Starcraft 3 Ngày phát hành đầu cơ – Tin tức và những gì chúng tôi thích thấy, Starcraft 3 ngày phát hành đầu cơ, tin tức, rò rỉ, chủng tộc và nhiều hơn nữa | Ginx Esports TV

Starcraft 3 ngày phát hành đầu cơ, tin tức, rò rỉ, chủng tộc và nhiều hơn nữa

Ngoài sự thúc đẩy cạnh tranh rõ ràng, Starcraft 2 đã tìm thấy rất nhiều người hâm mộ ở những người chỉ muốn thấy bước logic tiếp theo trong cuộc chiến giữa các cuộc đua của Terran, Protoss và Zerg.

Starcraft 3 ngày phát hành đầu cơ – tin tức và những gì chúng ta muốn thấy

Hai nhân vật trên tàu vũ trụ trong Starcraft

12 năm sau khi phát hành Starcraft 2, đã có một vài từ nói về Starcraft 3 ngày phát hành đầu cơ. Tin tức cũng rất yên tĩnh. Nhưng với Blizzard làm việc trên Diablo IV, có mọi cơ hội khác của hãng phim huyền thoại có thể đang phát triển tác phẩm khoa học viễn tưởng tiếp theo của nó.

Với sự hỗ trợ tích cực cho Starcraft 2 kết thúc một vài năm trước, thật dễ hiểu tại sao một số người nghĩ rằng quyết định đã đến với người chơi cai sữa trong trò chơi cũ và phân bổ lại tài nguyên cho phần tiếp theo. Có hay không có sự thật nào là khó xác nhận, nhưng chúng ta có thể sử dụng lý do vững chắc để suy đoán thêm.

Tất nhiên, chúng tôi sẽ làm tròn bất kỳ tin đồn Starcraft 3 đáng tin cậy nào và bất kỳ tin tức được xác nhận nào khi chúng tôi đi. Tuy nhiên, đối với hầu hết các phần, đây là suy đoán thuần túy. Để xem thêm về các phần tiếp theo tiềm năng cho các trò chơi yêu thích của bạn, hãy xem những gì đang diễn ra với Team Fortress 3. Hoặc xem trò chơi nhiều người chơi miễn phí tốt nhất hoặc danh sách các trò chơi chiến tranh miễn phí tốt nhất của chúng tôi.

Starcraft 3 phát hành tin tức

Đối với hầu hết các phần, hoàn toàn không có một chút thông tin đáng tin cậy nào liên quan đến Starcraft 3 hiện tại.

Starcraft 3 đã không được nói ra trong các cuộc phỏng vấn, hội nghị báo chí hoặc các cuộc họp cổ đông và có vẻ như các nhà phát triển của Blizzard tập trung hơn vào các dự án hiện đang được phát hành (và được hỗ trợ tích cực) như Overwatch, Warcraft, Diablo và Hearthstone.

Trở lại vào năm 2021, có thông tin rằng nhóm giám sát việc tạo ra StarCraft 2 sẽ không còn tồn tại trong khả năng ban đầu của nó, cho thấy rằng StarCraft 3 không được làm việc vào thời điểm đó, đã được chuyển sang một đội khác, hoặc bị tạm gác tại khoảng khắc đó. Bởi vì nhóm đã làm việc trên một vài dự án khác vào thời điểm đó, trước đây có nhiều khả năng là sự thật. Starcraft 2 có thể không phát triển tích cực vào năm 2021.

Starcraft 3, Under Blizzard Entertainment, dường như không được phát hành trong vài năm tới. Với các thành viên chủ chốt của nhóm Starcraft/Starcraft 2 ban đầu tại Frost Giant Studios làm việc trên một người kế vị tâm linh tiềm năng, kết hợp với việc đóng cửa Đội 1 ở dạng ban đầu, một Starcraft 3 tiềm năng tại Blizzard có thể sẽ thuộc một đội Hai mục đầu tiên.

Năm điều chúng tôi muốn thấy trong Starcraft 3

Mặc dù không có khả năng Starcraft 3 có thể đến bất cứ lúc nào sớm, nhưng đó không phải là lý do để không nổi ý tưởng cho phần tiếp theo tiềm năng có thể trông như thế nào. Dưới đây là một vài tính năng mà chúng tôi muốn thấy trong phần tiếp theo xứng đáng.

Một câu chuyện hoàn toàn mới

Ngoài sự thúc đẩy cạnh tranh rõ ràng, Starcraft 2 đã tìm thấy rất nhiều người hâm mộ ở những người chỉ muốn thấy bước logic tiếp theo trong cuộc chiến giữa các cuộc đua của Terran, Protoss và Zerg.

Chiến dịch chơi đơn của nó đã nói về việc tiếp tục qua ba gói mở rộng. Mặc dù phần tiếp theo có vòng cung Redeption thỏa đáng, nhưng nếu có một điều về không gian mà tất cả chúng ta đều biết, đó là nó không bao giờ thực sự kết thúc. Và chúng tôi cũng không nghĩ rằng câu chuyện cũng có. Nếu đó là không có Kerrigan và Jim, thì hãy là.

Một phiên bản di động

Phiên bản di động của Starcraft là một trong những thứ được yêu cầu thường xuyên nhất trên Reddit và các diễn đàn khác. Thành thật mà nói, việc tìm kiếm một trò chơi RTS tốt trên thiết bị di động ngày nay khá khó khăn. Vì vậy, nếu Starcraft tiếp theo được phát hành trên thiết bị di động, nó sẽ ngay lập tức trở thành một trong những trò chơi được tải xuống thường xuyên nhất trên thiết bị di động. Hơn nữa, phiên bản di động phổ biến của StarCraft sẽ kích thích sự phát triển của phiên bản PC của trò chơi này.

Cập nhật đồ họa

Mặc dù bất kỳ trò chơi nào có cốt lõi cạnh tranh cần phải là nhà phát triển để làm việc trên một loạt các hệ thống, một tiêu đề Starcraft với đồ họa hiện đại không thể bỏ qua. Blizzard quản lý hình ảnh hàng đầu ngay cả trên phần cứng lão hóa nhờ các nghệ thuật độc đáo của nó, nhưng chúng tôi rất muốn thấy một sự thay đổi thực tế hơn, thực tế hơn cho hình ảnh của Starcraft 3.

Đơn vị và bản đồ mới

Starcraft 2 đã giới thiệu các đơn vị mới cho loạt.

Nhưng bạn không thể có một trò chơi mới với cùng một đội hình. Cần phải có một cái gì đó mới để làm rung chuyển các chiến lược hàng thập kỷ, người chơi sẽ nhanh chóng sử dụng lại trong một tiêu đề mới. Không có họ, Starcraft 3 sẽ chỉ cảm thấy như Starcraft 2 một lần nữa. Cũ.

Như bạn có thể thấy, gần như không thể dự đoán liệu loạt RTS huyền thoại sẽ làm duyên cho màn hình của chúng tôi với một baquel chưa. Nhưng chúng ta có thể tiếp tục mơ ước khám phá các ngôi sao ở trên, cho đến khi chúng ta quay lại đó, hãy kiểm tra danh sách các trò chơi phiêu lưu hành động tốt nhất của chúng ta.

Để biết thêm các bài viết như thế này, hãy xem trang Hubs của chúng tôi.

Gfinity esports được hỗ trợ bởi khán giả của nó. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm. Tìm kiếm các sản phẩm cụ thể? Ghé thăm Stockinformer.đồng.Vương quốc Anh / Stockinformer.com.

Starcraft 3 ngày phát hành đầu cơ, tin tức, rò rỉ, chủng tộc và nhiều hơn nữa

Wessel Minnie

Hướng dẫn EA FC24

Những gì chúng ta biết cho đến nay về Starcraft 3, bao gồm cửa sổ ngày phát hành đầu cơ, tin tức, rò rỉ, chủng tộc, v.v.

Starcraft 3 ngày phát hành đầu cơ, tin tức, rò rỉ, chủng tộc và nhiều hơn nữa

Uhn dara ma’nakai. Đó là Protoss cho “Nhiệm vụ của chúng tôi là không ngừng” và theo ý kiến ​​của chúng tôi, cách hoàn hảo để bắt đầu nói về Starcraft 3. Đã hơn một thập kỷ kể từ khi phát hành Starcraft 2: Wings of Liberty và hơn bảy năm kể từ Legacy of the Void. Nhưng khi nào sẽ phát hành Starcraft 3? Là trò chơi thậm chí đang được phát triển?

Bài viết được cập nhật nhất quán này phác thảo mọi thứ chúng ta biết về Starcraft 3, từ cửa sổ ngày phát hành đầu cơ đến tin tức, rò rỉ, chủng tộc và bất kỳ thông tin nào khác mà chúng ta có thể tìm thấy, vì vậy hãy bắt đầu.

Starcraft 3 ngày phát hành đầu cơ cửa sổ

Starcraft 3 ngày phát hành tin tức rò rỉ chi tiết tin đồn cửa sổ đầu cơ Blizzard Phil Spencer Races Nền tảng

Tại thời điểm viết bài, không có ngày phát hành được xác nhận chính thức cho trò chơi X, nhưng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một số suy đoán từ Ginx khi chúng ta có thể thấy nó ra mắt.

Đầu tiên, chúng ta hãy xem ngày phát hành của các tựa game Starcraft trước đây trong bảng bên dưới.

Tiêu đề Starcraft Ngày phát hành
Starcraft 31 tháng 3 năm 1998
STARCRAFT: Mở rộng Broodwar 18 tháng 12 năm 1998
Starcraft 64 (phiên bản Nintendo 64) 13 tháng 6 năm 2000
Starcraft 2: Wings of Liberty 27 tháng 7 năm 2010
Starcraft 2: Heart of the Swarm 12 tháng 3 năm 2013
Starcraft 2: Di sản của khoảng trống 10 tháng 11 năm 2015
Starcraft Remastered 14 tháng 8 năm 2017
Starcraft 3 TBA

Không có ngày phát hành chính thức cho Starcraft 3, thậm chí cũng không phải là cửa sổ ngày phát hành để nói về. Như bạn có thể thấy từ bảng trên, các bản phát hành trước cũng không tuân theo một mô hình rõ ràng, làm cho đầu cơ trở nên khó khăn.

Nếu chúng tôi phải làm khách mời, chúng tôi không nghĩ Starcraft 3 sẽ phát hành cho đến ít nhất là năm 2026, nếu trò chơi đang được phát triển.

Là Starcraft 3 đang phát triển? Tương lai của nhượng quyền thương mại

Starcraft 3 ngày phát hành tin tức rò rỉ chi tiết tin đồn cửa sổ đầu cơ Blizzard Phil Spencer Races Nền tảng

Không thể nói ngay bây giờ nếu Starcraft 3 thực sự phát triển, không có gì chính thức từ Blizzard để cho biết những gì có thể xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng nội dung trả phí đã dừng vào năm 2020.

Thật thú vị, đầu Xbox Phil Spencer có một số điều để nói về nhượng quyền Blizzard không hoạt động. Hãy nhớ rằng, Microsoft sẽ sở hữu nhượng quyền Starcraft nếu thỏa thuận Blizzard Activision đi qua.

Trong một cuộc phỏng vấn với Wired trở lại vào tháng 11 năm 2022, Phil Spencer, nói về Age of Empires và được hỏi về thỏa thuận Activision Blizzard, gọi Starcraft là “khoảnh khắc tinh tế trong chơi game” và làm thế nào anh ta rất hào hứng khi ngồi xuống với các đội tại Blizzard, Activision và King để nói về “Danh mục trở lại và cơ hội”. Kiểm tra báo giá đầy đủ từ cuộc phỏng vấn có dây bên dưới.

Điều đầu tiên tôi muốn nói là, tôi không được phép đưa ra bất kỳ quyết định nào về những gì xảy ra tại Blizzard hoặc Activision hoặc King. Vì vậy, đây chỉ là loại nói và suy nghĩ về cơ hội là gì, nhưng bạn hoàn toàn đúng. Không chỉ Starcraft, mà là Warcraft, khi bạn nghĩ về di sản của các trò chơi RTS mà chúng ta đang nói đến ở đây, đặc biệt là từ Blizzard. Và tôi không có bất kỳ kế hoạch cụ thể nào hôm nay vì tôi thực sự không thể tham gia và làm việc với các đội. Nhưng Starcraft là một khoảnh khắc tinh tế trong chơi game, đúng? Từ góc độ esports, từ RTS trên góc độ console, và chỉ từ một quan điểm kể chuyện RTS trong thể loại này.

Và tôi rất hào hứng khi được ngồi xuống với các đội tại Activision và Blizzard và King để nói về danh mục trở lại và các cơ hội mà chúng ta có thể có. Vì vậy, tôi sẽ tránh được câu hỏi ngoài việc nói đó không phải là điều tôi có thể chủ động làm việc ngay bây giờ. Nhưng ý nghĩ về việc có thể nghĩ về những gì có thể xảy ra với những nhượng quyền đó khá thú vị với tôi, vì một người đã dành nhiều giờ để chơi những trò chơi đó.

Điều này có nghĩa là Starcraft 3 đang được phát triển? KHÔNG. Nhưng điều đó có nghĩa là có khả năng cho một mục nhập khác vào nhượng quyền thương mại, đặc biệt là với những lời khen ngợi dành cho Starcraft bởi đầu của Xbox, Phil Spencer.

Starcraft 3 Races có thể chơi được: Một cuộc đua thứ tư có thể?

Starcraft 3 ngày phát hành tin tức rò rỉ chi tiết tin đồn cửa sổ đầu cơ Blizzard Phil Spencer Races Nền tảng

Kể từ Starcraft ban đầu, luôn luôn có ba cuộc đua có thể chơi được:

Đối với Starcraft 3, chúng tôi tin rằng điều này sẽ giữ nguyên, vì việc cân bằng một cuộc đua thứ tư một cách hoàn hảo cho esports sẽ gần như không thể. Tuy nhiên, luôn có khả năng một cuộc đua mới sẽ xuất hiện, nhưng tại thời điểm viết bài, không có thông tin chi tiết nào về cuộc đua Starcraft thứ tư.

Starcraft 3 Platforms: Có thể có bảng điều khiển có thể?

Điều duy nhất chúng tôi biết chắc chắn là nếu có Starcraft 3, một mục tiếp theo thích hợp vào nhượng quyền biểu tượng, nó chắc chắn sẽ có sẵn trên PC.

Đối với các máy chơi game, trong lịch sử, không có RT phát triển nào phát triển Blizzard đã được đưa vào bảng điều khiển, ngoại trừ Starcraft gốc trên Nintendo 64. Tuy nhiên, điều đó là có thể, nếu bạn nhìn vào nhượng quyền thương mại Halo Wars và nếu thỏa thuận Activision Blizzard/Microsoft được thực hiện, ai biết được, có lẽ chúng ta sẽ chơi StarCraft 3 trên Xbox trong tương lai.

Chúng tôi sẽ nỗ lực cập nhật bài viết này khi bất kỳ tin tức hoặc rò rỉ Starcraft 3 nào có sẵn. Hiện tại, tất cả những gì chúng ta có thể làm là đợi cho đến khi Blizzard chính thức công bố mục thứ ba vào những gì, không nghi ngờ gì, nhượng quyền RTS tốt nhất từng được tạo ra.

Wessel Minnie

Viết bởi Wessel Minnie

Wessel là cựu thành viên của Bravado Gaming, một tổ chức esports hàng đầu của Nam Phi, và là cựu biên tập viên.trực tuyến. Anh ấy cũng có thể được tìm thấy trên HLTV thảo luận về mọi thứ CS: GO Esports. Khi anh ấy không viết hoặc chỉnh sửa, Wessel không chờ đợi một cách cơ thể để phát hành Counter-Strike 2, suy ngẫm về các bản dựng Diablo 4 tốt nhất cho mỗi lớp, hoặc mạo hiểm vào vùng đất giữa Elden Ring lần thứ mười một. Anh ấy yêu ARPG và bất kỳ tiêu đề Soulsborne nào anh ấy có thể nhận được nhiều găng tay của mình, nhưng vui lòng gửi email hoặc gửi cho anh ấy một thông điệp trên phương tiện truyền thông xã hội với bất kỳ chủ đề liên quan đến trò chơi thú vị nào mà bạn nghĩ rằng anh ấy có thể thích.