Nữ hoàng giết – Wiktionary, Từ điển miễn phí, Slay có nghĩa là gì? | Thuật ngữ truyền thông xã hội sau này

Slay có nghĩa là gì

Thuật ngữ “giết” thường được liên kết với thời trang, âm nhạc và hiệu suất, nhưng có thể được sử dụng trong nhiều bối cảnh khác nhau. Ví dụ, ai đó có thể nói: “Cô ấy đã giết chết đường băng đó,” để mô tả một người mẫu đã làm một công việc đặc biệt trên sàn catwalk, hoặc “anh ấy đã giết người đó” để mô tả một đồng nghiệp đã nghiền nát bài thuyết trình của họ tại nơi làm việc tại nơi làm việc tại nơi làm việc tại nơi làm việc của họ.

Nữ hoàng giết

Từ cách nói bắt buộc đáng khích lệ “Slay, Nữ hoàng!”; xem các thuật ngữ tiếng lóng giết (“Đến kinh ngạc hoặc gây choáng bởi sự xuất sắc”) và nữ hoàng (“Người đồng tính nam”) .

Danh từ chỉnh sửa

Nữ hoàng giết số nhiều Nữ hoàng giết người)

 1. .

Chỉnh sửa lần cuối vào ngày 12 tháng 4 năm 2023, lúc 10:20

Ngôn ngữ

Trang này không có sẵn trong các ngôn ngữ khác.

 • Trang này được chỉnh sửa lần cuối vào ngày 12 tháng 4 năm 2023, lúc 10:20.
 • Định nghĩa và nội dung khác có sẵn theo CC By-SA 4.0 Trừ khi có ghi chú khác.
 • Chính sách bảo mật
 • Về wiktionary
 • Từ chối trách nhiệm
 • Quy tắc ứng xử
 • Điều khoản sử dụng
 • Máy tính để bàn
 • Nhà phát triển
 • Số liệu thống kê
 • Tuyên bố cookie

Giết

Thuật ngữ “giết” thường được liên kết với thời trang, âm nhạc và hiệu suất, nhưng có thể được sử dụng trong nhiều bối cảnh khác nhau. Ví dụ, ai đó có thể nói: “Cô ấy đã giết chết đường băng đó,” để mô tả một người mẫu đã làm một công việc đặc biệt trên sàn catwalk, hoặc “anh ấy đã giết người đó” để mô tả một đồng nghiệp đã nghiền nát bài thuyết trình của họ tại nơi làm việc tại nơi làm việc tại nơi làm việc tại nơi làm việc của họ.

Slay Slay cũng có thể được sử dụng như một cách để đồng ý với ai đó hoặc khuyến khích họ, ví dụ, nếu bạn của bạn đang xin một công việc mà họ thực sự muốn bạn có thể thể hiện sự hỗ trợ của mình bằng cách nói, có, có!”

Thuật ngữ “giết”. Nhìn chung, “Slay” là một thuật ngữ tích cực và trao quyền được sử dụng để mô tả sự xuất sắc, kỹ năng và thành tích.

Nguồn gốc của thuật ngữ “giết” là gì?

Slay Slay được cho là đã xuất hiện trong cộng đồng LGBTQ+ của người Mỹ gốc Phi trong những năm 1980 và 1990.

Vào thời điểm đó, “Slay” đã được sử dụng như một thuật ngữ ngưỡng mộ và khen ngợi cho một người đang biểu diễn đặc biệt tốt trong một chương trình kéo, cuộc thi khiêu vũ hoặc biểu diễn khác. Thuật ngữ này đã được phổ biến trong bối cảnh phòng khiêu vũ, là một văn hóa nhóm được tổ chức và giới thiệu các nghệ sĩ biểu diễn LGBTQ+, đặc biệt là các cá nhân da đen và Latinx.

giết

Giết chỉ tuyên bố thực tế về cái chết do một cơ quan gây ra theo bất kỳ cách nào.

bị giết trong một tai nạn
sương giá bị giết Các nhà máy

Slay là một thuật ngữ văn học chủ yếu ngụ ý sự cố ý và bạo lực nhưng không nhất thiết là động cơ.

xoay Hàng ngàn người Phi -li -tin

Giết người đặc biệt ngụ ý tàng hình và động cơ và tiền sắp xếp và do đó trách nhiệm đạo đức đầy đủ.

bị kết án giết người một đối thủ

ám sát áp dụng cho việc cố tình giết chết công khai hoặc bí mật thường xuyên cho các động cơ chính trị.

Những kẻ khủng bố bị ám sát Thượng nghị sĩ

Công văn nhấn mạnh sự nhanh chóng và trực tiếp trong việc đưa vào cái chết.

phái đi Sentry có một viên đạn

thực hiện các căng thẳng bị chết như một hình phạt hợp pháp.

Thực thi bởi khí gây chết người

Ví dụ về giết trong một câu

Trích dẫn-> Ví dụ bổ sung-> Hiệp sĩ xoay Con rồng. Hàng triệu đã được giết trên toàn thế giới bởi căn bệnh đáng sợ này

Các ví dụ gần đây trên web, nhân viên điều tra của Bộ Cảnh sát trưởng Quận Cam đang trong quá trình liên hệ với giết Gia đình người đi xe đạp vào chiều thứ Hai. – Andrew j. CAMPA, thời LA, 12 tháng 9. 2023 Gia đình đó Slays cùng nhau ở lại với nhau nếu lội là bất kỳ dấu hiệu nào. – Gabi Thorne, Quyến rũ, 11 tháng 9. 2023 Những con bò tội lỗi này, nhưng Hector Slays Dù sao đi nữa, Patroclus, niêm phong số phận của mọi người. – Judith Thurman, Người New York, 11 tháng 9. Trong khi đó, Campbell, cho biết quyết định táo bạo của anh ta giả mạo một cú punt từ dòng 17 yard của chính mình là rất nhiều về việc cần gửi tin nhắn hoặc chấp nhận rủi ro cho giết một nhà vô địch trong môi trường thù địch. – Jarrett Bell, Hoa Kỳ hôm nay, 8 tháng 9. 2023 Sarkisian muốn tham gia Jimbo Fisher và Kirby Smart trong danh sách ngắn các cựu trợ lý Saban giết người người cố vấn của họ. – Kevin Scarbinsky | , al, 7 tháng 9. 2023 sau giết người Thảm đỏ, ca sĩ tiếp tục giành được sáu giải Grammy trong buổi lễ. – Zoey Lyttle, Peoplemag, 4 tháng 9. 2023 Hiệp sĩ Columbus có giết người công thức làm chowder ngao. – Cleveland, 31 tháng 8. 2023 chủ yếu, tại sao Terry – người có mối quan hệ với Tennessee, Michigan và California – ở Massachusetts khi cô ấy giết? – Antonio Planas, Tin tức NBC, 29 tháng 8. 2023 Xem thêm

Những ví dụ này được lập trình từ các nguồn trực tuyến khác nhau để minh họa cách sử dụng hiện tại của từ ‘Slay.’Bất kỳ ý kiến ​​nào được thể hiện trong các ví dụ không đại diện cho những người của Merriam-Webster hoặc các biên tập viên của nó. Gửi cho chúng tôi phản hồi về những ví dụ này.