Đất sét được tìm thấy ở đâu? – Làm thế nào để có được bàn tay của bạn trên đất sét, làm thế nào để có được đất sét – Hướng dẫn Thung lũng Dreamlight của Disney

Làm thế nào để có được đất sét

Contents

Đó không phải là nơi duy nhất mà họ có thể được tìm thấy ở Mỹ, mà là những nơi mà họ có nhiều.

Đất sét được tìm thấy ở đâu? – Làm thế nào để có được bàn tay của bạn trên đất sét

Đất sét được tìm thấy ở đâu? - Làm thế nào để có được bàn tay của bạn trên đất sét

Mẹo gốm của bánh xe gốm

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm liên kết
Trang web này chứa các liên kết liên kết. Tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng từ Amazon hoặc các bên thứ ba khác nếu bạn mua hàng sau khi nhấp vào các liên kết này.

Đất sét được đào lên từ mặt đất và được xử lý để nó có thể được sử dụng để làm gốm. Thường thì chính các nhà sản xuất khai thác đất sét và vận chuyển nó đến một nhà máy chế biến. Đôi khi chính những người thợ gốm muốn tự túc. Nhưng điều này đặt ra câu hỏi, đất sét được tìm thấy ở đâu?

Đất sét tốt cho gốm xảy ra tự nhiên từ trái đất ở những vùng nơi các dòng sông và suối đã từng có mặt, được tạo thành từ nhiều năm khoáng chất trầm tích và chất hữu cơ. Mặc dù đất sét vẫn ổn và thường không xảy ra như một khối lượng đơn lẻ (đặc biệt nếu bạn chưa thấy dạng đá đất sét), nó là một dạng đá trầm tích vẫn còn.

Đất sét được tìm thấy ở đâu

Đất sét được tìm thấy ở đâu?

Mục lục trình diễn

Trước khi đi sâu hơn vào bản chất chính xác của cách lấy tay vào đất sét, chúng ta cần hiểu các loại đất sét khác nhau là gì.

Các loại đất sét khác nhau

Giống như tôi đã đề cập trong phần mở đầu của tác phẩm này, có lẽ bạn có thể tìm thấy một số đất sét ở sân sau của bạn ngay bây giờ.

Rằng, có lẽ, đã khiến tôi tin rằng đất sét có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu và mọi nơi. Phải mất một thời gian trong thế giới gốm để xem nó sai như thế nào. Trên thực tế, có những loại đất sét cụ thể mà bạn có thể – và chỉ nên sử dụng cho đồ gốm. Tôi cũng chạm vào điều đó hơn trong các khía cạnh sau của tác phẩm này.

Hiện tại, hãy để Lôi xem hai loại chơi chính khác nhau, những gì tách chúng ra với nhau và ý nghĩa của chúng đối với bạn.

Đất sét chính (đất sét còn lại)

Đúng như tên gọi, các clays chính là những người được tìm thấy tại điểm sáng tạo.

Đất sét chính có cảm giác như vàng cho người thợ gốm phát hiện ra nó và tôi sẽ không đổ lỗi cho họ nếu họ không chia sẻ nguồn gốc của tiền gửi của họ.

Vì vậy, nó có nghĩa gì?

Khi đất sét được hình thành từ trầm tích, xói mòn các hạt đá khác và sự phân hủy khoáng chất và chất hữu cơ, nó có thể di chuyển hoặc ở lại. Khi nó không được chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, nó được gọi là đất sét chính.

Lợi ích lớn nhất đối với đất sét chính là trong trường hợp không có tính di động. Điều đó có nghĩa là các hạt đất sét đã không nhặt được bất kỳ tạp chất nào theo thời gian. Do đó, chúng giữ lại hầu hết các thuộc tính đất sét mà không có sự can thiệp nào từ các vật liệu/ khoáng chất khác sẽ được thêm vào nếu chúng là di động.

Các tính chất hóa học của đất sét sơ cấp bao gồm:

 • Silica
 • Alumina và
 • Nước (liên kết hóa học)

Còn được gọi là đất sét dư, dạng đất sét tinh khiết nhất thường là màu trắng.

Một số thuộc tính của đất sét chính

Dưới đây là một số tính chất hóa lý của đất sét chính:

 • Xảy ra như một đất sét trắng tự nhiên
 • Không chứa nội dung sắt
 • Doesn di chuyển từ nơi nó được hình thành
 • Đặc trưng bởi độ dẻo thấp
 • Được coi là hình thức tinh khiết nhất của đất sét
 • Nhiệt độ trưởng thành là từ 2700 – 3300 độ Fahrenheit.

Đất sét thứ cấp (đất sét trầm tích)

Biết đất sét chính là gì, bạn sẽ dễ dàng đoán đất sét thứ cấp có ý nghĩa gì đối với chúng tôi.

Nói một cách đơn giản, đây là một dạng đất sét đã chuyển từ nơi nó được hình thành đến một trang web mới.

Nhưng sau đó, điều đó có nghĩa là đất sét chính nông nghiệp từ trang web và đưa nó đến studio của bạn làm cho nó trở thành đất sét thứ cấp? Không hoàn toàn không.

Chuyển động của đất sét thứ cấp sang một trang web mới không có ảnh hưởng trực tiếp của con người trong đó. Chuyển động này được tạo điều kiện bởi các vùng nước (suối và sông) và băng (sông băng), tùy thuộc vào điều kiện phổ biến của nơi đất sét chính được hình thành.

Trong quá trình của phong trào này, đất sét chính sẽ tăng thêm khoáng chất và các yếu tố trên đường. Điều này là có thể vì nước mang rất nhiều vật liệu, không chỉ đất sét. Khi nước đến đích và gửi đất sét, nó sẽ trở thành một phiên bản ít tinh khiết hơn của những gì nó bắt đầu.

Đất sét được tìm thấy ở đâu

Một số thuộc tính của đất sét thứ cấp

Một số điều bạn sẽ quan sát trên bề mặt đất sét thứ cấp – cũng như dưới mui xe trong các thử nghiệm hóa học – bao gồm:

 • Nồng độ sắt. Càng nhiều sắt có trong mẫu đất sét, nó càng tối.
 • Màu sắc trước và sau khi bắn có thể bao gồm màu nâu, nâu, kem hoặc các màu hồng hào khác.
 • Đất sét thứ cấp là tốt nhất để làm đồ đá, đất sét lửa và đất sét bề mặt.
 • Tùy thuộc vào loại chính xác và tính chất của đất sét thứ cấp, chúng trưởng thành trong phạm vi 2000 – 2400 độ F.

Các loại tiền gửi đất sét khác nhau

Biết các loại đất sét chỉ là một mảnh của câu đố.

Bây giờ, bạn cũng cần biết những loại tiền gửi để tìm kiếm khi săn lùng một số đất sét. Nó không cần nói rằng loại đất sét mà bạn sẽ mong đợi tìm thấy trong tiền gửi là đất sét thứ cấp. Rốt cuộc, họ là những người đã được vận chuyển từ nơi hình thành chính của chúng đến địa điểm mới.

Đối với điều đó, có ba loại tiền gửi chính (tất nhiên bên cạnh tiền gửi đất sét chính) để xem xét ở đây:

Tiền gửi phù sa

Một khoản tiền gửi phù sa đề cập đến đất sét đã được vận chuyển và bỏ lại phía sau bởi các dòng sông và suối.

Các khoản tiền gửi phù sa mà bạn tìm thấy ngày nay đã không xảy ra bất cứ lúc nào trong quá khứ. Sẽ mất hàng trăm đến hàng triệu năm để những sự lắng đọng này xảy ra sao cho đất sét có mặt với số lượng đáng kể ngày hôm nay.

Tương tự như vậy, điều đó cho bạn biết một điều khác:

Tiền gửi phù sa không phải lúc nào cũng ở trên sông hoặc gần sông. Vì các dòng sông có xu hướng thay đổi/ khô theo thời gian, bạn chỉ cần tìm những nơi mà các dòng sông từng hoặc đi qua. Đối với hầu hết mọi người, việc tìm kiếm một dòng sông hiện đang ở đâu và kiểm tra vận may của họ ở đó.

Điều đó nói rằng, bạn nên biết rằng tiền gửi phù sa đã giành được cho bạn tất cả đất sét của họ trên một đĩa vàng. Thường xuyên hơn không, họ cũng muốn bạn làm việc cho nó.

Khi đào qua chúng, không có gì lạ khi phải đối mặt với các lớp phù sa, cát, sỏi và loam trước khi bạn bắt đầu tìm thấy đất sét.

Loại vật liệu mà đất sét đã nhặt được trong khi quá cảnh cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng. Tuy nhiên, trung bình, bạn sẽ tìm thấy đất sét tốt ở đây.

Tiền gửi biển/ lacustrine

Hãy nhìn vào màu sắc tươi sáng của Grand Canyon. Làm quen với màu đó trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm đất sét trong một khoản tiền gửi hàng hải.

Giống như những điều trên, chúng cũng được gửi bởi các vùng nước. Không giống như trên, chúng là kết quả của công việc của biển và hồ. Do đó, họ sẽ có số lượng cao hơn so với những người được gửi bởi các dòng sông.

Một điểm tương đồng khác giữa tiền gửi phù sa và lacustrine là làm thế nào có các lớp vật liệu khác nhau khác nhau. Don Tiết mong đợi để có được tất cả đất sét ở đó nhưng với một bài tập đào cam kết, bạn sẽ tìm thấy đất sét tốt.

Điều đó nói rằng, bạn cũng không chỉ tìm kiếm nơi biển và hồ hiện đang tồn tại. Tôi biết rằng việc tìm kiếm gần nơi những vùng nước này từng tồn tại hoặc đi qua không dễ dàng. Tuy nhiên, hãy tìm một cái và bạn sẽ có một nguồn cung cấp đất sét tốt vô tận trong một thời gian dài.

Đất sét băng

Sai lầm mà hầu hết mọi người mắc phải là nghĩ rằng họ không thể tìm thấy tiền gửi đất sét băng trong khu vực của họ. Điều đó nghe có vẻ hợp lý nếu bạn không ở trong một loại khí hậu cực. Tuy nhiên, nếu khoa học về biến đổi khí hậu là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, bạn sẽ biết rằng một kỷ băng hà từ nhiều năm trước có thể có sông băng trong khu vực của bạn.

Vì vậy, làm thế nào về bạn đi tìm kiếm?

Điều tốt nhất về đất sét băng là chúng không được chôn cất dưới nhiều lớp. Đôi khi, bạn tìm thấy chúng trên chính lớp đất mặt hoặc chỉ được chôn dưới đất này. Đây là một tính năng mà họ chia sẻ với tiền gửi đất sét chính.

Một số dấu hiệu thông báo cơ bản của đất sét trên vùng đất trông bình thường bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

 • Giường đường dính và trơn
 • Kết cấu vết nứt, đất khô
 • Bề mặt/ đất sét hàng đầu

Làm tất cả các đất sét hoạt động giống nhau?

Chỉ riêng các loại Clays theo tiêu đề chính và phụ là không đủ để hiển thị sự khác biệt trong ứng dụng của họ.

Bạn có thể có các loại đất sét thứ cấp khác nhau không tốt cho cùng một mục đích.

Ví dụ, một số đất sét có thể được sử dụng để làm những viên gạch tuyệt vời nhưng thất bại khi tạo ra các chậu trong phòng thu. Theo cách tương tự, một số clays cũng có thể trông giống như điều tốt nhất bạn có thể làm việc, chỉ để bật bạn vào giữa quá trình ném và chứng minh khó khăn.

Có một bài kiểm tra nhỏ mà tôi khuyên bạn nên thử xem bạn có nên bận tâm với một cơ thể đất sét hay không. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian đào và tài nguyên để vận chuyển đất sét trở lại studio của bạn chỉ để thấy rằng nó không đáng.

Đất sét được tìm thấy ở đâu

Các bài kiểm tra

Đối với các cục đất sét khô:

 • Cạo bề mặt của lớp đất sét bằng dao, thìa hoặc các vật tương tự khác.
 • Dấu hiệu Tell-Tale đầu tiên ở đây là các hạt tốt rơi ra. Nếu họ không, nó không phải là đất sét. Nếu họ làm, đó là đất sét.
 • Lấy một số hạt mịn và làm ướt chúng bằng một ít nước. Đất sét sẽ hòa tan, nhưng cát/ vật liệu đất khác đã giành được.
 • Từ cục u, tạo ra một quả bóng nhỏ và cảm nhận bằng ngón tay của bạn.
 • Độ dính có nghĩa là sự hiện diện của đất sét trong mẫu đất. Không dính có nghĩa là bạn không nên bận tâm đến nó.

Bây giờ, thử nghiệm này xác nhận rằng có một số đất sét trong mẫu đất. Nó không cho bạn biết bao nhiêu đất sét trong mẫu đất ở nơi đầu tiên.

Tùy thuộc vào mức độ đất sét trong mẫu, bạn có thể phải thực hiện nhiều công việc xử lý ban đầu để tách đất sét khỏi các tạp chất khác trong mẫu.

Đối với các cục đất sét ướt:

 • Nhặt một khối đất đất sét nhỏ, lăn nó thành một quả bóng giữa các ngón tay của bạn
 • Với cả hai lòng bàn tay, lăn bóng thành hình dạng xúc xích
 • Uốn cong xúc xích một chút xung quanh ngón tay của bạn
 • Các bước trên xác nhận rằng bạn đang xử lý đất sét. Các gợi ý dưới đây cho bạn biết nếu bạn nên bận tâm với nó.
 • Nếu các vết nứt đất sét, đừng làm phiền khi thu thập và làm việc với nó.
 • Nếu đất sét uốn cong trơn tru, bạn sẽ may mắn. Nhận càng nhiều đất sét đó và đưa nó trở lại phòng thu của bạn.

Phải làm gì khi tìm đất sét

Bên cạnh tất cả các thông tin mà bạn đã nhận được từ tác phẩm này, còn có một vài gợi ý nữa mà bạn nên ghi nhớ.

 • Có kiên nhẫn – Nếu bạn không sống trong một khu vực mà đất sét rất phong phú, bạn sẽ cần phải thực hiện sự kiên nhẫn trong việc tìm kiếm tiền gửi của mình. Nó trở nên bực bội khi bạn đã làm mọi thứ dường như đúng nhưng đất sét không đến với bạn. Giữ nó nhiều hơn và bạn sẽ sớm khám phá một khoản tiền gửi.
 • Chuẩn bị cho bài tập – Bạn đã thấy những nơi khác nhau mà bạn có thể tìm thấy đất sét như được định nghĩa ở đây. Nếu bạn nghiêm túc về cách đưa tay vào đất sét, bạn nên sẵn sàng cho một số leo núi, đi bộ đường dài, đi vào sông, v.v. Ăn mặc cho dịp này, và khi có thể, hãy đi với ai đó. Đóng gói một túi ăn trưa nếu cần.
 • Không bao giờ giải quyết cho ít hơn – Các bài kiểm tra đất sét được mô tả trong mảnh này có lý do. Không có gì đau đớn như trở lại trường quay, làm việc ở một mức độ nào đó sau đó thấy rằng đất sét mà bạn nghĩ rằng bạn tìm thấy không đồng ý với bạn. Nếu cần, hãy dành nhiều ngày cho việc tìm kiếm đất sét tốt của bạn. Rốt cuộc, khi bạn tìm thấy một khoản tiền gửi tốt, bạn đã được tiết kiệm nhiều tháng để tìm kiếm một khoản khác.
 • Biết địa phương của bạn – Trước bất cứ điều gì khác, hãy biết nếu bạn có cơ hội tìm kiếm đất sét ở địa phương của bạn. Nếu không, bạn có thể đang bước ra ngoài để tập thể dục vô ích. Lưu ý rằng có đất sét ở khắp mọi nơi có trái đất. Vấn đề là, đất sét không phải lúc nào cũng có mặt với số lượng thương mại ở khắp mọi nơi, cũng không phải là đất sét tốt.
 • Được giúp đỡ – Bạn không cần phải dựa vào bản năng và kiến ​​thức của mình một mình. Có những hướng dẫn trực tuyến và ngoại tuyến đánh vần nơi có thể tìm thấy tiền gửi đất sét trên thế giới. Một hướng dẫn như vậy là bản đồ địa chất của khu vực của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy may mắn với các tài nguyên như Khảo sát Địa chất Anh, Cơ sở dữ liệu tiền gửi đất sét miền Nam Hoa Kỳ và các tương đương địa phương khác.
 • Don lồng phá luật pháp – Thực tế là bạn đã tìm thấy đất sét không có nghĩa là bạn có thể lấy đất sét một cách hợp pháp. Nếu đó là trên tài sản riêng, hãy đảm bảo thảo luận và xin phép chủ nhà trước khi khai thác đất sét của họ. Điều này nghe có vẻ như là một điều tầm thường, nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể bị buộc tội xâm phạm nếu bạn được tìm thấy ‘ăn cắp đất trên người khác.

Đất sét được tìm thấy ở Mỹ ở đâu

Hoa Kỳ là một trong những địa điểm chính cho đất sét trên thế giới.

Để bắt đầu, Trái đất lục địa (phần đất) bao gồm tối đa 2.8% đất sét nên nên được tìm thấy với số lượng khác nhau ở hầu hết mọi nơi. Tuy nhiên, bạn không thể tìm thấy tiền gửi đất sét ở bất cứ đâu.

May mắn thay, Hoa Kỳ thích các mỏ đất sét lớn nhất trên thế giới.

Kaolin

Kaolin, còn được gọi là đất sét trắng hoặc đất sét Trung Quốc, là loại đất sét tốt nhất cho đồ gốm.

Đất sét thuộc về lớp tiểu học và mang lại hiệu quả tốt nhất khi làm việc với nó. Ban đầu được phát hiện tại làng Gaoling ở Trung Quốc, các mẫu ban đầu đã được đưa đến các nơi khác nhau trên thế giới và cũng đã được tìm thấy ở nơi khác.

Hồ Kaolin

Vì đất sét được phát hiện ở châu Á, bạn sẽ nghĩ rằng các quốc gia ở đó sẽ có tiền gửi lớn nhất, chất lượng tốt. Đáng ngạc nhiên, các kho lớn nhất cho đất sét này có thể được tìm thấy ở Nam Carolina và Georgia. Hơn nửa tỷ tấn của kaolin này đã được vận chuyển chỉ trong ba thập kỷ qua, và khoản tiền gửi vẫn còn nhiều hơn để cung cấp ngày hôm nay.

Đó không phải là nơi duy nhất mà họ có thể được tìm thấy ở Mỹ, mà là những nơi mà họ có nhiều.

Bentonite

Bentonite là một loại đất sét khác, được đặc trưng bởi kích thước hạt cực nhỏ của nó. Đất sét cũng rất dẻo, làm cho nó tìm thấy ứng dụng tốt trong rất nhiều quy trình gốm.

Vì vậy, thật tốt khi biết rằng đất sét cũng có thể được tìm thấy ở Mỹ. Bạn không thể chỉ tìm thấy chúng ở Mỹ, nhưng đất nước cũng có các mỏ đất sét lớn nhất và tinh khiết nhất trên thế giới.

Đi đến những nơi như Nam Dakota, Wyoming và Montana, và bạn có đất sét tại Beck và Call.

Bentonite bạn có thể tìm thấy ở các vùng trên được gọi là natri bentonites. Đối với canxi bentonite, hãy đến Texas, Alabama, Georgia, Mississippi và Illinois, trong số các khu vực khác.

Ngay cả khi bạn không có quyền truy cập vào các trang web hàng đầu nơi đất sét này được khai thác, bạn vẫn sẽ tìm thấy nó xung quanh.

Các loại đất sét khác ở Mỹ

Ngoài hai cái ở trên, bạn cũng có thể tìm thấy:

 • Bóng đất sét
 • Đất sét chung
 • Fuller từ đất và
 • Đất sét lửa ở Mỹ

Tất cả đều có mặt với số lượng đáng kể.

Theo hướng dẫn chung, các quốc gia miền Nam Hoa Kỳ được ban phước với rất nhiều đất sét và đất sét. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể có được chúng ở các quốc gia phía bắc. Điều đó chỉ có nghĩa là bạn đã giành được đất sét với sự phong phú ở miền Bắc như bạn làm ở miền Nam.

Đất sét được tìm thấy ở đâu ở các khu vực khác trên thế giới?

Thật không may, không phải tất cả các khu vực trên thế giới đều có một bản đồ địa chất được xác định rõ ràng cho phép chúng ta hiểu khu vực đất sét phong phú, hoặc sẽ có mặt.

Giống như tôi đã đề cập ở đâu đó trong tác phẩm này, có khả năng cao là bạn sẽ tìm thấy đất sét trong khu vực ngay lập tức của bạn. Câu hỏi duy nhất vẫn là liệu nó có chất lượng tốt hay không.

Bây giờ chúng ta có điều đó, các khu vực hàng đầu trên thế giới với các khoản tiền gửi đất sét đáng kể bao gồm:

 • Pháp
 • nước Anh
 • New Zealand
 • Đức và
 • Cộng hòa Séc

Những khu vực này đại diện cho một số tiền gửi kaolin tốt nhất trên thế giới. Vì chúng tôi đã thiết lập rằng đó là loại đất sét tốt nhất cho gốm, lý do tại sao chúng được chọn đầu tiên không được.

Tìm kiếm ở nơi khác, bạn cũng có thể tìm thấy đất sét tốt ở những khu vực cụ thể này từ khắp nơi trên thế giới.

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn đã từng phải tự hỏi mình, hoặc chỉ tự hỏi thì đất sét được tìm thấy ở đâu?”Một lần nữa, tôi tin rằng tất cả các thông tin ở đây sẽ có ích.

Tôi cũng đã đi thêm bước chỉ cho bạn cách lấy tay vào đất sét và xác định xem nó có đủ tốt cho nhu cầu của bạn. Cho dù là người mới bắt đầu, trung gian hay chuyên gia Potter, tài nguyên này nên là tất cả những gì bạn cần để tìm đất sét chất lượng cao từ bất cứ đâu trên thế giới.

Hãy nhớ lưu ý tất cả các loại đất sét khác nhau ngoài kia. Ngoài ra, hãy nhớ rằng những lời khuyên cần nhớ khi tìm thấy đất sét để bạn không tự thiêu mình cũng không thất vọng vì quá trình này.

Với điều đó, tôi để lại cho bạn cuộc phiêu lưu mới của bạn để tìm đất sét bản địa cho dự án gốm tiếp theo của bạn.

Làm thế nào để có được đất sét

Clay ở Disney Dreamlight Valley không chỉ là một vật liệu xây dựng quan trọng cho các cấu trúc khác nhau tại các trạm chế tạo, mà còn là một điều cần thiết khi nói đến các mục tiêu nhiệm vụ nhất định. Hướng dẫn này bao gồm cách tốt nhất để trang trại đất sét ở Thung lũng Dreamlight và những thứ nó có thể được sử dụng.

Tìm đất sét ở đâu trong Thung lũng Dreamlight

Đất sét thả.jpg

Đất sét có sẵn trong Glade of Trust, Cao nguyên Sunlit và vùng đất bị lãng quên. Mặc dù một số mảng trên mặt đất trông giống như đất sét hơn so với cỏ cỏ, nhưng nó dường như không quan trọng khi bạn đào vì cơ hội của đất sét được tìm thấy là như nhau bất kể bạn đào ở đâu.

Làm thế nào để trang trại đất sét

Trong khi không có phương pháp canh tác dứt khoát, có một vài điều bạn có thể làm để đảm bảo rằng bạn đang có hiệu quả nhất có thể.

Luôn đào đất mới

Nó có vẻ rõ ràng, nhưng việc đào sâu vào cùng một vị trí xuất hiện để mang lại hầu như không có vật phẩm mới nào, vì vậy khi nó tốn thời gian!

Mang theo một người bạn đang đào

Nếu bạn đang đào đất sét, hoặc bất kỳ tài liệu nào khác cho vấn đề đó, bạn luôn luôn có thể mang theo một người bạn mà bạn đã chọn để chuyên về vai trò đào. Vì nó không chỉ tăng mức độ tình bạn của bạn với họ mà còn cung cấp một cơ hội thụ động để sinh ra các tài liệu bổ sung với mỗi lần đào thành công. Nói chuyện với một người bạn và chọn “Hãy đi chơi!”Tùy chọn, có thể nhìn thấy trong hình ảnh bên dưới.

Đào bạn bè.jpeg

Đất sét có thể được sử dụng cho những gì?

Trước tiên, bạn có thể cần đất sét trong cuộc tìm kiếm xác tàu bí ẩn cho Goofy, để sửa chữa chiếc bè trên Bãi biển Dazzle. Nhưng chủ yếu là đất sét là vật liệu chính cần thiết để chế tạo gạch, được sử dụng trong các công thức chế tạo khác nhau, bao gồm một số trụ cột, hàng rào và đá khắc.

Một yêu cầu khác của đất sét trò chơi muộn là Nhiệm vụ Nhớ Times Old cho Minnie, trong đó bạn cần 200 đất sét để tạo ra một tháp đồng hồ mộc mạc cho làng.

Tìm kiếm thêm? Kiểm tra trang trung tâm hướng dẫn của chúng tôi để biết tất cả các mẹo và thủ thuật tốt nhất để vượt qua các phân đoạn khó khăn hoặc trung tâm nhiệm vụ của chúng tôi để đảm bảo bạn có thể hoàn thành vòng cung của mọi nhân vật.

Đất sét được tìm thấy ở đâu?

Tìm kiếm và đào đất sét

Khi tôi lần đầu tiên đi tìm đất sét bản địa, nó dường như là một thứ hiếm hoi, như vàng hoặc bạc, tôi không thể tìm thấy đất sét hoang ở bất cứ đâu. Nhưng tôi biết rằng nó phải phổ biến hơn nhiều so với nó xuất hiện bởi vì những người cổ đại làm gốm bất cứ nơi nào họ sống. Vì vậy, tôi đã thực hiện một chút nghiên cứu để xác định nơi tìm thấy đất sét và bây giờ tôi biết nơi để tìm và những gì cần tìm tôi thấy đất sét ở mọi nơi tôi đến. Vì vậy, bây giờ tôi đang chia sẻ kết quả nghiên cứu của tôi với bạn, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu nơi tìm thấy đất sét.

Bởi vì chúng là những hạt đất nhỏ nhất, các hạt đất sét vẫn lơ lửng trong nước lâu hơn các hạt cát hoặc phù sa. Xu hướng này được treo lơ lửng trong vùng nước di chuyển và lắng xuống từ từ trong nước yên tĩnh cho phép đất sét hình thành những chiếc giường nơi nước ngồi yên vào một lúc nào đó trong quá khứ xa xôi. Do đó, nơi này là nơi tốt nhất để tìm đất sét dọc theo vùng đồng bằng sông và suối hoặc ở đáy ao, hồ và biển. Ngay cả khi những tính năng này tồn tại hàng triệu năm trước, rất lâu sau khi nước biến mất, đất sét sẽ vẫn còn ở phía sau.

Tìm kiếm đất sét thường đòi hỏi rất nhiều đi bộ đường dài, leo núi và khám phá, vì vậy hãy sẵn sàng để ra ngoài trời và tập thể dục. Bạn có thể thấy hữu ích khi tham khảo bản đồ địa chất hoặc Google Earth để xác định vị trí các khu vực tiềm năng gần đó để tìm đất sét. Bạn sẽ muốn mang một thứ gì đó để đào cùng như một cái xẻng hoặc một cây búa đá và một cái gì đó để mang đất sét trong như một cái túi vào túi khóa kéo. Cố gắng tìm đất sét bản địa trong khu vực của bạn sẽ là một cuộc phiêu lưu đáng nhớ.

Tìm đất sét trong tiền gửi biển và lacustrine

Hàng hải và lacustrine lần lượt là tiền gửi của biển và hồ. Rõ ràng là bạn sẽ không đặt thiết bị lặn để tìm đất sét dưới nước, vì vậy trong trường hợp này, bạn sẽ nhìn vào những nơi mà các vùng nước tồn tại từ lâu để những khoản tiền gửi này thực tế có thể ở bất cứ đâu. Một số có thể được nhìn thấy ở những ngọn đồi và những người khác có thể nằm dưới bề mặt của lòng hồ khô, cắt đường là một trong những nơi tốt nhất để tìm đất sét vì chúng phơi bày các lớp của các tầng đại dương cổ đại có thể bị ẩn dưới đất hoặc thảm thực vật.

Tiền gửi biển hoặc lacustrine thường có thể nhận ra bởi các lớp các tầng đầy màu sắc như những lớp được nhìn thấy trong Grand Canyon. Giống như bất kỳ khoản tiền gửi trầm tích nào khác, không phải tất cả đều là đất sét, nhiều người là cát, sỏi, đá vôi hoặc các loại tiền gửi biển hoặc lacustrine khác. Vì vậy, bạn sẽ cần phải khám phá và kiểm tra các lớp khác nhau để xem liệu có đất sét nào không.

Các loại tiền gửi đất sét khác

Một loại đất sét khác khá phổ biến là tiền gửi đất sét chính. Đây là những đất sét ở vị trí nơi chúng đang phong hóa từ đá cha mẹ của họ, nơi những viên đá đang dần được hình thành thành đất sét. Những đất sét này thường được trộn với các vật liệu khác như đá và cát. Các quá trình tạo thành đất sét phù sa, biển và lacustrine, đình chỉ các hạt đất sét trong nước, tinh chế và tập trung đất sét.

Loại đất sét cuối cùng tôi sẽ bao phủ là đất sét băng. Ngay cả khi hiện tại không có sông băng nơi bạn sống, có thể đã có trong một kỷ băng hà từ lâu.

Khi sông băng kéo qua nền tảng, chúng tạo ra đất sét bằng cách mài mòn các hạt đất sét thông tin. Đất sét này được để lại ở đáy của các thung lũng băng sau khi sông băng tan chảy hoặc rút lui.

Các loại đất sét băng và băng không được phân tầng theo cách. Cả hai thường được tìm thấy ở bề mặt, tại hoặc ngay dưới lớp đất mặt. Đôi khi chúng có thể được đặt bằng cách nhìn vào đường ray xe trên một con đường đất, những nơi mà lòng đường dính nhất và trơn trượt có thể là một khu vực giàu đất sét. Trong trái đất khô, một kết cấu nứt như nhìn thấy ở đáy của vũng bùn khô có thể chỉ ra đất sét ở bề mặt.

Xử lý đất sét bạn tìm thấy

Khi bạn tìm thấy đất sét, bạn có thêm một số việc phải làm trước khi bạn có thể sử dụng nó để làm đồ gốm. Có hai cách chính để xử lý đất sét bản địa, quá trình khô và quá trình ướt.

Mức độ khôS – Trong quá trình này, đất sét được sấy khô hoàn toàn, sau đó nghiền thành bột. Đất sét bột sau đó được trộn với từ 12% đến 25% cát tùy thuộc vào chất lượng tự nhiên của đất sét, tính khí này sẽ giúp đất sét khô mà không bị nứt.

Quá trình ướt – Với quá trình này, đất sét được đặt trong một cái xô và được phủ một lượng nước, sau vài ngày, nó được trộn vào một bùn này và đổ qua màn hình để loại bỏ những con chuồn lớn, đá và gậy lớn. Nếu có nhiều tạp chất trong đất sét của bạn, bạn có thể cần phải làm điều này nhiều lần bằng cách sử dụng màn hình tốt hơn và tốt hơn. Bây giờ bạn cần loại bỏ nước thừa, để đất sét lắng xuống và sau đó đổ nước ra khỏi đỉnh, sau đó đổ vào một cái gối và để khô trong vài ngày. Một khi bạn có một cái nhào nhất quán khả thi vào đất sét từ 12% đến 25% để cho phép nó khô mà không bị nứt.

Bây giờ đất sét của bạn đã sẵn sàng để sử dụng, hãy vui vẻ làm đồ gốm với đất sét tự chế của bạn. Bạn có quyền khoe khoang đối với những người bạn gốm của bạn và nghệ thuật của bạn sẽ có một kết nối độc đáo với vùng đất.

Tìm hiểu thêm

Hunting Clay là điều tôi rất thích làm trong phần lớn cuộc đời và tôi đã được biết là dừng xe của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào nếu tôi nhận thấy một số dấu hiệu của đất sét ra khỏi cửa sổ. Bài viết này đã giải quyết việc trả lời câu hỏi về nơi được tìm thấy đất sét ở đâu nhưng nó không hiểu được về đất sét trông như thế nào trong tự nhiên, làm thế nào nó có thể được kiểm tra hoặc cách xử lý nó một khi bạn tìm thấy nó. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về việc tìm kiếm và xử lý đất sét bản địa thì bạn có thể thưởng thức lớp dựa trên video trực tuyến của tôi có tên là Bản gốc Clay 101. Ngoài ra còn có một số video liên quan đến việc tìm kiếm đất sét trên kênh YouTube của chúng tôi tại đây.

Giới thiệu về tác giả

Andy Ward

Tôi đã làm đồ gốm nguyên thủy từ khi còn là một thiếu niên trong những năm 80. Công việc của tôi tập trung vào việc tái tạo các phong cách gốm Polychrom được sản xuất ở Tây Nam nước Mỹ trong thế kỷ thứ mười ba và mười bốn. Tôi đã dạy các hội thảo và giảng bài tại các địa điểm trên khắp Tây Nam. Khi tôi học làm gốm, rất khó để tìm thấy thông tin tôi cần, vì vậy tôi đã tạo trang web này để làm cho công nghệ gốm Tây Nam có sẵn cho tất cả.