Tekken 8 | Trang web chính thức (EN), ngày phát hành Tekken 8, betas và rơ moóc | PCGamesn

Ngày phát hành Tekken 8, betas và rơ moóc

О

К р з!

Tekken 8

Tekken 8 tiếp tục câu chuyện bi thảm của dòng máu Mishima và các trận đấu ác ý của cha con đang rung chuyển thế giới. Sau khi đánh bại cha mình, Heihachi Mishima, Kazuya tiếp tục cuộc chinh phạt của mình cho sự thống trị toàn cầu, sử dụng các lực lượng của tập đoàn G để tiến hành chiến tranh trên thế giới. Jin bị buộc phải đối mặt với số phận của mình khi anh ta được đoàn tụ với người mẹ đã mất từ ​​lâu và tìm cách ngăn chặn triều đại khủng bố của cha Kazuya.

Trải nghiệm chương tiếp theo trong cốt truyện trò chơi điện tử dài nhất với 32 máy bay chiến đấu được thiết kế lại, độc đáo và làm chủ hệ thống hoàn toàn mới ‘Heat, để nghiền nát đối thủ của bạn. Thưởng thức đồ họa độ trung thực cao, được phát triển cho thế hệ phần cứng mới, để giới thiệu mọi khoảnh khắc của tác động và siêu năng lực tích cực.

Với nhiều nội dung chơi đơn để khám phá, chẳng hạn như chế độ Arcade Quest hoàn toàn mới và hệ thống tùy chỉnh chuyên sâu cho cả hai nhân vật có thể chơi và Avatar, Tekken 8 giới thiệu trải nghiệm ly kỳ nhất chưa.

Microsoft Xbox Series X | s

Các tính năng chính

https: // tĩnh.Bandainamcoent.EU/Video/Tekken8-Keyfeature-1.Webm

Một máy bay chiến đấu cho một thế hệ mới

32 máy bay chiến đấu với hình ảnh thế hệ tiếp theo sẽ va chạm ở Tekken 8! Cả hai nhân vật mới và trở lại đều được miêu tả tuyệt vời trong các mô hình nhân vật có chi tiết cao được xây dựng từ mặt đất – với mọi giọt mồ hôi và cơ bắp bị rách cho trải nghiệm nhập vai.

Đội hình bao gồm các máy bay chiến đấu mang tính biểu tượng như Paul Phoenix, King, Marshall Law và Nina Williams, và thấy sự trở lại của Raven sau khi là một phần của câu chuyện về Tekken 6, 15 năm trước!

Jun Kazama trở lại câu chuyện lần đầu tiên sau 25 năm kể từ khi cô mất tích ở Tekken 2, và Tekken 8 cũng giới thiệu một nhân vật mới của Peru Azucena!

Người chơi sẽ có thể thách thức đối thủ của họ trên 16 giai đoạn chiến đấu với sự phá hủy dữ dội và các yếu tố giai đoạn tương tác.

https: // tĩnh.Bandainamcoent.EU/Video/Tekken8/Tekken8-KF01.Webm

Trò chơi mới, câu chuyện mới

Tekken 8 tiếp tục câu chuyện bi thảm của Máu Mishima và Kazama và các trận đấu ác cảm với cha con đang rung chuyển thế giới của họ. Trong chương mới nhất này, Jin Kazama sẽ tìm cách thách thức số phận của mình khi anh đối mặt với cha mình Kazuya Mishima gây ra chiến tranh và hủy diệt trên toàn cầu.

Cùng với trải nghiệm cốt truyện chính chảy từ các đoạn cắt cảnh cấp Hollywood đến các trận chiến quá đỉnh, các tập nhân vật riêng biệt cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về các câu chuyện riêng lẻ của từng nhân vật.

https: // tĩnh.Bandainamcoent.EU/Video/Tekken8/Tekken8-KF02.Webm

Trò chơi mới thú vị

Tekken 8 sẽ có trò chơi mới thú vị tập trung vào các chiến thuật hung hăng. Giữ lại bản sắc trò chơi chiến đấu độc đáo của Tekken, trò chơi sẽ cung cấp cho cả người chơi và khán giả loạt phim ‘ kinh nghiệm ly kỳ nhất Tuy nhiên, với các cuộc tấn công và môi trường biến đổi màn hình nội tạng vừa năng động vừa phá hủy.

Mục mới nhất trong sê-ri giới thiệu một cơ chế trò chơi hoàn toàn mới có tên là “Hệ thống nhiệt” , Cung cấp cho người chơi khả năng khai thác sự hung hăng như một chiến thuật và kết hợp các cuộc tấn công tấn công vào lối chơi của họ, với các chuyển động đặc biệt và khả năng nhân vật dựa trên mỗi nhân vật của các tính năng độc đáo.

Staples như “Rage Arts” Và loạt các di chuyển và combo đặc trưng của loạt.

https: // tĩnh.Bandainamcoent.EU/Video/Tekken8-Keyfeature-4.Webm

Nhiệm vụ arcade

bên trong Chế độ chơi đơn mới ‘Arcade Quest, , Người chơi có thể Tạo hình đại diện của riêng họ và chinh phục đối thủ của họ Trong một loạt các cung điện khác nhau.

Chế độ này đóng vai trò là một Giới thiệu về lối chơi của Tekken 8 , Cho phép người chơi có được kiến ​​thức cơ bản, học các kỹ thuật thực tế và tận hưởng một cốt truyện độc đáo và các trận chiến khác với các trận đấu thông thường. Khi nhân vật chính phát triển và đối mặt với các đối thủ ngày càng mạnh mẽ hơn, bạn cũng vậy!

Mở khóa các mục tùy chỉnh cho cả nhân vật và avatar có thể chơi được trong khi tiến hành thông qua câu chuyện.

https: // tĩnh.Bandainamcoent.EU/Video/Tekken8-Keyfeature-4-New.Webm

Được xây dựng để tùy biến

Với một Nhiều loại tùy chỉnh Đối với các nhân vật, avatar, yếu tố HUD và âm nhạc có thể chơi được – người chơi có thể điều chỉnh trải nghiệm của họ theo sở thích cá nhân của riêng họ. Có nhiều sự tự do hơn trong các tùy chọn tùy chỉnh hơn bao giờ hết đối với các ký tự có thể chơi.

Nhiều tùy chọn khu vực tùy chỉnh chẳng hạn như toàn bộ cơ thể “,” đầu “,” kính “,” thân trên “và” thân dưới “, đôi giày, và hai loại phụ kiện có sẵn cộng với nhiều hơn nữa! Thay đổi màu sắc động của từng phần cùng với kích thước và vị trí của các phụ kiện.

Tùy chỉnh Avatar là một yếu tố mới được giới thiệu trong Tekken 8. Avatars có thể được tùy chỉnh và sử dụng trong các chế độ như Arcade Quest.

Tùy chỉnh người chơi cho phép người chơi chỉnh sửa tiêu đề, đồng hồ đo, thẻ người chơi, v.v. Jukebox cho phép người dùng thay đổi nhạc nền.

Nhân vật

Jin Kazama

Lightning of Fate

Quốc gia xuất xứ: Nhật Bản

Phong cách chiến đấu: Karate

ThoD lên dòng máu bị nguyền rủa chạy qua huyết mạch của mình, Jin Kazama đã tìm cách chấm dứt dòng máu quỷ. Anh ta gia nhập lực lượng với Lars Alexandersson, và họ cùng nhau chuẩn bị bắt đầu Chiến dịch Lightning, một kế hoạch loại bỏ người mang gen khác của Devil, Kazuya Mishima. Jin đã từng đẩy thế giới vào hỗn loạn để hồi sinh Azazel, người tiên sinh của Gene Devil.

Kazuya Mishima

Áp bức máu lạnh

Quốc gia xuất xứ: –

Phong cách chiến đấu: Karate chiến đấu theo phong cách Mishima

Kazuya Mishima đã sử dụng toàn bộ sức mạnh quỷ dữ của mình và G Corp để cố gắng và chiếm lấy thế giới. Sau khi đánh bại cha mình, Heihachi Mishima, Kazuya đã nhân đôi những nỗ lực của mình để hạ gục người lãnh đạo Mishima Zaibatsu. Cuộc chiến tàn khốc này đã chia rẽ thế giới thành hai, và cuối cùng G Corp đã xuất hiện trên đỉnh. Tuy nhiên, tập đoàn không cho thấy dấu hiệu của sự trung thành và tiếp tục thống trị thế giới bằng một nắm đấm sắt.

Paul Phoenix

Kẻ hủy diệt máu nóng

Quốc gia xuất xứ: Hoa Kỳ

Phong cách chiến đấu: Võ thuật tích hợp dựa trên Judo

Paul Phoenix là một võ sĩ máu nóng nhằm mục đích trở thành chiến binh vĩ đại nhất trong vũ trụ. Anh ta bước vào giải đấu thứ bảy The King of Iron Fist với đôi mắt về tiền thưởng cắt cổ, được đảm bảo hơn bao giờ. Giải đấu, tuy nhiên, sẽ bị đình chỉ với sự biến mất của người tổ chức. Paul nhận được một phần nhỏ tiền chiến đấu mà anh ta đã tính đến, đưa anh ta vào một cuộc sống của sự vận mệnh.

Luật Marshall

Rồng huyền thoại

Quốc gia xuất xứ: Hoa Kỳ

Phong cách chiến đấu: võ thuật

Marshall Law là một bậc thầy võ thuật nổi tiếng và thậm chí còn điều hành võ đường của riêng mình. Tuy nhiên, anh ta đã mắc nợ do tai nạn xe máy của con trai anh ta, và những nỗ lực trả nợ này khiến anh ta bỏ bê võ đường của mình, dẫn đến việc giảm mạnh các sinh viên đến đào tạo. Luật pháp đặt ra để tìm một giáo viên thành đạt, người có thể tiếp quản võ đường và giải quyết tất cả những rắc rối của mình. Thật không may, tất cả các cuộc đàm phán đã kết thúc trong thất bại, và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, võ đường của anh ta đã bị thu hồi là tài sản thế chấp trong khi anh ta đã biến mất.

Nina Williams

Sát thủ thầm lặng

Quốc gia xuất xứ: Ireland

Phong cách chiến đấu: Nghệ thuật ám sát

Nina Williams là bậc thầy của nghệ thuật gây chết người và là một kẻ giết người chuyên nghiệp được biết đến với bí danh của “Assassin im lặng.”Cô ấy được tuyển dụng bởi Mishima Zaibatsu và đóng vai trò là chỉ huy của Đơn vị Lực lượng Đặc biệt”, Lực lượng Tekken.”Tuy nhiên, sau khi thất bại trong nhiệm vụ lấy Jin Kazama, cô rời đơn vị để làm việc như một sát thủ tự do. Một thời gian sau, Kazuya Mishima dẫn đầu trong các nỗ lực của Tập đoàn G trong sự thống trị thế giới. Kazuya tuyển dụng Nina làm cấp dưới trực tiếp của anh ấy và cấp cho cô ấy danh hiệu chỉ huy của lực lượng G Corporation.​

Jack-8

Người hủy diệt công nghệ cao

Quốc gia xuất xứ: Không rõ

Phong cách chiến đấu: Sức mạnh tuyệt đối

Jack-8 là vũ khí hình người hàng đầu của G Corp và là nguyên mẫu mới nhất trong loạt phim Jack. Một trong những nhà phát triển được giao cho loạt phim Jack, Jane, đã từng có cuộc sống của cô được cứu bởi một Jack. Cô ấy đã tham gia G Corp và làm việc cả ngày lẫn đêm để tạo ra chiếc máy Jack lý tưởng của mình. Trong khi loạt Jack đã được thiết lập tốt trong dòng sản phẩm của G Corp, Jane vẫn tiếp tục cống hiến hết mình để hoàn thiện Jack. Các thiết kế của cô cho Jack thế hệ tiếp theo bao gồm một AI được cải thiện rất nhiều so với mô hình Jack-7, có khả năng học với tốc độ và độ chính xác đáng kinh ngạc. ​

Nhà vua

Sự tức giận của con thú

Quốc gia xuất xứ: Mexico

Phong cách chiến đấu: Đấu vật chuyên nghiệp

King đang hoạt động trong mạch đấu vật chuyên nghiệp, và anh ta cũng quản lý một trại trẻ mồ côi ở bên. Cuộc chiến giữa tập đoàn G và Mishima Zaibatsu đã tàn phá thế giới, gây ra một sự phẫn nộ chưa từng có ở số lượng trẻ em cần sự giúp đỡ của anh ấy. King có thể là nhà vô địch không thể tranh cãi của thế giới đấu vật, nhưng anh ta sẽ cần phải đặt một cảnh tượng vượt xa ánh sáng đấu trường sáng. ​

Lars Alexandersson

Sư tử của cuộc nổi loạn

Quốc gia xuất xứ: Thụy Điển

Phong cách chiến đấu: Tekken Force Võ thuật

Lars Alexandersson là đứa con bất hợp pháp của Heihachi Mishima và là thủ lĩnh của quân đội phiến quân chiến đấu chống lại G Corp. Một cựu sĩ quan của Đơn vị quân sự đặc biệt của Mishima Zaibatsu được gọi là Lực lượng Tekken, Lars đã dẫn đầu một cuộc đảo chính chống lại Zaibatsu và đưa nhiều nhân viên của Lực lượng Tekken với anh ta. Không lâu sau cuộc đảo chính, thế giới đã nằm dưới sự kiểm soát của G Corp do Kazuya Mishima dẫn đầu. Lars đã thành lập một đội quân nổi dậy mới tên là Yggdrasil và tích lũy thêm sức mạnh quân sự để khởi động một cuộc nổi dậy chống lại bạo chúa.

Jun Kazama

Ánh sáng của hy vọng

Quốc gia xuất xứ: Nhật Bản

Phong cách chiến đấu: Võ thuật truyền thống theo phong cách Kazama

Jun Kazama là mẹ của Jin Kazama và là học viên của võ thuật truyền thống theo phong cách Kazama. Jun thể hiện xu hướng giao tiếp với động vật từ khi còn rất trẻ. Cô tiếp tục trở thành một nhân viên giám sát động vật hoang dã cho một nhóm bảo tồn nơi cô theo đuổi Kazuya Mishima, người bị nghi ngờ buôn lậu động vật được bảo vệ. Hai người gặp nhau và trở nên gần gũi tại giải đấu thứ hai của Vua Iron Fist.

Ling Xiaoyu

Khiêu vũ Phoenix

Quốc gia xuất xứ: Trung Quốc

Phong cách chiến đấu: Baguazhang, Võ thuật Trung Quốc có trụ sở tại Piguazhang

Ling Xiaoyu là một bậc thầy võ thuật Trung Quốc, người có tình cảm với Jin Kazama. Cô ấy xâm nhập vào tòa nhà Mishima Zaibatsu để tìm kiếm manh mối để tìm một Jin bị mất tích và để có được dữ liệu sẽ hữu ích trong tìm kiếm của cô ấy. Đi du lịch vòng quanh thế giới và theo bất kỳ dấu vết nào cô ấy có thể tìm thấy, sáu tháng đã trôi qua cho Xiaoyu mà không có hy vọng trong tầm nhìn. Xiaoyu đã hết chì, nhưng chỉ đơn giản là cô ấy phải tìm Jin, bất kể chi phí. Có một cái gì đó cô ấy cần biết từ anh ấy. Đó là quyết tâm không ngừng và ngày càng phát triển này thúc đẩy Xiaoyu từ trước.

Feng Wei

Chúa nắm tay

Nước sản xuất: Trung Quốc

Feng Wei là một bậc thầy của Taijiquan, người được hướng dẫn bởi những lời dạy của God Fist Scrolls, nhằm mục đích trở thành chiến binh hoàn hảo. Tuy nhiên, tại Giải đấu King of Iron Fist gần đây nhất, Feng Wei đã phải chịu một thất bại nặng nề dưới bàn tay của Wing Chun Master Leroy Smith.

gấu trúc

gấu trúc

Quốc gia xuất xứ: Trung Quốc

Panda nhân đôi khi cả vật nuôi và vệ sĩ của Ling Xiaoyu. Một thời gian ngắn sau khi Jin Kazama, người mà Xiaoyu có tình cảm, mất tích, cô bắt đầu hành trình tìm anh, rời khỏi nhà chỉ để không bao giờ trở lại nữa. Quyết tâm duy trì nghĩa vụ bảo vệ Xiaoyu, Panda theo dõi cô ấy đến tòa nhà Mishima Zaibatsu.

Khi cô ấy tìm thấy cô ấy, Xiaoyu thông báo cho cô ấy rằng cô ấy đã thu được thành công dữ liệu tìm kiếm của Jin và đang thực hiện một hành trình trên toàn cầu để theo sau anh ấy.

Kuma

Master of Salmon

Quốc gia xuất xứ: Không có

Phong cách chiến đấu: Kuma Shin Ken Kum Kum Ken Ken Ken

Kuma là thú cưng của Heihachi Mishima và là thành viên của Lực lượng đặc biệt của Mishima Zaibatsu, Lực lượng Tekken. Anh ấy không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tình nguyện trong các nỗ lực cứu trợ thảm họa trên khắp Đông Nam Á.

Người dân địa phương luôn miễn cưỡng chấp nhận Kuma lúc đầu, sợ rằng anh ta có thể tấn công họ. Nhưng, với bản chất vui tươi và đạo đức làm việc mạnh mẽ, Kuma dần chiến thắng họ và trở thành thị trấn yêu thích.

Tuy nhiên, một ngày định mệnh, Heihachi rời khỏi để giải quyết điểm số với Kazuya Mishima, chỉ không bao giờ được nhìn thấy nữa.

Kuma tin rằng chủ nhân của mình vẫn ở đâu đó ngoài kia, nhưng chờ đợi sự trở lại của anh ấy vô ích. Trong khi đó, G Corp đang chiếm thế thượng phong với các cuộc tấn công của họ chống lại Mishima Zaibatsu.

Sergei Dragunov

Reaper trắng

Quốc gia xuất xứ: Nga

Phong cách chiến đấu: Chiến đấu Sambo

Sergei Dragunov là người dùng của Commando Sambo và sợ bí danh “Thiên thần trắng”.

Trong khi thế giới bị lôi kéo vào cuộc xung đột vũ trang giữa Mishima Zaibatsu và G Corp, Dragunov đã tham gia Giải đấu King of Iron Fist với một mục tiêu nhất định trong tâm trí.

Tuy nhiên, giữa chừng trong giải đấu, người tổ chức giải đấu, Heihachi Mishima, mất tích, khiến cuộc thi dừng lại.

Dragunov trở về nhà, và để nhận ra sự cống hiến của anh ấy cho công việc của anh ấy, được cấp một lần nghỉ phép kéo dài lần đầu tiên trong đời.

Shaheen

Falcon sa mạc

Quốc gia xuất xứ: Ả Rập Saudi

Phong cách chiến đấu: chiến đấu gần khu vực

Shaheen làm việc cho một công ty quân sự tư nhân và đang điều tra cái chết bí ẩn của người bạn thân nhất của mình. Sử dụng các kỹ năng đàm phán “hòa bình” của mình, anh học được từ một giám đốc điều hành của chi nhánh Trung Đông G Corp rằng chủ mưu không ai khác chính là Kazuya Mishima.

Bánh xe của số phận phải quay ngày hôm đó 13 năm trước, cùng ngày, Shaheen mất gia đình, anh ta đã cứu Salim, một cậu bé ở cùng tuổi với anh ta, từ một kẻ ám sát.

Đó là lần đầu tiên anh sử dụng các kỹ thuật mà cha anh đã ăn sâu vào anh có nghĩa là hạ gục kẻ thù để thay vì cứu mạng người khác.

Steve Fox

Paragon phản công

Quốc gia xuất xứ: Vương quốc Anh

Phong cách chiến đấu: Quyền anh

Steve Fox là một nhà vô địch thế giới quyền anh hạng trung có kỹ thuật khéo léo và kiểm soát tốc độ trong vòng có vô số khán giả.

Lớn lên trong một cơ sở thuộc sở hữu của Mishima Zaibatsu, Steve đã tìm kiếm cha mẹ thực sự của mình ngay khi anh biết mình chỉ là một đối tượng thử nghiệm. Anh ta gặp Nina Williams một cách tình cờ và biết rằng anh ta được làm từ vật liệu di truyền của cô.

Mặc dù họ là mẹ và con trai bằng máu, nhưng Nina chưa bao giờ thừa nhận Steve là của riêng mình. Với Steve, biết nguồn gốc của anh ấy là tất cả. Nina, mặt khác, tin rằng kiến ​​thức như vậy là một sự bất tiện đơn thuần.

Chiếc chuông reo, kết thúc cuộc chiến của Steve với quá khứ của anh ấy. Với động lực của anh ấy trong cuộc sống đã biến mất, Steve trở thành vỏ trấu của bản thân trước đây của anh ấy. Những người bạn đào tạo của anh ấy Paul Phoenix và Marshall Law cảm nhận được sự tuyệt vọng của anh ấy và đến giải cứu anh ấy.

Yoshimitsu

Ninja không gian cơ giới

Quốc gia xuất xứ: Không có

Phong cách chiến đấu: Nghệ thuật Ninja Manji

Yoshimitsu là người thừa kế của Manji Ninjutsu và người đứng đầu hiện tại của Clan Manji, một nhóm những tên trộm hào hiệp hoạt động kể từ thời Sengoku. Sáu tháng trước, Yoshimitsu đã chấp nhận yêu cầu từ một nhà đầu tư của Dự án Cứu trợ tị nạn. Nhiệm vụ là tìm tài liệu lưu trữ có chứa thông tin về những việc làm trong quá khứ của Mishima Zaibatsu.

Sau khi phân tích thông tin mà các thành viên gia tộc của anh đã tập hợp, Yoshimitsu được dẫn đến một hang động cũ, dưới lòng đất. Truyền thuyết kể rằng Mishimas đã từng sử dụng nó để trừ tà.

Anh ta quét khu vực bằng cách sử dụng công nghệ được xây dựng trong bộ giáp được gia cố của mình và tiếp tục đi xuống một con đường đổ nát. Trong các hốc của hang động, Yoshimitsu phát hiện ra tài liệu lưu trữ mà anh ta đang tìm kiếm.

Sư Tử

Người tìm kiếm sự thật

Quốc gia xuất xứ: Đức

Phong cách chiến đấu: Bajiquan

Leo là một người dùng Bajiquan sinh ra cho Niklas Kliesen, một nhà khảo cổ học nổi tiếng thế giới, và Emma Kliesen, một người có thẩm quyền trong nghiên cứu di truyền.

Với một người cha thành thạo về võ thuật và một người mẹ có đầu óc tò mò, Leo sử dụng những kỹ năng được thừa hưởng này để bắt đầu cuộc săn lùng sự thật đằng sau hoàn cảnh bí ẩn của cái chết của Emma Kliesen một năm trước.

Từ dữ liệu này, Leo cũng biết rằng Kazuya Mishima đã gửi ra lệnh mà các nhà nghiên cứu quan trọng không còn cần.”

Cũng trong khoảng thời gian đó, Mishima Zaibatsu tuyên bố rằng Kazuya Mishima, kẻ chủ mưu đằng sau G Corp, là một con quỷ. Trong thời điểm này, các mảnh ghép rơi vào vị trí cho Leo.

Azucena

Kết hợp hoàn hảo

Quốc gia xuất xứ: Peru

Phong cách chiến đấu: Võ thuật hỗn hợp (tiền đạo)

Azucena Milagros Ortiz Castillo, được biết đến như “Nữ hoàng cà phê,”Được yêu thương vì tính cách ngây thơ của cô ấy và cô ấy Phong cách chiến đấu không sợ hãi như một Nhà vô địch MMA.

Con gái duy nhất của gia đình sở hữu Trang trại Ortiz, Một Đồn điền cà phê nằm cách mực nước biển 2000 mét, Azucena Lớn lên quan sát thương mại của cha cô và mơ ước trở thành người nông dân cà phê giỏi nhất thế giới.

Để biến giấc mơ của cô ấy thành hiện thực, một người trẻ Azucena đã tiến hành vô số thí nghiệm bằng cách trồng cây cà phê mới dựa trên những ý tưởng mới lạ của cô ấy. Mặc dù người lớn xung quanh cô đã từ chối ý tưởng của cô hết lần này đến lần khác, Azucena sử dụng sự từ chối của họ để thúc đẩy bản thân và tiếp tục tinh chỉnh tinh thần táo bạo của mình.

Vài năm sau đó, AzucenaNhững nỗ lực cuối cùng đã mang lại kết quả, và hạt cà phê của cô đã được trao xếp hạng chất lượng cao nhất tại một hội chợ thương mại nổi tiếng thế giới, khiến cô trở thành một ngôi sao đang lên trong ngành công nghiệp.

Raven

Đặc vụ bóng tối

Quốc gia xuất xứ: Không rõ ràng

Phong cách chiến đấu: ninjutsu

Codename: Raven. MỘT đại lýNinjutsu Master, Anh ấy được giao nhiệm vụ các nhiệm vụ OPS đặc biệt cho Lực lượng độc lập của Liên Hợp Quốc.

Raven đã tham gia vào các nhiệm vụ trên toàn thế giới, sử dụng ninjutsu của anh ấy để dừng lại để xung đột trước khi họ bắt đầu.

Tuy nhiên, cuộc đấu tranh sức mạnh tàn bạo giữa Mishima ZaibatsuG Corp đe dọa sẽ đưa toàn bộ địa cầu đến đầu gối của nó, và Raven Chỉ nhìn thấy nhiều sự hỗn loạn hơn trên đường chân trời.

Đối mặt với những thách thức nằm ở phía trước, anh ta phải tiếp tục vượt qua giới hạn của mình. Với suy nghĩ này, Raven bắt đầu đào tạo với Nhẫn thuật chủ một lần nữa.

Claudio Serafino

Banisher của quỷ

Quốc gia xuất xứ: Ý

Phong cách chiến đấu: Nghệ thuật exorcist Sirius

Lãnh đạo của Sirius Marksmen, Một Nhóm các nhà trừ quỷ người đã trục xuất cái ác dưới nhiều hình thức từ thời cổ đại, Claudio Serafino là một trong những người trừ quỷ mạnh nhất trong tổ chức của anh ấy.

Sau khi học hỏi từ Heihachi Mishima Sáu tháng trước Jin KazamaKazuya Mishima, và sức mạnh mà họ ra lệnh trên Gene quỷ, Claudio quyết định hợp tác với Heihachi Mặc dù có sự phản đối đáng kể từ trong tổ chức của chính mình.

Cũng, Claudio học về sự tồn tại của Ling Xiaoyu Ai đang tìm kiếm Jin. Anh ấy quyết định đến gần Xiaoyu Để sử dụng cô ấy trong nhiệm vụ của mình để xác định vị trí và đánh bại Jin. Sinh ra trong ngôi nhà của “Ngọn lửa xanh thanh lọc”, Claudio tự hào về dòng dõi của mình, và quyết tâm đánh bại quỷ bằng mọi giá.

Hwoarang

Máu

Quốc gia xuất xứ: Hàn Quốc

Phong cách chiến đấu: Taekwondo

Một bậc thầy Taekwondo, Hwoarang đã coi Jin Kazama là đối thủ của mình kể từ khi cuộc chiến đầu tiên của họ kết thúc trong một trận hòa.
Khoảng sáu tháng trước, anh lại gặp Jin ở Trung Đông. Nhân vật cánh đen đứng trước mặt anh ta cũng giống như anh ta ngay lập tức trong một cuộc gặp gỡ trước đó.

Với tất cả sức mạnh mà anh ta có thể tập hợp được, Hwoarang đã thành công trong việc đánh bại Jin hung hăng. Tuy nhiên, do sự can thiệp của các lực lượng liên minh của các quốc gia, Jin lại biến mất.

“Chiến thắng là của tôi, nhưng. “Anh ấy nói. Hwoarang bị bỏ lại cảm giác không liên tục trước cuộc xung đột chưa được giải quyết với Jin sau khi trở về nhà, vì vậy anh đã ném mình vào khóa đào tạo khắc kỷ để tìm câu trả lời.

Anh ấy lặng lẽ nhìn vào trong và dần dần đến câu trả lời – những gì anh ấy muốn, và những gì anh ấy phải làm để đạt được nó.

Bryan Fury

Cáp Nhĩ Tân của Chaos

Quốc gia xuất xứ: Hoa Kỳ

Phong cách chiến đấu: Kickboxing

Có được máy phát điện vĩnh viễn, Bryan Fury trở thành người sao chép cuối cùng, sử dụng nguồn năng lượng vô tận này để tàn phá. Ngay cả sau trận chiến giữa G Corp. Và Mishima Zaibatsu đã kết luận, Bryan tiếp tục tiến hành các hành vi chiến tranh trên toàn cầu, và nhanh chóng trở thành mục tiêu của các tổ chức cảnh sát quốc tế.

Một cái gì đó đột nhiên thay đổi ở Bryan khi anh ta đối đầu với đơn vị khủng bố ưu tú của cơ quan cảnh sát quốc tế mà trước đây anh ta thuộc về một cuộc xung đột đô thị. Hoặc là kết quả của việc lạm dụng trong vô số xung đột, hoặc từ một ký ức kéo dài về cơ thể phàm nhân của anh ta, người tạo ra vĩnh viễn của anh ta đã quá nóng trong trận chiến. Một sự gia tăng trong cảm giác sức mạnh và niềm vui đã đốt cháy dấu ấn của họ vào não anh, biến nó thành màu đỏ đỏ thẫm.

Khi thức dậy, anh ta ở một mình trong những hậu quả tàn khốc mà anh ta có thể đã gây ra. “Bạn có thực sự là Bryan Fury khét tiếng. “Từ dưới đống đổ nát, giọng nói của một người có vẻ biết anh ta nói, nhưng đột ngột bị gián đoạn bởi những âm thanh của nắm đấm và tiếng cười điên cuồng.

Ngày phát hành Tekken 8, betas và rơ moóc

Ngày phát hành Tekken 8 vẫn là một lối thoát, nhưng ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về bài kiểm tra beta tiếp theo của một trong những loạt trò chơi chiến đấu lớn nhất.

Feng Wei đang uốn cong cơ bắp của mình bên trong một con đường đua, khi anh chuẩn bị tham gia danh sách trong ngày phát hành Tekken 8

Xuất bản: ngày 19 tháng 9 năm 2023

Ngày phát hành Tekken 8 là khi nào? Là một trong những trò chơi chiến đấu lớn nhất thế giới, Tekken 7 là trò chơi ấn tượng nhất trong sê -ri cho đến nay, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ hào hứng khi thấy các nhà phát triển có gì trong cửa hàng cho mục tiếp theo.

Một trong những trò chơi chiến đấu được mong đợi nhất đã được tiết lộ lớn trong tháng 9, Sony Sony State of Play, Fanken Fan với cú sốc tiết lộ rằng Tekken 8 đang được phát triển, với một trò chơi giới thiệu giới thiệu trong Trò chơi trò chơi mới trong động cơ trò chơi mới. Với sự thành công quan trọng và thương mại của Tekken 7, có một khả năng mạnh mẽ Tekken 8 sẽ kết thúc trong danh sách trò chơi PC tốt nhất của chúng tôi trong tương lai. Bây giờ chúng tôi đã thấy một chút công bằng của trò chơi, ở đây, tất cả mọi thứ chúng tôi biết về ngày phát hành Tekken 8, bài kiểm tra beta sắp tới, trailer, trò chơi, câu chuyện, v.v.

Hình thu nhỏ YouTube

Ngày phát hành Tekken 8 là gì?

Ngày phát hành Tekken 8 được đặt vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng 1 năm 2024 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S. Thông báo đã đến trong đêm khai mạc Gamescom.

Trong GameScom, một đoạn trailer mới đã tiết lộ một số nhịp đập và cho thấy một số nhân vật trở lại. Người sáng tạo loạt Katsuhiro Harada xác nhận rằng trò chơi đang được xây dựng từ đầu trong Unreal Engine 5, không có tài sản Tekken 7 được sử dụng lại.

Tekken 8 phiên bản và tiền thưởng đặt hàng trước

Tekken 8 sẽ bao gồm trang phục Avatar Paul Phoenix cho Chế độ Quest Arcade như một phần thưởng đặt hàng trước cho tất cả các nền tảng, trong khi trang phục Avatar của Mokujin và Tetsujin là một cách đáng buồn.

Phiên bản Deluxe của Tekken 8 bao gồm các nhân vật có thể chơi năm 1, mang lại cho người chơi bốn nhân vật bổ sung sau khi ra mắt. Nó cũng bao gồm làn da Avatar Kinjin và gói phù hợp bằng vàng tương thích với tất cả 32 ký tự. Phiên bản cuối cùng bao gồm tất cả các phần trên, Skin Avatar cho Kazuya, Jin và Jun và 32 mẫu áo phông để cá nhân hóa Avatars của bạn với.

Hình thu nhỏ YouTube

Tekken 8 beta

Beta Tekken 8 tiếp theo bắt đầu vào ngày 20 tháng 10 và sẽ kéo dài ba ngày, kết thúc vào ngày 23 tháng 10. Thử nghiệm beta đã đóng này bao gồm cùng một danh sách nhân vật như thử nghiệm mạng khép kín, cũng như sự ra mắt của Raven, Azucena và Feng.

Để đăng ký kiểm tra Beta đã đóng Tekken 8, bạn cần đăng ký sự quan tâm của mình tại trang web chính thức của Tekken 8. Nếu bạn đã tham gia thử nghiệm mạng đóng đầu năm nay, bạn sẽ tự động được chấp nhận vào bản beta của Tekken 8.

Vào tháng 7 năm 2023, đã có một thử nghiệm mạng khép kín trên Steam, PlayStation 5 và Xbox. Thử nghiệm này đã cho phép người chơi truy cập vào 16 ký tự, họ có thể sử dụng để chiến đấu trực tuyến với những người chơi khác trong năm giai đoạn. Bạn có thể thấy họ đã chống lại nhau như thế nào trong danh sách cấp 8 Tekken 8 của chúng tôi.

Hình thu nhỏ YouTube

Tekken 8 đã đóng Beta thay đổi

Dưới đây là những bổ sung và thay đổi, như được liệt kê bởi Câu hỏi thường gặp chính thức của Beta, đến với Tekken 8 Beta:

 • Thêm Raven, Azucena và Feng vào danh sách.
 • Thêm trang trại Ortiz làm giai đoạn mới.
 • Thiệt hại do sự bùng nổ nhiệt (được kích hoạt trong khi ở trạng thái nhiệt) đã được điều chỉnh.
 • Bây giờ bạn có thể tăng một cú đánh mạnh vào một cơn nóng.
 • Giảm chiều dài của các combo với các đợt nhiệt/đèn táp nhiệt.
 • Thiệt hại có thể phục hồi được cấp bởi trạng thái nhiệt đã giảm.
 • Đồng hồ đo nhiệt đánh dấu khi các cuộc tấn công bị chặn trong khi ở trạng thái nhiệt.
 • Thoát nước nhiệt gây ra bởi các cuộc tấn công được tăng cường bởi trạng thái nhiệt hiện đang tăng lên.
 • Cải thiện hiệu suất di chuyển sức mạnh của bạn.
 • Đảo ngược và parries giảm hiệu quả.
 • Tăng các kỹ thuật có thể được đánh bại.
 • Dashes và Dashes bây giờ dễ thực hiện hơn.
 • Hạn chế được thêm vào các combo tường hit.
 • Điều chỉnh cân bằng tổng thể.
 • Chữ ký di chuyển mở rộng.
 • Độ sáng được điều chỉnh của các hiệu ứng.
 • Hình dạng và phạm vi hiệu ứng được điều chỉnh để cải thiện khả năng hiển thị.
 • Tầm nhìn hiệu ứng hình ảnh hiện đã giảm đáng kể khi được đặt thành mức thấp trong menu tùy chọn.
 • Chọn trang phục đặt trước khác nhau cho các ký tự.
 • Các nút L3 và E3 hiện có thể được gán một hành động.

Tekken 8 ký tự danh sách

Sẽ có 32 ký tự trong đội hình Tekken 8. Chúng bao gồm một loạt các nhân vật trở lại từ bộ truyện, bao gồm một số người đã tham gia vào loạt phim chính trong một thời gian dài và các nhân vật được giới thiệu như một phần của mùa cuối cùng của Tekken 7,. Chúng tôi cũng đã thấy một nhân vật hoàn toàn mới cho đến nay, và với 24 trong số 32 nhân vật được tiết lộ cho đến nay, chắc chắn có một số phòng cho nhiều gương mặt mới.

Hình thu nhỏ YouTube

Tekken 8 trailer

Đoạn giới thiệu Tekken 8 đầu tiên có sê -ri hai nhân vật chính, Jin Kazama và cha của anh, Kazuya Mishima, đụng độ giữa một vùng đất hoang dã, hoang dã cằn cỗi. Hai thương mại thổi qua lại trước khi Jin hạ cánh một đòn hoàn thiện vào Kazuya bằng cách sử dụng sức mạnh của anh ta Gene Devil cung cấp cho anh ta.

Một tính năng thú vị của đoạn giới thiệu là Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm khi bắt đầu trailer dường như gợi ý rằng đoạn phim là thời gian thực, cảnh trong động cơ, nếu đúng, có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi trò chơi cuối cùng có đồ họa tuyệt đẹp tương tự.

Trong vài tháng qua, Tekken 8 đã ra mắt nhiều đoạn giới thiệu nhân vật làm nổi bật từng chiến binh và một số động tác của họ. Các đoạn phim quảng cáo gần đây nhất được tiết lộ: Dragunov, một thành viên Spetznax với tính cách lạnh lẽo lần đầu tiên được giới thiệu trong Tekken 5: Dark Ressurection, trong khi Shaheen là một vệ sĩ quân sự đã ra mắt trong Tekken 7. Trong khi đó, Steve Fox là một võ sĩ chiến đấu để khám phá quá khứ bí ẩn của mình kể từ Tekken 4, và lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy Leo, một người chuyên nghiệp bằng thương mại, trong Tekken 6. Cuối cùng, cả Yoshimitsu và Kuma đã ra mắt trong trò chơi Tekken đầu tiên, mặc dù KUMA này là con trai của con gấu đầu tiên và ra mắt trong Tekken 3.

Hình thu nhỏ YouTube

Sau khi thử nghiệm mạng khép kín, chúng tôi đã có cái nhìn đầu tiên tại hai máy bay chiến đấu khác tại EVO 2023. Azucena là máy bay chiến đấu hoàn toàn mới đầu tiên trong Tekken 8, áp dụng phong cách chiến đấu dựa trên né tránh. Chúng tôi cũng đã thấy sự trở lại của Raven, người không phải là một chiến binh có thể chơi được trong Tekken 7.

Ngày phát hành Tekken 8: Một nhân vật ném người khác lên không trung

Tekken 8 câu chuyện

Mặc dù các đoạn phim quảng cáo cho đến nay don don cho quá nhiều câu chuyện, nhưng điều đó xác nhận rằng câu chuyện sẽ tập trung quanh Jin và những người bạn đồng hành của anh ta khi họ dự định hạ gục Kazuya một lần và mãi mãi. Chúng ta cũng thấy sự trở lại kinh điển của Jun Kazama, mẹ Jin, lần đầu tiên trong loạt phim kể từ Tekken 2.

Tekken 7 kết thúc với Kazuya dường như giết chết cha mình, Heihachi và tiếp tục cuộc chiến tranh thế giới kéo dài nhiều năm giữa tập đoàn G và Mishima Zaibatsu. Trong khi đó, Jin hồi phục sau khi hôn mê để lên kế hoạch hạ bệ Kazuya.

Phần lớn các mục gần đây trong loạt phim đã tập trung vào Gene Devil, một sức mạnh di truyền được sở hữu bởi cả Jin và Kazuya, cho phép chúng biến thành các dạng quỷ mạnh hơn. Trong khi Kazuya đã học cách kiểm soát gen quỷ của mình, Jin vẫn chưa và có xu hướng bị chiếm giữ bởi hình dạng quỷ dữ của mình.

Tuy nhiên, kết thúc của trailer dường như cho thấy rằng Jin hiện cũng đã học cách kiểm soát Gene quỷ, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem điều này ảnh hưởng đến câu chuyện của anh ta, cũng như sự hiện diện của quỷ Jin như một nhân vật riêng biệt.

Hình thu nhỏ YouTube

Trò chơi Tekken 8

Đồ họa trong trailer dường như là một bản nâng cấp lớn trên các bản của Tekken 7, nhưng bản thân trò chơi trông giống nhau. Các nhân vật có xu hướng giữ lại hầu hết các trò chơi của họ giữa các tựa game và chúng ta có thể mong đợi điều tương tự là đúng trong Tekken 8.

Gần đây tại trận chung kết khu vực Tekken Bắc Mỹ, Harada đã giải thích một số tính năng chơi trò chơi mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong đoạn giới thiệu Tekken 8 được hiển thị tại Giải thưởng Trò chơi năm 2022. Thứ nhất, chúng ta thấy phiên bản trò chơi này của Jack bị đánh vào tường, tiến hành phát nổ và gây ra một lượng thiệt hại lớn cho cả sân khấu và Jack.

Một bổ sung lớn trong Tekken 7 là hệ thống Rage Art and Rage Drive là một phần cốt lõi của trò chơi Meta meta. Rage Arts được thiết lập để trở lại khi chúng ta thấy Paul sử dụng một chống lại luật pháp. Nó không được xác nhận nếu Rage Drive sẽ quay trở lại, nhưng có một thợ máy mới,. Điều này hoàn toàn tách biệt với Rage, và có hai cách bạn có thể kích hoạt nó: bằng cách thực hiện một động tác di chuyển của Heat Heat Engager, khiến nhân vật của bạn chạy về phía kẻ thù sau khi đánh chúng bằng nhiệt hoạt động hoặc với một nút nhấn ( Các nhà phát triển sử dụng nút R1 của PlayStation Pad trong video). Điều này bắt đầu một bộ đếm thời gian thoát ra nhanh chóng nhưng sẽ dừng lại một thời gian ngắn bất cứ khi nào đối thủ bị tấn công hoặc chặn các bước di chuyển của bạn.

Chúng ta biết rằng nhiệt khác nhau giữa các nhân vật, chẳng hạn như Jack nhận được một kết hợp mạnh mẽ, Jin có được một động tác hủy giữa Combo cho phép các máy bay chiến đấu lành nghề mở rộng các combo, và Kazuya biến thành dạng quỷ của anh ta. Ngoài ra còn có một số hành động được chia sẻ, vì vậy hãy chắc chắn xem video trên để biết sự cố đầy đủ.

Một hệ thống mới đến Tekken 8 là thước đo có thể phục hồi. Thiệt hại bạn gây ra tương tự như các trò chơi giải đấu thẻ Tekken trong đó một phần của thiệt hại bạn thực hiện bằng cách chặn các bước di chuyển lớn hoặc từ các combo trên không sẽ vẫn là một đoạn màu trắng. Điều này không phục hồi độc lập, thay vào đó điền vào khi bạn đánh đối thủ hoặc chúng chặn các cuộc tấn công của bạn.

Một số con người hoạt hình dễ thương rúc vào hai cỗ máy arcade với hai người chơi chiến đấu với ngày phát hành Tekken 8

Nhiệm vụ arcade

Trong ngày phát hành Tekken 8 được tiết lộ tại Gamescom, đây là chế độ chơi đơn riêng biệt không thay thế chế độ câu chuyện trò chơi, tiếp tục câu chuyện Mishima bắt đầu trở lại trong trò chơi Tekken đầu tiên.

Ý tưởng đằng sau Arcade Quest là tái tạo trải nghiệm đi vào một khu phức hợp arcade và chèn các khu vực để chơi trải nghiệm chế độ arcade đầy đủ. Trong một cuộc phỏng vấn với IGN, Harada giải thích thêm rằng chế độ này là để giúp những người chơi mới hơn học hỏi các sợi dây theo cách giống như cách anh ấy và các thành viên khác trong đội của anh ấy đã trở lại vào đầu những năm 1990.

Cũng sẽ có một yếu tố của việc học AI, điều này sẽ điều chỉnh các đối thủ CPU của bạn để bắt chước các khía cạnh của phong cách chơi trò chơi của riêng bạn và thậm chí cố gắng mô phỏng những người chơi thực sự.

Ưa thích chơi một cái gì đó mới với một số bạn bè? Danh sách các trò chơi nhiều người chơi tốt nhất của chúng tôi có những gì bạn đang tìm kiếm. Don Tiết quên đưa ra danh sách các trò chơi phiêu lưu hành động tốt nhất của chúng tôi khi bạn quyết định bạn muốn tham gia nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Alex Raisbeck Alex là một nhà văn tự do, người đã viết cho một vài ấn phẩm nhỏ, cũng như cho vai trò toàn thời gian của mình trong phương tiện truyền thông xã hội trong ngành công nghiệp trò chơi. Anh ấy thích bao gồm bất cứ thứ gì từ Overwatch đến Zelda, FIFA đến các trò chơi chiến đấu, nhưng tình yêu đích thực của anh ấy nằm ở mọi thứ độc lập.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Tekken 8 – Phiên bản cuối cùng

О

К р з!

Tekken 8 – Ultimate Edition

В з з
• Tekken 8

– 4
– о

– 1 к®

– 32
• о

Tekken 8 – Deluxe Edition

В з
• Tekken 8

– 4
– о

– 1 к®

О

Tekken 8 -.

• 32
Х о. Bạn к л л л л.


В tekken 8 кулак ы. Tekken е и и о. Э о о р и и и.

• з и и
Н н с б. Р е щё как и. Б б!

•!
Н н. Р р р Tôi đã tham gia vào lúc đó.

*. У, о.

И

  М

  • 64-ug
  • О: Windows 10 64 bit
  • Р Intel Core i5-6600K/AMD Ryzen 5 1600
  • Оера biên п п 8 GB
  • В NVIDIA GEFORCE GTX 1050TI/AMD RADEON R9 380X
  • DirectX: В 12
  • Tôi Ш
  • Мес nào 100 GB
  • З у о к к к к DirectX tương thích soundcard/chipset trên tàu
  • О о Được công bố
   Е

   • 64-ug
   • О: Windows 10 64 bit
   • Р Intel Core i7-7700K/AMD Ryzen 5 2600
   • Оера biên п п 16 GB
   • В NVIDIA GEFORCE GTX 2070/AMD RADEON RX 5700 XT
   • DirectX: В 12
   • Tôi Ш
   • Мес nào 100 GB
   • З у о к к к к DirectX tương thích soundcard/chipset trên tàu
   • О о Được công bố

   Tekken ™ 8 & © Bandai Namco Entertainment Inc.