MAC-10 |, MAC-10-Wiki IOP

Mac mười

Tập đoàn vũ khí quân sự chưa bao giờ sử dụng danh pháp “MAC-10” trong danh mục hoặc tài liệu bán hàng của mình, nhưng “MAC-10” thường được sử dụng bởi các đại lý tiêu đề II, nhà văn súng và nhà sưu tập. Trong một thập kỷ, phiên bản súng lục bán tự động của vũ khí đã bị cấm trong U.S. Theo lệnh cấm vũ khí tấn công do Quốc hội ban hành vào năm 1994.

MAC-10

MAC-10 là một khẩu súng phụ thời đại thời kỳ chiến tranh lạnh sớm của chúng ta nguồn gốc. Nó được phát triển vào những năm 1960 bởi Gordon Ingram. Mặc dù tên MAC-10 là một cái tên phổ biến, nhưng chỉ định nhà máy thực tế là mô hình 10 hoặc m10. M10 đã trở thành vũ khí mang tính biểu tượng được sử dụng bởi các băng đảng trong phim Hollywood.

Thiết kế

M10 trông tương tự như Uzi Israel và sử dụng một bu -lông kính thiên văn tương tự bao quanh nòng súng. Tất cả các mô hình đều được vận hành và bắn từ vị trí bu -lông mở. Do bu -lông nhẹ, tốc độ của lửa rất cao. Nhiều mô hình đã được phân phối với bộ triệt hai giai đoạn mang tính biểu tượng giúp giảm đáng kể tiếng ồn và mõm. Ngoài ra, một dây đeo bằng da có thể được gắn ở phía trước để phục vụ như một tay cầm về phía trước.

Hỏa lực

M10 bắn .45 ACP hoặc vòng 9x19mm từ một tạp chí vòng 30 hoặc 32 tương ứng. M11 nhỏ hơn bắn .Vòng 380 ACP từ một tạp chí tròn 16 hoặc 32. Tốc độ lửa rất cao, khoảng 1.100 vòng / phút cho M10 và 1.200 cho M11. Phạm vi hiệu quả được trích dẫn là 50 mét cho .Mô hình 45 ACP và 80 mét cho mô hình 9x19mm.

Người dùng

M10 không bao giờ được áp dụng làm vũ khí quân sự tiêu chuẩn, nhưng được sử dụng bởi nhiều lực lượng quân sự, lực lượng đặc biệt và các tổ chức thực thi pháp luật ở Hoa Kỳ, Nam Mỹ và các nơi khác trên thế giới.

Biến thể

MAC-10

Ingram Model 10 là mô hình kích thước đầy đủ ban đầu. Nó có sẵn trong .45 và 9x19mm. Mô hình 10 được MAC gọi là mô hình M10 và 9mm là M10/9, tuy nhiên tên MAC-10 phổ biến hơn.

MAC-11

Ingram Model 11 là một mô hình 10 được thu nhỏ .Vòng 380 ACP. M11 tương tự ở mọi khía cạnh của M10, ngoại trừ nhỏ hơn. M11 được biết đến với cái tên MAC-11.

M11/9

Một mô hình cập nhật của Ingram Model 11 được đặt cho vòng 9x19mm. Nó có một máy thu dài hơn nhưng tương tự như M11 ban đầu.

MAC-10

MAC-10 18

Nhấp vào khu vực được đánh dấu để chuyển đổi giữa các hình ảnh động. Để biết chi tiết về hình ảnh động, vui lòng xem hoạt hình trên wiki.

Nội dung

 • 1 Làm thế nào để có được
 • 2 Thiết bị độc quyền
 • 3 Kỹ năng Liên minh
 • 4 chỉ số / dữ liệu
 • 5 nền vũ khí
 • 6 Thiết kế
 • 7 Phòng trưng bày
  • 7.1 tác phẩm nghệ thuật chính

  Làm thế nào để có được [chỉnh sửa]

  Hẹn giờ nặng bình thường 2:00:00. Xem sản xuất T-Doll để biết chi tiết.

  Thả có thể được lấy từ nhiều giai đoạn chiến đấu từ Chương 1-4E trở đi.

  Phần thưởng không có được như một phần thưởng

  Thiết bị độc quyền [chỉnh sửa]

  Kỹ năng Liên minh [Chỉnh sửa]

  Không có kỹ năng công đoàn cho t s-doll này.

  Số liệu thống kê / dữ liệu [Chỉnh sửa]

  Xếp hạng thông số kỹ thuật của búp bê này so với các loại búp bê khác cùng loại.
  Xếp hạng thông số kỹ thuật của búp bê này so với mọi con búp bê khác.
  Ảnh hưởng đến súng trường tấn công
  Tăng thiệt hại lên 12%

  tên Lựu đạn khói
  biểu tượng Khói
  chữ Ném lựu đạn khói làm giảm tốc độ lửa của kẻ thù ($ rof_value)% và tốc độ di chuyển bằng ($ moveSpeed_value)% trong bán kính 2.5 đơn vị cho ($ time_value) giây.
  ban đầu 1
  nguội đi 20 19.6 19.1 18.7 18.2 17.số 8 17.3 16.9 16.4 16
  ROF_VALUE 20 22 24 25 27 29 31 32 34 36
  Movespeed_Value 30 32 34 37 39 41 43 46 48 50
  giá trị thời gian 2.5 2.7 2.số 8 3 3.2 3.3 3.5 3.7 3.số 8 4

  Nền vũ khí [Chỉnh sửa]

  MAC-10 (Tập đoàn vũ khí quân sự Model 10, chính thức là M-10) là một khẩu súng lục máy bay nhỏ gọn, được vận hành bởi Gordon B được phát triển bởi Gordon B. Ingram năm 1964. Nó được đặt trong một trong hai .45 ACP, .380 ACP, hoặc 9mm. Một bộ ngăn chặn hai giai đoạn của Sionics được thiết kế cho MAC-10, không chỉ làm giảm tiếng ồn được tạo ra mà còn giúp điều khiển tự động hoàn toàn dễ dàng hơn (mặc dù nó cũng làm cho khẩu súng trở nên nhỏ gọn và có thể che giấu) [1] [1] [1] [1] [1] .

  MAC-10 được thiết kế để lấp đầy vai trò của một vũ khí tiểu bang nhỏ gọn, giá rẻ để sản xuất. Để kết thúc này, MAC-10 được xây dựng chủ yếu là các dấu thép tấm. Một tay cầm có con được bật lên từ đầu máy thu và xoay tay cầm 90 ° khóa bu -lông, và hoạt động như một chỉ báo, vũ khí không thể bắn. M10 có bu -lông kính thiên văn, quấn quanh mặt sau của thùng. Điều này cho phép vũ khí nhỏ gọn hơn và cân bằng trọng lượng của vũ khí trên khẩu súng lục, nơi đặt tạp chí. M10 bắn từ một bu -lông mở và trọng lượng nhẹ của bu lông dẫn đến tốc độ lửa nhanh chóng. Ngoài ra, thiết kế này kết hợp một đoạn đường nối được tích hợp trong việc làm một phần của bộ phận bảo vệ kích hoạt (một khái niệm mới vào thời điểm đó) và để tiết kiệm chi phí tạp chí đã được tái chế từ súng M3 Greas. Thùng được luồn để chấp nhận một bộ triệt, hoạt động bằng cách giảm âm thanh của tiết ra mà không cố gắng giảm tốc độ của viên đạn. Điều này hoạt động tốt với .45 phiên bản ACP, vì hầu hết các tải đều là cận âm, trái ngược với tải trọng cận âm đặc biệt, công suất thấp thường được yêu cầu cho vũ khí 9mm bị triệt tiêu. Theo đề nghị của Quân đội Hoa Kỳ, kẻ đàn áp cũng đóng vai trò là người đứng đầu để ức chế mõm tăng khi bị sa thải. Ingram đã thêm một khung nhỏ với một dây đeo nhỏ bên dưới mõm để hỗ trợ kiểm soát độ giật trong khi lửa hoàn toàn tự động.

  Lý do chính cho sự công nhận tìm kiếm M10 ban đầu là bộ đàn áp âm thanh mang tính cách mạng của nó được thiết kế bởi Mitchell Werbell III của Sionics. Bộ đàn áp này có thiết kế hai giai đoạn, với giai đoạn đầu tiên lớn hơn lần thứ hai. Bộ đàn áp hình có hình duy nhất này mang lại cho MAC-10 một cái nhìn rất đặc biệt. Nó cũng rất yên tĩnh, đến mức có thể nghe thấy sự đạp xe, cùng với báo cáo bị triệt tiêu về việc xả vũ khí, mặc dù chỉ khi sử dụng các vòng dưới âm tính (tiêu chuẩn .45 vòng ACP là cận âm). Bộ triệt, khi được sử dụng với nắp Nomex, tạo ra một nơi để giữ súng bằng tay thứ cấp, giúp kiểm soát dễ dàng hơn. Trong những năm 1970, Hoa Kỳ đã đặt ra các hạn chế đối với việc xuất khẩu những người đàn áp và một số quốc gia đã hủy bỏ lệnh của họ vì hiệu quả của người đàn áp MAC-10 là một trong những điểm bán hàng chính của nó. Đây là một yếu tố dẫn đến sự phá sản của tập đoàn vũ khí quân sự, một người khác là công ty không công nhận thị trường tư nhân. Bộ ngăn chặn sionics ban đầu là 11.Chiều dài 44 inch, 2.Đường kính tổng thể 13 inch và nặng 1.20 pounds.

  Thiết kế

  Ingram mặc một bộ đồ thể thao sọc đen và màu xanh lá cây. Ngoài ra, cô ấy có một vết khâu ở mắt trái, cánh tay, hông phải và chân phải. Khi bị hư hại, đôi mắt trái của cô sẽ phát ra ánh sáng màu vàng.

  Phòng trưng bày

  Tác phẩm nghệ thuật chính

  Phòng trưng bày bao gồm các tác phẩm nghệ thuật được sử dụng chủ yếu trong trò chơi. Để biết thông tin về cách lấy trang phục nhất định, hãy xem Danh mục da.

  MAC-10

  Các MAC-10 là một khẩu súng con ở Aniphobia, có thể mua được từ cửa hàng của Mista ở cấp 7.

  MAC-10 (Tập đoàn vũ khí quân sự MAC-10)

  Số liệu thống kê vũ khí

  Hư hại

  Thiệt hại Headshot

  Vòng / phút

  Đạn lây lan

  Công suất tạp chí

  Dự trữ đạn

  Phạm vi

  Trang bị thời gian

  Sự mua lại

  Giá ($)

  Vị trí mua lại

  Tổng quan [ ]

  MAC-10 là một khẩu súng ngắn/súng tiểu dẫn hoạt động nhỏ gọn, được phát triển bởi Gordon B. Ingram năm 1964. Nó được đặt trong một trong hai .45 ACP hoặc 9mm. Một bộ ức chế hai giai đoạn của Sionics được thiết kế cho MAC-10, không chỉ làm giảm tiếng ồn mà còn giúp điều khiển tự động hoàn toàn dễ dàng hơn (mặc dù nó cũng làm cho khẩu súng trở nên nhỏ gọn hơn và có thể che giấu).

  Tập đoàn vũ khí quân sự chưa bao giờ sử dụng danh pháp “MAC-10” trong danh mục hoặc tài liệu bán hàng của mình, nhưng “MAC-10” thường được sử dụng bởi các đại lý tiêu đề II, nhà văn súng và nhà sưu tập. Trong một thập kỷ, phiên bản súng lục bán tự động của vũ khí đã bị cấm trong U.S. Theo lệnh cấm vũ khí tấn công do Quốc hội ban hành vào năm 1994.

  Do thiệt hại, MAC-10 dường như được đặt trong phòng .45 ACP, tương tự như M1911.

  Trong game [ ]

  MAC-10 là một khẩu súng tiểu đường hoàn toàn tự động mà người chơi có thể mua trong cửa hàng của Mista, có sẵn để mua ở cấp 7.

  Sự giật lùi và lây lan cao của MAC-10 làm cho vũ khí này thực tế trở nên vô dụng trên bất cứ điều gì hơn cả khoảng cách nhổ nước bọt. May mắn thay, thiệt hại cao và ROF của nó bù đắp cho nó, và thời gian tải lại ngắn làm cho vũ khí này trở thành một con quái vật khi nói đến CQC. Rất đáng để bạn chi tiêu để mua một.

  Trong CQC, MAC-10 trị vì tối cao vì đó là RPM lố bịch và thiệt hại rắn.

  MAC-10 sử dụng đạn nhẹ được phân tán trong bản đồ, có nghĩa là MAC-10 có nguồn đạn dễ tìm thấy.

  Trivia []

  • MAC-10 là vũ khí duy nhất đã giữ lại yêu cầu mở khóa mức của nó từ các phiên bản trước khi đại tu tháng 4.
  • Nó cũng là một vũ khí trở lại từ Aniphobia trước khi còn.
  • MAC-10 có thể được biến thành Sionics MAC-10 bằng cách tìm người đàn áp bên trong túp lều bánh quế tại trạm kiểm soát quân sự / thị trấn 3.