Tìm hiểu Touch Gõ miễn phí – GõClub, Kiểm tra gõ miễn phí – Kiểm tra tốc độ gõ của bạn trong 60 giây | Công cụ LiveChat

KIỂM TRA TỐC ĐỘ

Đó là một trò chơi. Trải nghiệm tương tác và hấp dẫn trong khi bạn đang học cách gõ.

Học Touch Gõ miễn phí.

Nó dựa trên web và hiệu quả cao. TypingClub là (và sẽ luôn luôn) miễn phí cho cả cá nhân và trường học. Có một phiên bản trường được trả lương tùy chọn.

Làm thế nào nó hoạt động?

Tiếp tục thực hành từng bài học cho đến khi bạn nhận được cả năm sao. Nó thực sự không mất nhiều thời gian để học, một vài phút mỗi ngày trong một đến hai tuần và bạn sẽ là một chuyên gia!

Tôi có cần một tài khoản không?

Bạn không cần tạo tài khoản. Tuy nhiên, khi bạn trải qua các bài học, bạn có thể tạo một cấu hình tùy chọn để lưu tiến trình của bạn.

Bên trong đánh máy

Tất cả các lý do để bắt đầu học cách gõ ngay bây giờ

Đó là một trò chơi. Trải nghiệm tương tác và hấp dẫn trong khi bạn đang học cách gõ.

Hướng dẫn tư thế tay thích hợp. Sẽ hiển thị cho bạn tư thế tay chính xác trên mọi phím khi bạn gõ.

Cấp độ, huy hiệu và sao. Tất cả các lý do để giữ cho bạn tiếp tục, và xây dựng bộ nhớ cơ bắp của bạn.

Khả năng tiếp cận. TypingClub là chương trình gõ dễ tiếp cận nhất hiện có.

Kinh nghiệm tương tác. Một loạt các trải nghiệm từ các trò chơi, video và các thử thách đánh máy khác nhau làm cho việc học trở nên thú vị.

Âm thanh vượt mức. Khi bạn bật nó, mọi từ được đọc to khi bạn đang gõ từng từ.

Gõ phát lại. Bạn có thể xem các màn trình diễn trong quá khứ của mình và thậm chí chơi lại chúng.

Google cho đối tác giáo dục. TypingClub là một đối tác giáo dục Google cho giáo dục

100% trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần là bàn phím và trình duyệt web.

KIỂM TRA TỐC ĐỘ

Cách nhập nhanh hơn? Gõ kiểm tra tốc độ cho hỗ trợ khách hàng

Xem trên YouTube

Những gì mà Livechat?

Thực hiện chuyến tham quan LiveChat và khám phá những cách mới để phát triển doanh nghiệp của bạn và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Hoạt hình du lịch LiveChat

Vũ trụ của những hiểu biết tuyệt vời

Kỹ năng đánh máy? Kiểm tra. Thực hiện bước tiếp theo và làm cho giao tiếp trực tuyến của bạn nổi bật.

Khóa học

Kiến thức chuyên sâu mà dễ dàng áp dụng

Hướng dẫn

Nghiên cứu nhanh với những người đi bộ toàn diện

mẫu thư điện tử

Tấm cheat theo định hướng nhiệm vụ

Cách cải thiện tốc độ gõ của bạn

Hít một hơi thật sâu, thư giãn ngón tay của bạn và làm cho nó chậm. Bạn cần được tập trung và không khó chịu khi thử kiểm tra tốc độ gõ. Điều tốt nhất bạn có thể làm để bắt đầu gõ nhanh hơn là nhập nhiều hơn. Bạn càng thực hành dưới vành đai của mình, việc đánh máy của bạn sẽ càng nhanh. Nó tất cả về phát triển trí nhớ cơ bắp. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang củng cố những thói quen tốt và không phải những người sẽ khiến ngón tay của bạn bị tổn thương sau một phiên đánh máy dữ dội.

Bố cục gõ 10 ngón tốt nhất là gì?

Tất nhiên, bạn nên sử dụng mười ngón tay để gõ, nhưng bạn có thể bắt đầu với một bố cục mà cảm giác thoải mái nhất cho bạn. Những vết sưng nhỏ trên các phím F và J sẽ giúp ngón tay của bạn xác định vị trí chính xác mà không cần nhìn. Thiết lập này sẽ cung cấp cho bạn một loạt các chuyển động. Bạn càng gõ, bạn sẽ nhận được nhanh hơn. Có một vài bố cục thay thế đề xuất một cách tiếp cận công thái học hơn để gõ. Bạn cũng có thể thực hiện bước nhảy vọt và thử bàn phím Dvorak, nhưng đó là một câu chuyện khác.

Ai đã phát minh ra bàn phím QWERTY?

Bàn phím QWERTY được phát minh vào năm 1868 bởi Christopher Latham Sholes. Anh ấy cũng thiết kế máy đánh chữ thành công đầu tiên. Thứ tự của các khóa được quyết định bằng cách liệt kê các kết hợp chữ cái phổ biến nhất và đảm bảo rằng chúng không được đặt cạnh nhau. Anh ấy đã làm điều này để tránh những vấn đề thường xảy ra khi hai chìa khóa lân cận được nhấn liên tiếp. Bàn phím QWERTY được sử dụng cho đến ngày nay và là bàn phím được sử dụng rộng rãi nhất có sẵn.

Từ mỗi phút (wpm) kiểm tra gõ

Bài kiểm tra gõ wpm là gì? Có nhiều loại thử nghiệm khác nhau để gõ. Đây là một bài kiểm tra đánh máy thể hiện các kỹ năng đánh máy của bạn bằng các từ mỗi phút. Bạn càng thực hành gõ và bạn càng kiểm tra tốc độ đánh máy của mình, điểm WPM của bạn sẽ càng cao. Một số bài kiểm tra đánh máy trực tuyến và gõ các trò chơi thử nghiệm chỉ tập trung vào gõ WPM. Nhược điểm của bài kiểm tra đánh máy WPM là bạn chỉ học cách nhập nhanh. Các bài kiểm tra đánh máy WPM không hiển thị độ chính xác của bạn.

Đây thực sự là một bài kiểm tra đánh máy miễn phí mà bạn có thể sử dụng?

Là nhà sản xuất của LiveChat, phần mềm dịch vụ khách hàng cho các doanh nghiệp, chúng tôi muốn cung cấp cho cộng đồng khách hàng và đại lý trò chuyện trực tiếp với bài kiểm tra đánh máy miễn phí. Bằng cách này, họ có thể liên tục thực hành đánh máy và cải thiện kỹ năng đánh máy của họ. Chúng tôi cũng đã làm cho công cụ này có thể truy cập vào mọi khách truy cập của trang của chúng tôi. Công cụ của chúng tôi là một bài kiểm tra tốc độ gõ miễn phí với điểm WPM, nhưng nó cũng có thể được sử dụng như một bài kiểm tra tốc độ đánh máy cho trẻ em.

Làm thế nào bạn có thể nâng cấp các kỹ năng đánh máy của mình?

Thực hành gõ càng nhiều càng tốt. Nhập rất nhiều, gõ bài kiểm tra và thực hành các bài kiểm tra đánh máy. Cải thiện từ của bạn mỗi phút kết quả đánh máy và kiểm tra tốc độ gõ của bạn thường xuyên. Kiểm tra tốc độ đánh máy của chúng tôi sẽ theo dõi tất cả các bài kiểm tra đánh máy mà bạn đã thực hiện trong quá khứ để bạn có thể thấy những cải tiến theo thời gian. Bạn sẽ có thể thấy cách gõ tốc độ của bạn đã thay đổi. Nếu bạn có thể làm bài kiểm tra đánh máy năm phút mỗi ngày, kỹ năng đánh máy của bạn sẽ tăng đáng kể.

Các từ trong bài kiểm tra được chọn như thế nào?

Chúng tôi đã quyết định sử dụng 1.000 từ phổ biến nhất trong ngôn ngữ tiếng Anh. Ngoài ra, chúng tôi muốn bao gồm các từ mà bạn có thể tìm thấy trong các bài viết trên blog của chúng tôi. Bạn có thể nghĩ về nó như một liên lạc của hương vị LiveChat để làm cho bài kiểm tra đánh máy thú vị hơn một chút. Kiểm tra tốc độ gõ miễn phí này tập trung vào việc tự gõ, vì vậy các từ xuất hiện ngẫu nhiên. Đọc các câu đầy đủ có thể ảnh hưởng đến tốc độ gõ của bạn.

Tại sao chúng tôi đã chuẩn bị bài kiểm tra đánh máy này?

Chúng tôi đã chuẩn bị bài kiểm tra đánh máy miễn phí này để cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để kiểm tra tốc độ gõ của bạn. Bạn có thể sử dụng nó khi thực hành các kỹ năng đánh máy của mình để có ý tưởng về việc bạn đang tiến bộ tốt như thế nào. Các doanh nghiệp có thể sử dụng bài kiểm tra này để có ý tưởng về các kỹ năng đánh máy của các nhân viên tiềm năng hoặc để giúp nhân viên hiện tại phát triển tốc độ đánh máy của họ. Kiểm tra tốc độ đánh máy này là một trong những công cụ miễn phí của chúng tôi, giống như trình xây dựng UTM hoặc trình tạo chính sách bảo mật của chúng tôi.

Tại sao tốc độ gõ lại quan trọng đối với mọi người?

Bạn càng gõ nhanh, bạn sẽ có thể giao tiếp với người khác nhanh hơn. Bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bất kỳ loại công việc nào yêu cầu gõ. Lúc đầu, nó sẽ là một vài phút nữa mà bạn đã giành được. Theo thời gian, phút sẽ biến thành hàng giờ thời gian lưu mà bạn có thể dành cho các hoạt động khác.

Tốc độ gõ trung bình là bao nhiêu?

Các loại người bình thường từ 38 đến 40 từ mỗi phút (WPM). Điều đó chuyển thành từ 190 đến 200 ký tự mỗi phút (CPM). Tuy nhiên, những người đánh máy chuyên nghiệp gõ nhanh hơn rất nhiều, trung bình từ 65 đến 75 wpm.

CPM là gì và làm thế nào bạn có thể tính toán nó?

CPM là viết tắt của số lượng ký tự bạn nhập mỗi phút, bao gồm tất cả các lỗi. “Các điểm số được sửa chữa” chỉ số lượng từ các từ được nhập chính xác. WPM chỉ là CPM đã sửa chia cho năm. Đây là tiêu chuẩn quốc tế trên thực tế.

Có bao nhiêu từ mỗi phút là một điểm tốt?

Một người đánh máy chuyên nghiệp trung bình thường gõ khoảng 65 đến 75 wpm. Các vị trí nâng cao hơn yêu cầu 80 đến 95 (đây thường là mức tối thiểu cần thiết cho các vị trí công văn và các công việc gõ nhạy cảm với thời gian khác). Ngoài ra còn có một số người đánh máy tiên tiến có công việc yêu cầu tốc độ trên 120 wpm.

Bắt đầu dùng thử LiveChat miễn phí của bạn ngay bây giờ!

Làm hài lòng khách hàng của bạn. Nhiên liệu bán hàng của bạn.

Ứng dụng LiveChat được hiển thị trên các thiết bị khác nhau

Khám phá các sản phẩm khác của chúng tôi

Chatbot
Tự động hóa dịch vụ khách hàng với AI

HELPDESK
Hỗ trợ khách hàng bằng vé

Kiến thức cơ bản
Hướng dẫn và giáo dục khách hàng