Nintendo Switch 2 tin đồn sẽ ra mắt phần tiếp theo của Mario Odyssey vào năm 2024, Super Mario Odyssey 2 Day, tin đồn và suy đoán

Super Mario Odyssey 2 ngày phát hành, tin đồn và suy đoán

Tôi nghĩ rằng chúng ta cũng có thể cho rằng việc cung cấp năng lượng cho Odyssey với Power Moons được thiết lập để trở lại. Bánh xe sức chịu đựng và hệ thống trái tim từ BOTW trở lại trong Totk, vì vậy chúng tôi sẽ không mong đợi bất kỳ điều gì trong số đó sẽ thay đổi.

Nintendo Switch 2 tin đồn ra mắt phần tiếp theo của Mario Odyssey năm 2024

Nintendo Switch 2 tin đồn ra mắt phần tiếp theo của Mario Odyssey năm 2024

Viết bởi Tom Chapman

Đăng ngày 3 tháng 8 năm 2023 15:32

Switch 2 có thể ra mắt với trò chơi 3D Mario mới vào năm 2024

Trong Podcast Hate The Hater mới nhất, người trong cuộc đã cho chúng ta một tin đồn về SMORGASBORD của Nintendo Switch 2. Những người lớn là Nate đã nghe về bản phát hành cuối năm 2024, với sản xuất bắt đầu từ Q1.

Các game thủ cũng sẽ rất vui khi được nghe về 512GB tiềm năng để theo kịp các tựa game hiện đại, cũng như màn hình tám inch để vượt qua công tắc OLED. Sự thất vọng duy nhất là nó sẽ là màn hình LCD thay vì OLED, cho thấy nó có thể không phải là thế hệ mới như bạn hy vọng.

Rõ ràng, chúng tôi quan tâm đến phần mềm. Nó sẽ không phải là một bảng điều khiển Nintendo mà không có tiêu đề Mario khi ra mắt, và trong khi Nate, sự ghét bỏ ban đầu không chắc chắn, anh ta có vẻ tự tin rằng một Mario 3D mới sẽ ra mắt cùng với Switch 2.

Những gì mà một 3D Mario mới có thể được nhìn thấy, nhưng với bản phát hành chính cuối cùng là Super Mario Odyssey vào năm 2017, chúng ta đã bị bỏ đói một nền tảng Mario cổ điển. Chúng tôi đã có những thứ như Super Mario 3D World + Fury của Bowser kể từ đó, nhưng nó không giống nhau.

Chúng tôi cần một trò chơi Mario mới

Trò chơi Super Mario Odyssey Sand Kingdom

Có rất nhiều sự cường điệu cho Super Mario Bros trippy. Wonder (đặc biệt là với Elphant Mario) và Super Mario RPG làm lại, nhưng họ vẫn chưa gãi ngứa của một cuộc phiêu lưu Mario toàn diện. Odyssey đã giúp đưa công tắc lên bản đồ, với các cơ chế như Cappy và là trò chơi Mario lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Nintendo đã bỏ phiếu cho chúng tôi về Mario Odyssey vào tháng 1 năm 2023 và hy vọng rằng một chuỗi có thể đang trên đường. Rất lâu trước đó, đã có những rò rỉ sơ sài của một Luigi có thể chơi.

Với một giao diện điều khiển mới có khả năng chỉ nằm ngoài đường chân trời, các ngôi sao có thể phù hợp với cuộc phiêu lưu tiếp theo của Mario. Chúng ta sẽ đi theo tuyến đường của Mario Galaxy/Galaxy 2, hay nó sẽ là một siêu Mario 64 sang Super Mario Sunshine chuyển tiếp? Chúng ta bị lạc trong một biển bị rò rỉ sơ sài và tin đồn 4chan về Switch 2, nhưng hãy giữ chúng bị bóc vỏ.

Super Mario Odyssey 2 ngày phát hành, tin đồn và suy đoán

  • Ngày 21 tháng 9 năm 2023
  • Seb Santabarbara

Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng Super Mario Odyssey đã thay đổi cách chúng ta xem các trò chơi Mario từ đây trở đi. Nó đã mang lại rất nhiều ý tưởng mới và phong cách cấp độ cho thế giới Mario, đó là lý do tại sao chúng tôi rất phấn khích cho Super Mario Odyssey 2!

Tôi biết ở đó, luôn luôn có một sự phân chia giữa những người thích trò chơi 2D của Mario và các trò chơi 3D, nhưng công thức 2D đã thay đổi nhiều nhân vật mới như Voi Mario nhảy vào Super Mario Bros Wonder.

Nếu bạn chưa bao giờ chơi Super Mario Galaxy trước đây, thì hãy tưởng tượng nếu bạn bị mắc kẹt nước mắt và Super Mario Galaxy vào một cái vạc và chơi danh hiệu tiếp theo.

Về cơ bản, đó là Super Super Mario Odyssey trong một ảnh chụp nhanh.

Super Mario Odyssey sẽ mãi mãi là một trong những trò chơi Nintendo Switch hay nhất mọi thời đại, điều đó rất rõ ràng, nhưng Super Mario Odyssey 2 sẽ hạ gục nó một hoặc hai khi nó giảm?

Và sau khi giải phóng nước mắt của vương quốc, tất cả chúng ta đều tìm kiếm Odyssey để bay trở lại. Liên kết đã có thời gian của anh ấy dưới ánh mặt trời, và bây giờ Mario muốn lấy tiền vàng của bạn để đổi lấy một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới.

Vì vậy, hãy khóa tất cả những suy đoán, những tin đồn lén lút và những sự thật cứng rắn về cuộc phiêu lưu mới nhất của Mazza,!

Mục lục

Mọi thứ chúng ta biết về Super Mario Odyssey 2 cho đến nay

Super Mario Odyssey 2 - Tin đồn

Như bạn có thể tưởng tượng, internet đang tràn ngập các chi tiết về Super Mario Odyssey 2, và người hâm mộ đã suy đoán dữ dội về những gì tiếp theo trong loạt phim tiếp theo. Với các đoạn giới thiệu được thực hiện bởi những người đam mê Mazza thực hiện các vòng, ở đó, không thiếu tình yêu cho phần tiếp theo, và nó quá dễ dàng để dành hàng giờ để tìm kiếm những lỗ hổng cho thỏ cho sự thật.

Câu hỏi chính chúng ta cần tự hỏi mình là đây – là Super Mario Odyssey 2 sẽ ra mắt trên công tắc như Totk, hay nó sẽ đi kèm với một bảng điều khiển chuyển đổi hoàn toàn mới, Nintendo Switch 2 huyền thoại.

Và bây giờ, chúng tôi đã có một thông báo tháng 7 được đồn đại sau khi Switch 2 Dev Kit Rò rỉ, nó trông giống như nó có thể.

Nghĩ về nó; Công tắc được ra mắt với BOTW và nếu Super Mario Odyssey 2 rơi xuống công tắc, thì Nintendo Switch 2 sẽ ra mắt với điều gì?

Treo trên… có lẽ Mario Kart 9. Bây giờ nó có ý nghĩa tại sao chúng ta đã thấy rằng việc thả trên công tắc. Nintendo lén lút!

Chúng ta có thể mong đợi gì từ trò chơi Super Mario Odyssey 2?

Các trò chơi Super Mario đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Từ việc bay xung quanh trong mũ có cánh trong SM64 đến chạy quanh các hành tinh trong Super Mario Galaxy, mỗi sự tiến hóa đã mang lại rất nhiều bất ngờ mới cho bàn.

Một điều mà chúng tôi vẫn chưa thấy là có khả năng chơi với một người bạn.

Nó có một cái gì đó mà chúng tôi đã thấy trong Super Mario Bros mới. Line, với tối đa bốn người chơi đang cùng nhau tham gia cuộc phiêu lưu cuộn bên. Nhưng có Mario và Luigi hoặc Mario và Yoshi đi lên chống lại các ông chủ cùng nhau, bây giờ đó sẽ là một cái gì đó.

Đây là một trong những tính năng mà chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể đã thấy trong Totk, với những tin đồn cho thấy Zelda sẽ đóng một phần lớn hơn. Thật không may, bạn vẫn bị mắc kẹt khi cứu cô ấy một lần nữa, vì vậy, không có điểm nào để đoán phần nào đào có thể chơi trong Odyssey 2.

Super Mario Odyssey 2 - Mario & Luigi

Nhưng các cấp độ sẽ như thế nào?

Vâng, một điều là chắc chắn; Nintendo sẽ phải rút hết tất cả các điểm dừng để làm cho các cấp độ này trở nên hấp dẫn hơn so với trò chơi đầu tiên.

Trên thực tế, phong cách chơi trò chơi sẽ giống nhau. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu chúng tôi thấy sự trở lại của các nhân vật cổ điển như Pianta và Noki Townsfolk từ Super Mario Sunshine, cũng như Toad và Toadette đóng vai trò nổi bật hơn.

Trải nghiệm Mario thế giới mở sẽ thực sự tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ rằng điều đó có thể quá xa khỏi công thức chính. Nó hoạt động cho Zelda, nhưng một trò chơi Mario, nơi bạn không nhảy vào tranh hoặc đi đến những vùng đất mới?

Tôi nghĩ rằng chúng ta cũng có thể cho rằng việc cung cấp năng lượng cho Odyssey với Power Moons được thiết lập để trở lại. Bánh xe sức chịu đựng và hệ thống trái tim từ BOTW trở lại trong Totk, vì vậy chúng tôi sẽ không mong đợi bất kỳ điều gì trong số đó sẽ thay đổi.

Tin đồn Super Mario Odyssey 2 chính

Cappy được thiết lập để trở lại một lần nữa với tư cách là Mario lề Sidekick. Nếu Luigi cũng đến hiện trường, thì bạn có thể mong đợi Luigi có thể sử dụng khả năng tương tự như. Điều tương tự cũng xảy ra với Yoshi!

Cappy, Lappy và Yappy? Tôi không tạo ra những cái tên, tôi chỉ viết về chúng.

Một trong những yếu tố được đồn đại chính của các cấp độ mới là nhiều câu đố hơn để giải quyết, Ala The Korok Puzzles trong BotW. Tôi có thể tưởng tượng bạn và một người bạn (hoặc nhiều người bạn) nhấn công tắc với mũ tương ứng của họ và biến thành các công tắc và các vật phẩm khác để miễn phí các mặt trăng quyền lực.

Mặc dù vậy, tôi đã lưu những tin đồn hay nhất cho đến cuối cùng, và một phần đầu cơ này với nhiều chân nhất.

Người chơi được thiết lập để có thể tùy chỉnh cả bên ngoài và bên trong tàu của họ, Odyssey. Chúng tôi nói chuyện tùy biến phong cách giao thoa động vật nơi bạn có thể đến thị trấn về điều này.

Gắn một chiếc xe đạp tập thể dục ở đó, vẽ nó bằng màu của lá cờ Ý ở bên ngoài – Odyssey là con hàu của bạn!

Ngày phát hành Super Mario Odyssey 2

Super Mario Odyssey 2 có thể sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2025.

Rằng đi ra khỏi trò chơi trên trò chơi mới được tìm thấy trên internet và tính đến việc Nintendo bị trễ với tất cả các bản phát hành của họ trong những ngày này.

Chỉ cần xem Metroid Prime 4 như một ví dụ ‘Prime.

Và, như chúng tôi đã nói trước đây, chúng tôi đặt cược số tiền tốt rằng trò chơi giảm xuống cùng với những gì nhiều người đang đề cập đến là Super Nintendo Switch.

Super Mario Odyssey 2 trên Super Nintendo Switch – bây giờ, một thứ gì đó chúng ta có thể nhận được hoàn toàn phía sau!

Khi nào Super Mario Odyssey ra mắt?

Trò chơi Super Mario Odyssey đầu tiên được phát hành cho Nintendo Switch vào thứ Sáu ngày 27 tháng 10 năm 2017.

Tôi nhớ nó rất rõ, khi tôi đi làm về vào sớm ngày hôm đó với bệnh cúm

Tôi có thể chơi Super Mario Odyssey 2 với một người bạn không?

Thật không may, trò chơi Super Mario Odyssey đầu tiên chỉ là một người chơi, nhưng có tin đồn rằng Super Mario Odyssey 2 mới sẽ có trò chơi co-op.

Tại sao tôi nên chơi Super Mario Odyssey?

Super Mario Odyssey lấy mọi thứ bạn biết và yêu thích từ các trò chơi Mario trước đây và biến chúng thành 11. Cơ chế mới của Mario tiếp quản các vật thể với chiếc mũ của anh ấy là tuyệt vời, và chơi như một T-Rex thực sự có lợi thế của nó.

Các cấp độ là tuyệt vời, đồ họa là một hiện tượng, và cốt truyện vẫn hoài cổ trong khi thêm đủ yếu tố mới vào để giữ cho người hâm mộ bị cuốn hút.

Có bao nhiêu bản của Super Mario Odyssey?

Super Mario Odyssey đã bán 26.44 triệu bản cho đến nay, biến nó thành trò chơi chuyển đổi bán chạy nhất thứ 5 mọi thời đại.

Nếu đó là đủ lý do cho một trò chơi Odyssey thứ hai, thì tôi không biết là gì!

Super Mario Odyssey 2 sẽ được phát hành khi nào

Super Mario Odyssey 2 rất có thể sẽ có sẵn để mua vào mùa xuân năm 2025.

Bài viết này có thể chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn sử dụng các liên kết này để mua một mặt hàng, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng. cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

Seb Santabarbara đã mua mọi giao diện điều khiển Nintendo đã được phát hành trong 33 năm trên hành tinh Trái đất. Nhượng quyền trò chơi yêu thích của anh ấy là Zelda, và anh ấy kiên nhẫn chờ đợi Banjo-Kazooie trở lại với nếp gấp. Khi anh ấy không chơi trò chơi, anh ấy đi du lịch khắp thế giới trong chiếc xe tải người cắm trại tự chuyển đổi của mình.

Người hâm mộ Nintendo nghĩ Super Mario Odyssey 2 sẽ đến sau khi gửi email

Super Mario Odyssey Cappy Header

Nintendo

Người hâm mộ Mario đang hoảng sợ sau một email báo chí gần đây từ Nintendo xung quanh Super Mario Odyssey dường như làm giảm một số gợi ý khó hiểu.

Super Mario Odyssey chắc chắn là một trong những trò chơi nổi bật trong năm 2017, với nhiều người ca ngợi lối chơi nền tảng chặt chẽ và trò chơi mới quay vòng trên loạt phim truyền thống Mario truyền thống.

Với thông báo về Breath of the Wild 2, nhiều người hâm mộ cũng tò mò về việc liệu Nintendo có công bố phần tiếp theo trực tiếp với bản hit Smash khác của mình vào năm 2017. Thật không may, không có tin tức về Odyssey 2 đã thành hiện thực.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã bắt đầu nghĩ rằng có hy vọng cho phần tiếp theo của Mario Odyssey sau một email báo chí gần đây Nintendo đã bắt đầu gửi đi vào đầu năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ nghĩ rằng Nintendo có thể gợi ý về Super Mario Odyssey 2

Như được hiển thị trong một tweet từ Nintendo News tổng hợp Nintendo Prime (người đã ghi nhận người dùng Twitter Sonicchriz và Starrymirage), Nintendo đã bắt đầu gửi email báo chí xung quanh Super Mario Oddysey. Điều này gây ấn tượng với một số người hâm mộ vì một số lý do khác nhau, bao gồm cả việc trò chơi đã không hoạt động trong một thời gian khá lâu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, dòng khiến nhiều người hâm mộ phấn khích như sau: Voi nhưng thậm chí còn có nhiều hơn thế nữa còn được phát hiện.”

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Tôi không nhận được hy vọng của mình, nhưng đã đến lúc một cuộc phiêu lưu 3D Mario khác?

– ExpandDong (@ExpandDong15) ngày 17 tháng 1 năm 2023

Phần về ở đó, có thể còn nhiều hơn nữa. Tôi không nhận được hy vọng của mình [lên], nhưng đã đến lúc cho một cuộc phiêu lưu 3D Mario khác, anh ấy đã hỏi một người hâm mộ Mario.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

11 Skins CSGO đắt nhất vào năm 2023: Dao, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nintendo Prime cũng đưa ra quan điểm rằng có vẻ lạ khi Nintendo đang quảng bá Mario Odyssey một lần nữa khi xem xét nó được phát hành năm năm trước. “Tại sao họ lại quảng bá Odyssey? Họ có rất nhiều thuộc tính Mario khác để đẩy mới hơn. Hmm… ”

Chà, điều này đã nổ tung. Đây là email đầy đủ:

Tín dụng ảnh chụp màn hình OG cho @SonicChriz và cái này cho @StarryMirage.

Tại sao họ lại quảng bá Odyssey? Họ có rất nhiều thuộc tính Mario khác để đẩy mới hơn. Hmm… https: // t.Co/obics5vfqk pic.Twitter.com/mlq8cgevds

– Nintendo Prime (@nintyprime) ngày 17 tháng 1 năm 2023

Tất nhiên, điều này rất có thể chỉ là một vòng quảng cáo kỳ lạ cho trò chơi. Một số người hâm mộ đã chỉ ra rằng với Super Mario Bros. Phim dự kiến ​​vào ngày 7 tháng 4 năm 2023, Nintendo chỉ có thể quảng cáo danh hiệu Mainline Mario gần đây nhất cho những người có thể không chơi nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có thể dễ dàng được quảng bá cho bộ phim Mario hoặc Nintendo hoạt động như trò chơi 5 tuổi của họ là mới vì họ là Nintendo.

– Tối cao Kai (@supremekaiz) ngày 17 tháng 1 năm 2023

Chắc chắn có những lý lẽ sẽ được đưa ra và chống lại email này như một gợi ý cho phần tiếp theo của Mario Odyssey sắp tới, mặc dù không có thông báo chính thức nào được đưa ra. Hiện tại, người hâm mộ Nintendo sẽ phải chờ xem liệu Mario có bật lên trong bất kỳ bài thuyết trình trực tiếp sắp tới nào của Nintendo vào năm 2023.