Ai đã thắng Đảo tình yêu mùa đông 2023? Dexerto, mà các cặp vợ chồng tình yêu mùa đông 2023 vẫn ở bên nhau? Từ Kai & Sanam đến Ron &. Thủ đô

Đảo tình yêu mùa đông 2023 cặp đôi vẫn ở bên nhau? Từ Kai & Sanam đến Ron & Lana

Đảo tình yêu mùa 9 kết thúc vào ngày 13 tháng 3

Ai đã thắng Đảo tình yêu mùa đông 2023?

Tình yêu các thí sinh tại hố lửa

ITV / YouTube: Đảo tình yêu

Sê -ri thứ chín của Love Island UK đã kết thúc vào ngày 13 tháng 3, với một cặp vợ chồng may mắn được trao vương miện cho những người chiến thắng của Winter Love Island 2023 – nhưng là cặp đôi chiến thắng? Ở đây, tất cả mọi thứ để biết.

Sê -ri Winter 2023 của Love Island UK đã khởi động vào ngày 16 tháng 1, và người hâm mộ đã được đối xử với tám tuần lãng mạn và kịch, khi một nhóm người độc thân bước vào một biệt thự sang trọng với hy vọng tìm thấy tình yêu.

Bộ phim có đầy đủ vô số vòng xoắn và recouplings, và nhiều thí sinh đã không làm cho nó đến cuối chương trình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bốn cặp vợ chồng may mắn đã tìm thấy chính mình trong trận chung kết vào ngày 13 tháng 3, với một trong số họ đã đăng quang những người chiến thắng trong mùa giải bằng cách bỏ phiếu công khai, và đã trao 50.000 bảng tiền thưởng tiền thưởng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đảo tình yêu 2023

Đảo tình yêu mùa 9 kết thúc vào ngày 13 tháng 3

Ai đã thắng Đảo tình yêu mùa đông 2023?

Kai Fagan và Sanam Harrinaanan đã đăng quang những người chiến thắng của Love Island UK mùa 9 vào ngày 13 tháng 3.

Bốn cặp đôi hàng đầu là Kai và Sanam, Ron và Lana, Tom và Samie, và Shaq và Tanya, với cặp đôi để bỏ lỡ một vị trí trong Final Four là Will và Jessie.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kai đã gặp Sanam sau khi cô vào biệt thự với tư cách là một trong những cô gái trong Casa Amor Twist, và họ nhanh chóng trở thành một cặp đôi yêu thích của người hâm mộ, với rất nhiều hỗ trợ truyền thông xã hội.

Đảo tình yêu mùa đông 2023 cặp đôi vẫn ở bên nhau? Từ Kai & Sanam đến Ron & Lana

Có phải các cặp vợ chồng tình yêu mùa đông nào vẫn ở bên nhau không?

Series 9 of Love Island được gói vào đầu năm nay – đây là tất cả các cặp đôi mùa đông 2023 vẫn đang phát triển mạnh mẽ và những người đã chia rẽ nào.

Mùa đông Đảo tình yêu 2023 đã thấy một số cơn lốc lãng mạn, và trong khi một số người ở đây, những người khác đã đi theo con đường riêng của họ vì loạt phim mùa hè đã chính thức bắt đầu.

Kai Fagan và Sanam Harrinaanan đã đăng quang Vua và Nữ hoàng của biệt thự và không chỉ giành được giải thưởng tiền mặt trị giá 50 nghìn bảng, mà còn đánh cắp trái tim của quốc gia trong quá trình.

Nhiều người trong năm nay, người dân đảo đã rời khỏi biệt thự trong các mối quan hệ toàn diện, trong khi những người khác làm mọi thứ độc quyền.

Nhưng khi chúng ta biết một loạt người dân đảo mới, những cặp vợ chồng mùa đông 2023 vẫn ở bên nhau?

Từ Tanya Manhenga và Shaq Muhammad đến Ron Hall và Lana Jenkins, đây là tất cả các cặp đôi Series 9 vẫn đang phát triển mạnh mẽ và đã chia tay

Maya Jama thực hiện lối vào tuyệt đẹp trong Đảo tình yêu thứ hai trở lại

Kai Fagan và Sanam Harrinanan có còn bên nhau không?

Kai và Sanam giành được Đảo tình yêu mùa đông 2023

Vua và nữ hoàng của biệt thự năm 2023 thực sự vẫn ở bên nhau!

Cặp đôi này đã nói rằng họ đã hy vọng đi nghỉ ở bờ biển Amalfi và Santorini cùng nhau để ăn mừng Đảo tình yêu thắng.

Đối với giải thưởng tiền mặt của họ, họ đã tiết lộ một cách ngọt ngào rằng họ có kế hoạch đầu tư vào các dự án để giúp đỡ trẻ em, với tư cách.

Chúng tôi thấy những điều lớn cho cặp đôi này!

Ron Hall và Lana Jenkins vẫn ở bên nhau?

Ron và Lana là cặp đôi đầu tiên của Đảo tình yêu 9 để trở thành chính thức

Mặc dù trở thành bạn trai và bạn gái chính thức đầu tiên của Series 9, Lana và Ron đã buồn bã chia tay chỉ ba tháng sau khi lọt vào trận chung kết.

Họ đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh khi họ rời khỏi biệt thự và gặp gia đình của nhau, nhưng đường dài dường như quá căng thẳng cho mối quan hệ của họ, với một người trong cuộc nói với tờ báo lá cải này: “Thật không may, họ đã quyết định tách ra, Đó là một quyết định mà họ đã đưa ra một cách thân thiện và tất nhiên, họ vẫn là những người bạn tốt.”

“Đi lại từ Manchester đến Essex và trở lại bất cứ khi nào họ muốn dành thời gian bên nhau, cũng như quản lý các cam kết công việc của họ đã tỏ ra quá khó khăn”, họ nói thêm.

Có phải Shaq Muhammad và Tanya Manhenga vẫn ở bên nhau?

Đảo tình yêu

Mặc dù có một mối tình lãng mạn hỗn loạn trong biệt thự trong mùa Casa Amor, nơi Tanya mang lại Martin Akinola, cô và Shaq đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh kể từ đó.

Trong thời gian ở trong biệt thự, họ thậm chí còn đề cập đến một động thái tiềm năng – chúng tôi sẽ để mắt đến bất kỳ hộp di chuyển nào!

Tom Clare và Samie Elishi vẫn ở bên nhau?

Tom và Samie vẫn đang phát triển mạnh mẽ sau khi Đảo tình yêu

Tom Clare và Samie Elishi dường như yêu hơn bao giờ hết trong chương trình và họ thậm chí đã đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác sau khi chính thức trở thành bạn trai và bạn gái ngay sau khi bộ phim kết thúc.

Cặp đôi chỉ chia một tháng sau khi rời khỏi biệt thự, với một người trong cuộc nói với tờ báo lá cải này: “Samie và Tom đã buồn bã quyết định gọi nó là một ngày.

“Có rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng ở đó nhưng nó không đi đâu cả. Khoảng cách giữa họ là quá nhiều và cả hai đều thực sự tập trung vào sự nghiệp của họ bài viết tình yêu.”

Will Young và Jessie Wynter vẫn ở bên nhau?

Đảo tình yêu

Fan-faves của mùa này, Will Young và Jessie Wynter đã sưởi ấm trái tim ở khắp mọi nơi sau khi thí sinh người Anh đưa bạn gái Aussie của anh ấy trở lại trang trại của anh ấy như đã hứa!

Sau khi hạ cánh trở lại Vương quốc Anh, điểm dừng hố đầu tiên của họ đã ở trang trại trẻ và thậm chí sẽ nói rằng anh ấy sẽ sẵn sàng chuyển đến Úc, trong khi Jessie cũng rất vui khi có một căn cứ của Vương quốc Anh.

Olivia Hawkins và Maxwell Samuda có còn bên nhau không?

Đảo tình yêu

Olivia Hawkins đã mang về Maxwell Samuda từ Casa Amor sau khi trước đây được kết hợp với Kai.

Tuy nhiên, sau nhiều tuần từ chối tin đồn rằng họ đã đi theo con đường riêng biệt, một đại diện cho Olivia đã xác nhận sự chia rẽ của họ vào đầu tháng 4.

Họ nói Goss.I E: “Mọi thứ giống nhau giữa Olivia và Maxwell sau khi họ rời khỏi biệt thự. Cuộc sống đã rất bận rộn và cả hai quyết định tốt nhất là kết thúc mọi thứ.

“Olivia rất vui khi tập trung vào bản thân ngay bây giờ và có rất nhiều dự án công việc thú vị sắp tới, bao gồm cả vai diễn trong bộ phim Fast & Furious tiếp theo. Nó rất buồn khi nó không thành công nhưng ở đó, không có cảm giác khó khăn giữa họ.”

Cặp vợ chồng cũ tiếp tục xóa tất cả các dấu vết của nhau khỏi các nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ, trong khi Olivia không theo dõi Maxwell.

Zara Deniz Lackenby-Brown và Jordan Odofin vẫn ở bên nhau?

Zara và Jordan gặp nhau sau Đảo Tình yêu

Cốt truyện xoắn của mùa giải đã chứng kiến ​​Zara Deniz Lackenby -Brown và Jordan Odofin – cả hai Bombshells vào những thời điểm khác nhau – có một chuỗi may mắn trong tình yêu.

Mặc dù Zara rời khỏi biệt thự ngay trước khi Jordan bước vào, số phận đã đưa họ đến với nhau khi họ gặp nhau ở bên ngoài và bắt đầu hẹn hò.

Tuy nhiên, chỉ một tuần sau khi loạt phim kết thúc, Zara và Jordan xác nhận rằng họ đã gọi nó ra khỏi cuộc.

Trong các tuyên bố chung được đăng trên các câu chuyện trên Instagram của họ, họ nói rằng họ muốn “thừa nhận sự hỗ trợ công cộng ngày càng tăng để chúng tôi được coi là một cặp đôi độc quyền”.

Phần còn lại của tuyên bố có nội dung: Sau một vài ngày kể từ khi rời khỏi biệt thự, chúng tôi biết rằng chúng tôi chắc chắn hòa đồng và tận hưởng công ty của nhau. Nó đã được 2 tuần sau khi làm quen với nhau, và bây giờ nó là một tình bạn vui vẻ giữa chúng ta. Chúng tôi rất tôn trọng nhau và đó là điều quan trọng.”

Casey O hèGorman và Rosie Seabrook vẫn còn?

Đảo tình yêu

Casey O’Gorman và Rosie Seabrook dường như đã say mê nhau trong chương trình khi những người trước đây được kết hợp với Bombshell sau khi trước đây với Claudia Fogarty.

Mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp với cặp đôi sau khi họ về nhà ở Vương quốc Anh, tuy nhiên, chỉ hai tuần sau khi rời khỏi chương trình, Casey tiết lộ họ đã gọi nó là thoát – có nghĩa là họ chính thức trở thành cặp đôi đầu tiên chia tách.

Trả lời một câu hỏi và trả lời của người hâm mộ trên những câu chuyện trên Instagram của anh ấy về sự lãng mạn của anh ấy với Rosie đang diễn ra như thế nào, Casey trả lời: “Rosie và tôi đã nói chuyện với cô ấy là một cô gái tuyệt vời. Cuộc sống bên ngoài biệt thự rất khác nhau và chúng ta sẽ vẫn là những người bạn tiến về phía trước.”

Đảo tình yêu mùa đông 2023: Ngày phát hành, diễn viên, biệt thự và nhiều hơn nữa

Xem trước cho Tòa án Millie chơi văn bản trên bãi biển

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Đảo tình yêu mùa đông, từ ai có thể sẽ đi vào biệt thự, người có thể trình bày chương trình và những gì ITV đã nói về sự trở lại của nó. Không có gì.

Khi nào thì mùa đông sẽ Đảo tình yêu 2023 Không khí cuối cùng?

Kể từ đó Đảo tình yêu Năm 2023 đã rơi trên màn hình của chúng tôi vào ngày 16 tháng 1, chúng tôi đã điều chỉnh mỗi đêm để xem những người như Ron và Lana làm cho mọi thứ chính thức và Casey ném một đường cong bằng cách đi ra khỏi Claudia cho Rosie. Nhưng khi nào thì loạt bài này sẽ kết thúc?

Cho đến nay, ITV vẫn chưa công bố bất cứ điều gì về khi Đảo tình yêu Cuối cùng sẽ phát sóng, nhưng Iain Stirling tiết lộ trong tập mở đầu của chương trình rằng chương trình sẽ được phát sóng trong cả hai tháng.

Vì vậy, nó an toàn khi giả định Đảo tình yêu 2023 sẽ kết thúc ngày 13 tháng 3

Trước thông báo, Mike Spencer, nhà sản xuất điều hành tại Nâng giải Entertainment, đã tiết lộ: “Sau tám loạt phim rực rỡ, chúng tôi rất vui mừng được phục vụ hai sự giúp đỡ của tình yêu vào năm 2023 bằng cách khởi động vào tháng 1 tại một biệt thự mới tuyệt đẹp ở Nam Phi. Chúng ta có thể mong đợi nhiều sự lãng mạn hơn, bromances và mọi thứ ở giữa khi chúng ta bắt đầu một năm tình yêu hoành tráng khác.”

Biệt thự đảo tình yêu trông như thế nào?

Chúng tôi rất vui vì bạn đã hỏi! Mới cho năm 2023, Nam Phi Đảo tình yêu mùa đông Biệt thự có ba (!) hồ bơi và một nơi ẩn náu hoàn toàn mới:

Đảo tình yêu mùa đông 2023 biệt thự

Tình yêu Đảo Biệt thự

Mùa đông Đảo tình yêu 2023 diễn viên

Trong khi chúng tôi đã hồi tưởng về Mùa đông tình yêu Island Series One Cast, Bao gồm Paige Turley và Finley Tapp, ITV đã tiết lộ ai sẽ đi vào biệt thự Nam Phi cho năm 2023. Không có gì.

Câu chuyện liên quan

Chúng ta có một đoạn giới thiệu trên đảo tình yêu 2023 chưa?

Đúng! Đoạn trailer đầy đủ đầu tiên giảm vào Chủ nhật ngày 1 tháng 1, có người dẫn chương trình mới Maya Jama trên một chiếc Velvet Bucking Bronco. Trong đó, cô ấy hỏi người xem, “Đó là thời gian để lấy tình yêu của những chiếc sừng, tôi đã sẵn sàng, bạn có?”

Ai sẽ trình bày Đảo tình yêu mùa đông 2023?

Sau đó tháng về đầu cơ, người dẫn chương trình truyền hình Maya Jama đã được xác nhận là Đảo tình yêuNgười dẫn chương trình thương hiệu mới vào tháng 10 năm 2022. Và vào ngày quyền anh 2022, ITV đã chia sẻ cái nhìn đầu tiên về Maya Jama như Đảo tình yêuNgười dẫn chương trình mới, chia sẻ đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho cô ấy xem trên nền màu hồng khi giai điệu chủ đề mang tính biểu tượng của chương trình phát. Mới LTÔI ERA đến!

Trước Li Người dẫn chương trình Laura Whitmore xác nhận cô sẽ rời khỏi chương trình vào tháng 8, với những người hâm mộ đã tự hỏi ai sẽ tiếp quản. ITV2 tuyên bố rằng Maya sẽ chính thức bước vào làm chủ nhà, khởi động mọi thứ với mùa đông Đảo tình yêu Đầu năm 2023.

Trong một tuyên bố, Maya chia sẻ: “Tôi đã luôn luôn là một Đảo tình yêu Fan và tôi rất vui mừng được tổ chức một trong những chương trình yêu thích của quốc gia! Tôi có thể chờ đợi để vào biệt thự để gặp tất cả những người dân đảo.”

Maya cũng đã tham gia các xã hội cùng với chính thức Đảo tình yêu Tài khoản, viết, “Được rồi, những tin đồn là sự thật �� Nói hey với máy chủ #Loveisland hoàn toàn mới của bạn @mayajama! ��

Laura Whitmore chúc mừng Maya về tin tức, viết, “Có cô gái!! Rất vui mừng cho bạn! Bạn có thể sẽ được fab❤xx “trong khi Maya nói thêm,” Thật phấn khích đẫm máu ��get tôi trên hòn đảo đó ❤.”

Khi nào là mùa đông Đảo tình yêu 2023 thông báo?

Vào tháng 6 năm 2022, ITV đã chia sẻ thông cáo báo chí thông báo tin tức lớn rằng phiên bản mùa đông của chương trình được nhiều người yêu thích đã trở lại lần đầu tiên kể từ năm 2020. Họ tiết lộ, “2023 chính thức là năm của tình yêu, vì ITV và nâng giải trí (một phần của ITV Studios) thông báo hai loạt mới của Đảo tình yêu, Đến với ITV2 và ITVX trong năm mới.

“Là chương trình lớn nhất của TV trên khắp những người 16-34 tuổi, Đảo tình yêu Sẽ bắt đầu năm mới với một loạt người dân đảo mới hướng tới Nam Phi trong một nhiệm vụ tìm kiếm tình yêu và sự lãng mạn. Trong biệt thự trong giấc mơ của họ, thời gian lưu trú của họ ở thiên đường sẽ phục vụ mọi thứ, từ Bombshell đến Hideaway Hideaway.”

Đảo tình yêu mùa đông PSA sẽ trở lại vào năm 2023

ITV đã nói gì về mùa đông Đảo tình yêu 2023?

Paul Mortimer, giám đốc vận hành và điều khiển thực tế, ITV2, cho biết Đảo tình yêu đã một lần nữa chứng tỏ mình là điểm nói chuyện yêu thích của quốc gia trong suốt mùa hè, và chúng tôi luôn luôn bị thổi bay bởi sự tác động và khả năng nói chuyện của chương trình giữa các khán giả trẻ của chúng tôi. Vì vậy, thay vì chỉ phục vụ một mùa hè của tình yêu, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm cho năm 2023 thành năm tình yêu với hai loạt phim đầy đủ của chương trình.