The Walking Dead: Daryl Dixon: Ngày phát hành, diễn viên, tin tức mới nhất, và nhiều hơn nữa – Hướng dẫn TV, The Walking Dead: Daryl Dixon – Ngày phát hành, diễn viên, cốt truyện, trailer, More – Dexerto

The Walking Dead: Daryl Dixon – Ngày phát hành, diễn viên, cốt truyện, trailer, nhiều hơn nữa

Xác sống có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix.

The Walking Dead: Daryl Dixon: Ngày phát hành, diễn viên, tin tức mới nhất, v.v

Xác sống sẽ tồn tại lâu hơn tất cả chúng ta. Có lẽ không ở dạng loạt phim gốc hiện được kết luận Xác sống, Nhưng trong nhiều spin-off và spin-off trong tương lai của nó. (Đến năm 2034: The Walking Dead: Hershel Rhee!) BẰNG Sợ chết đi bộ Bùa xuống, một spin-off khác đã đến và hai lần spin-off mới đang đến. Đã ra ngoài là The Walking Dead: Dead City, Diễn viên đóng vai chính yêu thích nhượng quyền Lauren Cohan và Jeffrey Dean Morgan trong vai Maggie và Negan, và sắp tới là The Walking Dead: Những người sống, Theo Rick (Andrew Lincoln) và Michonne (Danai Gurira). Nhưng giữa những điều đó là The Walking Dead: Daryl Dixon, Tập trung vào Daryl Dixon (Norman Reedus) bất khả xâm phạm (Norman Reedus).

Reedus, luôn luôn là người đàn ông cường điệu của chính mình cho các dự án của mình, được bơm cho nó. “Nó sẽ đường khác biệt. Cách của câu chuyện khác biệt. Các nhân vật khác nhau. Có một giai điệu khác, có ánh sáng khác, có một âm thanh khác. Đó là một sự rung cảm hoàn toàn khác, “anh nói với Giải trí hàng tuần. “Nó sẽ là f — sử thi.”

Đây là mọi thứ để biết về The Walking Dead: Daryl Dixon Phần 1, bao gồm cả những gì nó về, khi chúng ta có thể nhìn thấy nó, và ai trong đó.

Norman Reedus, The Walking Dead

Muộn nhất The Walking Dead: Daryl Dixon Tin tức

Vào ngày 31 tháng 8, thời hạn báo cáo rằng The Walking Dead: Daryl Dixon Có thể tiếp tục quay phim Phần 2 sau khi AMC đạt được “thỏa thuận tạm thời” với Sag-aftra. Một vài điều cần lưu ý: Thỏa thuận này chỉ dành riêng cho ba loạt AMC – Daryl Dixon, cũng như trung tâm Rick và Michonne Đi dạo Chết spin-off Những người sốngphỏng vấn với Ma Cà Rồng – và không phải là một thỏa thuận tổng thể giữa studio và bang hội, và không có thông tin nào về việc liệu một thỏa thuận tương tự có được thực hiện với WGA hay không. Tuy nhiên, điều này đánh dấu thỏa thuận lớn đầu tiên giữa một studio và SAG, đây có thể là một sự điềm tĩnh cho những điều tốt đẹp sẽ đến với các diễn viên trả tiền cho các diễn viên.

Trong tháng Bảy, The Walking Dead: Daryl Dixon đã được gia hạn cho mùa thứ hai.

The Walking Dead: Daryl Dixon ngày phát hành

Cuộc phiêu lưu của Daryl qua Pháp sẽ bắt đầu vào Chủ nhật, tháng 9. 10 trên AMC. Nhưng nếu bạn là người đăng ký AMC+, bạn có thể xem buổi ra mắt sớm vào tháng 9. 7 trên dịch vụ phát trực tuyến, cũng như các tập hàng tuần sớm vào thứ năm tiếp theo.

The Walking Dead: Daryl Dixon trailer và video

Trong buổi ra mắt loạt giữa tháng 6 của The Walking Dead: Dead City, AMC đã đưa ra cái nhìn đầu tiên về The Walking Dead: Daryl Dixon với một video trêu ghẹo ngắn Vey. Và nó có thể trả lời câu hỏi làm thế nào Daryl kết thúc ở Pháp: thông qua bè. Có thể đây là một phần của một số vụ đắm tàu, nhưng tôi đã bí mật hy vọng rằng Daryl nổi tất cả các cách từ Bắc Mỹ đến châu Âu trên một chiếc thuyền bị lật.

Daryl sắp trở thành một con cá ra khỏi nước.
Bạn đã bắt được #DardDixon trêu chọc trong #DeadCity? pic.Twitter.com/0am5rfl76v

– The Walking Dead (@walkingdead_amc) ngày 19 tháng 6 năm 2023

The Walking Dead: Daryl Dixon cốt truyện

Emily của Netflix không phải là người Mỹ ngoài chỗ duy nhất ở Paris. Trong một sự kiện kỳ ​​lạ, Daryl Dixon, người mà lần cuối cùng chúng tôi thấy đang đi trên chiếc xe máy của mình để đi tìm Rick và Michonne, bằng cách nào đó kết thúc ở Pháp vì Daryl Dixon. Rõ ràng là “làm thế nào” anh ấy đến đó sẽ trở nên quan trọng, và có thể vui nhộn khi có một đại dương giữa nơi anh ấy được nhìn thấy lần cuối và nơi anh ấy kết thúc, nhưng chúng tôi chưa biết chi tiết đó. Đây là logline chính thức của AMC: “Trong The Walking Dead: Daryl Dixon, Daryl rửa lên bờ ở Pháp và đấu tranh để ghép lại cách anh ấy đến đó và tại sao. Loạt theo dõi hành trình của anh ấy qua một Pháp bị phá vỡ nhưng kiên cường khi anh ấy hy vọng sẽ tìm được một đường trở về nhà. Tuy nhiên, khi anh ấy thực hiện cuộc hành trình, các kết nối anh ấy hình thành trên đường đi làm phức tạp kế hoạch cuối cùng của anh ấy.”

Trong một tuyên bố, Walking Dead Head Honcho Scott Gimple nói thêm, “Daryl Dixon ở Pháp, một người cô đơn không thể di chuyển qua thế giới nguy hiểm mới này, đối mặt với kẻ thù xấu xa và những mối đe dọa chưa từng thấy trước đây của Undead.”Zombie với baguettes, có lẽ? Hạn chót, khi công bố các thành viên diễn viên mới, cho biết: “Đặt sau loạt bài kết thúc TWD, Offshoot do Reedus dẫn đầu tìm thấy người hâm mộ Apocalypse Zombie được vận chuyển qua Đại Tây Dương đến Pháp và một cấp độ hoàn toàn mới của một thế giới đã phát điên.”Nó không nhận được bất kỳ sự điên rồ nào hơn một thây ma đến sau khi bạn với một chiếc baguette!

Sẽ có bao nhiêu tập The Walking Dead: Daryl Dixon Phần 1 là?

Daryl Dixon sẽ ngắn, chỉ sau sáu tập. Nhưng này, hãy nhớ những gì mùa đầu tiên khác chỉ có sáu tập trong phần đầu tiên của nó? Chuẩn rồi, Xác sống, cuối cùng được phát sóng 177 tập.

Ở đâu The Walking Dead: Daryl Dixon quay phim?

AMC đang giữ mọi thứ xác thực. Quay phim bắt đầu ở Pháp vào tháng 10 năm 2022.

The Walking Dead: Daryl Dixon dàn diễn viên

Bởi vì loạt bài này kéo dài đến một lục địa hoàn toàn mới, đừng mong đợi được nhìn thấy nhiều gương mặt quen thuộc từ nhượng quyền thương mại Walking Dead. Và bởi vì bộ truyện được đặt ở Pháp, đừng mong đợi được xem nhiều diễn viên người Mỹ quen thuộc,. Tuy nhiên, tại New York Comic Con của 2022, Reedus đã trêu chọc rằng chương trình của anh ấy sẽ có “rất nhiều gương mặt quen thuộc.”Một tweet ngày 22 tháng 6 từ Jeffrey Dean Morgan chỉ ra rằng một trong những gương mặt quen thuộc đó có thể là Carol của Melissa McBride, mặc dù McBride đã bỏ chương trình do hậu cần.

Vâng tốt. Chúng tôi xin lỗi Norman… fer nói chuyện với bạn khi chúng tôi nghĩ Melissa đã làm chương trình! Golly… điều này phải hoạt động từ lâu đời! (Twas từ đầu) chết tiệt, thật tuyệt khi thấy hai người này cùng nhau! Có thể chờ đợi! XOJD pic.Twitter.com/yywytq5hag

– Jeffrey Dean Morgan (@jdmorgan) ngày 22 tháng 6 năm 2023

McBride đã chơi carol trên Xác sống, và ban đầu dự kiến ​​sẽ thực hiện ước mơ và bạn diễn của các chủ hàng với Reedus trong loạt phim. Cô đã rút ra khỏi bộ truyện vì lý do hậu cần (bộ truyện được quay ở Pháp). AMC vẫn chưa xác nhận việc đúc, vì vậy hãy xem đây là một tin đồn cho bây giờ và chưa quá phấn khích!

Năm diễn viên mới đã được thêm vào loạt phim vào tháng Hai. Anne Charrier (Nhiệm vụ chết người cuối cùng), Eriq Ebanouey (Fox Hunt), Laika Blanc Francard (Buổi tối của tôi), Romain levi (Đường hầm), và Louis Puech Scigliuzzi đã có những vai trò thường xuyên của loạt. Chi tiết về nhân vật của họ vẫn chưa được biết đến.

The Walking Dead: Daryl Dixon diễn viên chính

  • Norman Reedus trong vai Daryl Dixon
  • Clémence Poétsy như Isabella
  • Adam Nagaitis trong vai Quinn
  • Anne Charrier là Genet
  • Eriq ebanouey như Fallou
  • Laika Blanc Francard trong vai Sylvie
  • Romain levi là codron
  • Louis Puech Scigliuzzi trong vai Laurent

The Walking Dead: Daryl Dixon Triển lãm và phi hành đoàn

Angela Kang, người đã đảm nhận các nhiệm vụ biểu diễn Xác sống Đến cuối cuộc chạy của nó, ban đầu được thiết lập để chạy mọi thứ Daryl Dixon. Nhưng vào tháng 4 năm 2022, Kang đã bước xuống và được thay thế bằng Er Vet David Zabel. Gimple, Kang, Reedus và Greg Nicotero đang ở trên tàu với tư cách là nhà sản xuất điều hành.

Xem ở đâu Xác sống

Xác sống có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix.

The Walking Dead: Daryl Dixon – Ngày phát hành, diễn viên, cốt truyện, trailer, nhiều hơn nữa

Daryl Dixon trong The Walking Dead Spinoff của anh ấy

AMC

Daryl Dixon sẽ sớm trở lại trong The Walking Dead Spinoff của riêng mình – ở đây, những gì chúng ta biết, từ ngày phát hành và trailer của nó đến dàn diễn viên và cốt truyện của nó.

Là do Norman Reedus thủ vai, Daryl Dixon được cho là nhân vật nổi tiếng nhất trong The Walking Dead. Có nghĩa là không có gì ngạc nhiên khi anh ấy nhận được chương trình độc lập của riêng mình.

Cảnh quay từ loạt đó đã ra mắt trong The Walking Dead: Dead City vào đầu năm nay, trong khi chúng tôi cũng biết rằng loạt phim sẽ ra mắt vào mùa thu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, sau đây là mọi thứ khác mà chúng tôi biết về chương trình, bao gồm cả ngày bắt đầu, diễn viên và một danh sách về cái nhìn đầu tiên của chúng tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

  • The Walking Dead: Daryl Dixon ngày phát hành
  • The Walking Dead: Daryl Dixon Cast
  • The Walking Dead: Daryl Dixon Lô đất
  • The Walking Dead: Daryl Dixon Trailer

The Walking Dead: Daryl Dixon ngày phát hành

Daryl Dixon sườn rất riêng The Walking Dead Spinoff sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 9 năm 2023. Sê -ri mới sẽ độc quyền cho AMC và AMC+ ở Hoa Kỳ.

The Walking Dead: Daryl Dixon Cast

Sau đây là các thành viên chính của The Walking Dead: Daryl Dixon Cast, cũng như chi tiết về người họ chơi:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Norman Reedus: Daryl Dixon
  • Clémence Poétsy: Isabelle
  • Adam Nagaitis: Quinn
  • Anne Charrier: Genet
  • Eriq Ebouaney: Fallou
  • Laika Blanc Francard: Sylvie
  • Romain Levi: Codron
  • Louis Puech Scigliuzzi: Laurent

Một thông cáo báo chí trước đây của những điều trên: Hồi Poesy sẽ đóng vai nữ chính Isabelle, một thành viên của một nhóm tôn giáo tiến bộ, người gia nhập lực lượng với Daryl trên một hành trình xuyên qua Pháp và thấy mình phải đối mặt với quá khứ đen tối của mình ở Paris.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cấm Nagaitis miêu tả Quinn, một người Anh bị di dời, người đã trở nên mạnh mẽ ở Paris hậu tận thế với tư cách là một nhà tiếp thị đen và là chủ sở hữu của Demimonde, một hộp đêm ngầm gợi cảm.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Tuy nhiên, Melissa McBride cũng được cho là sẽ trở lại với tư cách là người hâm mộ yêu thích Carol, kể từ đó đã xác nhận rằng không phải trường hợp. Do việc quay phim diễn ra ở châu Âu, McBride không thể cam kết với spinoff.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chương trình được điều hành được sản xuất bởi Reedus, người dẫn chương trình David Zabel, Scott M. Gimple, Greg Nicotero, Angela Kang, Brian Bockrath và Daniel Percival.

The Walking Dead: Daryl Dixon Lô đất

Tại đây, bản tóm tắt chính thức cho chương trình sắp tới:

Trong The Walking Dead: Daryl Dixon, Daryl rửa lên bờ ở Pháp và đấu tranh để ghép lại cách anh ấy đến đó và tại sao. Loạt theo dõi hành trình của anh ấy qua một Pháp bị phá vỡ nhưng kiên cường khi anh ấy hy vọng sẽ tìm được một đường trở về nhà. Tuy nhiên, khi anh ấy thực hiện cuộc hành trình, các kết nối anh ấy hình thành trên đường đi làm phức tạp kế hoạch cuối cùng của anh ấy.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

The Walking Dead: Daryl Dixon Trailer

Vào ngày 21 tháng 7 năm 2023, trailer đầu tiên cho The Walking Dead: Daryl Dixon đã được phát hành. Kiểm tra các trailer dưới đây:

Đoạn trailer cho thấy Daryl khi anh ta thấy mình ở Pháp, nơi anh ta được đưa vào bởi một tu viện của các nữ tu. Họ giao cho anh ta một cậu bé đặc biệt tên Laurent, người có thể sở hữu chìa khóa cho nhân loại đòi lại thế giới. Tuy nhiên, các phe phái đối thủ đang săn lùng Dixon.

Ngoài ra, một đoạn clip dài hai phút từ chương trình được chiếu trong The Walking Dead: Dead City, và có thể được xem bên dưới. Như mọi khi, Daryl là một người đàn ông ít từ trong clip mở rộng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Daryl Dixon sẽ được phát sóng vào mùa thu sắp tới trên AMC và AMC+ ở Hoa Kỳ. Hiện tại, bạn có thể xem tất cả các bài viết của The Walking Dead của chúng tôi – bao gồm các bản cập nhật của Dead City – tại đây.

The Walking Dead Season 12 Day Rumors: Khi nào nó ra mắt?

Mùa giải-mùa-12

Ngay cả sau khi kết thúc phần 11, mọi người đã tìm kiếm Tin đồn ngày phát hành The Walking Dead Season 12. Sau Phần 11, AMC đã điều hành các mùa mới cho cả The Walking Dead: Dead City và Fear the Walking Dead. Nhưng có ngày phát hành cho The Walking Dead Season 12? Nếu có, thì khi nào nó ra mắt?

Tại đây, tất cả các thông tin ngày phát hành của Walking Dead Season 12 mà chúng ta biết cho đến nay và các chi tiết về khi nó sắp ra mắt.

Có ngày phát hành The Walking Dead Season 12 không?

Không, không có kế hoạch cho The Walking Dead Season 12 Sau khi Phần 11 kết thúc chương trình vào tháng 11 năm 2022.

Trở lại năm 2020, AMC tuyên bố kết thúc The Walking Dead với Phần 11. Mùa cuối cùng kéo dài một chút lâu hơn bằng cách cho người hâm mộ thêm một số tập. Nhưng đó là kết thúc của loạt phim chính. Sau đó, AMC đã công bố một spinoff mới cùng với loạt Prequel Fear The Walking Fear.

Trong khi Fear the Walking Dead Season 8 gần đây đã phát sóng trận chung kết giữa mùa và sẽ trở lại với 6 tập nữa vào năm 2023, AMC cũng đã chạy bộ spinoff mới, The Walking Dead: Dead City. Nó tập trung vào các nhân vật của Negan và Maggie từ loạt phim gốc.

Những nhân vật yêu quý này đã tuyên thệ kẻ thù trong quá khứ. Nhưng spinoff của Thành phố đã buộc Maggie phải làm việc với Negan vì anh ta có thể giúp cô cứu con trai bị bắt cóc Hershel khỏi một thành phố bị nhiễm zombie.

Là The Walking Dead Season 12 sắp ra mắt?

Không, The Walking Dead Season 12 sẽ không được phát hành trên AMC.

Thay vào đó, chúng tôi sẽ theo dõi The Walking Dead: Dead City, có tổng cộng sáu tập. Đêm chung kết của nó sẽ phát sóng vào ngày 23 tháng 7 năm 2023.

Để biết thêm về The Walking Dead: Dead City cập nhật dựa trên. Cũng tìm ra nơi để xem Fear the Walking Dead Season 8: Nơi để xem & phát trực tuyến Fear the Walking Dead Season 8.

Vansh là một nhà văn đóng góp SEO cho Comingsoon. Niềm đam mê điện ảnh của anh ấy và thể loại siêu anh hùng là thứ biến anh ấy thành một nhà phân tích phim/sê -ri. Trong thời gian rảnh rỗi, Vansh có thể được tìm thấy la hét trên màn hình của anh ấy trong khi xem các trận đấu cricket hoặc làm hỏng tất cả các loại nội dung phát trực tuyến để cải thiện kiến ​​thức giải trí của anh ấy.