Lucas và Marcus Net trị giá 2023: Tiktok YouTube Mức lương nhà, Lucas Dobre – Tuổi, Gia đình, Bio | Sinh nhật nổi tiếng

Lucas Dobre

Cha của anh ấy là Boz Mofid và mẹ anh ấy là nhà vô địch thế giới Gymnast Aurelia Dobre. Anh ta có những anh em khác tên là Darius và Cyrus, người mà anh ta hợp tác trên kênh YouTube của anh em nhà Dobre. Vào tháng 3 năm 2018, anh ấy đã xác nhận mối quan hệ của mình với Instagrammer Ivanita Lomeli. Họ đã đính hôn vào tháng 4 năm 2023.

Giá trị ròng của Lucas và Marcus

Lucas và Marcus Net Worth, Tiểu sử, tuổi, vợ, chiều cao, cân nặng và nhiều chi tiết có thể được kiểm tra trên trang này. Lucas và Marcus Net giá trị là 14 triệu đô la Mỹ. Lucas và Marcus được gọi chung là cặp song sinh Dobre, là một bộ đôi nhảy múa người Mỹ và tính cách truyền thông xã hội. The Dobre Brothers tạo nội dung video trên Tiktok và YouTube như Video Thử thách, Thử nghiệm, Vlog, Video khiêu vũ, trò chơi khăm và nhiều nội dung khác. Anh em nhà Dobre điều hành nhiều kênh dưới thương hiệu của họ và là một trong những tính cách truyền thông xã hội có thu nhập cao nhất trong năm qua. Kiểm tra Chase Hudson Net Worth.

Lucas và Marcus Net Worth

Giá trị ròng 14 triệu đô la
Thu nhập trên YouTube 3 triệu đô la
Thu nhập Tiktok 2 triệu đô la
Tài sản và đầu tư 10 triệu đô la
Thu nhập trên Instagram $ 480.000
Lucas Net giá trị 8 triệu đô la
Marcus Net giá trị 6 triệu đô la

Bộ sưu tập xe hơi của Dobre Brothers (Lucas và Marcus)

Dobre Brothers đã chi tiêu thu nhập YouTbe và Instagram của mình trên một số chiếc xe sang trọng. Dobre Brothers gần đây đã mua một loại nhập khẩu hoàn toàn mới Tự truyện Range Rover Với mức giá 200.000 USD. Dobre Brothers cũng sở hữu một Rolls-Royce Ghost Đó là trị giá $ 950.000 USD. Một vài chiếc xe khác trong bộ sưu tập Dobre Brothers được liệt kê dưới đây. Xem Dixie DiênAmelio Net Worth.

Lucas-Marcus-Net-Dobre-Brothers

 • Audi Q2
 • Volvo XC40
 • Tesla Model 3

Dobre Brothers YouTube Net Worth

Dobre Brothers là một ngôi sao lớn trên YouTube và video của họ thu hút hàng triệu người theo dõi mỗi ngày. Dobre Brothers kiếm được thu nhập từ YouTube bằng cách thêm nội dung quảng cáo vào mỗi video của anh ấy. Đối với mỗi video quảng cáo trên YouTube, Dobre Brothers tính phí lên tới 200.000 đô la từ các thương hiệu. Kiểm tra giá trị mạng Loren Grey.

Thu nhập YouTube vào năm 2021 $ 810.000
Thu nhập YouTube vào năm 2022 1 triệu đô la
Thu nhập YouTube vào năm 2023 3 triệu đô la

Ngôi nhà của anh em Dobre

Thông qua thu nhập khổng lồ của mình từ YouTube, Dobre Brothers gần đây đã mua một ngôi nhà sang trọng 5 phòng ngủ ở Gaithersburg, Maryland, U.S. Ngôi nhà này có giá dobre anh em khổng lồ 8 triệu đô la. Dobre Brothers đã chi thêm 600.000 đô la cho việc cải tạo và sửa chữa. Ngoài ra, xem Bella Poarch Net Worth.

Dobre Brothers, giá trị ròng bao gồm tài sản này, chiếm 60% tài sản của anh ta. Trước khi mua tài sản này, Dobre Brothers đã sống trong một ngôi nhà thuê 2 phòng ngủ với các tiện nghi rất cơ bản.

Wiki anh em Dobre

Họ và tên Lucas và Marcus Dobre-Mofid
Ngày sinh Ngày 28 tháng 1 năm 1999
Tuổi 24 năm
Biểu tượng hoàng đạo Ma Kết
Diễn viên yêu thích Tom Cruise
Màu sắc yêu thích Màu nâu
Đồ ăn yêu thích Buffins
Con số may mắn Sáu
Điểm đến kỳ nghỉ yêu thích Phần Lan

Các câu hỏi thường gặp

Bio Brothers Dobre

Cặp song sinh được sinh ra ở Maryland đến Thể dục Olympic đã nghỉ hưu Aurelia Dobre và Boz Mofid, chủ sở hữu của Học viện Thể dục Dobre ở Gaithersburg, Maryland.

Twinbotz

Lucas và Marcus được gọi là “Twinbotz”, lần đầu tiên họ nổi tiếng trên Vine Ứng dụng Video sáu giây, nơi họ có hơn 1.8 triệu người theo dõi trước khi nó ngừng hoạt động.Sự nổi tiếng của họ đã giúp họ kiếm được một vị trí tại hội chợ triển lãm sau của AT & T. Vào tháng 3 năm 2018, có thông báo rằng anh em nhà Dobre đã ký hợp đồng liên doanh với Cơ quan Nghệ sĩ Sáng tạo (CAA).

Kết luận: Dobre Brothers Net Worth

Dobre Brothers đã nhìn thấy thành công thông qua sự hiện diện và dây leo truyền thông xã hội của mình. Dobre Brothers Net Worth đã tăng hơn 300% trong vài năm qua.

Dobre Brothers đang kiếm được doanh thu từ YouTube, Instagram và nhiều con đường khác. Dobre Brothers Net Worth được dự đoán sẽ chạm vào 20 triệu đô la trong vòng chưa đầy một năm và có mọi cơ hội để tăng gấp đôi trong ba năm tới.

Lucas và Marcus đã xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ cho các kênh của họ và họ cũng đã chứng tỏ mình là người tạo ra nội dung độc lập.

Lucas Dobre Net Worth

Giá trị ròng cá nhân của Lucas Dobre là 8 triệu đô la, với thu nhập hàng năm vượt quá 3 triệu đô la. Lucas Dobre cũng có thu nhập kinh doanh nhất định trong phạm vi 430.000 đô la.

Marcus Dobre Net Worth

Giá trị ròng cá nhân của Marcus Dobre là 6 triệu đô la, với thu nhập hàng năm vượt quá 2 triệu đô la. Marcus Dobre cũng có một số thu nhập kinh doanh nhất định trong phạm vi 550.000 đô la. Marcus Dobre cũng kiếm được từ các thỏa thuận tài trợ và chứng thực thương hiệu lên tới 1 triệu đô la.

Khuyến khích

Lucas Dobre

Hợp tác với anh trai sinh đôi Marcus trên kênh YouTube Lucas và Marcus, nơi họ đã kiếm được hơn 32 triệu người đăng ký. Cả hai đều là vũ công. Họ cũng đã kiếm được hơn 38 triệu người hâm mộ trên tài khoản Dobretwins Tiktok của họ, nơi họ đăng thử thách, chơi khăm, nhảy múa và nhiều hơn nữa.

Trước danh tiếng

Anh sinh ra ở Gaithersburg, Maryland sau khi mẹ anh chuyển từ Romania đến Hoa Kỳ.

Trivia

Anh ấy và Marcus lần đầu tiên nổi tiếng trên ứng dụng video 6 giây. Tài khoản Twinbotz của họ đã tích lũy được hơn 1 triệu người theo dõi.

Cuộc sống gia đình

Cha của anh ấy là Boz Mofid và mẹ anh ấy là nhà vô địch thế giới Gymnast Aurelia Dobre. Anh ta có những anh em khác tên là Darius và Cyrus, người mà anh ta hợp tác trên kênh YouTube của anh em nhà Dobre. Vào tháng 3 năm 2018, anh ấy đã xác nhận mối quan hệ của mình với Instagrammer Ivanita Lomeli. Họ đã đính hôn vào tháng 4 năm 2023.

Kết hợp với

Anh và Marcus đã tạo ra một video Vine dành riêng cho Lycia Faith và Selfiec vào tháng 9 năm 2014.

Lucasandmarcus и и ệt

Dobre Brothers Bí mật

Chế độ xem biểu tượng350 Bình chọn biểu tượng4 Danh sách biểu tượng3

Hai anh em trẻ Marcus và Lucas cố gắng giữ bí mật về đời sống tình dục của họ nhưng khi một chiếc băng đi xung quanh, có vẻ như có rắc rối cho cả hai!

Dobre tưởng tượng √ jimindreamglow

Chế độ xem biểu tượng191k Bình chọn biểu tượng5.4k Danh sách biểu tượng113

Chỉ là một loạt các tưởng tượng về Lucas và Marcus mà tôi sẽ hy vọng bạn sẽ thích. ? © JimindReamGlow 100K Đọc> 08/08/2018 110K Đọc 02/11/2018 120K Đọc 08/02/2019

 • Lucasandmarcus
 • fanfic
 • Marcusdobre

Dobre Brothers // One-Shots о neverstrayfromtxt

Chế độ xem biểu tượng14.4k Bình chọn biểu tượng186 Danh sách biểu tượng9

Các yêu cầu một cú đánh của anh em Dobre được mở

Ở giữa - Lucas X Marcus Fanfic (đã ngừng hoạt động)

Chế độ xem biểu tượng4.1k Bình chọn biểu tượng105 Danh sách biểu tượng5

Đó là Giáng sinh và hãy nói một phép lạ xảy ra.Trong câu chuyện này, Marcus phải lòng Lucas và Lucas. Lucas chỉ bối rối. Có thể có một bất ngờ sau..

Lucas rời khỏi người dùng29110410

Chế độ xem biểu tượng637 Bình chọn biểu tượngsố 8 Danh sách biểu tượng6

Lucas thức dậy trong đêm và quyết định rời đi vì anh ta không thể chịu đựng được nữa

Tôi đã yêu tôi. Jazzydobre

Chế độ xem biểu tượng56.3k Bình chọn biểu tượng1.3k Danh sách biểu tượng28

“Tôi ghét bạn y/n” “Tôi cần bạn y/n, thực sự là tôi chết tiệt muốn bạn” “Đợi đã, tôi không thể yêu một người mà tôi ghét?” “Tôi xin lỗi. “Đọc để biết thêm.

Cậu bé bị bắt nạt

Chế độ xem biểu tượng14.3k Bình chọn biểu tượng369 Danh sách biểu tượng14

Marcus-cậu bé rất nhút nhát, anh ấy không nói chuyện với ai, anh ấy không có bạn bè của Lucas-Marcus, anh ấy là một cậu bé bình thường, có bạn bè. Inna-she là mới trong trường học ở Maryland. Cô ấy sẽ beco.

Bạn là số phận của tôi (đã ngừng hoạt động) Alanisigonzalez của tôi

Chế độ xem biểu tượng16k Bình chọn biểu tượng433 Danh sách biểu tượng16

Một cô gái tên Camila sống ở N.Y. với mẹ và chị gái của cô ấy. Vì cha cô sống xa nhau ở L.MỘT. Đối với công việc, họ quyết định đến thăm anh ấy vào mùa hè khi sch.

Chế độ xem biểu tượng68.5k Bình chọn biểu tượng2.3k Danh sách biểu tượng65

[Đã hoàn thành] “Thực hiện theo trái tim của bạn..”Cô ấy lặp đi lặp lại nhiều lần, giống như chúng là một số từ ma thuật bằng cách nào đó sẽ cho cô ấy thấy quyết định đúng đắn. • • • Kate.

Lucas & Marcus fanfiction

Chế độ xem biểu tượng17.1k Bình chọn biểu tượng339 Danh sách biểu tượng13

Những người yêu thích dobre

Chế độ xem biểu tượng4.2k Bình chọn biểu tượng137 Danh sách biểu tượng6

Tìm hiểu lý do tại sao hai anh em này có được tình yêu dành cho nhau với tất cả sự khởi đầu với năm loại cao.

Teotfw о Teotfw_

Chế độ xem biểu tượng151 Bình chọn biểu tượng0 Danh sách biểu tượng1

Bởi: Charles Forsman Tôi là James . . tôi 17 tuổi . . Và tôi khá chắc chắn rằng tôi là một kẻ tâm thần. Tôi đã tám tuổi khi nhận ra mình không có khiếu hài hước.

Người bạn thân nhất của tôi

Chế độ xem biểu tượng12.4k Bình chọn biểu tượng572 Danh sách biểu tượng32

Tên tôi là Irida và người bạn thân nhất của tôi là Marcus.Chúng tôi là bạn từ khi chúng tôi còn nhỏ, giống như chúng tôi lớn lên cùng nhau.Tôi có thể nói với anh ấy mãi mãi như anh ấy có thể, không ai có thể thay thế.

Smiles - Marcus Dobre x Reader о Tidalwqves

Chế độ xem biểu tượng511 Bình chọn biểu tượng12 Danh sách biểu tượng2

 • MarcusxReader
 • Lucasandmarcus
 • Lucasdobre

Không được ghi chép. // Lucas và Marcus ban đầu là người khác biệt

Chế độ xem biểu tượng9.6k Bình chọn biểu tượng316 Danh sách biểu tượng25

Một cô gái tên Nani đã chia sẻ mối quan hệ chặt chẽ với Lucas và Marcus. Họ đều là bạn thân. Họ gặp nhau ở lớp ba và cuộc sống rất đơn giản. Đó là cho đến thứ sáu.

 • Dobretwins
 • Dobrearmy
 • Dobrefanfiction

Chị gái của tôi, chồng Cyrus dobre о nightwolfkay1dfan

Chế độ xem biểu tượng26 Bình chọn biểu tượng0 Danh sách biểu tượng1

Clem là chị gái sinh đôi của Christina, cô luôn luôn sống với Christina nhưng họ không thực sự hòa đồng với những gì xảy ra khi họ đến một cửa hàng tạp hóa.

 • Cyrusdobre
 • Daridobre
 • Lucasandmarcus

Không bị ảnh hưởng bởi SassyDobReofficial

Chế độ xem biểu tượng164 Bình chọn biểu tượng10 Danh sách biểu tượng4

Khi Emily di chuyển đến một thị trấn mới ở tiểu bang mới cách quê nhà 1.500 dặm, cô quay đầu. Đặc biệt là khi cô ấy chuyển vào biệt thự Rigen. Một trong những người lâu đời nhất.

Bắt cóc nattizz

Chế độ xem biểu tượng953 Bình chọn biểu tượng25 Danh sách biểu tượng3

“Cởi bỏ quần áo của bạn”, cô gái khóa cửa. “Hiện nay.”Lucas lùi lại một bước. Anh ấy đã phải thoát ra khỏi điều này, bây giờ. – Marcus bước lên nó. Bây giờ anh ấy.