Thứ Sáu Đen Ưu đãi MacBook: Những gì mong đợi trong năm nay | Techradar, Apple MacBook Thứ Sáu tốt nhất Thỏa thuận 2022 | PCMAG

Những ưu đãi Thứ Sáu Đen MacBook tốt nhất mà bạn vẫn có thể nhận được vào cuối tuần này

Đăng ký cho chúng tôi Tóm tắt táo hàng tuần Đối với các tin tức mới nhất, đánh giá, mẹo và nhiều thứ khác được gửi ngay vào hộp thư đến của bạn.

Thứ Sáu Đen Ưu đãi MacBook: Điều gì sẽ xảy ra trong năm nay

MacBook Air và MacBook Pro trên nền xanh và xanh

Chúng tôi có mặt để chia sẻ mọi thứ bạn cần biết về các giao dịch MacBook Thứ Sáu Đen sắp tới vào năm 2023. Có một cơ hội tốt bạn có thể chọn MacBook Air hoặc MacBook Pro với ít hơn trong những tháng tới và chúng tôi sẽ hét lên những ưu đãi hàng đầu ngay tại đây.

Và bạn cũng có thể không phải chờ đợi lâu hơn nữa, vì chúng tôi mong đợi các giao dịch Thứ Sáu Đen năm nay sẽ được tiến hành sớm hơn bao giờ hết. Mặc dù ngày chính thức cho Thứ Sáu Đen là ngày 24 tháng 11, các nhà bán lẻ như Amazon và Best Buy đã xác nhận doanh số của nó sẽ bắt đầu vào tháng 10.

Máy tính xách tay cao cấp của Apple rất đắt nhưng chúng tôi đã thấy một số giảm giá lớn cho nhiều mẫu trong suốt cả năm cho đến nay. Trên thực tế, một số macbook tốt nhất đã giảm giá rẻ nhất từ ​​trước đến nay trong những tháng trước. Những lời đề nghị này có thể trở lại cho Thứ Sáu Đen – hoặc Bested nếu chúng ta may mắn – vì vậy chúng ta sẽ giữ mắt chúng ta gọt vỏ và cho bạn biết ngay khi chúng ta phát hiện ra khoản tiết kiệm đầu tiên.

Bán hàng MacBook tốt nhất hôm nay

Vẫn còn một thời gian để đi cho đến khi doanh số thứ Sáu đen đầu tiên được phát hành nhưng nếu bạn rất vui khi mua sắm hôm nay thì bạn có thể kiểm tra các nhà bán lẻ này để có các giao dịch MacBook tốt nhất hiện có ngay bây giờ.

Bán hàng MacBook Hoa Kỳ

 • Amazon:Giá thấp nhất cho hầu hết các macbook
 • Mua tốt nhất:Tiết kiệm thêm cho các thành viên mua tốt nhất của tôi
 • Ảnh B & H:Giảm giá lớn cho các mô hình cũ hơn
 • Newegg:Tiết kiệm trên MacBook thế hệ cuối cùng
 • Walmart:Rất nhiều mô hình tân trang giá rẻ

Bán hàng MacBook của Vương quốc Anh

 • Amazon:Giảm tới 15%
 • Argos:Giao hàng cùng ngày hoặc bán hàng tại cửa hàng
 • Hộp: Tiết kiệm lớn cho các mô hình cũ hơn
 • Cà ri: Giá không khí MacBook rẻ nhất
 • Ebuyer: 0% lãi suất có sẵn
 • John lewis:Đảm bảo hai năm bao gồm
 • Máy tính xách tay trực tiếp: Hơn £ 100 cho MacBook Air mới
 • Rất:Lên đến giảm giá £ 100, chọn MacBooks

Thêm các giao dịch MacBook tốt nhất hôm nay
Apple MacBook Air (M1 2020)

Apple MacBook Air M2 2022

Apple MacBook Air 15.3 inch M2 (2023)

Apple MacBook Pro 13 (2022)

Apple MacBook Pro 14 inch M2 (2023)

Apple MacBook Pro 16 inch M2 (2023)

Chúng tôi kiểm tra hơn 250 triệu sản phẩm mỗi ngày với giá tốt nhất

Ưu đãi MacBook Thứ Sáu Đen: Thông tin chính

Khi nào các giao dịch MacBook Thứ Sáu Đen tốt nhất sẽ bắt đầu vào năm 2023?

Thứ Sáu Đen là ngày 24 tháng 11 năm nay, nhưng chắc chắn sẽ có giảm giá trước ngày này. Trước đây, chúng tôi đã đề nghị bạn đợi đến Thứ Sáu Đen để chọn một trong những máy tính xách tay này, nhưng với doanh số bắt đầu từ tháng 10.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi sẽ tìm kiếm sự trở lại của một số mức giá rẻ nhất từ ​​trước đến nay hoặc mức thấp kỷ lục mới từ đầu tháng 10. Những lời đề nghị chúng tôi thấy trong thời gian này dường như không thể đánh bại vào Thứ Sáu Đen nên bạn sẽ không cần phải chờ xung quanh nếu bạn vội.

Tôi có thể tìm những ưu đãi MacBook Thứ Sáu Đen tốt nhất ở đâu?

Tất nhiên, bạn sẽ tìm thấy tất cả các giao dịch MacBook Thứ Sáu Đen tốt nhất ở đây ngay khi họ bỏ. Tuy nhiên, một số nhà bán lẻ tốt hơn những người khác để giảm giá máy tính xách tay và có thể hữu ích khi biết cửa hàng trực tuyến nào tốt để theo dõi.

Chúng tôi đã liệt kê các nhà bán lẻ mà chúng tôi khuyên bạn nên mua sắm tại các giao dịch MacBook trong Thứ Sáu Đen. Họ đáng để duyệt qua để có được cảm giác về giá hiện tại, trước khi kính trọng trên bất kỳ máy nào bạn quan tâm đến việc mua trong năm nay.

Những giao dịch MacBook Thứ Sáu Đen mà chúng ta mong đợi vào năm 2023?

Năm nay đã bị chi phối bởi việc giảm nhu cầu về máy tính xách tay và ngân sách chặt chẽ hơn, vì vậy chúng tôi mong đợi một số mức giảm mạnh như một phần của các giao dịch MacBook Thứ Sáu Đen năm nay. Chúng tôi đã thấy một số mô hình giảm xuống mức giá thấp nhất trong suốt cả năm, vì vậy một số ưu đãi này sẽ trở lại vào Thứ Sáu Đen ở mức tối thiểu.

Đặc biệt, bạn sẽ muốn tìm kiếm MacBook Air (M1) với giá $ 749.99 / £ 799 trở xuống. Bây giờ nó là một thiết bị cũ hơn nhưng vẫn là một cỗ máy ấn tượng và mạnh mẽ để sử dụng xung quanh. Một người cần xem xét nếu bạn chắc chắn muốn có một macbook nhưng có ngân sách chặt chẽ hơn. Nó cũng có thể sớm bị ngừng.

Đối với những người sau công nghệ cập nhật nhất, bạn vẫn có thể tìm thấy hai mẫu MacBook Air mới nhất khác được cung cấp. Phiên bản 13 inch gần đây đã giảm xuống mức kỷ lục mới lần đầu tiên, vì vậy chúng tôi đã trở thành một đôi mắt của mình cho thỏa thuận đó một lần nữa. Đối với mô hình 15 inch, đã có một vài khoản giảm giá nhỏ kể từ khi ra mắt, vì vậy Thứ Sáu Đen cảm thấy đúng thời điểm để giảm giá lớn nhất.

Và sau đó khi nói đến MacBook Pro, bạn đã tha hồ lựa chọn giữa mô hình 13 inch cũ hơn một chút và các lần lặp 14 hoặc 16 inch năm nay. Các giao dịch trên MacBook Pro nhỏ hơn đã thường xuyên hơn vì vậy đó là nơi bạn nên mong đợi những ưu đãi tốt nhất. Thật khó để nói với các máy tính xách tay lớn hơn vì chúng là các tùy chọn hàng đầu và đã giữ giá tốt kể từ khi ra mắt. Giảm giá nhỏ là một khả năng mạnh mẽ, mặc dù.

Ưu đãi MacBook tốt nhất năm ngoái

Chúng tôi đã có một ý tưởng vững chắc về những gì MacBook giao dịch để mong đợi Thứ Sáu Đen này dựa trên những gì chúng ta đã thấy năm ngoái. Đây là một số trong những ưu đãi mà bạn có thể sử dụng để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì bạn có thể tìm thấy vào năm 2023 hoặc sử dụng chúng để so sánh để xem giá tốt như thế nào trong năm nay.

Các giao dịch năm ngoái của Hoa Kỳ

Apple MacBook Air (M1): bây giờ là $ 999 $ 799 khi mua tốt nhất
Có thể có một mô hình MacBook Air mới trên thị trường năm nay, nhưng MacBook Air với chip M1 vẫn là một trong những máy tính xách tay tốt nhất và bạn có thể giảm 20% bộ nhớ 8GB này và cấu hình lưu trữ SSD 256 GB ngay bây giờ tại Best Buy tại Best Buy này.

MacBook Air M2: bây giờ là $ 1,199 $ 1,049 khi mua tốt nhất
Best Buy có MacBook Air M2 mới nhất với giá thấp nhất từ ​​trước đến nay. Mô hình M1 rẻ hơn có thể tốt hơn đối với hầu hết, nhưng mô hình mới hơn này đi kèm với sức mạnh thêm của chip M2 của Apple sẽ nhai qua tất cả các tác vụ điện toán. Đối với các chuyên gia sáng tạo, đó là một thỏa thuận máy tính xách tay không thể đánh bại ngày hôm nay.

Apple MacBook Pro 13 inch (M2): bây giờ là $ 1,299 $ 1,149 tại Amazon
MacBook Pro 13 inch năm nay có thể bị ngừng hoạt động sau năm nay nếu có tin đồn đúng, nhưng máy trạm chuyên nghiệp cấp nhập cảnh này vẫn có thể tự mình chống lại các máy tính xách tay tốt nhất ngoài kia nhờ chip M2, RAM 8GB và SSD 256GB mạnh mẽ của nó.

Giao dịch năm ngoái của Vương quốc Anh

MacBook Air (M1, 2020): bây giờ là £ 999 £ 877 tại Amazon
Cổ phiếu cho MacBook Air M1 hiện ổn định hơn và chúng tôi sẽ thấy một số giảm giá tốt hơn vào Thứ Sáu Đen này. Cấu hình này cung cấp RAM 8GB và ổ SSD 256 GB, đây là một thông số kỹ thuật cho tất cả các nhu cầu tính toán của bạn. Giá hôm nay là tốt nhất chúng ta đã thấy trong nhiều tháng, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để mua.

Apple MacBook Air M2: bây giờ là £ 1,249 £ 1.119 tại Amazon
Giảm giá khác cho M2 MacBook được phát hành gần đây, lần này là phiên bản không khí với 8GB RAM và ổ 256 GB. Với mức giảm 10%, việc bán hàng này khá khiêm tốn, nhưng tiết kiệm hơn một trăm quid trên MacBook Air hoàn toàn mới được trang bị bộ xử lý mới nhất của Apple vẫn là một thỏa thuận âm thanh trong sách của chúng tôi.

Apple MacBook Pro 13 inch (M2): bây giờ là £ 1.349 £ 1,195 tại Amazon
Trong một chút xoắn, chúng ta thực sự thấy một số giảm giá trên mô hình M2 mới của MacBook Pro 13 inch! Đó không phải là việc cắt giảm giá nhất, nhưng chúng tôi đã rất vui khi thấy M2 MacBook Pro sẽ được bán vào Thứ Sáu Đen này, vì vậy nếu bạn đang theo một máy tính xách tay chuyên nghiệp hạng nhẹ sẽ đứng trước thử thách của thời gian, đây là lần chọn.

Bản tin TechRadar

Đăng ký để nhận tin tức phá vỡ hàng ngày, đánh giá, ý kiến, phân tích, giao dịch và nhiều hơn nữa từ thế giới công nghệ.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

James Pickard

James Pickard là một biên tập viên giao dịch tại TechRadar. Sau nhiều năm truy quét mạng lưới cho các trò chơi và công nghệ rẻ nhất cho mục đích cá nhân của mình, anh quyết định biến nó thành công việc của mình để chia sẻ những món hời đó với bạn. James cũng có hơn năm năm kinh nghiệm bao gồm một số sự kiện bán hàng lớn nhất trong năm tại Eurogamer và VG247, bao gồm Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện Tử và Ngày Amazon Prime. Khi không giao dịch săn bắn, James có thể được tìm thấy trên PS5, xem một bộ phim kinh điển Noir hoặc cổ vũ trên Tampa Bay Buccaneers.

 • Biên tập viên Christian Guyton, máy tính
 • Biên tập viên quản lý Matt Hanson, Core Tech
 • John Loeffler thành phần biên tập

M1 MacBook Air là một trong những máy tính xách tay tốt nhất bạn có thể mua và nó được bán với giá $ 750

Rò rỉ táo mới là tin xấu cho người hâm mộ MacBook – nhưng vẫn có hy vọng cho một iMac mới

Những ưu đãi Thứ Sáu Đen MacBook tốt nhất mà bạn vẫn có thể nhận được vào cuối tuần này

Vẫn đang sử dụng máy tính xách tay Apple với bộ xử lý Intel? Không cần phải chờ Thứ Hai Điện Tử, chúng tôi đã tìm thấy những ưu đãi tuyệt vời trên MacBooks với CPU M2 mới nhất của Apple và thậm chí tiết kiệm lớn hơn trên các macbook do M1 cung cấp.

Cập nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022
https: // www.PCMAG.com/giao dịch/đen-thứ sáu-macbook-Deals

(Tín dụng: Jade Chung-Lee/Amazon // PIXLR)

Tại PCMAG, chúng tôi biết các sản phẩm của các chuyên gia của chúng tôi và đề xuất hàng ngàn người trong số họ. Nhóm giao dịch của chúng tôi hoạt động không mệt mỏi để tìm mức giá thấp nhất về công nghệ bạn muốn.

Apple thường không cung cấp giảm giá Thứ Sáu Đen trực tiếp trên các thiết bị đáng thèm muốn của nó; Thay vào đó, nó cung cấp thẻ quà tặng khi bạn mua các sản phẩm chọn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tiết kiệm cho máy tính xách tay táo vào cuối tuần này. Với M2 MacBooks trên thị trường, chúng ta đang thấy giá cả tốt trên dòng PC vẫn còn xuất hiện được cung cấp bởi các chip M1 thế hệ trước của Apple, mặc dù một vài M2 cũng đang được bán. Không chắc macbook nào phù hợp với bạn? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi.

Thỏa thuận MacBook Apple Thứ Sáu Đen tốt nhất

 • Apple MacBook Pro M2 Chip 256GB SSD 13.3 “máy tính xách tay cho $ 1,049.00(Giá niêm yết $ 1,299)
 • Apple MacBook Pro M1 Pro 512GB SSD 16 “Máy tính xách tay cho $ 1,949.99(Giá niêm yết $ 2,499)
 • Máy tính xách tay Apple MacBook Air M1 13 $ 849.00(Giá niêm yết $ 999)

*Các giao dịch được lựa chọn bởi nhóm thương mại của chúng tôi

Chúng tôi đã để mắt đến tất cả các giao dịch Thứ Sáu Đen tốt nhất hiện có cho các sản phẩm của Apple (trong số các sản phẩm khác) nhưng đây là các chi tiết về MacBook tốt nhất mà chúng tôi thấy đang được bán ngay bây giờ:

13 inch M1 Apple MacBook Air

MacBook Air dựa trên M1 này có thể đã ra mắt vào cuối năm 2020, nhưng nó vẫn là một Thực ra Máy tính xách tay tốt. Nó ánh sáng, nhanh, mạnh mẽ và chúng tôi đã đề cập đến nó ánh sáng? Không khí này nặng dưới 3 pounds, trong số các máy tính xách tay mỏng nhất và nhẹ nhất của Apple. Và trong khi SSD 8GB RAM và 256GB aren lớn so với các máy khác (và kích thước màn hình hơi chật), thời lượng pin 18 giờ giúp bù đắp cho nó. Và nó giảm 200 đô la.

 • Máy tính xách tay Apple MacBook Air M1 13 $ 849.00(Giá niêm yết $ 999)

13.6 inch M2 Apple MacBook Air 256GB

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc MacBook Air với bộ xử lý mới nhất và lớn nhất, phiên bản M2 cũng nâng cấp webcam lên 1080p để bạn trông siêu chia sẻ trên tất cả các cuộc gọi zoom của mình. RAM và SSD vẫn ở mức cơ bản lần lượt là 8GB và 256GB, nhưng bạn sẽ thấy một hiệu suất tăng cao hơn phiên bản M1.

 • Apple MacBook Air (2022, M2) cho $ 1,391.96

SSD 13 inch M2 MacBook Pro 256GB

(Tín dụng: Brian Westover)

Khi Apple giới thiệu các mẫu M2 Air và Pro mới của mình, phiên bản Pro 13 inch có rất nhiều người gãi đầu. Đó là mô hình duy nhất giữ lại thanh chia sẻ của công ty, vì vậy nếu bạn là người hâm mộ, bạn nên lấy máy này trong khi nó vẫn có sẵn. Tuổi thọ pin tốt hơn một chút ở đây so với không khí và việc làm mát hoạt động có nghĩa là hiệu suất của bạn đã giành được.

Được đề xuất bởi các biên tập viên của chúng tôi

 • Apple MacBook Pro M2 Chip 256GB SSD 13 “Máy tính xách tay cho $ 1,049.00(Giá niêm yết $ 1,299)

SSD M1 Pro MacBook Pro 512GB 14 inch

Pro Pro 14 inch dựa trên M1 và anh chị em 16 inch lớn hơn một chút vẫn đang xử lý các cường quốc là những giá trị tốt cho những gì bạn nhận được. Phiên bản 14 inch này được xây dựng xung quanh CPU M1; Kết hợp điều đó với màn hình võng mạc lỏng, đường cơ sở cao hơn cho RAM và lưu trữ (lần lượt là 16GB và 512GB), làm mát hoạt động và nhiều cổng hơn bao gồm HDMI và khe cắm thẻ SD, và bạn đang nhận được rất nhiều, đặc biệt là khi nó được bán Đối với hàng trăm giá bán lẻ thông thường.

 • Apple MacBook Pro M1 Pro 14 “512GB Máy tính xách tay SSD (Bạc) cho $ 1,999.00

Mac có làm giao dịch Thứ Sáu Đen không?

Hoàn toàn – trên thực tế, Apple có toàn bộ trang web dành riêng cho Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử. Tuy nhiên, tất cả các giao dịch này thực sự là các gói thẻ quà tặng chứ không phải là cắt giảm giá sản phẩm thực tế. Chẳng hạn, bạn có thể nhận được thẻ quà tặng Apple $ 250 khi bạn mua máy tính MacBook Air, MacBook Pro, Mac Mini hoặc IMAC. Bạn sẽ phải xem các nhà bán lẻ như Amazon, Best Buy và nhắm mục tiêu cho các giao dịch thực sự giúp bạn tiết kiệm tiền từ giá niêm yết của Apple.

Tốt hơn là mua MacBook vào Thứ Sáu Đen hoặc Thứ Hai Điện Tử?

Các nhà bán lẻ các sản phẩm của Apple thường chạy cùng một mức giảm giá trên MacBooks từ Thứ Sáu Đen đến Thứ Hai Điện Tử. Vì vậy, câu hỏi này được đưa ra cho dù cổ phiếu sản phẩm có giữ các giao dịch được đăng vào Thứ Sáu Đen đến cuối tuần. Chúng tôi cũng đã thấy các giao dịch cạn kiệt vào Thứ Sáu Đen bằng cách nào đó được hồi sinh vào Thứ Hai Điện Tử vì cổ phiếu được thực hiện thông qua (hoặc áp dụng cho các mô hình khác nhau), vì vậy hãy chú ý đến điều đó.

Apple có giảm giá vào Thứ Hai Điện Tử không?

Như đã nói trước đây, Apple không chạy giảm giá thực tế trên cửa hàng trực tuyến của riêng mình, nhưng thay vì đóng gói thẻ quà tặng có giá trị cao. Điều đó không thay đổi vào Thứ Hai Điện Tử, vì vậy một lần nữa bạn sẽ phải dựa vào các giao dịch được đăng thông qua các nhà bán lẻ đối tác, như Amazon, Best Buy và mục tiêu để giảm giá thực tế của giá niêm yết. Ngoài ra, hãy xem các giao dịch Thứ Sáu Đen đã hết hạn đôi khi được hồi sinh vào Thứ Hai Điện Tử vì cổ phiếu xa xôi không được khám phá hoặc giao dịch chuyển sang các cấu hình khác nhau.

Quạt Apple?

Đăng ký cho chúng tôi Tóm tắt táo hàng tuần Đối với các tin tức mới nhất, đánh giá, mẹo và nhiều thứ khác được gửi ngay vào hộp thư đến của bạn.

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết liên kết. Đăng ký một bản tin cho thấy sự đồng ý của bạn đối với các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký khỏi các bản tin bất cứ lúc nào.

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Hãy để mắt đến hộp thư đến của bạn!