Escape From Tarkov (EFT) Mã khuyến mãi (tháng 9 năm 2023) »Arceus X, Escape From Tarkov Code (tháng 9 năm 2023) – Hướng dẫn trò chơi chuyên nghiệp

Thoát khỏi mã Tarkov (tháng 9 năm 2023)

Trong trò chơi này, người chơi hoặc chơi như một solo hoặc trong một đội. Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ được sinh ra ở bên cạnh bản đồ và bạn phải đạt đến điểm trích xuất ở phía bên kia.

Thoát khỏi mã khuyến mãi Tarkov (EFT) (tháng 9 năm 2023)

Bạn đang tìm kiếm lối thoát mới từ mã quảng cáo Tarkov? Nếu câu trả lời của bạn là có thì bạn đang ở đúng nơi.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ một danh sách đầy đủ các lối thoát khỏi mã quảng cáo Tarkov có thể được đổi ngay bây giờ.

Đối với The Unsported, Escape From Tarkov là một game bắn súng nhiều người chơi, trò chơi sinh tồn được phát triển bởi Battle State Games cho Windows.

Trong trò chơi này, người chơi hoặc chơi như một solo hoặc trong một đội. Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ được sinh ra ở bên cạnh bản đồ và bạn phải đạt đến điểm trích xuất ở phía bên kia.

Trong khi cố gắng đạt đến điểm trích xuất, bạn phải chiến đấu với người chơi đối thủ hoặc các nhân vật không phải người chơi và sống sót.

Trò chơi này có một loại tiền tệ trong trò chơi được gọi là rúp. Bạn có thể sử dụng nó để mua các mặt hàng và phụ kiện khác nhau để giúp trò chơi dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

Vì kiếm được rúp khi trốn khỏi Tarkov không dễ dàng, rất nhiều người chơi đã tìm kiếm mã khuyến mãi của mình.

Có nhiều cách có thể được sử dụng để kiếm được rúp khi trốn thoát khỏi Tarkov nhưng tùy chọn dễ nhất là đổi mã khuyến mãi.

Tại đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một loạt các mã quảng cáo sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tiền tệ trong trò chơi khi được đổi trong việc trốn thoát khỏi Tarkov.

Khi bạn đổi thành thành công các mã sau, bạn sẽ nhận được phần thưởng như các mặt hàng, phụ kiện, quà tặng và giảm giá khi mua hàng của bạn.

Trước khi tôi giải phóng danh sách mã khuyến mãi Tarkov, hãy để tôi nói với bạn rằng các mã này chỉ có giá trị trong một khoảng thời gian ngắn.

Nếu bạn chưa chuộc lại các mã được đề cập dưới đây, hãy chắc chắn mua lại chúng ngay bây giờ nếu không chúng có thể biến mất.

Đáng chú ý, tất cả các mã đã làm việc 100% tại thời điểm viết bài đăng này. Tuy nhiên, nếu bạn thấy bất kỳ mã nào không hợp lệ hoặc hết hạn, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới để chúng tôi có thể xóa các mã đó khỏi danh sách.

Không có thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy để bắt đầu:

Mục lục

Escape From Tarkov Danh sách mã khuyến mãi (2023)

Dưới đây là tất cả các mã hoạt động và hợp lệ để chuộc lại khi thoát khỏi Tarkov:

 • 1ClickDressup – (CPC GE, Mặt nạ đêm tử thần, MDR MDR Kill Killtube, Vũ khí)
 • Barmaley – 1x moonshine, 120xps12b, 120x.357Magnum HP, 2x Ammobox, Revolver 1x ASH12, CR 50DS Revolver
 • S00NS00N
 • Trambon -Bộ sửa chữa áo giáp, bóng mượt, Redut-M
 • Xàn thông -MK-18 Mjölnir, 20x AP 338, Chek 15 Key

Ngay sau khi có nhiều mã EFT mã khuyến mãi được phát hành, chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này.

Thoát khỏi Câu hỏi thường gặp Tarkov

Trong phần Câu hỏi thường gặp, chúng tôi cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi cơ bản liên quan đến trò chơi.

Q1. Cách đổi mã khuyến mãi trong Escape From Tarkov?

Đổi mã trong Escape From Tarkov quá đơn giản. Những người không biết thủ tục phải tuân theo các bước được viết dưới đây:

 • Đầu tiên, hãy truy cập trang web Escape From Tarkov chính thức.
 • Sau khi truy cập trang web, hãy đăng nhập bằng tài khoản của bạn.
 • Khi bạn đã đăng nhập thành công, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của mình.
 • Ở đó, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn ở phía bên trái.
 • Chọn Kích hoạt mã khuyến mãi.
 • Bây giờ, hãy sao chép mã làm việc từ danh sách Escape từ mã khuyến mãi Tarkov và dán nó vào hộp văn bản.
 • Sau khi hoàn tất, nhấp vào nút Gửi.
 • Đó là nó.

Lưu ý: Nếu bạn đổi mã giảm giá, giảm giá sẽ được tự động áp dụng khi bạn cố gắng mua bất kỳ mặt hàng nào từ các cửa hàng.

Nơi tìm mã khuyến mãi EFT mới?

Nếu bạn muốn thoát nhiều hơn từ mã quảng cáo Tarkov, bạn sẽ phải theo dõi các nhà phát triển trên phương tiện truyền thông xã hội của họ hoặc bạn có thể chỉ cần ghim hoặc đánh dấu trang này và kiểm tra nó thường xuyên.

Các yêu cầu hệ thống của Escape From Tarkov là gì?

Không giống như các trò chơi khác, Escape From Tarkov có một câu chuyện đáng kinh ngạc và các yếu tố RPG có thể chạy trên bất kỳ hệ thống cấp thấp nào.

Nếu bạn muốn chơi EFT trơn tru, hãy đảm bảo hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu sau:

 • CPU: Bộ xử lý lõi tứ 3.2 GHz (Intel i5, i7) hoặc 3.6 GHz (AMD FX, Athlon)
 • Tốc độ CPU: Thông tin
 • ĐẬP: 8 GB
 • Thẻ video: Card đồ họa tương thích DX11 với bộ nhớ 2 GB trở lên
 • RAM video chuyên dụng: 2 GB
 • Pixel Shader: 5.0
 • Đóng shader đỉnh: 5.0
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64 bit)
 • KHÔNG GIAN TRỐNG CỦA ĐĨA: 8 GB
 • Thẻ âm thanh: Đúng

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về mã khuyến mãi EFT.

Thoát khỏi mã Tarkov (tháng 9 năm 2023)

Cập nhật ngày 24 tháng 8 năm 2023

Đã kiểm tra mã mới!

Đóng vai một người lính trong một đội quân tư nhân có vẻ như là một ý tưởng tốt vào thời điểm đó, nhưng bây giờ bạn cần phải trốn thoát khỏi Tarkov trong FPS chiến thuật nhiều người chơi nhập vai và thực tế này. Trò chơi có một số chế độ chơi, bao gồm các cuộc đột kích một mình và nhóm cùng với các cuộc tấn công của Scavenger trên nhiều bản đồ khác nhau.

Bạn sẽ cần phải đến một điểm trích xuất để tồn tại, và cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn với sự trợ giúp của một vài mã? Thoát khỏi mã Tarkov có thể cung cấp nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm giảm giá cho các mặt hàng cộng với các thiết bị trong trò chơi như vũ khí và thiết bị. Nếu bạn yêu thích FPS Battlers, bạn cũng nên kiểm tra mã crosshair Valorant tốt nhất của chúng tôi.

Tất cả thoát khỏi danh sách mã Tarkov

Thoát khỏi mã Tarkov (làm việc)

 • Hiện tại không có lối thoát hoạt động từ mã Tarkov.

Thoát khỏi mã Tarkov (đã hết hạn)

 • LPLMVYP14YXKCYC8ASAU-Mã này đã hết hạn.
 • Xokernedy-Mã này đã hết hạn.
 • 20902FN362-Mã này đã hết hạn.
 • Uzzfeed-Mã này đã hết hạn.
 • Kazam-Mã này đã hết hạn.
 • 2008nmap4stu-Mã này đã hết hạn.
 • Novababe5-Zhgqsu-Mã này đã hết hạn.
 • Novababe5-SD62JR-Mã này đã hết hạn.
 • 8a6e2d3a-Mã này đã hết hạn.
 • Tiết kiệm 15% giảm giá-Mã này đã hết hạn.
 • Giảm 23%-Mã này đã hết hạn.
 • 20% hoàn lại tiền-Mã này đã hết hạn.

Cách đổi mã trong Escape From Tarkov

Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để đổi mã trong Escape From Tarkov.

 1. Truy cập trang web Escape From Tarkov (liên kết ở trên) và đăng nhập.
 2. Trong hồ sơ của bạn, Nhấp vào nút Kích hoạt mã khuyến mãi.
 3. bên trong hộp văn bản nói nhập mã, Làm như vậy chính xác như nó xuất hiện ở trên.
 4. Nhấn nút Gửi Để nhận phần thưởng của bạn!

Làm thế nào bạn có thể thoát nhiều hơn từ mã Tarkov?

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều lối thoát hơn từ mã và thông tin Tarkov, bạn có thể bắt đầu bằng cách theo dõi @bstargetames và @Tarkov trên Twitter. Bạn cũng có thể đăng ký và thích trang Facebook Escape From Tarkov, theo dõi The Escape From Tarkov Chính thức Telegram và đăng ký kênh YouTube Battlestate. Cuối cùng, hãy xem Escape chính thức từ Máy chủ Discord Tarkov nơi bạn sẽ tìm thấy các phần về mọi thứ từ thông báo chính thức đến trò chuyện của người hâm mộ.

Tại sao tôi thoát khỏi mã Tarkov không hoạt động?

Thoát khỏi mã Tarkov có thể biến mất khá nhanh, vì vậy nếu bạn nhận được tin nhắn Mã không tìm thấy nó có thể đã hết hạn. Tuy nhiên, trước khi bạn từ bỏ, hãy chắc chắn rằng bạn đã thử sao chép và áp dụng mã trực tiếp từ đây vào trang trò chơi. Mã có thể phức tạp và cần được nhập chính xác để làm việc, vì vậy việc cắt và dán tránh mọi cơ hội của một lỗi đánh máy. Nếu bạn chắc chắn rằng một mã đã hết hạn, hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận bên dưới, nhưng hãy đánh dấu chúng tôi và kiểm tra lại để biết thêm!

Những cách khác để kiếm tiền mặt nhanh chóng trong việc trốn thoát khỏi Tarkov

Một khi bạn đã ra khỏi mã khuyến mãi trong Escape From Tarkov, nó có khả năng bạn sẽ phải kiếm tiền theo cách khó khăn. Nhưng điều đó luôn luôn khó khăn như nó có vẻ. Tôi đã tìm thấy những cách tốt nhất để kiếm lợi nhuận vững chắc là nông nghiệp cho bitcoin và chế tạo và bán các mặt hàng. Chế tạo siêu nước (Bạn sẽ cần một bộ thu nước cấp 3 với bộ lọc 66+HP), SJ6 trong trạm Med (từ SJ1, Meds và NaCl), và Flash Ổ đĩa từ Trung tâm Intel (Bạn sẽ cần một Gphone, GPX và SSD) đều là những cách tuyệt vời để kiếm tiền nhanh.

Những gì thoát khỏi Tarkov là gì?

Escape From Tarkov là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất thực tế được đặt trong khu vực chiến tranh hư cấu giữa hai đội quân tư nhân. Người chơi chọn một bên, chọn chế độ bản đồ và trò chơi (cả solo và RAID đều có sẵn), sau đó chiến đấu để đạt được điểm trích xuất. Trò chơi cũng có các yếu tố trò chơi sinh tồn và các yếu tố RPG như nhiệm vụ và cốt truyện.

Nếu bạn đang tìm kiếm mã cho các trò chơi khác, chúng tôi có rất nhiều trong số chúng trong Mã trò chơi Roblox bưu kiện! Bạn cũng có thể nhận được một loạt các công cụ miễn phí thông qua Mã khuyến mãi Roblox trang. Và trong thời gian chờ đợi, hãy xem những tin tức mới nhất để cập nhật mọi thứ giải trí.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook để cập nhật các trò chơi yêu thích của bạn!

Giới thiệu về tác giả

Chris Marling là một nhà văn và biên tập viên với hơn 20 năm kinh nghiệm trên các tờ báo, tạp chí và trang web. Có trụ sở tại Vương quốc Anh, anh đã viết chuyên nghiệp về mọi thứ, từ công nghệ đến phòng trà. Nhưng niềm đam mê thực sự của anh ấy là chơi game, quay trở lại Atari 2600 – và đặc biệt là game nhập vai và MMOS. Anh ấy đã cắt răng trên các trò chơi như vương quốc và vô chính phủ trực tuyến. Nhưng 20 năm vẫn còn hào hứng khi khám phá từng thế giới mới. Khi không trực tuyến, bạn sẽ thấy anh ấy chơi trò chơi theo phong cách tương tự xung quanh bàn. Chris đã có năm trong số các trò chơi trên bảng của riêng mình được xuất bản, bao gồm Pioneer Days và Armageddon.