Thẻ Pokemon cũ tốt nhất để đầu tư vào – Moneymade, 23 thẻ Pokemon có giá trị nhất để kiểm tra trong bộ sưu tập của bạn | Lovetoknow

23 Thẻ Pokemon có giá trị nhất để kiểm tra trong bộ sưu tập của bạn

Contents

Bạn không cần một khoản đầu tư lớn như Logan Paul để bắt đầu thu thập thẻ Pokemon. Bắt đầu nhỏ với thẻ giá cả phải chăng hơn có thể dẫn đến lợi nhuận khiêm tốn hơn trước khi chuyển sang các dự án lớn hơn.

Thẻ Pokémon cũ có giá trị nhất để đầu tư vào

Từ Charizard đến Mewtwo, mở rộng chân trời đầu tư của bạn với thẻ Pokémon cũ để thêm điểm nhấn vào bộ sưu tập của bạn. Đọc danh sách của chúng tôi về các thẻ Pokemon cũ tốt nhất để kiếm tiền từ Pokémon Nỗi nhớ.

Cập nhật ngày 7 tháng 7 năm 2023

Nhiều công ty trên Moneymade Advertise với chúng tôi. Ý kiến ​​là của riêng chúng tôi, nhưng bồi thường và nghiên cứu chuyên sâu xác định vị trí và cách thức các công ty có thể xuất hiện. Xem Tiết lộ.

Tăng trưởng dài hạn

Từ năm 1996, thẻ Pokemon Frenzy đã có những người sưu tầm trong một nhiệm vụ không ngừng cho Charizard hoặc Pikachu điều kiện khó nắm bắt đó. Những gì bắt đầu như một trò tiêu khiển giản dị đã phát triển thành một trò chơi đầu tư, với Pokemon TCG (trò chơi thẻ giao dịch) quyến rũ người hâm mộ và thúc đẩy lợi nhuận nghiêm trọng trong những năm gần đây.

Ra mắt tại Nhật Bản 27 năm trước, trò chơi thẻ giao dịch Pokemon đã gây bão Hoa Kỳ vào năm 1999, với sự giúp đỡ của các phù thủy sức mạnh Dungeons & Dragons huyền thoại của Bờ biển.

Phiên bản đầu tiên không có bóng Charizard [có giá trị lên tới gần nửa triệu đô la.

Các nhà sưu tập mắt đại bàng đã phát hiện ra những chiếc phiếu lớn trong những lá bài hiếm khó nắm bắt đó và, rất hấp dẫn, ngay cả những người bị khuyết tật nhỏ.

Năm 2003, quyền từ Wizards of the Coast được chuyển đến Công ty Pokemon quốc tế. Pokemon vẫn là một nhượng quyền thương mại quan trọng như vậy trong hai thập kỷ sau.

Tuy nhiên, giống như hầu hết các sưu tầm, từ nghệ thuật đến Truyện tranh Đối với các số liệu, cũ là vàng và tương tự áp dụng cho thẻ Pokémon, với những người cũ hơn tìm kiếm số lượng lớn so với các đối tác gần đây của họ.

Tại sao thẻ Pokémon cũ lại có giá trị?

Pokémon hiện là một ngành công nghiệp trị giá 100 tỷ đô la, với hàng hóa bao gồm mọi thứ dưới ánh mặt trời sau nhiều thập kỷ hoạt hình, trò chơi và phim hành động trực tiếp. Tuy nhiên, khi nói đến lợi nhuận, thẻ Pokémon TCG luôn là tiêu chuẩn vàng.

Chỉ riêng trong năm 2016, ngành công nghiệp thẻ Pokemon đã đạt đến một người khổng lồ thực sự là 2 đô la.6 tỷ chủ yếu là do sự ra mắt và thành công của Pokémon Go, còn được gọi là lần cuối cùng thế giới thực sự bình yên vì mọi người đang bận rộn chạy ra ngoài cố gắng bắt Pikachus và Gigglypuffs.

Thị trường thẻ Pokemon đạt đến đỉnh điểm cùng năm, nhưng thế giới đã được hưởng trò chơi thẻ giao dịch Pokemon lâu hơn và đó là một yếu tố khác trong việc tăng đầu tư: Hoài cổ.

Hãy để đối mặt với nó: Hầu hết mọi người chi tiêu lớn cho các bộ sưu tập cũ để cảm thấy sự phấn khích thời thơ ấu đó một lần nữa. Có lẽ việc mua thẻ Star Gold Star năm 1999 với tem phiên bản đầu tiên sẽ khiến bạn cảm thấy như một đứa trẻ một lần nữa.

Phương pháp đầu tư theo hướng nỗi nhớ này có thể hoạt động như đã làm cho YouTuber Logan Paul, người dường như không chỉ là một nhà sưu tập thông thường.

Vào tháng 4 năm 2020, Logan Paul đã phá vỡ kỷ lục thế giới về thẻ Pokemon đắt nhất từng được mua khi ông mua thẻ Pikachu Illustrator 1998, đó là PSA 10 Thẻ Pokemon Pikachu siêu hiếm .

Logan Paul đã mua một thẻ Pikachu Pokemon PSA Gem 1998 với giá hơn 5 triệu đô la.
Nguồn: Kỷ lục Guinness thế giới.com

Nói về Logan Paul, anh ấy là một trong những lý do chính khiến Pokemon TCG và Pokemon có giá trị tăng cao hơn từ năm 2020 đến 2021, giá thẻ Pokémon tăng 500% trong đại dịch.

Logan Paul đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phổ biến của các thẻ giao dịch có giá trị như Pokémon. Giữa đại dịch, giá thẻ Pokemon tăng vọt 500%. Anh ấy và những người nổi tiếng như Rapper Logic và DJ Steve Aoki có thể ghi nhận cho sự đột biến này, vì các video unboxing YouTube của họ, đạt được hàng trăm ngàn lượt xem, đã kích thích rộng rãi Đầu tư vào thẻ Pokémon .

Với những nỗ lực này của những người có ảnh hưởng và người nổi tiếng nổi tiếng, Pokemon TCG và Pokemon Card, nói chung, đã nhảy vào Zeitgeist văn hóa nhạc pop, rất đáng yêu đối với những người vẫn có hộp huấn luyện viên cũ, thẻ Pokemon khởi đầu và có lẽ là thẻ quảng cáo hoặc hai ngồi trên kệ của họ.

Tình trạng

Trong thế giới sưu tầm, điều kiện là vua. Pokemon Thang điểm được phát triển để xác định chính xác giá trị của thẻ giao dịch. Quy mô này Đánh giá tình trạng thẻ Pokemon (hoặc Thể thao) Yếu tố giá chính của —Aa để đảm bảo người sưu tập có điểm chuẩn đáng tin cậy.

Thẻ Pokemon Charizard PSA 8 có thể lấy số tiền cao hơn đáng kể so với thẻ chưa được phân loại, chứng minh cách phân loại tác động đến giá trị của thẻ.
Nguồn: Psacollector.com.

việc hiếm có

Giống như các bức tranh thời Phục hưng trừ đi những lý thuyết âm mưu, thẻ Pokemon càng hiếm. Ví dụ, một thẻ hologram Galaxy Star được ủy nhiệm xuất hiện của Galaxy Star được ủy nhiệm là một trong hai thẻ vật lý, với một thẻ được bán với giá hơn 300.000 đô la vào năm 2021.

Một thẻ pokemon blastoise hiếm đã được bán với giá 360.000 đô la vào năm 2021.
Nguồn: NYPOST.com

Tuổi

Nó không có gì bí mật rằng các sưu tầm cũ có giá trị hơn; Nó chỉ là một tiêu chuẩn mà chúng ta với tư cách là một loài đã kết hợp với nhau để đưa ra những thứ đáng giá. Đối với thẻ Pokemon, thẻ thập niên 90 là những thẻ được theo dõi vì chúng có thể đạt được lợi nhuận của bảy con số.

Thẻ Pokemon TCG phiên bản đầu tiên của Charizard Holo năm 1999 được bán với giá 420.000 đô la khi đấu giá vào tháng 3 năm 2022.
Nguồn: CNN

Chẳng hạn, một chiếc Pokemon Base Pokemon Base đã đặt thẻ Charizard phiên bản đầu tiên không có bóng tối được bán với giá 420.000 đô la trong một cuộc đấu giá năm 2022.

Danh sách thẻ Pokémon cũ

Thẻ Pokemon cũ có thể là một khoản đầu tư khá ngọt ngào, đặc biệt là với đại dịch thúc đẩy thị trường nghiêm trọng. Một số thẻ tuyệt vời nhất và được tìm kiếm nhiều nhất để xem bao gồm Pikachu Holo Illustrator năm 1998, Case Base Set ShadoLess phiên bản đầu tiên Holo Charizard, và bài thuyết trình của Ủy ban Pokemon năm 1998.

Thủ tục thanh toán Thẻ Pokemon cũ có giá trị nhất Điều đó sẽ vận chuyển bạn trở lại.

1. 1998 Pokemon Nhật Bản quảng cáo Tamamushi Đại học Magikarp

 • Phạm vi giá: $ 50.000 đến $ 60.000
 • Giá bán cao nhất: $ 66,100
 • PSA 10 Cung cấp: 14

Giải thưởng Pokemon Tamamushi năm 1998 Magikarp được bán với giá cao nhất mọi thời đại là 66.100 đô la vào ngày 28 tháng 2 năm 2021.
Nguồn: psacard.com

1998 đã chứng kiến ​​Đại học Tamamushi tổ chức một cuộc chiến siêu kiểm tra với thẻ Magikarp khan hiếm này làm phần thưởng. Thẻ này là một phiên bản giới hạn cho một cuộc thi thích hợp, vì vậy không có nhiều trong số đó ngoài kia, điều đó có nghĩa là họ rất hiếm.

Mặc dù thẻ có thiết kế đơn giản là Magikarp bắn tấn công kiểu Lightning truyền thống của nó, bạn chỉ có hai tùy chọn để thêm vào bộ sưu tập của mình: chiến thắng cuộc thi 25 năm trước hoặc ho để tăng khoảng 60.000 đô la.

Lịch sử giá Thẻ Magikarp của Đại học Tamamushi cho thấy một cú nhảy giá trị đáng chú ý từ năm 2018 đến 2020.
Nguồn: Pokemonprice.com

2. 1997 Nintendo Pokemon Promo Trophy Trophy Pikachu Gold 1 (Giải đấu 1)

 • Phạm vi giá: 128.000 đến 300.000 đô la
 • Giá bán cao nhất: $ 300.000
 • PSA 10 Cung cấp: 1

Thẻ Pikachu cúp đã choáng váng các cuộc đấu giá di sản sau khi bán với giá 300.000 đô la vào năm 2023.
Nguồn: psacard.com

Thẻ Pikachu Trophy rất hiếm vì chúng là giải thưởng cho ba người hoàn thành hàng đầu trong Giải đấu Pokemon TCG 1997. Có ít hơn 100 thẻ được in, có nghĩa là cách duy nhất để có được một cái sau đó là nếu người chiến thắng không muốn giữ chiếc cúp của họ như một món quà lưu niệm.

Với giá bán cao 300.000 đô la trong một cuộc đấu giá vào năm 2023, con số này đã gây sốc cho các cuộc đấu giá di sản. Thẻ đáng thèm muốn này có thể lấy giá cả vô lý hơn trong tương lai.

3. 2000 Nintendo Pokemon Neo Genesis Phiên bản 1 Lugia-Hoolo #9

 • Phạm vi giá: $ 178 đến $ 56.000
 • Giá bán cao nhất: $ 129.000
 • PSA 10 Cung cấp: 45

Lugia mới của Nintendo Pokemon mới Genesis, Lugia có giá trị lên tới 56.000 đô la.
Nguồn: psacard.com

Lugia là một trong những Pokemon đẹp nhất ngoài kia, và một thẻ từ bộ Genesis 2000 hiếm hoi thực sự là một cảnh tượng đáng chú ý, với sự phổ biến của bộ.

Với một thiết kế khá đơn giản, chỉ có 45 thẻ được PSA xếp loại đá quý, nhưng điều đó đủ cho các nhà sưu tập có thể kiếm được một khoản đầu tư khổng lồ với một thẻ đã từng trị giá 1.000 đô la trong năm 2019 và lấy hơn 120.000 đô la một năm sau đó.

4. 1998 Nintendo Pokemon Thẻ quảng cáo Nhật Bản Kangaskhan-Hoolo Thẻ Trophy #115

 • Phạm vi giá: $ 150.000 đến $ 225.000
 • Giá bán cao nhất: $ 225.000
 • PSA 10 Cung cấp: 12

Thẻ ước tính của Thẻ Cúp của Gia đình Kangaskhan dao động từ 150.000 đến 225.000 đô la.
Nguồn: psacard.com

Thẻ cúp sự kiện của gia đình Kangaskhan, Rarity xuất phát từ việc trở thành một giải thưởng cho những người chiến thắng giải đấu Pokemon-con cái vào năm 1998.

Là một chiếc cúp thích hợp, rất ít cha mẹ hoặc con cái sẽ từ bỏ, thẻ này đã đạt giá đấu giá uốn cong tâm trí hơn 200.000 đô la.

5. 1998 Trình bày hoa hồng Pokemon Galaxy Star Holo Blastoise

Ultra Rare Galaxy Star Holo Blastoise được bán với giá 360.000 đô la vào năm 2021.
Nguồn: NYPOST.com

Thẻ Blastoise cực kỳ hiếm này là một tượng đài của Pokemon Lịch sử vì, vào năm 1998, Wizards of the Coast đã có hai trong số các thẻ này được sử dụng trong một bài thuyết trình cho Nintendo để in thẻ Pokemon bằng tiếng Anh bằng tiếng Anh. Nhiều thập kỷ sau, một trong hai thẻ được tìm thấy trong một cuộc đấu giá với giá 360.000 đô la với CGC 8.5 lớp.

Nơi ở của thẻ thứ hai vẫn được xác định, nó có thể bị mất hoàn toàn trong lịch sử.

6. 1999 Pokemon Base Set Shadowless Charizard Holo Phiên bản 1 #4

 • Phạm vi giá: 300.000 đến 499.000 đô la
 • Giá bán cao nhất: $ 499,999
 • PSA 10 Cung cấp: 124

Phiên bản đầu tiên Holo Holo Charizard vẫn là thẻ Pokemon phổ biến nhất từ ​​trước đến nay, lấy được 499.000 đô la vào tháng 8 năm 2021.
Nguồn: psacard.com

Phiên bản đầu tiên không có bóng Charizard có thể là thẻ hoàn hảo cho các nhà sưu tập và nhà đầu tư để săn lùng. Đáng giá tới gần nửa triệu đô la, thẻ năm 1999 mang tính biểu tượng này có Charizard yêu thích, khiến nó trở thành một bộ sưu tập rất đáng mong đợi.

Kể từ khi phát hành, nó đã trở thành thẻ Pokemon phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Và bởi vì biến thể không bóng của phiên bản holo là thẻ Pokemon sớm được thèm muốn, nên đó là một hit chắc chắn giữa các nhà sưu tập.

7. 1998 Nintendo Pokemon Nhật Bản quảng cáo Pikachu Holo Illustrator #129

 • Phạm vi giá: $ 2.5 triệu đến 6 triệu đô la
 • Giá bán cao nhất: $ 5.3 triệu
 • PSA 10 Cung cấp: 1

Thẻ hiếm nhất trong danh sách đi kèm với thẻ giá lớn nhất cho bất kỳ thẻ Pokemon nào. Chỉ với 39 thẻ, bạn sẽ phải ở cấp độ Logan Paul hoặc Steve Aoki để cướp một. Thẻ rất hiếm vì nó đã giành được một cuộc thi thiết kế của Corocoro Comics vào cuối những năm 90.

Ở đó, chỉ có một thẻ họa sĩ minh họa PSA 10 PIKACHU nếu bạn tình cờ tìm thấy thẻ này trong tầng hầm của bà của bạn, bạn có thể được thiết lập cho cuộc sống.

Thẻ Pokémon cũ có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Đầu tư vào thẻ Pokemon cũ thường đáng tin cậy hơn các thẻ hoặc sưu tầm mới hơn vì tuổi của họ tạo ra một yếu tố hoài cổ, làm tăng thêm giá trị. Tuy nhiên, việc mua thẻ cũ với giá cao và nhân đôi khoản đầu tư của bạn mất rất nhiều công việc và một chút may mắn.

Cho rằng sự gia tăng đáng kinh ngạc về nhu cầu sưu tầm đang giảm dần, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đầu tư vào thẻ Pokemon. Tuy nhiên, một niềm đam mê thực sự đối với những người sưu tầm này là rất quan trọng để kiếm lợi từ xu hướng này.

Nó có thể nghe có vẻ nhảm, nhưng không giống như địa ốc hoặc cổ phiếu, nơi bạn không cần biết mọi ngóc ngách về tài sản hoặc công ty, với bất kỳ loại sưu tập nào, niềm đam mê chân chính và kiến ​​thức toàn diện về các mặt hàng mà bạn đầu tư là phải.

Không có giá chính thức trong thị trường thẻ Pokemon như có cổ phiếu , Các cổ phiếu cũng không có các loại hoặc biến thể khác nhau như thẻ Pokemon làm cho sự khác biệt vốn có của những gì làm cho việc đầu tư vào thẻ Pokémon rất khó khăn.

Nếu không có mối quan tâm cá nhân đối với thẻ Pokemon, bạn sẽ rất khó để nhận ra thẻ nào phổ biến hơn, làm thế nào để biết một thẻ được xếp loại phù hợp, hoặc thẻ có giá trị gì (về mặt tình cảm và đồng đô la).

Giống như bạn sẽ giao dịch trong truyện tranh mà không đọc chúng trước, có niềm đam mê và giáo dục bản thân về Pokemon có thể giúp bạn tạo ra hàng trăm ngàn.

Bò tiền mặt sáng tạo

Tài năng giàu có

Six Jose Canseco Rookie của Dugout│top

Rich Dudes│hollywood Nhân đạo Angelina Jolie và giá trị ròng 120 triệu đô la của cô ấy từ diễn xuất và thời trang

Kovacs là một nhà đầu tư thành công trong kinh doanh thẻ giao dịch Pokemon, kiếm được hơn 300.000 đô la một năm thông qua cửa hàng trực tuyến của anh ấy bán thẻ Pokemon và lời khuyên của anh ấy cho tất cả những điều này là bạn phải quan tâm đến những gì bạn đang làm để có thể làm đi.

Bạn không cần một khoản đầu tư lớn như Logan Paul để bắt đầu thu thập thẻ Pokemon. Bắt đầu nhỏ với thẻ giá cả phải chăng hơn có thể dẫn đến lợi nhuận khiêm tốn hơn trước khi chuyển sang các dự án lớn hơn.

Như với cổ phiếu, tốt nhất là không đặt tất cả trứng của bạn vào một giỏ. Thay vì tìm kiếm một thẻ 1 triệu đô la thay đổi cuộc sống, hãy xem xét mua 50 thẻ có giá hợp lý. Cách tiếp cận này vẫn mang lại tiềm năng cho lợi nhuận đáng kể, đặc biệt là nếu một trong những thẻ đó cuối cùng được tìm kiếm rất nhiều.

Nhìn chung, thẻ Pokemon cũ có thể là một mỏ vàng để đầu tư, với đặc điểm, điều kiện và phân loại đúng. Vì vậy, làm bài tập về nhà của bạn và phòng ngừa các cược của bạn bằng cách xây dựng một bộ sưu tập vững chắc trước khi rút tiền cho PSA 10 Charizard đáng thèm muốn đó.

Mới nhất về nghệ thuật

Dudes │ollywood nhân đạo Angelina Joli.

7 Nền tảng đầu tư cách mạng biến đổi.

Làm nhiều hơn với tiền của bạn. Ý tưởng đầu tư, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn.

Moneymade không phải là một đại lý môi giới đã đăng ký hoặc cố vấn đầu tư. Các khoản đầu tư được xác định trên trang web MoneyMade có thể không được mua thông qua MoneyMade; Thay vào đó, tất cả các giao dịch sẽ trực tiếp giữa bạn và nền tảng của bên thứ ba lưu trữ khoản đầu tư hiện hành. Thông tin trong tài liệu này liên quan đến các khoản đầu tư có sẵn được lấy từ các nguồn của bên thứ ba. Mặc dù tiền thường coi các nguồn đó là đáng tin.

Nội dung chỉ dành cho mục đích thông tin, bạn không nên hiểu bất kỳ thông tin hoặc tài liệu nào khác như pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính hoặc lời khuyên khác. Không có gì có trên trang web của chúng tôi cấu thành một sự chào mời, khuyến nghị, chứng thực hoặc cung cấp bởi Moneymade hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba nào để mua hoặc bán bất kỳ chứng khoán hoặc công cụ tài chính nào khác trong bất kỳ khu vực tài phán nào khác trong đó theo luật chứng khoán của quyền tài phán đó. Bất kỳ tài liệu tham khảo nào về hiệu suất trong quá khứ, liên quan đến thị trường tài chính hoặc cách khác, không cho biết hoặc đảm bảo kết quả trong tương lai. Các tuyên bố hướng về phía trước, bao gồm nhưng không có giới hạn kết quả đầu tư và dự đoán, là giả thuyết và giáo dục trong tự nhiên. Kết quả của bất kỳ dự đoán giả định nào có thể và có thể khác với kết quả đầu tư thực tế nếu các chiến lược được triển khai trong các tài khoản chứng khoán thực tế.

Tất cả nội dung trên trang web này là thông tin có tính chất chung và không giải quyết các trường hợp của bất kỳ cá nhân hoặc thực thể cụ thể nào. Không có gì trong trang web cấu thành tư vấn chuyên nghiệp và/hoặc tài chính, cũng không có bất kỳ thông tin nào trên trang web tạo thành một tuyên bố toàn diện hoặc đầy đủ về các vấn đề được thảo luận hoặc luật liên quan. Moneymade không phải là người ủy thác nhờ bất kỳ người nào sử dụng hoặc truy cập vào trang web hoặc nội dung. Một mình bạn nhận trách nhiệm duy nhất là đánh giá các giá trị và rủi ro liên quan đến việc sử dụng bất kỳ thông tin hoặc nội dung nào khác trên trang web trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin đó hoặc nội dung khác.

Hiệu suất được tiêu chuẩn hóa được trình bày ở đây đã được MoneyMade tính toán dựa trên dữ liệu thu được từ nền tảng bên thứ ba lưu trữ khoản đầu tư và có thể thay đổi. Không có đại diện hoặc bảo hành nào được thực hiện về tính hợp lý của phương pháp được sử dụng để tính toán hiệu suất đó. Những thay đổi trong phương pháp được sử dụng có thể có tác động vật chất đối với lợi nhuận được trình bày. Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo kết quả trong tương lai. Để đổi lấy việc sử dụng trang web, bạn đồng ý không giữ tiền, các chi nhánh của nó hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba nào chịu trách nhiệm cho bất kỳ yêu cầu nào có thể xảy ra từ bất kỳ quyết định nào bạn đưa ra dựa trên thông tin hoặc nội dung khác có sẵn cho bạn thông qua trang web.

23 Thẻ Pokemon có giá trị nhất để kiểm tra trong bộ sưu tập của bạn

Nếu bạn đã chơi Pokemon khi còn bé, có thể đáng để kiểm tra qua bộ bài cũ. Một số thẻ Pokemon trị giá hàng ngàn.

Megan Cooper, m.MỘT.S., B.S. Lịch sử

Megan đã đóng góp cả văn bản và nghiên cứu cho vô số hiệp hội bao gồm các ấn phẩm học thuật, tổ chức văn hóa, công trình phi hư cấu và các dự án hợp tác thử nghiệm.

Xuất bản ngày 1 tháng 12 năm 2022

Một đối thủ cạnh tranh giữ một bộ bài chứa thẻ Snorlax - Sử dụng biên tập Getty

Hầu như mọi đứa trẻ thập niên 90 đều biết niềm vui không bị hạn chế khi nói chuyện với một người lớn mua cho bạn một trong những gói giấy bạc 10 thẻ. Hai mươi năm sau, nhờ vào sự thành công của ứng dụng điện thoại thông minh thực tế Augmented, Pokemon đã trở thành một sự trở lại khổng lồ. Giá trị thẻ Pokemon đã tăng vọt trong vài năm qua và thẻ giao dịch từ những ngày đầu hiện đang bán với giá kỳ quặc. Vì vậy, nếu bạn không tặng thẻ Pokemon của mình cho một đứa trẻ xuống đường, hãy đào chúng ra khỏi tầng hầm và nhìn qua chúng. Bạn có thể có một số thẻ giao dịch cực kỳ có giá trị.

Thẻ Pokemon có giá trị nhất từ ​​những năm 1990

Thẻ Pokemon có giá trị nhất của những năm 1990 Giá bán gần đây
1995 Topsun Holofoil Charizard $ 37,600
1996 Bộ cơ sở Poliwrath của Nhật Bản $ 25,015
1996 Bộ cơ sở Venusaur Nhật Bản $ 55.000
1998 Thẻ quảng cáo Magikarp của Đại học Tamamushi $ 66,100
Thẻ cúp sự kiện gia đình HOLO KANGASKHAN 1998 $ 150,100
1998 Backless Blastoise $ 360.000
1999 Trainer Deck B Blastoise $ 20.000
1999 Phiên bản đầu tiên Mewtwo $ 20.000
1999 Chanesy Shadless Base Set $ 36.877
1999 Bộ cơ sở không bóng tối $ 45,100
1999 Thẻ quảng cáo gió nhiệt đới nhiệt đới nhiệt đới $ 65,100
1999 không. 1 Huấn luyện viên Super Secret Battle Thẻ $ 90.000

Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon đã được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1996 và trong U.S. vào năm 1999. Những lá bài này là một megahit giữa trẻ em và thanh niên, những người xé từng gói giấy bạc như họ là những nhân vật từ Willy Wonka & Nhà máy sô cô la Tìm kiếm vé vàng. Giống như Charlie Bucket, một số người trong số họ đã tìm thấy vé vàng của họ trong các thẻ phiên bản đặc biệt, thẻ “Shiny” và Gói mới lạ. Không có vấn đề gì nếu bạn nhặt chúng lên vì bạn thích nhìn vào những sinh vật dễ thương hoặc vì bạn có khát vọng nghiêm túc (mặc dù ngu ngốc) trở thành một nhà vô địch PTCG. Tất cả những gì quan trọng bây giờ là những thẻ sớm mà bạn đã quản lý để giữ cho tất cả những năm qua.

 • Thẻ chơi đồ cổ mà bạn có thể đặt cược vào
 • 10 thẻ bóng đá siêu có giá trị cho các nhà sưu tập
 • Hiểu trò chơi thẻ Pokemon và cách chơi nó

1995 Topsun Holofoil Charizard

1995 Topsun Holofoil Charizard

Bất cứ điều gì có thể buộc các phần khác nhau của nhượng quyền Pokemon với nhau đều là một nhà sản xuất tiền, và các gói thẻ holofoil quảng cáo từ năm 1995 làm điều đó. Họ có trước bản phát hành TCG chính thức một năm và được thực hiện để trở thành những giải thưởng nhỏ bên trong các gói kẹo cao su, nhưng những người thu gom thẻ nghiêm túc biết họ đặc biệt như thế nào. Điều tốt nhất trong số này là thẻ Charizard có hình minh họa phản chiếu trang bìa khét tiếng của trò chơi Pokemon Red của Nintendo được ra mắt vào năm 1996. Với nền hình ba chiều nứt nẻ, thẻ này gần đây được bán với giá 37.600 đô la trên eBay.

1996 Bộ cơ sở Poliwrath của Nhật Bản

Poliwrath – một pokemon nước giống ếch – được đưa vào bộ cơ sở gốc Nhật Bản được phát hành vào năm 1996. Nó không có bất kỳ dấu hiệu đáng chú ý nào và được in bằng tiếng Nhật. Một thẻ nguyên sơ được bán tại một phiên đấu giá PWCC với giá 25.015 đô la, làm cho nó trở thành một trong những thẻ có giá trị nhất từ ​​bộ đầu tiên này.

1996 Bộ cơ sở Venusaur Nhật Bản

Các bộ cơ sở đầu tiên của Nhật Bản không có dập, vì vậy chúng thường được gọi là không có thẻ hiếm. Chúng đặc biệt khó tìm trong tình trạng tốt. Một thẻ bộ cơ sở Venusaur đã được bán vào năm 2021, với PSA lưu ý rằng chỉ có năm trong số các lớp 10 này được biết là tồn tại. Điều làm cho thẻ này đặc biệt hơn nữa là nó được ký bởi nghệ sĩ gốc, Mitsuhiro Arita. Tất cả các yếu tố này đã kết hợp với nhau cho một vàng của một cuộc đấu giá, được bán với giá 55.000 đô la.

1998 Thẻ quảng cáo Magikarp của Đại học Tamamushi

1998 Thẻ quảng cáo Magikarp của Đại học Tamamushi

Hầu hết các huấn luyện viên thích sự tiến hóa rồng khổng lồ của Pokemon Goldfish, Gyarados, đến Beginnings cá vàng của nó. Nhưng, thẻ Magikarp năm 1998 này sẽ thổi phồng bất kỳ gyarados nào trong bộ sưu tập của bạn, vì nó chỉ được tặng cho những người tham gia giải đấu trong một cuộc thi Osaka. Để vào, người chơi đã phải gửi câu trả lời cho một bài kiểm tra Hyper của Đại học Tamamushi được lưu thông tạp chí. Chỉ một vài trong số những lá bài này được trao, làm cho bất kỳ thẻ nào có giá trị khá. Năm 2021, một trong số họ có trạng thái bạc hà được bán với giá 66.100 đô la trên eBay.

Thẻ cúp sự kiện gia đình HOLO KANGASKHAN 1998

Một giải đấu Nhật Bản bất thường vào năm 1998, nơi cha mẹ và con cái hợp tác có một thẻ Kangaskhan có ba chiều cực kỳ hiếm. Thẻ chưa bao giờ được sản xuất hàng loạt, khiến nó trở nên siêu hiếm. Trên thực tế, rất hiếm, chỉ có ba người được bán trong những thập kỷ gần đây, với ước tính 46. Một cái được bán với giá 150.100 đô la.

1998 Backless Blastoise

1998 Backless Blastoise

Một trong những thẻ giao dịch pokemon hiếm nhất. Tính năng đặc biệt nhất của nó (và Design Faux PA) là không có thiết kế ở mặt sau của thẻ, chỉ là một tấm vải trắng trống. Rất ít trong số này được biết là tồn tại, và một trong số 8.5 Phân loại được bán vào năm 2021 với số tiền gây sốc – chính xác là 360.000 đô la.

1999 Trainer Deck B Blastoise

Nếu bạn được dán vào TV của mình khi xem Pokemon vào những năm 90, thì Ash, Misty hoặc Brock là Huấn luyện viên Pokemon yêu thích của bạn. Để vinh danh việc phát hành TCG của Mỹ năm 1999, một gói quảng cáo có tên “Misty’s Deck” đã được trao cho các thành viên giải đấu. Pokemon tốt nhất trong bộ bài (bây giờ được gọi là ‘Deck B’) là Blastoise. Cơ sở này đặt Blastoise phi thánh địa có giá trị khoảng một học kỳ học phí đại học, ngày nay, như thẻ bạc hà đá quý này được bán vào năm 2021 với giá 20.000 đô la.

1999 Phiên bản đầu tiên Mewtwo

1999 Phiên bản đầu tiên Mewtwo

Cái tên Mewtwo sẽ mang đến những giọt nước mắt cho mọi người hâm mộ Pokemon vì cách nó giúp cứu sống Ash Ketchum trong bộ phim Pokemon đầu tiên. Một pokemon huyền thoại, Mewtwo là một Pokemon tâm linh siêu mạnh mẽ và là một trong những huyền thoại nổi tiếng nhất trong văn hóa pokemon pokemon. Thẻ phiên bản đầu tiên của biểu tượng này ‘Mon có thể bán với giá vài trăm đến vài nghìn tùy thuộc vào tình trạng của họ. Theo PSA, một thẻ bạc hà đá quý có giá trị khoảng 20.000 đô la.

1999 Bộ cơ sở không bóng tối Chansey

1999 Bộ cơ sở không bóng tối Chansey

Bộ cơ sở của Mỹ (được ra mắt năm 1999) rất dễ thu thập vì sự mang tính biểu tượng và kéo dài của Pokemon từ thế hệ ban đầu đó. Vì vậy, bất kỳ thẻ được bảo quản tốt từ bộ căn cứ của Mỹ sẽ được bán với rất nhiều tiền. Lấy Chansey không bóng năm 1999 này được bán vào năm 2020 với giá 36.877 đô la, chẳng hạn.

1999 Bộ cơ sở không bóng tối

1999 Bộ cơ sở không bóng tối

Blastoise là sự phát triển cuối cùng được yêu thích của Pokemon, Squirtle, và bất kỳ thẻ cơ sở nào từ bản phát hành đầu tiên của Mỹ đều có giá trị rất nhiều. Thêm một viên đá quý 10 trên đó, và bạn đã có một bộ sưu tập có giá trị cao ngay tại đó. Vào năm 2020, một trong những căn cứ không bóng này đã được bán trong một cuộc đấu giá PWCC và được bán với giá 45.100 đô la.

1999 Thẻ quảng cáo gió nhiệt đới nhiệt đới nhiệt đới

1999 Thẻ quảng cáo gió nhiệt đới nhiệt đới nhiệt đới

Trước năm 2004 khi Giải vô địch thế giới được mã hóa, đó là miền Tây hoang dã, hoang dã khi nói đến các cuộc thi TCG. Các phiên bản trước được gọi là trận chiến lớn nhiệt đới, và trận chiến năm 1999 được tổ chức tại Hawaii. Năm mươi người chơi đã cùng nhau cạnh tranh, và chỉ một vài trong số họ kết thúc với thẻ Trophy Trophy, khiến nó trở nên đặc biệt có giá trị (đặc biệt là đối với người hâm mộ Psyduck nhờ các tác phẩm nghệ thuật). Một trong những thẻ này trong điều kiện Gem Mint 10 đã được bán đấu giá vào năm 2020 và được bán với giá 65.100 đô la.

1999 không. 1 Huấn luyện viên Super Secret Battle Thẻ

1999 Thẻ huấn luyện viên siêu bí mật của huấn luyện viên

Như thể Giải vô địch Pokemon không thể trở nên thần bí hơn, một trận chung kết Nhật Bản năm 1999 (tại một địa điểm bí mật) chỉ có thể được nhập với không. 1 thẻ huấn luyện, chỉ người chiến thắng các sự kiện trong khu vực nhận được. “Trận chiến siêu bí mật” này là huyền thoại theo đúng nghĩa của nó, và các nhà sưu tập đẩy và đẩy để có được một trong những lá bài đặc biệt này. Một trong số này trong Gem Mint 10 được bán tại một cuộc đấu giá vào năm 2020 với giá 90.000 đô la, nếu điều đó cho bạn biết bất cứ điều gì.

Thẻ giao dịch Pokemon bán chạy nhất từ ​​những năm 2000

Thẻ Pokemon 2000 có giá trị nhất Giá bán gần đây
2000 Neo Genesis holo Lugia Phiên bản đầu tiên $ 144,300
2002 Neo mùa hè Battle Road Tornament số 2 Thẻ Trove Trophy $ 34,100
Charizard Crystal Holo biến thể 2003 $ 25,100
2004 “Ngôi sao vàng” Torchic holo $ 25,400
2005 “Ngôi sao vàng” Holo Rayquaza $ 45,100
2005 “Ngôi sao vàng” Holo Umbreon $ 78.000
2005 Thẻ Trainer Victory Battle Battle Road 2005 $ 15.350
2006 “Ngôi sao vàng” holo Shiny Charizard $ 25,405
2007 “Ngôi sao vàng” Holo Espeon $ 22,100
Thẻ khóa chính 2010 $ 26,900
Pikachu vàng 24K 2016 $ 2.000

Bản phát hành PTCG của Mỹ năm 1999 là một lợi ích cho những người sáng tạo Nhật Bản và những đứa trẻ 200000 đã dành tất cả các khoản phụ cấp của chúng cho các thẻ trò chơi này. Bạn có thể nhớ tích trữ các thẻ và thể hiện chúng nhiều hơn bạn thực sự chơi trò chơi bài, và sự mới lạ tức thì kỳ lạ này là điều khiến chúng trở nên phổ biến với nhiều trẻ em. Nếu bạn tình cờ đã nhảy vào nhóm trò chơi Pokemon Card vào đầu thế kỷ, thì bạn có thể có một hoặc hai trong số các thẻ cực kỳ có giá trị này được nhấn giữa các trang của một Điểm nổi bật tạp chí ở đâu đó.

2000 Neo Genesis holo Lugia Phiên bản đầu tiên

2000 Neo Genesis holo Lugia Phiên bản đầu tiên

Pokemon huyền thoại là huyền thoại vì một lý do. Chúng rất khó tìm và bắt trong các trò chơi video và khó tìm trong gói thẻ. Cụ thể, Lugia là một trong những người đầu tiên và mang tính biểu tượng nhất trong số các Mons đã được cải tiến này, và phiên bản đầu tiên của các thẻ Genesis mới của họ đã chứa đầy rất nhiều lỗi. Nhưng, một bản sao điều kiện bạc hà được đánh giá cao được bán vào năm 2021 với giá $ 144,300.

Thẻ Trove Trophy 2002 Neo Summer Battle Road Number 2

PTCG hoạt động giống như cờ vua, nơi có nhiều cấp độ khác nhau của các giải đấu mà đỉnh điểm trong các cuộc thi vô địch thế giới và các đối thủ cạnh tranh nhận được thẻ cúp đặc biệt. Gần đây, một thẻ huấn luyện số 2 năm 2002 từ một trong những trận chiến này đã được bán đấu giá và được bán với giá 34.100 đô la. Trong số các số lượng hạn chế, thẻ thứ hai này có tên người chiến thắng được viết trên đó – làm cho nó trở nên độc đáo và có giá trị hơn.

Charizard Crystal Holo biến thể 2003

Charizard – Sự phát triển thứ ba của Pokemon khởi đầu, Charmander – là một nhân vật được yêu thích từ dòng gốc, và nó luôn mang lại sự quan tâm trong cuộc đấu giá. Một thẻ 2003 có biến thể thiết kế Crystal Holo có giá trị sản xuất khá thấp và trạng thái Gem Mint 10. Nó được bán vào năm 2020 với giá 25.100 đô la tại một cuộc đấu giá PWCC.

2004 “Ngôi sao vàng” Torchic holo

Ngôi sao vàng 2004 Torchic

Vào giữa những năm 2000, sự quan tâm đến PTCG đã bắt đầu suy yếu. Những thẻ này được thực hiện với số lượng hạn chế và đặc sản được đánh dấu bằng các ngôi sao vàng theo nghĩa đen. Do tình trạng đặc sản này, chúng có thể có giá trị. Một thẻ Torchic từ năm 2001 được bán đấu giá với giá 25.400 đô la vào năm 2020.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi với tất cả những câu chuyện và sản phẩm mới nhất mà chúng tôi yêu thích.

2005 “Ngôi sao vàng” Holo Rayquaza

Một phần của gói mở rộng EX DEOXYS, thẻ Rayquaza này rất có giá trị vì tình trạng ngôi sao vàng, hình ảnh ba chiều và thực tế là một trong những Pokemon huyền thoại từ vùng Hoenn. Legendaries cũng phổ biến với những người đam mê như Pokemon sáng bóng, vì khoản thanh toán 45.100 đô la của Gem Mint 10 tại một cuộc đấu giá năm 2020 chứng thực.

2005 “Ngôi sao vàng” Holo Umbreon

Người hâm mộ Eevee là một giống người hâm mộ Pokemon khác và họ đã thu thập bất kỳ hàng hóa nào liên quan đến Eevee và các tiến hóa khác nhau của nó. Để lấy phiên bản hình ba chiều của Gold Star của Dark Type Evolution, Umbreon, người chơi đã phải tích lũy 70.000 điểm XP (về cơ bản, mọi người đã phải giành chiến thắng rất nhiều tại các trận đấu thực tế). Năm 2021, thẻ đầu tiên trong số các thẻ này đã được bán đấu giá với điểm BGS 9.5. Nó được bán với giá $ 78.000 gây sốc.

2005 Thẻ Trainer Victory Battle Battle Road 2005

Giải đấu mùa hè Battle Road bắt đầu vào năm 2005 trên chín thành phố của Nhật Bản và chỉ có ba đối thủ cạnh tranh hàng đầu của mỗi nhóm tuổi mới giành được một thẻ ORB chiến thắng. Thẻ này đặc biệt ngoạn mục vì nó có Pokemon huyền thoại khó nắm bắt, Mew. Bởi vì rất ít người có một trong những thẻ này, chúng có giá trị đối với những người sưu tầm. Một thẻ bạc hà được bán vào năm 2020 với giá 15.350 đô la.

2006 “Ngôi sao vàng” holo Shiny Charizard

Tìm thấy ngôi sao vàng hạn chế đó trên thẻ Pokemon đã làm cho nó đáng giá, nhưng khám phá ra một Pokemon sáng bóng giống như đánh một giải độc đắc trên máy đánh bạc. Một ngôi sao vàng như vậy Shiny Holography Charizard đến từ loạt phim năm 2006. Với điều kiện Gem Mint 10, nó được bán tại một phiên đấu giá năm 2021 với giá 25.405 đô la.

2007 “Ngôi sao vàng” Holo Espeon

Sê -ri Gold Star tiếp tục là một trong những loạt hiếm nhất và có giá trị nhất mà Pokemon TCG từng phát hành. Trong số những người khó tìm nhất trong số này là nhiều “sự phân biệt”, và một thẻ khó tìm như vậy (thuộc loại tâm linh, Espeon) được bán vào năm 2021 với giá cao 22.100 đô la ấn tượng.