The Witcher 4: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay | Techradar, The Witcher 4 Polaris: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay | Gamesradar

The Witcher 4 Polaris: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Đó cũng là điều mà các nhà phát triển đã sao lưu. Nói chuyện với Polygon trong bản demo công nghệ vào năm 2013, nhà sản xuất điều hành John Mamais nói rằng Witcher 3 là câu chuyện cuối cùng của Glem, nhưng điều đó sẽ không ngăn anh ta khỏi một hoặc hai trong tương lai.

The Witcher 4: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về Polaris

The Witcher 4 Hero Art

Kể từ đó The Witcher 4 đã được công bố vào tháng 3 năm 2022, chúng tôi đã ở trong tình trạng hy vọng và sự lạc quan vĩnh viễn rằng mỗi tháng hoặc tuần mới có thể mang lại cho chúng tôi một số thông tin mới. Thật không may, đó hiếm khi xảy ra trong những tháng đã được thông qua kể từ khi thông báo ban đầu.

Mặc dù nó thậm chí có thể sẽ không được gọi The Witcher 4, Đó là những gì chúng tôi đang đề cập đến trò chơi và dự án sắp tới. Trên thực tế, chúng ta đã biết rằng nó được gọi là một cái gì đó khác: nhà phát triển CD Projekt Red đã công bố The Witcher 4 và được đề cập đến trò chơi với tên mã của nó là ‘Polaris’. Đây là những gì nó được gọi là, chắc chắn là nội bộ, trong khi thông báo cũng xác nhận rằng trò chơi sẽ khởi động một “câu chuyện mới” cho loạt phim.

Trong khi chúng tôi chờ thêm tin tức về The Witcher 4, Đây là tất cả mọi thứ đã được tiết lộ về trò chơi cho đến nay. Vì nhiều chi tiết được chia sẻ bởi nhà phát triển, bạn sẽ thấy trang này được cập nhật – chúng tôi rất vui mừng vì bạn không thể chờ đợi để có thêm chi tiết.

The Witcher 4: Cắt theo đuổi

  • Nó là gì? Trò chơi chính tiếp theo trong The Witcher loạt
  • Khi nào tôi có thể chơi nó? TBC
  • Tôi có thể chơi nó trên? TBC
  • Ai đang làm nó? CD Projekt Red

The Witcher 4 Story và bối cảnh

Spoilers cho loạt trò chơi Witcher

Như đã nêu ở trên, có một vài chi tiết có sẵn về The Witcher 4. Bài đăng trên blog chính thức chỉ xác nhận nó đang được phát triển và nó được xây dựng trong Unreal Engine 5. Nhưng, trong những năm qua, CD Projekt Red đã nói rất nhiều về những gì một trò chơi Witcher trong tương lai sẽ liên quan đến. Để bắt đầu, nó không thực sự The Witcher 4.

“Ba ‘phù thủy’ đầu tiên theo định nghĩa là một bộ ba, vì vậy chúng tôi chỉ đơn giản là không thể đặt tên cho trò chơi tiếp theo ‘The Witcher 4’,” Kiciński nói trong một cuộc phỏng vấn. “Điều này không có nghĩa là, tất nhiên, rằng chúng ta sẽ rời khỏi thế giới của người phù thủy.”

Ở cuối của The Witcher 3: Máu và rượu vang, Monster Hunter Glem vẫn còn sống và tốt. Tốt, anh ấy còn sống, ít nhất là. Nhưng vòng cung câu chuyện của anh ấy đã kết thúc, cuộc săn hoang đã kết thúc. Điều đó không có nghĩa là anh ta sẽ không trở lại trong trò chơi phù thủy mới này, mặc dù anh ta có thể sẽ không phải là nhân vật chính.

Nhà phát triển đã nói rất nhiều vào năm 2013: “Chúng tôi không giết thế giới và rời xa nó, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ muốn biến trò chơi này thành trận chung kết theo một cách lớn”, nhà sản xuất điều hành John Mamais nói với Polygon. “Chúng tôi thậm chí có thể đưa Glem vào các trò chơi sau này có khả năng. Chúng ta chỉ cần nói về nó và tìm ra những gì chúng ta sẽ làm tiếp theo.”

Có lẽ chúng ta sẽ thấy các dây cương được chuyển sang CIRI – nếu nó quyết định rằng cô ấy đã sống sót sau The Witcher 3. Để tránh các vấn đề liên tục, có lẽ nhóm sẽ đặt đầu câu chuyện về các sự kiện của cuộc phiêu lưu của Glem. Rốt cuộc, Netflix đang phát triển một loạt được thiết lập từ lâu trước các sự kiện của các cuốn sách, Blood Origin là một phần tiền truyện 1.000 năm trước các sự kiện của The Witcher.

Việc xác nhận rằng huy chương được hiển thị trong bức tranh thông báo của trò chơi là một Lynx chắc chắn gợi ý rằng trò chơi sẽ đưa mọi thứ theo một hướng mới. Có khả năng, giới thiệu một trường phù thủy hoàn toàn mới.

Tác giả của The Witcher Books, Andrzej Sapkowski, đã ký một thỏa thuận mới với công ty để “củng cố thêm mối quan hệ của họ”. Vì thế. Studio có thể tự do lấy từ bất kỳ một trong những truyện ngắn hoặc tiểu thuyết của anh ấy. (Nếu bạn muốn bị bắt kịp, đây là cách đọc sách Witcher theo thứ tự.)

The Witcher 4 News

Một “phần lớn” của CDPR’s Cyberpunk 2077 nhóm sẽ chuyển sang The Witcher 4
Giám đốc điều hành của CD Projekt, Adam Kiciński, đã tiết lộ trong một cuộc gọi thu nhập vào tháng 8 năm 2023, rằng, sau khi ra mắt Mở rộng Phantom Liberty của CyberPunk 2077, một “phần lớn” của nhóm đó sẽ chuyển sang The Witcher 4/Bắc đẩu. Điều này cho thấy một sự phát triển lớn của sự phát triển có thể tăng tốc mọi thứ.

The Witcher 4 có giám đốc trò chơi của nó
Sebastian Kalemba, cựu hoạt hình chính trên The Witcher 3, đã được công bố là giám đốc trò chơi cho The Witcher 4. Họ đã công bố điều này trên Twitter, nói rằng họ nhằm mục đích ‘nâng cao thanh.’

Polaris, và một bộ ba hoàn toàn mới
Đầu tháng 10 năm 2022, CD Projekt Red đã công bố một loạt các tựa game mới qua Twitter, bao gồm bộ ba Witcher mới. Polaris (những gì chúng tôi đã gọi là Witcher 4) sẽ khởi động câu chuyện mới, sau đó sẽ diễn ra hơn 6 năm kể từ khi phát hành đầu tiên. Đây rõ ràng là một công việc lớn, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem liệu nó có được đền đáp.

Xác nhận lại sự khởi đầu của một câu chuyện mới
CD Projekt Red đã xác nhận lại rằng Witcher 4 sẽ ra mắt một câu chuyện. Mặc dù nó không xác nhận có bao nhiêu trò chơi này sẽ liên quan đến.

“Chúng tôi đã nói rằng sẽ có một câu chuyện mới. Tất nhiên, bây giờ chúng tôi đang sản xuất trước trò chơi đầu tiên của câu chuyện này. Nhưng chúng ta có nhiều hơn một. Câu chuyện đầu tiên là ba trò chơi, vì vậy bây giờ chúng tôi đang nghĩ về nhiều hơn một trò chơi. Nhưng chúng tôi đang trong quá trình sản xuất trước trong trò chơi đầu tiên từ Saga Witcher thứ hai.”

The Witcher 4 Hình ảnh trêu ghẹo làm nổi bật nhiều lý thuyết
Khi The Witcher 4 lần đầu tiên được công bố nó đã sử dụng hình ảnh chúng ta có làm tiêu đề của chúng ta ở đây – đó là một huy chương phù thủy phủ đầy tuyết một phần – và nó đã gây ra nhiều cuộc tranh luận về việc nó là trường nào, và liệu điều đó có đưa ra bất cứ điều gì. Theo báo cáo của anh em của chúng tôi tại Gamesradar+ vào thời điểm đó, Huy chương ban đầu được cho là của trường của con mèo – điều này sẽ ngụ ý mối liên hệ với CIRI khi cô ấy sở hữu một người sau khi chiếm giữ nó từ Leo Bonhart. Tuy nhiên, điều này sau đó đã được gỡ bỏ trên Twitter khi giám đốc cộng đồng Marcin Momot phản ứng tích cực với một người hâm mộ hỏi liệu đó có thực sự là huy chương của trường Lynx.

Động cơ Witcher 4

Đây là một yếu tố tương đối lớn được xác nhận cho Witcher 4, và một yếu tố chúng ta có thể hào hứng. Trở lại vào mùa xuân năm ngoái, nhóm phát triển đã xác nhận rằng Witcher 4 sẽ được chế tạo trên Unreal Engine 5 – thay vì động cơ riêng của studio, RedEngine.

Loại thứ hai được sử dụng trên Witcher 3 và Cyberpunk 2077 cũng vậy có giá trị của nó, nhưng, tóm lại, chuyển sang Unreal Engine 5 có nghĩa là studio có nhiều quyền truy cập vào các tính năng, giải pháp và công cụ rộng hơn có thể làm cho môi trường chi tiết hơn, thực tế hơn, hơn và có một cảm giác tuyệt vời về sự trung thành thị giác tổng thể hơn bao giờ hết.

Một lưu ý, điều này đánh dấu sự khởi đầu của sự hợp tác với Epic nhưng không có nghĩa là trò chơi sẽ là một cửa hàng trò chơi hoành tráng độc quyền.

Nó có thể là một lâu năm trước khi chúng ta nghe thêm về Witcher 4. Trong khi bạn chờ đợi, đây là danh sách game nhập vai tốt nhất để vượt qua bạn.

Bản tin TechRadar

Đăng ký để nhận tin tức phá vỡ hàng ngày, đánh giá, ý kiến, phân tích, giao dịch và nhiều hơn nữa từ thế giới công nghệ.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

The Witcher 4 Polaris: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

The Witcher 4 Polaris

Với Witcher Season 3 trong Full Flow trên Netflix, nó khiến chúng ta muốn Witcher 4. Rất may, chúng tôi biết rằng nó đang hoạt động, hiện tại dưới tên mã The Witcher: Polaris.

Bất kể cuối cùng nó được gọi là gì, Witcher 4 sẽ “Trò chơi đầu tiên” của một câu chuyện nhiều trò chơi, Đó sẽ là một phần của bộ ba “AAA RPG mới.”Về mặt kỹ thuật, bạn có xác nhận về Witcher 4, 5 và 6 ở đó. Nhà phát triển đã bỏ tin về toàn bộ các trò chơi Red Projekt sắp tới đang diễn ra trong các tác phẩm / kế hoạch năm ngoái, vì vậy đây là mùa khám phá.

Nó đã bằng cách nào đó đã gần tám năm kể từ khi phát hành một trong những game nhập vai tốt nhất mọi thời đại, The Witcher 3: Wild Hunt, vì vậy tin tức về một bộ ba mới được chào đón tin tức xung quanh những phần này. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc mọi thứ chúng ta biết về Witcher Polaris cho đến nay, bao gồm các chi tiết về các trò chơi Witcher mới khác đang được phát triển, chuyển sang Unreal Engine 5, v.v.

The Witcher 4: Polaris

CDPR đã phát hành bản cập nhật về The Witcher 4 vào ngày 4 tháng 10 năm 2022. Là một phần của tin tức, nó đã được tiết lộ rằng tên mã nội bộ cho trò chơi mới là: The Witcher Polaris. CDPR đã xác nhận rằng phần tiếp theo trong sê-ri là tiền sản xuất và đó sẽ là “sự khởi đầu của một câu chuyện mới”. Ngoài ra, hãng phim cho biết: “Chúng tôi mong muốn phát hành thêm hai trò chơi Witcher sau Polaris, tạo ra một bộ ba game nhập vai AAA mới.”

Chúng ta cũng biết rằng Witcher Polaris sẽ được phát hành trên Unreal Engine 5, thay vì động cơ màu đỏ độc quyền của CDPR – được sử dụng cho Witcher 2, Witcher 3 và Cyberpunk 2077. Ngoài ra, trở lại vào tháng Năm, CDPR xác nhận rằng “giai đoạn nghiên cứu” trên Witcher 4 đã kết thúc, với studio chia thời gian giữa sản xuất trước trên sê-ri RPG mới này và trên Cyberpunk 2077 Phantom Liberty Mở rộng.

Theo báo cáo của IGN, Adam Kiciński đã lưu ý về một nhà đầu tư gọi rằng ngày phát hành Witcher 4: Polaris cách đó ít nhất ba năm. Với CEO CEO của CDPR giải thích rằng “cho dự án này, chắc chắn chúng ta cần thêm một số nỗ lực để cung cấp” vì sự thay đổi sang Unreal Engine 5 và phát triển công nghệ mới.

Tiêu đề Witcher 4

Tiêu đề Witcher 4: Will Polaris được gọi là Witcher 4?

Hiện tại, việc gọi trò chơi Witcher tiếp theo, Witcher 4, vì cho đến khi nó có một tên chính thức, về cơ bản đó là. CD Projekt Red Global PR Giám đốc PR, Radek Grabowski, thậm chí đã làm rõ rằng nhà phát triển đã không công bố một trò chơi có tên The Witcher 4:

Những gì chúng tôi chưa công bố ngày hôm nay:- Một trò chơi có tên The Witcher 4.- Một trò chơi dành riêng cho một cửa hàng.Đó là xác nhận ban đầu của chúng tôi về một câu chuyện mới trong nhượng quyền thương mại Witcher. Ngay bây giờ, chúng tôi không thảo luận về bất kỳ chi tiết cụ thể nào về điều khoản hoặc câu chuyện, nhân vật, cơ học hoặc chi tiết cốt truyện.Ngày 21 tháng 3 năm 2022

Mặc dù vậy, điều buồn cười là có vẻ như CD Projekt Red không bất lợi khi gọi nó là Witcher 4. Trong một cuộc gọi thu nhập gần đây, Giám đốc điều hành CDPR Adam Kiciński thực sự đã gọi Polaris the Witcher 4 trong khi thảo luận về ý nghĩa của sự chuyển đổi của hãng phim đối với Unreal Engine 5 hợp tác với Epic Games.

“Chúng tôi đang chuẩn bị mọi thứ ở phía đường ống và các mặt công cụ,” anh bắt đầu. “Một số nhà phát triển vẫn đang học công nghệ, đồng thời, có những nhóm làm việc cùng với Epic về những khía cạnh cần thiết cho các game nhập vai thế giới mở của chúng tôi. Đối với dự án đầu tiên, Polaris, nó sẽ, có thể không chậm lại, nhưng nó sẽ không đẩy nhanh quá trình.

“Nhưng đối với các dự án tiếp theo, chúng tôi cho rằng nó sẽ làm mịn việc sản xuất”, ông tiếp tục. “Đó là một trong những lý do đằng sau việc nói rằng chiến lược mà chúng tôi muốn phát hành ba trò chơi Witcher lớn trong vòng sáu năm, bắt đầu từ việc phát hành Polaris, đó là Witcher 4.”

Tuy nhiên, CDPR đã nhanh chóng sửa chữa CEO của chính mình, cung cấp cho chúng tôi tuyên bố sau:

“Đây thực sự là một cái lưỡi. Polaris sẽ là trò chơi đầu tiên trong một saga witcher mới. Câu chuyện sẽ bao gồm ba trò chơi.”

Bạn không thể không cười, đúng?

Quay trở lại năm 2018, CEO Red Projekt Red Adam Kiciński về cơ bản đã xác nhận rằng trò chơi cũng sẽ không được gọi là Witcher 4, vì vậy bạn có thể tin tưởng khá nhiều về thực tế rằng trò chơi Witcher mới này sẽ là một thứ gì đó khác biệt một chút.

“Ba ‘phù thủy’ đầu tiên theo định nghĩa là một bộ ba, vì vậy chúng tôi chỉ đơn giản là không thể đặt tên cho trò chơi tiếp theo ‘The Witcher 4’. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là chúng ta sẽ rời khỏi thế giới của Witcher “, Kiciński nói trong một cuộc phỏng vấn với Ngân hàng.

Đó chỉ là tiếng vang của một bình luận tương tự được thực hiện vào tháng 3 năm 2017 bởi CD Projekt Red đồng sáng lập, Marcin Iwinski, trong một CD Projekt Red gọi nhà đầu tư.

Phần mềm Witcher được thiết kế như một bộ ba và một bộ ba không thể có phần thứ tư, nó có thể?”Iwinski nói. “Chúng tôi thích thế giới này rất nhiều. Chúng tôi đã đầu tư 15 năm cuộc sống của chúng tôi vào đó và rất nhiều tiền. Vì vậy, chúng tôi sẽ nghĩ về [tạo ra một trò chơi phù thủy mới] tại một số điểm. Nhưng xin vui lòng coi chúng tôi là những người hợp lý, đôi khi chúng tôi có những ý tưởng kỳ lạ nhưng nhìn chung suy nghĩ của chúng tôi là rất hợp lý. Chúng tôi có toàn quyền đối với các trò chơi Witcher. Họ là của chúng tôi. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều tiền vào việc quảng bá nó, và nó là một thương hiệu rất mạnh.”

Iwinski tiếp tục nói vào thời điểm đó, loạt phim Witcher xứng đáng với một số phần còn lại, hoặc ít nhất là đội cần một sự thay đổi. Trong mười năm qua, đội đã làm việc trên kiếm và lâu đài và quái vật Slavic thời trung cổ. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là thời gian cho một số súng, android, và một số đạn.”

Vì vậy, về cơ bản, tl; dr có vẻ như, không, trò chơi sẽ không được gọi là witcher 4.

Ngày phát hành

Ngày phát hành Witcher 4 có lẽ là một chặng đường dài

Trong một câu hỏi và trả lời trong năm nay, nhà phát triển CD Projekt Red về cơ bản đã xác nhận rằng chúng ta không nên mong đợi một ngày phát hành Witcher 4 trước năm 2025.

Để trả lời câu hỏi về dòng thời gian phát triển của bộ ba mới, Chủ tịch CDPR Adam Kiciński giải thích rằng “đối với Polaris, chúng tôi đang chuẩn bị các công nghệ. Đây là dự án đầu tiên được phát hành trên động cơ mới, Unreal 5. Cần có một số công việc làm thêm làm cho công nghệ này khả thi cho các trò chơi lớn, thế giới mở, hướng đến câu chuyện. Vì vậy, đối với dự án này, chắc chắn, chúng tôi cần thêm một số nỗ lực để cung cấp. Các phần thứ hai và thứ ba sẽ suôn sẻ hơn vì công nghệ sẽ tốt hơn và các công cụ và đường ống sẽ ở đó, nhưng đây là tất cả những gì tôi có thể nói bây giờ.”

Một câu hỏi tiếp theo đã hỏi liệu có hợp lý khi cho rằng sẽ mất nhiều thời gian hơn ba năm để phát triển Witcher 4 hay không, và Kiciński nói “Vâng, đó là”. Vì vậy, 2025 ít nhất đó là sau đó.

Động cơ không thực 5

Witcher 4 chạy trên Unreal Engine 5

The Witcher 4 sẽ chạy trên Unreal Engine 5 của Epic, Thay vì CD Projekt Red của RedEngine, được sử dụng cho Witcher 3 và Cyberpunk 2077 trong số các tựa game khác.

“Đây là một khoảnh khắc thú vị khi chúng tôi chuyển từ RedEngine sang Unreal Engine 5, bắt đầu một quan hệ đối tác chiến lược nhiều năm với Epic Games. Nó không chỉ bao gồm việc cấp phép mà còn phát triển kỹ thuật của Unreal Engine 5, cũng như các phiên bản tiềm năng trong tương lai của Unreal Engine, nơi có liên quan. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển Epic Games với mục tiêu chính là giúp điều chỉnh động cơ cho các trải nghiệm thế giới mở.”

“Chính sự thay đổi đối với sự hỗ trợ của thế giới mở đã khiến Unreal Engine 5 chú ý”, Studio CTO, Paweł Zawodny nói.

Jakub Knapik, Giám đốc nghệ thuật CDPR của VGX và Lighting, đã mô tả động cơ mới là “một hộp công cụ có nhiều tính năng, rất nhiều giải pháp đã cho phép các nhóm chỉ thử những thứ mới.”

“Thực tế là Unreal được sử dụng bởi rất nhiều đội đã có trên thế giới, rất nhiều quan điểm được đưa vào thiết kế của các công cụ và điều đó giúp một công cụ nhanh nhẹn hơn”, Knapik nói thêm. “Tất cả trong tất cả nó là một công nghệ thực sự, thực sự tuyệt vời để nguyên mẫu và làm cho môi trường thực sự nhanh chóng, thực sự đẹp và rất thực tế.”

Tuy nhiên, mặc dù hợp tác hoành tráng, CD Projekt Red đã làm rõ rằng Nó sẽ không phải là một cửa hàng hoành tráng độc quyền cho người chơi PC.

The Witcher 4 là một trong nhiều người mới được xác nhận Unreal Engine 5 Trò chơi, mà bạn có thể đọc tất cả về đây.

Hình ảnh trêu ghẹo

Witcher 4 Teaser Hình ảnh là một trường của Huy chương Lynx

Chi tiết cụ thể duy nhất chúng ta có cho Witcher 4 cho đến nay là hình ảnh trêu ghẹo được sử dụng để xác nhận sự tồn tại của nó. Trong đó, một huy chương giống như mèo đã được giới thiệu, một nửa được nhúng trong tuyết. Điều đó hoàn toàn khác với Huy chương Wolf của Glem, phù hợp với sự khẳng định của CD Projekt Red rằng đây là một “câu chuyện mới cho nhượng quyền thương mại”.

Kể từ khi hình ảnh giảm, CD Projekt Red đã xác nhận Twitter rằng Huy chương thuộc về trường học của Lynx. Điều này đã được hỗ trợ bởi Giám đốc truyền thông toàn cầu của CD Projekt Red Robert Malinowski, người đã nói rằng “một số bí ẩn không nên quá bí ẩn. Tôi có thể xác nhận rằng huy chương, trên thực tế, được định hình sau một lynx.”

Điều thú vị về điều đó là trường học của Lynx chủ yếu bắt nguồn từ những chú thích và hư cấu của người hâm mộ so với trong Witcher Canon chính thức, vì vậy có rất nhiều chỗ cho một vòng cung hoàn toàn mới ở đây.

Witcher 4 câu chuyện

Nếu thực sự câu chuyện Witcher 4 sẽ xoay quanh trường học của Lynx, thì dường như nó sẽ kết nối với một phần của fanfic. Trong khi Ciri luôn được liên kết với Trường Cat, thì có Trường Sói Glem, và những nơi khác trong sách và trò chơi, các trường học của Manitcore, Bear, Griffin, Crane và Viper. Nhưng, không phải Lynx.

Nơi Lynx xuất hiện mặc dù ở trong fanfic, đăng lên một wiki phù thủy không chính thức. Điều mà nhà văn đặt ra là nữ phù thủy Keira Metz và Witcher Lambert, đã thành lập trường học của Lynx sau các sự kiện trong Trận chiến Kaer Morhen. Họ biến đoàn lữ hành của trường mèo thành trường mới của Lynx, và một trường đào tạo Witcher mới.

Tuy nhiên, nó gắn liền với hai nhân vật có thể chết trong Witcher 3, vì vậy đó là một chủ đề thú vị.

Điều mà Ali Jones của chúng ta đưa ra giả thuyết là CIRI bắt đầu trường phù thủy của riêng mình dưới Lynx, kết hôn với Sói của Glem và con mèo của chính cô ấy khá hoàn hảo. Rốt cuộc, Lynx là một con mèo hoang thường được tìm thấy với bộ lông màu xám và sống trong những vùng lạnh hơn.

Thật thú vị, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Gamesradar+ đã hỏi diễn xuất diễn xuất chính Philipp Weber về nơi anh ấy thích câu chuyện Witcher 4 diễn ra. Như bạn có thể mong đợi, Weber rất muốn không cho đi bất cứ điều gì, “Tôi thực sự đang làm việc trên Saga Witcher mới, vì vậy bất cứ điều gì tôi sẽ nói với bạn bây giờ sẽ rất dẫn đầu.”

Nhưng anh ấy đã cung cấp cho chúng tôi “một câu trả lời rất ngoại giao”, nói rằng anh ấy muốn trở về vương quốc phía bắc Temeria và thủ đô Vizima của nó. “Tôi luôn muốn trở lại Temeria và Vizima, và xem nó trông như thế nào ngay bây giờ”, Weber giải thích. “Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi rất vui vì chúng tôi đang làm Witcher One Remake.”

Witcher 3 kết thúc

The Witcher 3 kết thúc

*** CẢNH BÁO, những kẻ phá hoại chính cho The Witcher 3 nằm phía trước ***

Nếu bạn chơi Witcher 3 đến để kết luận thì bạn sẽ biết rằng nó sẽ làm tròn loạt phim theo cách khá khép kín. Trò chơi cơ bản có hơn 40 biến thể kết thúc khác nhau, nhưng bất cứ điều gì xảy ra, nó rất nhiều kết thúc của câu chuyện Glem.

Cho dù bạn có được một trong những kết thúc tốt đẹp hay cái xấu nơi Ciri khơi dậy nó, câu chuyện của Glem thấy anh ta đi vào hoàng hôn, có thể đi lang thang trên vùng đất như một phù thủy cho đến những ngày cuối cùng của anh ta, nghỉ hưu đến Kovir với Triss hay đi cùng với Yennefer đến một nơi xa chính trị và tiếng ồn.

Tôi nghĩ rằng những câu chuyện hay phải có một kết thúc. Bạn không thể mở rộng chúng vô thời hạn, và chúng tôi cảm thấy rằng Glem đã có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời như vậy, và câu chuyện của anh ấy đã rất dài và phức tạp đến nỗi đây có vẻ là một điểm tốt để nghĩ về một trận chung kết thích hợp cho câu chuyện.”

Bất cứ kết thúc nào bạn nhận được Glem đang đối mặt với những ngày còn lại trong thời gian nghỉ hưu. Trong The Witcher 3, anh ấy đã là một người đàn ông lớn tuổi, vì vậy, không có cách nào anh ấy có thể là gương mặt của một Witcher 4 tiềm năng. Anh ấy không có sức chịu đựng. Và tất nhiên, điều tương tự cũng có thể nói với CIRI, chủ yếu là bởi vì nếu bạn mất cô ấy ở cuối The Witcher 3, nó sẽ không có ý nghĩa liên tục để có nhiều người chơi game để có cô ấy làm nhân vật chính cho trò chơi tiếp theo.

Đó cũng là điều mà các nhà phát triển đã sao lưu. Nói chuyện với Polygon trong bản demo công nghệ vào năm 2013, nhà sản xuất điều hành John Mamais nói rằng Witcher 3 là câu chuyện cuối cùng của Glem, nhưng điều đó sẽ không ngăn anh ta khỏi một hoặc hai trong tương lai.

“Chúng tôi không giết chết thế giới và rời khỏi nó, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ muốn biến trò chơi này thành đêm chung kết theo một cách lớn”, Mamias nói. “Chúng tôi thậm chí có thể đưa Glem vào các trò chơi sau này có khả năng. Chúng ta chỉ cần nói về nó và tìm ra những gì chúng ta sẽ làm tiếp theo.”

Tất nhiên, bộ truyện có rất nhiều nhân vật phụ, NPC và các gương mặt khác có thể chiếm được lớp phủ của Witcher Hero, nhưng có vẻ như không có hướng nào rõ ràng cho trò chơi tiếp theo đi vào từ phần cuối của Witcher 3 và sự mở rộng của nó.

Những gì chúng tôi nói

Tôi đã nói dối nếu tôi nói rằng tôi đã không muốn Witcher 4 tồn tại một ngày nào đó. Giống như hàng triệu người khác ngoài kia, tôi nghĩ nó là một kiệt tác chơi game hoàn toàn xứng đáng với phần tiếp theo. Tuy nhiên, khi đã chơi The Witcher 3 và các bản mở rộng của nó, tôi có thể thấy rằng có một kết thúc cho loạt phim – ít nhất là ở dạng hiện tại của nó.

Nếu chúng ta nhìn thấy vùng đất Witcher 4 trên PC hoặc bảng điều khiển trong vài năm/thập kỷ tới, thì chắc chắn có phạm vi để có một khuôn mặt tươi mới dẫn chúng ta đến đó. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi sẽ chơi như một phù thủy khác, mặc dù có thể là một phần của Witcher 4 là phải trải qua thử nghiệm cỏ, nhưng thử nghiệm cực kỳ đau đớn mà những người học việc trẻ phải sống sót để trở thành một phù thủy. Đó là cách họ có được đôi mắt giống con mèo đặc trưng của họ và các kỹ năng nâng cao khác.

Nó chắc chắn sẽ là rất nhiều nền tảng mới để che đậy, đặc biệt là khi thấy rằng Witcher mới đang cố gắng khắc một cái tên cho chính họ trong những năm đầu tiên – đặc biệt là trong bóng tối của Glem và Ciri.

Bạn muốn xem ai là khuôn mặt của Witcher 4? Hãy cho chúng tôi biết trên Twitter @GamesRadar.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Trò chơi Witcher tiếp theo nhận được một bản cập nhật lớn từ CD Projekt Red

Witcher4

Phát triển trò chơi là một hoạt động kinh doanh nhiều bí mật và không có nhiều hiểu biết hậu trường, nơi người chơi không nên mong đợi được cập nhật thường xuyên. CD Projekt Red từ trò chơi tiếp theo trong The Witcher nhượng quyền thương mại không khác, nhưng bây giờ chúng tôi có một trong những bản cập nhật hiếm hoi đó, rất may.

Lưu ý: Trò chơi không được gọi là kỹ thuật The Witcher 4, Nhưng chúng tôi tạm thời áp dụng tiêu đề đó cho mục đích thuận tiện và rõ ràng.

Gần 260 nhà phát triển làm việc trên The Witcher 4, với nhiều hơn để tham gia

The Witcher 3 Wild Hunt Glem Ciri RGB

Trong một cuộc họp kết quả tài chính, CD Projekt Red đã tiết lộ rằng số người làm việc The Witcher 4, có tên mã Bắc đẩu đang bao gồm, trong khi số lượng người làm việc Cyberpunk 2077: Phantom Liberty được lên kế hoạch để giảm.

CEO của CD Projekt, Adam Kiciński đã tuyên bố:Vào cuối tháng 7, nhóm Phantom Liberty làm việc trong giai đoạn trước khi phát hành bao gồm 300 người. Điều đó ít hơn vào cuối năm 2022, nhưng nó vẫn là đội lớn nhất của chúng tôi.

Anh tiếp tục về The Witcher 4: “Mặt khác, nhóm Polaris đã phát triển lên gần 260 nhà phát triển vào cuối tháng 7. Sau khi phát hành Phantom Liberty, chúng tôi sẽ chuyển một phần lớn của nhóm sang Polaris.Phạm vi

Cuối cùng, anh cũng đã nói về các dự án khác trong đường ống, chẳng hạn như phần tiếp theo của CyberPunk và một IP hoàn toàn mới mà công ty đang phát triển:Một số thành viên sẽ được chuyển lên Cyberpunk Orion [Cyberpunk 2] hoặc Hadar [IP mới], Nhưng chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ Phantom Liberty sau khi ra mắt.

Bao lâu cho đến khi trò chơi Witcher tiếp theo?

Trò chơi Glem

Phát triển trò chơi những ngày này rất dài và rất nhiều AAA mất hơn 5 năm hoặc hơn để phát hành. Điều đó nói rằng, chúng ta có thể đưa vào quan điểm một cách gần như The Witcher 4 liên quan đến bao nhiêu nhóm đang làm việc với nó.

Cyberpunk 2077 đã được công bố trở lại vào năm 2013, khi The Witcher 3 đã được phát triển đầy đủ. Tại thời điểm đó, The Witcher 3 là ưu tiên số 1 và điều đó vẫn là trường hợp cho đến khi phát hành Máu & rượu vang năm 2016. Chỉ sau đó CDPR mới có thể phân công lại nhiều nhà phát triển hơn cho Cyberpunk 2077, bây giờ The Witcher 3 đã được thực hiện.

Chúng tôi dường như đang ở trong một giai đoạn tương tự. Chu kỳ làm việc cho Cyperpunk 2077 gần kết thúc của nó với bản phát hành sắp tới của nó Phantom Liberty DLC và sau đó, rất nhiều nhà phát triển sẽ tham gia làm việc The Witcher 4 Với trò chơi đó trở thành ưu tiên của CDPR, số 1 có đội lớn nhất.

Tất cả trong tất cả, The Witcher 4, được công bố trở lại vào tháng 3 năm 2022, vẫn còn nhiều năm nữa, nhưng bắt đầu từ cuối năm 2023 Phantom Liberty cũng được hoàn thành, sự phát triển cho nó sẽ tăng đầy đủ với một nhóm lớn hơn.

The Witcher Phần 3 có sẵn trên Netflix với Những con chuột tiền truyện của hậu kỳ và The Witcher: Sirens of the Deep Anime by Studio Mir là FAR trong sản xuất. Hãy theo dõi trí thông minh Redanian và tham gia vào máy chủ Discord của chúng tôi để tham gia vào The Witcher cuộc hội thoại.

Chia sẻ cái này: