Nơi để xem nó luôn luôn nắng ở Philadelphia mùa 16 | Hulu, nó luôn luôn nắng trong trailer của Philadelphia mùa 16 trêu chọc Bryan Cranston & Aaron Paul s Vai trò khách mời

Nó luôn luôn nắng trong trailer của Philadelphia mùa 16 trêu chọc Bryan Cranston & Aaron Paul

The Silly, Spooky, & Strad Strac

Xem ’s nó luôn luôn nắng ở Philadelphia mùa 16 trên Hulu

Mặc dù chúng tôi không có một quả trứng để cung cấp cho bạn trong thời gian cố gắng này (xem: Luôn nắng Phần 7, tập 1 nếu bạn không biết chúng tôi nói về điều gì), chúng tôi LÀM Có một tập phim hoàn toàn mới của bộ phim hài FX Hit, Nó luôn luôn nắng ở Philadelphia , phát trực tuyến ngay bây giờ.

Gang đã trở lại cho loạt phim mùa thứ mười sáu bao giờ . Đó là một kỳ tích khó khăn hơn so với Wade Bogss ngoài nước ngoài trên chuyến bay xuyên quốc gia (xem: Phần 10, Tập 1).

Tự hỏi xem ở đâu để xem Trời luôn nắng ở Philadelphia Phần 16 ? Truyền phát hai tập đầu tiên vào thứ Năm, ngày 8 tháng 6, với các tập mới giảm hàng tuần – chỉ trên Hulu.

Xem ở đâu Nó luôn luôn nắng ở Philadelphia Phần 16

Xem tất cả 16 mùa Trời luôn nắng ở Philadelphia trên Hulu! Đăng ký bắt đầu chỉ $ 7.99/tháng.

Xem các tập mới vào thứ Tư lúc 10:00 p.m. EST Live trên FX với Hulu + Live TV. Hoặc, chờ đợi các tập mới giảm trên Hulu vào ngày hôm sau (thứ năm) và phát trực tuyến theo yêu cầu với bất kỳ đăng ký Hulu nào.

Nó luôn luôn nắng Phần 16: Những gì mong đợi

Một tĩnh vật của Dennis và Dee trong loạt phim hài, nó luôn luôn nắng ở Philadelphia

Những kẻ shenanigans chúng ta có thể mong đợi từ băng đảng mùa này? Mà không cho đi cũng vậy Nhiều điều: Dennis và Mac tham gia vào trò chơi nội thất bơm hơi để chống lại lạm phát kinh tế, Dee bị đuổi khỏi căn hộ của mình, Charlie có được một ý tưởng đầu tư rực rỡ, và Frank thi đấu trong một giải đấu cờ vua (sau khi anh ta tham gia nghĩa đen Ảnh tại Dee và Denis).

Nói cách khác, người hâm mộ có thể mong đợi S16 của Nó luôn luôn nắng ngang tầm với phần còn lại của bộ truyện – tuyệt vời và vui nhộn hỗn loạn.

Nó luôn luôn nắng Dàn diễn viên

Ngày Charlie như Charlie Kelly

Một ngày của Charlie là Charlie Kelly

Charlie là một phần của băng đảng, bao gồm các đồng sở hữu của Paddy, Pub Pub ở Philadelphia. Anh ấy cũng giống như một người tự ái (say xỉn (say xỉn) như những người còn lại như những người còn lại trong số họ Có lẽ bị PICA (xu hướng bốc đồng để ăn các mặt hàng phi thực phẩm như sơn và tóc sói). Mặc dù vậy, hãy để Charlie thiếu trí thông minh đánh lừa bạn – anh ấy cũng có sân hoàn hảo và có thể chơi piano, hòa âm và saxophone.

Muốn tiếp tục cười với Charlie Day? Xem anh ấy cùng với Jason Bateman và Jason Sudeikis trong bộ phim hài, Những ông chủ khủng khiếp , phát trực tuyến trên Hulu.

Rob McElhenny trong vai Mac McDonald

Một hình ảnh tĩnh của Rob McElhenny trong vai Mac trên bộ phim sitcom mà nó luôn luôn nắng

Mac là bouncer và đồng sở hữu của Paddy, Pub, và là thành viên ít được yêu thích nhất của băng đảng (theo phần còn lại của băng đảng). Có lẽ nó không cần thiết phải không cần thiết và sự phức tạp ưu việt của Mac Mac, làm phiền những người khác? Chúng tôi sẽ cho phép bạn quyết định.

Bắt thêm nội dung tuyệt vời với nam diễn viên Rob McElhenny khi anh xuất hiện cùng với Ryan Reynold trong các tài liệu thể thao, Chào mừng bạn đến Wrexham – Độc quyền trên Hulu.

Kaitlin Olsen là Dee Reynold

Một tĩnh vật của Kaitlin Olsen trong vai Dee trong chương trình, nó luôn luôn nắng

Là một phần của Deandra (còn gọi là Dee) của băng đảng? Cô ấy nghĩ vậy, nhưng Charlie, Rob và Dennis cầu xin khác biệt. Dee là một mớ hỗn độn nóng bỏng giống như những người khác, nhưng cô ấy có thể vượt qua những người giỏi nhất trong số họ (hoặc vì vậy cô ấy nghĩ). Cô ấy làm Tie Charlie để đánh bại kỷ lục 70 loại bia của Wade Bogss trên chuyến bay xuyên quốc gia.

Sự thật thú vị: Mặc dù các nhân vật của họ là bạn bè trên màn hình, Kaitlin Olsen và Rob McElhenny đã kết hôn ngoài đời thực.

Bắt Kaitlin trong vai Thị trưởng Spengler trên bộ phim kỳ nghỉ gốc của Hulu, Nó là một sự say sưa tuyệt vời .

Glenn Howerton trong vai Dennis Reynold

Một hình ảnh tĩnh của Glenn Howerton trong vai Dennis trong chương trình hài kịch FX, nó luôn luôn nắng

Đồng sở hữu của Paddy, và anh trai sinh đôi của Dee, Dennis là các nhân vật vô ích nhất trong băng đảng (và đó là nói điều gì đó). Bên dưới ngoại thất hời hợt của mình, Dennis khá nhạy cảm và không an toàn với xu hướng rơi vào cơn thịnh nộ dữ dội hoặc trầm cảm sâu.

Nhận thêm Glenn trên Hulu với nhân vật của mình Cliff Gilbert trên Dự án Mindy , phát trực tuyến ngay bây giờ.

Daniel DeVito trong vai Frank Reynolds

Một hình ảnh tĩnh của Daniel DeVito trong vai Frank trong chương trình, nó luôn luôn nắng

Frank là cha dượng của Dee và Dennis, và bạn cùng phòng/chồng cũ của Charlie (đó là một câu chuyện dài). Anh ấy là một người đàn ông giàu có, người đã tạo ra tài sản của mình thông qua một chuỗi các chương trình và hoạt động bất hợp pháp – điều này đã tổng hợp anh ấy như một người.

Muốn có thêm nội dung Danny DeVito để say sưa trên Hulu? Hãy chắc chắn để xem anh ấy trong các bộ phim kinh điển, HoffaNém mẹ từ tàu .*

*Ném momma từ tàu có sẵn trên Hulu với đăng ký bổ trợ MAX®.

Hướng dẫn mới nhất khám phá tất cả

Nghệ thuật tiêu đề cho ABC, The Golden Bachelor có Gerry Turner

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

Khi nào ‘The Golden cử nhân bắt đầu? Mọi thứ bạn cần biết về loạt phim mới

Tiêu đề nghệ thuật cho câu chuyện kinh dị của Mỹ: S12 tinh tế

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

Xem ở đâu

Tiêu đề nghệ thuật cho H Focus của Disney

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

H Focus P Focus, Halloweentown và nhiều bộ phim Halloween hơn trên Disney Plus

Tiêu đề Nghệ thuật cho loạt anime Bleach: Chiến tranh máu nghìn năm

Ngày 1 tháng 9 năm 2023

Xem ở đâu ‘Bleach: Thousand Year War War Phần 1 & 2

Tiêu đề nghệ thuật cho bộ sưu tập phim Huluween của các bộ phim Halloween phát trực tuyến trên Hulu

Ngày 1 tháng 9 năm 2023

The Silly, Spooky, & Strad Strac

’S

Mùa hè của bạn chỉ có một chút sáng hơn khi FX công bố đoạn giới thiệu mùa 16 cho bộ phim hài rất được yêu thích của nó Trời luôn nắng ở Philadelphia.

Sê-ri chọn thứ Tư, ngày 7 tháng 6 với hai tập back-to-back trên FXX bắt đầu ở 10 ET/PT. Các phần sẽ có sẵn để phát trực tuyến vào ngày hôm sau trên Hulu và sẽ tiếp tục theo mô hình phát hành đó vào mỗi thứ Tư với một tập mới phát sóng sau buổi ra mắt. Và đoạn giới thiệu đang trêu chọc rất nhiều shenanigans thú vị, các ngôi sao khách mời như Bryan Cranston và Aaron Paul, và sự trở lại của người hâm mộ yêu thích.

Trong chương trình mùa thứ 16 của chương trình, băng đảng đang xé thẳng từ các tiêu đề khi họ giải quyết lạm phát, quan hệ Mỹ-Nga, sức khỏe tâm thần, bình đẳng giới, trách nhiệm thương tích, kiểm soát súng và các sản phẩm mang nhãn hiệu người nổi tiếng. Trong trường hợp bạn quên, các nhân vật của chương trình bao gồm Ronald, Mac Mac MacDonald (Rob McElhenney), Charlie Kelly (Charlie Day), Dennis Reynold (Glenn Howerton), Dee Reynold (Kaitlin Olson) và Frank Reynold (Danny Devito).

Và trong khi Nhiều nắng Có thể trở lại với Sweet 16, họ là bất cứ điều gì nhưng. Người xem sẽ theo dõi khi nhóm khao khát quá khứ khi họ cố gắng tồn tại vào năm 2023.

Khi bị trêu chọc trong logline và trailer, ở trên, mùa 16 sẽ thấy Mac chiến đấu với dị ứng và hẹn hò đường dài, trong khi Charlie tham gia các chị em bị lãng quên từ lâu, và Dee chiến đấu để kiểm soát tiền thuê và điền kinh nữ. Trong khi đó, Frank vật lộn cho khẩu súng của mình và Dennis đấu tranh để cải thiện sức khỏe tinh thần của mình.

15 tập nổi bật trong 15 năm đầu tiên 'nó luôn nắng ở Philadelphia'

15 tập nổi bật trong 15 năm đầu tiên ‘nó luôn nắng ở Philadelphia’

Cuối cùng, họ điều hướng năm 2023 với 16 năm hành lý sẽ thấy một vài nhân vật quen thuộc từ phía sau phía sau của họ. Nói cách khác, bạn đã thắng được muốn bỏ lỡ nó. Trời luôn nắng ở Philadelphia được điều hành được sản xuất bởi nhà sáng tạo Rob McElhenney, Charlie Day, Glenn Howerton, Michael Rotenberg, Nick Frenkel, Megan Ganz, Rob Rosell, David Hornsby, Scott Marder và Victor Hsu.

Bắt kịp với các băng đảng tại Paddy, Pub Pub vào mùa hè này, và bắt gặp một cái nhìn lén lút về những gì mà đến trong trailer, ở trên.

Trời luôn nắng ở Philadelphia, Mùa 16 ra mắt, Thứ Tư, ngày 7 tháng 6, 10 giờ tối ET/PT, FXX (ngày hôm sau trên Hulu)