Tại sao không phải tất cả những người lang thang bị lạc không có nghĩa là bạn nghĩ nó có nghĩa là gì – cà phê và cốc uống, không phải tất cả những người lang thang đều bị mất (ouest084) | Shinetiac | Công ty TNHH Tây.

Không phải tất cả những người lang thang

Bài thơ này được lấy từ bộ ba của Chúa tể của những chiếc nhẫn mô tả về Aragorn bí ẩn, nhưng hào hiệp,. Nhân vật này xuất phát từ một dòng các vị vua được cho là bị phá vỡ bởi Chúa tể bóng tối, Sauron, nhiều năm trước. Aragorn vẫn ở ẩn, như một kiểm lâm viên trong tự nhiên, trong khi anh ta chờ đợi cơ hội để chiếm lại ngai.

Tại sao ‘không phải tất cả những người lang thang bị mất’ không có nghĩa là bạn nghĩ nó có nghĩa là gì.

Nếu có bất cứ điều gì mà người ta có thể nói về j.R.R. Tolkien có thể là anh ta đại diện cho một trong những biểu tượng đáng chú ý nhất của thế kỷ 20. Một cựu chiến binh WWI người Anh đã tìm đường vào thế giới triết học trong ngôn ngữ học, di sản của Tolkien trên thế giới vì hiện tại không thể ước tính được. Ông đã mở đường không chỉ cho việc tạo ra sự tưởng tượng cao hiện đại và thế giới sâu sắc mà họ tạo ra mà còn cho tiềm năng cho việc tạo ra huyền thoại hiện đại. Chỉ có thời gian mới biết làm thế nào các tác phẩm của anh có thể được đọc trong các thế hệ và văn hóa tương lai và ý nghĩa của chúng có thể mang theo trong lịch sử lâu đời của thế giới.

Nhưng trong văn hóa của chúng tôi-một nền văn hóa tràn lan với thương mại hóa, chủ nghĩa duy vật, đổi mới trong công nghệ và những gì một số nhà thần học và nhà phê bình đã gọi (tốt hơn hoặc xấu hơn) như một tấm gương cho tình trạng hiện tại của chúng ta. Không có ai trích dẫn, được lấy từ kho văn học Trung Địa và ngoại suy lên áo phông, nhãn dán, bản in, móc, thậm chí. ahem. Thật không may, các cốc (chúng tôi đã làm một cốc Tolkien sớm mà đã nghỉ hưu vì cái tên ‘Tolkien’ dường như có bản quyền. ) là tinh túy hơn thế này:

‘Không phái tất cả những người lang thang đều vì lạc đường.’

Một số người trong chúng ta, bao gồm cả tôi, là những định nghĩa của sách giáo khoa về “những kẻ lang thang.”Tôi đã là một trong suốt cuộc đời mình. Không phải là tôi không thích hộp. Tôi bị thu hút bởi họ và có thể bước vào một trong giây lát và thậm chí đánh giá cao những gì chiếc hộp làm. Chỉ trong khoảnh khắc tiếp theo, khi ai đó nói với tôi rằng tôi phải duy trì chiếc hộp từ bên trong, tôi đang vung tay ra khỏi nó như một vận động viên bơi lội đang cố gắng lên bề mặt trước khi anh ta chạy ra khỏi không khí! Tôi nhanh chóng chán. Ở lại quá lâu, cảm giác như bị chết đuối. Cuộc hành trình cảm thấy như tự do.

Tolkien chỉ là một người đàn ông như vậy. Chúng ta có thể nói bằng ngôn ngữ Enneagram, anh ta là 4 người với 5 chiến thắng-một người phóng túng! Có lẽ không cần phải nói rằng nếu người ta không thể viết một cuốn sách mà không tin vào những gì mình đang nói, người ta không thể viết một sử thi hoặc tạo ra một thế giới mà không thấy mình bị bão hòa bởi cấu trúc tưởng tượng của chính họ. Trong Chúa tể của những chiếc nhẫn và toàn bộ Trung Địa, chúng ta thấy trái tim của Tolkien, say mê với hành trình phía trước anh ta và tò mò muốn biết nơi lang thang có thể đưa anh ta. Và vì vậy, chúng tôi vấp phải một câu trong bài viết của anh ấy đã trở thành một tiên đề mang tính biểu tượng cho những người tự coi mình là những linh hồn bồn chồn.

Tôi đã biết trong nhiều năm rằng trích dẫn thuộc về một khổ thơ lớn hơn, đồng thời, một phần của một kho văn bản lớn hơn. Nhưng thường xuyên như chúng ta làm với Kinh thánh hoặc các tác phẩm khét tiếng khác, các câu hoặc phần nhỏ có thể được ngoại suy để nói điều gì đó hoàn toàn khác với những gì tác giả đang có ý định.

Vì vậy, đây là trích dẫn đầy đủ:

Tất cả những gì là vàng không lấp lánh;

Không phái tất cả những người lang thang đều vì lạc đường.

Cái cũ mạnh mẽ không khô héo.

Rễ sâu không đạt được bởi sương giá.

Tolkien không rửa tội cho linh hồn lang thang chỉ vì lợi ích của anh ta lang thang. Anh ấy cũng không bao giờ ăn mừng kiểu lang thang này trong kho văn học giả tưởng sử thi của mình. Thật vậy, anh ta thường cảnh báo chống lại sự nguy hiểm của việc lang thang xa hướng dẫn. Văn học của Tolkien tràn lan với những bi kịch của những cá nhân, trong việc tìm kiếm thứ gì đó không phù hợp với các vị thần và lòng tốt của thế giới tiền sử. Không có ví dụ rõ ràng hơn về điều này là Saruman, nhưng những câu chuyện khác có trong tập đoàn “chưa hoàn thành”.

Đi lang thang có thể là vô mục đích. Và nó có thể rất thú vị. Nhưng nó cũng có thể dẫn một-có lẽ thường xuyên hơn không-đến những nơi mà người ta không bao giờ có ý định đi. Trong Chúa tể của những chiếc nhẫn, bản thân Frodo rõ ràng là một kẻ lang thang, cũng như Aragorn và, được cho là, chính Gandalf. Tuy nhiên, thông điệp rõ ràng trong tất cả các hành trình lang thang của họ là họ phải đi lang thang với niềm tin, với mục đích, với một hướng đi đến một kết thúc.

Những câu cuối cùng rất quan trọng để hiểu khổ thơ này: cái cũ mạnh mẽ không khô héo. Rễ sâu không đạt được bởi sương giá.

Khi một người lang thang, người ta vẫn đủ quan tâm để biết khi nào nên tiếp tục lang thang theo một hướng cụ thể hoặc khi số phận của một người gặp nguy hiểm. Điều đó có thể thông qua sự hỗ trợ của bản đồ và hướng dẫn. Nó có thể thông qua sự hỗ trợ và phụ thuộc vào Chúa và những người bạn thân yêu. Nó có thể đến thông qua việc tìm kiếm sự khôn ngoan cho tình yêu và mong muốn thực sự của nó trái ngược với sự tiếp thu kiến ​​thức thuần túy (sự sụp đổ của Saruman, và vô số người khác trong thế giới và lịch sử của chính chúng ta).

Không phái tất cả những người lang thang đều vì lạc đường. Điều này là đúng. Nhưng đừng cho rằng điều này có nghĩa là nếu bạn đang lang thang không mất. Nhiều người. Câu hỏi không phải là nếu bạn sẽ đi lang thang, vì một số người trong chúng ta tự nhiên có xu hướng điều này bao gồm cả người đàn ông đã viết những lời. Câu hỏi là Làm sao Bạn sẽ đi lang thang.

Không phải tất cả những người lang thang

Harrison Phinney Thumbnail

Harrison Phinney Wow! Rất có thể là tác phẩm bị bắt giữ ngay lập tức từ hai người này, mà các oeuvres tiếp tục bằng cách nào đó cả hai mở rộng và kết tinh thành sự gắn kết (một kỳ tích hiếm hoi với chiều rộng về phong cách và ảnh hưởng của họ).

Viết và cấu trúc bài hát ở đây đặc biệt kín đáo, và như mọi khi thiết kế âm thanh là kết cấu và thời gian hạnh phúc.

Lưu ý cuối cùng: Đây rất có thể là cửa ngõ tốt nhất chưa đến thế giới nhỏ nhưng phong phú của Mineral. Nói với tất cả bạn bè của bạn! Ca khúc yêu thích: Cầu nguyện cho Kim Cassidy.

Hình thu nhỏ của Mitch

Mitch Whole Squad trên bài hát yêu thích thực sự đó: K2 Tâm linh.

Hình thu nhỏ của Delyk

Marty Hình thu nhỏ

Jack Featherstone Hình thu nhỏ

Oompje Zeeslang Hình thu nhỏ

Shaxshax_Loow Hình thu nhỏ

Kính vạn hoa

Hình thu nhỏ của Kaleidoscopecollective

Hammer9 Hình thu nhỏ

Kvrplaet Hình thu nhỏ

Eli hình thu nhỏ

Hình thu nhỏ của Dorosoto

Michael Wehunt Hình thu nhỏ

Si Hình thu nhỏ

Yasu2b (Hệ thống đĩa) Hình thu nhỏ

Hình thu nhỏ của Apondalifa

DJ Highlighter Hình thu nhỏ

Hình thu nhỏ của apmar apinis

Hình thu nhỏ ngọc lục bảo

Hình thu nhỏ U_B

S4and Hình thu nhỏ

Hình thu nhỏ của Raphael Guibault

Hình thu nhỏ của Dillet Ant

BBQSHOES Hình thu nhỏ

Hình thu nhỏ của Padartha

ファン アカウント Hình thu nhỏ

Hình thu nhỏ Provod

Cộng sự (Trung Tây Plenty/DC)

Ofhobbitsandvirtues

Một cái nhìn vào thế giới của chúng ta qua con mắt của Tolkien Nick Bosse

Bài viết gần đây

  • Faramir, Ranger của Gondor
  • Boromir, đội trưởng của Gondor
  • Vua của hội trường vàng
  • Người mang nhẫn
  • Một tình bạn không thể xảy ra

Những ý kiến ​​gần đây

Lưu trữ

Thể loại

Meta

Không phải ai lang thang cũng là đi lạc

“Tất cả những gì là vàng không long lanh. Không phải ai lang thang cũng là đi lạc. Cái cũ mạnh mẽ không khô héo. Rễ sâu không đạt được bởi sương giá. Từ đống tro tàn, một ngọn lửa sẽ được đánh thức. Ánh sáng từ bóng tối sẽ mọc. Gia hạn sẽ là lưỡi bị gãy. Vô hình sẽ là vua.”- Chúa tể của những chiếc nhẫn: sự thông công của chiếc nhẫn

Bài thơ này được lấy từ bộ ba của Chúa tể của những chiếc nhẫn mô tả về Aragorn bí ẩn, nhưng hào hiệp,. Nhân vật này xuất phát từ một dòng các vị vua được cho là bị phá vỡ bởi Chúa tể bóng tối, Sauron, nhiều năm trước. Aragorn vẫn ở ẩn, như một kiểm lâm viên trong tự nhiên, trong khi anh ta chờ đợi cơ hội để chiếm lại ngai.

Tuy nhiên, Aragorn lo ngại trách nhiệm làm vua. Sự lo lắng của thất bại ám ảnh Aragorn tránh vị trí của mình với tư cách là Vua mới. Sức nặng của thế giới nằm trên vai anh ấy.

Vai trò của anh ấy là một nhà lãnh đạo và là thành viên của Hiệp hội Ring buộc Aragorn phải thực hiện các bước để lấy lại vương quyền của mình. Khi anh ta hộ tống Frodo trên hành trình phá hủy một chiếc nhẫn, anh ta thấy sự hủy diệt mà Sauron gây ra. Không có một biểu ngữ nào để đoàn kết dưới, thế giới sẽ rơi.

Aragorn buồn

Aragorn được khuyến khích theo đuổi người mà anh ấy sinh ra để được sự giúp đỡ của Gandalf và sự cầu xin của Narsil, thanh kiếm đã đánh bại Sauron trước đây. Sau đó, anh ta triệu tập một đội quân bất tử, cứu thành phố Minas Tirith và chiến đấu với các lực lượng của Morder trước cửa nhà của họ. Tất cả điều này đã cho Frodo và Sam thời gian để phá hủy chiếc nhẫn và cứu lấy Trung Địa.

Chúng ta cũng được kêu gọi làm lãnh đạo trong cuộc sống thực? Đôi khi chúng ta có cảm thấy lo lắng về việc lấy triều đại của một người cố vấn không? Làm thế nào chúng ta có thể đối phó với những gánh nặng lớn cần phải được mang theo?

Aragorn Ranger

Ở trường đại học, tôi thường thấy mình trở thành người lãnh đạo cho các dự án nhóm. Tôi không muốn lãnh đạo những người lạ có thể có đạo đức làm việc đáng ngờ. Trở thành một nhà lãnh đạo liên quan đến việc làm nhiều việc hơn, và nó có một thái độ nghiêm ngặt và ý chí để hoàn thành. Đôi khi, tôi phải đóng vai một kẻ xấu và kỷ luật các đồng nghiệp chùng mình của tôi.

Thật là bổ ích khi thấy kết quả của việc trở thành một nhà lãnh đạo. Thông thường, các đối tác của tôi trở thành bạn bè và chúng tôi nhận được điểm cao. Sau khi một dự án kết thúc, tôi cảm thấy một cảm giác hoàn thành và nhẹ nhõm: một cảm giác tuyệt vời để có.

Aragorn hạnh phúc

Đôi khi là một nhà lãnh đạo có thể là thần kinh, nhưng với một số thực hành và hỗ trợ thân thiện, bất cứ điều gì cũng có thể được thực hiện.