Hoạt hình hoạt hình & twitch Sub emotes cho các bộ truyền phát – OWN3D ����, 75 emotes co giật phổ biến nhất! Ý nghĩa & nguồn gốc

75 Emotes Twitch được sử dụng nhiều nhất – Ý nghĩa & nguồn gốc

Tương tự như nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống, không phải ai cũng sẽ có cùng hương vị trong các emotes. Nhưng đối với chúng tôi tại Own3D, đây là một động lực cho các nghệ sĩ tài năng của chúng tôi để tạo ra những cảm xúc tuyệt vời. Trong cửa hàng của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy nhiều emote co giật khác nhau cho hầu hết mọi tâm trạng bạn muốn truyền tải và mọi dịp. Không có vấn đề nếu bạn cảm thấy âu yếm, ảm đạm, hạnh phúc hay điên- cửa hàng của riêng bạn. Chúng tôi mời bạn duyệt qua nhiều lựa chọn của chúng tôi về các emote co giật và lấy cảm hứng từ sự đa dạng của các thiết kế mà chúng tôi có.

Hoạt hình & co giật tĩnh / biểu tượng phụ

Bạn có nghĩ rằng bạn cần những cảm xúc tốt hơn những gì Twitch đã cung cấp cho bạn? Sau đó, bạn cần một số cảm xúc cao cấp của chúng tôi để co giật. Cho dù bạn muốn có một emote co giật tĩnh hay thậm chí là một emote hoạt hình, own3D cung cấp tất cả các loại cảm xúc cho tất cả các tình huống. Cung cấp các emotes hoạt hình co giật cao cấp của riêng bạn trên kênh của bạn cung cấp một giá trị gia tăng rất lớn cho cả bạn và cộng đồng của bạn.

Mua tất cả các thiết kế hiển thị 0 trên 0 kết quả trong các emotes hoạt hình & co giật tĩnh

Crazy, Fancy và Dễ thương co giật từ OWN3D

Tương tự như nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống, không phải ai cũng sẽ có cùng hương vị trong các emotes. Nhưng đối với chúng tôi tại Own3D, đây là một động lực cho các nghệ sĩ tài năng của chúng tôi để tạo ra những cảm xúc tuyệt vời. Trong cửa hàng của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy nhiều emote co giật khác nhau cho hầu hết mọi tâm trạng bạn muốn truyền tải và mọi dịp. Không có vấn đề nếu bạn cảm thấy âu yếm, ảm đạm, hạnh phúc hay điên- cửa hàng của riêng bạn. Chúng tôi mời bạn duyệt qua nhiều lựa chọn của chúng tôi về các emote co giật và lấy cảm hứng từ sự đa dạng của các thiết kế mà chúng tôi có.

Đưa cuộc trò chuyện của bạn lên cấp độ tiếp theo với các emotes hoạt hình co giật!

Không có gì bí mật rằng các emotes có thể giúp bạn và cộng đồng của bạn gần nhau hơn. Nhưng làm thế nào bạn có thể đưa nó lên cấp độ tiếp theo, bạn hỏi? Chà, thật đơn giản: với các emotes hoạt hình độc đáo từ OWN3D! Trong khi các emote co giật “bình thường” là hình ảnh tĩnh và chỉ di chuyển với nhiều trí tưởng tượng. Hoạt hình hoạt hình co giật có thể được đăng trong cuộc trò chuyện và sau đó sẽ chơi trong một vòng lặp liên tục như một gif, tạo ra một hình ảnh động tuyệt vời sẽ hít thở cuộc sống mới vào trò chuyện livestream của bạn. Các emotes hoạt hình làm cho các phòng chat trông sống động hơn bao giờ hết và họ khiến người xem trở nên phấn khích hơn. Trong cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy hàng tấn các biểu tượng hoạt hình tuyệt vời mà bạn chắc chắn nên kiểm tra.

Tìm các emotes co giật phù hợp cho luồng của bạn

Bất kể luồng của bạn trông như thế nào, bạn có thể tìm thấy Sub Emote phù hợp và nhiều hơn nữa trên OWN3D. Nếu bạn có lớp phủ co giật theo chủ đề biển, các biểu tượng cá mập tĩnh hoặc hoạt hình của chúng tôi sẽ phù hợp với giai điệu, cũng như các huy hiệu Sub Sub Shark Twitch. Người xem của bạn sẽ ngạc nhiên về cách mọi thứ hoàn hảo phù hợp với nhau trong luồng của bạn!

Hiển thị phong cách của bạn

Hiển thị phong cách của bạn

Bạn sẽ tìm thấy một sản xuất phụ hoàn hảo cho mọi tâm trạng và chủ đề.

Khả năng tương thích đầy đủ

Khả năng tương thích đầy đủ

Những biểu tượng này có thể được sử dụng trên Twitch, Discord và nhiều nền tảng khác!

Được làm bằng tình yêu

Được làm bằng tình yêu

Các biểu tượng phụ của chúng tôi được tạo ra với sự chú ý đến chi tiết.

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ ở đây để giúp đỡ!

75 Emotes Twitch được sử dụng nhiều nhất – Ý nghĩa & nguồn gốc

Mỗi giây, hàng ngàn biểu tượng được sử dụng trên Twitch, truyền tải một số cảm xúc và suy nghĩ khi người dùng tương tác với nhau. Với rất nhiều biểu tượng.

Mặc dù nền tảng định kỳ bổ sung biểu tượng cảm xúc mới để cạnh tranh với các emotes Twitch được sử dụng nhiều nhất, nhiều người dùng Twitch tải xuống BTTV mở rộng. Nền tảng của bên thứ ba này cung cấp cho người dùng một loạt các tùy chọn hơn khi quyết định chọn phát hành nào.

Để giúp tích hợp bạn vào cộng đồng, chúng tôi đã liệt kê 75 biểu tượng co giật phổ biến nhất được sử dụng trên nền tảng mỗi ngày. Mặc dù một số chỉ có thể được nhìn thấy với tiện ích mở rộng BTTV, nhưng việc hiểu ý nghĩa đằng sau những điều này sẽ giúp bạn đi sâu hơn vào văn hóa co giật. Bạn cũng có thể sử dụng danh sách này để xem tên của mỗi biểu tượng cảm xúc dựa trên hình ảnh.

Phần thưởng: Tránh các cuộc đình công DMCA

Kiểm tra danh sách âm nhạc miễn phí bản quyền tốt nhất của chúng tôi

Top Twitch emote

Nhấp vào hình ảnh để nhảy đến trang.

Twitch Kappa Emote LUL co giật emote Trihard Twitch Toàn cầu Emote Pogchamp co giật emote toàn cầu Monkas 200 Vohiyo co giật emote toàn cầu Kekw Emote Pepelaugh Emote 4head co giật toàn cầu Cmonbruh twitch toàn cầu emote Co giật trái tim toàn cầu Hahaa toàn cầu co giật emote Monkaw Catjam Emote Pausechamp-200 4weird Sadge-200 Gachigasm co giật emote toàn cầu pepehand co giật emotes toàn cầu Jebait toàn cầu co giật emote Minglee Twitch Global Emote WeirdChamp Monkagiga Emote Gaypride Twitch Global Emote pjsalt co giật emotes toàn cầu Monkah Blessrng co giật emote toàn cầu Notlikethis FeelStrongman Emote Forsencd Emote 5head emote 1 Kinh thánh co giật emote toàn cầu Pog 2 smorc co giật emote toàn cầu mrdestructoid co giật emote toàn cầu Monkahmm emote 2 Thất bại Này các cậu Đội hình2 Emote prchase Emote Curselit 1 Cảm thấybadman Cảm thấy người đàn ông tốt Kreygasm vuốt ve Bloodtrail Emote Pogu Illuminati Poggers Dansgame 1 Dududu babyrage Sabaping Morphinetime Người ngủ thường trú co giật emote toàn cầu nhìn có vẻ tốt Monkaumega Emote Wutface Ayaya Emote THEMAY Singsmic Keepo SSSSSS Blacklivesmatter emote Phá vỡ rộng rãi Coolstorybob 3head emote Vâng, emote Pepega KKONA Kkomrade Emote 1 FeelingBirthdayman Doritos

Các câu hỏi thường gặp

Emote co giật phổ biến nhất là gì?

Trihard Lul Heart

Vào thời điểm viết bài này, Trihard là người co giật được sử dụng nhiều nhất, gần nửa tỷ lần sử dụng. Lul và The Twitch Heart Emote đứng thứ hai và thứ ba với chênh lệch sử dụng xấp xỉ 75 triệu.

Twitch Lingo là gì?

Twitch Lingo là thuật ngữ cho ngôn ngữ và các biểu tượng bao quanh văn hóa co giật. Chúng là những từ được sinh ra từ nền tảng phát trực tuyến và tiếp tục được sử dụng và hiểu tình cờ hàng ngày. Các thuật ngữ bao gồm tên của các cảm xúc hoặc các từ như Malding.

Làm cách nào để sử dụng co giật emotes?

Mặc dù bạn thường có thể học cách sử dụng các emote co giật chỉ từ việc dành thời gian cho co giật và tìm hiểu về theo ngữ cảnh. Bạn cũng có thể tìm kiếm ý nghĩa của hầu hết các biểu tượng phổ biến trên trang này để bạn có thể sử dụng chúng với sự tự tin.

Ai là người co giật?

Nhiều người trong số các emote co giật dựa trên các bộ truyền phát co giật hoặc nhân viên co giật. Các ví dụ bao gồm Kappa, Heyguys và Prchase cho nhân viên Twitch và Pogchamp, Mingle và Kkona cho các streamer.

Điều gì tạo ra một sự co giật tốt?

Co giật emote trở nên phổ biến khi có ý định rõ ràng về cách chúng được sử dụng. Ví dụ, LUL thường được sử dụng khi mọi người đang cười, Kappa được sử dụng khi mọi người đang mỉa mai hoặc đùa giỡn, và Heyguys được sử dụng khi mọi người đang nói xin chào.

Làm cách nào để sử dụng BetterTTV Emotes?

Để xem và sử dụng BetterTTV Emotes trên Twitch, bạn sẽ cần cài đặt plugin BTTV trên trình duyệt của mình. Tại thời điểm đó, tất cả những gì bạn cần làm là nhập văn bản liên quan đến emote trong trò chuyện và emote sẽ được hiển thị cùng với các emotes toàn cầu phổ biến khác.

© Streamscheme 2022 | Được cung cấp bởi Streamscheme | Niềm đam mê của chúng tôi nằm ở việc giúp các streamer sắp tới học các kỹ năng quý giá. Chúng tôi sản xuất các hướng dẫn chất lượng và các hướng dẫn chi tiết, sáng tạo, bao gồm tất cả các khía cạnh của ngành. Chúng tôi cũng cung cấp một cộng đồng để kết nối với những người cùng chí hướng. Tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi cho chuyến đi.