Livestream thất bại | Biết meme của bạn, phát trực tuyến lớn nhất từng xảy ra

Truyền phát lớn nhất thất bại từ trước đến nay

Lúc đầu, Kootra có vẻ bối rối bởi sự hỗn loạn bên ngoài cánh cửa trong văn phòng tập thể của mình, nhưng anh ta không mất nhiều thời gian để bắt kịp. Anh ta tuyên bố rằng các phòng đã bị dọn sạch và gợi ý rằng anh ta có thể đang bị đánh cắp. Sự nghi ngờ này đã sớm được xác nhận khi đội SWAT vũ trang mạnh mẽ vào văn phòng và bảo Kootra xuống đất.

LiveStream thất bại

Protip: Nhấn ‘Tôi’ Để xem bộ sưu tập hình ảnh, ‘V’ Để xem bộ sưu tập video, hoặc ‘r’ Để xem một mục ngẫu nhiên.

Bài nộp này hiện đang được nghiên cứu và đánh giá!

Bạn có thể giúp xác nhận mục này bằng cách đóng góp sự thật, phương tiện truyền thông và các bằng chứng khác về sự đáng chú ý và đột biến.

MEME TÌNH TRẠNG LOẠI: Slang Năm 2015 Tag Reddit Streaming, Reddit, /R /LiveStreamFail

Về

LiveStream thất bại là một thuật ngữ tiếng lóng cho những khoảnh khắc khi các streamer, những người thường xuyên nổi bật khi co giật, đã phạm sai lầm trên máy ảnh. Những khoảnh khắc này đã sinh ra một cộng đồng tập trung vào subreddit /r /livestreamfail. Ngoài việc là một nơi để thảo luận về những sai lầm của các streamer phổ biến, Subreddit đã trở thành một nơi nổi bật nơi các bộ phim truyền hình YouTube được thảo luận.

Nguồn gốc

Việc sử dụng sớm nhất thuật ngữ “Fashcel Fail” trên YouTube đã được đăng vào ngày 29 tháng 1 năm 2010 bởi YouTuber Roland Pelletier, đăng lại một video năm 2008 cho thấy Brad of the 4 Player Network podcast LiveStreaming mình phát trực tiếp, gây ra sự cố (hiển thị bên dưới).

Lây lan

Thuật ngữ này đã sử dụng nhiều hơn vài năm sau đó, vì một số “thất bại phát trực tiếp” đã được đăng lên YouTube vào năm 2014. Chúng bao gồm một video của Elmolinger đã đạt được hơn 900.000 lượt xem (hiển thị bên dưới, bên trái) và một bài đăng của OHH Epic đã đạt được hơn 53.000 lượt xem (hiển thị bên dưới, bên phải).

/r/livestreamfail đã được bắt đầu vào ngày 7 tháng 6 năm 2015 bởi Redditor ChanmanvxXIIIIIII. . Kể từ ngày 24 tháng 5 năm 2019, các bài đăng hàng đầu về Subreddit bao gồm đối thoại [2] giữa Ninja và YouTuber 51L (hiển thị bên dưới, trái) và DeadMau5 bỏ co giật [3] (hiển thị bên dưới, phải).
Ninja@ninja 2h nói về thời gian khi anh ấy emot3d khi Ben hỏi. Tỷ lệ cược có lợi cho tôi nhưng tôi đoán tôi đã sai! Điều tốt là Epic chỉ cần điều tra khi tôi đặt câu hỏi cho một người chơi và không cấm họ ngay lập tức 144T icyfive/51l @51lyOutube 2h Tôi không t reddit Mau5 106 điểm 4 giờ trước, xin lỗi về những người mà tôi biết đó là một nơi thú vị để kết nối và f --- xung quanh nhưng tôi sẽ không đứng để co giật
Nhóm này cũng đã có các chủ đề lớn trên các bộ phim truyền hình Internet như vụ bê bối gian lận của Projared, [4] Sweet Anita, [5] và Mrdeadmoth Bạo lực trong nước Twitch Stream Stream. [6]

Truyền phát lớn nhất thất bại từ trước đến nay

Miễn là mọi người đã chơi trò chơi điện tử, luôn có một khán giả thà xem hơn là chơi. Mặc dù điều này từng bị giới hạn khi đến nhà của một người bạn để quan sát họ vượt qua cấp độ sau cấp độ, nhưng đây là điều mà hầu hết người chơi cũng thích tham gia. Với sự phổ biến của Twitch, YouTube và các dịch vụ phát trực tuyến khác, lượng người xem trò chơi phổ biến hơn bao giờ hết. Nhiều người phát trực tuyến thậm chí còn may mắn phát trực tuyến trò chơi toàn thời gian của họ, nhận quyên góp, chứng thực và tài trợ.

Tuy nhiên, như với bất cứ điều gì, có những tích cực và tiêu cực cho xu hướng này. Ghi âm trực tiếp có nghĩa là bất cứ điều gì có thể xảy ra, cho dù nó được dàn dựng để có được nhiều người xem hơn, hoặc một tai nạn kỳ dị xảy ra. Nhìn vào những thất bại lớn nhất mọi thời đại, chúng tôi sẽ bao gồm mọi thứ, từ trục trặc máy tính đến các căn hộ bị đốt cháy. Đây là một cuốn sách hướng dẫn về những gì không nên làm trên livestream của bạn.

LAG Internet dừng Jason Voorhees không thể ngăn cản

Kênh Youtube Bên ngoài Xbox được biết đến với trí thông minh sắc sảo, bình luận chơi game hài hước và sự nhạy cảm với sự sợ hãi nhảy. Không có gì lạ khi nhiều người đăng ký của họ thích xem họ chơi các trò chơi kinh dị.

Trong khi chơi trò chơi kinh dị sinh tồn Thứ Sáu ngày 13: Trò chơi, Mọi thứ đang diễn ra về cách họ thường làm. Nhưng một kết nối Internet laggy đã biến trò chơi kinh dị thành một bộ phim hài khi Bên ngoài Xbox Phân tích khi đóng vai nhân vật phản diện, Jason Voorhees.

Lúc đầu, một trong những cố vấn trại kinh hoàng cho rằng họ đã bị mắc kẹt bởi nhân vật phản diện của họ, nhưng khi người chơi dần bắt đầu nhận ra rằng Bên ngoài Xbox đã đóng băng, họ quyết định có một chút vui vẻ. Tước xuống đồ lót của mình và mở cửa Jason bị mắc kẹt gần, người chơi bắt đầu nhảy và chế nhạo Voorhees đông lạnh cho đến khi trò chơi cuối cùng bị ngắt kết nối. Nó chắc chắn nổi bật như một trong những Bên ngoài XboxCác bài phát trực tiếp đáng nhớ nhất.

Poiised mất đi sự đĩnh đạc của mình trong khi phát trực tiếp tội nhân

Streamer YouTube Poiised được biết đến với các video chơi trò chơi kinh dị đầy tiếng hét của anh ấy. Là một game thủ dễ sợ. Những dòng kinh dị VR của anh ấy nổi bật là đặc biệt giải trí vì anh ấy thường rơi xuống đất hoặc xé toạc tai nghe VR trong nỗi kinh hoàng.

Nhưng khi Poiised đã thực hiện một luồng trò chơi kinh dị độc lập Tội nhân, Một trục trặc đáng sợ đã có đồng hồ hét của anh ấy thậm chí còn cao hơn bình thường. Trong khi khám phá ngôi nhà, một nhân vật phản diện cô gái trẻ sẽ ngẫu nhiên bắt người chơi, làm họ khó chịu một chút và đưa họ trở về một nơi nhất định trong trò chơi. Trong dòng suối của mình, một trục trặc kỳ lạ đã xảy ra khiến cô bé đi theo Poiised Qua toàn bộ ngôi nhà như thể cô ấy đang ở trên một dây xích gắn liền với anh ấy. Cô ấy đã không tấn công hay thay đổi hoạt hình nhàn rỗi của mình, nhưng có cô gái khắc kỷ theo anh ta xung quanh đã tỏ ra đủ đáng sợ mà không cần bất kỳ nỗi kinh hoàng cần thiết nào. Sự cố có thể là cơn ác mộng nhất trong lịch sử chơi game.

Minecraft Streamer Ushiro đốt cháy căn hộ của mình

Khi đối phó với lửa, thường là một ý tưởng tốt để có sự chú ý không phân chia của bạn đối với Hazzard có thể đe dọa đến tính mạng. Thật không may, điều này không phải là trường hợp Minecraft Streamer Ushiro.

Trong khi livestream của mình Minecraft chơi trò chơi và xem xét một sản phẩm trong căn hộ của mình, Ushiro đã khoe chiếc bật lửa mới của mình. Đổ đầy thiết bị bằng chất lỏng nhẹ hơn, anh ta lau sạch phần tăng tốc dư thừa. Mọi thứ sẽ ổn đối với Ushiro, nếu anh ta không cố gắng đốt cháy cái bật lửa của mình. Anh ta nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình khi bên ngoài bật lửa lên trong ngọn lửa và anh ta nhanh chóng thả nó vào cái túi bên cạnh, đầy giấy và một mô được tăng tốc.

Không mất nhiều thời gian để túi của Ushiro bắt lửa. Nhưng tai nạn không dừng lại ở đó. Khi Ushiro chuyển túi đến một điểm khác trong phòng, anh ta đã đặt các hộp các tông lên nó để cố gắng làm mờ ngọn lửa, thêm thêm nhiên liệu vào lửa. Trong khi livestream của anh ấy tiếp tục, các bình luận có thể được nghe từ người xem bảo anh ấy nhận được sự giúp đỡ. Mặc dù Ushiro đã cố gắng dập lửa bằng những thùng nước, nhưng cuối cùng anh ta phải chạy trốn khỏi căn hộ của mình, nơi hoàn toàn bị nhấn chìm trong ngọn lửa vào thời điểm dòng suối kết thúc. Các báo cáo nói rằng không ai bị tổn hại nghiêm trọng trong vụ cháy.

Anaplaying đốt tóc cô ấy

Livestreams và lửa dường như không trộn lẫn, đặc biệt là khi các game thủ bị phân tâm. Trong khi livestreaming Liên Minh Huyền Thoại, Twitch Streamer Anaplaying đang bật và tắt nhẹ hơn, khá gần đầu. Game thủ vui vẻ trò chuyện với người xem của cô ấy và theo dõi sát sao trên màn hình của cô ấy, trong khi giữ cho cái bật lửa gần đầu.

Rắc rối xảy ra khi Ana thắp sáng cô ấy một chút quá gần với mái tóc của cô ấy. Giả sử cô ấy có thể có ít nhất một số sợi tóc hoặc sản phẩm trên tóc, lựa chọn đồ chơi của cô ấy có lẽ không phải là tốt nhất. Trong vài giây, mái tóc của cô ấy bắt đầu thành một ngọn lửa ấn tượng. Ana tiếp tục trò chuyện với những người xem đã cố gắng nói với cô ấy về mối nguy hiểm trên đầu, và sau vài giây dài, Ana nhận thấy ngọn lửa và nhanh chóng vỗ về chúng, dập tắt ngọn lửa trước khi nó có thể gây ra bất kỳ thiệt hại nghiêm trọng nào.

May mắn thay, cuối video, Ana đã tắt vụ việc và dường như không hề hấn gì. Mặc dù cô ấy có thể sẽ không chơi với lửa nữa bất cứ lúc nào sớm.

Streamer Sarakateee có một con mắt đẫm máu

Lửa đã đủ tệ, nhưng dường như động vật là một người khác không đối với những game thủ muốn chia sẻ cuộc sống của họ với thế giới.

Trong khi phát trực tuyến Call of Duty: Black Ops II, Twitch Gamer Sarakateee đã nghỉ giữa các trận đấu. Cô ấy đã nói chuyện với người xem, nằm trên ghế của mình và vuốt ve con mèo của cô ấy, Olive. Lúc đầu, Sarakateee yêu cầu Olive hôn. Không ai từ bỏ, Sara lại ngả người ra sau và hỏi lại, rúc rích con mèo nhanh chóng quẹt vào cô.

Người liên lạc có vẻ đủ ngây thơ cho đến khi Sarakateee bắt đầu hét lên, giữ mắt và di chuyển ra khỏi con mèo hung dữ. Người xem có thể nhìn thấy rõ ràng mắt đỏ, đẫm máu của Sarakateee khi nước mắt máu dường như chảy xuống mặt cô; hiện thân thực sự của một bộ phim kinh dị trong đời thực. Sarakateee tiếp tục phát trực tiếp một lúc trước khi đến bệnh viện. Cô ấy đã cập nhật qua Twitter của mình ngay sau đó để nói với người hâm mộ rằng mắt cô ấy đã được cứu bởi kính áp tròng theo nghĩa đen.

Kootra bị swatted

Những trò đùa và thách thức được lan truyền nhanh hơn với sự ra đời của phương tiện truyền thông xã hội, và thông thường, đây không phải là những hoạt động vô hại nhất. Từ Thử thách Pod Pod đến Swatting, mọi thứ có thể trở nên nhanh chóng.

Trong khi phát trực tuyến Phản công Vào năm 2014, game thủ Jordan Mathewson, còn được gọi là Kootra, đã bị đánh cắp. Toàn bộ điều đã được ghi lại trên dòng của anh ấy và có khả năng được gọi bởi một game thủ đối thủ đã xem toàn bộ điều này mở ra.

Lúc đầu, Kootra có vẻ bối rối bởi sự hỗn loạn bên ngoài cánh cửa trong văn phòng tập thể của mình, nhưng anh ta không mất nhiều thời gian để bắt kịp. Anh ta tuyên bố rằng các phòng đã bị dọn sạch và gợi ý rằng anh ta có thể đang bị đánh cắp. Sự nghi ngờ này đã sớm được xác nhận khi đội SWAT vũ trang mạnh mẽ vào văn phòng và bảo Kootra xuống đất.

Mặc dù video rất tốt cho một hoặc hai tiếng cười, việc sử dụng những tài nguyên quan trọng đó cho một trò chơi khăm có thể hạ cánh người trong nước rất nóng. Giả sử anh ta đã bị bắt, có lẽ anh ta không cười bây giờ.

Zilianop lại bước đi

Một trong những điểm thu hút lớn nhất mà các game thủ phải phát trực tiếp trò chơi của họ là ý tưởng rằng họ có thể kiếm đủ tiền từ nỗ lực để thúc đẩy tình yêu của họ để chơi game hơn nữa. Đây là lý do tại sao các trang Patreon và Streamlabs được thiết lập. Hầu hết các game thủ đều dựa vào tính cách hấp dẫn và lối chơi thú vị của họ để thu hút sự đóng góp, nhưng đối với một số người, điều này không đủ sinh lợi.

Zilianop là một streamer co giật nổi tiếng, người thường có bạn gái tham gia vào các luồng của mình; Đọc nhận xét từ người xem và thêm vào bình luận của riêng cô ấy. Một trong những điều khiến Zilianop khác biệt là anh ta bị ngồi xe lăn và được cho là bị tê liệt từ thắt lưng trở xuống. Trong một trong những luồng trực tiếp của mình, Zilian dường như đã quên rằng anh ta đã bỏ máy ảnh của mình và tiến hành đứng lên khỏi xe lăn và bước ra khỏi cú sút. Bạn gái của anh ấy, người vẫn đang bình luận trên kênh dường như bắt kịp sai lầm của anh ấy và cố gắng thu hút sự chú ý từ nó. Tuy nhiên, thiệt hại đã được thực hiện, vì người xem trở nên khó chịu khi Zilianop giả vờ ngồi xe lăn để nhận thêm tiền từ các nhà tài trợ. Các nhóm thúc đẩy tính toàn diện trong cộng đồng chơi game như Abergamers là một trong những người kêu gọi công lý. Tài khoản co giật của Zilianop, cùng với tài khoản của bạn gái, cả hai đã nhanh chóng bị cấm khi co giật sau vụ việc.

Huyền thoại Legendarteatv về cách trẻ em bị ung thư có nghĩa là chết

Một số điều thường không được thảo luận trong công ty lịch sự để tránh xúc phạm bất cứ ai. Quy tắc này không phải lúc nào cũng áp dụng cho các luồng co giật, tuy nhiên. Các game thủ thường được biết đến với việc đưa ra những tuyên bố gây tranh cãi hoặc cung cấp đối thoại không chính xác cho công việc. Nhưng có vẻ như mọi người thường có thể đồng ý rằng có những dòng mà con người đàng hoàng không vượt qua. Trừ khi người đó là huyền thoại.

Năm 2016 trong khi phát trực tuyến cô ấy Đá lò sưởi Gameplay, LegendaryLea đã nói chuyện với người xem của mình và nhận được sự đóng góp. Một người đóng góp đến từ người xem đang cố gắng để có được một số khả năng hiển thị cho tổ chức từ thiện của anh ấy hỗ trợ nghiên cứu cho trẻ em bị ung thư. Lea đã chấp nhận tiền nhưng sau đó tiếp tục đi vào một trong những lời ca ngợi kỳ lạ và tấn công hơn trong Lịch sử Twitch: Bởi vì cô ấy học chuyên ngành sinh học, người xem của cô ấy nên lắng nghe cô ấy khi cô ấy nói rằng những đứa trẻ bị ung thư “có ý định chết”. Sau đó, cô ấy đã tiến hành giải thích lý do tại sao họ sẽ chết bất kể chúng tôi làm gì. Người ta đã suy đoán rằng Lea đã say rượu trong khi đưa ra những tuyên bố này, nhưng ngay cả nhiễm độc cũng không biện minh được.

Mẹ của Bjergsen đi bộ mặc bikini

“Kiểm tra các góc của bạn” là một câu thần chú phổ biến trong chơi game, đặc biệt là khi chơi các trò chơi theo phong cách Battle Royale. Không ai muốn ngạc nhiên bởi một đối thủ không mong muốn khi họ đang bận rộn tải lại vũ khí của mình. Một câu thần chú gần như quan trọng trong phát trực tiếp có lẽ là “kiểm tra môi trường xung quanh bạn.”

Trong năm 2016 trong khi phát trực tuyến Liên Minh Huyền Thoại, Gamer Bjergsen đã có một chút xuất hiện bất ngờ từ một vị khách đột xuất. Có thể nghe thấy mẹ của Bjergsen trên hành lang nhà của họ trước khi bà ra mắt Big Twitch chỉ mặc một bộ bikini. Bjergsen nhanh chóng nói với mẹ rằng anh ấy đang phát trực tiếp và cô ấy đóng cửa với sự khẩn cấp của một người chắc chắn không muốn được hàng ngàn người xem nhìn thấy trong tình trạng thỏa hiệp.

Bjergsen sau đó tuyên bố rằng mẹ anh vừa mới ra khỏi phòng tắm. Vụ việc đã kiếm được mẹ của Bjergsen, nhiều người bình luận hát những lời khen ngợi cho vóc dáng đẹp của cô ấy.

Silentsentry hứa với những người ủng hộ một điệu nhảy nhưng lại rơi và lấy máy tính ra

Một cách mà các streamers twitch giữ cho người đăng ký của họ hạnh phúc là hứa sẽ khuyến khích các khoản quyên góp và đăng ký. Thường thì những ưu đãi này bao gồm các video độc quyền và quyền truy cập vào bộ truyền phát mà những người khác sẽ không thể xem. Những lần khác, các game thủ sáng tạo hơn một chút với cách phần thưởng của họ.

Trong khi phát trực tiếp lối chơi của mình vào năm 2014, Gamer Silentsentry đã rơi vào tình huống khó khăn. Khi một trong những người xem của anh ta quyên góp tiền cho anh ta, anh ta muốn cho họ một cái gì đó đặc biệt để đáp lại. Ông bày tỏ lòng biết ơn về sự quyên góp và hứa sẽ nhảy để cảm ơn người bảo trợ. Đặt mặt nạ đầu ngựa và đứng lên từ trạm chơi game của mình, Bitesentry bật Đổ sự ngọt ngào lên tôi, nhảy lên một cây cột được cài đặt kém. Silentsentry sau đó đã xác nhận với người xem rằng anh ta vẫn ổn, mặc dù có lẽ thật an toàn khi nói rằng cái tôi của anh ta hơi bầm tím.

Tình yêu là mù quáng: Tại sao luồng trực tiếp Netflix không thất bại

Tình yêu là mù quáng. Tập 401 của tình yêu bị mù. Cr. Lịch sự của Netflix © 2023

Netflix-and-Chill trở thành Netflix-and-Vent vào tối Chủ nhật khi hàng triệu Tình yêu là mù quáng Người hâm mộ đã chờ đợi hơn một giờ cho cuộc hội ngộ hẹn hò thực tế. Bây giờ người phát trực tuyến đang cung cấp một số câu trả lời về những gì đã sai.

Thực tế, chúng tôi đã có một lỗi mà chúng tôi đã giới thiệu, khi chúng tôi thực hiện một số thay đổi để thử và cải thiện hiệu suất phát trực tiếp sau khi phát sóng trực tiếp cuối cùng, đồng CEO Greg Peters cho biết chiều thứ ba trong một câu hỏi và trả lời cho các nhà đầu tư. Chúng tôi vừa mới thấy lỗi này trong thử nghiệm nội bộ vì nó chỉ trở nên rõ ràng khi chúng tôi đặt nhiều hệ thống tương tác với nhau dưới tải của hàng triệu người đang cố gắng xem Tình yêu là mù quáng.

Lời giải thích của Netflix, có thể không thỏa mãn những người hâm mộ đang háo hức làm mới ứng dụng Netflix của họ, nhưng tin tốt lành, ít nhất là đối với Streamer, đó là 6.5 triệu người đã xem đặc biệt cho đến nay. Một số người xem đã có thể điều chỉnh vào tối Chủ nhật (mặc dù muộn hơn nhiều so với kế hoạch), trong khi những người khác phải đợi cho đến khi Netflix tải lại cuộc hội ngộ vào chiều thứ Hai.

Theo Peters, Netflix làm có cơ sở hạ tầng để xử lý phát trực tiếp. Chúng tôi sẽ học hỏi từ nó và chúng tôi sẽ trở nên tốt hơn, anh ấy nói. Điều đó tốt, bởi vì đồng giám đốc điều hành Ted Sarandos có kế hoạch lập trình trực tiếp hơn trong tương lai. Chúng tôi muốn sử dụng trực tiếp khi nó có ý nghĩa một cách sáng tạo, khi nó giúp chính nội dung, anh ấy đã nói trong cùng một câu hỏi và trả lời. Vì vậy, một cuộc hội ngộ cho thấy rằng sẽ tạo ra tin tức và tiếng vang, nó thực sự chơi tốt hơn khi mọi người có thể tận hưởng nó cùng nhau.Một số chương trình không có mô tả sẽ có các thành phần trực tiếp trong tương lai: Tôi nghĩ đôi khi những chương trình định hướng kết quả đó diễn ra tốt hơn một chút trên Live và họ tạo ra rất nhiều cuộc trò chuyện.”

Stream trực tiếp đầu tiên của Netflix là ngày 4 tháng 3 Chris Rock đặc biệt, Sự phẫn nộ có chọn lọc. Từ quan điểm kỹ thuật, nó đã biến mất mà không gặp phải một cú Will Smith câu nói đùa. Đầu tháng 4, người phát trực tuyến tiết lộ rằng sự kiện lớn tiếp theo của nó sẽ là Tình yêu là mù quáng đoàn tụ. Sê-ri thực tế, trong đó các cặp vợ chồng hẹn hò mà không thực sự nhìn thấy các đối tác cuộc sống tương lai của họ, đã trở thành một hit thời đại đại diện cho Netflix. Mùa thứ tư của loạt bài đã liên tục được xếp hạng trong top 10 cho Netflix, tăng hơn 157 triệu giờ được xem kể từ ngày 24 tháng 3.

Sống Tình yêu là mù quáng Cuộc hội ngộ đã được lên kế hoạch diễn ra chỉ hai ngày sau khi trận chung kết rơi vào Netflix, tăng dự đoán cho sự đặc biệt, trong đó các cặp vợ chồng đã giải quyết tình trạng mối quan hệ của họ và bộ phim hậu trường. Khi luồng trực tiếp không bắt đầu đúng giờ, nhiều người hâm mộ, bao gồm cả đại diện. Alexandria Ocasio-Cortez—Sounded trên phương tiện truyền thông xã hội. Chúng tôi rất tiếc vì đã làm thất vọng rất nhiều người. Chúng tôi đã đáp ứng tiêu chuẩn mà chúng tôi mong đợi của mình sẽ phục vụ các thành viên của mình.”