TIM Burton s Addams Family Spinoff: Mọi thứ chúng ta biết, gặp gỡ gia đình Addams mới từ Tim Burton, ‘Thứ tư | Hội chợ Vanity

Gặp gỡ gia đình Addams mới từ Tim Burton, Thứ Tư

Cặp đôi đã làm việc cùng nhau gần 40 năm trong các dự án bao gồm cả Beetlejuice, Người dơiEdward Scissorhands. Lần cuối cùng họ làm việc cùng nhau trên 2019 Dumbo.

Mọi thứ cần biết về Tim Burton, ‘Addams Family, spinoff‘ Thứ tư

Cái nhìn mới của Thứ Tư! Netflix cập nhật nhân vật gia đình Addams cho spinoff

Họ rùng rợn và họ kooky, bí ẩn và ma quái – và đến Netflix. Tim Burton đang chỉ đạo một mới Gia đình Addams sê -ri spinoff về ngày thứ tư Addams, có tiêu đề thích hợp Thứ Tư.

Dịch vụ phát trực tuyến đã công bố loạt bài vào tháng 2 năm 2021 và tiết lộ cái nhìn đầu tiên về tác phẩm nghệ thuật của chương trình.

Một vài chi tiết khác về loạt phim tám tập đã được phát hành, nhưng với tình cảm của Burton, đối với thẩm mỹ lấy cảm hứng từ kinh dị, có sự thẩm mỹ của Goth, anh ấy và Addamses nên là một sự phù hợp tuyệt vời.

Giám đốc, người sẽ thực hiện bước đột phá đầu tiên của mình vào truyền hình với Thứ Tư, tăng trở nên nổi bật vào những năm 1980 với Pee-wee từ cuộc phiêu lưu lớn, BeetlejuiceNgười dơi. Dự án tiếp theo của anh ấy, 1990 Edward Scissorhands, có thể tạo ra những ngôi sao của Johnny DeppWinona Ryder (và được phân loại một cách đáng nhớ bởi Timothée Chalamet Trong quảng cáo Super Bowl 2021).

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã liên tục hợp tác với nhiều diễn viên giống nhau, bao gồm cả Depp, Michael Keaton, Christina Ricci, Michelle Pfeiffer và bạn gái cũ của anh ấy, Helena Bonham Carter. Cho đến nay, không ai trong số những người đó được công bố là có bất kỳ sự liên quan nào Thứ Tư, Nhưng nó không bị tổn thương khi mơ về một pfeiffer đang bị vùi dập như thế hệ hôn nhân gia đình.

Gia đình Addams bắt đầu như một loạt các bảng điều khiển đơn Người New York Phim hoạt hình được vẽ bởi họa sĩ minh họa Charles Addams, chạy từ năm 1938 cho đến khi ông qua đời năm 1988. Bản chuyển thể Hollywood đầu tiên là một bộ phim sitcom nửa giờ diễn ra từ năm 1964 đến 1966. Hai loạt phim hoạt hình theo sau vào năm 1973 và 1992, và một loạt hành động trực tiếp có tựa đề Gia đình Addams mới chạy từ năm 1998 đến 2001.

Bản chuyển thể màn hình lớn đầu tiên ra rạp vào năm 1991, với một dàn diễn viên bao gồm Ricci như Thứ Tư, cũng như Anjelica Huston, Raul Julia và Christopher Lloyd. Phần tiếp theo, Addams giá trị gia đình, Được công chiếu vào năm 1993 và được theo sau bởi một khởi động lại trực tiếp vào video vào năm 1998.

Cuối cùng, phi hành đoàn ma quái đã trở lại một lần nữa trong năm 2019 hoạt hình Gia đình Addams, Với công việc giọng nói của Charlize Theron, Oscar IsaacSnoop Dogg như anh em họ Itt. Phần tiếp theo của phiên bản đó sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2021. Ồ, và cũng có một vở nhạc kịch Broadway được công chiếu vào năm 2010.

Cảm ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.

Kiểm tra tin tức mới nhất của chúng tôi trên Google News

Kiểm tra tin tức mới nhất của chúng tôi trên Apple News

Tất cả đều nói rằng đây không phải là lần đầu tiên ai đó cố gắng mang lại các addamses. Nó thậm chí không phải là lần đầu tiên Burton cố gắng làm như vậy-anh ấy đã gắn bó với một phiên bản phim chuyển động dừng đã bị hủy bỏ vào năm 2013.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên bất cứ ai tập trung vào thứ tư Addams, đó là một tin tuyệt vời cho người hâm mộ bím tóc heo và màu đen. Tiếp tục cuộn để tìm hiểu mọi thứ chúng ta biết cho đến nay Thứ Tư:

Thứ Tư

Tín dụng: Matthias Clamer/Netflix

Mọi thứ cần biết về ‘Addams Family’ của Tim Burton ‘Thứ tư’

Họ rùng rợn và họ kooky, bí ẩn và ma quái – và đến Netflix. Tim Burton đang chỉ đạo một mới Gia đình Addams sê -ri spinoff về ngày thứ tư Addams, có tiêu đề thích hợp Thứ Tư. Dịch vụ phát trực tuyến đã công bố loạt bài vào tháng 2 năm 2021 và tiết lộ cái nhìn đầu tiên về tác phẩm nghệ thuật của chương trình. Một vài chi tiết khác về loạt phim tám tập đã được phát hành, nhưng với tình cảm của Burton về thẩm mỹ lấy cảm hứng từ kinh dị, goth, anh ấy và Addamses nên là một sự phù hợp tuyệt vời. Giám đốc, người sẽ thực hiện bước đột phá đầu tiên của mình vào truyền hình với Thứ Tư, tăng trở nên nổi bật vào những năm 1980 với Cuộc phiêu lưu lớn của Pee-Wee, BeetlejuiceNgười dơi. Dự án tiếp theo của anh ấy, năm 1990 Edward Scissorhands, có thể tạo ra những ngôi sao của Johnny DeppWinona Ryder (và được phân loại một cách đáng nhớ bởi Timothée Chalamet Trong quảng cáo Super Bowl 2021). Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã liên tục hợp tác với nhiều diễn viên giống nhau, bao gồm cả Depp, Michael Keaton, Christina Ricci, Michelle Pfeiffer và bạn gái cũ của anh ấy, Helena Bonham Carter. Cho đến nay, không ai trong số những người đó được công bố là có bất kỳ sự liên quan nào Thứ Tư, Nhưng không có gì đau khi mơ về một pfeiffer bị mê hoặc như là người mẫu gia đình. Gia đình Addams bắt đầu như một loạt các bảng điều khiển đơn Người New York Phim hoạt hình được vẽ bởi họa sĩ minh họa Charles Addams, chạy từ năm 1938 cho đến khi ông qua đời năm 1988. Bản chuyển thể Hollywood đầu tiên là một bộ phim sitcom nửa giờ diễn ra từ năm 1964 đến 1966. Hai loạt phim hoạt hình theo sau vào năm 1973 và 1992, và một loạt hành động trực tiếp có tựa đề Gia đình Addams mới chạy từ năm 1998 đến 2001. [nhúng] https: // www.YouTube.com/xem?V = Q73UHUTS6Y0 [/nhúng] Bản chuyển thể màn hình lớn đầu tiên ra rạp vào năm 1991, với một dàn diễn viên bao gồm Ricci như Thứ Tư, cũng như Anjelica Huston, Raul Julia và Christopher Lloyd. Phần tiếp theo, Addams giá trị gia đình, Được công chiếu vào năm 1993 và được theo sau bởi một khởi động lại trực tiếp vào video vào năm 1998. Cuối cùng, phi hành đoàn ma quái đã trở lại một lần nữa trong năm 2019 hoạt hình Gia đình Addams, Với công việc giọng nói của Charlize Theron, Oscar IsaacSnoop Dogg như anh em họ Itt. Phần tiếp theo của phiên bản đó sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2021. Ồ, và cũng có một vở nhạc kịch Broadway được công chiếu vào năm 2010. Tất cả đều nói rằng đây không phải là lần đầu tiên ai đó cố gắng mang lại các addamses. Đây thậm chí không phải là lần đầu tiên Burton cố gắng làm như vậy-anh ấy đã gắn bó với phiên bản phim chuyển động dừng đã bị hủy bỏ vào năm 2013. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên bất cứ ai tập trung vào thứ tư Addams, đó là một tin tuyệt vời cho người hâm mộ bím tóc heo và màu đen. Tiếp tục cuộn để tìm hiểu mọi thứ chúng ta biết cho đến nay Thứ Tư: [podcast_block]

Mọi thứ đều biết về Tim Burtons Addams Family Spinoff Thứ Tư

Addams tín dụng

Có một số Gia đình Addams Alums dự kiến ​​sẽ tham gia dự án đằng sau hậu trường. Andrew Mittman, Gail BermanKevin Miserocchi, Tất cả những người đã làm việc trên năm 2019 Gia đình Addams, được đặt thành sản phẩm điều hành cùng với Jonathan Glickman, Ai là nhà sản xuất điều hành trên Gia đình Addams 2.

Mọi thứ đều biết về Tim Burtons Addams Family Spinoff Thứ Tư

Cốt truyện

Chương trình sẽ diễn ra vào thứ Tư trong những ngày học của cô tại Học viện Nevermore. Theo thông cáo báo chí, điều này bao gồm “những nỗ lực làm chủ khả năng tâm linh mới nổi của cô”, cũng như nhiệm vụ của cô là “ngăn chặn một vụ giết chóc quái dị đã khủng bố thị trấn địa phương và giải quyết bí ẩn siêu nhiên đã lôi kéo cha mẹ cô 25 năm trước.”

Cập nhật bộ sưu tập Addams thứ tư

Tín dụng: Jordan Strauss/Invision/AP/Shutterstock; MediaPunch/Shutterstock

Cha mẹ của Thứ Tư

Vào tháng 8 năm 2021, Netflix đã thông báo rằng Catherine Zeta-JonesLuis Guzmán được chọn là cha mẹ của Thứ Tư, Morticia và Gomez Addams. “Bực mình. ” các Narcos Alum đã viết qua Twitter sau khi tin tức bị phá vỡ.

Các diễn viên được đặt cho Tim Burton

Tín dụng: Shutterstock (4)

Phần còn lại của gia đình đã hoàn tất

Netflix đã làm tròn các diễn viên cho Gia đình Addams spinoff Với 10 ký tự chính bổ sung, nền tảng phát trực tuyến đã xác nhận thông qua thông cáo báo chí.

Thợ săn Doohan, Nông dân Georgie, Moosa Mostafa, Emma Myers, Naomi j. Ogawa, Chúa nhật vui vẻ, Percy Hynes White, Birch thora, Riki LindhomeJamie McShane làm tròn ra Thứ Tư chọn làm bạn cùng lớp, bạn bè và hàng xóm của nhân vật đặc biệt của Ortega.

Vào tháng 12 năm 2021, Birch đã rời khỏi dự án vì lý do cá nhân.

Mọi thứ cần biết về ‘Addams Family, spinoff gwendoline Christie

Trường học đang trong phiên

Gwendoline Christie đã được công bố vào tháng 9 năm 2021 là một loạt thường xuyên. Các Trò chơi vương quyền Alum sẽ chơi Larissa Weems, hiệu trưởng của Học viện Nevermore, người vẫn còn một chiếc rìu để nghiền nát với bạn cùng lớp Morticia Addams (Zeta-Jones).

Tim Burton và Danny Elfman Reteam cho ‘Addams Family, spinoff

Tín dụng: Maurizio D’Avanzo/IPA/Shutterstock; Matt Baron/Shutterstock

Một bản nhạc quen thuộc

Burton một lần nữa hợp tác với nhà soạn nhạc Danny Elfman cho bộ truyện. Thời hạn báo cáo vào tháng 12 năm 2021 rằng cựu thủ lĩnh Oingo Boingo sẽ viết điểm, cũng như một chủ đề gốc cho chương trình.

Cặp đôi đã làm việc cùng nhau gần 40 năm trong các dự án bao gồm cả Beetlejuice, Người dơiEdward Scissorhands. Lần cuối cùng họ làm việc cùng nhau trên 2019 Dumbo.

Christina Ricci Mọi thứ cần biết về Tim Burtons Addams Family Spinoff Thứ Tư

Tín dụng: Anthony Harvey/Shutterstock

Một bổ sung mang tính biểu tượng

Vào tháng 3 năm 2022, Thời hạn báo cáo rằng Ricci, người đã chơi vào thứ Tư năm 1991 Gia đình Addams và phần tiếp theo của nó Addams giá trị gia đình, Đã ký vào loạt Netflix. Cửa hàng xác nhận rằng cô ấy sẽ đóng một vai trò không được tiết lộ mà không phải là phiên bản cũ của thứ Tư.

Mọi thứ đều biết về Tim Burtons Addams Family Spinoff Thứ Tư

Thứ tư đã sẵn sàng

Vào tháng 5 năm 2021, Netflix đã thông báo rằng Jenna Ortega sẽ chơi thứ Tư trong loạt phim mới. Các Bạn Alum đã xác nhận tin tức với một bức ảnh selfie được đăng lên Instagram cho thấy cô ấy đang cầm kịch bản cho tập đầu tiên. “Chương mới,” cô viết. “Hy vọng tôi có thể làm công lý Addams thứ tư.”

Netflix trêu chọc spinoff thứ tư với nhân vật gia đình Addams cổ điển

‘Một nỗi kinh hoàng nghiêm trọng’

Vào tháng 6 năm 2022, Netflix đã phát hành một lời trêu ghẹo ngắn cho chương trình có sự tham gia. “Hãy chú ý đến cảnh báo của tôi,” đọc chú thích trên clip. “Một cách tiếp cận khủng bố nghiêm trọng. Tên cô ấy là . Thứ Tư.”

Thứ Tư

Tín dụng: Matthias Clamer/Netflix

Cái nhìn mới vào thứ Tư

Trong một lời trêu ghẹo tháng 6 năm 2022, Netflix đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về Ortega trong nhân vật là Addams Thứ Tư. Các yếu tố cổ điển vẫn còn với một chiếc váy đen, cổ áo trắng và bím tóc. Tuy nhiên, chiếc váy đã được cập nhật cho năm 2022 với đôi vai sưng húp và một mẫu để thêm một chút chiều cho bộ đồng phục của cô ấy. Cô ấy cũng là nữ diễn viên trên màn hình đầu tiên có tóc mái khi chơi gothic yêu thích của mọi người.

Mọi thứ cần biết về loạt phim Addams thứ tư

Tín dụng: Shutterstock (2)

Christina Ricci đang ở trên tàu

Ricci đã ca ngợi loạt bài “Super Fun” trong một cuộc phỏng vấn với Variety vào tháng 6 năm 2022. “Tôi thích làm việc với Tim [Burton]. Tôi đã làm việc với Gwendolyn Christie, thật tuyệt vời. Và Jenna thật đáng kinh ngạc “, ngôi sao Yellowjackets đã nói. “Tôi đã thấy một số hình ảnh tủ quần áo trước khi tôi đi [để thiết lập] vì vậy tôi biết [những gì cô ấy trông giống như trong nhân vật] và tôi giống như, nó là một hiện đại tuyệt vời vào thứ Tư. Nó rất đúng về mặt trái tim và linh hồn của [bản gốc], nhưng sau đó nó cực kỳ hiện đại và nó rất tuyệt.”

Mọi thứ đều biết về Tim Burtons Addams Family Spinoff Thứ Tư

Tín dụng: Matthias Clamer/Netflix

Gang đều ở đây

Netflix đã phát hành một bức ảnh trêu ghẹo chính thức của Đơn vị gia đình Addams vào tháng 8 năm 2022, chiếu vào thứ Tư của Ortega với Zeta-Jones với tên Morticia, Guzmán trong vai Gomez và Isaac Ordonez như Pugsley.

Để Burton chuyển đến màn ảnh nhỏ, anh ấy đã mang theo nhà thiết kế trang phục đáng tin cậy của mình, người chiến thắng Oscar bốn lần Colleen Atwood, Để cung cấp cho các ký tự các chủ đề gothic đặc trưng của họ với một vài điểm nhấn được cập nhật.

“Anh ấy muốn hình bóng trông giống như Charles Addams Phim hoạt hình, Gomez ngắn hơn Morticia, so với loại Suave Raul Julia phiên bản trong phim, một trong những người sáng tạo của chương trình, Adam Gough, nói Hội chợ Vanity vào tháng 8 năm 2022.

“Nó có một thứ gì đó sống trong sơ đồ Venn về những gì đã xảy ra trước đây, nhưng nó là điều riêng của nó,” người đồng tính của Gough, Miles Millar, thêm. “Nó không cố gắng trở thành bộ phim hay chương trình truyền hình của thập niên 60. Điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi và rất quan trọng đối với Tim.”

Mọi thứ cần biết về Spinoff gia đình Tim Burton, Addams hôm thứ Tư

Cái nhìn đầu tiên

Đoạn trailer tháng 8 năm 2022 tiết lộ hôm thứ Tư bị trục xuất khỏi một trường trung học điển hình và được gửi đến Học viện Nevermore, nơi Gomez và Morticia gặp nhau lần đầu tiên. Tổ chức học tập mới của cô dường như có tất cả các vụ giết người và bí ẩn vào thứ Tư có thể muốn trong kinh nghiệm ở trường trung học của cô.

Jenna Ortega tiết lộ cách cô ấy thực hiện vai trò của

Tín dụng: Lịch sự của Netflix

Làm cho nó của riêng cô ấy

Trong một featurette do Netflix phát hành vào tháng 8 năm 2022, Ortega đã mở ra về cách cô ấy chuẩn bị cho vai trò mang tính biểu tượng của Addams thứ tư và tầm quan trọng của việc làm cho nhân vật cảm thấy mới mẻ.

“Điều thực sự quan trọng với tôi là tôi đã làm một cái gì đó khác biệt, mặc dù cô ấy đã được thực hiện rất hoàn hảo trong quá khứ”, ngôi sao Scream giải thích. “Cô ấy khó xử hơn về mặt xã hội. Có một sự tự tin ở đó, nhưng nó được che giấu nhiều hơn.”

Ortega cũng tiết lộ rằng cô đã tham dự các bài học cello và đấu kiếm hai lần một tuần và thậm chí tạo ra bước đi cụ thể của riêng mình cho nhân vật, nói rằng cô muốn cô là người cụ thể và chắc chắn và quyết đoán.”

Mọi thứ cần biết về Tim Burton

Tín dụng: Lịch sự của Netflix

Ngày ra mắt

Thứ Tư sẽ ra mắt Netflix vào ngày 23 tháng 11.

Cô ấy đây rồi! Đoạn phim giới thiệu thứ tư trêu chọc Christina Ricci cameo

Tín dụng: Vlad CioPlea/Netflix; Netflix/YouTube

Đoạn trailer chính thức

Netflix được công chiếu Thứ TưĐoạn trailer chính thức của người Viking trong New York Comic Con vào tháng 10 năm 2022, trong đó có những cái nhìn đầu tiên về vai trò của Ricci và Armisen. Trong khi Saturday Night Live Alum sẽ giải quyết chú Fester trong spinoff, OG hôm thứ Tư sẽ đóng vai nhân vật mới Miss Thornhill.

Jenna Ortega và Christina Ricci đã có một thỏa thuận không nói ra

Tín dụng: Shutterstock (2)

Một thỏa thuận không nói ra

Các Bạn Nữ diễn viên đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Buổi tiếp đãi tối nay Vào tháng 10 năm 2022 rằng cô ấy đã không được chọn Ricci, bộ não về nhân vật mang tính biểu tượng. “Thật kỳ lạ, nó giống như một thỏa thuận bất thành văn mà chúng tôi có. Khi chúng tôi lần đầu tiên khóa đôi mắt, chúng tôi chỉ là, ‘Chúng ta đừng bao giờ nói về cô ấy.’

Mọi thứ cần biết về Tim Burton, ‘Addams Family Family Spinoff‘ Thứ tư 307 307

Tín dụng: Jordan Strauss/Invision/AP/Shutterstock; Snap/Shutterstock

Nhận được vào nhân vật

Fred Armisen đã mở ra về cách anh ấy chuẩn bị cho vai trò là Fester Addams, tiết lộ Sự giải trí Tối nay Vào tháng 11 năm 2022, ông đã nghiên cứu các buổi biểu diễn của Christopher Lloyd, từ các bộ phim của những năm 90 của Add.

“Tôi cũng nghiên cứu rằng [và] quay trở lại chương trình truyền hình gốc”, anh chia sẻ. “Chỉ để đảm bảo có một số động lực trong suốt quá trình. Tôi chỉ giữ truyền thống về những gì Fester là ‘vì mọi người đã thêm phiên bản nhỏ của riêng họ.”

Các Portlandia Alum lưu ý rằng trong khi anh ta muốn tôn vinh di sản của nhân vật, anh ta cũng muốn mang theo bản cập nhật của riêng mình. “Nhưng về cơ bản, có một bộ quy tắc cho Fester là ai, và tôi muốn giữ nó ở đó, ông Arm Armisen nói.

Để xem bộ sưu tập, vui lòng cho phép quản lý cookie

Bạn nghĩ sao? Để lại một bình luận.

Để truy cập vào tất cả các video và phỏng vấn người nổi tiếng độc quyền của chúng tôi – đăng ký trên YouTube!

Gặp gỡ gia đình Addams mới từ Tim Burton, Thứ Tư

Catherine Zeta-Jones và Luis Guzmán đảm nhận vai trò của Morticia và Gomez Addams trong sê-ri Netflix, với Jenna Ortega và Isaac Ordonez như những đứa trẻ rùng rợn của họ.

Hình ảnh có thể chứa quần áo may người Sleeve Catherine Zetajones Luis Guzmn tay áo dài và người biểu diễn

Ảnh của Matthias Clamer

Gia đình Addams đã có nhiều hình thức trong những năm qua, từ chương trình truyền hình từ những năm 1960 và các bộ phim kinh phí lớn của những năm 1990 đến một vở nhạc kịch Broadway 2010 và gần đây nhất là hai tính năng hoạt hình CG khác biệt, với mỗi hình dạng thay đổi hình dạng để phù hợp với “Or, thực sự, đi chệch khỏi—Tôi các tiêu chuẩn của thời đại. Trong loạt Netflix mới Thứ Tư, Tập trung vào gia đình con gái đáng ngại chỉ có con gái, gia đình của những người vi phạm rùng rợn ở gần hơn với thiết kế ban đầu của họa sĩ truyện tranh Charles Addams xuất hiện lần đầu tiên trong các trang của Người New York.

Hãy chứng kiến, Catherine Zeta-Jones như Matriarch Morticia, Luis Guzmán như paterfamilias gomez, Jenna Ortega như thứ tư cùng tên, và Isaac Ordonez Là anh trai bất hạnh Pugsley. Tim Burton là một nhà sản xuất điều hành và đạo diễn bốn trong số tám tập. Có lẽ điều kỳ lạ nhất về chương trình, sẽ ra mắt vào mùa thu này, là anh ấy đã thực hiện một dự án gia đình Addams sớm hơn. CẬP NHẬT: Một đoạn giới thiệu mới cho loạt phim có thể được xem bên dưới.

Ảnh của Matthias Clamer

Đối với bước đột phá thực sự đầu tiên của mình vào truyền hình, Burton đã mang theo cộng tác viên lâu năm của mình (và người chiến thắng Oscar bốn lần) Colleen Atwood Là nhà thiết kế trang phục để mang đến cho Morticia, vẻ ngoài của cô gái ma cà rồng đặc trưng của cô ấy và Gomez Pinstripes của anh ấy. Thứ tư, người nhìn thế giới bằng màu đen và trắng, chỉ mặc những màu tương tự nhất là với cổ áo sắc như dao cạo. Pugsley nhếch nhác là người bình thường duy nhất trong gia tộc, liên tục trong quần ngắn và sọc ngang trông giống như một chiếc TV trường học cũ được gọi là không khí chết.

Chương trình là đứa con tinh thần của Smallville người sáng tạo Miles MillarAlfred Gough, người đã tuyển dụng Burton để mang lại sự nhạy cảm sai lệch của mình cho gia đình của những người theo dõi Gothic. Anh ấy muốn hình bóng trông giống như phim hoạt hình Charles Addams, Gomez ngắn hơn Morticia, so với loại phiên bản Suave Raul Julia trong các bộ phim, ông Gough Gough nói.

Anh ấy cũng vô cùng thất vọng và lãng mạn, và tôi nghĩ rằng anh ấy có tất cả những thành phần cổ điển của Gomez đã đến trước đó, nhưng anh ấy cũng mang đến một thứ gì đó rất khác biệt và mới mẻ, Mill Millar cho biết thêm. Một thứ gì đó rất quan trọng đối với chương trình mà nó không có cảm giác như một bản làm lại hoặc khởi động lại. Nó có một cái gì đó sống trong sơ đồ Venn về những gì đã xảy ra trước đây, nhưng nó là điều riêng của nó. Nó không cố gắng trở thành bộ phim hay chương trình truyền hình của thập niên 60. Điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi và rất quan trọng đối với Tim.”

Catherine Zeta-Jones trong vai Morticia và Luis Guzmán trong vai Gomez trong Thứ Tư.

Ảnh của Matthias Clamer

Burton, người không có mặt cho một cuộc phỏng vấn, đã nổi tiếng Gia đình Addams phim từ năm 1991 nhưng đã truyền lại nó. Gough và Millar dự kiến ​​sẽ nhận được không khi họ tự đưa ra lời cầu xin. Sau đó, Tim Tim luôn là đỉnh cao của các đạo diễn, ông Gough Gough nói. Thật ngạc nhiên, Burton đã gọi họ ba ngày sau khi nhận được kịch bản cho tập đầu tiên.

Ông đã quan tâm đến nơi nó sẽ diễn ra, bí ẩn của chương trình, ông Gough nói. Anh ấy đã có rất nhiều câu hỏi về công việc truyền hình trước đây mà chúng tôi đã thực hiện, như cách chúng tôi có thể đạt được nó. Anh ấy thực sự yêu thích rằng bạn đã có thời gian để ở bên thứ Tư và khám phá nhân vật và bạn đã không phải, bạn biết đấy, kết thúc mọi thứ trong một giờ 45 phút.”

Tham vọng của chương trình là biến nó thành một bộ phim Tim Burton kéo dài tám giờ.

Bí ẩn của loạt phim là một số vụ giết người gây ra cho thị trấn nhỏ nơi hôm thứ Tư đã được gửi đến tham dự Học viện Nevermore, một trường nội trú uy tín cho những người bị ruồng bỏ. Cái chết và sự phân rã không đáng lo ngại cho cô ấy. Họ thực sự nhẹ nhàng vào thời điểm cô ấy đang học cách sống một mình.

Một cách mà chương trình khác với những câu chuyện gia đình Addams truyền thống là Thứ Tư không còn là một cô bé buồn bã nữa. Cô ấy bây giờ là một thiếu niên lớn tuổi ở trường trung học, vẫn còn ảm đạm, nhưng độc lập hơn. Mối quan hệ mà loại người bị treo trong mùa giải thực sự là mối quan hệ thứ tư với Morticia, ông Gough Gough nói. “Làm thế nào để bạn bước ra khỏi bóng của một người mẹ quyến rũ như Morticia?”

Luis Guzmán trong vai Gomez, Jenna Ortega như Thứ Tư và Catherine Zeta-Jones trong vai Morticia.

Lịch sự của Netflix

Bất chấp bản chất rùng rợn của họ, các thành viên của gia đình Addams luôn thể hiện sự vui vẻ và nhiệt tình không ngừng. Điều này thật mệt mỏi cho thứ Tư. Thứ tư, không sợ cá mập hay những con bò tăm hay bất cứ điều gì, nhưng cô ấy sợ cảm xúc, ông Gough Gough nói. “Hiển thị công khai của họ về tình cảm Drive thứ tư điên rồ.”

Ortega từ Thứ Tư cũng chia sẻ mối quan hệ yêu-ghét với anh trai cô ấy. Anh ấy chủ yếu là lành tính, nhưng là mục tiêu oán giận từ những người ngoài thực tế, những người bắt nạt và chọn anh ấy. “Cô ấy được phép tra tấn anh ấy. Không ai khác là, Mill Millar nói. “Đó là sự khác biệt. Cô ấy sẽ bảo vệ anh ta đến cùng với những kẻ bắt nạt hoặc bất cứ điều gì khác, nhưng cô ấy có giấy phép để làm những gì cô ấy muốn. Cô ấy rất bảo vệ anh ấy theo cách rất thứ tư.”

Mỗi gia đình đều kỳ lạ, và điều này thật kỳ lạ, nhưng họ yêu nhau, ông Mill Millar cho biết thêm. Càng và cuối cùng, những gì mà nó nói về: họ luôn có những cái lưng của nhau, và đó là tình yêu vô điều kiện.”

Jenna Ortega như Thứ Tư, hoặc giải cứu anh trai cô, Pugsley (Isaac Ordonez), hoặc tra tấn anh ta.

Ảnh của Vlad CioPlea

Có một người mất tích một cách rõ rệt trong bức ảnh gia đình. Anh ta ở đâu? Ai đang chơi anh ta?

Điều đó sẽ được giữ bí mật lâu hơn một chút. Chúng tôi không có bình luận nào về chú Fester, ông Gough nói. “Xem chương trình.”