Từ miệng của Vua gan đến đĩa của bạn: Bên trong thế giới có ảnh hưởng gây tranh cãi – ABC News, Gan King (Brian Johnson) | Đặt lại những gì thế giới hiện đại bị bỏ lại

Gan

Contents

Gan King mất một con mắt, trả lời dự án sức mạnh Mark Bell, Son cố gắng cho đến nay

Từ miệng của gan đến đĩa của bạn: bên trong thế giới có ảnh hưởng gây tranh cãi

“Impact x Nightline” sẽ xem xét hiệu ứng của phương tiện truyền thông xã hội đối với hình ảnh cơ thể.

Vua gan giữ một cơ quan bò thô mà anh ta và gia đình đã loại bỏ.

Vào bất kỳ ngày nào, nép mình trong một khu vực bên hồ ở phía bắc Houston, bạn có thể tìm thấy Vua gan khảo sát tòa án của mình.

Vương quốc của ông kéo dài hai tài sản trị giá hàng triệu đô la: nơi xương động vật, áp phích động lực và các danh hiệu săn bắn tô điểm cho các bức tường, thanh tạ rỉ. Các món ăn là vương giả như nó tò mò: các cơ quan động vật thô trộn với chai nhựa có nhãn “Bổ sung tổ tiên”, người điều khiển chính của thương hiệu King Gan.

Từ lúc anh ấy bùng nổ trên phạm vi truyền thông xã hội vào năm 2021, mọi người đã hỏi chính xác ai là vua gan? Cơ bắp phình ra của anh ta, bộ râu rậm rạp và thẩm mỹ không được chăm sóc trong hàng triệu người theo.”

Cửa hàng tạp hóa và Globo-Gyms là sự hiếm có trong từ vựng của gan. Anh ta nuôi nấng và bắt nạt vật nuôi của chính mình để thu hoạch và tiêu thụ các cơ quan thô của họ, phải chịu đựng những bài tập thể dục cực đoan, như diễu hành một dặm mang theo trọng lượng cơ thể của mình, và nhấn mạnh một kết nối sâu sắc hơn với ngoài trời và kết nối với thiên nhiên.

“Ai cần rau khi bạn có thể có tinh hoàn”, là một trong những câu thần chú của vua gan.

Và trong khi đấu sĩ hiện đại này giống nhau về lối sống của anh ấy với một kỷ nguyên Paleolithic hơn, thì Vua gan là một trong những người có ảnh hưởng thể dục hàng đầu ngày nay, với hàng triệu người theo dõi trên Instagram và Tiktok bị mê hoặc bởi lối sống và chế độ ăn uống của anh ấy.

“Tôi luôn nói với mọi người về những gì chúng tôi bán là một tầm nhìn về lối sống của tổ tiên”, vua gan nói với ABC News ‘Matt Gutman trong một cuộc phỏng vấn cho “Impact X Nightline” hiện đang phát trực tuyến trên Hulu. “Chúng tôi rất tình cờ bán được sự nuôi dưỡng mà sự nuôi dưỡng bằng mũi trong một viên nang gelatin thuận tiện.”

Thêm: ‘Một kẻ bắt nạt trong não của bạn’: sống với rối loạn dị dạng cơ thể

Nhưng ngai vàng phương tiện truyền thông xã hội của gan không đi kèm với những cảnh báo của nó từ các chuyên gia y tế, người cảnh báo chống lại việc tiêu thụ thịt sống hoặc chưa chín do nguy cơ mắc bệnh hoặc nhiễm trùng.

Từ doanh nhân đến người nổi tiếng man rợ

Trước khi King gan nhận nuôi Nữ thần Hoàng gia của mình, ông chủ yếu đi bằng tên thật của mình: Brian Johnson.

Mặc dù Brian Johnson của ngày hôm nay nói rằng anh ta là một người hoàn toàn khác sau khi thay đổi lối sống của mình: anh ta và gia đình sống theo những gì họ gọi là chín người thuê tổ tiên: ăn, ngủ, di chuyển, khiên, kết nối, lạnh, mặt trời, chiến đấu và trái phiếu. Mỗi người đề cập đến một thực hành khác nhau mà Johnson – hoặc vua gan – gợi ý sẽ dẫn đến một cuộc sống tốt hơn.

Tuy nhiên, câu chuyện của họ khác xa với truyền thống: Johnson, 45 tuổi và vợ ông Barbara, người mà bây giờ ông gọi là “Nữ hoàng gan”, từng sở hữu một thực hành nha khoa.

Barbara là nha sĩ và Brian sở hữu cổ phần trong kinh doanh và tài sản. Nhưng cặp đôi nói rằng các cuộc đấu tranh kinh doanh đã ngăn họ dành thời gian cho con cái, “các chàng trai gan.”Barbara cuối cùng đã quyết định nghỉ hưu.

Để lại cuộc sống công ty của họ phía sau, Johnson nói rằng gia đình đã cống hiến cho “lối sống tổ tiên của họ” và tuyên bố rằng cam kết đã thúc đẩy những thay đổi mạnh mẽ về sức khỏe của con cái họ.

Vào năm 2015, Brian và vợ đã quyết định mở các công ty của riêng họ bán chất bổ sung dựa trên lối sống của họ.

Johnson cho biết ông đã nghĩ ra nhân vật vua gan dựa trên câu thần chú của mình rằng “gan là vua”, hoạt động trong khóa với công ty bán các sản phẩm như viên nang gan thịt bò cho ăn cỏ.

“Tôi đã từng nói rằng tôi đã ăn Brian Johnson, tôi đã từng nói rằng tôi đã giết Brian Johnson. Anh chàng đó đã biến mất, “anh nói. “Tôi muốn nói Brian Johnson là người không sống cuộc sống tổ tiên.”

Chỉ chưa đầy hai năm trước, Johnson đã mang vóc dáng, tính cách và lối sống của King King đến một vương quốc mới khi anh bắt đầu sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá bản thân và các thương hiệu của mình, và trở thành một hit ngay lập tức.

Trong vòng sáu tháng, anh ấy nói rằng anh ấy đã có hơn một triệu người theo dõi trên Instagram và Tiktok.

“Tôi đã bắt đầu làm điều đó. Tôi ghét nó, “Johnson nói với Impact. “Tôi đã rất kinh khủng trước máy ảnh… Tôi sẽ học mọi video tôi đã làm. Tôi thích, “Tôi không muốn làm điều đó. Hãy để tôi làm cho nó tốt hơn. Ồ, đây là nơi tôi có thể làm cho nó tốt hơn. Này, tôi có thể có nhiều niềm vui hơn.”

“Tôi bắt đầu vui vẻ, và nó sẽ đánh thức tôi,” Johnson nói.

Nặng là vương miện

Gần như ngay lập tức sau khi vua gan xông vào bối cảnh truyền thông xã hội, anh ta đã gặp những người suy đoán bởi các tính cách truyền thông xã hội tập thể dục khác rằng vóc dáng của anh ta thực sự có thể là sản phẩm của steroid đồng hóa.

Anh ta phủ nhận những cáo buộc kịch liệt, khăng khăng khăng tay và cơ bụng gợn sóng của anh ta chỉ đơn giản là sản phẩm của công việc khó khăn và lối sống tổ tiên. Nhưng vào cuối năm 2022, một YouTuber có tên màn hình “Nhiều tấm nhiều ngày hơn” đã phát hành một video có tựa đề “.”

YouTuber tiết lộ e-mail bị rò rỉ và kết quả xét nghiệm máu mà ông tuyên bố cho thấy vua gan đã chi 11.000 đô la mỗi tháng cho các loại thuốc tăng cường hiệu suất, bao gồm cả testosterone và hormone tăng trưởng, trong số các chất khác.

Ba ngày sau, Johnson đã đăng video của riêng mình, đến sạch sẽ trên toàn bộ câu chuyện, xin lỗi người hâm mộ của anh ấy và thừa nhận anh ấy đã sử dụng steroids.

Anh ấy nói với “tác động” rằng anh ấy đã đấu tranh với sự căng thẳng của việc bắt buộc làm việc nhiều lần trong ngày và không có năng lượng cho công việc kinh doanh của anh ấy hoặc gia đình anh ấy.

“Chúng tôi sẽ về nhà và tôi sẽ ngồi trên chiếc ghế dài và sau đó vợ tôi sẽ đến với tôi, và cô ấy sẽ nói, ‘Bạn muốn đến công viên với những đứa trẻ?’Và tôi biết tôi không thể, “Johnson nói. “Tôi biết rằng tôi không có năng lượng nào để ra khỏi chiếc ghế dài và bất kỳ năng lượng nào tôi có thể gặp nhau, tôi phải tập luyện CrossFit và một bài tập luyện Crossfit khác.”

Khi quá lớn là quá nguy hiểm

Cảm giác tự nghi ngờ của Johnson không phải là hiếm.

Dr. Harrison Pope, giáo sư tâm thần học tại Bệnh viện McLean, một chi nhánh của Trường Y Harvard, đã đặt ra cụm từ chứng khó đọc cơ.

Gan

Nguyên lý tổ tiên - Lửa

Nhiệm vụ của chúng tôi là đặt lại những gì thế giới hiện đại đã bỏ qua, trở lại với người dân của chúng tôi trở lại sức mạnh và hạnh phúc.

“Mỗi người đàn ông, phụ nữ và trẻ em đều có quyền trở nên mạnh mẽ, khỏe mạnh và hạnh phúc (miễn phí, không có bệnh chàm, không dị ứng, không mệt mỏi, v.v.). Sống cuộc sống với năng lượng mạnh mẽ và khả năng phục hồi sinh học. Đi từ sự tồn tại đơn thuần trong cuộc sống, để khám phá ra điều gì làm cho cuộc sống đáng sống.”

Vua gan

Vô địch con đường cổ xưa đến một cuộc sống mạnh mẽ hơn, đầy phiêu lưu và phấn khích, và được hướng dẫn bởi nguyên tắc sống tổ tiên.

Khám phá vua gan

Lời thú tội

Cập nhật trọng lượng và trung đoàn

http: // www.gan.com/Confession/tháng 9-16-2023

Gan King mất một con mắt, trả lời dự án sức mạnh Mark Bell, Son cố gắng cho đến nay

http: // www.gan.com/thống kê cập nhật/tháng 8-201-2023

Penguinz0, còn gọi. Họ đã trễ đến bữa tiệc.

http: // www.gan.com/thống kê cập nhật/tháng 8-20-2023
Vua gan trở lại trên steroid (tìm hiểu!) Trong tuần này, thú nhận.

http: // www.gan.COM/STATS-UPDATE/August-5th-2023
King gan làm những kẻ man rợ trở lại. Chảy máu cho mình khô ráo, và AF kiệt sức.

http: // www.gan.com/thống kê cập nhật/tháng 7-30-2023
Gan King không ngủ ngon trong tuần này nhưng cảm thấy nguyên thủy AF trong vai trò “người đàn ông thống trị” của tôi.

http: // www.gan.com/thống kê cập nhật/tháng 7-23-2023
King gan đã hồi phục (loại), lái xe, quyết tâm, làm việc trở lại, cảm giác như nhà vua một lần nữa!

http: // www.gan.com/thống kê cập nhật/tháng 7-16-2023
Thiếu máu

9 nguyên lý tổ tiên

Chìa khóa để mở khóa một cuộc sống lâu dài mạnh mẽ nằm trong quá khứ tiến hóa của chúng ta.
DNA của chúng tôi đã phát triển hơn 2.5 triệu năm và cơ thể của chúng ta thích nghi trong điều kiện khắc nghiệt. Cách của tổ tiên chúng ta – những cách mà King gan đã sống trong 20 năm qua – được biết đến nhiều hơn là 9 nguyên lý tổ tiên.

Những nguyên lý này đã được thiết kế để đưa ra những phiên bản tốt nhất của chính chúng ta, bằng cách sắp xếp lại lối sống, chế độ ăn uống và hành vi của chúng ta với một cách nguyên thủy của chúng ta.

NGỦ

ĂN

DI CHUYỂN

CÁI KHIÊN

KẾT NỐI

LẠNH LẼO

MẶT TRỜI

LIÊN KẾT

TRẬN ĐÁNH

Khám phá các nguyên lý

NGỦ

Tenet tổ tiên đầu tiên là giấc ngủ vì nó vượt qua mọi thứ khác! Đó là thời gian khi cơ thể và não cai nghiện, phục hồi, xây dựng lại và khôi phục.

Khám phá các nguyên lý

ĂN

Tenet tổ tiên thứ hai là ăn vì chúng ta tiến hóa ăn toàn bộ con vật.

Khám phá các nguyên lý

DI CHUYỂN

Có một sự không phù hợp giữa hoạt động thể chất của chúng ta mà chúng ta trải nghiệm trong thế giới hiện đại và môi trường tổ tiên của chúng ta. Điều này gần như không phù hợp như chế độ ăn kiêng. Đó là lý do tại sao nguyên lý tổ tiên thứ ba đang di chuyển.

Khám phá các nguyên lý

CÁI KHIÊN

Nguyên nhân tổ tiên thứ tư là khiên vì chúng ta cần tránh những nguy hiểm giống như tổ tiên đầu tiên của chúng ta đã làm, nhưng thay vì chạy từ sư tử, ngày nay chúng ta chạy từ dầu hạt, wifi quá.

Khám phá các nguyên lý

KẾT NỐI

Nguyên lý tổ tiên thứ năm là kết nối. Tổ tiên đầu tiên của chúng ta liên lạc với trái đất 24/7/365.

Khám phá các nguyên lý

LẠNH LẼO

Sự thoải mái không tốt cho sinh vật. Đây là lý do tại sao nguyên lý tổ tiên thứ sáu là lạnh.”

Khám phá các nguyên lý

MẶT TRỜI

Nguyên nhân tổ tiên thứ bảy là mặt trời để sản xuất vitamin D tự nhiên. Điều này ngăn chặn sự suy giảm răng, tăng khả năng miễn dịch và cải thiện sức khỏe tổng thể.

Khám phá các nguyên lý

TRẬN ĐÁNH

Tenet tổ tiên thứ tám đang chiến đấu.

Khám phá các nguyên lý

LIÊN KẾT

Nguyên lý tổ tiên thứ chín là trái phiếu.

Khám phá các nguyên lý

NGỦ

ĂN

DI CHUYỂN

CÁI KHIÊN

KẾT NỐI

LẠNH LẼO

mặt trời

TRẬN ĐÁNH

LIÊN KẾT

Chúng ta là hậu duệ của những kẻ xấu nhất
Những kẻ săn mồi động vật có vú đã từng sống.

Sinh vật con người thích nghi tuyệt vời với một môi trường không còn tồn tại. Thế giới hiện đại của chúng ta hoàn toàn không phù hợp với cơ thể chúng ta sống ngày nay. Phần lớn các vấn đề về sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta là do sự không phù hợp này.

Giải pháp là tìm cách tái tạo môi trường tổ tiên của chúng ta trong thế giới hiện đại. Thông tin được trình bày ở đây có nghĩa là cung cấp cho bạn những hiểu biết để đòi lại sức mạnh, sức khỏe và hạnh phúc của bạn trong thế giới hiện đại.

MẸ THIÊN NHIÊN
Có đúng.

Tham gia bộ lạc

Nếu bạn đã sẵn sàng cam kết với bản thân mạnh mẽ nhất, hạnh phúc nhất của mình, hãy bắt đầu với bất kỳ nguyên lý nào. Thực hiện bước đầu tiên của bạn và chia sẻ hành trình nguyên thủy của bạn với cộng đồng tổ tiên. Nếu bạn không ở trên gan và tàu tủy xương, hãy nhảy lên và tận hưởng chuyến đi.

Nếu bạn giống như bộ lạc vua gan, thì bạn ăn một cái mũi, sừng để ăn kiêng, bạn tiêu thụ thực phẩm lên men và bạn chắc chắn sẽ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời giữa ngày. Nếu bạn không, hãy thử Gan ​​King Bar (bây giờ với gan mooar thô).

Bây giờ tuyển dụng

Giám đốc điều hành