Đi xe cùng phát trực tuyến: xem phim trực tuyến ở đâu?, Đi dọc theo – nơi để xem và phát trực tuyến – Hướng dẫn TV

Đi dọc

Không có phát sóng TV trong 14 ngày tới. Thêm nó vào danh sách theo dõi của bạn để nhận thông báo cập nhật và tính khả dụng.

Đi dọc

Hiện tại bạn có thể xem phát trực tuyến “đi xe cùng” trên Netflix, TNT, TBS, TRU TV, Netflix Basic với quảng cáo. Cũng có thể mua “đi xe cùng” trên Vudu, AMC theo yêu cầu, DirecTV, Redbox, Apple TV, Amazon Video, Google Play Phim, YouTube, Microsoft Storas Tải xuống hoặc thuê nó trên Apple TV, Amazon Video, Google Play Phim, Phim YouTube, Vudu, Microsoft Store, Redbox, DirecTV, Spectrum trên RequestOnline.

Tóm tắt

Trong hai năm qua, nhân viên bảo vệ trường trung học Ben đã cố gắng thể hiện thám tử APD được trang trí rằng anh ta không chỉ là một người nghiện trò chơi điện tử, người không xứng đáng với em gái của James, Angela, Angela. Khi Ben cuối cùng được chấp nhận vào học viện, anh ta nghĩ rằng anh ta đã giành được sự tôn trọng của cảnh sát dày dạn. Biết rằng một chuyến đi dọc theo sẽ chứng minh nếu Ben có những gì cần thiết để chăm sóc em gái mình, James mời anh ta trên một ca được thiết kế để sợ hãi ra khỏi thực tập sinh. Nhưng khi đêm hoang dã dẫn họ đến tội phạm khét tiếng nhất trong thành phố, James sẽ thấy rằng miệng lửa nhanh của đối tác mới của anh ta cũng nguy hiểm như những viên đạn đang tăng tốc về nó.

Đi dọc

Một nhân viên bảo vệ trường trung học có động cơ kết hợp với anh trai của bạn gái, một sĩ quan cảnh sát được trang trí, trên một chuyến đi qua các con đường trung bình của Atlanta, Georgia. Trong quá trình đó, anh ta biết rằng cuộc sống trên lực lượng không phải là dã ngoại.

  • Phát trực tuyến
  • Phát sóng

Đang tải. Vui lòng chờ.

Nhà cung cấp cáp/vệ tinh của tôi:

Không có phát sóng TV trong 14 ngày tới. Thêm nó vào danh sách theo dõi của bạn để nhận thông báo cập nhật và tính khả dụng.

Đi dọc

Diễn viên & phi hành đoàn xem tất cả

Khối đá
James

Kevin Hart
Ben

John Leguizamo
Santiago

Tin tức mới nhất xem tất cả

Shonda Rhimes, Al Sharpton cân nhắc về các email phân biệt chủng tộc

Các hit chỉ tiếp tục đến với các giám đốc điều hành Hollywood Scott Rudin và Amy Pascal sau khi các máy chủ của Sony bị hack. Các email bị rò rỉ, theo báo cáo của BuzzFeed, cho thấy nhà sản xuất Rudin và Sony Pictures đồng chủ tịch Pascal nói đùa về việc liệu Tổng thống Obama có phải là người hâm mộ của Django Unchained hay không, 12 năm một nô lệ và Kevin Hart.

Ice Cube: Ride cùng là “bị cướp” tại MTV Movie Awards của Paul Walker “Vượt qua cảm thông”

Ice Cube đã bị cháy. Rapper/diễn viên nói với USA Today rằng anh và Kevin Hart đã “bị cướp” giải thưởng bộ đôi trên màn hình hay nhất tại các giải thưởng phim MTV của Chủ nhật. Giải thưởng đã thuộc về Vin Diesel và Paul Walker quá cố & Furious 6 — Một khối băng chiến thắng thuộc tính cho một cuộc bỏ phiếu “cảm thông” của người hâm mộ.

Box Office: Con của Chúa không phù hợp với Liam Neeson

Con trai của Chúa, phiên bản phim tính năng chuyển đổi của The Lịch sử Kênh Miniseries Kinh thánh, đã có một buổi ra mắt ấn tượng tại phòng vé vào cuối tuần này, nhận được 26 đô la.5 triệu, báo cáo mojo phòng vé. Nhưng nó không thể ngừng hoạt động tốt nhất của Liam Neeson, không có. 1 với 30 triệu đô la.

Box Office: Bộ phim Lego giữ vững. 1

Bộ phim LEGO được giữ ở vị trí hàng đầu tại phòng vé vào cuối tuần của Tổng thống, kiếm được 48 đô la.8 triệu trong tuần thứ hai, báo cáo của Box Office Mojo.

Phim Lego thống trị phòng vé cuối tuần

Bộ phim LEGO đã mở ra lớn tại phòng vé, thu về ước tính $ 69.1 triệu, báo cáo mojo phòng vé. Bộ phim hoạt hình.

Trailer & video xem tất cả

Đi dọc

Đi xe cùng: Ben thức dậy khi nghe James và Angela cãi nhau về anh ấy

Đi xe cùng: Ben đặt câu hỏi cho em trai của một nghi phạm

Đi xe cùng: Ben sẵn sàng bắn một khẩu súng ở phạm vi

Đi cùng (trailer 1)

Phim phổ biến xem tất cả các bộ phim

Zoey khác

Zoey Miller, một mọt sách siêu thông minh, người không quan tâm đến tình yêu lãng mạn, đã bị đảo lộn khi Zack, ngôi sao bóng đá của trường, bị mất trí nhớ và nhầm lẫn Zoey cho bạn gái của anh.

2023 bộ phim, hài kịch, khác

Một người đàn ông dạy những điều kỳ diệu vô nghĩa làm thế nào để trở nên không thể cưỡng lại đối với phụ nữ học được cách tự làm điều đó khi anh ta yêu một nhà báo có ý tưởng của riêng mình về sự lãng mạn, và có thể tiếp xúc với công việc kinh doanh ngầm của anh ta với thế giới.

Phim hài 2005 pg13, khác

Jules

Jules theo Milton (Kingsley), người sống một cuộc sống bình tĩnh của thói quen ở một thị trấn nhỏ ở phía tây Pennsylvania, nhưng thấy ngày của anh ta được nâng lên khi một UFO và hành khách ngoài hành tinh của nó ở sân sau của anh ta. Chẳng bao lâu, Milton phát triển mối quan hệ chặt chẽ với người ngoài hành tinh mà anh ta gọi là “Jules.”Mọi thứ trở nên phức tạp khi hai người hàng xóm (Harris và Curtin) phát hiện ra Jules và chính phủ nhanh chóng đóng cửa.

2023 PG13 Hài kịch, Khoa học viễn tưởng

Lâu đài mùa đông

Jenny tham dự một đám cưới tại một khách sạn băng ma thuật, và cô ấy rất ngạc nhiên khi kết nối với người đàn ông tốt nhất, Craig và con gái anh ấy.

Phim hài NR 2019, khác

Rút dao ra

Sau khi một cuộc tụ họp gia đình bị gián đoạn bởi cái chết đột ngột của tộc trưởng, hai thám tử được gửi đến để điều tra vụ việc bí ẩn. Nhưng khi gia đình rối loạn tiếp tục chiến đấu, các thám tử bắt đầu xem xét ý tưởng rằng cái chết có thể không phải là một tai nạn.

2019 PG13 Drama, Comedy, hồi hộp, Khác

Vệ sĩ của vợ hitman

Assassin có tay nghề cao lành Darius Kincaid (Samuel L. Jackson) phải đối mặt với lãnh thổ chưa từng có khi người vợ do dấu chấm của anh Sonia (Salma Hayek) trở thành mục tiêu mới nhất trong số vô số kẻ thù của anh ta. Darius sau đó kêu gọi một người bạn lâu năm của mình, vệ sĩ Michael Bryce (Ryan Reynold), để giải cứu Sonia và cản trở các thiết kế độc ác của kẻ thù tương hỗ của họ. Đạo diễn Patrick Hughes. Đồng diễn viên Morgan Freeman, Antonio Banderas và Tom Hopper.