Survivor 44 Tập 12 Tóm tắt: Ai đã được bầu chọn trong ‘Tôi là người cướp? Goldderby, người đã giành được ‘Survivor mùa 44? Người chiến thắng 2023 tiết lộ! | Ví dụ, mở rộng, trình chiếu, người sống sót, truyền hình | Jared Jared: Tin tức nổi tiếng và tin đồn | Sự giải trí

Ai đã giành được Survivor Season 44? Người chiến thắng 2023 tiết lộ

Heidi đã chọn Carolyn đi đến ba cuối cùng, Carson tham gia vào cuộc thi chế tạo lửa, và trong một bất ngờ lớn, cô đã chọn mình để thực hiện cuộc thi chế tạo lửa. Điều này cũng tự động gửi Yam Yam đến ba người cuối cùng.

‘Survivor 44, Tập 12 Tóm tắt: Ai đã được bình chọn trong‘ Tôi là Bandit,? [Cập nhật blog trực tiếp]

Bước vào tập thứ 12 của Survivor 44, bộ lạc Tika gốc vẫn đang thống trị trò chơi khi họ có ba thành viên hàng đầu (Carolyn Wiger, Yamil “Yam Yam” ArochoCarson Garrett), so với hai cho ratu (Jaime Lynn RuizLauren Harpe) và một cho Soka (Heidi Lagares-Greenblatt). Vì vậy, người cuối cùng đã có ngọn đuốc của họ bị chủ nhà Jeff Probst Chỉ một tuần trước đêm chung kết mùa?

Dưới đây, đọc bản tóm tắt/blog trực tiếp của chúng tôi từng phút của chúng tôi để tìm hiểu những gì đã xảy ra vào thứ Tư, ngày 17 tháng 5 năm 2023 lúc 8:00 p.m. ET/PT. Sau đó, hãy chắc chắn phát ra âm thanh trong phần bình luận về các diễn viên yêu thích của bạn trên chương trình truyền hình thực tế của CBS, người làm phiền bạn nhất và bạn nghĩ ai sẽ tham gia danh sách người chiến thắng của Survivor Survivor và mang về giải thưởng lớn trị giá 1 triệu đô la.

Tiếp tục làm mới/tải lại blog trực tiếp này của Survivor 44.

8:00 p.m. – “Trước đây trên‘ người sống sót!Trong tập thứ 11, Yam Yam đã giành được thử thách miễn dịch cổ điển của bạn Danny Massa. Carolyn có một cảm giác tồi tệ rằng Carson sẽ được bỏ phiếu, mặc dù Danny nói với cô ấy và Jaime là mục tiêu, vì vậy cô ấy đã nói với Carson về thần tượng miễn dịch ẩn giấu của mình. Tại Hội đồng bộ lạc, Tika vẫn mạnh mẽ khi Carolyn đóng vai thần tượng của mình cho Carson, nhưng tất cả đều là vô ích, vì Daniel nhận được nhiều phiếu bầu nhất (ba) và bị loại bỏ. Ai sẽ được bầu chọn tối nay?

8:01 p.m. – Đó là đêm 21 tại trại VA VA và tất cả mọi người có thể nói đến là Carolyn chơi thần tượng cho Carson. Tôi vẫn không hối tiếc khi chơi nó, thì Car Carolyn nói, mặc dù không cần 100%. Sau đó, cô ấy làm đổ những hạt đậu khi trở thành tên cướp Red x “bị lừa Sarah Wade nghĩ rằng cô ấy đã tìm thấy một thần tượng. Yam Yam bị thuyết phục Carolyn cần phải im lặng vì mục tiêu của cô ấy đang ngày càng lớn hơn.”Jaimime gọi cô ấy là người được tính toán” và một người chơi trò chơi tốt.”

8:03 p.m. – Carson thức dậy sớm vào ngày 22 và thấy rằng Heidi đang tìm kiếm một thần tượng miễn dịch ẩn giấu. Mọi người cho rằng có một người khác trong rừng kể từ khi Carolyn chơi cô ấy. Điều đó bắt đầu một cuộc săn lùng thần tượng điên, với mọi người đang tìm kiếm một lợi thế, nhưng không ai tìm thấy một. Heidi đã có một thần tượng trong túi của mình, vì vậy cô ấy đã đảm bảo một vị trí trong 5 cuối cùng (nếu cô ấy chơi nó). Lauren cố gắng lừa Carolyn leo lên một cái cây và lấy cho cô ấy một quả dừa, giả vờ rằng cô ấy đã nhìn thấy một thần tượng ở đó.

8:05 p.m. – Lauren và Jaime đang ném Yam Yam và Carson để thoát khỏi Carolyn vì mục tiêu của cô ấy đang tăng. Carson giả vờ đồng ý với họ, nhưng Yam Yam dường như trên tàu nhiều hơn với những gì họ đã ném bóng. Không, yam yam, don don phản bội mama carolyn!

8:07 p.m. – Đó là thời gian cho thử thách phần thưởng. Các cầu thủ phân chia ngẫu nhiên thành hai đội gồm ba người, với Carson, Lauren và Yam Yam ở một bên và Jaime, Heidi và Carolyn ở bên kia. Cả hai đội phải lăn một quả bóng khổng lồ thông qua một khóa học, với một người bị bỏ qua bên trong mỗi quả bóng, người hướng dẫn đồng đội mù của họ hướng tới một chiếc thuyền mê cung. Carson và Jaime là những người hướng dẫn, và nhóm Carson đã đạt đến câu đố trước tiên. Carolyn vui nhộn mất đi sự nắm bắt của mình trên quả bóng và bị bỏ lại phía sau tại một thời điểm. Carson có thể hướng dẫn Yam Yam và Lauren vượt qua câu đố trong thời trang nhanh chóng, vì vậy họ giành được một chuyến đi đến Khu bảo tồn Survivor. Phần thưởng là massage chân, bánh sandwich và đồ uống.

8:15 p.m. – Tại The Survivor Sanctuary, Carson, Yam Yam và Lauren thưởng thức sang trọng và Yam Yam kỷ niệm phần thưởng đầu tiên của anh ấy về trò chơi. Chẳng mấy chốc, cuộc nói chuyện chiến lược bắt đầu với yam yam bỏ phiếu cho Carolyn. Carson kêu gọi để cố gắng đánh lừa Lauren nghĩ rằng họ sẵn sàng viết ra tên Carolyn. Yam Yam ”” Gut “đang nói với anh ấy thời gian Carolyn trong trò chơi đã kết thúc.

8:17 p.m. – Carolyn, Jaime và Heidi đang ở trại nói về cách họ cần gắn bó với nhau và bỏ phiếu cho Carson. Ừm, xin chào, Carolyn theo nghĩa đen chỉ sử dụng thần tượng của mình để cứu Carson đêm qua, vì vậy nó rất khó có khả năng đây là điều mà cô ấy sẽ xem xét. Khi Jaime bỏ đi, Carolyn và Heidi đề nghị một bộ tứ với Yam Yam và Carson. Ý tưởng là họ sẽ chạy trò chơi cùng nhau và bỏ phiếu cho Lauren và Jaime tiếp theo.

8:20 p.m. – Những người chiến thắng phần thưởng trở lại trại và Carolyn yêu cầu Yam Yam ợ vào mặt để cô ấy có thể ngửi thấy mùi thức ăn. Sau đó, tôi cảm thấy rất thô thiển, thành thật mà nói, nhưng anh ấy rất tốt. Sau đó, Carolyn và Carson trao đổi về cách Jaime và Lauren đang cố gắng chia tách Tika ba. Đồng thời, Yam Yam dường như đang phản bội Tika khi anh thì thầm với Jaime, anh sẵn sàng viết ra tên Carolyn Carolyn. Yam Yam đi Boss đầy đủ.

8:25 p.m. – Thử thách miễn dịch bắt đầu vào ngày 23. Đây là một cuộc thi cổ điển trong đó người chơi phải cân bằng một quả bóng trên đĩa bằng hai sợi dây. Trong vòng vài phút, Jaime, Carolyn, Carson và Yam Yam đều thả bóng của họ. Jeff đổ lỗi cho nó về sự mệt mỏi của 23 ngày.Cả Lauren và Heidi đều tiến lên giai đoạn tiếp theo, nơi họ phải lùi lại một vài bước chân. HEIDI LỚN BALL DROPS.

8:33 p.m. – Sáu người chơi ngồi quanh đám cháy nhưng không ai nói về chiến lược… ít nhất là chưa. Carolyn và Heidi nghĩ rằng những người kỳ lạ rất thoải mái, nhưng họ xác nhận kế hoạch gửi nhà Jaime về nhà. Tika ba sau đó đồng ý với cùng một kịch bản, với Heidi đi lên và nói rằng cô ấy sẽ tham gia cùng họ. Hmm, điều này nghe quá dễ dàng. “Đây là có thật,” bộ tứ tuyên bố.

8:36 p.m. – Jaime và Lauren muốn loại bỏ Carolyn, và họ tìm kiếm Yam Yam để xem anh ấy có tham gia cùng họ. Anh ta xác nhận rằng anh ta sẽ, gọi Carolyn là nguy hiểm, và anh ta nói rằng anh ta sẽ nói với Carson về cuộc bỏ phiếu. Trong một lời thú tội, yam yam lo lắng về việc phản bội đồng minh lớn nhất của anh ấy – điều này có thực sự xảy ra? Carson ngần ngại bỏ phiếu cho Carolyn, nhưng Yam Yam cảnh báo anh ấy rằng cô ấy sẽ thắng trò chơi nếu cô ấy đến cùng. Yam Yam nói với máy ảnh rằng đầu và trái tim của anh ấy đang chiến đấu, và anh ấy vẫn chưa quyết định ai là người mà anh ấy bỏ phiếu cho cô ấy.

8:43 p.m. – Jeff thông báo bộ lạc đã mang tất cả mọi thứ từ trại, cùng với họ đến hội đồng bộ lạc: túi gạo. Họ chuẩn bị được nói sau bộ lạc rằng họ phải bắt đầu lại tại một trại mới, đó là mô hình của ba mùa qua. Sau đó, Jeff chỉ ra chiến thắng miễn dịch của Lauren, nói rằng cô ấy là người duy nhất được đảm bảo để lọt vào trận chung kết 5.

8:46 p.m. – Carolyn bắt đầu tạo khuôn mặt hoang tưởng khi nhiều người nói. Jaime kêu gọi mọi người về Jazz Jazz lên sơ yếu lý lịch của họ, thì Yam Yam Yam xác nhận không còn nhóm nữa, và Carson nói rằng mọi thứ đang lộn xộn bây giờ ở giai đoạn này của trò chơi. Không có gì sai khi trở thành một người chơi tình cảm. “Tôi sẽ không xin lỗi vì đã khóc.”Sau đó, cô ấy bắt đầu kéo tóc, nói rằng cô ấy đã lo lắng.”

8:53 p.m. – Đó là thời gian để bỏ phiếu. Jeff hỏi có ai muốn sử dụng một thần tượng hay một lợi thế không, và lúc đầu không có ai di chuyển. Sau đó, Heidi đứng dậy và đóng vai thần tượng của mình cho chính mình. Jeff đọc phiếu bầu: Carolyn, Jaime, Carolyn, Jaime, Jaime, Jaime. Tạm biệt, Jaime! Trên đường ra khỏi cửa, Jaime nói rằng cô ấy yêu tất cả mọi người, bao gồm cả Jeff. Sau đó, chủ nhà tiết lộ rằng các giả định của họ là chính xác và họ sẽ bắt đầu từ đầu tại một bãi biển mới, tuy nhiên vì họ đã chuẩn bị, họ có thể mang theo mọi thứ với họ.

8:59 p.m. – Thứ tư tới là đêm chung kết lớn! Những từ chia tay của Jaime, là cô ấy rất biết ơn khi lọt vào top 6.Cô ấy khoe khoang về việc tìm kiếm một thần tượng, vì đó là một trong những mục tiêu số một của cô ấy (cô ấy vẫn không biết đó là giả mạo). Jaime gọi “Survivor” trò chơi yêu thích của cô ấy trên toàn thế giới.”

Hãy chắc chắn đưa ra dự đoán của bạn để ảnh hưởng đến tỷ lệ cược truyền hình thực tế của chúng tôi. Bạn có thể tiếp tục thay đổi dự đoán của mình cho đến trước khi tập tiếp theo phát sóng trên CBS. Bạn có thể cạnh tranh để giành được quyền khoe khoang vĩnh cửu và một vị trí trên bảng xếp hạng của chúng tôi. Xem quy tắc cuộc thi của chúng tôi và tắt âm thanh với những người hâm mộ khác trong diễn đàn truyền hình thực tế của chúng tôi. Đọc thêm Gold Derby Entertainment News.

Ai đã thắng ‘Survivor’ mùa 44? Người chiến thắng 2023 tiết lộ!

Người chiến thắng

Trận chung kết mùa của Người sống sót Được phát sóng đêm qua và chúng tôi đã phá vỡ chính xác những gì đã xảy ra trong đêm chung kết.

Tập phim bắt đầu với năm người chơi vẫn còn lại trong trò chơi: Carolyn, Yam Yam, Carson, LaurenHeidi. Cuối cùng, Lauren đã được bỏ phiếu trong một cuộc bỏ phiếu của Hội đồng bộ lạc bình thường – Hội đồng bộ lạc cuối cùng của mùa giải.

Khi nó đi xuống Final Four, thử thách miễn dịch cuối cùng của mùa. Heidi đã thắng, và phải quyết định ai sẽ đến cùng cô ấy, và ai sẽ phải đốt lửa để cạnh tranh cho một vị trí trong ba người cuối cùng.

Heidi đã chọn Carolyn đi đến ba cuối cùng, Carson tham gia vào cuộc thi chế tạo lửa, và trong một bất ngờ lớn, cô đã chọn mình để thực hiện cuộc thi chế tạo lửa. Điều này cũng tự động gửi Yam Yam đến ba người cuối cùng.

Cả Heidi và Carson đều phải tạo ra một đám cháy đủ cao để đốt một đoạn dây, và cuối cùng Heidi đã thắng.

Vì vậy, ba cuối cùng đã kết thúc Heidi, Yam Yam, Và Carolyn với Carson được gửi về nhà.

Hãy tiếp tục đọc để xem ai đến vị trí thứ nhất, thứ hai và thứ ba trên Survivor 2023,