Super Mario Bros. Phim hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Peacock – The Verge, Super Mario Bros. Phim trực tuyến phát trực tuyến ngày ra mắt tại Peacock – Hạn chót

Super Mario Bros. Bộ phim Set Set Peacock Premiere Day

Một VPN là cách tốt nhất để ngăn ISP của bạn vượt qua tốc độ của bạn bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập của bạn. Sử dụng VPN cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đi du lịch và thấy mình được kết nối với mạng Wi-Fi và muốn thêm một lớp riêng tư cho các thiết bị và đăng nhập của bạn. Tv phát trực tuyến có thể mượt mà hơn một chút với VPN chất lượng, đáng tin cậy đã vượt qua các bài kiểm tra và tiêu chuẩn bảo mật của chúng tôi.

Super Mario Bros. Phim bắt đầu phát trực tuyến trên con công hôm nay

Bạn không cần phải đợi nữa để phát trực tuyến bộ phim mới.

Bởi Jay Peters, một biên tập viên tin tức viết về công nghệ, trò chơi video và thế giới ảo. Anh ấy đã đệ trình một số đề xuất biểu tượng cảm xúc được chấp nhận cho Hiệp hội Unicode.

Cập nhật ngày 3 tháng 8 năm 2023, 5:03 PM UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết verge, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Super Mario Bros. Bộ phim chính thức có sẵn để phát trực tuyến. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể xem người khổng lồ phòng vé chỉ trên con công.

Bộ phim đã là một hit tuyệt đối, phá vỡ 1 tỷ đô la tại phòng vé chưa đầy một tháng sau khi nó ra rạp. Và với lý do chính đáng: nó là một tiêu chuẩn vàng mới cho các bộ phim trò chơi video. Tôi phải tưởng tượng điều đó có nghĩa là nó cũng sẽ là một bộ phim phổ biến khi nó cũng đạt được.

Phim Super Mario Bros là bản chuyển thể trò chơi video duy nhất có sẵn trên Peacock. Kim loại xoắn, Một bộ phim truyền hình dựa trên loạt phim chiến đấu xe cộ PlayStation, đã ra mắt vào cuối tháng 7. Và trông ma quái Năm đêm tại Freddy Phim sẽ ra mắt trên Peacock cùng ngày, nó ra rạp: 27 tháng 10.

Cập nhật ngày 3 tháng 8, 1:03 PM ET: Lưu ý rằng bộ phim hiện có sẵn trên con công.

Super Super Mario Bros. Bộ phim Set Set Peacock Premiere Day

'Bộ phim Super Mario Bros

Super Mario Bros. Bộ phim đã nhận được ngày ra mắt con công sau một cuộc chạy bộ cực kỳ thành công tại rạp, người phát trực tuyến đã công bố vào thứ năm. Bộ phim từ Universal và Illumination bắt đầu phát trực tuyến trên nền tảng vào ngày 3 tháng 8, và sẽ được tham gia ở đó bởi các cuộc phỏng vấn diễn viên hậu trường, cũng như một hướng dẫn trên trường nhập vai mở rộng bộ phim thông qua các tính năng thưởng và một video lời bài hát cho một bài hát được hát bởi Công chúa Peach (Anya Taylor-Joy).

Nhưng câu chuyện liên quan

Mookie Cook trong vai LeBron James trong

‘Bắn các ngôi sao

Rick Cordella

Rick Cordella nâng lên chủ tịch của NBC Sports

Bản chuyển thể trò chơi video có doanh thu cao nhất mọi thời đại, cũng như bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ ba trong lịch sử và tựa đề tăng trưởng hàng đầu của năm nay cho đến nay, Super Mario Bros. Bộ phim lên tới hơn $ 1.3B Sau khi ra mắt vào tháng Tư tại rạp, cũng đạt 75 triệu đô la trên PVOD vào đầu tháng trước, vì Universal được tiết lộ cho tờ New York Times. Bộ phim dựa trên các trò chơi Nintendo yêu dấu của Shigeru Miyamoto kể về câu chuyện về hai thợ ống nước Brooklyn là anh em và bạn thân: Mario (Chris Pratt), người dũng cảm với thái độ ), ai muốn đi đâu cả. Chúng tôi mở đầu với Super Mario Brothers tính toán với công việc hệ thống ống nước đang gặp khó khăn của họ, và kết thúc trong một cuộc phiêu lưu gió lốc qua Vương quốc Nấm. Thông qua hành trình của họ, chúng tôi gặp một dàn nhân vật quen thuộc, đáng yêu, cuối cùng hợp nhất cùng nhau để đánh bại nhân vật phản diện đói quyền lực, Bowser (Jack Black).

Được đạo diễn bởi Aaron Horvath và Michael Jelenic, từ một kịch bản của Matthew Fogel, bộ phim cũng có sự tham gia. Illumination, Chris Meledandri được sản xuất cùng với Miyamoto.

‘Super Mario Bros. Phim ‘: Cách phát trực tuyến phim từ bất cứ đâu

Bộ phim là một thành công trong phòng vé và bây giờ bạn có thể xem nó ở nhà.

Nhà văn Kourtnee Jackson

Kourtnee bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến TV và các bài đánh giá và tin tức giải trí tại nhà tại CNET. Trước đây cô đã từng làm phóng viên giải trí tại Showbiz Cheat Sheet, nơi cô viết về phim ảnh, truyền hình, âm nhạc, người nổi tiếng và nền tảng phát trực tuyến.

  • Mặc dù Kourtnee chưa giành được bất kỳ giải thưởng báo chí nào, nhưng cô ấy là người đăng ký phát trực tuyến Netflix kể từ năm 2012 và biết sự kỳ diệu của các mã ẩn của nó.

Aug. 3, 2023 4:00 a.m. Pt
Mang theo Super Mario Bros. Bộ phim
VPN tốt nhất để phát trực tuyến
MỚI! Tiện ích mở rộng mua sắm CNET
Nhận giá thấp nhất trên mọi thứ

Đó là Mario và Luigi so với Bowser trong một câu chuyện hoạt hình vui nhộn đưa các nhân vật trò chơi video của Nintendo vào cuộc sống trong một trận chiến hoành tráng.

Sau khi ra rạp vào tháng Tư, Super Mario Bros. Phim hiện có sẵn để phát trực tuyến trên màn hình TV của bạn. Bộ phim phiêu lưu có sự tham gia của Chris Pratt trong vai Mario, Charlie Day trong vai Luigi, Jack Black trong vai.

Câu chuyện hướng dẫn chúng ta đi qua những tai ương kinh doanh hệ thống ống nước của Mario Brothers trước khi đưa chúng vào vương quốc nấm. Được đóng gói với những tiếng hét hoài cổ và trứng Phục sinh, bộ phim tự hào có một cuộc đua đường bộ cho các thời đại, bàn chải nguy hiểm với dung nham và đào như một kẻ xấu.

Đọc tiếp để tìm hiểu ngày phát hành phát trực tuyến của bộ phim, ở đâu để xem nó và làm thế nào một VPN có thể giúp trải nghiệm xem của bạn dễ dàng hơn.

Khi nào xem Super Mario Bros. Bộ phim

Người hâm mộ có thể phục hồi để xem Super Mario Bros. Phim khi nó được phát hành độc quyền trên con công vào ngày 8 tháng 8. 3. Ngoài bộ phim, bạn có thể xem đoạn phim hậu trường với các diễn viên, phát trực tuyến một hướng dẫn trường tương tác, nhập vai cho bộ phim và xem một video trữ tình cho Bowser’s Serenade đến Peaches. Peacock chỉ có sẵn ở Mỹ và các lãnh thổ của nó (Samoa, đảo Guam, Quần đảo Bắc Mariana, Puerto Rico và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ).

Nếu bạn không phải là người đăng ký con công nhưng muốn trở thành. Super Mario Bros. Phim hiện cũng có sẵn để mua kỹ thuật số với giá 20 đô la từ các địa điểm bao gồm Amazon .

Con công

Mang theo Super Mario Bros. Bộ phim

Bạn sẽ cần đăng ký Peacock Premium để xem Super Mario Bros. Bộ phim. Nó có giá 6 đô la một tháng cho phiên bản dựa trên quảng cáo, hoặc 12 đô la một tháng cho Peacock Premium Plus, loại bỏ mọi gián đoạn liên quan đến AD cũng như cung cấp cho bạn tùy chọn tải xuống chọn nội dung để xem ngoại tuyến. Lưu ý rằng có một số quảng cáo về đăng ký Premium Plus do thỏa thuận cấp phép nội dung.

Tuy nhiên, trước khi bạn tham gia, lưu ý rằng bạn có thể nhận được Peacock Premium miễn phí, với một số công ty cáp như Spectrum và Comcast hiện đang giảm giá.

Cách xem Super Mario Bros. Phim từ bất cứ đâu với VPN

Có lẽ bạn đang đi du lịch nước ngoài và muốn phát trực tuyến con công khi xa nhà. Với VPN, bạn hầu như có thể thay đổi vị trí của mình trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay để có quyền truy cập vào phim từ bất cứ đâu trên thế giới. Có những lý do chính đáng khác để sử dụng VPN để phát trực tuyến.

Một VPN là cách tốt nhất để ngăn ISP của bạn vượt qua tốc độ của bạn bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập của bạn. Sử dụng VPN cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đi du lịch và thấy mình được kết nối với mạng Wi-Fi và muốn thêm một lớp riêng tư cho các thiết bị và đăng nhập của bạn. Tv phát trực tuyến có thể mượt mà hơn một chút với VPN chất lượng, đáng tin cậy đã vượt qua các bài kiểm tra và tiêu chuẩn bảo mật của chúng tôi.

Bạn có thể sử dụng VPN để truyền phát nội dung một cách hợp pháp miễn là VPN được phép ở quốc gia của bạn và bạn có đăng ký hợp lệ cho dịch vụ phát trực tuyến mà bạn đang sử dụng. Hoa Kỳ và Canada nằm trong số các quốc gia nơi VPN là hợp pháp, nhưng chúng tôi khuyên không nên phát trực tuyến hoặc tải xuống nội dung trên các trang web torrent bất hợp pháp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, nhưng bạn có thể chọn một nhà cung cấp khác từ danh sách tốt nhất của chúng tôi như SurfShark hoặc NordVPN.

Expressvpn

VPN tốt nhất để phát trực tuyến

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN an toàn và đáng tin cậy, sự lựa chọn của các biên tập viên của chúng tôi là ExpressVPN. Nó nhanh, hoạt động trên nhiều thiết bị và cung cấp các luồng ổn định. Nó thường là $ 13 một tháng, nhưng bạn có thể nhận được 15 tháng với $ 6.67 một tháng bằng cách chọn kế hoạch hàng năm của ExpressVPN bao gồm ba tháng miễn phí.

ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền 30 ngày. Đọc đánh giá của chúng tôi về ExpressVPN.

Thực hiện theo hướng dẫn của nhà cung cấp VPN để cài đặt và chọn một quốc gia nơi Super Mario Bros. Phim sẽ được phát trực tuyến trên con công (tôi.e. Mỹ). Trước Bạn mở ứng dụng phát trực tuyến, đảm bảo bạn được kết nối với VPN bằng khu vực đã chọn của bạn. Nếu bạn muốn truyền phát phim trên nhiều thiết bị, có thể bạn sẽ cần định cấu hình từng thiết bị để đảm bảo bạn đã đăng nhập. Chuyển đến Cài đặt và kiểm tra các kết nối mạng của bạn để xác minh bạn đã đăng nhập và kết nối với tài khoản VPN của bạn. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để mở Peacock để phát trực tuyến.

Nếu bạn gặp sự cố với phát trực tuyến, trước tiên hãy đảm bảo VPN của bạn hoạt động và chạy trên địa chỉ IP được mã hóa của nó. Kiểm tra kỹ mà bạn đã làm theo hướng dẫn cài đặt một cách chính xác và bạn đã chọn đúng khu vực địa lý để xem. Nếu bạn vẫn gặp sự cố kết nối, bạn có thể cần khởi động lại thiết bị của mình. Đóng tất cả các ứng dụng và cửa sổ, khởi động lại thiết bị của bạn và kết nối với VPN của bạn trước tiên. Lưu ý rằng một số dịch vụ phát trực tuyến có các hạn chế về truy cập VPN.