The Kaguya -sama: Love is War Movie mang đến cho một bộ phim hoạt hình mới điên cuồng – Polygon, Crunchyroll tuyên bố Kaguya -sama: Tình yêu là ngày phát hành phim – The Illuminerdi

Crunchyroll thông báo Kaguya-sama: Ngày phát hành phim tình yêu

Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc cảm thấy như một đêm chung kết lớn, nhưng điều thú vị về Kaguya-sama là cách nó ngụ ý rằng sự lãng mạn là công việc liên tục, thay vì chỉ đơn giản là định mệnh. Không phải tất cả các bước tiếp theo của nó đều hoàn hảo-một số melodrama liên quan đến gia đình của nó không hấp dẫn như các vấn đề quy mô nhỏ hơn-nhưng loạt phim hiện tại của Asakasa không bao giờ mất niềm tin khi nó khám phá sự lộn xộn của tình yêu với sự silliness và chân thành.

The Kaguya-sama: Love Is War Movie biến một kết thúc có hậu thành một khởi đầu điên cuồng

Chika Fujiwara, một học sinh trung học có mái tóc màu hồng, làm thư ký hội đồng học sinh ở Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh, nhìn vào một điều gì đó lãng mạn với trái tim, trái tim quay cuồng từ khuôn mặt của cô ấy, và những đường kẻ hành động xung quanh cô ấy trong bộ phim là nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết đa giác, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Chia sẻ câu chuyện này

  • Chia sẻ điều này trên Facebook
  • Chia sẻ điều này trên Twitter

Chia sẻ Tất cả các tùy chọn chia sẻ cho: The Kaguya-sama: Love Is War Movie biến thành một kết thúc có hậu thành một khởi đầu điên cuồng

Đánh giá này về bộ phim Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh-nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc ban đầu được xuất bản cùng với bản phát hành sân khấu của bộ phim. Nó đã được cập nhật cho bộ phim xuất hiện trên crunchyroll.

Trong tập đầu tiên của loạt phim hoạt hình Hit Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh, Một người kể chuyện đưa ra tiền đề bằng cách la hét nó với khán giả: Tình yêu là chiến tranh! Người yêu mất!Tuyên bố đó có nghĩa là để phản ánh các nhân vật chính tuổi teen. Trong ba mùa của việc lập kế hoạch, Miyuki Shirogane và Kaguya Shinomiya, Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội đồng Sinh viên tại Học viện Shuchiin uy tín, chuyển từ giả mạo sang sự thân mật hơn khi họ nhận ra bản chất tự đánh bại của trò chơi của họ: người kia thú nhận người yêu của họ trước tiên. Chương trình cuối cùng đã giải quyết được cốt truyện đó-nhưng bây giờ là một tính năng có độ dài đầy đủ, Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc, đưa họ vào cuộc giao tranh tiếp theo trong trận chiến lãng mạn dài của họ.

Chương trình, được chuyển thể từ bộ truyện tranh được yêu thích không kém của Asakasa, nhanh chóng loại bỏ veneer xung quanh tình cảm này. Miyuki và Kaguya, những kế hoạch và trận chiến công phu của tâm trí. Cả hai đều đứng đầu lớp học của họ, ở đầu trường. Nhưng giống như bất kỳ thiếu niên nào, hai người này có những khu vực mà họ không có sự tự tin hay kinh nghiệm, và mối quan hệ của họ ở xa lãnh thổ chưa được khám phá như họ đã từng.

Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh-nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc (A Asakasa có độ dài phụ đề đã chọc vào manga của anh ấy) là đỉnh cao của phần đầu tiên của câu chuyện của họ. Các khoản tín dụng mở đầu được đọc giống như một cuộn nổi bật cuối cùng, một đoạn phim hay nhất của chương trình, đã ghi điểm cho một bài hát gốc từ loạt phim Mainstay Masayuki Suzuki, người đã cung cấp các bài hát tình yêu cho mỗi mùa mở đầu cho đến nay.

Kaguya-sama: Tình yêu là đồng nghiệp chiến tranh Miyuki Shirogane, một học sinh trung học với mái tóc vàng ngắn và một chút phấn má

Sau ba mùa Tsundere Subterfuge và Will-họ-won-họ gần bỏ lỡ, hai người cuối cùng đã hôn trong một khoảnh khắc khí hậu của bộ phim lãng mạn. Nhiều bản rom-com, hoạt hình hay nói cách khác, có lẽ sẽ bằng lòng để gọi mọi thứ ở đó, và có thể cắt vào đám cưới. Điều làm cho loạt phim và sự khác biệt theo dõi tính năng của nó là niềm đam mê với hậu quả, và sự thừa nhận rằng sự lãng mạn không được kết thúc một cách gọn gàng khi hai người thú nhận tình cảm của họ dành cho nhau.

Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh được dành cho sự hỗn loạn của tán tỉnh, không phải là chủ nghĩa duy tâm gọn gàng. Vì vậy, cặp vợ chồng hôn lớn chỉ làm rối tung mọi thứ nữa khi kỳ nghỉ lễ diễn ra. Đó là một kết thúc thỏa mãn cho mùa, nhưng bộ phim cho biết thêm rằng nụ hôn trở nên mãnh liệt hơn Miyuki và Kaguya dự đoán, nhờ một số lời khuyên chiếm đoạt từ người bạn của Kaguya Kashiwagi (diễn viên duy nhất trong một cặp vợ chồng cho PDA). Trên hết, một đề xuất rằng cặp vợ chồng sẽ học đại học cùng nhau khiến họ bối rối, và họ đi vào một cái đuôi.

Bộ phim theo dõi cặp đôi trong khoảng một tuần vào tháng 12. Sau một thời gian ngắn, nơi những cái đầu của họ ở trên mây, những cú đánh thực tế và cả hai thanh thiếu niên hoảng loạn. Với sự bế tắc của họ bị hỏng, nó thậm chí còn ít rõ ràng hơn bình thường ở nơi họ đứng. Và sự lãng mạn mùa nghỉ lễ đang ở trong không khí.

Vì nụ hôn của họ, các quy tắc tham gia vào cuộc chiến của họ đã thay đổi. Trước đây, họ từng từ chối thừa nhận rằng họ đã yêu người kia, chứ đừng nói đến việc thừa nhận điều đó với bất kỳ ai khác. Trong phim, hai thiên tài không biết gì này phải tìm ra cách tiến về phía trước. Đồng thời, Miyuki, sự kiệt sức và làm việc quá sức liên tục của Miyuki, và Kaguya nghĩ rằng gia đình cô đã phủ nhận sự bình thường của cô thông qua một sự giáo dục nghiêm khắc và cận thị do sự tàn nhẫn của giới quý tộc, không có chỗ cho tình bạn. Một âm mưu được thể hiện ngắn gọn với Yu Ishigami thường ảm đạm, người vô tình thú nhận tình yêu của mình trong Phần 3, cho thấy một khía cạnh khác với các vấn đề thừa nhận những cảm xúc đó: tình yêu của anh ấy, Tsubame, dường như không chia sẻ cảm xúc của mình.

Thủ quỹ sinh viên Yu Ishigami, một cậu bé đang mỉm cười, tóc xù với mũi sắc nhọn, mỉm cười và trông xấu hổ trước một nền màu tím trừu tượng trong bộ phim Kaguya-sama: Love is War-Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc

Vì vậy, ngay cả với nụ hôn đầu tiên đó, Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh Phim vẫn có nhiều nền tảng để che đậy về các nhân vật, nhiều sự bất an về bản thân họ. Sự thúc đẩy đã đưa Miyuki và Kaguya đến Chiến tranh khiêu khích lạnh lẽo của họ lại tiết lộ một lần nữa, theo những cách lộn xộn hơn. Vì những lý do khác nhau nhưng lồng vào nhau, họ là những người tự hào và họ có thể để bản thân dễ bị tổn thương. Nhưng dễ bị tổn thương là rất quan trọng đối với sự thân mật, vì vậy các nhà văn khám phá cách họ có thể thực hiện bước tiếp theo cùng nhau, lần đầu tiên trong số nhiều trong hành trình liên tục của một mối quan hệ lãng mạn.

Buồn cười và ngọt ngào như Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc là, đó là một điểm nhảy cho một người quan tâm đến việc cố gắng Tình yêu là cuộc chiến Lần đầu tiên. Tính năng bắt đầu với các nhân vật không hành động như chính họ, và có rất nhiều bối cảnh bị thiếu ngoài đó. Mặc dù nhiều trò đùa và khoảnh khắc lãng mạn hoạt động tốt ngay cả khi không có nền tảng của bộ truyện. Thêm vào đó, phần lớn sự hài hước bị trói buộc trong công việc nhân vật: Biết những nhân vật này là điều làm cho rất nhiều điều buồn cười.

Nhưng đối tượng mục tiêu đã được đầu tư và người hâm mộ sẽ thấy rằng mọi thứ tuyệt vời về chương trình mang theo trong bộ phim này. Sản xuất âm nhạc của nó mang lại các tài liệu tham khảo lố bịch hơn. Buộc nó lại với nhau là người kể chuyện quá nhiệt tình, làm nổi bật sự hồi hộp trong mỗi sai lầm khó xử, đối xử với những cuộc gặp gỡ không thoải mái với trọng lực của sự sống và cái chết. Các màn trình diễn bằng giọng nói là tuyệt vời trên bảng: một cảnh phòng xử án với nhiều người Kaguya đều tranh cãi với nhau về cơ bản là một cơ hội tuyệt vời, kéo dài cho nam diễn viên lồng tiếng Aoi Koga để thể hiện phạm vi của cô ấy. Nó cũng là một bộ phim cực kỳ lãng mạn, vì nó gợi lên sự căng thẳng của khoảnh khắc trước một nụ hôn, hoặc đơn giản là ở gần nhau. Giám đốc Mamoru Hatakeyama (bút danh của Shinichi Omata, giám đốc của Câu chuyện giảm dần: Showa Genroku Rakugo Shinju) và nhân viên hoạt hình nhấn mạnh nhận thức cấp tính về chia sẻ cảm ứng, trong số các giác quan khác.

Sự gần gũi đó cũng có thể dễ dàng biến thành hài kịch, vì nó làm thủng bộ phim với sự bối rối của thanh thiếu niên, giống như cách các thành viên hội đồng đồng nghiệp của Kaguya Fatale bị phá vỡ ngay lập tức khi Iino nói về nước hoa của Kaguya có mùi thơm của Kaguya giống như Old Người phụ nữ. Nhưng nó cũng nghiêm túc và to lớn, đầu tư chân thành vào sự lãng mạn lâu dài của nó. Ngay cả những trò đùa của nó cũng là biểu hiện của các nhân vật về quan điểm và trải nghiệm của các nhân vật.

Kaguya Shinomiya, đồng chủ tịch tóc đen, mắt đỏ của Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh, nằm trên giường, tay lên mặt, trông kiệt sức, trong bộ phim nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc

Như anh ấy làm trong chương trình, nhà văn Yasuhiro Nak Biếni tạo ra bộ phim truyền hình ra khỏi hoàn cảnh hay nhất. Kịch bản lái xe về nhà làm thế nào mọi khoảnh khắc trong tình cảm thanh thiếu niên có thể cảm thấy cuộc sống hoặc cái chết, nhưng cũng có thể nhanh chóng trở nên lố bịch. Miyuki sườn dẫn đến lời thú tội của mình, biến lễ hội trường học thành một bí ẩn để giải quyết, đồng thời là ngu ngốc và đáng yêu.

Cả hai nửa của cặp vợ chồng trung tâm đều điều hướng lãnh thổ mà họ không hiểu hoàn toàn: một điểm nổi bật khác của chương trình và manga là sự thẳng thắn của họ về các mối quan hệ tình dục. Asakasa từ chối chơi nhút nhát về tình dục trong manga, trong khi chu đáo giải nén cách các nhân vật ấn tượng tiếp cận nó trong sự lãng mạn lần đầu tiên, khi thông tin không phải lúc nào cũng tương đương với sự hiểu biết. Cùng với việc khám phá cách các con đường của giao tiếp kỹ thuật số mở ra các khả năng mới cũng như các biến chứng mới, nó cảm thấy giống như một miêu tả đáng tin cậy về tình yêu đầu tiên ngay cả với tiền đề thường xuyên vô lý của nó.

Độ dài bước nhảy để có độ dài không thay đổi nhiều về mặt trực quan từ anime – chất lượng sản xuất ở đây ở cấp độ với chương trình. Nhưng nó không kém phần sáng tạo với hình ảnh của nó: ngay cả những cảnh có chuyển động hạn chế cũng được sử dụng để búa trò đùa về nhà. Tình yêu là cuộc chiến được đóng gói cho mang với các tài liệu tham khảo nhỏ thông minh và sự tôn kính được sử dụng để truyền đạt các nhân vật của mình, mặc dù là một đạo diễn, Hatakeyama giảm bớt yếu tố này một chút, ủng hộ những trò đùa đơn giản hơn và hài kịch thể chất hơn.

Các bản vẽ nhân vật vẫn hài hước hơn bao giờ hết, từ những chi tiết nhỏ hơn như những chiếc túi quá mức dưới mắt Miyuki đến hình ảnh vô lý hơn, như Little Little Kaguya, một đại diện trực quan về trạng thái tâm trí của Kaguya do Hạnh phúc 60%, từ chối 40% và thiếu ngủ.Khi các sinh viên, tháng 12 trở nên hoang mang ngày càng trở nên hoang mang, các nhà làm phim hoạt hình nhảy giữa những vụ nổ bất ngờ của hành động và tương tác dịu dàng, mô phỏng những cảm xúc tương phản mà các nhân vật của nó đang trải qua.

Học sinh trung học Miyuki Shirogane mặc một biểu cảm không được chú ý và một hạt mồ hôi khi anh nhìn xuống một phiên bản Chibi mỉm cười của người yêu Kaguya Shinomiya trong Kaguya-sama: Love is War-Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc

Ngay cả với những trò đùa hình ảnh thông minh và một số hoạt hình xa hoa đột ngột, Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc isn chính xác là điện ảnh. Nó duy trì nhịp độ của chương trình, ngay đến các điểm bắt mắt định kỳ diễn ra trước và sau khi quảng cáo bị phá vỡ trong loạt phim. Nó rõ ràng nơi mỗi phần sẽ kết thúc và phần tiếp theo sẽ bắt đầu nếu đây chỉ là một tập phim. (Và thật khó để tưởng tượng nó được chỉnh sửa thành các tập Demon Slayer bộ phim Tàu Mugen Cuối cùng là.) Sự quen thuộc với chương trình đi một chặng đường dài để làm mịn sự năng động này, nhưng nó không tạo ra một trải nghiệm về cơ bản.

Đồng thời, một tính năng có ý nghĩa hoàn hảo như một cách để thể hiện một bước ngoặt lớn như vậy cho loạt phim. Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc hoàn thành loạt bài xoay tròn dần dần từ “Điều gì xảy ra nếu Cuốn sổ tử thần là một rom-com meta?”Nói một cách đơn giản hơn nhưng vẫn thỏa mãn bộ phim về mối quan hệ. Bộ phim hài về lỗi lãng mạn sẽ tiếp tục với loạt anime, nhưng trận chiến trên mạng đã được kết luận một cách hiệu quả, với hai người chiến thắng.

Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc cảm thấy như một đêm chung kết lớn, nhưng điều thú vị về Kaguya-sama là cách nó ngụ ý rằng sự lãng mạn là công việc liên tục, thay vì chỉ đơn giản là định mệnh. Không phải tất cả các bước tiếp theo của nó đều hoàn hảo-một số melodrama liên quan đến gia đình của nó không hấp dẫn như các vấn đề quy mô nhỏ hơn-nhưng loạt phim hiện tại của Asakasa không bao giờ mất niềm tin khi nó khám phá sự lộn xộn của tình yêu với sự silliness và chân thành.

Vì vậy, một kỷ nguyên kết thúc và một cái mới bắt đầu, đóng cuốn sách về cuộc chiến tình yêu này và bắt đầu một cái gì đó mới, vì các nhân vật chính học được cách chấp nhận lỗ hổng của chính họ như một bước cần thiết để làm. “Bạn yêu, thú nhận và trở thành một cặp. Bất cứ ai cũng đồng ý rằng một điều tuyệt vời. Nhưng khái niệm đó là sai. Nhưng với sự rõ ràng mới phát hiện, Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc biến tuyên bố đó thành một quan điểm thực tế hơn nhưng vô nghĩa hơn, làm lại cho chương trình ban đầu, sự hoài nghi vô lý thành một thứ gì đó nghiêm túc, có trái tim lớn, và-như là phụ đề của phần 3 được mệnh danh là nó-. Như đoạn độc thoại tuyên bố rõ ràng, phần cuối của bộ phim này chỉ là khởi đầu của một thứ khác, một trận chiến thuộc loại khác.

Crunchyroll thông báo Kaguya-sama: Ngày phát hành phim tình yêu

Kaguya-sama tình yêu là bộ phim chiến tranh

Phát hành sân khấu của Kaguya -sama: Tình yêu là chiến tranh -nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc- Bộ phim đã được Crunchyroll công bố. Bộ phim đầu tiên của loạt anime, Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh, sẽ được phát hành vào tháng 2 này để người hâm mộ trải nghiệm trên màn ảnh rộng. Bản phát hành sẽ tiếp tục câu chuyện sau đêm chung kết mùa 3 của anime, hiện có sẵn trên nền tảng phát trực tuyến. Thử thách đối với Kaguya và Miyuki tiếp tục khi các thiên tài trung học đấu tranh để thú nhận cảm xúc của họ.

Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh ban đầu là một bộ truyện tranh được phát hành vào ngày 19 tháng 5 năm 2015. Sê -ri kết thúc vào tháng 11 năm 2022, với 281 chương riêng lẻ và 28 tập Tankōbon. Bộ chuyển thể anime ban đầu được Shueisha công bố vào ngày 1 tháng 6 năm 2018 và mùa đầu tiên được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2019. Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh Hiện có tổng cộng 3 mùa hiện có, với 37 tập phát hành cho anime cho đến nay. Bộ phim mới tiếp tục câu chuyện tập trung vào phó chủ tịch Hội đồng sinh viên, Kaguya Shinomiya, và Chủ tịch, Miyuki Shirogane, người đấu tranh để thừa nhận cảm giác tình yêu của họ dành cho nhau.

Kaguya -sama: Tình yêu là chiến tranh -nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc- tại rạp vào tháng hai

Kaguya-sama tình yêu là chiến tranh

Phòng Hội đồng sinh viên của Học viện Shuchiin, nơi mà Phó Chủ tịch Hội đồng Sinh viên Kaguya Shinomiya và Chủ tịch Miyuki Shirogane đã gặp. Sau một trận chiến dài trong tình yêu, hai thiên tài này đã truyền đạt cảm xúc của họ và, tại Lễ hội Hoshin, đã có nụ hôn đầu tiên của họ. Tuy nhiên, không có lời thú nhận rõ ràng về tình yêu. Mối quan hệ giữa hai người này, người cho rằng họ sẽ là một cặp vợ chồng, vẫn còn mơ hồ. Bây giờ, quá ý thức về cảm xúc của họ, họ phải đối mặt với thử thách lớn nhất: Giáng sinh. Đó là Shirogane, người muốn nó hoàn hảo so với Kaguya, người theo đuổi tình huống không hoàn hảo. Đây là câu chuyện tình yêu rất bình thường ”của hai thiên tài và nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc.

thông qua Crunchyroll

Chuỗi cuối cùng của Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh người hâm mộ còn lại một khoảnh khắc đỉnh cao đã gây ra rất nhiều sự phấn khích cho phần tiếp theo. Tìm hiểu xem Kaguya và Miyuki cuối cùng cũng có thể trở thành một cặp đôi là khoảnh khắc lớn nhất mà người hâm mộ đã chờ đợi để biết, đặc biệt là sau nụ hôn diễn ra trong trận chung kết mùa 3. Sẽ rất thú vị khi khám phá nếu động lực đã thay đổi và liệu nó có ảnh hưởng đến các mối quan hệ của những người khác xung quanh họ không. Bộ phim đầu tiên là cách hoàn hảo để khám phá hậu quả và trải nghiệm điện ảnh sẽ nâng cao các sự kiện sẽ ra mắt.

Kaguya-sama tình yêu là chiến tranh

Kaguya -sama: Tình yêu là chiến tranh -nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc- sẽ ra rạp từ ngày 14 tháng 2 tại Hoa Kỳ, với các thời gian của Vương quốc Anh và Ireland bắt đầu từ ngày 15 và 16 tháng 2. Vé cho bộ phim hài lãng mạn sẽ được bán từ ngày 3 tháng 2 năm 2022, tại các địa điểm tham gia, với bản phát hành được chiếu bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Để xem anime của Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh, Kiểm tra tất cả các mùa và tập trên Crunchyroll.

Về Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh Bộ phim:

Kaguya-sama tình yêu là chiến tranh

Phát hành sân khấu: Ngày 14 tháng 2 năm 2023 (Hoa Kỳ), ngày 15 tháng 2 năm 2023 (Anh)
Tiêu đề tiếng Anh: Kaguya -sama: Tình yêu là chiến tranh -nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc
Giám đốc: Mamoru Hatakeyama
Nhà văn: AKA Akasaka
Kỹ xảo điện ảnh: Masaharu Okazaki
Âm nhạc: Kei Haneoka
Studio sản xuất: Hình ảnh A-1
Công ty sản xuất: Aniplex of America Inc.
Xếp hạng: PG-13-Thanh thiếu niên 13 tuổi trở lên
Thời gian chạy:
90 phút
Dàn diễn viên: Aoi Koga, Ryouta Suzuki, Konomi Kohara, Makoto Furukawa, Miya Tomita

Tóm tắt:
Bây giờ Kaguya và Miyuki đã chia sẻ nụ hôn đầu tiên của họ, đã đến lúc họ thực sự hiểu nhau và thừa nhận cảm xúc của họ.
Bản quyền © 2022

bạn nghĩ gì về Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh? Bạn có hào hứng với bộ phim đầu tiên trong sê -ri không? Bạn đã xem tất cả các tập trên Crunchyroll cho đến nay? Hãy cho chúng tôi biết trên phương tiện truyền thông xã hội và tiếp tục theo dõi Illuminerdi để biết thêm tin tức anime.

Tình yêu là phim chiến tranh

Crunchyroll và Aniplex of America tuyên bố vào thứ Sáu rằng họ sẽ bắt đầu sàng lọc Kaguya-sama: Love is War-nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc- (Kaguya-sama wa kokurasetai: Nụ hôn đầu tiên cùng tên, tại các rạp chiếu phim Bắc Mỹ vào ngày 14 tháng 2 cho một sự kiện hai ngày. Bộ phim sẽ chiếu bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Vé hiện có sẵn. Crunchyroll đã phát trực tuyến một trailer phụ thuộc tiếng Anh:

Kaguya

Crunchyroll mô tả câu chuyện:

Phòng Hội đồng Sinh viên của Học viện Shuchiin, nơi mà Phó Chủ tịch Hội đồng Sinh viên Kaguya Shinomiya và Tổng thống Miyuki Shirogane đã gặp. Sau một trận chiến dài trong tình yêu, hai thiên tài này đã truyền đạt cảm xúc của họ và, tại Lễ hội Hoshin, đã có nụ hôn đầu tiên của họ. Tuy nhiên, không có lời thú nhận rõ ràng về tình yêu. Mối quan hệ giữa hai người này, người cho rằng họ sẽ là một cặp vợ chồng, vẫn còn mơ hồ. Bây giờ, quá ý thức về cảm xúc của họ, họ phải đối mặt với thử thách lớn nhất: Giáng sinh. Đó là Shirogane, người muốn nó hoàn hảo so với Kaguya, người theo đuổi tình huống không hoàn hảo. Đây là câu chuyện tình yêu rất bình thường ”của hai thiên tài và nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc.

Bộ phim được mở tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 12 và sẽ phát sóng trên truyền hình ở Nhật Bản sau khi nó chiếu tại rạp. Bộ phim có thời gian chạy 90 phút.

Vòng cung diễn ra sau khi kết thúc mùa thứ ba của anime.

Masayuki Suzuki có Reni Takagi biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của bộ phim “Love is Show.”Masayuki Suzuki đã biểu diễn tất cả các bài hát chủ đề mở đầu cho loạt phim truyền hình trước đây của nhượng quyền thương mại. Airi Suzuki biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc cho bộ phim có tựa đề “trái tim ghi chú.”Halca biểu diễn bài hát chèn” Tuyên ngôn lãng mạn “cho bộ phim.

Tập cuối cùng của Kaguya-sama wa kokurasetai -ultra lãng mạn-, mùa thứ ba của loạt phim, được phát sóng vào tháng 6 năm 2022, và lần đầu tiên nó công bố anime mới.

Mùa thứ ba của loạt phim được công chiếu vào tháng 4 năm 2022. Aniplex của nước Mỹ đã tổ chức u.S. Sàng chiếu ra mắt vào tháng đó tại Nhà hát Aratani ở Los Angeles và tại Hiệp hội Nhật Bản ở New York.

Anime truyền hình đầu tiên của Akasaka của Akasaka Kaguya-sama: Love is War Manga được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 và được phát sóng trong 12 tập. Aniplex của nước Mỹ đã phát trực tuyến loạt phim về Hulu, Crunchyroll và FunimationNow . Công ty cũng phát hành bộ anime trên đĩa Blu-ray.

Kaguya-sama: Love Is War Season 2 được công chiếu vào tháng 4 năm 2020. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Funimation cũng được đặt tên là cả hai phần của anime. Dự án Anime Video (OVA) gốc được vận chuyển vào tháng 5 năm 2021.

Nguồn: Thông cáo báo chí

đánh dấu/chia sẻ với: