Ted Lasso sườn mùa 3 Đánh giá ra mắt: Một cuộc khủng hoảng hiện sinh đầy đủ – The Verge, Ted Lasso Season 3: Ngày phát hành, xem ở đâu, Trailer & Cast | CHÚNG TA

Ted Lasso Season 3: Ngày phát hành, xem ở đâu, trailer & diễn viên

Một đoạn giới thiệu chính thức thứ hai đã được phát hành vào ngày 27 tháng 2, với các cảnh trong mùa sắp tới với bài hát Rolling Stones ‘Bạn không thể luôn luôn có được những gì bạn muốn’. Jamie Tartt ngày càng giống với Jack Grealish với kiểu tóc của mình, thậm chí còn kéo ra một số rê bóng táo bạo, trong khi Nate Shelley dường như ngày càng chịu áp lực khi anh ta quản lý West Ham Ham. Kiểm tra nó bên dưới.

Ted Lasso Season 3 bắt đầu với một cuộc khủng hoảng hiện sinh đầy đủ

Khi bộ phim sitcom cảm thấy tốt trở lại, cũng không nghi ngờ gì về lý do tại sao Ted thậm chí còn ở đây.

Của Andrew Webster, một biên tập viên giải trí bao gồm các thế giới phát trực tuyến, thế giới ảo và mọi trò chơi video Pokémon. Andrew gia nhập Verge vào năm 2012, viết hơn 4.000 câu chuyện.

Ngày 10 tháng 3 năm 2023, 1:45 chiều UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Các bộ phim sitcom cảm thấy tốt Ted Lasso dựa trên tiền đề vô lý: một huấn luyện viên bóng đá đại học Mỹ đảm nhận nhiệm vụ quản lý tại một câu lạc bộ nhỏ ở giải Ngoại hạng Anh, mặc dù hầu như không biết gì về bóng đá. Và mặc dù thời hạn sử dụng ngắn vốn có trong công việc, anh ta đã giữ được hợp đồng biểu diễn. Mọi người (chủ yếu) yêu anh ấy, đội (cuối cùng) đã chơi tốt, và ở đây chúng tôi ở cùng Ted (Jason Sudeikis) chuẩn bị cho mùa thứ ba của anh ấy phụ trách. Nó mang đến một câu hỏi cháy bỏng: Anh ta vẫn đang làm cái quái gì ở đây?

Lưu ý: Đánh giá này dựa trên tập đầu tiên của Ted Lasso Phần 3, được công chiếu vào ngày 15 tháng 3. Nó bao gồm những kẻ phá hoại rất nhẹ.

Tập mở đầu của Ted LassoMùa thứ ba được mô tả tốt nhất là một cuộc khủng hoảng hiện sinh cho huấn luyện viên Chipper liên tục. Trong khi anh ta duy trì một thái độ tích cực – về cơ bản, toàn bộ tính cách của anh ta – những vết nứt đã được thể hiện một thời gian, từ cuộc đấu tranh của anh ta để đối phó với một gia đình đang thay đổi ở Kansas để anh ta không thể quản lý cựu trợ lý huấn luyện viên tài năng của anh ta, Nate (Nick Mohammed). Một chủ đề cốt truyện quan trọng trong Phần 2 là Ted ôm lấy bác sĩ trị liệu của mình. Fieldstone (Sarah Niles) và cố gắng giải quyết những vấn đề này một cách nghiêm túc hơn. Ngay từ đầu trong tập ra mắt, chúng ta thấy Ted vẫn đang kiểm tra với cô ấy, đưa vào công việc.

Ted đã trải qua rất nhiều, và cuộc sống không trở nên dễ dàng hơn khi mùa mới bắt đầu. Nó mở đầu với huấn luyện viên thả con trai của mình cho chuyến bay dài về nhà sau chuyến thăm kéo dài ở London. Sau đó, anh ta đến văn phòng để biết rằng mọi tờ báo và trang web trong nước đã dự đoán AFC Richmond (câu lạc bộ mà anh ấy huấn luyện).

Nick Mohammed trong Phần 3 của Ted Lasso. Hình ảnh: Apple

Trong khi đó, vì Ted dường như bị mắc kẹt trong lối mòn này, nhiều người quan trọng xung quanh anh ta đang đối phó với những thay đổi thú vị: Roy (Brett Goldstein) đang giải quyết vai trò là trợ lý mới của Ted, Keeley (Juno Temple) đã bắt đầu công ty PR của riêng mình , và, đáng kể nhất, Nate đã rời Richmond để nắm quyền tại Câu lạc bộ đối thủ West Ham United. .)

Lần lượt Nate, đặc biệt quan trọng ở đây. Sự trỗi dậy của anh ấy đã rất kịch tính: khi bắt đầu chương trình, anh ấy phụ trách đồng phục đội, cuối cùng đã được thăng chức thành trợ lý huấn luyện viên, và sau khi cả hai chứng tỏ mình là một thiên tài chiến thuật và rơi ra với TED, hiện đang chịu trách nhiệm một nhóm tranh cãi. Đó là sự gia tăng trong hai năm. Nhưng Nate dần dần ngày càng bị mờ nhạt với sự tích cực hống hách của Ted, và sự thiếu chú ý mà anh ta nhận được trong Phần 2-bạn thậm chí có thể thấy mái tóc của anh ta chuyển sang màu xám đều đặn trong suốt mùa giải-và bây giờ anh ta chỉ là một nhân vật phản diện thẳng thắn. Anh ta mặc đồ đen, mắng mỏ các cầu thủ của mình và tham gia các cuộc họp với Rupert trong những gì trông giống như một chiếc ổ cắm của Supervillain. Anh ta thậm chí còn lăng mạ Ted trong cuộc họp báo đầu tiên của mình (mà Ted, một cách tự nhiên, chấp nhận với sự tích cực hơn nữa).

Nate là một nhân vật phản diện thông cảm, tất nhiên, và nó dễ hiểu tại sao, sau nhiều năm bị đánh giá thấp tại nơi làm việc và ở nhà, anh ta chấp nhận sự hỗ trợ của Rupert. Mọi người đều muốn cảm thấy cần thiết. Nhưng mặt khác, anh ấy cũng trở thành một tinh ranh thực sự, phiên bản IRL của một troll sẽ nói bất cứ điều gì nếu nó nhận được phản ứng. Chương trình rõ ràng đang được xây dựng theo một số kiểu diễn ra giữa các phong cách tương phản của Nate và Ted, một nhân vật phản diện hoạt hình chống lại một anh hùng vui vẻ hoạt hình.

Đền Juno và Hannah Waddingham trong Phần 3 của Ted Lasso. Hình ảnh: Apple

Nhưng trước khi điều đó xảy ra, có vẻ như Ted phải giải quyết các vấn đề của chính mình. Cách tiếp cận không chính thống của anh ấy để quản lý Richmond đang gây ra vấn đề. Rebecca tuyệt vọng muốn đánh bại chồng cũ và lo lắng Ted isn coi trọng thử thách đủ nghiêm túc. Anh ấy vẫn hầu như không hiểu môn thể thao này – mặc dù anh ấy có thể biết nhiều hơn anh ấy cho phép. Tại một thời điểm, nhân viên của anh ấy rất ấn tượng khi TED cho thấy một số nhận thức chiến thuật. Trong khi đó, một chuyến tham quan nhóm gần đây đã gây ra sự khuấy động tiêu cực trên phương tiện truyền thông xã hội, khiến mọi thứ trở nên lộn xộn hơn. Và tất cả những điều này đang xảy ra trong khi Ted đang cảm thấy cô đơn ở một đất nước khác, cách xa con trai của mình.

Chương trình dường như đang thiết lập anh ấy cho một trận thua trên sân – nhưng Ted có thể sử dụng một chiến thắng dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu không, những gì mà điểm trong việc tiếp tục gắn bó?

Ted Lasso Season 3: Ngày phát hành, xem ở đâu, trailer & diễn viên

Ted Lasso Season 3 Sneak Preview

Quả táo

Mọi thứ bạn cần biết khi nào TED Lasso thứ ba sẽ ra mắt trên Apple TV+ và hơn thế nữa

Ted Lasso đã là một thành công lớn với khán giả và các nhà phê bình, Apple TV Sê-ri có sự tham gia của Jason Sudeikis trong vai huấn luyện viên lôi cuốn và có ý nghĩa.

Bộ phim đã được ca ngợi vì sự hài hước nhẹ nhàng, tích cực và cách nó đối phó tích cực với các cuộc thảo luận xung quanh sức khỏe tâm thần, và nó đã ra mắt Giải thưởng Emmy năm 2021; Sudeikis đã giành giải Emmy cho nam diễn viên xuất sắc nhất, Hannah Waddingham và Brett Goldstein đã giành được nữ diễn viên và diễn viên phụ xuất sắc nhất, và chương trình đã giành giải thưởng hài kịch hay nhất.

Nhưng người hâm mộ đã phải đợi một lúc để có được phần 3, không có tập phát sóng kể từ tháng 10 năm 2021. Khi nào Ted Lasso trở lại? MỤC TIÊU Hãy xem.

Trang này chứa các liên kết liên kết. Khi bạn đăng ký thông qua các liên kết được cung cấp, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng.

▶ Ted Lasso có sẵn trên Apple TV+. Bắt đầu xem ngay bây giờ

Xem ở đâu và phát trực tuyến Ted Lasso

Ted Lasso có sẵn để xem độc quyền Apple TV+.

U.S. người xem, đăng ký Apple TV là $ 6.99 mỗi tháng Sau khi dùng thử 7 ngày miễn phí.

Vương quốc Anh người xem, đăng ký Apple TV là £ 6.99 mỗi tháng Sau khi dùng thử 7 ngày miễn phí.

Quốc gia Giá mỗi tháng
Hoa Kỳ $ 6.99
Vương quốc Anh £ 6.99
Ireland € 6.99

▶ Bạn có thể bắt đầu đăng ký Apple TV+ của mình tại đây!

Khi nào Ted Lasso Season 3 sẽ được phát hành?

Phần 3 của Ted Lasso hiện đã ra mắt và có sẵn để phát trực tuyến trên Apple TV+.

Mùa thứ ba của Ted Lasso đã được ủy nhiệm trước khi sản xuất Phần 2 và được công bố vào tháng 10 năm 2020.

Bây giờ, được cảnh báo, có những kẻ phá hoại phía trước.

Ted Lasso mùa 3 là gì?

Kết thúc của mùa thứ hai chắc chắn đã mở đường cho một chương tiếp theo trong câu chuyện, với đặc điểm của Nate khi đào thoát khỏi AFC Richmond để làm huấn luyện viên tại West Ham, nơi vừa được mua bởi chồng cũ của Rebecca Walton.

Căng thẳng chắc chắn sẽ tăng giữa AFC Richmond và West Ham trong phần tiếp theo của bộ truyện, với việc Ted phải đối phó với Nate chuyển sang Dark Side và làm việc cho “kẻ thù”.

Trận chung kết Series Two cũng bao gồm một Cliffhanger tiềm năng với sự lãng mạn của Keeley và Roy hướng vào lãnh thổ không xác định, sau khi Keeley từ chối lời đề nghị của Roy để đi nghỉ sáu tuần và khiến anh ta đặt câu hỏi về tương lai của họ cùng nhau.

Nó đã được tiết lộ rằng sự chế giễu Face Face Face mới được giới thiệu khi các dự đoán truyền thông đã chốt chúng là yêu thích để kết thúc cuối cùng ở Premier League.

Xem Trailer Ted Lasso Season 3

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu và trailer chính thức cho TED Lasso mùa ba dưới đây.

Một đoạn giới thiệu chính thức thứ hai đã được phát hành vào ngày 27 tháng 2, với các cảnh trong mùa sắp tới với bài hát Rolling Stones ‘Bạn không thể luôn luôn có được những gì bạn muốn’. Jamie Tartt ngày càng giống với Jack Grealish với kiểu tóc của mình, thậm chí còn kéo ra một số rê bóng táo bạo, trong khi Nate Shelley dường như ngày càng chịu áp lực khi anh ta quản lý West Ham Ham. Kiểm tra nó bên dưới.

Ai đang ở trong dàn diễn viên TED Lasso Season 3?

Diễn viên Tính cách
Jason Sudeikis Ted Lasso
Hannah Waddingham Rebecca Welton
Brett Goldstein Roy Kent
Brendan Hunt Huấn luyện viên râu
Đền Juno Keeley Jones
Jeremy Swift Leslie Higgins
Phil Dunster Jamie Tartt
Toheeb Jimoh Sam Obisanya
Nick Mohammed Nathan Shelley
Cristo Fernandez Dani Rojas
Kola Bokinni Isaac McAdoo

Dàn diễn viên chính của Ted Lasso trở lại cho mùa thứ ba.

Sudeikis từ lâu đã ngụ ý rằng phần thứ ba của bộ truyện có thể là phần cuối cùng, nói Giải trí hàng tuần: “Câu chuyện đang được kể trên mạng ba mùa là câu chuyện mà tôi thấy, biết và hiểu và hiểu. Tôi rất vui vì họ sẵn sàng trả tiền cho ba mùa đó. Theo như những gì xảy ra sau đó, ai biết được? Tôi không biết.”

Sau đó, khi mùa thứ ba đến gần, Sudeikis thừa nhận có không gian để spin-off, nói Thời hạn: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đặt bảng cho tất cả các loại người, để được xem thêm về những câu chuyện này.

“Tôi có thể giúp đỡ nhưng hãy đặt câu hỏi là sự tâng bốc cho những gì tất cả chúng ta đã làm việc trong chương trình đã cố gắng làm. Nó thực sự là loại người thậm chí nghĩ rằng bởi vì bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn làm mọi thứ. Thực tế là mọi người muốn nhiều hơn, ngay cả khi nó là một con đường khác, rất đáng yêu.”

Dàn diễn viên chính cho Ted Lasso Season 3 có thể được nhìn thấy trong bảng trên.

Ted Lasso đánh giá

Người đánh giá Điểm
IMDB số 8.8/10
Cà chua thối 95%
Metacritic 79

Ted Lasso đã thích những đánh giá thuận lợi kể từ lần đầu tiên lên màn hình vào năm 2020, với các mùa một và hai mỗi người trong một loạt các giải thưởng Emmy, trong khi Sudeikis đã giành được giải thưởng nam diễn viên xuất sắc nhất.

Bộ truyện có xếp hạng tổng thể của số 8.8/10 trên IMDB và một số điểm 95% Trên ‘cà chua trung bình’ của Tomatoes ‘, trong khi metacritic mang lại cho nó một’ metascore ‘của 79.

TED LASSO ĐỊA PHƯƠNG & HƯỚNG DẪN Sân vận động

Ted Lasso được quay ở Anh, với các sân vận động thực sự đang được sử dụng để tăng cường tính xác thực của bộ truyện.

Ai sẽ giành được danh hiệu Premier League mùa này?

  • thành phố Manchester
  • Arsenal
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Chelsea
  • Khác