The Walking Dead: Daryl Dixon Ngày ra mắt được tiết lộ | AMC nói chuyện | AMC, Walking Dead: Daryl Dixon đặt ngày ra mắt tháng 9

Walking Dead: Daryl Dixon, bộ ra mắt tháng 9 tại AMC

The Walking Dead: Dead City sẽ ra mắt Chủ nhật, ngày 18 tháng 6, lúc 10/9 trên AMC và AMC+, với các tập tiếp theo phát sóng lúc 9/8.

Tìm hiểu khi The Walking Dead: Daryl Dixon sẽ ra mắt

AMC Networks được công bố hôm nay, vào ngày Bastille, đó The Walking Dead: Daryl Dixon sẽ ra mắt trên Chủ nhật, ngày 10 tháng 9 lúc 9/8 TRÊN AMCAMC+ . Hình ảnh mới của loạt tiếp theo rất được mong đợi trong Xác sống Vũ trụ, có sự tham gia yêu thích của người hâm mộ Norman Reedus và bắn vào và xung quanh Paris, Pháp, cũng được phát hành. Kiểm tra chúng dưới đây!
TRONG The Walking Dead: Daryl Dixon , Daryl (Reedus) rửa lên bờ ở Pháp và đấu tranh để ghép lại cách anh ấy đến đó và tại sao. Loạt theo dõi hành trình của anh ấy qua một Pháp bị phá vỡ nhưng kiên cường khi anh ấy hy vọng sẽ tìm được một đường trở về nhà. Tuy nhiên, khi anh ấy thực hiện cuộc hành trình, các kết nối anh ấy hình thành trên đường đi làm phức tạp kế hoạch cuối cùng của anh ấy.
Trong trường hợp bạn bị mất nó, Kiểm tra cái nhìn đầu tiên này tại chương trình:

Ngoài Reedus, loạt phim có sự tham gia. Gimple, người dẫn chương trình David Zabel, Reedus, Greg Nicotero, Angela Kang, Brian Bockrath và Daniel Percival .
Kiểm tra thêm hình ảnh nhìn đầu tiên dưới đây:

Walking Dead: Daryl Dixon, bộ ra mắt tháng 9 tại AMC

Norman Reedus trong vai Daryl Dixon, Louis Puech Scigliuzzi trong vai Laurent - The Walking Dead: Daryl Dixon _ Season 1 - Ảnh tín dụng: Emmanuel Guimier/AMC

“The Walking Dead: Daryl Dixon, đã chính thức đặt ngày ra mắt trên AMC và AMC+.

Sê -ri spinoff với sự tham gia của Norman Reedus sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9. 10 lúc 9 p.m. ET/PT trên mạng tuyến tính và đối tác phát trực tuyến của nó.

Theo log chính thức của bộ truyện, Daryl (Reedus) rửa lên bờ ở Pháp và đấu tranh để ghép lại cách anh ta đến đó và tại sao. Loạt theo dõi hành trình của anh ấy qua một Pháp bị phá vỡ nhưng kiên cường khi anh ấy hy vọng sẽ tìm được một đường trở về nhà. Tuy nhiên, khi anh ấy thực hiện cuộc hành trình, các kết nối anh ấy hình thành trên đường đi làm phức tạp kế hoạch cuối cùng của anh ấy.”

Cùng với Reedus, bộ truyện cũng có sự tham gia. Cảnh sát trưởng của The Walking Dead, Scott M. Điều hành của Gimple sản xuất cùng với loạt phim truyền hình David Zabel, Reedus, Greg Nicotero, Angela Kang, Brian Bockrath và Daniel Percival.

Sau khi ra mắt, The The Walking Dead: Daryl Dixon, sẽ là phần phụ thứ hai của The The Walking Dead, để ra mắt. AMC gần đây đã ra mắt, The Walking Dead: Dead City, vào ngày 18 tháng 6, với chương trình có sự tham gia của Lauren Cohan trong vai Maggie và Jeffrey Dean Morgan trong vai Negan.

AMC hiện cũng đang chuẩn bị cho một spinoff khác, The The Walking Dead: Rick & Michonne.”Andrew Lincoln và Danai Gurira sẽ đóng vai chính trong loạt phim đó. Lincoln ban đầu được thiết lập để đóng vai chính trong một loạt các bộ phim của Walking Walking Dead trong vai Rick Grimes, nhưng những kế hoạch đó đã chuyển sang loạt phim giới hạn giới hạn của Rick Rick & Michonne. Chương trình đó không có ngày ra mắt chính thức, nhưng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2024.

AMC tiết lộ ‘The Walking Dead: Dead City, ngày ra mắt &‘ Fear the Walking Dead, trailer

Lauren Cohan trong vai Maggie Rhee trong

AMC đã đưa ra một liều gấp đôi các bản cập nhật đáng sợ tại WonderCon ngày hôm nay: Mạng cáp đã tiết lộ ngày ra mắt cho The Walking Dead: Dead City và trailer chính thức cho Sợ chết đi bộMùa thứ tám và cuối cùng.

The Walking Dead: Dead City sẽ ra mắt Chủ nhật, ngày 18 tháng 6, lúc 10/9 trên AMC và AMC+, với các tập tiếp theo phát sóng lúc 9/8.

Spinoff mới nhất của Xác sống Theo các nhân vật nổi tiếng Maggie (Lauren Cohan) và Negan (Jeffrey Dean Morgan) khi họ đi vào một Manhattan hậu tận thế, từ lâu đã bị cắt khỏi đất liền, như AMC giải thích. Thành phố đổ nát chứa đầy những người chết và những người từ chối đã biến thành phố New York trở thành thế giới của riêng mình đầy vô tình, nguy hiểm, vẻ đẹp và khủng bố, mạng lưới cho biết thêm.

Tuy nhiên, trước buổi ra mắt đó, ra mắt Sợ chết đi bộMùa thứ tám và cuối cùng vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 5, lúc 9/8 trên AMC và AMC+.

Phần 8 nhặt lên sau mùa 7 đã lao vào Morgan, (Lennie James) và Madison, (Kim Dickens) hy vọng sẽ giải cứu Mo khỏi Padre.

7 điều chúng ta muốn thấy trong 'Fear the Walking Dead' mùa 8

7 điều chúng ta muốn thấy trong ‘Fear the Walking Dead’ mùa 8

Bây giờ, Morgan, Madison và những người khác mà họ đã đưa đến hòn đảo đang sống dưới sự cai trị hoài nghi của Padre, ông AM AMC giải thích. Với các nhân vật của chúng tôi bị mất tinh thần và chán nản, nhiệm vụ thống trị niềm tin vào một thế giới tốt hơn thuộc về người Morgan và Madison lên đường giải cứu ngay từ đầu – con gái của Morgan, Mo, Mo, Mo, Mo, Mo, Mo, Mo, Mo, Mo.”

Đồng showrunner Ian Goldberg cũng tiết lộ trong Sợ chết đi bộBảng điều khiển Wondercon mùa 8 đó sẽ bao gồm một bước nhảy thời gian bảy năm.

Vẫn đến trong Đi bộ chết Vũ trụ là The Walking Dead: Daryl Dixon, với Norman Reedus tái hiện vai trò của mình là danh hiệu TWD Nhân vật trong một loạt dự kiến ​​sẽ ra mắt năm nay, và loạt Rick và Michonne không có tiêu đề, với sự tham gia của TWD Vets Andrew Lincoln và Danai Gurira.

The Walking Dead: Dead City, Sê -ri ra mắt, Chủ nhật, ngày 18 tháng 6, 10/9C, AMC và AMC+

Sợ chết đi bộ, Buổi ra mắt mùa cuối cùng, Chủ nhật, ngày 14 tháng 5, 9/8, AMC và AMC+