Thuật toán Snapchat hoạt động như thế nào & biểu tượng cảm xúc có nghĩa là gì, ý nghĩa biểu tượng cảm xúc của Snapchat: Những gì bạn cần biết vào năm 2023

Được tin tưởng bởi 7.000 chuyên gia truyền thông xã hội (và đếm)

Contents

Với 347 triệu người dùng hoạt động hàng ngày (DAUS), một con số đã tăng dần Qoq kể từ quý 4 năm 2018, Snapchat đã tự mình định vị mình là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay.

Thuật toán Snapchat hoạt động như thế nào [& biểu tượng cảm xúc có nghĩa là gì]

Với 347 triệu người dùng hoạt động hàng ngày (DAUS), một con số đã tăng dần Qoq kể từ quý 4 năm 2018, Snapchat đã tự mình định vị mình là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay.

Nguồn: https: // www.Statista.com/thống kê/545967/snapchat-app-dau/

Mặc dù Snapchat có một cơ sở người dùng đa dạng, nền tảng này đã và trong lịch sử là một yêu thích của Millennials và Gen Z ở Mỹ và hơn thế nữa. Snap inc. Dữ liệu nội bộ từ quý 2 2022 cho thấy hơn 75% của những người 13-34 tuổi ở hơn 20 quốc gia sử dụng Snapchat.

Nguồn: https: // nội dung-na1.EMarketer.COM/SNAP-L FRUNCHES-ITS-3-99-SNAPCHAT-PLUS-SUBS-MÔ TẢ-Model

Nhưng điều gì ảnh hưởng đến nội dung mà hàng trăm triệu người dùng được hiển thị? Và làm thế nào các thương hiệu có thể tận dụng khả năng mở rộng và khả năng của Snapchat để tìm ra đối tượng phù hợp cho sản phẩm hoặc dịch vụ của họ?

Những câu trả lời đó phần lớn đi xuống ba yếu tố chính:

 • Tạo nội dung hữu cơ chất lượng cao và quảng cáo trả phí cộng hưởng với người dùng
 • Hiểu và trả lời cho các mục tiêu của thuật toán nền tảng
 • Thiết kế và thực hiện trên một chiến dịch truyền thông xã hội phù hợp với snapchat

Khi chúng tôi đã quen với các nền tảng xã hội khác, các thuật toán và thuật toán Snapchat, luôn luôn phát triển và có thể gây nhầm lẫn nếu bạn không phải là người dùng thường xuyên của ứng dụng. Đối với người tiêu dùng, thương hiệu và nhà quảng cáo giống nhau, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cách thức hoạt động của Snapchat, và khám phá một số cách để làm cho họ hoạt động cho bạn.

Thuật toán Snapchat là gì?

Tương tự như các nền tảng truyền thông xã hội khác, bao gồm Facebook và Instagram, các thuật toán Snapchat, được thiết kế để phục vụ người dùng nội dung có khả năng hấp dẫn nhất đối với sở thích cá nhân của họ. Bản thân mục tiêu là đủ đơn giản, nhưng phục vụ nội dung cao có liên quan đến hàng triệu người dùng tích cực trên cơ sở liên tục.

Mặc dù chúng tôi thường đề cập đến các thuật toán truyền thông xã hội một cách đơn lẻ, nhưng thực sự có một số thuật toán đang phát trên bất kỳ nền tảng nào. Trên Snapchat, các thuật toán đó bao gồm những người bạn tốt nhất, trang khám phá, ánh đèn sân khấu, phát hiện khuôn mặt và thuật toán câu chuyện. Hãy cùng đi sâu vào chi tiết hơn về mỗi người

Thuật toán bạn thân của Snapchat

Trên Snapchat, những người bạn thân nhất của bạn là những người bạn chụp và trò chuyện thường xuyên. Người dùng không thể nhìn thấy danh sách những người bạn tốt nhất của người khác, mặc dù có ‘các chỉ số biểu tượng cảm xúc Sẽ tiết lộ chia sẻ những người bạn tốt nhất. Điều này được giải thích chi tiết hơn dưới đây, trong ý nghĩa biểu tượng cảm xúc của Snapchat.

Người dùng có thể có tối đa tám người bạn thân nhất, tất cả đều sẽ được giới thiệu trên màn hình ‘Gửi đến trên mạng khi gửi một snap và trong phần trò chuyện trong hồ sơ của họ.

Snapchat nổi tiếng là bí mật về thuật toán cụ thể xác định danh sách bạn bè tốt nhất và yếu tố nào phát vào bảng xếp hạng, mặc dù chúng tôi biết danh sách này cập nhật theo thời gian thực khi người dùng tương tác với những người bạn khác nhau.

Trước năm 2018, thuật toán đã xem xét các tương tác của người dùng với nhau trong tuần qua, sau đó tạo một danh sách được đặt hàng dựa trên số lượng tương tác. Bây giờ, thuật toán phức tạp hơn, bao thanh toán rộng hơn. Theo một nghĩa nào đó, thuật toán đã thực sự trở nên tốt hơn trong việc hiểu những gì cấu thành một tình bạn.

Thuật toán trang Khám phá Snapchat

Đúng như tên gọi của nó, phần Khám phá của Snapchat được thiết kế để giúp bạn dễ dàng tìm thấy nội dung mới mà Snapchat mong đợi bạn có thể thích dựa trên thông tin được cung cấp và lịch sử sử dụng ứng dụng. Phần kiểu NewsFeed này cũng bao gồm nội dung được tài trợ và đăng ký có nội dung mà bạn đã cố tình chọn để xem nhiều hơn về.

“Không có hai người giống nhau, vì vậy chúng tôi sử dụng một số thông tin của bạn để điều chỉnh trải nghiệm Snapchat của bạn, đặc biệt là cho bạn! Ví dụ: chúng tôi cá nhân hóa nội dung khám phá và đèn chiếu sáng mà bạn thấy – vì vậy nếu bạn thể hiện sự quan tâm đến thể thao, bạn có thể thấy nhiều nội dung liên quan đến thể thao hơn.

Chúng tôi cũng có thể cá nhân hóa màn hình tìm kiếm để làm nổi bật nội dung mà bạn có thể quan tâm và trình bày cho bạn một cái nhìn tổng quan được cá nhân hóa về ký ức của bạn. Nếu chúng tôi biết nó là sinh nhật của bạn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn và bạn bè của bạn một ống kính đặc biệt để giúp ăn mừng! Chúng tôi cũng có thể cá nhân hóa quảng cáo, tìm kiếm, bộ lọc, bản đồ chụp và ống kính để thực sự làm cho trải nghiệm Snapchat của bạn trở nên độc đáo.”

Trong phần Khám phá của trang Câu chuyện có thể truy cập bằng cách vuốt bên trái trên màn hình camera, bên dưới những câu chuyện từ bạn bè, người dùng có thể khám phá nội dung từ các đối tác xuất bản Snapchat, bao gồm:

 • Nhãn hiệu
 • Giải trí và các phương tiện truyền thông / nguồn tin tức
 • Người sáng tạo, sao, người nổi tiếng và người có ảnh hưởng
 • Những câu chuyện được tài trợ
 • …và hơn thế nữa!

Cách Snapchat xếp hạng Nội dung Discover bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi hành vi của người dùng:

Phần mềm Chúng tôi tổ chức hoặc xếp hạng Nội dung cho Khám phá và Đèn sáng dựa trên sự kết hợp giữa các tùy chọn của bạn và các thẻ nội dung. Khi chúng tôi kết hợp điều này, chúng tôi hy vọng rằng thuật toán thành công trong việc hiển thị cho bạn nội dung bạn thích nhất. Nếu điều đó không xảy ra, bạn có thể giúp thuật toán bằng cách xem nội dung bạn thích trong một thời gian dài hơn, đăng ký cho những người sáng tạo mà bạn yêu thích, yêu thích nội dung và ẩn và bỏ qua nội dung mà bạn không thích.”

Phần khám phá đặc biệt phù hợp với các thương hiệu muốn quảng cáo qua các câu chuyện snap. Quảng cáo câu chuyện là một loạt 3-20 hình ảnh đơn hoặc quảng cáo video mà người dùng có thể xem bằng cách chạm vào một gạch có nhãn hiệu trong phần khám phá. Để tìm hiểu thêm về các cơ hội quảng cáo có sẵn trên Snapchat, hãy xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về quảng cáo Snapchat.

Thuật toán Spotlight Snapchat

Nguồn: https: // phòng tin tức.Snap.com/spotlight-1 năm kỷ niệm/

Snapchat đã ra mắt Spotlight vào cuối năm 2020, với tính năng được coi là câu trả lời của Snapchat, cho phiên bản tương tự về mặt trực quan và chức năng của các cuộn Tiktok và Instagram. Để truy cập phần Spotlight, hãy vuốt sang trái trên màn hình câu chuyện.

Giống như hầu hết nội dung trên Snapchat, những gì bạn thấy trong phần Spotlight phần lớn được quản lý cho bạn dựa trên thông tin Snapchat biết về bạn, bao gồm cả hoạt động trước đây của bạn. Nhìn chung, tất cả nội dung nổi bật nên là bản gốc, hấp dẫn và giải trí cao.

Theo báo cáo của TechCrunch, các yếu tố bổ sung được xem xét:

“Snapchat nói rằng các thuật toán của nó sẽ hoạt động để thể hiện các snaps hấp dẫn nhất để hiển thị cho mỗi người dùng trên cơ sở cá nhân hóa.

Để làm như vậy, nó sẽ xếp hạng các snaps trong nguồn cấp dữ liệu mới bằng cách sử dụng kết hợp các yếu tố, như có bao nhiêu người khác đã tìm thấy một snap đặc biệt thú vị, bao lâu. Các thuật toán cũng sẽ xem xét các yếu tố tiêu cực, như nếu người xem bỏ qua xem nhanh chóng. Theo thời gian, nguồn cấp dữ liệu sẽ được điều chỉnh cho người dùng riêng lẻ dựa trên các tương tác, sở thích và mục yêu thích của chính họ. Đây là một hệ thống tương tự như những gì Tiktok sử dụng cho nguồn cấp dữ liệu của nó cho bạn.”

Nội dung Spotlight là duy nhất ở chỗ nó hoàn toàn bao gồm nội dung video do người dùng tạo. Người tạo có số lượng người theo dõi có kích thước bất kỳ có thể gửi nội dung của họ để xem xét đèn chiếu sáng bằng cách chọn ‘Spotlight, ở đầu màn hình‘ Gửi tới.

Trong số các quy tắc về nội dung Spotlight là không nên gửi Snaps được tài trợ, cũng không nên có bất kỳ nỗ lực nào để bán sản phẩm hoặc dịch vụ trong video Spotlight.”

Muốn tìm hiểu thêm về việc sử dụng Snapchat Spotlight? Kiểm tra các liên kết sau:

 • Hướng dẫn cộng đồng Snapchat
 • Spotlight trình thực hành tốt nhất
 • Nội dung nổi bật thực hành tốt nhất
 • Điều khoản dự phòng và điều khoản doanh thu
 • Đặt ánh đèn sân khấu cho người sáng tạo

Thuật toán phát hiện khuôn mặt Snapchat hoạt động như thế nào?

Ống kính Snapchat Sử dụng thuật toán Viola-Jones để áp dụng ống kính vào khuôn mặt. Thuật toán nhận ra rằng hầu hết mọi người có cấu trúc và tính năng khuôn mặt tương tự, được gọi là các tính năng Haar.

Tiếp theo, thuật toán sử dụng mô hình hình dạng hoạt động để phát hiện đầy đủ các tính năng của bạn. Mô hình này đã được đào tạo để xác định biên giới của các đặc điểm trên khuôn mặt trên một khuôn mặt trung bình.Với việc đào tạo đó, mô hình hình dạng hoạt động có thể sử dụng máy học để tạo ra một mô hình 3D có thể di chuyển và mở rộng bằng khuôn mặt của bạn.

Với trình tạo web của Snapchat, Lens, các nhà quảng cáo có thể tận dụng công nghệ Snapchat, AR và tạo ra các chiến dịch ống kính 3D, 3D. Giống như các bộ lọc, ống kính được tài trợ phải bao gồm logo hoặc tên thương hiệu có thể nhìn thấy.

Biểu tượng biểu tượng của bạn của bạn có ý nghĩa gì trên Snapchat

Trong danh sách bạn bè Snapchat của bạn, bạn có thể nhận thấy rằng một số người bạn có biểu tượng cảm xúc bên cạnh tên của họ. Mỗi người bạn biểu tượng cảm xúc có một ý nghĩa khác nhau, được giải thích dưới đây:

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng có ý nghĩa gì trên snapchat?

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng duy nhất (��) có nghĩa là bạn là người bạn thân nhất của nhau #1 – AKA Tốt nhất ! Đây là người mà bạn gửi nhiều snaps nhất, người cũng gửi nhiều snaps nhất cho bạn.

Biểu tượng cảm xúc trái tim đỏ có ý nghĩa gì trên snapchat?

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ duy nhất (❤) có nghĩa là bạn đã là người bạn thân nhất của nhau trong hai tuần liên tiếp. Trong thế giới Snapchat, đây là BFF .

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu hồng có ý nghĩa gì trên snapchat?

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu hồng đôi (��) có nghĩa là bạn đã là người bạn thân của nhau số 1 trong hai tháng liên tiếp. Người này được coi là snapchat của bạn Siêu BFF .

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng có ý nghĩa gì trên snapchat?

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng duy nhất (��) có nghĩa là bạn là người bạn thân nhất của nhau #1 – AKA Tốt nhất ! Đây là người mà bạn gửi nhiều snaps nhất, người cũng gửi nhiều snaps nhất cho bạn.

Biểu tượng cảm xúc cười có ý nghĩa gì trên snapchat?

Biểu tượng cảm xúc cười (��) có nghĩa là chúng là một trong những người bạn tốt nhất của bạn, nhưng không phải là người bạn thân của bạn. Đây là người mà bạn gửi Snaps thường xuyên và được coi là một trong những BFS .

Biểu tượng cảm xúc nhăn nhó có ý nghĩa gì trên Snapchat?

Biểu tượng cảm xúc nghiệt ngã (��) là khuôn mặt của Những người bạn thân lẫn nhau . Nếu bạn thấy biểu tượng cảm xúc này cùng với một người bạn tên, nó chỉ ra rằng bạn thân nhất của bạn (bạn thân số 1).

Khuôn mặt với kính râm biểu tượng cảm xúc có ý nghĩa gì trên Snapchat?

Các tín hiệu biểu tượng cảm xúc của kính râm (��) BFS lẫn nhau ; Một trong những người bạn tốt nhất của bạn (BFS) cũng là một trong những người bạn tốt nhất của họ.

Biểu tượng cảm xúc lửa có ý nghĩa gì trên snapchat?

Biểu tượng cảm xúc lửa (��) có nghĩa là bạn có một snapstreak với người đó. Số bên cạnh biểu tượng cảm xúc lửa cho bạn biết có bao nhiêu ngày liên tiếp bạn đã gửi snaps cho nhau. Khi SnapsTreak của bạn đã đạt mốc 100 ngày, những nỗ lực của bạn sẽ được khen thưởng bằng biểu tượng cảm xúc 100 ().

Biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát có ý nghĩa gì trên Snapchat?

Biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát (⌛) có nghĩa là SnapStreak của bạn sẽ sớm kết thúc. Bạn cần gửi một ảnh chụp nhanh cho nhau trong vòng 24 giờ hoặc SnapStreak của bạn sẽ hết hạn. Hãy nghĩ về đồng hồ cát như một bình chữa cháy (��) với đồng hồ đánh dấu!

Biểu tượng cảm xúc bánh sinh nhật có ý nghĩa gì trên snapchat?

Bánh sinh nhật Bánh sinh nhật (��) đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng đó là sinh nhật người bạn Snapchat của bạn, nếu bạn của bạn đã bật thông tin này trong cài đặt của họ.

Biểu tượng cảm xúc của em bé có ý nghĩa gì trên snapchat?

Snapchat sử dụng biểu tượng cảm xúc trẻ em để biểu thị các kết nối mới được hình thành, đại diện cho những người bạn mới trên Snapchat.

Biểu tượng cảm xúc ngôi sao có ý nghĩa gì trên snapchat?

Khi những người bạn Snapchat của bạn phát lại snaps của bạn trong vòng 24 giờ, biểu tượng cảm xúc của ngôi sao vàng xuất hiện bên cạnh tên của họ.

Biểu tượng cảm xúc nhếch mép có ý nghĩa gì trên Snapchat?

Trước đây, biểu tượng cảm xúc nhếch mép trên Snapchat đã truyền tải một thông điệp của tôi tôi là bạn thân nhất của bạn, nhưng bạn không phải là của tôi.Tuy nhiên, Snapchat đã loại bỏ nó để tránh những cảm giác bị tổn thương tiềm ẩn hoặc tình bạn căng thẳng.

100 biểu tượng cảm xúc có ý nghĩa gì trên snapchat?

Vào ngày thứ 100 của việc duy trì SnapsTreak, biểu tượng lửa được thay thế bằng một trăm biểu tượng cảm xúc.

Biểu tượng cảm xúc pin có ý nghĩa gì trên snapchat?

Các cuộc trò chuyện mà bạn đã ghim lên đỉnh nguồn cấp dữ liệu của bạn được đánh dấu bằng biểu tượng cảm xúc Pushpin. Bạn có thể ghim người dùng cá nhân hoặc trò chuyện nhóm, sử dụng biểu tượng cảm xúc này để ưu tiên các cuộc thảo luận quan trọng.

Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc người bạn Snapchat của bạn

Biểu tượng cảm xúc snapchat mà chúng tôi đã thảo luận ở trên là các tùy chọn mặc định nhưng người dùng cũng có thể cập nhật biểu tượng cảm xúc và sử dụng chúng theo sở thích cá nhân của riêng họ. Về cơ bản, điều này có nghĩa là Snapchat cung cấp cho bạn tùy chọn để tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc bạn của bạn.

Nếu bạn có iOS, để kích hoạt tùy chọn này:

 • Đi đến tiểu sử của tôi.”
 • Nhấn vào ‘⚙ để mở Cài đặt.
 • Cuộn đến Dịch vụ bổ sung.”
 • Chọn ‘Quản lý.”
 • Chọn biểu tượng cảm xúc trên người bạn.”
 • Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn của bạn.

Đối với người dùng Android, để kích hoạt tùy chọn này:

 • Đi đến tiểu sử của tôi.”
 • Nhấp vào ‘⚙ để mở Cài đặt.
 • Chọn trên ‘Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc
 • Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn của bạn.

Câu chuyện Snapchat hoạt động như thế nào?

Trên màn hình Câu chuyện, bạn có thể tìm thấy những câu chuyện của bạn bè, những câu chuyện phù hợp với sở thích của bạn, các sự kiện hiện tại và những câu chuyện liên quan đến tin tức, và nhiều hơn nữa.

Câu chuyện được chia thành ba phần:

 • Các Bạn Phần, cho thấy những câu chuyện của bạn bè của bạn ở đầu màn hình
 • Các Đăng ký Phần, bao gồm nội dung mà bạn đã cố tình đăng ký để xem thêm (tương tự như theo dõi hồ sơ trên Instagram)
 • Các Phát hiện Phần, được đề cập chi tiết ở trên, trong đó giới thiệu những câu chuyện từ các đối tác xuất bản Snapchat,

Khi người dùng xem một câu chuyện họ thích, họ có thể dễ dàng đăng ký vào tài khoản đăng bài bằng cách nhấn và giữ câu chuyện. Câu chuyện của bạn càng hấp dẫn, người dùng càng có nhiều khả năng đăng ký!

Làm thế nào các thương hiệu và nhà quảng cáo có thể làm cho thuật toán Snapchat hoạt động cho họ

Mặc dù sẽ luôn có một số sự chồng chéo trong khán giả mà mỗi nền tảng xã hội đạt đến, những cách họ thực hiện và hoạt động và các mục tiêu của các thuật toán cung cấp năng lượng cho tất cả.

Hãy cùng khám phá một số sự thật Snapchat để xem xét khi xây dựng chiến dịch xã hội hữu cơ hoặc được trả tiền của bạn

Làm quen với thế hệ Snapchat

Nguồn: https: // forbusiness.Snapchat.com/snapchat-thế hệ

Thế hệ Snapchat có 4 đô la.4 nghìn tỷ sức mạnh chi tiêu, và sẵn sàng vượt qua những người không phải là người không phải.Ngoài ra, họ đã xem xét các thương hiệu lớn và nhỏ bằng cách bình đẳng.”

Biết rằng khán giả độc đáo của Snapchat, quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các thương hiệu mà họ hỗ trợ, hãy xem xét cách bạn có thể kết hợp nhiều thông tin đó vào nội dung của mình. Hãy nhớ rằng mục tiêu bao quát của thuật toán Snapchat, là cung cấp cho người dùng quyền truy cập sẵn sàng vào nội dung mà họ có thể thích. Bằng cách học nhiều nhất có thể trước về những gì Snapchatters tìm thấy sự hấp dẫn hoặc hữu ích nhất trên toàn bộ, bạn có thể trả lời trước cho điều đó trong nội dung bạn sản xuất.

Tận dụng khả năng AR mạnh mẽ của Snapchat

Thực tế tăng cường (AR) là to lớn Trên Snapchat, với một số tính năng và khả năng AR độc đáo mà các thương hiệu và nhà quảng cáo có thể tận dụng để tiếp cận đối tượng mới, đồng thời đưa ra quyết định mua hàng được thông báo tốt hơn và vui hơn!

Snapchat từ lâu đã là một nhà lãnh đạo trong không gian AR, và những con số tự nói lên; Nó thậm chí còn phổ biến để xem ảnh chụp màn hình của các bức ảnh được lọc Snapchat được chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Rốt cuộc, ai trong số chúng ta có thể quên chỉ một vài năm trước khi tất cả các nguồn cấp dữ liệu xã hội của chúng ta bị ngập trong đôi tai chó Snapchat đó?

 • Qua 6 tỉ Ar ống kính chơi mỗi ngày, avg. (Snap inc. Dữ liệu nội bộ Q2 2022)
 • Qua 2.5 triệu Ống kính do cộng đồng thực hiện (Snap Inc. Dữ liệu nội bộ kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2021)
 • Qua 250 triệu Daus tham gia vào thực tế tăng cường mỗi ngày, AVG. (Snap inc. Dữ liệu nội bộ Q2 2022)
 • Snapchatters là “3x nhiều khả năng hơn những người không phải là người không biết nói rằng họ đã sử dụng AR nhiều hơn so với năm ngoái để thử các sản phẩm.[2021 Nghiên cứu Cassandra toàn cầu được ủy quyền bởi Snap Inc.)

Nói một cách đơn giản, người dùng Snapchat thích sử dụng ống kính và bộ lọc, có nghĩa là tăng sự tham gia. Và sự tham gia tăng lên chính xác là những gì thuật toán được thiết kế để thưởng.

Snapchat không có dấu hiệu chậm lại khi tiếp tục mở rộng khả năng và nỗ lực AR của họ. Gần đây, họ đã giành được ba công ty để giúp họ phát triển trong không gian AR, Waveoptics, Compound Photonics và NextMind.

Tạo các bộ lọc và ống kính Snapchat có thương hiệu

Bộ lọc Snapchat là các lớp phủ thiết kế mà người dùng có thể thêm sau khi họ chụp nhanh. Bộ lọc có thể thêm hiệu ứng màu, hiển thị vị trí hoặc thông tin thời tiết, làm nổi bật một sự kiện đặc biệt và hơn thế nữa.

Các nhà quảng cáo có thể tạo các bộ lọc được tài trợ để quảng bá một sự kiện, thương hiệu, vị trí và nhiều hơn nữa. Bộ lọc được tài trợ phải có logo thương hiệu hoặc tên thương hiệu có thể nhìn thấy.

Nguồn: https: // www.quyến rũ.com/story/allure-snapchat-beauty-of-beauty-makeup

Mặt khác, các ống kính Snapchat sử dụng thực tế tăng cường (AR) để chuyển đổi sự xuất hiện hoặc môi trường xung quanh của người dùng trong khi chúng tạo ra một snap, sử dụng thuật toán phát hiện khuôn mặt để áp dụng các tính năng và hiệu ứng trên khuôn mặt của người dùng trước Họ chụp ảnh. Ống kính có thể thêm hiệu ứng 3D, ký tự, đối tượng và biến đổi.

Theo một nghiên cứu DNA đám đông toàn cầu năm 2022 do Snap Inc., 90% chúng ta “Snapchatters quan tâm đến việc sử dụng AR để thử trang điểm hoặc quần áo.Nhưng AR cũng đã được chứng minh là vô cùng hữu ích trong các không gian khác, bao gồm cả kính mắt.

Tìm hiểu thêm về cách các thương hiệu đang sử dụng AR để giữ cho người dùng tham gia:

 • Snapchat giải phóng những con rồng với HBO Max, ‘House of the Dragon, AR Bộ lọc
 • Dior kích hoạt thương mại điện tử Snapchat cho sneaker mới
 • Snap mở rộng phạm vi tiếp cận thương mại điện tử cho các thương hiệu với AR Tech mới
 • Giới thiệu ống kính mua sắm AR chạy bằng danh mục
 • Tạo ống kính thực tế tăng cường với sản xuất đơn giản hoặc tinh vi
 • Nhà thời trang Thụy Sĩ Chopard tiết lộ bộ sưu tập trang sức mới với ống kính Snap Try-on

Nhảy vào #Trends có liên quan với nội dung của các loại khác nhau

Mặc dù nó rất quan trọng để xem xét phong cách và tiêu chuẩn thương hiệu của bạn trong nội dung Snapchat của bạn, nhưng có rất nhiều chỗ để thử nghiệm với loại nội dung để tận dụng các xu hướng của ngành, trong khi vẫn ở trên thương hiệu (ví dụ. Cách làm/Thông tin, Ý tưởng tạo kiểu và Mẹo, góc độ hài hước, công thức nấu ăn, v.v.).

Để xem những gì mà xu hướng trên Snapchat, hãy truy cập phần Spotlight và nhấp vào mũi tên hướng lên trên ở trên cùng bên phải của bất kỳ video nào. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các chủ đề, âm thanh và ống kính xu hướng. May mắn cho Spuds-Fans như tôi, một chủ đề xu hướng hôm nay là #potato!

Nguồn: Snapchat

Một số người sáng tạo và doanh nghiệp chủ đề xu hướng này sẽ phù hợp với:

 • Các công ty khoai tây chiên
 • Công thức Vlogger
 • Nghệ sĩ
 • Đồ chơi đầu khoai tây

Donith cố gắng buộc một cái chốt tròn vào một lỗ vuông; Không phải mọi xu hướng sẽ phù hợp tự nhiên cho thương hiệu của bạn. Điều gì quan trọng hơn là quyết định làm thế nào bạn sẽ phản ứng với các xu hướng liên quan khi chúng tự trình bày, bởi vì các xu hướng đến và đi nhanh chóng!

Ngoài ra, hãy nhớ rằng Snapchatters là những người hạnh phúc.Thiết kế thú vị, nhiều thông tin, sáng tạo và độc đáo mà họ sẽ muốn chia sẻ với những thành viên trong gia đình và bạn bè.

Câu hỏi thường gặp về Snapchat

Dữ liệu snapchat đi bao xa?

Snapchat tự động xóa các cuộc trò chuyện và chụp ảnh sau khi chúng được xem hoặc đã hết hạn. Câu chuyện bị xóa sau 24 giờ. Bạn cũng có thể đặt câu chuyện của mình để tự động lưu vào thư mục ký ức của bạn.

Snaps được gửi đến các câu chuyện công cộng có thể được xem trên Snapchat trong các khoảng thời gian khác nhau, mặc dù người dùng có tùy chọn xóa câu chuyện của họ khỏi những câu chuyện công khai.

Các cuộc trò chuyện trên Snapchat Count cho những người bạn thân nhất?

Tần suất bạn trò chuyện với ai đó sẽ chỉ ảnh hưởng đến trạng thái tiềm năng của bạn với tư cách là những người bạn tốt nhất trong đó những cuộc trò chuyện đó bao gồm hình ảnh hoặc video. Tin nhắn trò chuyện truyền thống (gửi tin nhắn dựa trên văn bản hoặc ảnh không được lưu trữ, được lưu trữ.

Số lượng người theo dõi bạn có trên Snapchat có thể nhìn thấy không?

Số lượng người theo dõi của bạn chỉ hiển thị trên Snapchat nếu bạn chọn cho nó; Theo mặc định, số lượng người theo dõi của bạn không được hiển thị. Snapchat lần đầu tiên cung cấp cho người dùng tùy chọn để hiển thị có bao nhiêu người theo dõi họ có vào cuối năm 2020; Đây là một bản cập nhật phần lớn được hoan nghênh bởi những người sáng tạo, người có ảnh hưởng và thương hiệu cao cấp với những người theo dõi khá lớn.

Xem xét thêm Snapchat vào hỗn hợp xã hội trả phí của bạn? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách nhóm của chúng tôi có thể giúp!

Biên tập viên Lưu ý: Bài đăng này ban đầu được Shannon Mullery xuất bản vào tháng 4 năm 2021 và đã được cập nhật cho sự tươi mới, chính xác và tính toàn diện.

Biểu tượng cảm xúc Snapchat

Sự thật thú vị: Thế hệ Snapchat hiện có khoảng 4 đô la.4 nghìn tỷ sức mạnh chi tiêu. Nếu con số này cho chúng tôi biết bất cứ điều gì, thì đó là doanh nghiệp của bạn nên tận dụng ứng dụng để thúc đẩy doanh số bán hàng. Nhưng, nếu bạn muốn nhận được lợi nhuận từ Snapchat, bạn sẽ cần phải học biệt ngữ.

Bạn có thể nhận thấy những biểu tượng snapchat nhỏ xuất hiện bên cạnh tên người dùng nhất định trong tab trò chuyện. Chà, họ thực sự khá quan trọng. Hướng dẫn của chúng tôi về ý nghĩa biểu tượng cảm xúc Snapchat phá vỡ giải mã biểu tượng cảm xúc chính mà bạn cần biết và trả lời tất cả các câu hỏi đang cháy của bạn.

Hãy để lặn ngay trong! ��

 • Biểu tượng cảm xúc Snapchat là gì?
 • Hướng dẫn năm 2023 của bạn về ý nghĩa biểu tượng cảm xúc của Snapchat
 • Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc Snapchat: Biểu đồ giải mã
 • Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc của cung hoàng đạo
 • Hệ thống năng lượng mặt trời bạn bè hoạt động như thế nào?
 • Hướng dẫn bạn bè về hệ mặt trời bạn bè
 • Cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn bè Snapchat của bạn
 • Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc Snapchat: Câu hỏi thường gặp

Tin tức truyền thông xã hội trong một bản tin nhận được tin tức truyền thông xã hội mới nhất, thông tin chi tiết và mẹo tiếp thị trong hộp thư đến của bạn mỗi tuần một lần.

Biểu tượng cảm xúc Snapchat là gì?

Biểu tượng cảm xúc Snapchat là những biểu tượng xuất hiện bên cạnh tên người dùng Snapchat trong danh sách bạn bè của bạn và bên cạnh những câu chuyện Snapchat trên trang Khám phá.

Mặc dù vậy, biểu tượng cảm xúc snapchat aren chỉ ở đó để trang trí. Snapchat gán từng biểu tượng cảm xúc dựa trên các tương tác với người dùng khác trên ứng dụng. Chẳng hạn, tần suất bạn giao tiếp với một người dùng nhất định hoặc khi bạn trở thành bạn bè với họ.

Ở đây, một cái nhìn thoáng qua về hướng dẫn biểu tượng cảm xúc của người bạn Snapchat:

Biểu tượng cảm xúc Snapchat là gì?

Một số biểu tượng cảm xúc snapchat thường được sử dụng hơn những biểu tượng khác. Cụ thể, trái tim màu hồng, đỏ và vàng, khuôn mặt nghiệt ngã, mặt kính râm và biểu tượng cảm xúc lửa.

Hướng dẫn năm 2023 của bạn về ý nghĩa biểu tượng cảm xúc của Snapchat

Bạn có gặp khó khăn trong việc giải mã ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc snapchat? Đừng bao giờ sợ hãi. Chúng tôi ở đây để giúp ��.

Chúng tôi đã kết hợp một bảng gian lận của ý nghĩa biểu tượng cảm xúc snapchat phổ biến nhất mà bạn cần biết.

Emoji em bé

Bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc của em bé bên cạnh ai đó tên khi bạn lần đầu tiên trở thành bạn với họ trên Snapchat. Sau khi bạn là bạn Snapchat một thời gian, biểu tượng cảm xúc của em bé sẽ được thay thế bằng một biểu tượng cảm xúc khác.

Bánh sinh nhật Bánh sinh nhật ��

Cái này khá rõ ràng. Khi bạn nhìn thấy một biểu tượng cảm xúc bánh sinh nhật bên cạnh tên người dùng, thì đó là lời nhắc nhở thân thiện của bạn rằng đó là sinh nhật của họ. Đừng lo lắng nếu bạn bỏ lỡ biểu tượng cảm xúc, bạn cũng sẽ nhận được thông báo để nhắc nhở bạn.

Khuôn mặt với kính râm biểu tượng cảm xúc ��

Bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc của kính râm bên cạnh tên người dùng nếu bạn có những người bạn tốt nhất chung. Biểu tượng cảm xúc này thường thấy nhất bên cạnh những người trong vòng tròn bên ngoài của bạn, bạn bè của bạn bè, đồng nghiệp, bạn học, v.v.

Biểu tượng cảm xúc lửa ��

Biểu tượng cảm xúc lửa có nghĩa là bạn đang ở trong một snapstreak với người dùng đó. Nó chỉ xuất hiện nếu snapsstreak của bạn đã kéo dài ba ngày liên tiếp (hoặc lâu hơn). Số bên cạnh �� cho biết số ngày của bạn đã tiếp tục.

Đối với người không quen biết, một snapsstreak là khi hai người dùng chụp (không trò chuyện) qua lại trong khoảng thời gian 24 giờ.

Biểu tượng cảm xúc sao vàng ��

Nếu ngày học của chúng tôi dạy chúng tôi bất cứ điều gì, thì đó là những ngôi sao vàng tốt. Trong thế giới của Snapchat, biểu tượng cảm xúc của ngôi sao vàng xuất hiện bên cạnh tên người dùng nếu họ đã phát lại snaps của bạn trong 24 giờ qua.

Về cơ bản, rất nhiều trong số này �� báo hiệu rằng những người theo dõi của bạn thấy snaps của bạn thú vị. Đây là một chỉ số tham gia tốt cho thương hiệu của bạn.

Khuôn mặt nhăn nhó biểu tượng cảm xúc ��

Snapchat thích khuấy nồi một chút. Giống như biểu tượng cảm xúc mặt kính râm, biểu tượng này xuất hiện bên cạnh tên người dùng khi bạn chia sẻ một người bạn thân nhất trên Snapchat. Sự khác biệt là biểu tượng cảm xúc khuôn mặt nhăn nhó báo hiệu cho người bạn thân hàng đầu của bạn cũng là người bạn tốt nhất hàng đầu của họ.

Biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát

Biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát cho thấy SnapStreak của bạn với người dùng sắp hoàn thành. Nếu bạn muốn giữ cho snapsstreak của mình tiếp tục, bạn cần phải chụp người dùng đó ít nhất một lần trong khoảng thời gian 24 giờ. Nhận chụp!

Một trăm biểu tượng cảm xúc ��

chúc mừng! Nhìn thấy �� bên cạnh tên của ai đó có nghĩa là bạn đã đạt được một snapsstreak trong 100 ngày liên tiếp. Bây giờ mà ấn tượng!

Trái tim màu hồng biểu tượng cảm xúc ��

Snapchat thích nó khi bạn giữ cho tình bạn của mình tồn tại. Đó là lý do tại sao bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng cảm xúc của trái tim màu hồng khi bạn duy trì chuỗi tình bạn trong hai tháng hoặc lâu hơn. Về cơ bản, nó tượng trưng cho người dùng này là Supff BFF và Snapchat của bạn mang đến cho tình bạn của bạn con dấu phê duyệt cuối cùng.

Pushpin

Biểu tượng cảm xúc pushpin hiển thị bên cạnh các cuộc hội thoại mà bạn đã ghim lên đỉnh nguồn cấp dữ liệu của bạn. Bạn có thể ghim cả các cuộc hội thoại cá nhân và nhóm trên Snapchat, vì vậy bạn không bao giờ bỏ lỡ một cú hích từ faves của mình.

Biểu tượng cảm xúc trái tim đỏ ❤

Biểu tượng cảm xúc Red Heart Snapchat xuất hiện bên cạnh tên của ai đó để cho bạn biết rằng bạn đã là bạn thân với người dùng đó trong hai tuần liên tiếp. Trong vũ trụ Snapchat, người bạn thân nhất của bạn là người dùng bạn trao đổi nhiều nhất với. Aww, điều đó làm cho chúng ta cảm thấy tất cả ấm áp và mờ nhạt bên trong.

Khuôn mặt cười biểu tượng emoji ��

Biểu tượng cảm xúc khuôn mặt tươi cười của Snapchat là một cách khác để nói rằng người dùng này là bạn thân của bạn. Snapchat chỉ gán ký hiệu này cho những người bạn trao đổi rất nhiều snaps với.

Khuôn mặt cười biểu tượng cảm xúc ��

Chúng tôi sẽ thành thật, chúng tôi vui mừng Snapchat đã bỏ đi với khuôn mặt cười nhếch mép. Nó đã từng xuất hiện khi bạn là một trong những người bạn tốt nhất của họ, nhưng họ là một trong những người của bạn. Ouch.

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng ��

Trái tim màu vàng trên Snapchat có nghĩa là bạn và người dùng này là những người bạn thân nhất. Bạn chia sẻ nhiều nhất với người này và họ có thể là người thực tế của bạn. #BFFS

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc Snapchat: Biểu đồ giải mã

Chúng tôi biết, bạn bận rộn. Nếu thời gian là điều cốt yếu và bạn không có thời gian để đọc tất cả các ý nghĩa biểu tượng cảm xúc Snapchat, thì đây là một biểu đồ để tăng tốc mọi thứ.

Tên biểu tượng cảm xúc Biểu tượng Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc
Đứa bé �� Xuất hiện bên cạnh những người bạn Snapchat mới
Bánh sinh nhật �� Nó sinh nhật người dùng này
Khuôn mặt với kính râm �� Người dùng này cũng là người bạn thân nhất của bạn thân của bạn
Ngọn lửa �� Snapsstreak từ ba ngày trở lên
Ngôi sao vàng �� Ai đó đã phát lại snap của bạn trong 24 giờ qua
Mặt nhăn nhó �� Bạn là người bạn thân nhất của nhau
Đồng hồ cát SnapStreak của bạn sắp kết thúc
Một trăm �� Snapsstreak 100 ngày liên tiếp
Trái tim màu hồng �� Bạn đã làm bạn thân với người dùng khác trong 2 tháng liên tiếp
Pushpin �� Một cuộc trò chuyện được ghim vào đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn
Trái tim đỏ Bạn đã là bạn thân của bạn với một người dùng khác trong 2 tuần liên tiếp
Khuôn mặt tươi cười �� Bạn là một trong những người dùng tốt nhất của người dùng
Mặt cười �� Ai đó là bạn thân nhất của bạn, nhưng bạn không phải là của họ
Trái tim màu vàng �� Bạn là bạn thân nhất của bạn với người dùng khác #cute

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc của cung hoàng đạo

Aficionados Aficionados lắp ráp! Biểu tượng cảm xúc Zodiac Snapchat giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những dấu hiệu của bạn bè của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể biết họ tốt hơn nữa. Đó có phải là gemini bestie của bạn một lần nữa?

Chúng tôi đã chia nhỏ từng dấu hiệu trong biểu đồ dưới đây cho người mới chiêm tinh.

biểu tượng hoàng đạo Biểu tượng cảm xúc Ngày sinh
Bảo Bình Ngày 20 tháng 1 – 18 tháng 2
cung Song Ngư Ngày 19 tháng 2 – 20 tháng 3
Bạch Dương 21 tháng 3 – 19 tháng 4
chòm sao Kim Ngưu 20 tháng 4 – 20 tháng 5
Song Tử 21 tháng 5 – 20 tháng 6
Bệnh ung thư 21 tháng 6 – 22 tháng 7
Sư Tử 23 tháng 7 – 22 tháng 8
Xử Nữ 23 tháng 8 – 22 tháng 9
Thiên Bình 23 tháng 9 – 22 tháng 10
Bò Cạp 23 tháng 10 – 21 tháng 11
chòm sao Nhân Mã Ngày 22 tháng 11 – 21 tháng 12
Ma Kết Ngày 22 tháng 12 – 19 tháng 1

Snapchat nghiêm túc với chiêm tinh học. Nó thậm chí còn cung cấp cho người dùng hồ sơ chiêm tinh tùy chỉnh. Chỉ cần truy cập vào hồ sơ Snapchat của bạn và nhấn vào biểu tượng chiêm tinh học dưới tên của bạn để tìm của bạn.

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc của cung hoàng đạo

Hệ thống năng lượng mặt trời bạn bè hoạt động như thế nào?

Snapchat+ người đăng ký cũng có quyền truy cập vào một tính năng thú vị khác của bạn bè về mặt trời. Nếu bạn nhận thấy một huy hiệu của bạn thân nhất của người Viking với một chiếc nhẫn vàng trên hồ sơ tình bạn của ai đó, thì bạn là một trong số tám người bạn thân nhất của nhau.

Mặt khác, nếu bạn nhìn thấy một huy hiệu của người bạn trên mạng với một chiếc nhẫn vàng xung quanh nó, điều đó có nghĩa là bạn là một trong những người bạn thân nhất của họ, nhưng họ không phải là một trong số của bạn. #vụng về

Bạn chỉ có thể xem các hệ mặt trời bạn bè nếu bạn và người dùng khác có bitmoji được liên kết.

Mỗi hành tinh đại diện cho một vị trí khác nhau trong danh sách bạn thân của họ. Chỉ cần nhấn vào huy hiệu để xem bạn đang ở trong hệ mặt trời của họ.

Hãy nói rằng bạn của bạn là mặt trời và bạn là trái đất trong hệ mặt trời của họ. Điều này có nghĩa là bạn là người bạn thân thứ ba của họ. (Tốt hơn lên trò chơi snap của bạn để lấy huy hiệu Mercury thèm muốn!).

Bạn sẽ tìm thấy một sự cố nhanh chóng của biểu tượng cảm xúc của hệ mặt trời bạn bè bên dưới.

Hướng dẫn bạn bè về hệ mặt trời bạn bè

Muốn biết vị trí của bạn trong hệ mặt trời của bạn của bạn? Đây là một hướng dẫn nhanh để giúp bạn.

Hướng dẫn bạn bè về hệ mặt trời bạn bè

Cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn bè Snapchat của bạn

Bạn có biết bạn có thể tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của người bạn Snapchat của mình? Bạn có thể!

Nếu bạn có nhiều hơn một người, bạn có thể tạo mã biểu tượng cảm xúc snapchat của riêng mình.

Đây là cách làm điều đó nếu bạn có điện thoại Android:

 • Mở snapchat và đi đến Hồ sơ của bạn Hình ảnh ở góc trên cùng bên trái
 • Vỗ nhẹ Cài đặt
 • Cuộn xuống và chọn Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc
 • Chọn biểu tượng cảm xúc Bạn muốn chỉnh sửa

Bây giờ, ở đây, cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc Snapchat trên iPhone:

Cách tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn bè Snapchat của bạn

 1. Mở snapchat và đi đến Hồ sơ của bạn Hình ảnh ở góc trên cùng bên trái
 2. Vỗ nhẹ Cài đặt
 3. Cuộn xuống Dịch vụ bổ sung và chọn Quản lý
 4. Đánh Biểu tượng cảm xúc của bạn
 5. Chọn một thể loại chỉnh sửa
 6. Gán một biểu tượng cảm xúc Để đại diện cho thể loại này
 7. Chạm vào Mũi tên trở lại Để lưu các thay đổi của bạn

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc Snapchat: Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất về biểu tượng cảm xúc Snapchat vào năm 2023.

Mất bao lâu để kiếm được biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng trên Snapchat? ��

Một biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng trên Snapchat được trao cho những người dùng là bạn của nhau. Nó có nghĩa là bạn gửi nhiều tin nhắn Snapchat nhất cho nhau. Nếu tình bạn Snapchat vừa chớm nở của bạn kéo dài hơn hai tuần, trái tim sẽ chuyển sang màu đỏ để cho thấy rằng bạn vẫn còn nhau.

Mắt biểu tượng cảm xúc có nghĩa là gì?

Trên Snapchat, biểu tượng cảm xúc của mắt biểu thị rằng người dùng đang tua lại snaps của bạn. Biểu tượng cảm xúc mắt chỉ xuất hiện khi một hoặc nhiều người đã tua lại snap của bạn, vì vậy nếu bạn nhìn thấy nó, bạn sẽ biết nội dung của bạn đang đạt được lực kéo.

Biểu tượng cảm xúc lấp lánh có nghĩa là gì?

Snapchat gần đây đã phát hành các nhóm để bạn có thể trò chuyện và chụp với nhiều người dùng. Nhìn thấy biểu tượng cảm xúc lấp lánh bên cạnh ai đó tên tên chỉ ra rằng bạn ở trong một nhóm với người đó.

Hiện tượng biểu tượng cảm xúc khuôn mặt nhếch mép có nghĩa là gì bây giờ?

Snapchat đã đưa ra quyết định khôn ngoan để cứu tình bạn ở khắp mọi nơi và thay đổi ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc khuôn mặt cười. Bây giờ nó xuất hiện bên cạnh tên của các liên hệ được nhắn tin nhất của bạn trên ứng dụng.

Suy nghĩ cuối cùng

Snapchat không chỉ là một cách thú vị để trì hoãn. Nó cũng là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ cho các thương hiệu muốn kết nối với khán giả ngàn năm và Gen Z. Với rất nhiều sức mạnh, điều quan trọng là doanh nghiệp của bạn biết cách giải mã ý nghĩa biểu tượng cảm xúc Snapchat. Bằng cách đó, bạn có thể tận dụng toàn bộ tiềm năng của nó và đánh giá thành công của bạn.

Muốn quản lý tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của bạn dưới một mái nhà? Xã hội.IO trang bị cho các nhóm phương tiện truyền thông xã hội với mọi thứ bạn cần để quản lý các kênh truyền thông xã hội và thúc đẩy kết quả. Yêu cầu một bản demo hôm nay.

Xã hội.io CTA

Nicola là một nhà văn và nhà báo nội dung với sự tập trung SaaS. Cô ấy khai thác dữ liệu để kể những câu chuyện hấp dẫn truyền cảm hứng cho hành động ✨ Bạn thường có thể tìm thấy cô ấy nghiên cứu những đổi mới SaaS mới nhất và chia sẻ những hiểu biết của cô ấy trực tuyến ��‍��

Xác thực thương hiệu Demystified: Làm thế nào và tại sao để xây dựng một vào năm 2023

Xác thực thương hiệu Demystified: Làm thế nào và tại sao để xây dựng một vào năm 2023

Một báo cáo gần đây của Twitter #RealTalk đã tiết lộ rằng 80% người tiêu dùng đồng ý rằng họ không có tâm trí được bán sản phẩm trên phương tiện truyền thông xã hội, với điều kiện là một trò chơi vui nhộn, hữu ích, giải trí, thông tin hoặc chuyển tôi vào

BTS có nghĩa là gì trên Instagram? Khám phá 3 ý nghĩa BTS phổ biến

BTS có ý nghĩa gì trên Instagram? Khám phá 3 ý nghĩa BTS phổ biến

Trên phương tiện truyền thông xã hội, bài viết và các cuộc trò chuyện thường liên quan đến tiếng lóng và từ viết tắt, và, không có gì đáng ngạc nhiên, việc tìm ra những gì họ đại diện cho có thể mất thời gian. Nếu bạn đang xử lý phương tiện truyền thông xã hội cho

Các vệt, biểu tượng cảm xúc và bộ lọc là gì? Hướng dẫn toàn diện của cha mẹ về Snapchat

Một cô gái tuổi teen sử dụng bộ lọc hài hước trên Snapchat

Có một đường cong học tập cho bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào, đặc biệt là khi rất nhiều vốn xã hội phụ thuộc vào kiến ​​thức của bạn về cách thức hoạt động của nó. Khi tôi có Snapchat trong năm học cấp ba, tôi đã cảm thấy đằng sau đường cong vì các đồng nghiệp của tôi đã sử dụng nó từ khi học cấp hai. Họ biết để theo kịp các chuỗi của họ mỗi ngày và sẽ chụp ảnh tự sướng mà không có bộ lọc được đính kèm. Vì vậy, nếu bạn là người mới đến thế giới của Snapchat, hãy hít thở sâu và lao vào với tôi khi chúng ta mổ xẻ cách sử dụng ứng dụng – tốt, xấu và được lọc.

Snapchat là gì?

Snapchat là một ứng dụng truyền thông xã hội, nơi không có gì vĩnh viễn – tin nhắn biến mất, ảnh có thể được thiết lập chỉ mở một lần và ở đó không có kho lưu trữ công khai về các bài đăng của bạn như trên Facebook hoặc Instagram. Bản chất phù du của Snapchat tạo ra một “. Và nếu bạn bỏ lỡ nó? Chà, nó chỉ là một khoảnh khắc khác của fomo.

Fomo

FOMO, có nghĩa là nỗi sợ bị bỏ lỡ, “là một trong những triệu chứng lớn của kỷ nguyên kỹ thuật số. Sử dụng Snapchat cung cấp một cách khác để cho bạn thấy khi bạn bè của bạn đang làm điều gì đó tuyệt vời – và khi họ làm điều đó mà không có bạn.

Nếu bạn để Snapchat theo dõi vị trí của mình, Snap Map cho bạn bè của bạn ở đâu và ngược lại. (Snapchat+ người đăng ký cũng có thể thấy lịch sử vị trí.) Tính năng này giúp bạn dễ dàng tìm ra nếu bạn bè của bạn đi chơi mà không có bạn – và để người khác tìm ra vị trí của bạn, xuống khối thành phố. Rùng mình.

Camera, bộ lọc và Snapchat Dysmorphia

Nhìn vào máy ảnh selfie – bạn có thể nhận thấy khuôn mặt của bạn trông hơi khác một chút. Bộ lọc làm đẹp có sức lan tỏa trên phương tiện truyền thông xã hội (nghĩ Facetune hoặc các thủ thuật Photoshop mà tạp chí và quảng cáo đã sử dụng trong nhiều năm), nhưng Snapchat đưa nó lên một cấp độ khác bằng cách sửa đổi một cách tinh tế trên máy ảnh chính. Snapchat không chính thức xác nhận rằng họ làm điều này, nhưng trong một cuộc thăm dò ý kiến ​​của vòng tròn xã hội của tôi, tất cả chúng ta đều đồng ý – Snapchat đã thay đổi cách khuôn mặt của chúng ta nhìn vào hình ảnh, ngay cả khi chúng ta không muốn điều đó.

Snapchat cung cấp rất nhiều tùy chọn bộ lọc – và mọi người dường như có một cách yêu thích để chỉnh sửa hình ảnh của họ, từ vương miện hoa đến tai chó. Nhưng được cảnh báo: Các bộ lọc Snapchat đã bị cháy trước đây vì đã thúc đẩy các tiêu chuẩn sắc đẹp của Eurocric bằng cách làm cho mặt và mũi mỏng hơn, làm sáng da và làm cho mắt lớn hơn.

Ngoài ra còn có một tiểu mục không chính thức của chứng khó đọc cơ thể, chứng khó đọc Snapchat, nơi mọi người cảm thấy không thoải mái khi nhìn vào khuôn mặt thực sự của họ, mong đợi những gì họ thấy trên ứng dụng thay thế. Nó không có trong DSM-5, nhưng các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã thấy sự gia tăng thống kê rộng rãi trong các yêu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, thường được ghi nhận là mong muốn nhìn tốt hơn trên phương tiện truyền thông xã hội, hoặc giống như hình ảnh được lọc của chúng, bất kể hậu quả vật lý (nghĩ Xu hướng loại bỏ chất béo buccal).

Hướng dẫn nhanh: Cách sử dụng Snapchat

Thêm bạn bè

Snapchat tạo mã QR duy nhất cho hồ sơ của bạn, giúp mọi người dễ dàng thêm bạn vào danh sách bạn bè của họ. Nhược điểm? Nếu bạn đăng nó ở bất cứ đâu công khai, bạn có nguy cơ được thêm vào bởi Total Randos. Hãy cẩn thận với người mà bạn chấp nhận là bạn của bạn trên Snapchat. (Hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác!)

Trò chuyện

Bạn có thể đặt tin nhắn và snaps (ảnh) biến mất ngay sau khi chúng nhìn thấy hoặc vẫn hiển thị trong 24 giờ. Bạn cũng có thể đặt tin nhắn (không phải snaps) để hiển thị nếu ai đó lưu chúng vào nhật ký trò chuyện.

Cảnh báo: Hãy cẩn thận những gì bạn chia sẻ trên Snapchat. Bản chất tạm thời của tin nhắn và ảnh có thể hấp dẫn, nhưng không có gì để ngăn người nhận chụp ảnh màn hình tin nhắn của bạn và snaps. Quyền riêng tư không được đảm bảo trực tuyến, ngay cả khi một ứng dụng dường như được thiết kế để làm cho các tương tác riêng tư.

Vệt

Những gì mà Biểu tượng cảm xúc lửa đó, và tại sao nó lại bên cạnh thông tin bạn bè của bạn trong hộp thư đến của bạn? Đó là biểu tượng cảm xúc sọc, có nghĩa là bạn đã trao đổi snaps với người này trong ít nhất ba ngày liên tiếp.

Biểu tượng cảm xúc sọc chỉ tính hình ảnh giữa hai người. Trò chuyện nhóm và tin nhắn trực tiếp không được tính là giữ cho chuỗi của bạn lên.

Streaks có thể giữ cổ phần nghiêm túc cho một số người – nếu bạn không kiểm tra điện thoại của mình một ngày, bạn có thể mất vài tuần hoặc vài tháng với một người bạn. Nó là một trong những cách mà Snapchat nhiên liệu tính chất gây nghiện của ứng dụng của họ, giữ cho bạn kiểm tra nó nhiều lần trong ngày.

Hiểu Snapchat: Biểu tượng cảm xúc

Nói về biểu tượng cảm xúc, có rất nhiều người khác mà bạn có thể thấy bên cạnh một người bạn tên trong hộp thư đến của bạn. Ở đây, một hướng dẫn nhanh để giải mã ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc Snapchat!

�� Emoji em bé:Gần đây, bạn đã thêm họ như một người bạn!
�� Biểu tượng cảm xúc ngôi sao phát sáng: Họ đã phát lại một cú hích mà bạn đã gửi cho họ trong 24 giờ qua.
�� Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng: Xin chúc mừng, họ là người bạn thân nhất của bạn! (Được xác định bởi số lượng snaps bạn trao đổi – không bao gồm tin nhắn trò chuyện nhóm hoặc văn bản.)
Biểu tượng cảm xúc trái tim đỏ: Đẹp, bạn đã là những người bạn tốt nhất trong hai tuần liên tiếp!
�� Hai biểu tượng cảm xúc trái tim: Bạn và người này đã là bạn thân trong hai tháng!
�� Khuôn mặt tươi cười với đôi mắt tươi cười biểu tượng cảm xúc: Trong khi họ không phải là Snapchat BFF của bạn, họ đã gần (bạn bè) – biểu tượng cảm xúc này dành cho phần còn lại của vòng tròn chụp ngay lập tức của bạn.
�� Biểu tượng cảm xúc mặt nhăn nhó: Eek, bạn và người này có một người bạn thân nhất được chia sẻ số 1.
Khuôn mặt tươi cười với kính râm biểu tượng cảm xúc: Bạn và người này chia sẻ ít nhất một người bạn thân – rất có thể họ là người trong cùng một nhóm xã hội.
�� Biểu tượng cảm xúc lửa: Bạn và người này đã gửi snaps cho nhau ít nhất 3 ngày liên tiếp! Số ngày liên tiếp xuất hiện bên cạnh biểu tượng cảm xúc.
Biểu tượng cảm xúc đồng hồ kế: Nhanh lên, có vẻ như bộ đếm thời gian 24 giờ trên SnapStreak của bạn đang hết. Cả hai bạn cần phải gửi một snap! (Không bao gồm tin nhắn nhóm hoặc văn bản.)
�� Bánh sinh nhật Bánh sinh nhật: Nó sinh nhật người bạn này!
�� Hàng trăm điểm biểu tượng biểu tượng cảm xúc: Một biểu tượng cảm xúc đặc biệt, chỉ được nhìn thấy khi bạn và bạn của bạn đạt được 100 ngày Snapstreak.

Phần kết luận

Cũng giống như mọi ứng dụng truyền thông xã hội khác, Snapchat có thể là một cách thú vị để giữ liên lạc với bạn bè của bạn – chỉ cần không quên liên lạc với chính mình. Và khi nó trở nên quá nhiều, không có gì xấu hổ khi đăng xuất.

Shelly Hed là một nhà biên kịch, nhà sản xuất podcast, nhà văn tự do và cựu người dẫn chương trình phát thanh. Cô ấy yêu nhà hát và tin rằng cuộc sống tốt hơn với một bản nhạc.