Tìm nhóm Overwatch 2 của bạn., Overwatch 2 Devs tiết lộ lý do tại sao tính năng nhóm LFG đã bị xóa và có thể không quay lại – Dexerto

Overwatch 2 Devs tiết lộ lý do tại sao tính năng nhóm LFG đã bị xóa và có thể không quay lại

Chúng tôi muốn giúp bạn tìm thấy đội hình lý tưởng của mình ~ Tránh độc tính của việc chơi soloq và tìm một số người bạn với chúng tôi! Công cụ tìm nhóm cuối cùng của bạn.

Tìm nhóm Overwatch 2 của bạn

Tìm kiếm mọi người để chơi cùng, kết hợp với những người đồng đội hoàn hảo của bạn, gặp gỡ những người bạn mới và không bao giờ chơi solo nữa!

Đã là thành viên hay chưa? Đăng nhập tại đây

Các nhóm hỗ trợ quảng cáo �� Tìm hiểu thêm

Adblock trên? Vui lòng xem xét tắt nó. Chạy quảng cáo hỗ trợ phát triển các nhóm và giữ cho nó miễn phí!

Adblock trên? Vui lòng xem xét tắt nó. Chạy quảng cáo hỗ trợ phát triển các nhóm và giữ cho nó miễn phí!

Trò chơi được hỗ trợ

Công cụ tìm nhóm Ultimate Overwatch 2 LFG

Tìm một nhóm người chơi cùng chí hướng dựa trên những điều bạn quan tâm.

 • khả dụng
 • Sự cam kết
 • Thứ hạng
 • Tập trung
 • Mở / ứng cử viên / cú
 • Ngôn ngữ & Vị trí

Thuật toán của chúng tôi tìm thấy 5 ngăn xếp của bạn

Tham gia đúng đội thật dễ dàng, bây giờ. Thông tin bạn cung cấp và các số liệu thống kê chúng tôi nhận được từ trò chơi cho phép chúng tôi kết hợp bạn với những người chơi đang tìm kiếm một người như bạn!

Tránh những người chơi độc hại, thưởng thức các trò chơi của bạn và giành chiến thắng nhiều hơn.

Video của chúng tôi

Adblock trên? Vui lòng xem xét tắt nó. Chạy quảng cáo hỗ trợ phát triển các nhóm và giữ cho nó miễn phí!

Tin mới nhất

Trở thành một người ủng hộ.

Chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn để giữ cho các đội tồn tại, để giữ cho trang web hoạt động và để giữ cho nó miễn phí.

�� Tìm nhóm Overwatch của bạn

Chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy nhóm Overwatch của mình. Công cụ tìm nhóm cuối cùng để tránh độc tính bằng cách kết nối bạn với những người đồng đội tốt hơn.

�� Các đội quanh năm lên ’22

Nhìn lại năm của chúng tôi tại các đội và những gì chúng tôi đã đạt được! Cảm ơn tất cả những người là một phần của nó

F ** k hàng đợi solo

Đồng đội có thể thực hiện hoặc phá vỡ trải nghiệm chơi game của bạn. Đôi khi, bạn kết thúc với một đồng đội vững chắc, hoặc bạn bị mắc kẹt với người độc hại. Lăn xúc xắc mỗi trò chơi hút ~ f ** k hàng đợi solo.

Đội hình Rocket League của bạn

Chúng tôi muốn giúp bạn tìm thấy đội hình lý tưởng của mình ~ Tránh độc tính của việc chơi soloq và tìm một số người bạn với chúng tôi! Công cụ tìm nhóm cuối cùng của bạn.

⏰ Chơi sau

Bây giờ bạn có thể lên lịch một phiên chơi game để chơi sau với bạn bè và kết nối của bạn. Chúng tôi đã làm nó để bạn có thể cho họ biết khi bạn chơi và gửi lời mời để họ có thể tham gia.

Cảm ơn các huyền thoại Apex!

Tóm tắt về lần ra mắt APEX của chúng tôi, tin tức về sửa chữa và cập nhật! Cảm ơn bạn vì sự chào đón nồng nhiệt và phản hồi tuyệt vời!

Bắt đầu chơi

Bây giờ bạn có thể tìm kiếm những người đồng đội muốn chơi ngay bây giờ! Chỉ cần nhấp vào “chơi ngay bây giờ” trên trang khám phá của bạn để kết hợp với các đồng đội muốn chơi ở đó và sau đó.

Trò chuyện với các kết nối của bạn!

Không còn chờ đợi mọi người chấp nhận bạn qua trận chiến.mạng hoặc bất hòa, bạn có thể nhắn tin cho họ ngay lập tức thông qua các đội và chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ đôi hoặc bộ ba cho buổi tối, hãy sử dụng trò chuyện và xem liệu các kết nối của bạn có xung quanh.

Bắt đầu chơi!

Dễ dàng tìm thấy mọi người để chơi ngay bây giờ, tự đặt mình là hoạt động và xem những người khác trên trang web đang tìm cách chơi ngay bây giờ.

Chúng tôi sử dụng một thuật toán thoải mái hơn để chơi bây giờ vì vậy bạn sẽ kết hợp với nhiều người hơn nữa.

Chia sẻ hồ sơ của bạn

Nói với thế giới rằng bạn là LFG bất cứ nơi nào làm việc cho bạn.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một liên kết công khai để chia sẻ hồ sơ của bạn và tạo một hình ảnh tùy chỉnh nhúng tuyệt vời vào những nơi như Discord.

Dành ít thời gian hơn để tìm kiếm người chơi và nhiều thời gian chơi

Đừng lãng phí thời gian…

 • Cuộn qua một danh mục của những người chơi không phù hợp.
 • Đăng trên LFG Reddit, Discords, Diễn đàn và Trang web.
 • Chấp nhận 100 yêu cầu kết bạn.
 • Chơi với những người sai.

Tiết kiệm thời gian

 • Những người đồng đội tốt nhất cho bạn là người đứng đầu danh sách của bạn.
 • Tất cả thông tin và công cụ bạn cần ở một nơi.
 • Chỉ chia sẻ chi tiết của bạn với những người chơi phù hợp.
 • Chơi với người chơi tương tự như bạn.

Làm bạn nhé.

Không trả tiền để giành chiến thắng

Những người chơi khác không thể trả tiền để đứng đầu danh sách của bạn và chúng tôi sẽ không giới hạn khả năng tìm đồng đội của bạn.

Tiệc tùng lên

Tìm kiếm một mình hoặc trong một nhóm từ 2 người trở lên.

Tìm các nhóm hoặc người chơi cá nhân khác để hoàn thành nhóm của bạn.

Overwatch 2 Devs tiết lộ lý do tại sao tính năng nhóm LFG đã bị xóa và có thể không quay lại

Overwatch 2 Key Splash Art

Bão tuyết

Trong một câu hỏi và trả lời phát trực tiếp được tổ chức bởi Jay3, các thành viên của nhóm Overwatch 2 Dev đã tiết lộ lý do tại sao công cụ tìm nhóm trò chơi, hoặc LFG, tính năng đã bị xóa và có khả năng sẽ sớm trả lại bất cứ lúc nào sớm.

Các thành viên của nhóm phát triển Overwatch 2 đã nỗ lực đáng kể để minh bạch với cộng đồng và thảo luận về những thay đổi được thực hiện cho cả trò chơi theo thời gian.

Gần đây, các nhà phát triển Overwatch 2 đã nói về các bản cập nhật cấp SR cạnh tranh vào phần 4 thông qua một luồng trực tiếp trên kênh Twitch Overwatch chính thức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, hai thành viên của nhóm phát triển đã tham gia một luồng được tổ chức bởi người tạo nội dung Overwatch 2 Jay3 để trả lời một số câu hỏi từ cộng đồng, một trong số đó liên quan đến trò chơi đã loại bỏ tính năng LFG và động cơ đằng sau quyết định loại bỏ nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch 2 Devs Thảo luận về việc loại bỏ tính năng LFG

Trong luồng trực tiếp Jay3, Fellow Streamer Eskay đã hỏi liệu nhóm có ý định mang lại tùy chọn Finder nhóm cho Overwatch 2. Nhà thiết kế hệ thống Gavin Winter đã đưa ra câu hỏi và giải thích lý do đằng sau quyết định loại bỏ ‘tìm kiếm nhóm, hay hoặc LFG, tùy chọn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“LFG có một số vấn đề về hành vi xã hội và đột phá mà chúng tôi không bao giờ giải quyết được. Sau đó, anh ta tiếp tục đưa ra tranh cãi về chế độ tùy chỉnh khá gần đây, liên quan đến các thành viên của cộng đồng đặt tên các trò chơi tùy chỉnh với các tựa game tấn công.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Trong khi Winter cho biết nhóm đã chủ yếu giải quyết tình huống chế độ tùy chỉnh vào thời điểm này, ông đã giải thích rằng về cơ bản. Và chúng tôi vẫn chưa thực sự giải quyết những vấn đề đó khi chúng tôi quyết định phát hành PVP sớm.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Winter lưu ý rằng khi nhóm đang thực hiện nâng cấp động cơ từ Overwatch lên Overwatch 2, mọi yếu tố của UI cũng phải được sửa chữa. Vì LFG bao gồm rất nhiều tài nguyên UI, nhóm đã quyết định ưu tiên các khía cạnh khác của trò chơi như cạnh tranh 2.0 và ping.

Kỹ sư máy chủ Morgan cũng cân nhắc về lý do để lại phía sau và lưu ý rằng LFG là rất phức tạp trên máy chủ, quá điều đó đã thêm vào quyết định của nhóm để bỏ lại phía sau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với câu hỏi liệu LFG có bao giờ trở lại Overwatch 2 hay không, Winter nói rằng trong khi nhóm vẫn tìm thấy giá trị trong tính năng thì nó đã được ưu tiên cho đến nay.”

Overwatch LFG Discord

Overwatch Discord Server với các kênh LFG (tìm kiếm nhóm), một kênh để chơi ngay bây giờ và !LFG để chia sẻ hồ sơ Overwatch của bạn.

Rik Vervoort

Rik Vervoort

Người chơi COD cũ / ShoutCaster Twitch Đối tác Esl Benelux Fox Sports NL Gamershub Cybergamer Châu Âu Thêm bài viết của Rik Vervoort.

Rik Vervoort

Rik Vervoort

20 tháng 2 năm 2023 • 4 phút đọc

Overwatch LFG Discord

Discord là một trong những nền tảng trò chuyện phổ biến nhất trong số các game thủ. Thật dễ dàng để sử dụng và có một loạt các tính năng làm cho nó hoàn hảo cho các cộng đồng Overwatch LFG. Đó là lý do tại sao nhiều người chơi Overwatch sử dụng Discord để tìm trò chơi và kết nối với những người chơi khác.

Overwatch LFG Discord – các đội.GG

Là người tìm kiếm người chơi và nhóm, chúng tôi xây dựng một thuật toán trên trang web của chúng tôi để lấy ra công việc tìm kiếm cho bạn. Nó sẽ phù hợp với bạn với các đồng đội tiềm năng dựa trên các yếu tố sau:

 • khả dụng
 • Thứ hạng / kỹ năng
 • Vị trí
 • Ngôn ngữ
 • Tuổi
 • Tham vọng

Một người bạn đã đăng ký, bạn sẽ có thể thấy một danh sách các đồng đội tiềm năng trong khám phá của bạn. Ngoài ra, bạn vừa mở khóa !LFG và tính năng chơi ngay trên Discord của chúng tôi!

#play-now-overwatch

Sử dụng kênh này để đăng ở đây nếu bạn đang tìm kiếm một nhóm (LFG) hoặc Duo để chơi Overwatch với ngay bây giờ. Bạn có thể gõ mà bạn đang muốn chơi ngay bây giờ hoặc là một Chad bằng cách đăng ký các đội và sử dụng trang web để có điều này tự động và tìm người chơi trong khu vực của bạn, phù hợp với kỹ năng của bạn, v.v.

Vì vậy, cho dù bạn đang tìm cách chơi Duo hay với 5 chồng sử dụng trang web để tìm đồng đội và tạo kênh thoại của riêng bạn trong Discord bằng cách nhấp vào:

+ | cặp đôi
+ | 5 ngăn xếp

Điều này cho người khác biết bạn sẵn sàng lắng nghe, rất có thể có mic và sẵn sàng chơi một số Overwatch.

#lfg-overwatch

Kênh này dành cho những người đang tìm kiếm một nhóm, để chơi Overwatch trên cơ sở vĩnh viễn hơn. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng cho các đội Overwatch đang tìm cách hoàn thành đội hình của họ hoặc cần một người chơi sao lưu cho đội của họ. Bạn sẽ cần một tài khoản để sử dụng tính năng này, một khi bạn đăng ký hồ sơ của bạn sẽ xuất hiện trong cuộc trò chuyện một lần. Nếu bạn muốn xem hồ sơ của mình, bạn có thể gõ !LFG trong trò chuyện và hồ sơ của bạn sẽ xuất hiện.

Đăng ký Blog của đội – Các đội.GG

Nhận các bài viết mới nhất được gửi ngay vào hộp thư đến của bạn