Hợp đồng thuê ba mạng | Wex | Luật Hoa Kỳ | LII / Viện thông tin pháp lý, Từ điển đô thị: NNN

Ý nghĩa nnn

Loại hợp đồng thuê này mang lại lợi ích cho cả chủ nhà và người thuê nhà. Người thuê có tự do với cấu trúc để tùy chỉnh không gian. Thêm vào đó, chúng khá linh hoạt. Đối với chủ nhà, nó có thể là một nguồn thu nhập đáng tin cậy với chi phí chi phí ít hơn. Cùng với đó, chủ nhà có vai trò ít tích cực hơn trong việc quản lý tài sản.

Triple Net Cho thuê

Triple Net Cho thuê (NNN) thường là một hợp đồng thương mại trong đó bên thuê trả tiền thuê nhà và các tiện ích cũng như ba loại chi phí tài sản khác: bảo hiểm, bảo trì và thuế. Hợp đồng thuê ba mạng rất phổ biến đối với các nhà đầu tư vì họ có ít trách nhiệm tài chính và quản lý hơn đối với tài sản và họ ít rủi ro hơn vì bên thuê bao gồm nhiều biến động chi phí, khuyến khích người thuê để theo kịp tài sản. Hơn nữa, những người thuê được hưởng lợi từ việc thuê ba mạng vì tiền thuê của họ thường ít hơn và họ thường có thể cải tạo hoặc thay đổi tài sản nhiều hơn trong một hợp đồng thuê thường xuyên. Mặt khác, một bên thuê sẽ phải chi trả cho chi phí bảo trì không lường trước và tăng thuế trừ khi người cho vay và người cho vay đồng ý với mức số tiền mà bên thuê sẽ chịu trách nhiệm. Với các đặc điểm thương mại và độc đáo của họ, các hợp đồng thuê ba mạng nói chung là dài hạn với độ dài phổ biến nhất là 10 hoặc 15 năm nhưng có thể kéo dài lâu hơn.

[Cập nhật lần cuối vào tháng 9 năm 2021 bởi Nhóm Định nghĩa WEX]

Ý nghĩa nnn

Nnn là sự phễ trẽ cho một trong những thử thách khó khăn nhất mà người đàn ông Avrage sẽ phải đối mặt nếu anh ta muốn thử. NNN là viết tắt của “No Nut tháng 11”, nơi một người đàn ông đang kiểm tra cốt lõi của ý chí của anh ta để đi cả tháng 11 để xuất tinh. Mọi người so sánh thách thức này với đào tạo hải quân hải quân.

Dude1: anh bạn vẫn đang làm nnn?

Dude2: Không có cách nào người đàn ông tôi Barrly kéo dài 16 ngày và cuối cùng tôi đã nhượng bộ. Đó là hạt lớn nhất trong cuộc đời tôi!

bởi cum_shot ngày 21 tháng 11 năm 2017

Nnn

Nnn / được biết đến nhiều hơn là không có nut tháng 11 là một tháng mà chỉ có những linh hồn dũng cảm nhất sẽ mạo hiểm vào lỗ tối của không có trong tháng. Nếu bạn thành công trong thử thách này, bạn có thể tham gia DDD được biết đến nhiều hơn là phá hủy Dick tháng 12. Chỉ những người đàn ông mạnh nhất mới tồn tại. Những người thất bại sẽ bị bạn bè của họ coi là cặn bã và xa lánh.

Những hoạt động sau đây bị cấm:
-Tình dục
-Thủ dâm
-Liên hệ với người yêu của bạn
-Vân vân
Goodluck đàn ông

Matt: anh bạn, tôi sợ. Đó là nnn và tôi có thể không làm cho nó.

Kyle: Không sao đâu. Đừng là người anh em âm hộ, chúng ta có thể làm cho nó. Chỉ 7 ngày nữa. Chúng tôi có người anh em này, đừng nhượng bộ.

bởi NNN World Champion ngày 24 tháng 11 năm 2019

Nnn

Nnn

tôi đã mất nnn vì không bận tâm vào video âm nhạc minecraft chính thức.
bởi ieatkidsforbreakfast ngày 23 tháng 11 năm 2018

Nnn

Đây là thời điểm khó nhất đối với mọi người nói chung. NNN có nghĩa là “Không có tháng 11” là khó nhất vì thanh thiếu niên của thời đại này rất hoạt động tình dục. Họ luôn luôn vô dụng và họ luôn làm điều gì đó tình dục. Tháng này, 3/4 người thất bại. Nếu bạn thành công trong tháng này, bạn cũng có thể nhận được một kim loại vàng.

Người ngẫu nhiên 1: NNN có nghĩa là gì?
Người ngẫu nhiên 2: nó có nghĩa là không có nut tháng mười một.
Người ngẫu nhiên 1: tôi bị lừa..

Nnn

Một tháng trong đó tất cả thịt nam, gay hoặc không được đánh bại
bởi Dicky Daddy ngày 23 tháng 11 năm 2019

Nnn

Một cách đơn giản nhanh chóng để nói không có tháng 11, hoặc bí mật nói rằng nnn của bạn đang làm tốt như thế nào và bạn đã cư xử tốt như thế nào trong thời gian nnn

Hợp đồng thuê ba mạng (NNN) là gì và tại sao bạn muốn một?

Hợp đồng thuê ba mạng (NNN) là gì | Định nghĩa & ví dụ

Hợp đồng thuê ba mạng là cấu trúc hợp đồng thuê chung được sử dụng chủ yếu trong bất động sản thương mại. Mặc dù hợp đồng thuê ba mạng (NNN) là phổ biến, nhiều chuyên gia hiểu lầm nó. Do đó, điều quan trọng là phải tìm hiểu hợp đồng thuê ba mạng là gì, nó hoạt động như thế nào và những gì nó bao gồm/không bao gồm. Bằng cách đó, bạn có thể xua tan những quan niệm sai lầm. Cuối cùng, bạn cũng thấy một ví dụ rõ ràng.

Hợp đồng thuê ba mạng là gì?

Hợp đồng thuê ba mạng là bao nhiêu? Điều gì làm cho chúng khác với hợp đồng thuê tổng hoặc tỷ lệ phần trăm? Hợp đồng cho thuê Triple Net (NNN) là một cấu trúc hợp đồng cho thuê trong đó người thuê trả tất cả các chi phí hoạt động cho tài sản. Do đó, họ xử lý bảo hiểm xây dựng, bảo hiểm tài sản và thuế bất động sản trên hết tiền thuê nhà. Với điều đó, họ đối phó với chi phí bảo trì cho tài sản.

Nhìn chung, đây được coi là một khoản đầu tư chìa khóa trao tay vì chủ nhà không chịu trách nhiệm về thuế tài sản, bảo hiểm hoặc chi phí hoạt động. Điều đó nói rằng, bạn phải nhận ra rằng có nhiều hợp đồng thuê bất động sản thương mại khác nhau, bao gồm cả hợp đồng thuê ròng duy nhất. Với tùy chọn đó, người thuê phải phải nộp thuế tài sản và chỉ cho thuê.

Cho thuê bất động sản thương mại

Mỗi hợp đồng thuê bất động sản thương mại đều nằm dọc theo quang phổ, với hợp đồng thuê ròng tuyệt đối ở một đầu và một hợp đồng thuê tuyệt đối ở đầu kia. Hầu hết trong số họ ở đâu đó ở giữa và được gọi là hợp đồng thuê lai.

Một hợp đồng thuê ba mạng thường được coi là một phiên bản tuyệt đối. Chỉ vì nó được dán nhãn là một hợp đồng thuê ba không có nghĩa là nó chứa tất cả. Đôi khi, nó chỉ được gọi là để thuận tiện.

Ví dụ, khi một tòa nhà mới, người thuê có thể chịu trách nhiệm xử lý thay thế. Trên các tòa nhà cũ, nó có thể được gọi là một lưới ba, nhưng chủ nhà phải đối phó với những chi tiêu đó.

Đôi khi, mọi người nghĩ về một lưới ba như một hợp đồng thuê mạng kép, đòi hỏi người thuê phải trả thuế tài sản, bảo hiểm (bao gồm bảo hiểm tòa nhà) và tiền thuê cơ sở.

Điều quan trọng nhất ở đây là đọc hợp đồng thuê. Đảm bảo rằng người thuê làm điều đó để hiểu các điều khoản. Nhãn đơn giản là không đủ ở đây.

Những gì cho thuê NNN không bao gồm

Ngay cả khi hợp đồng thuê là một hợp đồng thuê tuyệt đối, nó không bao gồm mọi chi phí liên quan đến tài sản thương mại. Mặc dù hợp đồng thuê mạng tuyệt đối thực sự với một người thuê tốt được coi là một tài sản chìa khóa trao tay từ quan điểm của nhà đầu tư hoặc chủ nhà, họ có chứa các chi phí mà người thuê không chịu trách nhiệm.

Ví dụ: Hợp đồng thuê NNN khá hiếm. Mặc dù chúng nhỏ so với giá mua, nhưng họ không phải là một phần của chi phí hàng tháng mà người thuê phải trả trong hợp đồng thuê NNN.

Rủi ro đầu tư cho thuê ba ròng

Một quan niệm sai lầm phổ biến cho các khoản đầu tư cho thuê ba mạng là chúng không có rủi ro. Mặc dù họ cung cấp một số lợi thế, nhưng có những rủi ro phải được xem xét. Lợi ích chính của hợp đồng thuê ba mạng là bạn có nguồn doanh thu dự đoán trong thời gian dài với các thông qua tại chỗ. Nhìn chung, có ít rắc rối và yêu cầu quản lý thấp.

Mặc dù chúng là lợi ích hấp dẫn, hợp đồng thuê ba mạng không có rủi ro. Bởi vì hầu hết các khoản đầu tư này là cho các tài sản đơn lẻ, rủi ro tín dụng người thuê phải được hiểu. Ví dụ: bạn có thể không nghi ngờ một hợp đồng thuê được đảm bảo bởi một công ty mẹ vì nó mạnh về tài chính và được giao dịch công khai. Tuy nhiên, người thuê có thể không ủng hộ và phá sản vì không có gì là hoàn hảo. Vì một tài sản một người thuê có trống hoàn toàn hay không, bạn nên xem xét điều này.

Một sự cân nhắc khác là cho thuê lại. Nhiều tài sản ba mạng được bán vào cuối hợp đồng thuê dài hạn, điều này làm thay đổi rủi ro cho thuê lại cho chủ sở hữu mới. Có thể có một vấn đề với người thuê rollover nếu họ không có một đội mạnh để xử lý nó.

Đánh giá rủi ro tín dụng của người thuê

Một thành phần quan trọng để tập trung vào khi phân tích tài sản đầu tư cho thuê ba mạng của bạn là hiểu rủi ro tín dụng của người thuê. Hợp đồng thuê ba mạng chỉ mạnh bằng người thuê, vì vậy tốt nhất là phân tích báo cáo tài chính ở phía bên kia của hợp đồng thuê NNN.

Nhiều giao dịch thuê một người thuê liên quan đến các công ty lớn, được giao dịch công khai. Thật dễ dàng để tăng xếp hạng tín dụng của họ. Tuy nhiên, các công ty tư nhân cần nhiều nỗ lực hơn để hoàn thành phân tích tín dụng. Bạn vẫn phải nhận và phân tích báo cáo tài chính và xu hướng để hiểu nếu đây là người thuê đúng.

NNN Cho thuê với thuế tài sản

Đây là một ví dụ cho thuê ba mạng cho thấy nó được cấu trúc như thế nào. Bạn nhìn vào dòng tiền cho một tài sản đầu tư và thấy rằng không có khoản bồi hoàn chi phí nào từ người thuê đó. Do đó, bạn cho rằng họ là một hợp đồng thuê tuyệt đối, vì vậy chủ nhà trả chi phí hoạt động cho tài sản. Điều này bao gồm chi phí bảo trì và tất cả phần còn lại.

Tuy nhiên, nếu người thuê trả tất cả các loại thuế tài sản và chi phí hoạt động, mọi thứ sẽ thay đổi. Với hợp đồng thuê NNN tại chỗ, có nhiều thu nhập bồi hoàn hơn, hủy bỏ chi phí hoạt động. Công bằng mà nói, tỷ lệ thuê thường thấp hơn tỷ lệ cho thuê gộp trên cùng một tài sản. Do đó, dòng tiền dưới cùng với hợp đồng thuê gộp thường gần với hợp đồng thuê mạng hơn.

Những gì hợp đồng thuê NNN đạt được là một sự thay đổi trong trách nhiệm. Do đó, rủi ro thanh toán chi phí liên tục chuyển từ trách nhiệm của chủ nhà. Bây giờ, người thuê chịu trách nhiệm thanh toán. Ví dụ: nếu thuế bất động sản tăng một năm với tỷ lệ cao, điểm mấu chốt của chủ nhà vẫn được bảo vệ với hợp đồng thuê ba mạng lưới. Người thuê phải chịu trách nhiệm về chi phí tăng.

Nhìn chung, bạn phải tập trung vào số tiền cho thuê cơ sở, thường được tìm thấy dựa trên số tiền chân vuông. Sau đó, bạn cần xem xét chi tiêu vốn của mình, bao gồm thuế, bảo hiểm, bảo trì và tất cả những người còn lại. Từ đó, bạn có thể xác định xem số tiền thuê có công bằng hay không và chiến lược đầu tư tốt cho bạn.

Nhiều chủ nhà thích hợp đồng thuê kép, trong đó người thuê chịu trách nhiệm thanh toán bảo hiểm và bảo trì tài sản cùng với số tiền cho thuê cơ sở.

Câu hỏi thường gặp

Triple Net Cho thuê có phải là một ý kiến ​​hay không?

Loại hợp đồng thuê này mang lại lợi ích cho cả chủ nhà và người thuê nhà. Người thuê có tự do với cấu trúc để tùy chỉnh không gian. Thêm vào đó, chúng khá linh hoạt. Đối với chủ nhà, nó có thể là một nguồn thu nhập đáng tin cậy với chi phí chi phí ít hơn. Cùng với đó, chủ nhà có vai trò ít tích cực hơn trong việc quản lý tài sản.

Bạn có thể thương lượng hợp đồng thuê NNN không?

Hầu như tất cả các trách nhiệm thuộc về người thuê. Do đó, cho thuê cơ sở có thể trở thành một điều khoản đàm phán. Người thuê có nhiều rủi ro hơn, vì vậy họ có thể nhận được giá cho thuê cơ sở thuận lợi.

Chủ nhà chịu trách nhiệm gì với hợp đồng thuê NNN?

Chủ nhà có thể chịu trách nhiệm cho bãi đậu xe, mái nhà và bảo trì cấu trúc, tùy thuộc vào các điều khoản của thỏa thuận.

Phần kết luận

Nói chung, một hợp đồng thuê NNN được gọi là một hợp đồng thuê ba mạng và là một cấu trúc phổ biến cho bất động sản thương mại. Nếu bạn sở hữu một tài sản thương mại, điều quan trọng là phải hiểu các hợp đồng thuê mạng khác nhau ngoài kia để xác định hợp đồng thương mại nào phù hợp với bạn.

Với điều đó, bạn đã tìm hiểu về những quan niệm sai lầm liên quan đến hợp đồng thuê NNN và bây giờ có thể xác định xem đó có phải là lựa chọn đúng đắn cho bạn và các tài sản của bạn.