Spider-Man: Trên toàn bộ Spider-Verse Ending đã giải thích | Thời gian, khi nào là Người Nhện? – Cái gì trên Disney Plus

Khi nào

Một trong những sự kiện này là một người thân yêu, giống như Miles, chú Aaron (Mahershala Ali), một.k.Một. Người đi dạo – Dying theo cách thúc đẩy họ trở thành một anh hùng. Một người khác là một đội trưởng cảnh sát, người gần gũi với họ để hy sinh mạng sống của họ để cứu một đứa trẻ trong một cuộc chiến lớn giữa người nhện và một người giám sát. Với những ngày của cha mình để trở thành đội trưởng cảnh sát trong vũ trụ của chính mình, Miles nhận ra rằng vị trí này đang lên kế hoạch mang đến cái chết của cha Miles Miles để khẳng định vị trí của mình là kẻ thù của Miles. Miguel nói với anh ta rằng anh ta cần phải để cha mình cái chết xảy ra hoặc có nguy cơ gây ra hậu quả thảm khốc.

Phá vỡ kết thúc cliffhanger của Spider-Man: Bên kia con nhện

Sau gần hai tiếng rưỡi của Web Slinging, nhân vật phản diện chiến đấu và nhảy đa vũ trụ, Spider-Man: Bên kia con nhện Cung cấp một cảnh cuối cùng cao trào dường như được thiết kế để khiến khán giả quay cuồng. Đạo diễn Joaquim dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson từ một kịch bản của Phil Lord, Christopher Miller và David Callaham, phần tiếp theo được mong đợi rất nhiều cho 2018 giành giải Oscar Oscar Spider-Man: Into the Spider-Verse kết thúc trên một cliffhanger lớn.

Hợp đồng của chúng tôi với khán giả là mang đến cho họ một cái gì đó mà họ chưa từng thấy trước đây, ông Miller Miller nói với Đế chế phía trước Trên versa nhệnBản phát hành ngày 2 tháng 6. Bộ phim đầu tiên là về việc đưa các nhân vật vào chiều dài Miles. Đây là về dặm đi vào người khác.”

Kết luận của bộ phim được thiết lập một phần thứ ba sắp tới, Spider-Man: Beyond the Spider-verse, Trong loạt phim hoạt hình đình đám. Nhưng trước khi chúng ta tham gia vào những gì tiếp theo, hãy để phá vỡ những gì dẫn đến những khoảnh khắc đóng cửa căng thẳng đó.

Làm thế nào Trên versa nhện Mở rộng đa vũ trụ?

Spider-Man (Shameik Moore) fights the Spot (Jason Schwartzman) in <em></p>
<p>Spider-Man: Bên kia con nhện</em> (Sony Pictures Animation) ” /></p>
<p>Người nhện (Shameik Moore) chiến đấu với vị trí (Jason Schwartzman) trong <em>Spider-Man: Bên kia con nhện</em></p>
<p>Sony hình ảnh hoạt hình</p>
<p><em>Trên versa nhện</em> nhận được khoảng một năm sau các sự kiện của <em>Vào versa nhện</em>, Với Gwen Stacy (Hailee Steinfeld) bận rộn trên thế giới Earth-65 nhà của cô ấy đang cố gắng giữ cha mình, Thuyền trưởng George Stacy (Shea Wigham), và phần còn lại của lực lượng cảnh sát New York không biết rằng cô ấy là người phụ nữ nhện nhện.</p>
<h3><span id=Nhiều hơn từ thời gian

Khi một phiên bản lỗi thời của Kền kền (Jorma Taccone) đột nhiên được chuyển đến Trái đất-65 từ một chiều không gian thay thế, sự xuất hiện bí ẩn của nhân vật phản diện nhanh chóng được theo sau bởi sự xuất hiện của Người Nhện 99, Miguel O’Hara (Oscar Isaac) và một Người phụ nữ nhện, Jessica Drew (Issa Rae). Cặp đôi gia nhập lực lượng với Gwen để bắt kền kền, và cuối cùng kết thúc việc đưa Gwen trở lại với họ đến một vũ trụ khác sau khi cô ấy buộc phải tiết lộ danh tính bí mật của mình cho cha mình. Sau này chúng ta biết rằng Miguel là người lãnh đạo của Spider-Society, một đội đặc nhiệm của những người nhện bị buộc tội gây tranh cãi về sự bất thường.

Trong khi đó, trên Earth-1610, Miles Morales (Shameik Moore) đang chiến đấu với tội phạm với tư cách là người nhện khu phố thân thiện, người phụ nữ thân thiện khi anh ta thấy mình phải đối mặt với một kẻ thù mới có vẻ ngớ ngẩn nhưng thực sự đáng gờm, vị trí (Jason Schwartzman). Ban đầu được giới thiệu trong Vào versa nhện như dr. Jonathan Ohnn, một nhà khoa học nghiên cứu đã làm việc cho Wilson Fisk (Liev Schreiber), A.k.Một. Cơ thể Kingpin, Ohnn đã được biến thành một mớ hỗn độn khi Miles phá hủy Kingpin xông Super Collider. Trước đó, OHNN đã tiến hành một thí nghiệm trên Super Collider đã vận chuyển con nhện phóng xạ đã cắn dặm và biến anh ta thành Người Nhện từ Trái đất-42 sang Trái đất-1610.

Khi vị trí bắt đầu sử dụng cổng của mình để đi đến các vũ trụ khác và tăng cường sức mạnh của mình bằng cách tái tạo lại vụ nổ Super Collider, Gwen được gửi đến Trái đất-1610.

Sự kiện Canon là gì?

Spider-Man 2099 (Oscar Isaac) và Miles Morales (Shameik Moore) trong 'Spider-Man: Across the Spider-verse' (lịch sự của Sony Pictures Animation)

Spider-Man 2099 (Oscar Isaac) và Miles Morales (Shameik Moore) trong ‘Spider-Man: Asross the Spider-verse’

Phép lịch sự của Sony Pictures Animation

Sau khi Miles theo Gwen đến vũ trụ thay thế của Earth-50101 và họ đến Mumbai-Manhattan Hybrid của Mumbattan, Miles cuối cùng đã phá vỡ những gì được gọi là một sự kiện Canon Canon bằng cách giải cứu đội trưởng cảnh sát thành phố khỏi sự chết gần như chắc chắn. Trở lại trụ sở chính xã hội nhện, Miguel thông báo cho Miles rằng các sự kiện Canon là những trải nghiệm chính xảy ra với mọi người nhện trong mọi vũ trụ và duy trì sự ổn định của đa vũ trụ.

Một trong những sự kiện này là một người thân yêu, giống như Miles, chú Aaron (Mahershala Ali), một.k.Một. Người đi dạo – Dying theo cách thúc đẩy họ trở thành một anh hùng. Một người khác là một đội trưởng cảnh sát, người gần gũi với họ để hy sinh mạng sống của họ để cứu một đứa trẻ trong một cuộc chiến lớn giữa người nhện và một người giám sát. Với những ngày của cha mình để trở thành đội trưởng cảnh sát trong vũ trụ của chính mình, Miles nhận ra rằng vị trí này đang lên kế hoạch mang đến cái chết của cha Miles Miles để khẳng định vị trí của mình là kẻ thù của Miles. Miguel nói với anh ta rằng anh ta cần phải để cha mình cái chết xảy ra hoặc có nguy cơ gây ra hậu quả thảm khốc.

Không thể chấp nhận số phận của cha mình, Miles trượt nanh vuốt của Spider-Societ chuyển động tất cả sự điên rồ đa vũ trụ. Sự gián đoạn này dẫn đến cái chết của Trái đất-1610 Peter Peter Parker và Earth-42 biến thành xáo trộn mà không có người nhện của chính họ. Miles không bao giờ có nghĩa là Người Nhện, một bí mật mà người cố vấn cũ của Gwen và Miles, Peter B. Parker (Jake Johnson), biết.

Làm thế nào Trên versa nhện kết thúc?

Miguel O xông Hara (Được lồng tiếng bởi Oscar Isaac) đụng độ với Kền kền (Jorma Taccone) (lịch sự của Sony Pictures Animation)

Miguel O xông Hara (lồng tiếng bởi Oscar Isaac) đụng độ với Kền kền (Jorma Taccone)
Phép lịch sự của Sony Pictures Animation

Miles thoát khỏi trụ sở chính xã hội nhện bằng cách lẻn vào dịch chuyển tức thời giữa các chiều của họ sau khi lập trình nó để gửi anh ta trở lại vũ trụ nhà của mình. Khi đó, cuối cùng anh ta lại thú nhận danh tính của mình là Người Nhện đối với mẹ của mình, chỉ để chú Aaron đi bộ trong các chuyển động cửa sau đó. Chúng tôi nhận ra đồng thời là thiết bị dịch chuyển tức thời của Spider-Society, hoạt động dựa trên nguồn gốc của DNA nhện nhện, đã gửi anh ta đến Trái đất-42 chứ không phải là thế giới gia đình của anh ta về Trái đất-1610.

Trên Trái đất-42, cha của Miles đã chết chứ không phải là chú của mình, và nó không mất nhiều thời gian để chú của mình nhận ra điều gì đó đã tắt về Miles này. Anh ta đánh gục anh ta và Miles thức dậy gắn liền với một chiếc túi đấm trong những gì dường như là một kẻ phản diện Lair. Tin rằng chú của mình cũng trở thành người thích trong vũ trụ này, Miles cố gắng thuyết phục anh ta rằng anh ta không phải là xấu xa. Đó là khi mà người đi bộ thực sự bước vào, Earth-42 Miles Miles.

May mắn cho các dặm bị giam cầm, Gwen đang bận rộn tập hợp các đồng minh còn lại của mình để giúp anh ta trong cuộc chiến chống.

Những gì tiếp theo cho Spider-verse SAGA?

Như được xác nhận bởi một thẻ tiêu đề đóng, câu chuyện của Miles sẽ tiếp tục trong một chương thứ ba trong loạt bài có tiêu đề Spider-Man: Beyond the Spider-verse Điều đó hiện đang được phát hành vào ngày 29 tháng 3 năm 2024. Spider-verse Các nhà sản xuất cũng đã nói rằng có một bộ phim Miles Morales trực tiếp trong các tác phẩm ngoài một bộ phim hoạt hình phụ nữ độc lập.

Nhiều người phải đọc từ thời điểm

 • Các Người đàn ông nghĩ rằng anh ta có thể sống mãi mãi
 • Tại sao chúng ta Không thể vượt qua Đế chế La Mã
 • Mùa cuối cùng của Netflix từ Giáo dục tình dục gửi một diễn viên yêu thích trong phong cách
 • Làm sao Nga đang tuyển người Cuba chiến đấu ở Ukraine
 • Các Trường hợp cho sự tầm thường
 • Paul Hollywood trả lời tất cả các câu hỏi của bạn Về chương trình làm bánh lớn của Anh
 • Làm sao Mối quan hệ của Canada và Ấn Độ Sụp đổ
 • Muốn các bản Recs hàng tuần về những gì để xem, đọc và nhiều hơn nữa? Đăng ký cho Đáng giá thời gian của bạn

Viết thư cho Megan McCluskey tại Megan.McCluskey@Thời gian.com.

Khi nào+?

Có gì trên Disney Plus

What’s On Disney Plus> Blog> Thương hiệu> Marvel> Khi nào+?

Khi nào+?

Mùa hè này, Sony Pictures sẽ phát hành phần tiếp theo của bộ phim đình đám Smash, Spider Spider-Man: Into the Spider-Vers. Trong Spider Spider-Man: Trên khắp Spider-Verse, Brooklyn, một và duy nhất Spider-Man trở lại. Sau khi đoàn tụ với Gwen Stacy, người nhện khu phố thân thiện, toàn thời gian của Brooklyn, bị biến đổi trên khắp đa vũ trụ, nơi anh gặp một nhóm người nhện bị buộc tội bảo vệ chính sự tồn tại của nó. Nhưng khi các anh hùng đụng độ về cách xử lý một mối đe dọa mới, Miles thấy mình đọ sức với những con nhện khác và phải xác định lại ý nghĩa của việc trở thành anh hùng để anh ta có thể cứu những người anh ta yêu nhất.

Bộ phim được đạo diễn bởi Joaquim dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson, từ một kịch bản của Phil Lord & Christopher Miller, và David Callaham. Bộ phim được sản xuất bởi Avi Arad. Amy Pascal, Phil Lord. Christopher Miller và Christina Steinberg, với các nhà sản xuất điều hành Bob Persichetti, Peter Ramsey, Rodney Rothman, Aditya Sood, Rebecca Karch và Brian Bendis.

Dàn diễn viên bao gồm Shameik Moore, Hailee Steinfeld, Jake Johnson, Issa Rae, Daniel Kaluuya, Karan Soni, Jason Schwartzman, Brian Tyree Henry, Luna Lauren Velez, Greta Lee, Rachel Dratch.

Khi nào là Spider Spider-Man: trên khắp những con vít?

Người nhện Spider-Man: Trên khắp Spider-Verse đang được phát hành độc quyền tại các rạp chiếu phim vào ngày 2 tháng 6 năm 2023.

Khi nào thì Spider Spider-Man: trên khắp Spider-Verse+?

Hiện tại, chưa có ngày phát hành chính thức của Disney+ được công bố.

Vì bộ phim được tạo ra và phân phối bởi Sony Pictures, điều đó có nghĩa là bộ phim đã giành được tự động đến Disney+ sau khi nó hoàn thành hoạt động sân khấu.

Nhưng, vào năm 2021, Disney và Sony đã công bố một thỏa thuận cấp phép nội dung nhiều năm cho U.S. Truyền phát và quyền truyền hình cho Sony Pictures, các bản phát hành sân khấu mới trên danh mục nền tảng rộng lớn của Disney, bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến Disney+ và Hulu, cũng như các mạng giải trí tuyến tính bao gồm ABC, Disney Kênh, Freeform, FX và National Geographic. Thỏa thuận này bao gồm các bản phát hành sân khấu từ năm 2022-2026, bao gồm cả Spider Spider-Man: trên khắp Spider-Vers. Thỏa thuận được xây dựng dựa trên sự sắp xếp trước của các công ty.

Thỏa thuận này cũng cấp quyền cho nhiều tựa game thư viện mang tính biểu tượng của Sony, từ các nhượng quyền thương mại của Sony Jumanji, và Hotel Hotel Transylvania. Điều này mang lại cho Disney tiềm năng lập trình to.

Vì vậy, với thỏa thuận này, điều đó có nghĩa là Người nhện của Hồi.

Trên bình diện quốc tế, mọi thứ phức tạp hơn một chút, vì Disney không có thỏa thuận tương tự với Sony cho cửa sổ Pay 2. Tuy nhiên, hai công ty đã thực hiện một thỏa thuận để đưa các bộ phim Spider-Man, bao gồm. Nhưng có thể là nhiều năm nếu Người nhện.

Mấy giờ+

Disney+ cập nhật hàng ngày vào các thời điểm sau:

 • Thời gian Thái Bình Dương: 00:00 AM / nửa đêm
 • Giờ phương Đông: 03:00 sáng
 • UK: 08:00 sáng
 • Sydney, Úc – 19:00 tối

Đôi khi các bộ phim có thể đến một vài phút sau khi cập nhật máy chủ. Trang nhất của Disney+ thường cập nhật khoảng một giờ sau.

Bạn có mong được nhìn thấy người nhện?

Người nhện

Xem trước cho Spider-Man: Trên khắp Spider-Verse-Trailer chính thức #2 (Sony Pictures)

Spider-Man: Bên kia con nhện Cuối cùng đã ra ngoài rạp chiếu phim, bắt chúng ta vào cuộc phiêu lưu của Miles Morales và Gwen Stacy.

Phần tiếp theo chỉ là sự khởi đầu mặc dù chúng ta nhận được một câu chuyện gồm hai phần với Spider-Man: Ngoài Spider-verse thiết lập để đến vào tháng 3 năm 2024 – giả sử không có bất kỳ sự chậm trễ nào với bộ phim đó.

Nhưng chúng ta đừng đi quá xa so với chính chúng ta và tập trung vào Trên versa nhện Để cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về phần tiếp theo của Người Nhện.

Người nhện qua câu thơ nhện phần một

Hình ảnh Columbia và Sony Pictures hoạt hình

Spider-Man: Trên khắp cảnh tín dụng Spider-Vers?

Thật không may, chúng tôi ở đây để xác nhận rằng Spider-Man: Bên kia con nhện Không có bất kỳ cảnh tín dụng nào, mặc dù là câu chuyện đầu tiên trong hai phần.

Có một số hình ảnh tuyệt đẹp hơn để xem qua các khoản tín dụng, vì vậy bạn hoàn toàn nên bám xung quanh để xem chúng.

Gwen Stacy, Người nhện qua Spiderverse

Spider-Man: Trong suốt thời gian chạy của Spider-vers?

Đồng hồ dài hơn 20 phút so với bộ phim đầu tiên, Spider-Man: Bên kia con nhện chạy cho một xác nhận 139 phút và 56 giây, Hoặc chỉ ngại hai giờ 20 phút.

Điều đó làm cho nó trở thành bộ phim Người Nhện dài thứ ba cho đến nay, nhưng chúng tôi hứa với bạn rằng nó có giá trị mỗi phút.

Miguel o

Người nhện qua ngày phát hành của Spider-Vers?

Ban đầu, Spider-Man: Bên kia con nhện sẽ được phát hành tại các rạp chiếu phim vào ngày 8 tháng 4 năm 2022, nhưng đã bị trì hoãn đến ngày 7 tháng 10 năm 2022.

Trên versa nhện Cuối cùng đã chuyển sang các rạp chiếu phim vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, vì vậy bạn có thể đến rạp chiếu phim yêu thích của mình để xem phần tiếp theo. Nó chưa nhận được một bản phát hành phát trực tuyến, nhưng chúng tôi có thể mong đợi một trong những tháng tới.

Hoạt hình hoạt hình Nick Kondo tiết lộ rằng sản xuất bắt đầu trong phần tiếp theo vào ngày 9 tháng 6 năm 2020, vì vậy đã có một thời gian dài trong quá trình sản xuất.

Nhà sản xuất Chris Miller đã trêu chọc những gì chúng ta có thể mong đợi: “Sự phát triển của các kỹ thuật nghệ thuật đột phá mới được thực hiện cho lần tiếp theo Spider-verse phim đã thổi bay tôi. Nó sẽ làm cho bộ phim đầu tiên trông kỳ lạ.”

Nhà sản xuất đồng nghiệp Phil Lord đã nói Đế chế Vào tháng 11 năm 2022, phần tiếp theo sẽ có sáu phong cách hoạt hình khác nhau, so với một phong cách hoạt hình trong bộ phim đầu tiên.

Tất cả đều được thiết kế để “wow bạn mỗi khi bạn bước vào một môi trường mới, và cũng để đảm bảo rằng phong cách của bộ phim phản ánh câu chuyện.”

Đối với khi chúng ta có thể mong đợi Spider-Man: Beyond the Spider-verse, Ngày phát hành đã được xác nhận vào ngày 29 tháng 3 năm 2024.

Người nhện qua đoạn giới thiệu Spider-Verse: Xem đoạn phim quảng cáo qua Spider-Verse tại đây!

Chúng tôi đã nhận được đoạn giới thiệu Teaser đầu tiên của chúng tôi cho Spider-Man: Bên kia con nhện Khi tiêu đề được xác nhận vào tháng 12 năm 2021.

Xem trước cho lần đầu tiên nhìn vào Spider-Man: trên phần Vượt qua phần một (Sony Pictures)

Câu hỏi lớn là tại sao Spider-Man 2099 lại chiến đấu với Miles Morales, vì chúng tôi đã nghĩ rằng họ đã nhận được. Có lẽ đó chỉ là một bộ phim ban đầu trước khi họ hợp tác để đối mặt với một mối đe dọa lớn hơn?

Một chút nữa về câu chuyện – và nhiều Spideys đang ở trong đó – đã được tiết lộ trong một đoạn trailer mới, được phát hành vào tháng 4 năm 2023 và bạn có thể kiểm tra nó ở đây.

Người nhện qua dàn diễn viên Spider-vers?

Shameik Moore và Hailee Steinfeld đang tái hiện vai diễn của họ khi Miles Morales và Gwen Stacy, và họ sẽ không phải là ngôi sao duy nhất từ ​​bộ phim đầu tiên trở lại cho phần tiếp theo.

Như đoạn giới thiệu trêu ghẹo đã xác nhận, Oscar Isaac sẽ trở lại với vai Miguel O’Hara, còn gọi là Người Nhện 2099, sau khi xuất hiện trong bối cảnh hậu kỳ của bộ phim đầu tiên.

Luna Lauren Vélez cũng đã xác nhận cô sẽ trở lại với tư cách là mẹ của Miles. Brian Tyree Henry sẽ trở lại với tư cách là cha của Miles, Jefferson Davis, trong khi Jake Johnson tiết lộ vào tháng 7 năm 2021 rằng anh trở lại với tư cách là người cố vấn của Miles Peter B Parker.

Miles Morales, Gwen Stacy, Rio, Jeff, Người nhện qua Spiderverse

Issa Rae tham gia phần tiếp theo là Jessica Drew, còn gọi là Người phụ nữ Nhện. Jason Schwartzman sẽ lên tiếng tại chỗ, một nhân vật phản diện có cơ thể được bao phủ trong các cổng thông tin giữa các chiều. Daniel Kaluuya sẽ lồng tiếng cho Hobart ‘Hobie’ Brown, còn gọi là Spider-Punk, trong phần tiếp theo. Shea Whigham và Jorma Taccone sẽ lồng tiếng cho George Stacy và Kền kền, tương ứng.

Cũng mới cho các diễn viên là DeadpoolKaran Soni trong vai Pavitr Mitchhakar, một phiên bản vũ trụ thay thế của Người Nhện được gọi là Người Nhện Ấn Độ Ấn Độ.

Trước đây người ta đã trêu chọc rằng Kathryn Hahn có thể trở lại với tư cách là doc ock trong một vai trò lớn hơn. Tuy nhiên, cô ấy vẫn chưa được thêm vào bất kỳ danh sách hoặc thông báo diễn viên nào.

Các nhà sản xuất của bộ phim đầu tiên, Christopher Miller và Phil Lord, đã viết kịch bản cho phần tiếp theo cùng với Shang-chiDavid Callaham. Bộ ba chỉ đạo là Linh hồnKemp Powers, Joaquim dos Santos và Justin K Thompson.

Không trở về, vì vậy có vẻ như, John Mulaney trong vai Spider-Ham, Kimiko Glenn trong vai Peni Parker và Nicolas Cage trong vai Spider-Man Noir, người sau đó bày tỏ sự thất vọng khi không tham gia phần tiếp theo.

Lồng nói Màn hình rant: “Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra với điều đó. Không ai nói với tôi về điều đó. Hỏi họ. Tôi không biết. Tôi thực sự không. Tôi ước họ sẽ.”

Điều này được xem xét, Spider-Ham, Peni Parker và Spider-Man Noir có thể xuất hiện trong ngày thứ ba Phim, như Lord và Miller trêu chọc: “Miles sẽ đoàn tụ với một số người bạn cũ và gặp gỡ. rất nhiều cái mới.”

Người nhện trên âm mưu của Spider-Vers?

Khi Sony xác nhận tiêu đề của phần tiếp theo, nó cũng đã phát hành bản tóm tắt chính thức đầu tiên cho Spider-Man: Bên kia con nhện, Mà có nội dung:

“Miles Morales trở lại cho một cuộc phiêu lưu hoành tráng sẽ vận chuyển người nhện khu phố toàn thời gian, thân thiện của Brooklyn trên khắp các vũ trụ để tham gia lực lượng với Gwen Stacy và một nhóm người nhện mới đối mặt với một nhân vật phản diện mạnh hơn bất cứ điều gì họ có từng gặp.”

Người nhện qua câu thơ nhện phần một

Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng toàn bộ câu chuyện sẽ không được kể trong phần tiếp theo, vì nó được xác nhận là một sự kiện hai phần. Nói chuyện với EW Vào tháng 12 năm 2021, Lord và Miller đã chạm vào quyết định chia phần tiếp theo thành hai bộ phim: Câu chuyện “Miles ‘là một sử thi.

“Chúng tôi đã viết những gì chúng tôi nghĩ rằng câu chuyện cần phải có, và thật ngạc nhiên, chúng tôi nhận ra đó là hai bộ phim thay vì một bộ phim. Chúng tôi đang làm việc với cả hai khi chúng tôi nói.”

Như Teaser đã thể hiện, Gwen đã tìm ra cách đoàn tụ với Miles trong vũ trụ của mình, để mở phần tiếp theo để tiếp tục vượt qua cả hai nhân vật cũ và mới.

Spider Man vào phim Spider Verse

Lord và Miller cũng đã nói rằng họ muốn nhìn thấy Silk (hay còn gọi là Cindy Moon, một người bạn cùng lớp cũ của Peter, người cũng bị con nhện phóng xạ) và nhện-punk trong các bộ phim trong tương lai-và đó chỉ là khởi đầu (thông qua Cinemablend).

Video trêu ghẹo đã công bố ngày phát hành ban đầu cho phần tiếp theo có các logo nhấp nháy của các lần lặp người nhện khác nhau, cho chúng ta một manh mối về việc các nhân vật mới có thể được đưa vào phần tiếp theo.

Những người hâm mộ mắt đã nhanh chóng phát hiện ra một người nhện khá mơ hồ: Takuya Yamashiro.

Dế ríu rít trong tâm trí bạn? Đừng lo. Takuya Yamashiro, còn gọi là Supaidaman, khá là người nhện không xác định. Nhờ một thỏa thuận cấp phép giữa nhà sản xuất Nhật Bản Toei và Marvel, TOEI về cơ bản được phép làm bất cứ điều gì họ muốn với nhân vật.

Người nhện vào câu nhện 2, Người nhện Nhật Bản

Một điều có thể trong phần tiếp theo như một quả trứng Phục sinh là sự cố vui nhộn từ trò chơi video Marvel’s Spider-Man: Miles Morales, nơi Miles được biến ngẫu nhiên thành một lò sưởi hiên có thể xoay quanh thành phố.

Spider-Man: Bên kia con nhện hiện đang ở trong rạp chiếu phim. Spider-Man: Into the Spider-Verse có sẵn trên đĩa DVD, Blu-ray Tải xuống kỹ thuật số.