Rick và Morty Season 7: Ngày phát hành và mọi thứ chúng ta biết | Xem gì, Rick và Morty Season 7: Ngày phát hành và mọi thứ khác mà chúng tôi biết | Cinemablend

Rick và Morty Season 7: Ngày phát hành và mọi thứ khác mà chúng tôi biết

Bơi dành cho người lớn đã không chia sẻ một đoạn trailer chính thức cho Rick và Morty Phần 7, nhưng họ đang trêu chọc chương trình trở lại với một video âm nhạc ghi lại Rick C-137 và Lịch sử của Rick Prime, tất cả theo giai điệu của Bullet With Wings Butterfly Wings của Pumpkins.”Xem video ngay tại đây:

Rick và Morty Season 7: Ngày phát hành, cốt truyện và mọi thứ chúng ta biết về loạt phim hoạt hình

Một số thay đổi đang đến với Rick và Morty Season 7.

Rick trong Rick và Morty

(Tín dụng hình ảnh: Nicole Yavasile/Người lớn bơi)

Sự xuất hiện của Rick và Morty Phần 7 đánh dấu một bước ngoặt cho loạt phim hoạt hình cực kỳ nổi tiếng. Với một trong những sáng tạo chính của nó không còn là một phần của chương trình, những câu hỏi rất nhiều về mùa mới.

Tất cả những điều này bắt nguồn từ sự ra đi của Justin Roiland, người đã bị sa thải khỏi loạt Rick và Morty Phần 6. Ngoài việc là một trong những người sáng tạo (cùng với Dan Harmon) và các nhà văn, Roiland đã lồng tiếng cho cả Rick Sanchez và Morty Smith. Ai sẽ thay thế Roiland làm giọng nói của hai nhân vật chính và chương trình sẽ đi với Roiland không còn là một trong những người sáng tạo của nó?

Chúng tôi làm hết sức để trả lời những câu hỏi đó với mọi thứ chúng tôi biết Rick và Morty Phần 7 ngay tại đây.

Ngày phát hành Rick và Morty Season 7

Rick và Morty Phần 7 sẽ trở lại vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 10, lúc 11 giờ tối ET/PT khi bơi dành cho người lớn. Sẽ có 10 tập trong mùa mới.

Thông báo được đưa ra trên phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm một poster gợi nhớ đến cổ điển Con trai xấu áp phích.

Chúng tôi cùng đi xe. Chúng ta chết cùng nhau. Chúng tôi đã chôn ở sân sau cùng nhau. Rick và Morty Season 7 sẽ đến với @Adultswim 10/15 #RickandMorty pic.Twitter.com/44z9yiicxsaugust 24, 2023

Cốt truyện Rick và Morty Season 7

Dựa trên cách phần 6 kết thúc và lời trêu ghẹo cho mùa mới đã được cung cấp, chúng ta có thể giả định một trong những cốt truyện lớn trong Rick và Morty Phần 7 sẽ là tìm kiếm của Rick C-137 cho Nemesis cuối cùng của anh ấy, Rick Prime. Nhưng có nhiều hơn để thưởng thức, như bị trêu chọc bởi bản tóm tắt này:

“Rick và Morty trở lại và nghe giống mình hơn bao giờ hết! Đó là phần bảy, và khả năng là vô tận: Có gì với Jerry? Mùa hè xấu xa?! Và họ có bao giờ quay trở lại trường trung học không?! Có thể không! Nhưng hãy để tìm hiểu! Có lẽ có ít đái hơn mùa trước. Rick và Morty, 100 năm! Hoặc ít nhất là cho đến mùa 10!”

Trước buổi ra mắt, người lớn bơi lội đã tiết lộ các tiêu đề tập phim cho Rick và Morty Phần 7:

  • Rick và Morty Phần 7 tập 1, “How Poopy đã lấy lại Poop của mình”
  • Rick và Morty Phần 7 tập 2, “The Jerrick Bẫy”
  • Rick và Morty Phần 7 tập 3, “Không quân Wong”
  • Rick và Morty Phần 7 tập 4, “Đó là Amorte”
  • Rick và Morty Phần 7 tập 5, “Unressicken”
  • Rick và Morty Phần 7 tập 6, “Rickfending Your Mort”
  • Rick và Morty Phần 7 tập 7, “Wet Kuat Amortican Summer”
  • Rick và Morty Phần 7 tập 8, “Rise of the Numbericons: The Movie”
  • Rick và Morty Phần 7 tập 9, “Mort: Ragnarick”
  • Rick và Morty Phần 7 tập 10, “Fear No Mort”

Dàn diễn viên Rick và Morty Season 7

Câu hỏi lớn nhất về Rick và Morty Phần 7 là người sẽ tiếp quản Rick và Morty bây giờ rằng Justin Roiland không còn là một phần của chương trình? Không có thông báo nào được đưa ra, nhưng một nhà sản xuất chương trình cho biết tại San Diego Comic Con 2023 rằng họ “đóng cửa” về sự thay thế, người sẽ cố gắng phát ra âm thanh giống như những diễn giải ban đầu của Roiland về các nhân vật càng tốt.

Nếu không, người ta cho rằng phần còn lại của giọng nói cho Rick và Morty sẽ trở lại, bao gồm Spencer Grammer trong vai Summer Smith, Sarah Chalke trong vai Beth Smith và Chris Parnell trong vai Jerry Smith.

Không rõ tại thời điểm này nếu các diễn viên lồng tiếng định kỳ khác sẽ xuất hiện như một phần của mùa giải mới, như Jessica của Kari Wahlgren, chủ tịch của Keith David hoặc những người khác. Chúng tôi cũng không có bất kỳ thông tin nào về những ngôi sao khách mời tiềm năng nào có thể tham gia mùa. Nhưng khi bất kỳ thông tin nào về điều đó có sẵn, chúng tôi sẽ chia sẻ nó ở đây.

Đoạn giới thiệu Rick và Morty Season 7

Bơi dành cho người lớn đã không chia sẻ một đoạn trailer chính thức cho Rick và Morty Phần 7, nhưng họ đang trêu chọc chương trình trở lại với một video âm nhạc ghi lại Rick C-137 và Lịch sử của Rick Prime, tất cả theo giai điệu của Bullet With Wings Butterfly Wings của Pumpkins.”Xem video ngay tại đây:

Người lớn bơi lội cũng đã chia sẻ cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về chuỗi tín dụng mở đầu mới. Kiểm tra trực tiếp bên dưới:

Cách xem Rick và Morty

Rick và Morty Phần 7 sẽ được phát sóng trên người lớn bơi lội ở Mỹ, đó là những gì Cartoon Network trở thành muộn vào đêm. Mặc dù có sẵn với nhiều đăng ký truyền hình truyền thống, người xem cũng có thể truy cập kênh nếu họ đăng ký dịch vụ phát trực tiếp truyền hình trực tiếp Hulu với TV trực tiếp, TV Sling và YouTube TV. Nếu bạn muốn bắt kịp sáu mùa trước của chương trình, chúng có sẵn trên cả Hulu và Max.

Rick và Morty Season 7: Ngày phát hành và mọi thứ khác mà chúng tôi biết

Rick và Morty Season 7 Mở tay Rick và Morty và Zombie

Lịch trình ra mắt truyền hình mùa thu năm 2023 là không bình thường trong năm nay do các cuộc đình công WGA và SAG-AFTRA đang diễn ra, nhưng một chương trình dường như không bị ảnh hưởng bởi cuộc xung đột lao động ở Hollywood là Rick và Morty. Sê -ri Bơi lội người lớn hoạt hình vẫn còn mạnh mẽ kể từ khi ra mắt vào năm 2023, và những tuần tới sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt đặc biệt của mùa thứ bảy của chương trình.

Vậy ngày phát hành cho Rick và Morty Phần 7? Có một đoạn giới thiệu nào không? Và ai đang lồng tiếng cho các nhân vật chính trong các tập mới? Chúng tôi giải quyết tất cả những câu hỏi đó và hơn thế nữa trong tính năng này!

Ngày phát hành của Rick và Morty Season 7 là gì

Rick và Morty Người hâm mộ đã trải qua một số sự chờ đợi dài giữa các mùa trước đó (hãy nhớ khoảng cách gần hai năm giữa Phần 3 và Phần 4?), nhưng đó không phải là điều mà chúng tôi hiện phải lo lắng. Trận chung kết mùa của Phần 6 ra mắt vào giữa tháng 12 năm 2022 và phần 7 sẽ khởi động hơn 10 tháng sau-cụ thể là trên Chủ nhật Ngày 15 tháng 10 năm 2023.

Các tập sẽ được phát sóng hàng tuần khi bơi dành cho người lớn trong chương trình Thời gian bình thường, 11:00 tối PT/ET.

Có trailer Rick và Morty Season 7 không?

Tiếp thị cho Rick và Morty Trong những tháng/tuần dẫn đến buổi ra mắt của Phần 7 đã khác. Một trailer truyền thống chưa được phát hành, nhưng người lớn bơi đã tìm ra những cách khác để quảng bá chương trình. Ví dụ, chuỗi tín dụng mở mới đã được tiết lộ:

Ngoài ra còn có một video đặt ra ánh đèn sân khấu vào mùa hè và Beth thay vì Rick và MortyCác nhân vật tiêu đề của người Viking:

Lý do đằng sau tiếp thị hạn chế/kỳ lạ này là khá rõ ràng: chương trình chưa sẵn sàng để tiết lộ diễn viên lồng tiếng đã được chọn để thay thế Justin Roiland. Điều đó đang được nói, nó đã được xác nhận rằng đoạn trailer đầu tiên cho Rick và Morty Phần 7 sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 25 tháng 9.

Tiếng nói mới của Rick và Morty là ai sau khi bắn Justin Roiland?

Hiện tại, câu trả lời cho câu hỏi trên là thẳng: chúng tôi không biết.

Nó đã trở lại vào tháng 1, một vài tuần sau trận chung kết của Rick và Morty Phần 6, Justin Roiland đã bị sa thải khỏi chương trình, và trong khi các sáng tạo đằng sau loạt phim đã hành động nhanh chóng sau hậu trường để tìm một người thay thế cho nam diễn viên, kết quả của những nỗ lực của họ vẫn chưa được công bố.

không giống Mặt trời đối lập, điều đáng chú ý là Recast Justin Roiland với một Dan Stevens nghe rất khác biệt cho mùa mới nhất của nó, nó đã được xác nhận rằng Rick và Morty đã tập trung tìm kiếm casting của mình vào những người biểu diễn, những người có thể sao chép các giọng nói đã được thiết lập của các nhân vật chính. Ngoài các nhân vật chính cùng tên, Roiland cũng đóng vai trò hỗ trợ bao gồm MR. Poopybutthole và Mr. Meeseeks.

Giả định là Rick và Morty Phần 7 đang cố gắng hạn chế việc mổ xẻ giọng nói mới trong thời gian dẫn đến các tập mới phát sóng.

Phần còn lại của dàn diễn viên chính của Rick và Morty, có trở lại không?

Justin Roiland đã thắng được Rick và Morty Phần 7, nhưng tất cả các diễn viên khác trong dàn diễn viên được thiết lập để trở lại. Điều này bao gồm tất cả các thành viên khác trong gia đình Smith – cụ thể là Sarah Chalke trong vai Beth Smith, Chris Parnell trong vai Jerry Smith và Spencer Grammer trong vai Summer Smith.

Vì tiếp thị hạn chế cho Phần 7, chúng tôi không biết về bất kỳ nhân vật hỗ trợ thường xuyên nào sẽ xuất hiện trong các tập mới. Như vậy, hiện tại nó không biết các diễn viên định kỳ/khách như Kari Wahlgren, Phil Hendrie, Cassie Steele, Tom Kenny hay Keith David sẽ được giới thiệu.

Các tiêu đề tập 7 của Rick và Morty Season 7 đã được tiết lộ

Với khoảng một tháng rưỡi để đi trước khi phát sóng mùa 7, Rick và Morty tiết lộ các tiêu đề của mười tập mới vào cuối tháng 8 năm 2023. Các tên và mô tả ngắn gọn trêu chọc rất nhiều cuộc phiêu lưu hoang dã trên đường đi, và bạn có thể kiểm tra tất cả chúng dưới đây:

1. “Làm thế nào poopy đã lấy lại được của mình” – Anh bạn, đi ra với chúng tôi. Bạn rất nhàm chán, anh bạn.
2. “The Jerrick bẫy” – Phải chú ý, anh bạn. Công cụ não lớn ở đây.
3. Không quân Wong Wong – Virginia dành cho những người yêu nhau, anh bạn.
4. Càng đó, AMORTE – Anh bạn, đó là một spaghetti tốt.
5. “Unmortricken” – Rick và Morty Wishing Out, Broh. Họ đã nhận được những thứ.
6. “Rickfending của bạn” – Phải giữ những biên lai đó, Dawg.
7. “Wet Kuat Amortican Summer” – Trường trung học, broh. Morty và mùa hè đi chơi trong cái này.
số 8. “Sự trỗi dậy của số numbericons: bộ phim” – Hoạt động! Cuộc phiêu lưu! Nó là cả một bộ phim, anh bạn!
9. Mort Mort: Ragnarick ” – Thiên đường là thật, anh bạn. Tôi đã thấy nó, anh bạn, tôi thề.
10. “Nỗi sợ hãi không chết” – Điều duy nhất đáng sợ là nỗi sợ hãi của chính nó, anh bạn.

Là Susan Sarandon từ DR. Wong nhận được cuộc phiêu lưu của riêng mình? Chúng ta có thể mong đợi sự tôn kính sẽ không Không thể tha thứ, Bảo Vệ Chính Cuộc Sống Của Bạn, Và Mùa hè nóng ẩm ướt của Mỹ? Tập 8 thực sự sẽ là một bộ phim đầy đủ? Người ta có thể lập luận rằng những tiêu đề này làm nhiều câu hỏi hơn là đưa ra câu trả lời.

Sau Rick và Morty Season 7, sẽ có ít nhất ba

Nó rất hoang dã khi nghĩ rằng Rick và Morty sẽ kỷ niệm ngày thứ mười vào tháng 12 này – một phần vì rất ít chương trình được phát sóng trong một thập kỷ đầy đủ. Điều làm cho chương trình bơi lội người lớn trở nên đặc biệt hơn, tuy nhiên, thực tế là chúng ta không ở bất cứ nơi nào gần thấy nó kết thúc. Bảy mùa có vẻ như rất nhiều, nhưng có ít nhất ba mùa nữa đang trên đường đến.

Người hâm mộ đã giành được sớm quên tin tức vào tháng 5 năm 2018 khi người lớn bơi lội thông báo rằng Rick và Morty đã được đổi mới trong 70 tập phim, tương đương với bảy phần nữa sau khi kết thúc phần 3. Giữa các mùa 4 đến 6, chúng ta đã thấy ít hơn một nửa của thứ tự đó lên sóng cho đến nay. Dựa trên tốc độ hiện tại, phần thứ mười của loạt phim hoạt hình đình đám sẽ phát sóng vào năm 2026.

Rick và Morty Season 1-6 có thể được phát trực tuyến trên nhiều dịch vụ phát trực tuyến

Muốn bắt kịp tất cả Rick và Morty Trước khi ra mắt mùa 7 khi bơi dành cho người lớn? Điều đó thực sự rất dễ thực hiện vì chương trình có sẵn để xem theo nhiều cách. Nếu bạn là một người thích truy cập vào các nền tảng phát trực tuyến, bạn sẽ thấy rằng cả đăng ký Hulu và đăng ký tối đa cho phép bạn truy cập vào các mùa trước. Nếu mua hàng kỹ thuật số là thứ của bạn, bạn có thể mua các tập trên các nền tảng bao gồm Prime Video, Vudu, Apple và Google Play. Đối với tất cả các bạn là người hâm mộ truyền thông vật lý, bạn có thể mua tất cả các mùa trước trên Blu-ray, bao gồm cả mùa 6.

Hãy theo dõi tại đây trên Cinemablend cho tất cả các bản cập nhật mới nhất về Rick và Morty Phần 7, và chúng tôi sẽ tiếp tục thêm vào tính năng này khi chúng tôi đến gần hơn với sự ra mắt của các tập mới.

Bản tin Cinemablend

Sự pha trộn hàng ngày của bạn về tin tức giải trí

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.