Tình yêu là Blind hiện đang casting trong các thành phố của Hoa Kỳ và đây là cách bạn có thể áp dụng – Narcity, Love is Blind đang diễn ra trong 4 thành phố này – cách áp dụng

Tình yêu là mù quáng đang diễn ra trong 4 thành phố này – cách đăng ký

Kwame Appiah và Chelsea Griffin trên ‘Tình yêu là mù’ Phần 4. Phải: Tiffany Pennywell trên ‘Love is Blind’ mùa 4.

‘Tình yêu là mù’ hiện đang đúc ở những thành phố của Hoa Kỳ này và đây là cách bạn có thể đăng ký

Kwame Appiah và Chelsea Griffin trên 'Love is Blind' Season 4. Phải: Tiffany Pennywell trên 'Love is Blind' Season 4

Kwame Appiah và Chelsea Griffin trên ‘Tình yêu là mù’ Phần 4. Phải: Tiffany Pennywell trên ‘Love is Blind’ mùa 4.

Nếu bạn là A Tình yêu là mù quáng người hâm mộ và quan tâm đến việc tham gia chương trình, bây giờ là cơ hội để bạn tìm thấy tình yêu trong nhóm.

Nội dung Kinetic, công ty sản xuất đằng sau chương trình thực tế, đã thực hiện một cuộc gọi casting cho những người độc thân trong ba u.S. các thành phố và nếu bạn quan tâm đến thử nghiệm hẹn hò thì bạn có thể bắt đầu vào ứng dụng của mình ngay lập tức.

Bài đăng trên Instagram của công ty cho biết họ hiện đang tìm cách diễn viên độc thân ở Denver, Colorado; Washington, DC và Minneapolis/ST. Paul.

Bất cứ ai quan tâm đều có thể điền vào ứng dụng trực tuyến.

Ứng dụng này bao gồm một bảng câu hỏi gồm hơn 70 câu hỏi, bao gồm các câu hỏi cơ bản như tên của bạn, dân tộc và nghề nghiệp.

Ứng viên cũng sẽ được yêu cầu tải lên một video 15 giây giải thích lý do “bạn đã sẵn sàng để tìm thấy tình yêu trong nhóm.”

Bảng câu hỏi cũng yêu cầu “Ảnh khuôn mặt hay nhất của bạn và một bức ảnh toàn thân”.”

Bạn cũng sẽ được yêu cầu suy ngẫm về một số câu hỏi cá nhân như lịch sử hẹn hò của bạn, cho dù bạn muốn con cái trong tương lai, tại sao bạn lại độc thân và những gì còn thiếu trong các mối quan hệ trước đó.

Nếu bạn đang tự hỏi nếu bạn sẽ được trả tiền để xuất hiện trong chương trình, câu trả lời là có, các thí sinh được trả tiền, nhưng nó không nhiều.

Nếu bạn vẫn đang ở trên hàng rào về việc áp dụng và cách thức hoạt động của quá trình.

Thật không may, hiện tại không rõ khi nào quá trình đăng ký đóng cho cuộc gọi casting mới nhất này và khi nào mùa sẽ bắt đầu quay phim. Chúng tôi sẽ phải theo dõi các chi tiết đó!

Tình yêu là mù quáng hiện đang ở giữa phát sóng mùa thứ tư trên Netflix, với đêm chung kết được phát sóng vào ngày 14 tháng 4.

Năm 2022, một mùa thứ năm đã được xác nhận bởi đồng chủ nhà của LIB Vanessa Lachey, theo E News.

Tuy nhiên, không rõ thành phố nào được quay và khi nào nó sẽ ra mắt trên Netflix.

Vào tháng Hai, một cuộc gọi casting đã được đưa ra cho những người độc thân trong U.K. Đối với một spinoff của tình yêu bị mù. Những ứng dụng đóng cửa vào ngày 1 tháng 6 năm 2023.

Từ các bài viết trang web của bạn

 • Netflix đang diễn ra cho các mùa ‘Tình yêu là mù’ trong tương lai và bảng câu hỏi rất dữ dội
 • Mức lương diễn viên ‘tình yêu là người mù’ của Netflix đã được tiết lộ và họ kiếm được ít hơn bạn nghĩ ›
 • Một thí sinh ‘tình yêu là mù’ đã làm đổ bí mật của chương trình Netflix & cách các ngày thực sự hoạt động
 • Jackie of ‘Love is Blind’ đã được phát hiện tại một trò chơi Mariners & cuộc hẹn của cô ấy là một kẻ phá hoại lớn (video) – Narcity ›
 • Cuộc hội ngộ ‘Love is Blind’ của Netflix sẽ phát sóng trực tiếp & sẽ không có chỉnh sửa Chaos – Narcity
 • Bạn có thể có một trải nghiệm ‘tình yêu là mù’ ở những thành phố của Hoa Kỳ mà không bao giờ được chọn – Narcity
 • Các buổi chụp hình ‘Tình yêu là mù’ đang phân chia người hâm mộ & Chelsea không thể xếp chồng lên Brett – Narcity ›
 • Những ngôi sao ‘tình yêu là mù’ đã hợp tác trước cuộc hội ngộ trực tiếp & The Crossover là hoang dã – Narcity ›
 • Kwame đánh trả lại những người hâm mộ ‘Love is Blind’, người đã đặt câu hỏi về hóa học của anh ấy với Chelsea – Narcity
 • Người hâm mộ ‘Love is Blind’ muốn một cặp đôi từ chương trình thay thế Nick & Vanessa Lachey làm chủ nhà – Narcity ›
 • ‘Tối hậu thư’ đang diễn ra cho mùa mới của nó ở những thành phố của Hoa Kỳ này và đây là cách bạn có thể áp dụng – Narcity ›
 • Người Canada có thể đăng ký làm thí sinh trên các chương trình hẹn hò và thực tế siêu phổ biến & đây là cách – Narcity ›
 • Người sáng tạo ‘Tình yêu là mù’ sẽ ‘yêu’ để làm một mùa queer & sẽ có một thay đổi lớn –

‘Tình yêu là mù quáng đang diễn ra trong 4 thành phố này – cách đăng ký

Muốn thử một cách tìm kiếm tình yêu mới? ‘Tình yêu là mù quáng’ đang tìm kiếm những người độc thân ở Phoenix, Denver và các bạn khác.S. Các thành phố được tham gia chương trình Hit Netflix.

Được xuất bản vào ngày 2 tháng 9 năm 2023

Nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy tình yêu trong nhóm? Trước buổi ra mắt phần 5 của nó, chương trình Mối quan hệ Netflix nổi tiếng Tình yêu là mù quáng đang mời những người độc thân ở bốn thành phố tham dự buổi thử giọng cho một mùa giải sắp tới. Ở đây, tất cả những gì bạn cần biết về việc tham gia chương trình, bao gồm cả những sai lầm có thể nhấn mạnh cơ hội của bạn để tham gia.

Tình yêu là mù quáng đang casting đơn ở Twin City, Phoenix, Denver và Nashville

Người đàn ông cầm nhẫn đính hôn trong hộp trong Netflix

Các Tình yêu là mù quáng Đội đang tìm kiếm những người nghiêm túc về việc tìm kiếm tình yêu, sẵn sàng cho hôn nhân và đã làm công việc để trở thành một đối tác tốt hơn. Ngoài ra còn có một kiểm tra lý lịch và đánh giá tâm lý.

Không có công thức ma thuật nào đảm bảo ai đó sẽ được chọn cho chương trình. Nhưng có một số điều sẽ khiến việc tiến lên trong quá trình này khó khăn hơn nhiều. Sao lưu khỏi một cuộc phỏng vấn theo lịch trình mà không cần thông báo. Nó không chỉ đau Tình yêu là mù quáng mà còn trên các chương trình động học khác. Trải qua trải nghiệm casting của bạn là một sai lầm khác, vì chương trình thích giữ gìn bảo mật và tránh những kẻ phá hoại.

Lời khuyên khác? Hãy xác thực trong cuộc phỏng vấn của bạn và người dựa vào những điều kỳ quặc của bạn. Ngoài ra, don cố gắng bắt chước một tính cách từ một mùa trước của chương trình. Có lẽ quan trọng nhất? Don lồng là một kẻ theo đuổi đầu mối. Các nhà sản xuất đang tìm kiếm những người thực sự muốn tìm một mối quan hệ lâu dài, không phải ai đó có ý định tăng số lượng người theo dõi của họ.

Tình yêu là mù quáng Phần 5 ra mắt tháng 9. 22 trên Netflix.

Để biết thêm về thế giới giải trí và các cuộc phỏng vấn độc quyền, hãy đăng ký Showbiz Cheat Sheet kênh YouTube kênh.