Súng trường trinh sát tốt nhất 2023 Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi: Đại học Gun, Thanh phụ gần

5 Súng trường trinh sát tốt nhất để xem xét nghiêm túc để sinh tồn (2023)

Sự chính xác – Jeff Cooper là một người đàn ông yêu thích súng trường chính xác, nhưng anh ta cũng là một người thực tế. Jeff tuyên bố súng trường Scout nên có khả năng bắn một nhóm 2 MOA. Đó không phải là một nhu cầu lớn với súng trường hoặc calibers hiện đại và mang đến một kỳ vọng chính xác thực tế.

Súng trường Hướng đạo hay nhất: Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Jeff Cooper có ảnh hưởng bất diệt đến thế giới súng. Từ việc tiết lộ kỹ thuật hiện đại của mình cho IPSC, người đàn ông đã có ảnh hưởng nghiêm trọng đến thế giới của súng. Một khái niệm như vậy là súng trường trinh sát. Jeff Cooper bắt đầu quảng cáo súng trường trinh sát vào đầu những năm 1980 như một khái niệm cho một loại súng trường đa dụng mới. Do đó, súng trường trinh sát đã ra đời. Súng trường trinh sát không phải là một loại hành động mới mà là sự kết hợp giữa các khái niệm và phụ kiện tạo ra một khẩu súng trường.

Mục đích của súng trường trinh sát

Ông. Ý tưởng Cooper Cooper là cho một khẩu súng trường có thể làm tất cả. Jeff Cooper đã nhìn về quá khứ và quan sát các Súng trường Hướng đạo được sử dụng bởi các trinh sát vào cuối những năm 1800 và đầu những năm 1900. Cụ thể, một người đàn ông tên là Thiếu tá Frederick Russell Burnham, còn được gọi là Vua của Hướng đạo.

Cooper nhìn vào súng trường của họ và nhận ra rằng anh ta có thể chế tạo một khẩu súng trường trinh sát hiện đại sử dụng nhựa hiện đại, kim loại, quang học và nhiều hơn nữa. Súng trường có thể được sử dụng cho bất cứ thứ gì, bao gồm cả săn bắn chuyên dụng và chiến đấu trên toàn cầu. Thợ săn, máy bay chiến đấu và đàn ông được thuê để làm những công việc nguy hiểm ở những nơi nguy hiểm có thể sử dụng súng trường trinh sát cho bất kỳ nhiệm vụ hoặc mục đích nào.

Súng trường trinh sát là gì?

Cooper xác định rõ ràng súng trường và các đặc điểm trong đó nó sẽ hoạt động. Các tiêu chuẩn có vẻ cứng nhắc nhưng có rất nhiều chỗ cho sự tiến bộ. Cooper đủ thông minh để biết rằng các game bắn súng, thế giới, cũng như súng đã thay đổi. Họ đã tốt hơn và anh ấy đã rời khỏi phòng để nền tảng thích nghi và phát triển theo thời gian. Đây là những gì Cooper đặt ra để tạo ra một khẩu súng trường trinh sát.

Hoạt động – Hầu hết mọi người cho rằng súng trường Scout phải là một hành động bu lông vì súng trường Scout của Cooper. Tuy nhiên, không có quy tắc cứng và nhanh nói rằng một hành động bu lông là lựa chọn duy nhất. Cooper ưa thích một hành động mạnh mẽ và nhỏ gọn và ưa thích một vòng quay 90 độ và một máy chiết vuốt Mauser.

Tầm cỡ -Jeff thích hộp mực đầy đủ năng lượng của mình và tuyên bố súng trường Hướng đạo phải là 308 hoặc 7mm-08. Cả hai hộp mực hành động ngắn này đều cho phép một hành động nhỏ gọn hơn. Điều đó đang được nói, bất kỳ hộp mực hiện đại nào tương đương có thể hoạt động. Một cái gì đó giống như 6.5 Creedmoor chắc chắn sẽ được chấp nhận nếu nó có mặt khi Jeff thiết kế súng trường trinh sát.

Sự chính xác – Jeff Cooper là một người đàn ông yêu thích súng trường chính xác, nhưng anh ta cũng là một người thực tế. Jeff tuyên bố súng trường Scout nên có khả năng bắn một nhóm 2 MOA. Đó không phải là một nhu cầu lớn với súng trường hoặc calibers hiện đại và mang đến một kỳ vọng chính xác thực tế.

Cò súng – Một khẩu súng trường Hướng đạo nên có một kích hoạt mịn màng và sạch sẽ ở mức 3 pound. Tiêu chuẩn cổ phiếu khá.

Quang học và điểm tham quan – Một quang học được tuyên bố là tùy chọn nhưng được mô tả là một phạm vi cứu trợ mắt dài đã thấy về phía trước của hành động. Tính năng này là một trong những tính năng rõ ràng và xác định nhất của Súng trường Scout. Quang học sẽ tương đối công suất thấp ở mức 2 đến 3.

Điểm tham quan sắt đã đơn giản và rất mạnh mẽ. Họ có thể cung cấp độ chính xác từ trung bình đến ngắn. Họ không nên snag vào bất cứ thứ gì khi mang trong bụi rậm. Họ có thể mở hoặc nhìn trộm.

Tạp chí – Tạp chí có thể là nội bộ hoặc có thể tháo rời. Họ cần phải mạnh mẽ và cực kỳ bền. Với chuyển tiếp quang học của hành động, tạp chí có thể được cho ăn bằng các clip vũ nữ thoát y nếu nó là một tạp chí cố định. Các tạp chí có thể tháo rời tùy chọn đã được phép. Dù bằng cách nào, tạp chí cần phải đủ mạnh mẽ để bảo vệ các điểm mềm của viên đạn Spitzer.

Treo lên – Một chiếc dây chuyền là cần thiết để vừa mang theo vũ khí và cung cấp sự ổn định khi nhắm mục tiêu. Một chiếc sling hai điểm là tên của trò chơi, và vào những năm 1980, Eric Ching trong thời gian. Tuy nhiên, tất nhiên, một chiếc sling hiện đại hơn có thể được thêm vào, vì nó là năm 2022.

Trọng lượng và chiều dài – Trọng lượng và chiều dài yêu cầu súng trường ngắn hơn và nhẹ hơn hầu hết các khẩu súng trường trong ngày. Cooper khuyên trọng lượng không tải tối đa là 6.6 pounds và trọng lượng tải tối đa là 7.7 pounds.

Súng trường phải là 39 inch hoặc ít hơn. Để làm cho việc hình dung này dễ dàng hơn một chút, M4 với cổ phiếu của nó được mở rộng là 33 inch. Nó viết tắt cho một khẩu súng trường toàn năng, mặc dù.

Những gì về bán tự động?

Jeff Cooper đã sản xuất một vài nguyên mẫu của súng trường Scout, và tất cả chúng đều là những hành động bu lông. Điều này khiến nhiều người tin rằng một khẩu súng trường Hướng đạo phải là một khẩu súng trường hành động bu lông đơn giản là không đúng sự thật. Bản thân Jeff nói rằng một bán tự động được chấp nhận miễn là hành động này đáng tin cậy và nhỏ gọn. Vào những năm 1980, có vẻ như Jeff đã không tin tưởng hoàn toàn. Năm 2022, tôi nghĩ rằng bán tự động đã chứng tỏ mình đáng tin cậy.

Một khẩu súng trường trinh sát hiện đại có thể là một hành động bán tự động hoặc thậm chí là một đòn bẩy. Jeff được truyền cảm hứng một phần từ súng trường đòn bẩy Winchester 1894. Như bạn sẽ thấy thông qua danh sách các súng trường Scout của chúng tôi, rất nhiều làm cho danh sách.

Súng trường trinh sát tốt nhất

  • STEYR Scout
  • Scout Ruger
  • Hướng đạo M1A1
  • Browning BLR Takedown
  • Hướng đạo MVP Mossberg
  • Savage 110 Scout

5 Súng trường trinh sát tốt nhất để xem xét nghiêm túc để sinh tồn (2023)

R6774-Scout-Rifles, 4

Khái niệm về súng trường trinh sát được phát triển bởi chuyên gia súng được công nhận, LT muộn. Đại tá Jeff Cooper. Súng trường cần phải chính xác với các điểm tham quan sắt tới 500 yard và đủ mạnh để hạ gục động vật trò chơi lớn để săn bắn hoặc tự vệ. Đối với điều này, Cooper đã chọn một khẩu súng trường hành động bu lông (vì chúng ít bị hạn chế hơn nhiều so với súng trường bán tự động) dài dưới 40 inch và nặng dưới 6.5 pounds.

Anh ấy cũng đã chọn .308/7.62 cỡ nòng như một vòng tròn lý tưởng và, vì nó là phổ biến với nhiều quân đội trên toàn cầu, dễ dàng tìm thấy.

Có rất nhiều khẩu súng trường phù hợp với tiêu chí Cooper, nhưng sau đó anh ấy đã thêm một tính năng rất đặc biệt-một quang học phóng đại được gắn tiến về phía trước với việc giảm mắt mở rộng. Phạm vi giảm mắt mở rộng thường thấy trên súng ngắn nhưng có phương pháp để Cooper Cooper Madness.

Tốc độ và độ tin cậy là hai trong số những mối quan tâm của anh ấy (một lý do khác để lựa chọn hành động bu lông) và anh ấy muốn giữ khu vực trên hành động không có bất kỳ sự cản trở nào (như phạm vi). Điều này cho phép súng trường Scout được tải lại nhanh hơn với các clip vũ nữ thoát y và đảm bảo rằng việc phóng các trường hợp trống không được gây ra theo bất kỳ cách nào.

Chụp chính xác: Hệ thống Accufit chính xác của Savage

Cuối cùng, Cooper cảm thấy rằng có một phạm vi cứu trợ mắt mở rộng đã ngăn chặn sự phát triển của tầm nhìn đường hầm và cho phép người vận hành thị giác ngoại vi đầy đủ và nhận thức tình huống. Một nhược điểm của phạm vi cứu trợ mắt mở rộng là chúng thiếu độ phóng đại đầy đủ của quang học gắn phía sau lớn hơn. Cooper cảm thấy rằng độ phóng đại 2-3x là đủ.

Có một số tính năng ít khác biệt khác mà Cooper nhấn mạnh, nhưng chúng không cần thiết cho khái niệm cốt lõi của Súng trường Hướng đạo. Rốt cuộc, anh ta đã xây dựng khẩu súng trường trong tâm trí từ đầu, vì vậy mọi thứ đều có thể. Chỉ có một công ty chế tạo Cooper Súng trường Hướng đạo của mình khi còn sống, STEYR Scout. Kể từ đó, một số công ty khác đã tiến lên với Súng trường Hướng đạo lấy cảm hứng từ Cooper của riêng họ.

Súng trường STEYR Scout

Scout STEYR cung cấp cho bạn tùy chọn gắn một phạm vi cứu trợ mắt mở rộng, và thậm chí có một bipod tích hợp nhét vào cổ phiếu. - Súng trường Scout - Steyr

Súng trường Scout ban đầu, STEYR Scout có tất cả các tính năng mà Cooper muốn. Nó có một khẩu súng trường nhẹ với các điểm tham quan sắt của Ghost Ring được gắn trên máy thu chứ không phải thùng, một thiết bị cắt tạp chí để chỉ có thể bắn một phát hoặc với một tạp chí có thể tháo rời 5 vòng. Cổ phiếu polymer có tạp chí 5 vòng dự phòng trong mông. Phần đầu của chứng khoán có một bipod không thể thiếu, gấp hoàn toàn vào kho, một đường ray phụ kiện và năm điểm đính kèm sling, một khái niệm Cooper khác.

Scout Steey có sự an toàn ba vị trí với tùy chọn lửa và hai cấp độ an toàn, một cấp. Tất nhiên, khẩu súng trường có sẵn trong các màu sắc và calibers khác nhau, vì Cooper nhận ra rằng ở một số quốc gia, dân thường không được phép sở hữu súng có thể hoạt động bằng cách sử dụng calibers quân sự. Tạp chí công suất mở rộng (tối đa 20 vòng) cũng có sẵn.

Thông số kỹ thuật:
STEYR Scout
Tầm cỡ: .Giành chiến thắng 308.
Thùng: 19 in.
Chiều dài tổng thể: 38.6 in.
Trọng lượng: 6.6 lbs. (không có tạp chí)
Điểm tham quan: sắt với đường sắt
Cổ: Nhựa
Hành động: Bolt
Kết thúc: đen, xám hoặc xanh lá cây
Dung lượng: 5+1 vòng
Giá: $ 1,889

Ruger Gunsite Scout Súng trường

Súng trường Scout Gunsite Ruger Gunsit đã được phát triển cùng với các nhân viên tại cơ sở bắn súng nổi tiếng thế giới. - Súng trường Scout - Ruger Gunsite

Ruger đã phát triển khái niệm Hướng đạo của riêng họ và được đặt tên là Súng trường Hướng đạo súng của Gunsite.Tất nhiên, Gunsite là cơ sở đào tạo được thành lập bởi Jeff Cooper.

Những súng trường trinh sát này có đường ray picatinny gắn về phía trước cho quang học, các điểm tham quan sắt dự phòng Ghost Ring, một tạp chí hộp 10 vòng có thể tháo rời (có sẵn 5 vòng) và tùy chọn lắp phạm vi truyền thống. Chúng có sẵn trong một số calibers khác nhau.

Súng trường được phát triển cùng với Học viện Gunsite và có tên của họ được khắc trên máy thu. Thật thú vị, khẩu súng trường này có một kho gỗ nhiều lớp màu xám có khả năng chống thời tiết và bao gồm các miếng đệm cao su có thể được sử dụng để điều chỉnh độ dài kéo ở mông.

Một mô hình chứng khoán tổng hợp cũng có sẵn, và trong cả hai loại cổ phiếu, thùng vẫn được thả nổi miễn phí. Thùng, có sẵn hai độ dài khác nhau và bằng thép không gỉ hoặc blued, là cây búa lạnh được rèn để cải thiện độ chính xác và tuổi thọ dài hơn. Thùng được đứng đầu với sự lựa chọn của các thiết bị mõm khác nhau, một flash hider là phổ biến nhất.

Thông số kỹ thuật:
Scout Gunsite Ruger Gunsite
Tầm cỡ: .Giành chiến thắng 308.
Thùng: 16.1 trong.
Chiều dài tổng thể: 38.5 in.
Trọng lượng: 7.1 lbs. (không có tạp chí)
Điểm tham quan: sắt với đường sắt
Cổ phiếu: Laminate
Hành động: Bolt
Kết thúc: Đen, Xám hoặc Đen
Công suất: 10+1 vòng
Giá: Bắt đầu từ $ 1,449

Scout Savage

Súng trường Savage Scout được chế tạo dựa trên hành động huyền thoại của Savage và có công ty Accutrigger tuyệt vời. - Súng trường Scout - Savage Scout

Savage được biết đến với việc làm súng trường rất chính xác với giá cả hợp lý. Hướng đạo mô hình 11 cũng không ngoại lệ.

Họ chìa khóa cho bất kỳ khẩu súng trường man rợ hiện đại nào là accutrigger, cho phép bạn điều chỉnh lực kéo kích hoạt để tăng độ thoải mái và chính xác.

Savage Accustock cung cấp một giao diện cứng nhắc giữa chứng khoán, hành động và thùng và hỗ trợ các bộ phận dọc theo toàn bộ chiều dài thay vì chỉ ở hai điểm. Điều này làm giảm áp lực lên thùng và cải thiện độ chính xác.

Giống như các súng trường trinh sát khác, Scout Savage 11 là một hành động bu lông với đường ray quang học gắn về phía trước, điểm tham quan vòng ma sắt dự phòng và cổ phiếu tổng hợp. Savage thêm một riser má vào cổ phiếu để cải thiện sự thoải mái, một tạp chí hộp có thể tháo rời với công suất 10 vòng và phanh mõm, cùng với ba điểm xoay Sling. Nó chỉ có sẵn trong một kích thước và một cỡ nòng.

Thông số kỹ thuật:
Scout 11 Savage
Tầm cỡ: .Giành chiến thắng 308.
Thùng: 18 in.
Chiều dài tổng thể: 40.5 in.
Trọng lượng: 7.8 lbs. (không có tạp chí)
Điểm tham quan: sắt với đường sắt
Cổ phiếu: Tổng hợp
Hành động: Bolt
Kết thúc: Trái đất tối phẳng
Công suất: 10+1 vòng
Giá: $ 919

Hướng đạo MVP Mossberg

Hướng đạo MVP Mossberg nhỏ tiện dụng có thể chấp nhận cả M1A và AR-10 mags. - MVP Súng trường Scout

Mossberg dường như được biết đến chủ yếu với khẩu súng ngắn Model 500, nhưng công ty cũng tạo ra rất nhiều súng trường nổi tiếng, bao gồm cả Hướng đạo MVP của Mossberg MVP Scout. Một điều làm cho Scout Scout khác biệt với các súng trường trinh sát khác là nó có thể chấp nhận cả tạp chí M1A và AR-10.

Đường ray picatinny trên cùng dài hơn cho phép các tùy chọn mở rộng hơn cho quang học trong khi các điểm tham quan vòng ma sắt dự phòng bao gồm một sợi quang phía trước để cải thiện khả năng hiển thị.

Các thùng ngắn được xâu chuỗi để nó có thể chấp nhận các thiết bị mõm AR tiêu chuẩn (bao gồm flash hider tiêu chuẩn. Kéo kích hoạt là người dùng có thể điều chỉnh từ 3 đến 7 pounds, tay cầm bu lông được sử dụng quá khổ để sử dụng dễ dàng hơn và cổ phiếu tổng hợp bao gồm các đường ray bên để lắp phụ kiện.

Súng trường có thể được mua với phạm vi xoáy và cũng đi kèm với một chiếc sling. Nó chỉ có sẵn trong một kích thước và tầm cỡ.

Thông số kỹ thuật:
Hướng đạo MVP Mossberg
Tầm cỡ: .Giành chiến thắng 308.
Thùng: 16.25 in.
Chiều dài tổng thể: 37.5 in.
Trọng lượng: 6.75 lbs. (không có tạp chí)
Điểm tham quan: sắt với đường sắt
Cổ phiếu: Tổng hợp
Hành động: Bolt
Kết thúc: Đen
Công suất: 10+1 vòng
Giá: $ 711

Springfield M1A Scout Squad

Đội tuyển Scout của Springfield Armory là một loại tự động .308 bán tự động. - Súng trường Scout M1A

Jeff Cooper đã được hỏi về khả năng súng trường trinh sát là bán tự động và anh ta chắc chắn không phản đối nhưng khăng khăng về độ tin cậy.

Hầu như không có một khẩu súng trường bán tự động được chứng minh và đáng tin cậy hơn so với M1 Garand và M1A. Springfield Armory đã tạo ra súng trường M1A một thời gian và cũng đã phát triển một phiên bản trinh sát.

Đội tuyển Scout M1A-A1 Springfield Armory lấy khái niệm M1A tiêu chuẩn và biến nó thành một khẩu súng trường nhỏ hơn và thủ thuật hơn với đường ray picatinny gắn về phía trước, cổ phiếu tổng hợp và phanh mõm giảm giật lại.

Súng trường có thùng 18 inch, kích hoạt hai giai đoạn, tầm nhìn sắt có thể điều chỉnh khẩu độ, tạp chí hộp tiêu chuẩn và độ tin cậy vận hành bằng piston trong 7.62 NATO.

Thông số kỹ thuật:
Springfield M1A Scout Squad
Tầm cỡ: .Giành chiến thắng 308.
Thùng: 18 in.
Chiều dài tổng thể: 40.33 in.
Trọng lượng: 8.8 lbs. (không có tạp chí)
Điểm tham quan: sắt với đường sắt
Cổ phiếu: Tổng hợp
Hành động: bán tự động
Kết thúc: Đen, Tan
Công suất: 10+1 vòng
Giá: Bắt đầu từ $ 1.945

Bước tiếp theo: Tải xuống của bạn Miễn phí Gói mục tiêu có thể in chiến thuật bão

44-TargetPosters-Pack-GD-giảm-300

62 Mục tiêu MOA có thể in với máy khoan dot – Phạm vi súng trường tính theo sân Gói mục tiêu ấn tượng này từ những người bạn của chúng tôi tại Storm Tactical có chứa 62 mục tiêu có thể in cho sử dụng súng trường và súng ngắn. Lưới mục tiêu và kích thước Bullseye đang ở MOA. Lý tưởng cho việc bắn tầm xa! Nhận mục tiêu miễn phí