Ted Lasso mùa 4 Tin đồn, ngày phát hành, diễn viên, tin tức, Ted Lasso Season 3: Ngày phát hành, trailer, diễn viên, và đầu cơ mùa cuối cùng – Hướng dẫn truyền hình

Ted Lasso Season 3: Ngày phát hành, trailer, diễn viên, và đầu cơ mùa cuối cùng

“[Nate] trên một quỹ đạo, sự nghiệp khôn ngoan từ mùa 1 với tư cách là Kitman, sau đó anh ấy trở thành một huấn luyện viên, và bây giờ anh ấy là huấn luyện viên của West Ham,” Catoline nói. “Jason rất hào phóng như một nhà sản xuất và người sáng tạo. Anh ấy cho tất cả các nhân vật một cốt truyện. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao [các tập] rất đầy đủ ở đó có rất nhiều cốt truyện; Anh ấy muốn mọi nhân vật có một vòng cung.”

Ted Lasso Phần 4: Mọi thứ chúng ta biết

Với trận chung kết phần ba trong các cuốn sách, hãy nói về phần bốn (??), spinoffs và khởi động lại.

Tác giả Bria McNeal và Josh Rosenberg xuất bản: ngày 6 tháng 6 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Câu chuyện này chứa những kẻ phá hoại cho Ted Lasso Phần ba.

Chuẩn bị sẵn khăn giấy của bạn, bởi vì Ted Lasso rất có thể chỉ kết thúc tập cuối cùng của nó. Trận chung kết mùa, được công chiếu vào sáng thứ Tư trên Apple TV+, đã kết hợp vô số kết thúc lỏng lẻo và thậm chí có thể thiết lập một spinoff tiềm năng. Ted rời London để trở về nhà Kansas, Roy trở thành người quản lý mới của câu lạc bộ, và Nate trở lại Richmond với vòng tay rộng mở. Đó là điều kỳ diệu đủ cảm giác để khóc trong nhiều ngày. Nhưng điều này thực sự không thể là kết thúc của Ted Lasso, Phải?

Kể từ khi ra mắt vào năm 2020, Ted Lasso Theo dõi cuộc đời của một huấn luyện viên bóng đá người Mỹ, người đã được gửi đến để dẫn dắt một đội bóng đá ở Anh mặc dù thiếu kinh nghiệm (rõ ràng). Trong ba năm qua, chương trình đã giành được một số giải thưởng và giành được một nhóm người hâm mộ trung thành. Nhưng mặc dù thành công của nó, Jason Sudeikis, người sản xuất và đóng vai chính trong loạt phim được xác nhận chỉ có ba mùa Ted Lasso. “Đây là kết thúc của câu chuyện này mà chúng tôi muốn nói, rằng chúng tôi đã hy vọng nói, rằng chúng tôi thích nói”, anh tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Thời hạn. Thực tế là mọi người sẽ muốn nhiều hơn và tò mò hơn những gì họ không biết, thậm chí còn biết được điều đó là mùa thứ ba, đó là sự tâng bốc.”

trên khắp Lasso-verse

Theo nam diễn viên, người hâm mộ có thể không quan tâm đến việc khởi động lại sau khi họ xem trận chung kết. Có lẽ vào ngày 31 tháng 5, một khi tất cả 12 tập của mùa giải [đã được phát hành], “anh tiếp tục. “Họ thích, Người đàn ông bạn biết những gì, chúng tôi hiểu rồi, chúng tôi rất tốt. Chúng tôi không cần nữa, chúng tôi đã hiểu. Nhưng cho đến khi thời điểm đó đến, tôi sẽ đánh giá cao sự tò mò vượt ra ngoài những gì chúng tôi đã đưa ra cho đến nay.”Bây giờ bộ truyện đã kết thúc, thật dễ dàng để hiểu những bình luận của Sudeikis, vì những câu chuyện của mọi người đã hầu hết được bọc trong một cái nơ nhỏ đẹp. Mặc dù vậy, một số thành viên của dàn diễn viên tin rằng có thể tiếp tục.

“Nó thực sự sẽ khá xúc động, bởi vì ai biết liệu đó có phải là rất, rất kết thúc hay không hoặc liệu sẽ có nhiều hơn sau khi nghỉ”, Nick Mohammed, người đóng vai Nathan Shelley, nói với Esquire. “Tôi không biết liệu nó có trở lại như một bộ phim không. Tôi đã nghe tin đồn về spinoffs. Ai biết?”Một huấn luyện viên Nate spinoff? Đăng ký chúng tôi! Tuy nhiên, Mohammed cảm thấy nó có thể không “hoàn toàn đúng” khi chỉ tập trung vào Nate, “chỉ vì nhân vật đó, tôi cảm thấy, đã có một cuộc hành trình như vậy trong ba mùa này đã.”

Chà, còn một nơi mà toàn bộ đội AFC Richmond tiếp tục? Tweet ra một bức ảnh của Nate, Roy và Beard, Apple tiếp tục những tin đồn spinoff cùng với chính họ, chú thích “, có mùi như tiềm năng.”Ngay cả Mohammad đã chuyển tiếp hình ảnh với biểu tượng cảm xúc bằng miệng khóa kéo. Nếu đó không phải là xác nhận, tôi không biết là gì.

Có lẽ chúng ta thậm chí có thể đưa Jamie Tartt trở lại. Nam diễn viên Phil Dunster đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn của Esquire rằng trong khi chơi Jamie là “một món quà thực sự”, anh có một số ý tưởng từ fanfiction của chính mình. “Đó là X-Rated X, nhưng đó chỉ là cố gắng làm cho Brett [Goldstein] cười khúc khích.”Goldstein cũng nói đùa về một tương lai như Roy Kent, nói với Thời báo Chủ nhật, “Cảnh báo spoiler. Mọi người chết.”

Những trò đùa sang một bên, Sudeikis gợi ý rằng một spinoff không nằm ngoài bàn. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đặt bảng cho tất cả các loại người để xem thêm những câu chuyện này, anh ấy nói khi được hỏi về tiềm năng cho một loạt phim mới. Một lần nữa, tôi có thể giúp đỡ nhưng hãy đặt câu hỏi là sự tâng bốc cho những gì tất cả chúng ta đang làm việc trong chương trình đã cố gắng làm. Nó thực sự là loại người thậm chí nghĩ rằng bởi vì bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn làm mọi thứ. Thực tế là mọi người muốn nhiều hơn, ngay cả khi nó là một đại lộ khác là đáng yêu.”

Cho đến khi khởi động lại xuất hiện, chúng ta có thể tua lại Ted Lasso và thuyết giảng phúc âm “tin” cho đến khi tất cả chúng ta đang mỉm cười ngớ ngẩn. Đó là Ted Lasso đường.

Phó nhân viên nhà văn

Bria McNeal là một nhà báo có trụ sở tại Manhattan, người đang kiên nhẫn chờ đợi sự hồi sinh của B5. Khi cô ấy không viết về tất cả mọi thứ giải trí, cô ấy có thể được tìm thấy xem TV hoặc cố gắng tự làm một cái gì đó (có thể, đồng thời). Tác phẩm của cô đã xuất hiện ở Nylon, Referies29, Instyle và bản tin cá nhân của cô, Stircrazy.

Josh Rosenberg là trợ lý biên tập viên tại Esquire, giữ chế độ ăn kiêng ổn định của một bộ phim mỗi ngày. Công việc trong quá khứ của anh ấy có thể được tìm thấy tại Spin, CBR và trên blog cá nhân của anh ấy tại Roseandblog.com.

Ted Lasso Season 3: Ngày phát hành, trailer, diễn viên, và đầu cơ mùa cuối cùng

Jason Sudeikis, Brendan Hunt và Nick Mohammed, Ted Lasso

Bóng đá là cuộc sống, nhưng điều đó không có nghĩa là nó có thể diễn ra mãi mãi. BẰNG Ted Lasso Bánh răng cho sự trở lại của nó, mọi người đều muốn biết liệu phần 3 sẽ là phần cuối cùng cho bộ phim hài giành giải Emmy. Đồng sáng lập, nhà sản xuất điều hành và ngôi sao Jason Sudeikis gần đây đã cân nhắc về tương lai tiềm năng của chương trình sau mùa thứ ba, được viết để làm việc như một kết thúc cho câu chuyện. Hiện tại, có vẻ như tất cả người hâm mộ có thể làm là tận hưởng bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo.

Cho dù bạn tin tưởng Nó phải là kết thúc hay không, phần 3 đang trên đường của nó, và giống như Trent Crimm, chúng tôi đã có tất cả các muỗng bạn cần – từ trailer đến ngày phát hành đến diễn viên. Tiếp tục đọc mọi thứ chúng ta biết về Ted Lasso Phần 3.

Jason Sudeikis và Sarah Niles, Ted Lasso

Ted Lasso kết thúc với phần 3?

Ted Lasso bắt đầu với một kế hoạch ba mùa, nhưng Jason Sudeikis và công ty chưa chính thức xác nhận liệu mùa thứ ba sắp tới sẽ thực sự là. Vào ngày 7 tháng 3, Sudeikis nói với Deadline: “Đây là kết thúc của câu chuyện này mà chúng tôi muốn kể” và đề nghị người hâm mộ có thể không muốn câu chuyện tiếp tục sau khi xem trận chung kết mùa 3. Tuy nhiên, cho đến khi mùa 3 phát sóng, anh nói rằng anh “sẽ đánh giá cao sự tò mò vượt ra ngoài những gì chúng tôi đã nghĩ ra cho đến nay.”Sudeikis cũng thừa nhận rằng chương trình có tiềm năng cho các spin-off, nói rằng:” Chúng tôi đã đặt bảng cho tất cả các loại người để xem thêm về những câu chuyện này.”

Vào tháng 7 năm 2022, Deadline báo cáo rằng các nhà văn và nhà sản xuất của chương trình, bao gồm Sudeikis, Brett Goldstein và Bill Lawrence, đã viết phần 3 là mùa cuối cùng. Điều đó đang được nói, trong một cuộc phỏng vấn với Hạn chót vào tháng 10. 2021, Lawrence để lại khả năng Ted Lasso. “Thậm chí nếu Ted Lasso Tiếp tục, câu chuyện mà các nhân viên viết đã được kể đã có một khởi đầu, giữa và kết thúc trong ba mùa đầu tiên, “người đồng sáng lập nói. “Và sau đó nó có thể xoay chuyển từ đó.”

Là một vị khách trên Jimmy Kimmel sống Vào tháng 7 năm 2022, Hannah Waddingham đã giải quyết những tin đồn rằng đây là mùa giải trước, nói: “Tôi không biết tại sao điều đó lại trở nên nhiệt thành như vậy, bởi vì chúng tôi không biết điều đó.”Cô ấy tiếp tục nói,” ngay cả khi chúng tôi để nó ở đây, Jason đã chỉ ra rằng đó chỉ là nơi chúng tôi rời đi (các nhân vật) bây giờ. Và đó là cách tôi sẽ phải suy nghĩ về nó, nếu không tôi sẽ trở thành một mớ hỗn độn khủng khiếp.”

Ted Lasso Nhà sản xuất điều phối Chip Hamilton đã đăng bài cống nạp chân thành này cho các diễn viên và đoàn làm phim của chương trình vào tháng 10 năm 2022, với rất nhiều ngôn ngữ trong quá khứ trong chú thích khiến nó có vẻ như mọi thứ sắp kết thúc. “Đối với những người trong hình và điều quan trọng không kém, rất nhiều diễn viên và đoàn làm phim không: Đây là một giấc mơ”, chú thích đọc. “Từ tận đáy lòng của tôi… cảm ơn bạn. Chúng tôi là Richmond cho đến khi chúng tôi chết. Và không ai có thể lấy điều đó khỏi chúng ta. tôi yêu tất cả các bạn.”

Có những báo cáo trước đây về sự chậm trễ lớn đối với Phần 3, mặc dù không có gì đến từ một nguồn chính thức như Apple TV+ hoặc Warner Bros. Các báo cáo cho rằng Sudeikis đã yêu cầu viết lại để có được các kịch bản hoàn hảo. Những thay đổi đó bao gồm “Vòng cung ký tự đã thay đổi” và “thay đổi tập lệnh khi đang bay”, theo Puck. Thậm chí còn có báo cáo về việc thay đổi vị trí để chụp ở Amsterdam. Chương trình được cho là bắt đầu quay vào tháng 9 năm 2021, nhưng sản xuất thực sự không bắt đầu cho đến tháng 3 năm 2022.

Ted Lasso Trailer mùa 3

Apple TV+ đã phát hành cái nhìn mở rộng đầu tiên Ted Lasso Phần 3, khởi chiếu Thứ Tư, ngày 15 tháng 3. Đoạn trailer không cho đi nhiều từ, nhưng nói một nhiều thông qua những cái nhìn sạc. Sự lựa chọn của bài hát – “Bạn không thể luôn có được những gì bạn muốn” – gợi ý rằng có thể có một số thăng trầm trong cửa hàng cho băng đảng tại AFC Richmond.

Theo sau đó, những lời trêu ghẹo nhỏ mà chúng ta có được trong đó những con chó săn đã tự tin vào những dấu hiệu tin tưởng của họ.

Ted Lasso Âm mưu mùa 3

Trong một cuộc phỏng vấn tháng 8 năm 2022 với Phóng viên Hollywood, Ted Lasso biên tập viên a.J. Catoline và Melissa McCoy cho biết Rebecca (Hannah Waddingham) và Nate (Nick Mohammed) sẽ thấy một số vòng cung nhân vật lớn nhất của Phần 3.

“[Nate] trên một quỹ đạo, sự nghiệp khôn ngoan từ mùa 1 với tư cách là Kitman, sau đó anh ấy trở thành một huấn luyện viên, và bây giờ anh ấy là huấn luyện viên của West Ham,” Catoline nói. “Jason rất hào phóng như một nhà sản xuất và người sáng tạo. Anh ấy cho tất cả các nhân vật một cốt truyện. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao [các tập] rất đầy đủ ở đó có rất nhiều cốt truyện; Anh ấy muốn mọi nhân vật có một vòng cung.”

Hình ảnh dưới đây trêu chọc một trận đấu giữa Ted và Nate đã được phát hành vào tháng 1.

Nick Mohammed, Anthony Head và Jason Sudeikis, Ted Lasso

Ted Lasso Ngày phát hành mùa 3

Ted Lasso Phần 3 sẽ ra mắt Thứ Tư, ngày 15 tháng 3 Trên Apple TV+. Các tập mới của mùa 12 tập sẽ được phát hành vào mỗi thứ Tư.

Ted Lasso Diễn viên mùa 3

Phần lớn các diễn viên sẽ trở lại cho phần 3, tất nhiên, được dẫn dắt bởi Jason Sudeikis. Hai bổ sung mới đã được xác nhận, với Becky Ann Baker (Khu nghĩ dưỡng) Chơi mẹ của Ted và Jodi Balfour (Cho toàn nhân loại) Tham gia dàn diễn viên với vai Jack, một nhà đầu tư mạo hiểm quyến rũ. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem những nhân vật mới này sẽ phù hợp như thế nào! Như chính Ted đã từng nói, “Chàng trai, tôi thích gặp gỡ các bà mẹ của mọi người. Nó giống như đọc một hướng dẫn sử dụng về lý do tại sao chúng.”

Các diễn viên chính

 • Jason Sudeikis – Ted Lasso
 • Brett Goldstein – Roy Kent
 • Brendan Hunt – Huấn luyện viên râu
 • Nick Mohammed – Nate Shelley
 • Hannah Waddingham – Rebecca Welton
 • Đền Juno – Keeley Jones
 • Phil Dunster – Jamie Tartt
 • Jeremy Swift – Leslie Higgins
 • Toheeb Jimoh – Sam Obisanya
 • Cristo Fernández – Dani Rojas
 • Kola Bokinni – Isaac McAdoo

Bạn có biết các diễn viên có một cuộc sống bên ngoài Ted Lasso?! Juno Temple Stars trong Paramount+’s Ưu đãi, Hannah Waddingham có một vai trò ma quái trong Disney’s H Focus P Focus 2, và Jeremy Swift aka Leslie Higgins đã ra mắt một đĩa đơn trên Spotify (. ). Huấn luyện viên Beard đã ra mắt một podcast bóng đá, và cũng đã dừng lại ở buổi gây quỹ Hometown hàng năm của Sudeikis để tái hiện sự sống động của “Bad Romance Bad Gaga của Lady Gaga.”

Xem ở đâu Ted Lasso

Mùa 1 và 2 của Ted Lasso có sẵn để phát trực tuyến trên Apple TV+. Phần 3 ra mắt vào thứ Tư, ngày 15 tháng 3 trên Apple TV+.

Apple công bố mùa xuân năm 2023 trở lại cho loạt phim hài, Hit Ted Lasso, và tiết lộ lần đầu tiên nhìn vào phần thứ ba của hiện tượng toàn cầu

“Ted Lasso” hình ảnh đầu tiên

Apple TV+ hôm nay đã thông báo rằng cảm giác hài kịch của họ, Ted Lasso, sẽ trở lại cho mùa thứ ba rất được mong đợi vào mùa xuân năm 2023 và tiết lộ cái nhìn đầu tiên về mùa mới cung cấp một hương vị của những gì trong cửa hàng cho AFC Richmond.

Sau khi giành được giải thưởng Emmy cho loạt phim hài hay nhất cho mùa thứ hai, thì Ted Ted Lasso, chính thức gia nhập hàng ngũ những bộ phim hài nổi tiếng nhất trong lịch sử, chỉ trở thành một trong bảy bộ phim hài khác giành được giải thưởng giải thưởng Emmy trở lại cho bộ phim hài xuất sắc Loạt cho sinh viên năm nhất và mùa thứ hai của nó.

Mùa thứ hai của Ted Ted Lasso, gần đây cũng đã phá vỡ các kỷ lục bằng cách trở thành bộ phim hài giành giải Emmy nhất trong năm thứ hai liên tiếp với bốn chiến thắng, bao gồm cả giải thưởng Emmy cho loạt phim hài xuất sắc, diễn viên chính xuất sắc trong loạt phim hài (Jason Sudeikis ), Diễn viên phụ xuất sắc trong loạt phim hài (Brett Goldstein) và đạo diễn xuất sắc cho loạt phim hài (MJ Delaney). Với chiến thắng trở lại cho loạt phim hài xuất sắc, loạt phim hiện chỉ tham gia vào hàng ngũ bảy loạt phim hài khác trong lịch sử đã giành được loạt phim hài xuất sắc trong hai năm đầu tiên của họ: Gia đình hiện đại Frasier, người Hồi giáo các cô gái vàng, người Hồi giáo, người nổi tiếng.”

Sau khi ra mắt toàn cầu trên Apple TV+, thì Ted Ted Lasso, đã nhanh chóng nhận được lời khen ngợi và được hoan nghênh với mùa một trở thành loạt phim hài sinh viên năm nhất được đề cử giải Emmy trong lịch sử, hạ cánh danh dự và giải thưởng hàng đầu. Ngoài các giải thưởng Emmy của mình, Ted Ted Lasso đã được công nhận với một giải thưởng Peabody đáng kính; Một giải thưởng SAG cho màn trình diễn xuất sắc của một diễn viên nam trong một giải thưởng hài kịch cho Sudeikis; Ba giải thưởng lựa chọn của nhà phê bình bao gồm loạt phim hài hay nhất, diễn viên xuất sắc nhất trong loạt phim hài dành cho Sudeikis và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong loạt phim hài cho Hannah Waddingham, quét tất cả các hạng mục mà loạt phim được đề cử; Và ngoài ra, Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ đã đăng quang Ted Lasso, với danh hiệu cho cả bộ phim hài hay nhất và loạt phim mới hay nhất.

Sao Ted Lasso, các ngôi sao Jason Sudeikis trong vai Ted Lasso, một huấn luyện viên bóng đá người Mỹ được thuê để quản lý một đội bóng đá Anh – mặc dù không có kinh nghiệm. Nhưng những gì anh ấy thiếu kiến ​​thức, anh ấy bù đắp cho sự lạc quan, quyết tâm kém hơn và bánh quy. Bộ phim hài gốc của Apple đã giành giải thưởng cũng có sự tham gia của Hannah Waddingham, Brendan Hunt, Jeremy Swift, Juno Temple, Brett Goldstein, Phil Dunster, Nick Mohammed và Sarah Niles.

Ngoài việc đóng vai chính, Sudeikis còn là nhà sản xuất điều hành, cùng với Bill Lawrence thông qua Doozer Productions của mình, kết hợp với Warner Bros. Truyền hình và Truyền hình Universal, một bộ phận của NBCUniversal Nội dung. Brendan Hunt, Joe Kelly và Bill Wrubel cũng đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành, cùng với Doozer, Jeff Ingold và Liza Katzer. Jane Becker và Jamie Lee cũng là nhà sản xuất điều hành. Star Brett Goldstein làm nhà văn và nhà sản xuất đồng điều hành. Sê -ri được phát triển bởi Sudeikis, Lawrence, Joe Kelly và Brendan Hunt, và dựa trên định dạng và nhân vật có từ trước từ NBC Sports.

Người xem có thể bắt kịp các mùa một và hai trong số Ted Ted Lasso, hiện đang phát trực tuyến trên toàn cầu trên Apple TV+ trên ứng dụng Apple TV.

Phần thứ ba của loạt phim sẽ ra mắt cùng với Apple Originals rất được mong đợi cũng được thiết lập để ra mắt toàn cầu vào mùa đông và mùa xuân trên Apple TV+!,Giải thưởng cửa lớn!”Phần hai,” Swagger “mùa thứ hai.

Apple TV+ cung cấp các bộ phim truyền hình và hài kịch cao cấp, hấp dẫn, phim truyện, phim tài liệu đột phá, và trẻ em và giải trí gia đình, và có sẵn để xem trên tất cả các màn hình yêu thích của bạn. Sau khi ra mắt vào ngày 1 tháng 11 năm 2019, Apple TV+ đã trở thành dịch vụ phát trực tuyến toàn nguyên bản đầu tiên ra mắt trên toàn thế giới và đã công chiếu nhiều bản gốc hơn và nhận được nhiều giải thưởng hơn. Đến nay, các bộ phim, phim tài liệu và loạt phim gốc của Apple đã được vinh danh với 310 chiến thắng và 1.363 đề cử và đếm giải thưởng, bao gồm cả bộ phim hài giành giải thưởng đa dụng.”

Về Apple TV+

Apple TV+ có sẵn trên ứng dụng Apple TV tại hơn 100 quốc gia và khu vực, trên hơn 1 tỷ màn hình, bao gồm iPhone, iPad, Apple TV, Mac, TV thông minh phổ biến từ Samsung, LG, Sony, Vizio, TCL và các loại khác, Roku và Các thiết bị truyền hình Fire Fire, Chromecast với Google TV, PlayStation và Xbox Gaming Trò chơi.quả táo.com, với giá $ 6.99 mỗi tháng. Trong một thời gian giới hạn, khách hàng mua và kích hoạt iPhone, iPad, Apple TV, Mac hoặc iPod Touch mới có thể tận hưởng ba tháng Apple TV+ miễn phí.*

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Apple.com/tvpr và xem danh sách đầy đủ các thiết bị được hỗ trợ.

*Ưu đãi đặc biệt tốt trong ba tháng sau lần kích hoạt đầu tiên của thiết bị đủ điều kiện. Một đề nghị cho mỗi nhóm chia sẻ gia đình. Kế hoạch tự động gia hạn cho đến khi bị hủy. Các hạn chế và điều khoản khác được áp dụng; Ghé thăm Apple.com/quảng cáo để biết thêm thông tin.