Đô đốc Sims House, The Sims Resource – Sims House

JavaScript bị vô hiệu hóa trong trình duyệt web của bạn

Yêu những thứ của bạn, nó thật tuyệt vời và tuyệt vời!! Tôi rất thích nó nếu bạn có thể làm một số quần áo từ những năm 1700 hoặc 1800. Tôi nghĩ rằng họ sẽ là người hoành tráng!!

Ngôi nhà của Đô đốc Sims

Bed và Breakfast Hotel & Studio hoặc căn hộ cho thuê kỳ nghỉ
Ở Newport, Rhode Island

Ngôi nhà của Đô đốc Sims trên Catherine St và On Mill St ở Newport, Rhode Island là những ngôi nhà Victoria đáng yêu cung cấp Bed and Breakfast (B & B) Khách sạn và phòng thu hoặc căn hộ. Vị trí Catherine St đã từng là nhà của Đô đốc William Sowden Sims (Chủ tịch của Đại học Chiến tranh Hải quân ở Newport Rhode Island) đã truyền cảm hứng cho tên của chúng tôi, nhưng bây giờ có King Bed Studios với bếp nhỏ và lò sưởi bao gồm phòng tắm riêng, truyền hình cáp, Điều hòa không khí, bãi đậu xe ngoài đường miễn phí, Wi-Fi miễn phí và món nướng tại nhà cho bữa sáng.

Vị trí Mill St cung cấp các căn hộ một phòng ngủ và hai phòng ngủ được trang bị đầy đủ. Phòng khách ý tưởng mở, phòng ăn và nhà bếp với giường King, truyền hình cáp, điều hòa không khí, lò sưởi, bãi đậu xe và Wi-Fi tạo nên một căn cứ tuyệt vời! Nó rất hoàn hảo cho chính phủ/quân sự mỗi diem du lịch hoặc cho những người làm việc từ xa, những người cần thay đổi cảnh quan

Các khu vườn ở cả hai địa điểm đều riêng tư, chỉ cách đó vài phút, bạn ở trung tâm của Newport, nhiều hoạt động, các điểm tham quan lịch sử, nhà hàng cao cấp, Bãi biển Ocean và các cửa hàng độc đáo. Vào cuối mỗi ngày, bạn sẽ trở lại giấc ngủ trong những khung cảnh lịch sử, yên tĩnh.

chào mọi người! Hy vọng mọi người đang ở đó thông qua trải nghiệm điên rồ này. Chúng tôi mở cửa cho doanh nghiệp và mong muốn được phục vụ bạn bằng cách sử dụng các hướng dẫn và yêu cầu của CDC theo cách bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của mọi người.

  • Chỗ ở nhỏ của chúng tôi làm giảm cơ hội vượt quá giới hạn nhóm tối đa, nhưng chúng tôi không có tâm trí nếu bạn thích lẻn và không có tương tác nào cả.
  • Mọi người bình luận về cách các tài sản của chúng ta sạch sẽ mọi lúc! Và bây giờ chúng tôi có một giao thức làm sạch khử trùng siêu vi trùng cho tất cả các phòng khách và các khu vực chung.
  • Chúng tôi thích trao đổi trực tiếp, nhưng giờ đây sẽ tận hưởng sự phối hợp của xã hội, thông qua văn bản, điện thoại, email và ghi chú! Nhặt chìa khóa vệ sinh của bạn khi chúng tôi vẫy tay chào.

Cảm ơn vì đã xem xét chúng tôi đã ở lại Newport! Vui lòng gọi cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.
Gia đình tại nhà của Đô đốc Sims trên Catherine St và Mill St

Về tôi

Sims 4 - Đàn ông

SIMS 4 - CROSS LACE TOP ở cổ của SIMS_HOUSE - CROSS LACE TOP ở cổ

Xin chào! Tôi rất vui khi gặp bạn trên trang web mini của tôi. Tên tôi là Lena. Tôi thích tạo trong Sims 4, tôi thích chơi nhiều hơn trong Sims 3).Đây là một nghịch lý).

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về những sáng tạo mà tôi tạo ra, bạn có thể viết cho tôi một tin nhắn cá nhân.

Nếu bạn muốn hỗ trợ tôi hơn nữa, hãy mua cho tôi một ly cà phê: https: // ko-fi.com/simshouse

Tôi đang sử dụng Pinterest – https: // www.Pinterest.Ru/Ivellena75/Quần áo-For-the-Sims-4/

Tôi đang sử dụng Tumblr – https: // www.Tumblr.com/blog/simshouseirisnovak

Tôi đang ở trên Patreon – https: // www.Patreon.com/simshouse

Điều khoản sử dụng

-Vui lòng không sao chép, sửa đổi hoặc chuyển đổi những sáng tạo của tôi.

-Đừng tạo ra những sáng tạo của tôi như của bạn.

-Chú ý! Bạn không có quyền tải xuống các sáng tạo của tôi cho mục đích xuất bản trên các trang web khác.

-Để hiển thị chính xác quần áo trong trò chơi, hãy sử dụng cài đặt hiển thị tối đa cho ký tự.

Sách thư của tôi cho thấy tất cả

Simlen Ngày 13 tháng 3 năm 2021

С и б и и и

Redzee Ngày 13 tháng 3 năm 2021

Yêu những thứ của bạn, nó thật tuyệt vời và tuyệt vời!! Tôi rất thích nó nếu bạn có thể làm một số quần áo từ những năm 1700 hoặc 1800. Tôi nghĩ rằng họ sẽ là người hoành tráng!!

Spnaturalgirl Ngày 13 tháng 3 năm 2021

Không phải là một vấn đề gì cả. Hãy làm những gì bạn làm