PlayStation Plus Trò chơi miễn phí thiết yếu cho tháng 9 năm 2023 hiện đang trực tiếp – Gamespot, PlayStation Plus Tháng 9 năm 2023 Trò chơi được công bố: Saints Row và hơn thế nữa – Polygon

PlayStation Plus cung cấp khởi động lại Saints Row và nhiều hơn nữa vào tháng 9

Tuy nhiên, giá đăng ký PlayStation Plus sẽ tăng vào tuần tới, Sony đã công bố hôm thứ Tư. Công ty đang tăng giá cho tất cả các mức đăng ký PS cộng với 12 tháng bắt đầu vào tháng 9. Đăng ký cần thiết 12 tháng sẽ tăng từ $ 59.99 đến $ 79.99, với các đăng ký 12 tháng cấp cao và cấp cao nhận được lần lượt tăng giá $ 35 và $ 40, tương ứng.

PlayStation Plus Trò chơi miễn phí thiết yếu cho tháng 9 năm 2023 hiện đang trực tiếp

Các trò chơi PS Plus tháng 9 bao gồm tội phạm thế giới mở, tưởng tượng và cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng.

Vào ngày 5 tháng 9 năm 2023 lúc 9:28 AM PDT

Hiện tại không có giao dịch có sẵn
Gamespot có thể nhận được một khoản hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.

Các trò chơi mới của PlayStation Plus miễn phí cho tháng 9 năm 2023 có sẵn để yêu cầu ngay bây giờ. Saints Row là người đứng đầu trong lô trò chơi tiếp theo này, như đã bị rò rỉ trước khi tiết lộ chính thức. Có sẵn từ ngày 5 tháng 9 đến ngày 3 tháng 10, các trò chơi PS Plus tháng 9 cũng bao gồm Black Desert: Traveller Edition và Generation Zero. Tất cả các thành viên PS Plus trên các cấp độ cần thiết, thêm và cao cấp có thể thêm bộ ba trò chơi vào thư viện của họ ngày hôm nay.

Saints Row ban đầu được phát hành vào năm 2022 và là khởi động lại nhượng quyền thương mại theo chủ đề xung quanh ý tưởng thành công tự tạo, chỉ với bạo lực vô cớ và sự tàn phá thay vì nhiều phương pháp kinh doanh hợp pháp hơn.

Giống như các trò chơi ban đầu, nó được đặt trong môi trường thế giới mở, trong đó bạn có thể giải phóng một số sự hỗn loạn bùng nổ, gian lận bảo hiểm và giúp củng cố các vị thánh thành băng đảng hàng đầu trong thị trấn. Trò chơi đã nhận được các đánh giá ấm áp khi lần đầu tiên ra mắt do nhiều lỗi kỹ thuật và trò chơi vui nhộn, nhưng ý định của nhà phát triển đã cập nhật các Saints Row với một số bản vá và nội dung đáng kể kể từ đó.

PlayStation Plus Trò chơi tháng 9

“Chiến đấu là tốt, và các nhiệm vụ câu chuyện rất thú vị khi ở mức vượt trội nhất của họ, nhưng có quá nhiều filler nhạt nhẽo ở giữa”, Richard Wakeling viết trong Đánh giá Saints Row của Gamespot. “Khởi động lại loạt phim có ý nghĩa, nhưng theo nhiều cách, Saints Row vẫn bị mắc kẹt trong quá khứ và đấu tranh để sống theo di sản của nó.”

Thế hệ Zero được đặt trong một phiên bản nguy hiểm của những năm 1980 Thụy Điển, nơi người chơi sẽ phải chiến đấu và sống sót chống lại kẻ thù máy chết người. Trò chơi có thể được chơi một mình hoặc với tối đa ba người bạn trong hợp tác trực tuyến, và bằng cách nhặt rác các bộ phận từ kẻ thù đã ngã.

Black Desert là một MMORPG giả tưởng với chiến đấu PVE có nhịp độ nhanh, các cuộc chiến bao vây PVP quy mô lớn và nhiều lớp nhân vật để làm chủ, và phiên bản Traveler ném vào nhiều tiện ích cho phiên bản cơ sở của trò chơi. Các thành viên PS Plus đã mua bất kỳ phiên bản nào của sa mạc đen ngoài phiên bản du lịch có thể đổi gói vật phẩm khách du lịch độc lập.

Cũng cần lưu ý đến các thành viên PS Plus là giá của mỗi cấp PlayStation Plus đang tăng lên bắt đầu từ ngày 6 tháng 9, với các đăng ký sáu và 12 tháng trở nên đắt hơn đáng kể.

PlayStation Plus Games miễn phí cho tháng 9 năm 2023

Có sẵn ngày 5 tháng 9 đến ngày 3 tháng 10

  • Saints Row (PS5, PS4)
  • Sa mạc đen: Phiên bản du lịch (PS4)
  • Thế hệ Zero (PS4)

PlayStation Plus cung cấp khởi động lại Saints Row và nhiều hơn nữa vào tháng 9

Tác phẩm nghệ thuật của Saints Row (2022) cho thấy các vị thánh nhảy chiếc xe mui trần của họ bằng một vụ nổ sau sự thức dậy của họ khi những kẻ thù khác nhau bao quanh họ

Michael McWhertor là một nhà báo với hơn 17 năm kinh nghiệm bao gồm các trò chơi video, công nghệ, phim ảnh, TV và giải trí.

PlayStation Plus Những người đăng ký thiết yếu Trò chơi miễn phí cho tháng 9 năm 2023 là Saints Row, Black Desert: Traveler Edition, Và Thế hệ không, Sony đã công bố vào thứ Tư. Người chơi có thể tải xuống bộ ba trò chơi PlayStation 5 và PlayStation 4 bắt đầu từ thứ ba, tháng 9. 5.

Saints Row Có phải ý định khởi động lại năm 2022 của nhượng quyền thương mại. Đặt ở địa phương mới của Santo Ileso, Saints Row theo sau một nhóm những tội phạm nghề nghiệp trẻ không bị ảnh hưởng, tiếp quản thành phố từ các cấu trúc quyền lực hiện có của nó, phần lớn bằng cách giết chết nhiều người hoặc thực hiện các hoạt động phá hoại kiểu Jackass. “Nếu bạn là một fan hâm mộ của Saints Row 2 nhưng đã tìm thấy các mục sau này trong sê -ri là một chút cũng vậy những người trở nên mạnh mẽ, bạn nên cho Saints Row thử, chúng tôi đã nói trong bài đánh giá của chúng tôi về trò chơi. Đây vẫn là một loạt phim hài đó, nhưng nó không phá vỡ núm tắt.” Saints Row sẽ có sẵn để tải xuống cho PS4 và PS5.

Sa mạc Đen: Phiên bản du lịch Là Pearl Abyss, Fantasy Fantasy MMORPG cung cấp các sự kiện chiến đấu, câu cá, canh tác và bao vây PVP dựa trên hành động-và là một trong những người tạo nhân vật rộng lớn nhất trong thể loại này. Sa mạc màu đen là chơi miễn phí và Phiên bản du lịch Cung cấp nhiều mặt hàng và đặc quyền trong trò chơi. Sa mạc Đen: Phiên bản du lịch có sẵn cho PS4.

Thế hệ không chỉ là nguyên nhân của nhà phát triển Avalanche Studios, game bắn súng góc nhìn thứ nhất được đặt trong một giải trí thay thế những năm 1980 Thụy Điển. Người chơi hợp tác và chiến đấu với những kẻ xâm lược robot trong khi cố gắng sống sót ở nơi hoang dã và khám phá những gì dẫn đến cuộc xâm lược cơ giới hóa. Thế hệ không được phát hành trên PS5 vào năm 2019.

Người đăng ký PlayStation Plus vẫn có thể chọn các trò chơi Essential PlayStation August PlayStation –Những giấc mơ, Cửa chết, Và PGA Tour 2K23 – Cho đến tháng Chín. 4.

PlayStation Plus Essential là cấp cơ sở của dịch vụ đăng ký Sony Interactive Entertainment, cung cấp quyền truy cập nhiều người chơi trực tuyến, một loại trò chơi PS4 và PS5 miễn phí, lưu trữ đám mây và giảm giá khi mua hàng PlayStation Store Mua hàng. PlayStation Plus Chi phí thiết yếu $ 59.99 hàng năm, $ 24.99 cho đăng ký ba tháng, hoặc $ 9.99 hàng tháng.

Tuy nhiên, giá đăng ký PlayStation Plus sẽ tăng vào tuần tới, Sony đã công bố hôm thứ Tư. Công ty đang tăng giá cho tất cả các mức đăng ký PS cộng với 12 tháng bắt đầu vào tháng 9. Đăng ký cần thiết 12 tháng sẽ tăng từ $ 59.99 đến $ 79.99, với các đăng ký 12 tháng cấp cao và cấp cao nhận được lần lượt tăng giá $ 35 và $ 40, tương ứng.

Cập nhật (tháng 9. 5): Tháng 9 Playstation Plus Games Essential Games hiện đang trực tiếp trên cửa hàng PlayStation: