The Lord of the Rings: The Rings of Power – Lịch phát hành tập phim được tiết lộ – IGN, Lord of the Rings The Rings of Power Release Day Chi tiết

Mọi thứ chúng ta biết về Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền lực

Vòng của sức mạnh được giới thiệu bởi j.D. Payne và Patrick McKay, và có một nhân viên viết mở rộng, bao gồm cả Breaking BadGennifer Hutchison và HannibalHelen SHANG, trong số nhiều hơn nữa. Đọc thêm: Gặp gỡ đội ngũ sáng tạo đầy đủ đằng sau Amazon Lord Lord of the Rings )

Lord of the Rings: The Rings of Power – Lịch phát hành tập phim được tiết lộ

Sau khi ra mắt hai tập vào tháng tới, đây là thời gian mới các tập mới sẽ giảm.

Đăng: 16 tháng 8 năm 2022 3:00 PM

The Lord of the Rings: The Rings of Power sẽ bắt đầu bằng buổi ra mắt hai tập vào đầu tháng 9. Video Prime sau đó sẽ phát hành một tập mới mỗi tuần – và đã tiết lộ thời gian họ sẽ bỏ.

Các tập phim sẽ ra mắt cùng lúc trên thế giới, mang đến cho người hâm mộ cơ hội khám phá những huyền thoại anh hùng ở tuổi thứ hai của Trung Địa cùng nhau. Các Rings of Power sẽ ra mắt với buổi ra mắt hai tập trong hai ngày đầu tiên của tháng 9, tùy thuộc vào múi giờ của bạn, với phần còn lại của các tập sau khi giới thiệu một lần, một tập một lần cho đến ngày 14 tháng 10-có thể tìm thấy thời gian chính xác dưới.

The Lord of the Rings: The Rings of Power Premiere Lịch phát hành

 • 6 giờ tối PDT – Thứ Năm, ngày 1 tháng 9
 • 9 giờ tối EDT – Thứ Năm, ngày 1 tháng 9
 • 10 giờ tối Brazil – Thứ Năm, ngày 1 tháng 9
 • 2 giờ sáng Vương quốc Anh – Thứ Sáu, ngày 2 tháng 9
 • 3 giờ sáng CEST – Thứ Sáu, ngày 2 tháng 9
 • 5:30 sáng IST – Thứ Sáu, ngày 2 tháng 9
 • 10 giờ sáng JST – Thứ Sáu, ngày 2 tháng 9
 • 11 giờ sáng AU – Thứ Sáu, ngày 2 tháng 9
 • 1 giờ chiều New Zealand – Thứ Sáu, ngày 2 tháng 9

Lịch phát hành cho các tập hàng tuần sau buổi ra mắt

 • 9 giờ tối PDT – Thứ Năm
 • 12 giờ sáng EDT – Thứ Sáu
 • 1 giờ sáng Brazil – Thứ Sáu
 • 5 giờ sáng Vương quốc Anh – Thứ Sáu
 • 6 giờ sáng CEST – Thứ Sáu
 • 9:30 sáng IST – Thứ Sáu
 • 1 giờ chiều JST – Thứ Sáu
 • 2 giờ chiều AU – Thứ Sáu
 • 4 giờ chiều New Zealand – Thứ Sáu

Lord of the Rings: Rings of Power Starters Chân dung

The Lord of the Rings: The Rings of Power sẽ bao gồm tổng cộng tám tập. Chương trình hoạt động như một phần tiền truyện cho loạt Lord of the Rings yêu dấu, kể những câu chuyện gốc của tuổi thứ hai của Trái đất, Dark Lord Sauron, và tất nhiên, những chiếc nhẫn mang tính biểu tượng.

Đoạn trailer gần đây nhất cho những chiếc nhẫn quyền lực cho thấy những gì dường như là sự ra đời của một Balrog, có thể Hãy là Durin’s Bane – Very Balrog mà chúng ta đã thấy trong mối tương giao của chiếc nhẫn. Một cái nhìn về sự hình thành một lưỡi kiếm bị nguyền rủa từ Mordor cũng đã được hiển thị, và một trong những điểm nói chuyện lớn nhất là một vài bức ảnh của một nhân vật có thể là chính Sauron để ngụy trang.

Adele Ankers-Range là một nhà văn tự do cho IGN. Theo dõi cô ấy trên Twitter.

Mọi thứ chúng ta biết về Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền lực

Video Prime đưa chúng ta trở lại Trung Địa trong loạt prequel dựa trên J.R.R. Câu chuyện giả tưởng mang tính biểu tượng của Tolkien.

Cập nhật ngày 31 tháng 3 năm 2023
Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Hình ảnh cho bài viết có tiêu đề Mọi thứ chúng ta biết về Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn của sức mạnh

Spoilers of the Week: ngày 1 tháng 7
Boba Fett luôn luôn biến mất | Fandoms đầu tiên
Spoilers of the Week: 29 tháng 7

Được thiết lập trong thời đại thứ hai của Trung Địa vì kỷ lục, HobbitChúa tể của những chiếc nhẫn được đặt vào cuối tuổi thứ ba ”Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền lực Biểu đồ sự trỗi dậy của Sauron, khi Chúa tể bóng tối thao túng những sinh vật của Trung Địa để nở kế hoạch để gieo sự hỗn loạn và uốn cong vùng đất theo ý muốn của Ngài. (Đọc thêm: Amazon Lord Lord of the Rings Show nói về sự trở lại của Sauron )

Thời đại thứ hai là một khoảng thời gian kéo dài hơn hàng ngàn năm, để lại nhiều chỗ cho những câu chuyện được kể Những chiếc nhẫn của sức mạnh. Vượt ra khỏi sự trở lại của Sauron, đã được phân loại sau một cuộc chiến chống lại yêu tinh theo lệnh của Chúa tể bóng tối đầu tiên, Morgoth và sự rèn của những chiếc nhẫn quyền lực, tuổi thứ hai nhìn thấy sự sụp đổ của Vương quốc Númenor, con cháu của người Tiếp tục tìm thấy vương quốc loài người của Gondor và Arnor, và thậm chí cả việc tạo ra toàn bộ thế giới từ một mặt phẳng phẳng vào một hành tinh hình cầu. (Đọc thêm: Mọi thứ bạn cần biết về Lord of the Rings, tuổi thứ hai )

Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã giành chiến thắng, chỉ cần xem các sự kiện từ khoảng thời gian cụ thể đó trong chương trình, tuy nhiên. Cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về bộ truyện đã trêu chọc một cái nhìn thoáng qua vào những năm đầu tiên của Tolkien, tính toán rộng rãi của Arda, thế giới của các tác phẩm giả tưởng của anh ấy. (Đọc thêm: Tại sao những cây phát sáng trong Amazon, Chúa tể của những chiếc nhẫn rất quan trọng )

Một điều chúng tôi không chắc chắn là làm thế nào và nếu Vòng của sức mạnh sẽ kết nối với sự chuyển thể mang tính biểu tượng của Peter Jackson, Chúa tể của những chiếc nhẫn. Thời đại thứ hai lên đến đỉnh điểm trong liên minh cuối cùng của yêu tinh và những người đàn ông đang chiến đấu với Sauron dưới chân núi Doom, một sự kiện được thấy trong buổi khai mạc Sự thông công của chiếc nhẫn , Vì vậy, chúng ta có thể thấy một kết nối ở đó. Ngoài ra, tất cả những gì chúng ta biết là Amazon được phép sử dụng ý tưởng mơ hồ về các tài liệu của Hồi giáo từ các bộ phim, nhưng nó thật mơ hồ về điều đó có nghĩa là gì. Mong đợi điều gì đó gợi lên của các bộ phim, nếu không được kết nối trực tiếp, nói một cách trực quan. Đọc thêm: Amazon Lord Lord of the Rings Show có thể sử dụng ‘vật liệu từ các bộ phim, bất kể điều đó có nghĩa là gì )

Ai đang làm Những chiếc nhẫn của sức mạnh?

Vòng của sức mạnh được giới thiệu bởi j.D. Payne và Patrick McKay, và có một nhân viên viết mở rộng, bao gồm cả Breaking BadGennifer Hutchison và HannibalHelen SHANG, trong số nhiều hơn nữa. Đọc thêm: Gặp gỡ đội ngũ sáng tạo đầy đủ đằng sau Amazon Lord Lord of the Rings )

Ngoài ra còn có nhiều đạo diễn gắn liền với loạt. Thế giới kỷ Jura: Vương quốc sa ngã“S j.MỘT. Bayona đã điều khiển hai tập đầu tiên của chương trình, trước khi chuyển các triều đại cho Bánh xe thời gianBác sĩ nào“S Wayne Che Yip trong bốn tập nữa, với The WitcherCharlotte brändström chỉ đạo hai người còn lại. Bear McCreary được tạo ra để ghi điểm cho loạt bài hoành tráng. (Đọc thêm: Tin tức mới nhất của Lembas-Crumb of the Rings Show của bạn là ở đây )

Lịch trình sản xuất cho những gì cho Những chiếc nhẫn của sức mạnh?

Được công bố lần đầu tiên vào năm 2017, Những chiếc nhẫn của sức mạnh được sản xuất vào năm 2020 và bị tạm dừng do sự bùng nổ của đại dịch Covid-19. Quay quay lại vào mùa hè năm 2020, sau khi New Zealand bắt đầu dỡ bỏ làn sóng đầu tiên của các quy tắc khóa Covid-19 nghiêm ngặt, với việc quay phim kết thúc vào giữa năm 2021. Sê-ri đã tiêu tốn của Amazon hơn nửa tỷ đô la để sản xuất, với Amazon Studios, Jennifer Salke đã bảo vệ ngân sách khi cần thiết để xây dựng thế giới của Trung Địa đến phạm vi mong muốn. Trong một cuộc trò chuyện với phóng viên Hollywood, Salke đã nói rằng, về việc có bao nhiêu người cần xem Chúa tể của những chiếc nhẫn? Nhiều. Một khán giả khổng lồ, toàn cầu cần xuất hiện với nó như là cuộc hẹn truyền hình, và chúng tôi khá tự tin rằng điều đó sẽ xảy ra.” (Đọc thêm: Amazon giải thích về ngân sách khổng lồ của Lord of the Rings, vẫn còn nhỏ hơn du thuyền Jeff Bezos, )

Trong khi mùa đầu tiên của Những chiếc nhẫn của sức mạnh đã được quay ở New Zealand, theo bước chân của Peter Jackson, Chúa tể của những chiếc nhẫnHobbit Bộ phim Trilogies-phần thứ hai đã được xác nhận của chương trình sẽ định vị lại sản xuất cho Vương quốc Anh . Đăng sản xuất vào phần một sẽ kéo dài cho đến khoảng tháng 6 năm 2022, với sản xuất trước vào phần hai bắt đầu từ đầu năm 2022. (Đọc thêm: AMAZON Lord Lord of the Rings Series vừa loại bỏ một chút đáng ngạc nhiên về phần 2 tin tức )

Ngày phát hành cho Những chiếc nhẫn của sức mạnh, Mùa hai?

Những chiếc nhẫn của sức mạnh, Phần hai, có thể ra mắt vào năm 2024. Không có ngày nào được đặt. Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền lực Phần một được công chiếu vào ngày 2 tháng 9 năm 2022. Đọc đánh giá của IO9 tại đây .