Thẻ 10 Thẻ 3 hay nhất trong Marvel Snap – Dot Esports, thẻ từ Bộ sưu tập Series 3 (Bộ sưu tập cấp 486) – Marvel Snap.

Marvel Snap Series 3 (Bộ sưu tập cấp 486)

Thẻ có sức mạnh trên các thẻ Reveal như White Tiger hoặc Ironheart có thể được hưởng lợi rất nhiều từ điều này, đồng thời tăng cường hiệu quả của việc loại bỏ sự hợp tác. Turn Four thường là lượt thiết lập cao trào cho rất nhiều bộ bài dựa trên việc có những bước ngoặt mạnh mẽ, vô song, để Wong hoàn toàn phù hợp với các kế hoạch trò chơi như vậy.

Thẻ 10 Series 3 hay nhất trong Marvel Snap

Một dàn nhân vật từ Marvel Snap

Marvel Snap từ Nhiều loại thẻ anh hùng và nhân vật phản diện của truyện tranh được chia trên các hồ bơi được xác định bởi cấp độ bộ sưu tập của bạn. Bắt đầu từ bộ sưu tập cấp 475, Series ba là nhóm thẻ mới đầu tiên mở khóa trong Marvel Snap Hiện tại, đại diện cho sự khởi đầu của trò chơi kết thúc để thu thập các nhân vật và thẻ mới.

Series Four và Five đã theo sau, và đó là nơi mà tất cả các thẻ mới nhất và tốt nhất được thêm.

Nhóm thẻ để rút ra từ đây lớn hơn và đa dạng hơn về mức độ năng lượng. Với phương sai về cấp độ quyền lực này, có một số người chiến thắng và kẻ thua cuộc rõ ràng.

10 thẻ ba thẻ hay nhất trong Marvel Snap, được xếp hạng

10) Bác sĩ Doom

Thẻ Doom Doom trong Marvel Snap, với mô tả dưới đây

Những người hâm mộ truyện tranh Marvel có thể nhận được đủ của giám sát viên này, và họ sẽ rất vui khi biết rằng Bác sĩ bất hạnh là một trong những thẻ Three Series Three mạnh nhất trong Marvel Snap cũng. Doctor Doom chỉ có năm sức mạnh, khá thấp đối với thẻ chi phí sáu năng lượng thống trị.

Nhưng thực tế của vấn đề là Doctor Doom vẫn là một trong sáu chi phí tốt nhất chủ yếu là do khả năng của anh ta, cho phép người chơi triệu tập hai doombots cho nhau. Điều này có nghĩa là bạn thực sự nhận được ba thẻ cho chi phí của một, điều này đặc biệt tốt vì hầu hết các quái vật trùm sẽ chỉ ảnh hưởng đến vị trí của chính họ.

9) Mister tiêu cực

Thẻ tiêu cực Mister trong Marvel Snap, với mô tả dưới đây

Là một thẻ xác định meta một thời, Mister tiêu cực Gần đây đã bị đánh đập với Nerf Hammer, khiến anh ta cân bằng hơn nhiều và phù hợp với phần còn lại của loạt ba. Có chi phí bốn và sức mạnh trừ đi một, Mister tiêu cực sở hữu một hiệu ứng rất độc đáo cho phép cả hai thẻ đã được tăng cường hơn nữa.

Khi tiết lộ Mister tiêu cực cho phép người chơi thay đổi sức mạnh và chi phí của tất cả các thẻ trong bộ bài của bạn và chúng tôi không phải cho bạn biết điều này thay đổi hoàn toàn cách thức hoạt động của bộ bài của bạn. Những người chơi sử dụng Mister tiêu cực sẽ cần phải xây dựng hoàn toàn xung quanh thẻ này, lấp đầy bộ bài của họ bằng các thẻ năng lượng thấp và chi phí cao như Iron Man và Arnim Zola, để kể tên một vài.

8) Nọc độc

Thẻ nọc độc trong Marvel Snap, với mô tả dưới đây

Sau khi một buff đưa sức mạnh của anh ấy lên từ một đến ba, Nọc độc là một trong những thẻ đáng tin cậy hơn trong trò chơi và phải có trong bất kỳ bộ bài phá hủy nào. Anh ấy rất tuyệt vời để cho phép phá hủy các thẻ như Nova, Bucky Barnes, Deadpool, Wolverine và Nimrod, và để xóa các làn đường và thêm sức mạnh tổng thể.

Anh ấy cũng rất tốt cho việc cho phép các thẻ như Death and Knull và đã trở thành một yêu thích trong một số loại sàn khác nhau nhờ vào tiện ích của anh ấy. The Buff phù hợp với một trong những nhân vật phản diện và anh hùng yêu thích nhất và yêu thích nhất của Marvel.

7) Cái chết

Thẻ tử thần trong Marvel Snap, với mô tả dưới đây

Là thẻ tên của Deathwave/Deathpool Decks, Cái chết tình cờ chỉ là tiền thưởng tốt nhất để phá hủy thẻ của riêng bạn. Thẻ này cực kỳ hấp dẫn, chủ yếu là vì cô ấy có chi phí là chín thẻ cao nhất trong số bất kỳ thẻ nào Marvel Snap.

Mặc dù trên bề mặt, thẻ có vẻ như gần như không thể triệu tập vì các trận đấu thường chỉ kéo dài sáu lượt, khả năng của cô ấy làm cho chi phí tử vong giảm xuống cho mỗi thẻ bị phá hủy trong suốt trò chơi.

Thường được hợp tác cùng với các vở kịch lượt cuối cùng khác khiến bạn có thể từ 0 đến ba, cái chết tạo đường cho lượt sáu chiến lược thường không đối thủ. Cô ấy cũng chơi đặc biệt tốt với Wave, và khi hai trong số những lá bài hay nhất trong loạt ba Synergize cùng nhau theo cách bạn tưởng tượng mọi thứ, nó đã thắng được rất tốt cho đối thủ.

Phá hủy thẻ của riêng bạn có vẻ hơi kỳ quặc đối với người chơi thiếu kinh nghiệm, nhưng một khi bạn đi qua chơi cao hơn, bạn sẽ nhận thấy có những sàn chỉ được xây dựng xung quanh việc phá hủy thẻ của riêng họ.

6) She-Hulk

Thẻ She-Hulk trong Marvel Snap, với mô tả dưới đây

Jennifer Walters có thể là một luật sư vào ban ngày, nhưng cô ấy Cô ấy nặng Vào ban đêm, phù hợp với nhiều bộ bài và phối hợp với khá nhiều thẻ khác nhau. Cô ấy đã nhanh chóng trở thành một người khác không thể bỏ qua nếu cô ấy xuất hiện trong cửa hàng mã thông báo của bạn cho loạt bài ba.

Bạn có thể xây dựng một bộ bài xung quanh việc xây dựng năng lượng với vết đen mặt trời bằng cách truyền lại và giảm chi phí năng lượng của cô ấy, thêm một sức mạnh to lớn trong một lượt, và cô ấy đặc biệt đau đớn khi đối phó với Deathwave Decks.

Ngay cả khi bạn không giảm chi phí của cô ấy vào lượt sáu, bạn có thể sử dụng cô ấy sau đó để tăng sức mạnh lớn trong lượt cuối cùng. Nếu mọi thứ không có vẻ ngoài theo cách của bạn, bạn luôn có thể rút lui, nhưng cô ấy sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều lựa chọn để biến Tide trong vài khoảnh khắc cuối cùng của một Snap cuộc thi đấu.

5) Sóng

Thẻ sóng trong Marvel Snap, với mô tả dưới đây

Một thẻ khác mà bạn sẽ phát hiện ra thường xuyên hơn trong số những tiếng vang cao hơn của lối chơi cạnh tranh, Sóng Chứng tỏ là một cuộc tấn công trong việc thao túng chi phí thẻ và được coi là một trong những người mạnh nhất trong lĩnh vực của nó, chứ đừng nói đến một trong những thẻ tổng thể mạnh nhất trong trò chơi.

Khả năng phục hồi trên Wave Wave đặt chi phí cho mọi thẻ trong tay của bạn thành bốn trong lượt tiếp theo, biến chúng thành các cường quốc bất ngờ. Wave thường được nhìn thấy được sử dụng kết hợp với ODIN với khóa mềm của bạn đối thủ của bạn khi chơi nhiều thẻ trong các lượt cuối cùng của họ.

Với một trò chơi dựa trên sự phát triển mạnh mẽ hơn khi trận đấu tiếp tục, việc điều khiển chi phí thẻ có thể ngăn chặn người chơi theo dõi trước khi họ có thể chạy trốn với trò chơi. Wave cho phép bạn truy cập vào các thẻ có độ bền cao, chi phí cao trong lượt năm của bạn, sau đó có thể được theo dõi bằng thẻ thậm chí còn mạnh hơn trong lượt sáu.

4) Lockjaw

Thẻ Lockjaw trong Marvel Snap, với mô tả dưới đây

Khóa có một hiệu ứng rất độc đáo, và nó khó có thể tranh luận chống lại tác động mà nó tạo ra trong bất kỳ trò chơi nào mà nó xuất hiện. Nó là một thẻ đặc biệt thường có toàn bộ các đội được xây dựng xung quanh nó. Marvel Snap phần lớn cân bằng xung quanh thực tế là các thẻ mạnh cũng có chi phí cao.

Với Lockjaw, về cơ bản, bạn đang chơi những thứ gian lận, khi bạn chơi một thẻ ở vị trí của Lockjaw, nó tự ho ra một thẻ ngẫu nhiên từ bộ bài của bạn, cho phép bạn lén lút cắt giảm chi phí cao liên quan đến việc triệu tập các thẻ mạnh mẽ, có thể ảnh hưởng đến cách trận đấu diễn ra đáng kể.

Điều này có nghĩa là với một nhóm quái vật giá rẻ đáng khen ngợi, về mặt lý thuyết, bạn có thể chơi cả ba trên vị trí Lockjaw.

3) Mystique

Thẻ Mystique trong Marvel Snap, với mô tả dưới đây

Bí ẩn có lẽ là một trong những thẻ ba sê -ri cân bằng nhất trong Marvel Snap với khả năng phục hồi tuyệt vời, thay đổi trò chơi khi kết hợp chính xác.

Khả năng phục hồi cho thẻ này nói rằng khi thẻ này được tiết lộ nếu thẻ cuối cùng được chơi có khả năng liên tục, thẻ ba năng lượng của Mystique đã đạt được nó.

Nếu bạn có thể nghĩ về một thẻ mạnh mẽ đang diễn ra trong Snap—Patriot, Iron Man, Ka-Zar, v.v.Sau đó, Mystique cho phép họ hai lần và có thể để đối thủ của bạn mặn khi họ nhấp vào nút rút lui.

2) Wong

Là một nhân vật được yêu thích trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong khi cũng là một lựa chọn nổi bật trong Marvel Snap từ Meta không phải là trò đùa. Wong hóa ra là một trong những thẻ thú vị nhất để chơi với.

Wong tự hào có một khả năng liên tục cho phép các hiệu ứng tại địa điểm này xảy ra hai lần khi tiết lộ, điều này dễ dàng biến một số thẻ tầm thường thành những con thú tuyệt đối.

Thẻ có sức mạnh trên các thẻ Reveal như White Tiger hoặc Ironheart có thể được hưởng lợi rất nhiều từ điều này, đồng thời tăng cường hiệu quả của việc loại bỏ sự hợp tác. Turn Four thường là lượt thiết lập cao trào cho rất nhiều bộ bài dựa trên việc có những bước ngoặt mạnh mẽ, vô song, để Wong hoàn toàn phù hợp với các kế hoạch trò chơi như vậy.

Sự kết hợp của Wong với Mystique hiện là một trong những người chết nhất trong trò chơi, tăng gấp bốn lần khả năng tiết lộ của hai thẻ nữa.

1) Magik

Thẻ Magik trong Marvel Snap, với mô tả của nó dưới đây

TRONG Marvel Snap, Khi người chơi có được vị trí có tên Limbo, điều này bổ sung một lượt thứ bảy vào trận đấu của họ, nó sẽ chuyển đổi đáng kể các chiến lược mà cả hai người chơi cần phải sử dụng. MAGIK là một thẻ độc đáo vì cô ấy thay đổi bất kỳ vị trí nào cô ấy chơi trên limbo, tạo ra sự thay đổi năng động siêu thú vị.

Một nhược điểm nhỏ khi Magik là cô ấy không thể chơi vào lượt sáu, nhưng với buff của cô ấy khiến cô ấy chỉ mất ba năng lượng, cô ấy sẽ luôn cấp cho người chơi hai lượt sau khi được chọn. Cô ấy đã chống lại một số thẻ, nhưng cô ấy bây giờ chỉ là một ba người vững chắc và là một trong những thẻ tổng thể tốt hơn trong trò chơi.

Như một số người mong đợi, Magik là một thẻ hy sinh một chiều không có giá trị nào khác ngoài lượt thêm mà cô ấy cung cấp, và sở hữu ba sức mạnh mang lại lợi thế mà cô ấy cần phải là một lực lượng để tính toán. Bắt kẻ thù của bạn mất cảnh giác và cho họ một lượt thứ bảy và đu dây hoàn toàn của trận đấu có lợi cho bạn.

Yash là một nhà văn tự do có trụ sở tại bang Goa nhiệt đới, Ấn Độ. Tập trung vào Pokémon cạnh tranh, anh ấy cũng viết các hướng dẫn chung về các trò chơi video yêu thích của bạn. Yash đã viết cho các trang web như DOT Esports và Touchtapplay, và có một tình yêu riêng biệt dành cho các tiêu đề trò chơi video độc lập.

Marvel Snap Series 3 (Bộ sưu tập cấp 486+)

Khi bạn chơi cái này, hãy chơi ảo tưởng đến các địa điểm khác. Ngụy trang điều này như một ảo ảnh cho đến khi trò chơi kết thúc.

Trên tiết lộ: Nếu thẻ cuối cùng bạn chơi có Đang diễn ra, sao chép văn bản của nó. (nếu nó đang chơi)

Trên tiết lộ: Thêm 3 thẻ 6 chi phí ngẫu nhiên vào tay bạn.

Đang diễn ra: Nếu bạn đi trước 10 quyền lực ở đây, +4 sức mạnh cho các vị trí khác.

Đang diễn ra: +5 Sức mạnh nếu đây là thẻ duy nhất của bạn ở đây.

Đang diễn ra: Thẻ của bạn không có khả năng có sức mạnh +2.

Trên tiết lộ: Di chuyển thẻ đối lập 1 hoặc 2 chi phí đến vị trí này.

Trên tiết lộ: Lần tiếp theo, bạn nhận được năng lượng +1.

Trên tiết lộ: Nếu đây là ở vị trí giữa, hãy trao đổi vị trí của từng vị trí.

Đang diễn ra: Thẻ không bắt đầu trong bộ bài của bạn có giá thấp hơn 1. (Tối thiểu 1)

Đang diễn ra: Thẻ kẻ thù tại vị trí này có sức mạnh +2.

Trên tiết lộ: Nếu bạn chơi thẻ ở đây lần lượt tiếp theo, +5 Power.

Trên tiết lộ: Shuffle 2 đá vào boong của đối thủ của bạn.

Trên tiết lộ: Ăn cắp an Đang diễn ra Khả năng từ thẻ địch ngẫu nhiên tại vị trí này.

Đang diễn ra: +2 Sức mạnh cho mỗi thẻ trong tay đối thủ của bạn.

Trên tiết lộ: Loại bỏ các khả năng khỏi tất cả Đang diễn ra Thẻ trong tay và boong của bạn.

Bạn không thể chơi cái này ở đúng vị trí. Trên tiết lộ: Thêm một khoảng trống nguồn -10 vào vị trí phù hợp.

Đang diễn ra: Thẻ trong tay bạn có giá ít hơn 1. (Tối thiểu 1)

Trên tiết lộ: Đặt tất cả các thẻ ở đây thành nguồn gốc cơ sở ban đầu của họ.

Trên tiết lộ: Thêm thẻ 1 chi phí ngẫu nhiên vào mỗi vị trí.

Chi phí ít hơn 1 cho mỗi lần lượt không sử dụng năng lượng cuối cùng.

Trên tiết lộ: Nếu bạn chơi bài tiếp theo của mình ở đây, hãy nhân đôi sức mạnh của nó.

Trên tiết lộ: Cung cấp cho thẻ 3 chi phí khác của bạn +2 Power.

Trên tiết lộ: Di chuyển đến một vị trí khác và rút thẻ địch từ đây đến đó.

Đang diễn ra:Đang diễn ra Hiệu ứng của tất cả các thẻ địch.

Trên tiết lộ: Đặt thẻ này, nguồn điện bằng với thẻ cuối cùng bạn đã chơi. (Nếu thẻ đó đang chơi)

Trên tiết lộ: Thêm một con quỷ vào tay bạn.

Trên tiết lộ: Shuffle mjolnir vào bộ bài của bạn.

Sau khi bất kỳ thẻ nào được phát ở đây, thẻ này chuyển đổi bên.

Đang diễn ra: Thẻ khác của bạn có sức mạnh -1.

Trên tiết lộ: Tạo bốn máy bay không người lái 1 năng lượng ở vị trí của nhau.

Trên tiết lộ: Đặt tất cả các thẻ tại vị trí này thành 3 Power.

Trên tiết lộ: Phá hủy các thẻ khác của bạn tại vị trí này. Thêm sức mạnh của họ vào thẻ này.

Trên tiết lộ: Đối thủ của bạn đạt được quyền kiểm soát một trong những thẻ khác của bạn tại vị trí này.

Sức mạnh bí mật của tôi là tôi hoàn thành công việc.

Trên tiết lộ: Tất cả các thẻ có giá 4 cho đến khi kết thúc lượt tiếp theo.

Đang diễn ra: Của bạn Trên tiết lộ Khả năng tại địa điểm này xảy ra hai lần.

Trên tiết lộ: Làm phiền các thẻ khác của bạn tại vị trí này với -1 Power.

Trên tiết lộ: Xóa các khả năng trên thẻ tiếp theo bạn chơi.

Tổng quan trò chơi

Marvel Snap đã giải phóng sự đa dạng của Marvel Multiverse thành một cuộc chiến tấn công nhanh chóng, theo dõi adrenaline, chiến lược,. Tập hợp đội của bạn từ một đội hình mơ ước của các anh hùng và nhân vật phản diện, thu thập các kiểu lưng thẻ vô tận và trải nghiệm chơi siêu năng lực, chỉ trong ba phút

Kiểm tra nó tại trang web chính thức

Snap.người hâm mộ không liên kết với Nuverse, Bữa tối thứ hai hoặc Marvel. | Chính sách bảo mật | Điều khoản và điều kiện

Danh sách thẻ 3 của Marvel Snap Pool 3 (tháng 9 năm 2023): Hướng dẫn loạt 3

Ruel Butler

Hướng dẫn EA FC24

Marvel Snap có rất nhiều thẻ để người chơi thu thập và chiến đấu với. Những thẻ này được chia thành các nhóm riêng biệt để những người chơi mới hơn không thấy mình đi lên chống lại những con cá voi sát thủ đã chơi kể từ Beta. Hai hồ bơi đầu tiên được cho là giúp người chơi thích nghi với trò chơi, nhưng hầu hết các cựu chiến binh sẽ nói với bạn rằng bước nhảy từ Pool 2 sang Pool 3 là rất lớn.

Có hơn 70 thẻ trong Pool 3, nhiều nhất trong số bất kỳ nhóm nào trong toàn bộ trò chơi. Ngoài ra, việc mua lại các thẻ này có phần ngẫu nhiên. Thay vì nhận thẻ mới thường xuyên như trong Pool 1 và 2, giờ đây người chơi sẽ mở bộ nhớ cache của bộ sưu tập với cơ hội chứa thẻ 3 nhóm. Đây là nơi trò chơi trở nên ít thú vị hơn đối với một số người vì không chỉ các bổ sung thẻ thông thường cho bộ sưu tập của bạn đã biến mất, mà bây giờ bạn phải đối mặt với những người chơi có hàng tấn thẻ hiếm.

Điều đó đang được nói, nếu bạn có thể vượt qua và tiếp tục chơi, bộ sưu tập của bạn sẽ tiếp tục phát triển ngay lập tức. Điều quan trọng là phải biết bạn sẽ chống lại những thẻ nào trong Pool 3, vì vậy bài viết này sẽ bao gồm mọi thẻ Pool 3 trong Marvel Snap!

Mục lục

Marvel Snap

Mỗi thẻ Series 3 trong Marvel Snap

Dưới đây là danh sách mọi thẻ Series 3 trong Marvel Snap. Cần lưu ý rằng các nhà phát triển đã tuyên bố rằng, trong tương lai, một số thẻ nhất định sẽ được chuyển từ Series 5 sang Series 4 và từ Series 4 sang Series 3. Đây được gọi là ‘Drop Drop’ và thường xảy ra sau khi phát hành bản vá hàng tháng của trò chơi.

Một số thẻ cũng chỉ có sẵn thông qua mùa giải. Sau khi mùa giải cụ thể kết thúc, thẻ sau đó sẽ có thể được mua thông qua các phương tiện thường xuyên.

Sau khi phát hành Tháng 9 năm 2023 Cập nhật, hiện có 99 Thẻ Snap Marvel trong Pool 3. Đây là danh sách đầy đủ.

Marvel Snap Pool 3 Danh sách thẻ

Và đó hiện là mọi thẻ Series 3 trong Marvel Snap! Ra khỏi đó và bị bắt!

Marvel Snap

Để biết thêm tin tức về Marvel Snap, hãy chắc chắn kiểm tra phần chuyên dụng của chúng tôi hoặc xem một số hướng dẫn & hướng dẫn của chúng tôi ngay bên dưới:

Big Bads & Card Pools –

Sàn tốt nhất –

Hướng dẫn trò chơi –

Hướng dẫn mua –

Hướng dẫn công nghệ

Ruel Butler

Viết bởi Ruel Butler

Ruel là một nhà văn tự do, người có nội dung được xuất bản trên nhiều trang web quý giá, bao gồm Den of Geek, QooApp, Fandomspot, Zenplus, v.v. Anh ấy là một người hâm mộ Gacha toàn thời gian, hiện đang nghiện Đường sắt Ngôi sao Honkai. Trong khi chờ đợi sức mạnh đường mòn của mình để phục hồi, anh ta sẽ dành thời gian đạt được thứ hạng vô hạn trong Marvel Snap hoặc chiến đấu với Tera Raid Den mới nhất trong Pokémon Scarlet và Violet. Một người yêu của tất cả mọi thứ Nintendo và Anime, Ruel đã sẵn sàng để đưa ra các bản phát hành mới nhất và bất cứ điều gì mới bắt mắt! Bạn cũng có thể liên lạc với anh ấy tại Ruelbutler.com.