Từ điển đô thị: Ricegum, Ricegum – Tuổi, Bio, Sinh nhật, Gia đình, Giá trị ròng | Quốc gia ngày nay

Kẹo cao su

Bạn không muốn xúc phạm người hâm mộ chậm phát triển của anh ấy, tất cả đều là ảo tưởng về sự vĩ đại và đầy đủ và sẽ sử dụng hominem quảng cáo để quay lại với bạn vì họ không thể tạo ra những lý do hợp lệ để tranh luận cho họ. Không bao giờ xúc phạm người hâm mộ gạo, tất cả đều bị thao túng và sử dụng tâm lý bầy đàn để không thích và ghét bất cứ điều gì bạn nói hoặc làm.

Raigum

Một đứa trẻ có suy nghĩ của một đứa trẻ 5 tuổi, nó phải sống sót của kịch, và tạo ra nó và sau đó sử dụng một bản nhạc khác với chúng và sử dụng rất nhiều tự động, bạn hầu như không thể nghe thấy anh ta, không đề cập đến việc anh ta luôn di chuyển và Không bao giờ dừng lại, rõ ràng là anh ấy có biên tập viên, bởi vì anh ấy thậm chí không biết Microsoft Word là gì, ví dụ điển hình là Theodd1Sout đã làm một trò đùa, và Ricegum quyết định làm một video với?) Trong tiêu đề, điều này khiến người hâm mộ 5 tuổi của anh ấy khuấy động và làm cho các tài khoản bot không thích video của đối thủ để làm gạo có vẻ như người đàn ông lớn hơn.

Oh anh bạn thích gạo
Nah người đàn ông anh ấy đang làm phiền af
Ok rồi CYA
CYA
bởi Paytick ngày 27 tháng 2 năm 2018

Raigum

Youtuber ung thư nhất trên trái đất. Tệ hơn Keemstar. Anh ta có một người hâm mộ ung thư nhiều hơn: Syndicate, TMartn, Keemstar, bất kỳ kênh chơi khăm nào, bất kỳ Minecrafter nào, bất kỳ phản ứng nào, bất kỳ kênh kịch nào, bất kỳ Call of Duty Dickrider như Ali-A, và thậm chí mọi vở nhạc kịch.ly youtuber.

Về cơ bản, anh ấy là người tồi tệ nhất trên YouTube. Anh ta nói những điều tồi tệ trên đường phát.

Anh ta cười vì một cô gái bị hãm hiếp và nói đùa về nó. Nhưng sau đó xin lỗi để giữ danh tiếng của mình và số tiền anh ta kiếm được có thể bị cản trở một chút. Anh ta chỉ quan tâm đến tiền bạc, và đã sử dụng những cô gái nóng bỏng để có được tầm nhìn cho người hâm mộ 12 tuổi thiếu tình dục của mình. Hầu như không có YouTuber nào khác thích anh ấy vì họ nhìn qua sự nhảm nhí của anh ấy, vì vậy họ làm cho anh ấy vui vẻ trên Twitter.

Anh ta thực hiện “bài hát” nhất trên trái đất chỉ chứa khoảng 2 lời lăng mạ và một vài câu vì những người hâm mộ của anh ta không thể xử lý nhiều hơn thế.

Bạn không muốn xúc phạm người hâm mộ chậm phát triển của anh ấy, tất cả đều là ảo tưởng về sự vĩ đại và đầy đủ và sẽ sử dụng hominem quảng cáo để quay lại với bạn vì họ không thể tạo ra những lý do hợp lệ để tranh luận cho họ. Không bao giờ xúc phạm người hâm mộ gạo, tất cả đều bị thao túng và sử dụng tâm lý bầy đàn để không thích và ghét bất cứ điều gì bạn nói hoặc làm.

Shit youtuber, nội dung shit, kết thúc câu chuyện. Hy vọng tất cả các gạo Dickriders thích không thích định nghĩa này và tôi thích biết bạn đã lãng phí thời gian của bạn để đọc định nghĩa này.

Chậm!?”
Người bình thường: “Không.”
Chậm lại: “Tại sao?”
Người bình thường: “Bởi vì tôi không phải là người chậm phát triển tự kỷ.”
Chậm phát triển: “Bạn chỉ ghen tị, hãy lấy cái này cho tôi. Video của anh ấy là Hella Fire!”
Người bình thường: “Làm ơn, hãy xem xét tự tử hoặc đánh giá lại cuộc sống của bạn.”

Raigum

Bryan Quang le, thường được gọi là Ricegum, là một cảm giác truyền thông xã hội từ U.S. người bắt đầu như một game thủ trực tuyến. Anh ấy nổi tiếng với màn trình diễn của Call Call of Duty, đã phát trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội. Ricegum đã thiết lập các tài khoản viết blog video của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, nhanh chóng trở nên phổ biến cho sự troll hài hước và bình luận thẳng thắn về những người nổi tiếng. Ricegum bắt đầu tải lên video, bài hát và trình chiếu về những người nổi tiếng trên web nổi tiếng dưới bí danh Ricegum vào tháng 10 năm 2012. Sau đó, anh ta trở nên cực kỳ nổi tiếng sau khi tải lên video của mình. Những đứa trẻ này phải bị dừng lại, trong đó anh ta chỉ trích các ngôi sao web tuổi teen, tuyên bố hành động của chúng là không phù hợp với tuổi của họ. Hãy để ăn mừng ngày đặc biệt của mình ngay tại đây.

Sự thật nhanh chóng

Ngày 19 tháng 11 năm 1996

Trong một mối quan hệ

Phương tiện truyền thông xã hội của Bryan:

Lý lịch

Bryan Quang le, thường được gọi là Ricegum, sinh ngày 19 tháng 11 năm 1996, tại Las Vegas, Nevada, U.S. Ricegum đến từ một gia đình có thu nhập thấp và dành thời thơ ấu với cha mẹ và anh chị em của mình. Anh ấy đã đăng nhiều video mô tả cha mẹ mình là yêu thương và quan tâm. Ricegum giữ cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của anh ấy tách biệt để bảo vệ gia đình khỏi những bình luận thô tục được thực hiện bởi các YouTubers khác.

Giống như bất kỳ thiếu niên nào, Ricegum thích chơi trò chơi điện tử; Anh ấy bắt đầu đăng bài chơi trò chơi của Call Call of Duty trong khi quảng bá bản thân ở tuổi thiếu niên sau khi tạo tài khoản YouTube và Twitter của riêng mình. Trò chơi MW3 LifeStory: giữ trẻ: Ricegum, là video tải lên đầu tiên của anh ấy. Anh ấy hợp tác với mạng lưới trò chơi game quốc tế Machinima vào tháng 11 năm 2012. Jacob Sartorius, Hunter Rowland và Loren Beech, ba người nổi tiếng Internet trẻ, là mục tiêu của những đứa trẻ đầu tiên của anh ấy phải bị dừng video, được tải lên vào tháng 12 năm 2015. Anh chỉ trích những người trẻ tuổi này và trẻ em vì đã tải lên các video khiêu dâm và âm nhạc trong video. Sự phổ biến của bộ phim này đã dẫn đến việc tạo ra một loạt phim có được lực kéo trực tuyến. Những bộ phim này đã thu hút rất nhiều câu trả lời và quan điểm từ những người theo dõi anh ấy, thúc đẩy sự nổi tiếng của anh ấy.

Ricegum đã phát hành một bản có tựa đề ‘It mỗi đêm sis vào năm 2017, với tính năng nhân cách YouTube Alissa Violet, như một phản ứng với YouTuber Jake Paul.Đây là đĩa đơn đầu tiên của Ricegum, ra mắt ở vị trí thứ 80 trên Billboard Hot 100 và 55 trên chiếc Hot 100 của Canada. Vào tháng 7 năm 2017, đĩa đơn được theo sau bởi ‘God Church, người có tiêu đề là một tài liệu tham khảo khác về it.

Ricegum đã được giới thiệu trong YouTube Tính cách và Video rapper KSI, cho ‘Trận động đất, được phát hành vào ngày 12 tháng 8 năm 2017. Video đã được xem hơn 46 triệu lần trước khi bị xóa do sự bất đồng giữa hai.