The Sims ™ 4 – Gói và Addons – Nghệ thuật điện tử, Sims 4: Splash bên hồ bơi và bộ dụng cụ Luxe hiện đại rò rỉ

The Sims 4: Rò rỉ bộ dụng cụ Luxe hiện đại và hiện đại

Contents

Các Bộ giật gân bên hồ bơi rõ ràng theo chủ đề xung quanh các bữa tiệc bể bơi – với các tác phẩm nghệ thuật cho thấy bộ sản phẩm sẽ chứa đồ bơi và phụ kiện mới, bao gồm cả phao nhiệt đới và vòng bi -a. Đây có thể hoàn toàn là mỹ phẩm, hoặc chúng có thể là các mục tương tác. Bên cạnh những chiếc phao, bộ sản phẩm sẽ giới thiệu những chiếc áo sơ mi nhiệt đới, kính râm và quần short bảng mới.

Bộ dụng cụ Sims

Làm việc chăm chỉ, không gian mở và ngựa.

Cuộc phiêu lưu ngoài trời

The Sims ™ 4 Snowy Escape

Theo đuổi cảm giác hồi hộp của bạn và tìm Zen của bạn.

Đảo Sims ™ 4 sống

Thoát khỏi người bình thường và tận hưởng lối sống thoải mái.

Cuộc phiêu lưu trong rừng Sims ™ 4

Đưa Sims của bạn vào một cuộc phiêu lưu bí ẩn vào tự nhiên và khám phá một nền văn hóa mới!

SIMS ™ 4 RETILOUT RETOOR

Đi cắm trại Sims của bạn và khám phá điểm đến hoàn toàn mới của Granit Falls trong Sims 4 Repdoor Retreat!

Bộ Splash Sims ™ 4 Pool

Cuộc sống của bữa tiệc hồ bơi.

Bộ dụng cụ Luxe hiện đại Sims ™ 4

Sang trọng bạn xứng đáng.

Người hâm mộ yêu thích

Gói mơ ước của Sims ™ 4

Hãy để nhà thiết kế bên trong của bạn phát triển.

Sims ™ 4 Sims hàng ngày

Nắm bắt niềm vui của cuộc sống hàng ngày.

SIMS ™ 4 Mèo & Chó

Cuộc sống tốt hơn với mèo và chó.

Mua sắm theo chủ đề

Gia đình và bạn bè

11 gói

Supernatural & Fantasy

7 gói

Kiến trúc & trang trí

18 gói

Nghề nghiệp & lối sống

9 gói

Cuộc phiêu lưu ngoài trời

5 gói

Phong cách thời trang

11 gói

Các hoạt động hàng ngày

11 gói

Mua sắm theo loại gói

Gói mở rộng

Các gói lớn mở rộng trò chơi của bạn và đưa Sims của bạn vào những cuộc phiêu lưu mới.

Gói trò chơi

Gói cỡ trung bình thêm trải nghiệm mới để chơi theo những cách chủ đề mới.

Gói trò chơi

Đồ đạc gói

Các gói nhỏ hơn thêm vào cuộc sống của Sims của bạn với những đồ vật vui vẻ và thời trang.

Đồ đạc gói

Bộ dụng cụ

Bộ dụng cụ là bộ sưu tập nội dung mini được thực hiện để tăng cường Playstyle của bạn với nhiều lựa chọn hơn và nhiều cách để bạn chơi với cuộc sống!

Với các gói Sims 4, bạn có thể thêm nhiều cách để chơi với giá cả tuyệt vời!

*Nội dung bổ sung yêu cầu các bản cập nhật trò chơi cơ sở và tất cả các bản cập nhật cơ sở. Có thể yêu cầu tài khoản nền tảng, kết nối internet và tài khoản EA áp dụng. Hạn chế độ tuổi áp dụng.

Chính sách riêng tư và cookie
Đảm bảo trò chơi tuyệt vời
Thông tin của công ty
Điều khoản dịch vụ YouTube
Chính sách bảo mật của Google
Cập nhật dịch vụ trực tuyến

Người bán: EA Swiss Sàrl, Place du Molard 8, 1204, Geneva, Thụy Sĩ. Đã đăng ký trong Cơ quan đăng ký của Công ty Geneva với số đã đăng ký: CH-660-2328005-8. [email protected]

Bất kỳ sản phẩm kỹ thuật số nào được bán vào một số lãnh thổ nhất định (vui lòng xem Điều khoản bán hàng để biết chi tiết) sẽ được bao gồm VAT/GST, nếu có.

The Sims 4: Rò rỉ bộ dụng cụ Luxe hiện đại và hiện đại

Mở rộng trò chơi Sims 4 tốt nhất

Bộ dụng cụ DLC mới nhất cho Sims 4 dường như bị rò rỉ, với tác phẩm nghệ thuật trang bìa cho SPLASH bên hồ bơiBộ dụng cụ Luxe hiện đại Được phát hiện bởi người dùng Twitter @Ravenangel888. Mặc dù tính hợp pháp của các hình ảnh vẫn chưa được xác nhận, các tác phẩm nghệ thuật và chủ đề chắc chắn phù hợp với các bản phát hành bộ trong quá khứ, chia sẻ một phong cách hoạt hình và thiết kế tương tự.

Cập nhật 7/9: EA và Maxis hiện đã xác nhận chi tiết về bộ dụng cụ sắp tới. Đọc về những bổ sung mới này trên Gameshub.

Chi tiết cho những bộ dụng cụ này vẫn còn khan hiếm – nhưng có rất nhiều thứ chúng ta có thể học được từ việc phân tích tác phẩm nghệ thuật bìa của họ.

Sims 4 bộ dụng cụ rò rỉ

Các Bộ giật gân bên hồ bơi rõ ràng theo chủ đề xung quanh các bữa tiệc bể bơi – với các tác phẩm nghệ thuật cho thấy bộ sản phẩm sẽ chứa đồ bơi và phụ kiện mới, bao gồm cả phao nhiệt đới và vòng bi -a. Đây có thể hoàn toàn là mỹ phẩm, hoặc chúng có thể là các mục tương tác. Bên cạnh những chiếc phao, bộ sản phẩm sẽ giới thiệu những chiếc áo sơ mi nhiệt đới, kính râm và quần short bảng mới.

Trong khi đó, Bộ công cụ Luxe hiện đại xuất hiện để có các mặt hàng và phụ kiện phòng ngủ mới với tính thẩm mỹ tối giản, chuyển tiếp thời trang. Bộ này bao gồm một chiếc giường mới với đầu giường sang trọng, máy nghe ghi dễ thương, đèn đóng bàn, một nhà máy nồi mới và một loạt các phụ kiện khác cho một phòng ngủ mới trang điểm.

Cũng như các bộ dụng cụ khác, nó dự kiến ​​rằng cả hai SPLASH bên hồ bơiLuxe hiện đại Bộ dụng cụ sẽ bao gồm một số phụ kiện mới cho chế độ Creat-A-SIM và Mua tương ứng, làm mới trò chơi. Của các bộ dụng cụ mới bị rò rỉ, không cảm thấy đặc biệt cần thiết-mặc dù SPLASH bên hồ bơi có thể sẽ thêm vào một số loại rất cần thiết trong bộ phận đồ bơi. Những người đang tìm kiếm một thiết lập phòng ngủ snazzier có thể cũng sẽ tìm thấy Luxe hiện đại KIT khá tiện dụng.

Ở giai đoạn này, một ngày phát hành vững chắc cho The Sims 4: Splash bên hồ bơiLuxe hiện đại Tuy nhiên, vẫn chưa được xác nhận. Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về bộ dụng cụ, gói trò chơi và mở rộng mới nhất sắp tới Sims 4.

Leah J. Williams

Leah J. Williams là một nhà báo chơi game và giải trí, người đã dành nhiều năm để viết về ngành công nghiệp trò chơi, tình yêu của cô dành cho Sims 2 trên Nintendo DS và mọi lịch sử kỳ lạ mà cô biết. Bạn có thể tìm thấy tweet của cô ấy @legenette hầu hết các ngày.