Liên minh huyền thoại cho Windows – Tải xuống từ Uptodown miễn phí, Cách tải xuống bất kỳ trò chơi Liên minh huyền thoại nào

Cách tải xuống mọi trò chơi Liên minh huyền thoại, bao gồm các chiến thuật của Teamfight và Wild Rift

Nếu bạn muốn chơi trên thiết bị di động của mình, bạn có thể tải xuống Legends of Runeterra cho iPhone hoặc iPad từ Apple App Store hoặc cho thiết bị Android của bạn từ cửa hàng Google Play.

Liên Minh Huyền Thoại

Thưởng thức moba trực tuyến miễn phí ngoạn mục này với đồ họa tuyệt đẹp

Phiên bản mới nhất

Liên minh huyền thoại là một đấu trường chiến đấu trực tuyến (MOBA) nhiều người chơi, nơi bạn sẽ dẫn dắt các anh hùng của mình đến trụ sở của kẻ thù và tiêu diệt nó.

Tất nhiên, bạn sẽ cần phải hết sức cẩn thận rằng họ không làm điều tương tự với bạn.

Chọn từ một đến năm anh hùng khác nhau trong phạm vi hơn 50 được cung cấp bởi trò chơi. Mỗi nhân vật có khả năng riêng của họ.

Khi nhóm của bạn được xây dựng, đã đến lúc bắt đầu trò chơi từ đầu từ một trong các bên của bản đồ – kẻ thù đặt ra ở phía đối diện. Từ đó, mục tiêu chính là tiếp cận trụ sở của kẻ thù và phá hủy nó. Trên đường đi, bạn sẽ đối đầu với hàng tấn kẻ thù khác, làm cho trò chơi thú vị như nó đang gây nghiện.

Cần một lý do khác để chơi? Nó được trao tặng như trò chơi chiến lược hay nhất năm 2009.

Được xem xét bởi Andrés López được dịch bởi nhóm nội địa hóa Uptodown

Thêm thông tin

Giấy phép Miễn phí
Op. Hệ thống các cửa sổ
Loại Game nhập vai
Ngôn ngữ Tiếng Anh

Cách tải xuống mọi trò chơi Liên minh huyền thoại, bao gồm các chiến thuật của Teamfight và Wild Rift

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

Một nhóm các nhân vật từ Liên minh huyền thoại

  • Cách tải xuống Liên minh huyền thoại
  • Cách tải xuống các chiến thuật của Teamfight
  • Cách tải xuống Liên minh huyền thoại: Rift Wild
  • Cách tải xuống Legends of Runeterra
  • Cách tải xuống các trò chơi Liên minh huyền thoại khác
  • Bạn có thể tải xuống Liên minh huyền thoại hoặc bất kỳ spinoff nào của nó từ trang web League hoặc cửa hàng ứng dụng của thiết bị của bạn.
  • Liên đoàn huyền thoại ban đầu chỉ chạy trên Mac và PC, nhưng chiến thuật đấu tranh, Rift Wild và Legends of Runeterra có thể được chơi trên điện thoại của bạn.
  • Mọi trò chơi Major League of Legends đều miễn phí để tải xuống và chơi.

Trong thập kỷ qua, Liên đoàn huyền thoại Riot Games đã trở thành một trong những nhượng quyền trò chơi video lớn nhất trên thế giới. Nó có một chương trình truyền hình, một nhóm nhạc ảo từng đoạt giải thưởng, tất cả các loại hàng hóa, và nhiều hơn nữa. Và tất nhiên, đã có bảy trò chơi video Liên minh huyền thoại, với nhiều hơn trên đường đi.

Các chính Bốn Trò chơi Liên minh huyền thoại là Liên minh huyền thoại (bản gốc), chiến thuật đấu tranh, Liên minh huyền thoại: Wild Rift và Legends of Runeterra. Tất cả đều chạy trên một lựa chọn thiết bị khác nhau, nhưng tất cả đều miễn phí để tải xuống.

Đây là cách tải xuống từng trò chơi Major League of Legends và bắt đầu chơi.

Mẹo nhanh: Tất cả các trò chơi Liên minh huyền thoại đều miễn phí để chơi và bạn có thể mở khóa mọi nhân vật mà không phải trả tiền thật. Nhưng bạn có thể tiêu tiền thật để tự do mua các nhân vật, “skins” (mỹ phẩm thay đổi những gì nhân vật của bạn trông như thế nào), emote và các mặt hàng khác mà không cần nghiền cho họ. Thỉnh thoảng, có thể có các giao diện chỉ có sẵn bằng cách trả tiền.

Cách tải xuống Liên minh huyền thoại

League of Legends, 5V5 MOBA cổ điển được phát hành năm 2009, có sẵn trên Mac và PC. Bạn có thể tải xuống từ trang web chính thức.

1. Đi đến trang web chính thức của giải đấu và nhấp vào Chơi miễn phí ở trung tâm hoặc Bắt đầu chơi ở góc trên bên phải.

2. Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản Riot Games. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy nhấp vào tùy chọn nhỏ Đã đăng ký? Bấm chuột để tải xuống. Nếu không, hãy nhập email và sinh nhật của bạn, sau đó tạo tên người dùng và mật khẩu.

3. Khi bạn vào trang tải xuống, nhấp vào màu xanh lam Tải xuống tùy chọn ở giữa trang và lưu tệp trình cài đặt ở đâu đó mà bạn có thể tìm thấy nó.

4. Mở tệp và cài đặt giải đấu vào máy tính của bạn, sau đó khởi chạy nó và đăng nhập. Nó có thể phải cài đặt một số cập nhật ngay lần đầu tiên bạn mở ứng dụng.

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Riot Games của mình, bạn có thể bắt đầu chơi.

Cách tải xuống các chiến thuật của Teamfight

Teamfight Tactics là một trò chơi “Auto Battler” (còn được gọi là “Chess Auto Chess”) nơi bạn mua các nhân vật Liên minh huyền thoại, xếp chúng như đồ chơi, và sau đó chiến đấu trong các cuộc giao tranh nhanh chống lại những người chơi khác. Nó đã ra mắt vào năm 2019, và đã đối thủ với trò chơi gốc về mức độ phổ biến.

Giống như giải đấu gốc, chiến thuật đấu tranh có sẵn trên Mac và PC. Nhưng bạn cũng có thể tải xuống trên iPhone, iPad và Android.

Trên máy tính của bạn, bạn sẽ chơi các chiến thuật của Teamfight bằng cách sử dụng cùng một chương trình Liên minh huyền thoại mà chúng tôi đã giải thích cách tải xuống ở trên. Khi bạn mở chương trình, nhấp vào TFT Tab ở trên cùng để tìm hồ sơ chiến thuật của Teamfight riêng biệt của bạn.

Trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, bạn có thể tải xuống các chiến thuật của TeamFight từ App Store của thiết bị. Nó có sẵn miễn phí trong Apple App Store nếu bạn có iPhone hoặc iPad và cửa hàng Google Play nếu bạn có Android.

Cách tải xuống Liên minh huyền thoại: Rift Wild

Wild Rift là trải nghiệm giải đấu cổ điển được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Tất cả các khả năng và phép thuật của bạn được ánh xạ tới màn hình cảm ứng và bạn sẽ di chuyển bằng cách kéo ngón tay của mình.

Nó cũng có một nhóm nhà vô địch riêng biệt để mở khóa – không có gì bạn mở khóa trong một trò chơi sẽ mang đến cho người kia. Bạn vẫn cần một tài khoản Riot Games, mặc dù.

Liên minh huyền thoại: Wild Rift chỉ có sẵn trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bạn có thể tải nó xuống iPhone hoặc iPad từ Apple App Store và trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn từ cửa hàng Google Play.

Cách tải xuống Legends of Runeterra

Legends of Runeterra là trò chơi thẻ kỹ thuật số Liên minh huyền thoại, tương tự như các trò chơi bài kỹ thuật số khác như Hearthstone. Hầu như tất cả các nhà vô địch cổ điển của giải đấu đều có sẵn dưới dạng thẻ trong trò chơi và mỗi người có một khả năng đặc biệt độc đáo.

Mẹo nhanh: Giống như các trò chơi giải đấu khác, bạn có thể mở khóa tất cả các thẻ trong Legends of Runeterra mà không phải trả tiền. Nhưng chi tiêu để mua thẻ tốt nhất ngay lập tức là chiến lược tốt nhất nếu bạn muốn các sàn mạnh nhất.

Độc đáo, Legends of Runeterra chỉ có sẵn trên các thiết bị Windows PC, iPhone, iPad và Android. Người dùng Mac sẽ phải lấy một thiết bị khác.

Để có được những huyền thoại của Runeterra trên PC của bạn:

1. Đi đến trang web Legends chính thức và nhấp vào Bắt đầu chơi.

2. Tạo tài khoản Riot Games hoặc đăng nhập vào tài khoản hiện tại của bạn.

3. Một khi bạn đến Chấp thuận quyền truy cập Trang, nhấp Tải ngay và lưu tệp trình cài đặt vào máy tính của bạn.

4. Mở tệp và cài đặt Legends of Runeterra vào PC của bạn, sau đó mở nó ra và đăng nhập vào tài khoản Riot Games của bạn. Nó có thể phải cài đặt một số cập nhật ngay lần đầu tiên bạn mở ứng dụng.

Bạn có thể bắt đầu chơi ngay lập tức.

Nếu bạn muốn chơi trên thiết bị di động của mình, bạn có thể tải xuống Legends of Runeterra cho iPhone hoặc iPad từ Apple App Store hoặc cho thiết bị Android của bạn từ cửa hàng Google Play.

Cách tải xuống các trò chơi Liên minh huyền thoại khác

Có một vài spinoffs giải đấu nhỏ nữa. Tất cả đều được coi là “một câu chuyện liên minh huyền thoại”, và theo dõi các nhân vật giải đấu cụ thể trong cuộc phiêu lưu chơi đơn. Tất cả các trò chơi này cũng tốn tiền để mua và tải xuống.

Theo văn bản này, hai trò chơi có sẵn: King bị hủy hoạiHextech Mayhem. Hai nữa – Hội tụBài hát của Nunu – đang trên đường, cùng với một trò chơi chiến đấu liên minh huyền thoại, hiện đang được mã hóa Dự án l.

Bạn có thể mua và tải xuống King bị hủy hoại trên PC của bạn từ Steam hoặc Epic Games Store. Bạn cũng có thể mua nó trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và PlayStation 5 hoặc Xbox One và Xbox Series X/S từ cửa hàng ứng dụng tương ứng của mỗi hệ thống.

Bạn có thể mua và tải xuống hextech tình trạng lộn xộn trên PC của bạn cũng từ Steam hoặc cửa hàng Games Epic. Nó cũng có sẵn trong Nintendo Switch Eshop và rõ ràng sẽ sớm ra mắt với ứng dụng di động Netflix.

Mẹo nhanh: Riot Games cũng làm cho Valorant, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất pha trộn trò chơi hiện đại với phép thuật theo phong cách giải đấu. Nó hoàn toàn tách biệt với các trò chơi khác của Riot, nhưng vẫn chơi miễn phí. Người dùng Windows có thể tải xuống từ trang web chính thức của Valorant.

Phóng viên công nghệ cho các đánh giá nội bộ

William Antonelli (anh ấy/cô ấy/họ) là một nhà văn, biên tập viên và nhà tổ chức có trụ sở tại thành phố New York. Là một thành viên sáng lập của nhóm tham khảo, anh ấy đã giúp Grow Tech tham khảo (hiện là một phần của các đánh giá nội bộ) từ sự khởi đầu khiêm tốn thành một trò đùa thu hút hơn 20 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Bên ngoài người trong cuộc, bài viết của ông đã xuất hiện trong các ấn phẩm như Polygon, The Outline, Kotaku, và nhiều hơn nữa. Anh ấy cũng là một nguồn phân tích công nghệ trên các kênh như Newsy, Cheddar và Newsnation. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên twitter @DubSrewatcher hoặc liên hệ với anh ấy qua email tại Wantonelli @Insider.com.