Tin đồn ngày phát hành Meta Quest 3 và tin tức mới nhất – XR Today, có những tin đồn đầu tiên về ngày phát hành của Meta Quest 3

Có những tin đồn đầu tiên về ngày phát hành của Meta Quest 3

Ngoài ra, có một cơ hội tốt, Quest 3 sẽ có nhiều tùy chọn lưu trữ, bắt đầu với phiên bản 128GB.

Tin đồn ngày phát hành Meta Quest 3 và tin tức mới nhất

Tin đồn ngày phát hành Meta Quest 3 và tin tức mới nhất - tin tức XR Today

Theo các chuyên gia trong ngành, ngày phát hành mới của Meta Quest 3 đã được xác nhận bởi người khổng lồ công nghệ. Không giống như một số tai nghe gây ra cường điệu khác được tiết lộ bởi các nhà lãnh đạo thị trường năm nay, Quest 3 có thể sẽ đến sớm hơn rất nhiều.

Khi Mark Zuckerberg công bố hệ thống nhiệm vụ cập nhật, các nhà phân tích cho rằng việc đeo có thể được tung ra thị trường trong năm nay. Bây giờ, nhiều người tin rằng Meta sẽ chính thức phát hành thiết bị của mình tại sự kiện Meta Connect vào ngày 27 tháng 9 năm nay. Sự kiện này cũng có thể cung cấp một cơ hội để chia sẻ thêm một số chi tiết về hệ thống.

Dự đoán này chắc chắn có một số giá trị. Meta đã tweet rằng chúng ta có thể mong đợi một thông báo nhiệm vụ 3 lớn tại sự kiện. Thêm vào đó, các nhà điều tra trong không gian VR đã chia sẻ một số phát hiện thú vị. Hồ sơ FCC hỗ trợ sự xuất hiện của một thiết bị meta mới một ngày sớm.

Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

Ngày phát hành Meta Quest 3: Sự thật

Meta hasn chính thức chia sẻ ngày phát hành cho thiết bị Quest 3 mới của mình. Tuy nhiên, Zuckerberg đã đề nghị thiết bị đeo sẽ lên kệ vào mùa thu này, trước kỳ nghỉ lễ. Kể từ đó, Meta đã thông báo rằng Quest 3 sẽ được trình diễn tại bài phát biểu quan trọng của Meta Connect vào ngày 27 tháng 9. Tại đây, Zuckerberg sẽ chia sẻ tin tức thú vị về công nghệ.

Nhiều nhà lãnh đạo thị trường tin rằng bài phát biểu sẽ đóng vai trò là nền tảng ra mắt chính thức cho Quest 3. Các bộ phận có thể có sẵn vào cùng một ngày. Ý tưởng này được hỗ trợ bởi các báo cáo từ Uploadvr, người đã chia sẻ dữ liệu từ Ủy ban Truyền thông Liên bang. Hồ sơ cho thấy FCC đã được phê duyệt theo quy định cho tai nghe. Mặc dù các tài liệu phê duyệt không đề cập trực tiếp đến Quest 3, nhưng chúng dường như được kết nối.

Hầu hết các công ty đều nhận được sự chấp thuận của FCC khi họ sắp phát hành một sản phẩm tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, nó đáng chú ý cả Meta Quest Pro và Meta Quest 2 đã được ra mắt tại các hội nghị Meta Connect.

Bên cạnh việc có thể tiết lộ ngày ra mắt cho tai nghe mới, hồ sơ FCC cũng phác thảo một số chi tiết có giá trị. Chẳng hạn, nó sẽ có không dây 6GHz, tương tự như Quest Pro. Thêm vào đó, nó sẽ có cấu hình quang học mỏng hơn 40%, chip Snapdragon mới và màn hình có độ phân giải cao hơn. Hai bộ điều khiển nhiệm vụ cũng xuất hiện trong cơ sở dữ liệu FCC.

Đây dường như là bộ điều khiển cho Quest 3 mới, thiếu các vòng theo dõi bên ngoài, mặc dù chúng vẫn bao gồm các haptics của Trutouch.

Meta Quest 3 sẽ có giá bao nhiêu? Nhiệm vụ 3 giá

Mặc dù ngày phát hành Meta Quest 3 có phần mơ hồ, chúng tôi có một số dữ liệu về tai nghe sắp tới. Các nhà phân tích ngành công nghiệp đề nghị giá cho thiết bị sẽ bắt đầu ở mức $ 499. Điều này làm cho thiết bị đắt hơn một chút so với Quest 2.

Tất nhiên, thẻ giá này vẫn làm cho nhiệm vụ sắp xảy ra 3 một lựa chọn giá cả phải chăng hơn nhiều so với các thiết bị MR mới nổi khác, như Apple Vision Pro. Nó đáng chú ý rằng Quest 2 ban đầu được ra mắt với giá $ 299, nhưng giá đã tăng lên kể từ đó. Hy vọng rằng, meta won đã thấy cần phải tăng giá lần này.

Với việc phát hành Meta Quest 3, có một cơ hội meta cũng sẽ giảm giá cho sản phẩm Quest 2. Điều này có thể tăng khả năng tiếp cận thị trường VR cho một loạt các khách hàng.

Nói về khả năng truy cập, có vẻ như nhiều người sẽ có thể sử dụng Quest 3 khi ra mắt so với Quest 2. Meta đã thay đổi yêu cầu tuổi tối thiểu của nó đối với tai nghe VR chỉ mới mười tuổi (giảm từ 13 tuổi).

Liệu nhiệm vụ meta 3 sẽ vượt trội hơn nhiệm vụ 2?

Meta hasn đã đi sâu vào chi tiết về các thông số kỹ thuật mà chúng ta có thể mong đợi từ Quest 3 – ít nhất là chưa. Khi công bố tai nghe mới, Zuckerberg đã mô tả thiết bị này là một bản nâng cấp đáng kể từ các thiết bị trước đó, tuy nhiên.

Tai nghe được thiết lập để có màn hình có độ phân giải cao nhất của Cam. Rò rỉ cho thấy chip Qualcomm có thể là Snapdragon XR2 Gen 2, được thiết kế đặc biệt cho bối cảnh thực tế mở rộng.

Ngoài ra, có một cơ hội tốt, Quest 3 sẽ có nhiều tùy chọn lưu trữ, bắt đầu với phiên bản 128GB.

Về hiệu suất hiển thị, ban đầu Meta didn đã công bố bất kỳ thông tin nào về tỷ lệ làm mới hoặc độ phân giải. Tuy nhiên, Best Buy Online đã tiết lộ một số chi tiết thú vị. Nhiệm vụ 3 được mô tả trên trang sản phẩm có độ phân giải tốt hơn 30% so với Quest 2.

Các bản nhạc này với các dự đoán của nhà phân tích rằng Quest 3 sẽ có độ phân giải khoảng 2064 x 2208 mỗi mắt. Mặc dù đây không phải là nâng cao như màn hình trên các thiết bị như Apple Vision Pro, nhưng nó là một cải tiến.

Chúng tôi cũng biết Quest 3 sẽ có điểm vượt qua màu sắc trung thực cao. Điều này cho phép người dùng tương tác với thế giới đầy đủ màu sắc. Quest 3 sẽ sử dụng học máy và sự hiểu biết về không gian để tạo ra trải nghiệm người dùng thực tế hỗn hợp toàn diện hơn.

Thật không may, có bất kỳ thông báo nào liên quan đến công nghệ theo dõi mắt để kết xuất không gian, và Giám đốc Công nghệ Meta Andrew Bosworth đã đề xuất thời lượng pin cho thiết bị sẽ giống như bạn có thể mong đợi từ Quest 2.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ thiết kế Meta Quest 3?

Mặc dù thêm thông tin và ngày phát hành Meta Quest 3 chính thức có thể sẽ xuất hiện tại sự kiện Connect 2023, chúng tôi biết thiết bị đã được thiết kế lại hoàn toàn.”

Mặc dù thẩm mỹ có khả năng tương tự như Quest 2 và Quest Pro, nhưng nó sẽ giảm khoảng 40%, nhờ ống kính pancake mới. Ngoài ra, thiết bị dường như có bộ ba cảm biến ở mặt trước và dây đeo đầu linh hoạt hơn cho sự thoải mái về công thái học.

Dựa trên những gì chúng tôi đã thấy về thiết kế Meta Quest 3 cho đến nay, nó dường như có một lưới linh hoạt xung quanh ống kính và bánh xe IPD cơ giới để điều chỉnh riêng lẻ. Đối với các bộ điều khiển, Metta đã thiết kế lại các tùy chọn Touch Plus từ Quest 2 cho công thái học.

Các bộ điều khiển này thiếu vòng theo dõi tròn nhưng vẫn đi kèm với các haptics Trutouch để cung cấp cho người dùng phản hồi nâng cao từ các tương tác. Thật không may, có vẻ như các bộ điều khiển sẽ dựa vào năng lượng pin thay vì cung cấp chức năng sạc.

Meta Quest 3 tính năng tiềm năng

Nếu ngày phát hành Meta Quest 3 được xác nhận vào tháng 9 này, chúng tôi có thể sẽ nhận được cái nhìn hậu trường về tất cả các tính năng dành riêng cho thiết bị. Các video rò rỉ đã thu hút sự chú ý đến sự xuất hiện tiềm năng của tính năng Guardian thông minh mới để hỗ trợ người dùng duy trì trải nghiệm an toàn.

Người giám hộ thông minh có thể phác thảo không gian xung quanh người dùng bằng cách sử dụng mảng camera thực tế hỗn hợp tai nghe. Điều này có thể giúp giảm thiểu rủi ro và cải thiện trải nghiệm được liên kết chính xác với phòng và môi trường của bạn.

Chúng tôi cũng biết Quest 3 sẽ có một số khả năng tương tác với Windows PC và sẽ đi kèm với quyền truy cập vào dịch vụ đăng ký trò chơi Meta Quest Plus. Meta có kế hoạch phát hành ít nhất hơn 40 trò chơi và ứng dụng mới khi thiết bị có sẵn.

Hơn nữa, Quest 3 có thể hỗ trợ thư viện hiện có của Quest 2. Hệ thống tương thích ngược phải đảm bảo người dùng có quyền truy cập vào nhiều nội dung ngay lập tức.

Có lẽ chức năng thú vị nhất được lên kế hoạch cho Quest 3 đến từ khả năng thực tế hỗn hợp của nó. Mục tiêu của Meta sườn là làm cho Trải nghiệm Quest 3 cảm thấy tự nhiên hơn và hợp lý hơn, được chứng minh bằng việc sử dụng các khả năng vượt qua màu sắc đầy đủ.

Nhìn về phía trước ngày phát hành Meta Quest 3

Cuối cùng, có vẻ như Meta đang cố gắng vượt lên trước trò chơi với ngày phát hành Meta Quest 3. Vì các giải pháp khác như Apple Vision Pro tiếp tục bị chậm trễ, ngày phát hành nhanh hơn có thể đảm bảo Meta có thể duy trì sức mạnh của mình trong thị trường XR hiện tại.

Mặc dù chúng tôi vẫn không có nhiều thông tin chính thức về Meta Quest 3 và tính khả dụng của nó, có vẻ như chúng tôi sẽ có một giải pháp mới có sẵn từ Meta trước khi kết thúc năm nay. Hơn nữa, có vẻ như Meta cam kết biến tai nghe này thành một trong những thiết bị sẵn sàng cho người tiêu dùng ấn tượng nhất của nó.

Mặc dù thẻ giá cao hơn một chút có thể ngăn cản một số người mua, nhưng Quest 3 vẫn sẽ phải chăng hơn nhiều so với các giải pháp thực tế hỗn hợp sắp xảy ra khác. Nếu Meta có thể tiếp tục xây dựng thành công các trải nghiệm XR của mình, Quest 3 có thể là một bước thiết yếu trong nhiệm vụ của công ty để mở khóa.

Có những tin đồn đầu tiên về ngày phát hành của Meta Quest 3

Có những tin đồn đầu tiên về ngày phát hành của Meta Quest 3

Ngày phát hành tương tự xuất hiện một thời gian ngắn trên trang web của nhà bán lẻ Đức Markt Markt. Xem liên kết Reddit ở cuối bài viết này.

Meta Quest 3 sẽ được phát hành vào mùa thu này, nhưng khi chính xác? Những suy đoán về ngày phát hành đã được lưu hành.

Meta Quest 3 đã chính thức được công bố vào tháng 6 và chúng ta nên tìm hiểu thêm chi tiết kỹ thuật và ngày ra mắt vào ngày 27 tháng 9 tại Meta Connect 2023. Có khả năng các đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu vào ngày hôm đó và tai nghe sẽ được phát hành một vài tuần sau đó, đôi khi vào tháng 10. Đây là những gì đã xảy ra với Meta Quest 2 vào năm 2020.

Với một tháng để đi trước hội nghị, suy đoán về ngày ra mắt đã bắt đầu. Hãy bắt đầu với người dùng Twitter IronBugvr, người đã phát hiện ngày phát hành Ngày 10 tháng 10 năm 2023 cho Quest 3 trên Amazon.ca.

Không chắc rằng đây là ngày giữ chỗ, vì Amazon thường sử dụng ngày 31 tháng 12 như một người giữ chỗ. Nghi ngờ, Amazon đã xóa danh sách Quest 3 Ngay sau khi phát hiện này.

Ngày 10 tháng 10 năm 2023 nghe giống như một Ngày hợp lý. Điều đó sẽ đưa ra lệnh ra mắt Quest 3 chỉ chưa đầy hai tuần sau khi Meta Connect và vào thứ ba. Oculus Go, Oculus Rift S, Quest 1 và 2, Quest Pro: Tất cả những tai nghe này được ra mắt vào thứ ba.