15 bộ phim hay nhất về rùng mình, những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất trên Shudder | Mashable

Những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất trên sự rùng mình để giữ bạn vào ban đêm

Đài kỷ niệm Theo dõi một nhóm thực tập viên, sau khi thức dậy trên một chiếc xe buýt lạnh, được thiết lập để làm việc tại một khách sạn xa xôi kỳ lạ, hoang vắng và có khả năng bị ám ảnh. Tất cả mọi thứ về bộ phim này đều mơ hồ từ các chi tiết cốt truyện (mà chúng ta có thể chia sẻ một cách an toàn), trailer và thậm chí là các nhân vật, những người được đặt tên.”

Danh sách theo dõi rùng mình: 15 bộ phim hay nhất trên nền tảng phát trực tuyến kinh hoàng

Chỉ trong thời gian cho mùa ma quái, toàn bộ dịch vụ dành riêng cho phim kinh dị, kinh hoàng và những kẻ chém.

Bởi Courtney Young xuất bản: ngày 22 tháng 8 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Skinamarink

Bayview Entertainment; IFC nửa đêm; Rùng mình

Halloween đang đến rất nhanh và cùng với nó là một loạt phim, hầu hết trong số đó bạn đã xem, nhưng một số trong đó bạn trú ẩn. Tìm kiếm cái sau? Dịch vụ phát trực tuyến mà bạn không biết bạn cần, Shudder phục vụ một thể loại và một thể loại duy nhất – kinh dị. Thuộc sở hữu của AMC, Shudder được thành lập vào năm 2015, nhưng nếu bạn đã nghe nói về nó, bạn không phải là một mình. Là một điểm đến phát trực tuyến chỉ dành cho kinh dị, dịch vụ đang nói chuyện với khán giả thích hợp. Điều đó nói rằng, mùa ma quái gần như ở đây. Thêm vào đó, một tháng rùng mình là rẻ hơn bất kỳ đồ uống mùa thu lễ hội nào tại Starbucks. Nó có giá 4 đô la.75 mỗi tháng và cung cấp một phiên tòa 7 ngày miễn phí. Tận dụng tối đa các tuần miễn phí của bạn – ở đây là 15 bộ phim hay nhất (đọc: đáng sợ nhất) trên.

Skinamarink

Một trong những bộ phim kinh dị hay nhất trong những năm gần đây, Skinamarink là một bộ phim siêu nhiên theo sau hai đứa trẻ thức dậy vào giữa đêm để tìm thấy những thứ trong nhà của chúng biến mất và cha của chúng mất tích. Bộ phim ban đầu được trình chiếu tại một liên hoan phim ở Montreal trước khi nó bị rò rỉ trực tuyến, nơi nó đã lan truyền và Amassde một tấn tiếng vang truyền miệng.

Sốt biển

Kinh dị năm 2019 này kể về một nhóm ngư dân có dây biển gặp phải nhiễm trùng ký sinh.

Mỹ Latina

Bộ phim truyền hình Ý này theo sau một người đàn ông gia đình đã có vợ, người tìm thấy một cô gái bị ràng buộc và bịt miệng dưới tầng hầm của anh ta, cầu xin sự giúp đỡ. Nhiều hơn một số bộ phim kinh dị seedy, Mỹ Latina đã được chọn để thi đấu tại Liên hoan phim quốc tế Venice.

Đài kỷ niệm

Đài kỷ niệm Theo dõi một nhóm thực tập viên, sau khi thức dậy trên một chiếc xe buýt lạnh, được thiết lập để làm việc tại một khách sạn xa xôi kỳ lạ, hoang vắng và có khả năng bị ám ảnh. Tất cả mọi thứ về bộ phim này đều mơ hồ từ các chi tiết cốt truyện (mà chúng ta có thể chia sẻ một cách an toàn), trailer và thậm chí là các nhân vật, những người được đặt tên.”

Tòa tháp. Một ngày tươi sáng.

Bộ phim Ba Lan thử nghiệm này kể về mối quan hệ đá giữa chị em trưởng thành Mula và Kaja, Mula đã nuôi dạy đứa con của Kaja. Khi Kaja được mời tham dự lễ rước lễ đầu tiên của đứa trẻ, sự căng thẳng giữa hai chị em đạt đến đỉnh cao mới.

Sharknado

Huyền thoại điện ảnh đó là Sharknado tự nhiên, phát trực tuyến trên rùng mình. Nó miêu tả một thảm họa tự nhiên hủy diệt hài hước trong đó cá mập đang được gửi từ đại dương vào Los Angeles.

Người có ảnh hưởng

Một bộ phim kinh dị về, bạn đoán nó, một người có ảnh hưởng, Người có ảnh hưởng Theo dõi một phụ nữ trẻ đăng từ Thái Lan vì lợi nhuận. Trong khi chuyến đi trông tuyệt đẹp trên mạng, tránh xa ánh sáng xanh, cô gái cuối cùng của chúng tôi dành phần lớn thời gian của mình trong phòng khách sạn của mình. Cô ấy kết bạn với một người địa phương cố gắng đánh cắp danh tính và cuộc sống của mình, với chi phí chết người.

Babadook

Kinh dị tâm lý này theo sau một người mẹ đơn thân góa vợ có con trai bị ám ảnh bởi một con quái vật bí ẩn được gọi là Babadook. Như rất nhiều bộ phim kinh dị trước khi nó, Babadook đã đi từ flop ban đầu đến thành công lớn nhờ máy meme internet.

Các ô cửa của quỷ dữ

Điều này đã tìm thấy cảnh phim kinh dị theo sau hai linh mục Công giáo, một người lớn tuổi và bị xáo trộn, người khác và háo hức điều tra một phép lạ được báo cáo bởi một nhóm nữ tu tại một trại tị nạn ở Ireland.

Huesera: Người phụ nữ xương

Huesera: Người phụ nữ xương là một bộ phim kinh dị cơ thể theo sau một phụ nữ mang thai bị nguyền rủa bởi một tinh thần quỷ dữ. Tuyệt vọng để tự cứu mình và đứa con chưa sinh của mình, cô ấy chuyển sang Dark Magic để trả lời.

Người chưa từng nghe thấy

Kinh dị năm 2023 này theo sau một cô gái điếc trải qua một thủ tục thử nghiệm trong nỗ lực khôi phục lại thính giác của mình, khiến cô gặp ảo giác thính giác đáng sợ. Hãy nhớ Jessica Alba trong Mắt? Đây là như vậy, nhưng khác nhau.

Tập tin đính kèm

Tập tin đính kèm là một bộ phim kinh dị lãng mạn theo mối quan hệ giữa Maja và Leah, một nữ diễn viên người Đan Mạch và một học giả Do Thái từ London. Khi Leah bị co giật, cặp đôi trở về London để ở lại với mẹ Chana, một người phụ nữ được đánh dấu bằng những bí mật đen tối.

Rời khỏi

Sự kinh hoàng này theo sau một phụ nữ trẻ đang cố gắng hiểu bản sắc của chính mình, truy tìm những ngày đầu đời của cô khi cô bị bỏ lại trong một nghĩa trang được bọc trong vải mang biểu tượng satanic.

Phục sinh

Bộ phim kinh dị tâm lý này có sự tham gia. Kịch bản phim đã được đưa lên màn hình từ Danh sách Đen nổi tiếng, một cuộc khảo sát hàng năm về các kịch bản không được sản xuất phổ biến nhất nổi xung quanh Hollywood, vì vậy bạn biết bài viết là tốt.

Màu xanh hoàn hảo

Nó là một bộ phim kinh dị anime duy nhất trong danh sách này và nó thật không thể tin được, vì vậy hãy cung cấp cho nó một luồng. Màu xanh hoàn hảo Theo sau một diễn viên nhạc pop đã nghỉ hưu, người thấy mình bị theo dõi bởi một người hâm mộ ám ảnh.

Courtney Young là một nhà văn tự do bao gồm tất cả mọi thứ giải trí và văn hóa nhạc pop, trước đây đã viết cho Betches, Mic, Và Cắt. Cô ấy Các bà nội trợ thực sự Locale of Choice là New Jersey, chương trình hỗ trợ tình cảm của cô là Cô gái, và đặc điểm độc hại của cô ấy là lãng mạn hóa văn hóa mafia. Bạn có thể theo dõi cô ấy trên Instagram @CourTneyyounggg.

Những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất trên sự rùng mình để giữ bạn vào ban đêm

Một nhóm các hình ảnh đáng sợ từ các bộ phim kinh dị khác nhau được thể hiện trong một ảnh ghép, với từ

Bạn đã có những nỗi kinh hoàng hài kịch, nỗi kinh hoàng về tâm lý của bạn, nỗi kinh hoàng căng thẳng của bạn-và, tất nhiên, sự kinh hoàng đáng sợ thực sự của bạn.

Tôi không chỉ nói về các loại phim của bạn. Tôi đang nói về Quả thật Khủng bố-gây ra-loại phim bạn thức dậy trong đêm nghĩ về, và ở lại với bạn trong một thời gian dài sau khi các khoản tín dụng đã diễn ra. Các loại phim co giật khủng khiếp, ngủ với ánh sáng trên và ngủ tất cả các loại phim.

Nền tảng phát trực tuyến rùng mình có rất nhiều thứ để cung cấp về vấn đề này.

Chúng tôi đã kết hợp thông qua các tài liệu lưu trữ của dịch vụ (đó là đầy đủ của kinh dị, khoa học viễn tưởng và phim kinh dị của tất cả các loại) để theo dõi những bộ phim đáng sợ nhất mà chúng tôi có thể-từ những tác phẩm kinh điển như Nhẫn để Demian Rugna được đặt tên một cách khéo léo Kinh hoàng. Nếu bạn không thể đối phó với những cú nhảy, những điều này không dành cho bạn.

Đệm để trốn phía sau khi sẵn sàng.

Người chưa từng nghe thấy

Một người phụ nữ đứng trong một căn phòng tối, trông thận trọng và tò mò

Nó về cái gì?

Sau khi thực hiện một thủ tục thử nghiệm để khôi phục lại thính giác của mình, một người phụ nữ ở trong nhà thời thơ ấu trải nghiệm ảo giác thính giác có thể có liên quan đến sự biến mất của mẹ cô ấy.

Tại sao bạn nên xem nó?

“Như bạn có thể đoán được từ mô tả đó, [Giám đốc Jeffrey A.] Phim của Brown là một chút của một thể loại mish-mash, “tôi đã viết trong bài đánh giá của mình cho Mashable. “Thiết lập nghe giống như một Cai gương đen tập, ảo giác và cô lập là kinh dị thẳng thắn, và sự mất tích kết hợp tất cả cùng với một loại yếu tố bí ẩn/tội phạm/phim kinh dị. Đó là một sự kết hợp có thể dễ dàng bắt đầu vấp ngã, nhưng bằng cách nào đó nó giữ một bước chân ổn định, tự tin. Giữa hướng hoàn toàn đáng sợ của Brown, một kịch bản chặt chẽ từ Michael và Shawn Rasmussen và một câu chuyện được thực hiện tốt, Người chưa từng nghe thấy Crackles qua thời gian chạy hai giờ của nó với sự sợ hãi và căng thẳng rất nhiều.”

Skinamarink

Một màn hình TV mờ được nhìn thấy trong một căn phòng tối

Tín dụng: Phim IFC/Rùng mình

Nó về cái gì?

Cho bộ phim của Kyle Edward Ball thử nghiệm như thế nào, đây là một loại khó khăn để tóm tắt. Nhưng về cơ bản, đó là về hai anh chị em không thể tìm thấy cha của họ và bị mắc kẹt trong một ngôi nhà tối tăm chỉ với một giọng nói thì thầm cho công ty.

Tại sao bạn nên xem nó?

“Nó hoàn toàn và hoàn toàn muốn làm chúng tôi sợ hãi”, Jason Adams viết cho Mashable trong người giải thích của mình. “Skinamarink muốn chúng tôi trở thành những đứa trẻ bị mắc kẹt trên giường của chúng tôi một lần nữa. Nó muốn chính khái niệm về bóng tối là người nước ngoài, chứa đầy những câu hỏi và sự kỳ lạ và khủng bố. Buộc chúng tôi trở lại khi chúng tôi còn nhỏ và chúng tôi không biết nhiều hơn những gì ở ngay trước mặt chúng tôi, khi những gì nằm ngoài hành lang của chúng tôi hoặc, Chúa cấm, cửa trước của chúng tôi cũng có thể là cạnh của trái đất bằng phẳng, rơi xuống Tắt vào hư vô.”*

Sức mạnh

Một người phụ nữ trong một y tá già

Nó về cái gì?

Năm 1974, Val (Rose Williams) bắt đầu một công việc mới làm y tá trong bệnh viện London. Nhưng cô ấy sớm phát hiện ra rằng hệ thống phân cấp áp bức và mất điện không phải là những điều kinh khủng duy nhất mà cô ấy sẽ phải đối đầu.

Tại sao bạn nên xem nó?

“Đó là thiết lập hoàn hảo để xây dựng cảm giác sợ hãi đáng sợ [. ] và [nhà văn/đạo diễn Corinna] Faith làm điều này với một bàn tay khéo léo “, tôi đã viết trong bài đánh giá của mình cho Mashable. “Cũng có rất nhiều nỗi sợ hãi, nhưng những điều này không bao giờ cảm thấy vô cớ – ​​giống như tất cả những bộ phim đáng sợ nhất, Sức mạnhSự kinh hoàng được sử dụng để rút ra các chủ đề chính của bộ phim, thay vì sử dụng chúng chỉ vì giá trị sốc.

“Tất cả trong tất cả, bộ phim khá khó lỗi. Các màn trình diễn là tuyệt vời toàn diện, với Rose Williams thể hiện phạm vi đáng kinh ngạc trong vai trò trung tâm.”

Nô lệ của Satan

Nó về cái gì?

Sau cái chết kỳ lạ của mẹ, một gia đình bắt đầu nghi ngờ rằng sự hiện diện của cô có thể không hoàn toàn rời khỏi nhà.

Tại sao nó lại đáng sợ như vậy?

Đạo diễn Indonesia Joko Anwar biết cách làm một bộ phim đáng sợ. Nó rõ ràng trong các cảnh mở đầu trong Nô lệ của Satan, Khi Rini (Tara Basro) thực hiện một khám phá nghiệt ngã trong phòng ngủ của mẹ cô ấy, và nó chỉ rõ ràng hơn từ đó. Bộ phim có một hỗn hợp vững chắc của việc xây dựng chậm, căng thẳng theo phong cách đêm và những cú nhảy hoàn toàn.

Cho người hâm mộ của Nhẫn (có tính năng tiếp theo trong danh sách này), thậm chí còn có một cái giếng rất đáng sợ.

Nhẫn

Hai người trông nghiêm túc trong khi nhìn chằm chằm vào một chiếc tivi

Tránh xa những băng video không được đánh dấu. Tín dụng: Omega/Kadokawa/Kobal/Shutterstock

Nó về cái gì?

Một nhà báo cố gắng đi đến tận cùng của một băng video bị nguyền rủa, được cho là giết chết người xem một tuần sau khi họ đã xem nó.

Tại sao nó lại đáng sợ như vậy?

Hideo Nakata kinh dị kinh dị năm 1998 không chỉ khởi động nhượng quyền thương mại toàn cầu mà còn chứng minh bạn không nhất thiết cần các hiệu ứng đặc biệt công nghệ cao và âm nhạc mạnh mẽ để tạo ra sự sợ hãi. Theo tiêu chuẩn ngày nay, Nhẫn có thể không cung cấp nhiều cares nhảy như một số bộ phim khác trong danh sách này, nhưng vẫn còn rất nhiều cảnh và hình ảnh gây ra cơn ác mộng (và bạn có thể sẽ không bao giờ nhìn vào một cái tốt, hoặc một bộ TV sần sùi, trong hoàn toàn giống nhau một lần nữa).

Bóng tối và kẻ ác

Nó về cái gì?

Một anh chị trở về trang trại của cha mẹ họ để giúp mẹ họ chăm sóc người cha đang hấp hối của họ. Nhưng sau khi mọi thứ đột ngột, bi thảm, họ nhận ra điều gì đó độc ác hơn đang diễn ra.

Tại sao nó lại đáng sợ như vậy?

Các trang trại xa xôi cũ kỹ đã là khung cảnh lý tưởng cho các bước nhảy, nhưng máy làm lạnh của Bryan Bertin. Những bước nhảy trong cái này là bất ngờ và thực sự đáng sợ, và câu chuyện thật không ngớt.

Chủ nhà

Nó về cái gì?

Không thể gặp trực tiếp do khóa coronavirus, một nhóm bạn quyết định thử một con seance trên zoom.

Tại sao nó lại đáng sợ như vậy?

Một từ: Chủ nghĩa hiện thực. Tiền đề của câu chuyện, bối cảnh zoom của nó và cuộc đối thoại rất tự nhiên tất cả âm mưu để thực hiện Chủ nhà cảm thấy thực tế khủng khiếp. Nó giống như bạn đang xem bản ghi của một cuộc gọi zoom thực sự giữa bạn bè và điều đó làm cho nó trở nên đáng sợ hơn khi mọi thứ bắt đầu thực sự.

  • SHUDDER từ ‘Queer for Feav
  • Những bộ phim hay nhất trên sự rùng mình mà bạn không thể phát trực tuyến ở bất cứ nơi nào khác
  • Chúng ta cần nói về ‘Nói No Evil’s Twisted Ending
  • Những bộ phim hài kinh dị hay nhất của Shudder để làm bạn sợ hãi và khiến bạn cười

Ồ, và nếu bạn lo lắng rằng thiết lập của bộ phim có thể hạn chế về sự sợ hãi, đừng có: những bước nhảy trong bộ phim này là thường xuyên, và-nhờ sự sáng tạo của đạo diễn Rob Savage-luôn luôn sáng tạo.

Kinh hoàng

Nó về cái gì?

Một nhóm các nhà điều tra huyền bí kiểm tra một số hoạt động đáng lo ngại trong một khu phố ở Buenos Aires, Argentina.

Tại sao nó lại đáng sợ như vậy?

Thay vì chỉ có một con quái vật hoặc chủ đề đáng sợ, Demián Rugna’s Kinh hoàng có cả một nhóm trong số họ – từ -Tiếng nói phong cách rúc rích trong cống cho xác chết không di chuyển của một đứa trẻ đã chết, trở về nhà từ ngôi mộ để ngồi cứng ngắc ở bàn ăn tối.

Về cơ bản, bộ phim là một hộp lừa đầy những nỗi sợ hãi, và nếu một điều không đến với bạn, rất có thể là một cái gì đó chắc chắn sẽ.

Video nổi bật cho bạn
Đạo diễn ‘Nightmare Alley’ Guillermo del Toro giải thích điều gì làm cho lễ hội Carnival Noir rất đáng sợ

Hell House LLC

Nó về cái gì?

Sau khi khai mạc một điểm thu hút khách du lịch ma ám dẫn đến cái chết, một phi hành đoàn tài liệu hư cấu cố gắng khám phá những gì thực sự đã xảy ra.

Tại sao nó lại đáng sợ như vậy?

Giống như tất cả những bộ phim kinh dị được tìm thấy hay nhất, Stephen Cognetti’s Hell House LLC Sử dụng chủ nghĩa hiện thực để tăng yếu tố sợ hãi của nó, ghép các bức ảnh máy ảnh run rẩy với người giả di chuyển và hình ảnh nửa lơ lửng trong đêm. Cài đặt điểm thu hút khách du lịch có thể dễ dàng gặp phải như một sự phô trương trong cái này, nhưng may mắn là bộ phận chống đỡ của bộ phim đã cung cấp một số chú hề trông thật đáng sợ cho dịp này (một trong số đó cung cấp nhiều hơn một vài bước nhảy khó chịu).

Z

Nó về cái gì?

Một người mẹ ngày càng lo lắng về đứa con trai tám tuổi của mình sau khi anh ta nhận được một người bạn tưởng tượng mới tên là “Z.”

Tại sao nó lại đáng sợ như vậy?

Nếu những người thích BabadookTrốn tìm đã dạy chúng tôi bất cứ điều gì, đó là trẻ em có những người bạn tưởng tượng (ít nhất là trong bối cảnh của một bộ phim kinh dị) không bao giờ là một điều tuyệt vời. Brandon Christensen’s Z Lấy khái niệm này và mang lại cho nó một bước ngoặt mới mẻ, đưa chúng ta vào đôi giày của Beth (Keegan Connor Tracy) khi cô ngày càng bị xáo trộn bởi hành vi của con trai mình.

Điều làm cho Z Vì vậy, không đáng sợ không phải là nhiều khía cạnh trẻ em đáng sợ vì nó là con quái vật không thể biết được – ý tưởng kéo dài của “Z”, sinh vật vô hình này thống trị mọi cảnh với sự vắng mặt của nó. Nỗi sợ nhìn thấy thứ gì đó thường đáng lo ngại hơn chính nó, và đây là một ý tưởng mà bộ phim hiểu hoàn toàn tốt-và sử dụng hiệu ứng cắn móng tay.

*Blurb này xuất hiện trong danh sách Mashable trước đó.

50 bộ phim kinh dị hay nhất trên rùng mình (tháng 9. 2023)

50 bộ phim kinh dị hay nhất trên Shudder (tháng 9 năm 2023)

Nếu bạn là một người đam mê kinh dị, thì chắc chắn bạn ít nhất nhận thức được sự tồn tại của sự rùng mình vào thời điểm này. Dịch vụ tập trung vào thể loại đã giúp chứng minh khả năng phát trực tuyến của thị trường ngách khi nó ra mắt vào năm 2016, tự hào với một thư viện mạnh mẽ về các tính năng kinh dị, phim kinh dị và khoa học viễn tưởng, trong khi sử dụng tiếp thị đáng kể (cảm ơn, quyền sở hữu AMC) để đảm bảo rằng nó có khả năng hiển thị nhiều hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Trên đường đi, nó cũng khám phá tuyến đường Netflix ngày càng phân bổ ngân sách cho lập trình ban đầu, đưa chúng tôi vào loạt Creepshow sự hồi sinh và sự phục sinh của MonstervisionJoe s Joe Bob Briggs với tư cách là một người dẫn chương trình kinh dị. Điều đó ngày càng dẫn đến rất nhiều bộ phim kinh dị gốc trên Shudder.

Ngày nay, thư viện rùng mình thường là một trong những chiết trung hơn có thể tìm thấy trên web, với độ sâu và lựa chọn khác thường hơn bất kỳ bộ truyền phát chính nào. Nó đã phát triển và thu hẹp vào các giai đoạn khác nhau trong suốt tuổi thọ của dịch vụ, vì sự rùng mình đã phải đối mặt với những khó khăn tương tự với quyền phát trực tuyến như mọi người khác, nhưng hiện đang tự hào hơn 600 tiêu đề, có lẽ gần với 700 khi bạn tính đến phía trên của phương trình. Đại diện cho một sự pha trộn thú vị của những kẻ chém cổ điển, kinh điển lịch sử, các bản phát hành hiện đại, phim nước ngoài, đá quý ẩn và số lượng bản gốc ngày càng tăng. Chắc chắn, Shudder ít phụ thuộc vào rác thẳng hơn so với những người như Netflix, đó là một dấu ấn có lợi cho nó.

Sau đó, cho phép chúng tôi trở thành hướng dẫn của bạn thông qua sự rùng mình nhất.

Bạn cũng có thể muốn tham khảo các danh sách tập trung kinh dị sau:

Dưới đây là 50 bộ phim hay nhất trên Shudder:

Pieces poster (tùy chỉnh) .jpg

50. MiếngNăm: 1982
Giám đốc: Juan Piquer Simón

Miếng là một loại slasher ngớ ngẩn, ngớ ngẩn đầu thập niên 80, nơi mà nó khó quyết định xem giám đốc có đang cố gắng nhại lại thể loại hay thực sự tin vào những gì anh ấy làm. Bất kể, nó là một bộ phim ngu ngốc thú vị, với một kẻ giết người giết mẹ mình bằng một cái rìu khi cô ấy mắng anh ta vì đã lắp ráp một trò chơi ghép hình người lớn nghịch ngợm. Tất cả đều trưởng thành, anh ta theo dõi phụ nữ trong khuôn viên trường đại học và nhìn thấy những mảnh ghép của người Hồi giáo để xây dựng một người phụ nữ ghép hình thực tế. Các trình tự cá nhân hoàn toàn và hoàn toàn bonkers, người giỏi nhất khi nữ chính đang bước xuống một con hẻm tối và đột nhiên bị tấn công bởi một diễn viên mặc đồ thể thao. Sau khi cô ấy mất khả năng anh ấy, anh ấy xin lỗi, nói rằng anh ấy đã có một số người tồi tệ Suey, Hồi và Waltze ra khỏi bộ phim. Toàn bộ điều này chỉ mất chưa đầy một phút. Đó là loại ngẫu nhiên mà người ta tìm thấy trong Miếng, điều này cũng tự hào là một trong những khẩu hiệu phim hay nhất mọi thời đại: những mảnh ghép: nó chính xác những gì bạn nghĩ nó là!” Jim Vorel

Deadstream-poster.jpg

49. Chết chócNăm: 2022
Đạo diễn: Joseph Winter, Vanessa mùa đông

Shawn Ruddy (Joseph Winter, người đồng sáng tác và chỉ đạo với vợ của mình, Vanessa Winter), một YouTuber bị thất sủng và sau đó đã phá hủy quyết định phát triển nỗi sợ hãi lớn nhất của mình để giành lại cơ sở người hâm mộ của mình: ngôi nhà ma ám. Định dạng livestream, ngoài việc giải quyết vấn đề tính hợp lý, quản lý để tăng cường đồng thời. Shawn mang theo tất cả các thiết bị ghi âm công nghệ cao mà bạn mong đợi tính cách internet có tầm cỡ cao sẽ có: nhiều gopros, một máy tính bảng nơi anh ta có thể xem tất cả các luồng của họ và một máy tính xách tay nơi anh ta có thể xem livestream của mình, đọc sách, đọc các ý kiến ​​khi chúng bật lên. Tình trạng của Shawn là một người có ảnh hưởng và cơn đói của anh ta để trở lại với các âm thanh trên của ngôi sao internet giải quyết một số vấn đề kỹ thuật chính của cảnh quay: làm thế nào bạn có thể tối ưu hóa việc sử dụng các cảnh quay lạnh mà không tự hỏi tại sao nó lại có chất lượng cao và có lẽ quan trọng hơn là quan trọng hơn , Tại sao người quay phim vẫn đang quay phim ngay từ đầu? Mùa đông don lồng cho phép bất kỳ yếu tố nào của định dạng yêu dấu của họ sẽ lãng phí. Các bình luận về phát trực tiếp Shawn Shawn luôn cười vui vẻ. Chết chócSự thông minh của “cũng mở rộng đến cách kể chuyện của nó. Các cổ phần rất rõ ràng: Nếu Shawn không qua đêm được bao quanh bởi những linh hồn bị ma ám, sự nghiệp của anh ấy đã giành chiến thắng để xem một ngày khác. Nó giúp anh ấy là một nhân vật dễ dàng có thể thích, một khi bạn đã quen với tính cách siêu YouTube của anh ấy, đó là. Shawn là một con mèo đáng sợ ngớ ngẩn, người hét lên trên đỉnh phổi của anh ấy mỗi khi các tấm ván sàn kêu. Thật khó để không chào đón một nhân vật chính kinh dị, người hoàn toàn sợ hãi về những điều xảy ra trong đêm, và từ chối tìm kiếm những con ma khát máu khát máu. –Aurora Amidon

kinh dị-noire-poster.jpg

48. Kinh dị NoireNăm: 2019
Giám đốc: Xavier Burgin

Trong phần mở đầu mở đầu của bộ phim tài liệu mới của Shudder Kinh dị Noire, Giáo sư Robin r. Có nghĩa là Coleman đưa ra một tuyên bố sứ mệnh đơn giản nhưng hiệu quả khi đánh giá lịch sử của người Mỹ gốc Phi trong thế kỷ qua của điện ảnh kinh dị: Lịch sử đen kinh dị đen.”Trung thực tàn bạo, có lẽ, nhưng cũng không kém. Kinh dị Noire là một bộ phim tài liệu về một cộng đồng những người thường xuyên bị tẩy chay và ác tính đến với sự yêu thích của họ đối với một thể loại hiếm khi đối xử tốt với họ. Đạo diễn Xavier Burgin đã thực hiện những gì đối với bộ phim tài liệu của phần A Talking Heads, chủ yếu được cấu trúc xung quanh các diễn viên, nhà văn và đạo diễn đang suy nghĩ về thể loại kinh dị từ giới hạn của một nhà hát tối tăm. Nó đến với người xem trong vỏ bọc của một bài học lịch sử, nhưng đồng thời quản lý để kích thích một số sự bất hòa về nhận thức có thể sờ thấy từ các đối tượng của nó và sẽ là những giáo viên, những người thường thấy mình vật lộn với sự thích thú mà họ cảm thấy như các thành viên khán giả. sức nặng của trách nhiệm mà họ cảm thấy như các nhà giáo dục da đen hoặc các nhà hoạt động, sự bắt buộc luôn luôn phấn đấu để chống lại sự bất bình đẳng. Tác giả Tananarive do đặt nó tốt nhất trong bộ phim Mở đầu khoảnh khắc:. Thật không may, nó chỉ là kinh dị.”Jim Vorel

What-Josiah-saw-poster.jpg

47. Những gì Josiah nhìn thấyNăm: 2022
Giám đốc: Vincent Grashaw

Trong suốt Vincent Grashaw từ Những gì Josiah nhìn thấy, Những gì Josiah (Robert Patrick) thấy vẫn là câu hỏi triệu đô. Sự cộc cằn, đe dọa tộc trưởng của một trang trại Oklahoma hẻo lánh, lúc đầu, tất cả Josiah đều thấy là những vụ mùa suy yếu của anh ta và người con trai như trẻ con Tommy (Scott Haze), người mà anh ta không thương tiếc vì tin vào Chúa. Đó là, cho đến đêm anh đánh thức Tommy dậy, thề rằng anh đã được Chúa đến thăm. Giải thích rằng Đấng toàn năng nói với anh ta rằng anh ta và các con của anh ta cần phải ăn năn tội lỗi của họ, vì đó là cách duy nhất để cứu gia đình, Miriam, từ ngọn lửa vĩnh cửu mà cô đã bị kết án sau khi cô tự sát hai thập kỷ trước. Được rồi. Anh ấy đã thuyết phục nó, và Tommy có vẻ kỳ quặc nhất dường như cũng có một cách nhiệt tình trên tàu,. Nhưng sau đó chúng tôi gặp những đứa trẻ khác của anh ấy, Twins Eli (Nick Stahl) và Mary (Kelli Garner). Cái trước bị nhấn chìm trong một cuộc sống lạm dụng tội phạm và chất gây nghiện, trong khi cái sau rõ ràng đang che giấu một bí mật độc ác. Cuộc sống khó khăn của Eli và Mary, được khám phá, dường như những gì Josiah thấy chỉ đơn giản là Chúa cho gia đình một cơ hội để cứu linh hồn Miriam,. –Aurora Amidon

Halloween-4-poster.jpg

46. Halloween 4: Sự trở lại của Michael MyersNăm: 1988
Giám đốc: Dwight h. Nhỏ bé

Sự trở lại của Michael Myers cho nhượng quyền sau khi Halloween 3: Mùa phù thủyDi chuyển Misanthropic vào định dạng tuyển tập là một động thái ban đầu làm hài lòng những người hâm mộ của bản gốc Halloween, Nhưng những năm sau đó không tử tế với Halloween 4Danh tiếng của người. Tuy nhiên, chúng tôi ở đây để bảo vệ nó: Đây được cho là một bộ phim thú vị hơn so với phần tiếp theo đầu tiên Halloween 2, Và một người nhận được một buổi biểu diễn phim kinh dị trên trung bình từ Danielle Harris trong vai Jamie Lloyd, người chỉ mới 9 tuổi. Michael đang ở trong mối đe dọa tốt nhất của mình, đặc biệt là trong chuỗi giấc mơ ban đầu mà anh ấy xuất hiện từ Bên dưới giường Jamie, và Donald Pleasence với tư cách là Tiến sĩ. Loomis là lịch sử và cường điệu hơn bao giờ hết khi anh ta khăng khăng khăng khăng và liên tục. Halloween 4 thậm chí còn được ban phước với một trong những kết thúc gây sốc hợp pháp hơn cho một bộ phim slasher thời thập niên 80 Halloween 5 Sau khi các nhà sản xuất có chân lạnh về việc cam kết với hậu quả của nó. Cuối cùng, sự liên kết đó với Halloween 5 (Và don thậm chí còn giúp chúng tôi bắt đầu Halloween 6) là mỏ neo quanh cổ của Halloween 4, nhưng chỉ được đánh giá bởi giá trị riêng của nó, nó xứng đáng được ở đây. –Jim Vorel

Let-sleeping-corpses-lie-poster.jpg

45. Hãy để xác chết đang ngủNăm: 1974
Giám đốc: Jorge Grau

U.S.MỘT. là quốc gia đầu tiên có xu hướng liên kết với điện ảnh zombie, có khả năng theo sau là Ý, có lẽ được theo sau bởi các quốc gia như Anh hoặc Nhật Bản. Hãy để xác chết đang ngủ, Sau đó, là một ngoại lệ thú vị kết hợp các nguồn lực của nhiều ngành công nghiệp điện ảnh, đó là một bộ phim zombie do Tây Ban Nha sản xuất, được quay ở Ý và bộ ở Anh. Trong cái này, người chết sống được đưa lên khỏi mặt đất bởi một máy bức xạ Sonic Sonic được thiết kế để tiêu diệt côn trùng. Kết quả, đủ để nói, không hoàn toàn như dự định. Nó là một sự pha trộn thú vị của vùng nhiệt đới zombie của Mỹ và sự nước ngoài khó khăn, di chuyển chậm một chút nhưng có một số hình ảnh đáng kể đáng kể. Các thây ma, tuy nhiên, trông tuyệt vời và bản sao được khôi phục trên Amazon Prime ngay bây giờ là phiên bản chất lượng cao tuyệt vời của bộ phim nói riêng. Đó là một mục nhập được đánh giá thấp trong biên niên sử zombie mà bạn sẽ không tìm thấy trong bộ sưu tập của bất kỳ ai, nhưng đáng xem, đặc biệt là nếu bạn vào những năm 70 kinh dị Tây Ban Nha hoặc muốn phân nhánh từ các bộ phim của đạo diễn Zombie như Lucio như Lucio Fulci. –Jim Vorel

Gonjiam-Hanyted-Asylum-poster.jpg

44. Gonjiam: Asylum bị ám ảnhNăm: 2018
Giám đốc: Jung Bum-shik

Với sự gia tăng của phương tiện truyền thông xã hội và những tiến bộ công nghệ khác đã trở thành một sự hồi sinh của những cảnh phim kinh dị được tìm thấy, với Gonjian: Asylum bị ám ảnh Thực hiện một cách tiếp cận độc đáo cho một thời đại mới. Bộ phim kể về một YouTuber kinh dị, khi biết về sự biến mất của hai thợ săn ma nghiệp dư sau khi họ đến thăm một bệnh viện tâm thần bị bỏ hoang, đến thăm cơ sở một chuyến thăm và phát trực tiếp nó. Giống như một số bộ phim khác trong thể loại này, sự sợ hãi giả được trồng bởi chủ sở hữu kênh Ha-joon không phù hợp với kinh dị thực sự trong các bức tường của bệnh viện vì nó tiêu thụ từng thành viên trong đoàn làm phim của mình. Bộ phim cố gắng hết sức để giải quyết các cảnh quay được tìm thấy, bằng cách giải thích các camerawork chuyên nghiệp thông qua các nhân vật, nền tảng cũng như sử dụng một kho vũ khí ấn tượng của các thiết bị từ máy bay không người lái đến máy ảnh tầm nhìn ban đêm. Mỗi phòng bệnh viện trở nên quen thuộc hơn với từng cảnh cho đến khi nó bị khắc vào não bạn, và khi mối đe dọa thực sự của các thực thể này trở nên rõ ràng, thật dễ dàng để xác định sự ghê tởm ngày càng tăng của mỗi nhân vật T dàn dựng. Tại Gonjiam: Asylum bị ám ảnhTrái tim là một bài học về lòng tham, chắc chắn chào đón nhiều cuộn mắt, nhưng dù sao đó cũng là một sự tham gia đầy tham vọng và hiệu quả vào thể loại này cân bằng sự tự nhận thức của nó với nỗi sợ hãi thực sự. –Ngọc Gomez

The-Amusement-park-Romero-poster.jpg

43. Công viên giải tríNăm: 1973
Giám đốc: George Romero

Bộ phim năm 1973 đã mất từ ​​năm 1973 của George Romero Công viên giải trí isn thực sự là một tính năng kể chuyện, thay vào đó giống như một PSA đáng lo ngại được Nhà thờ Luthera ủy nhiệm một cách kỳ lạ như một cách làm nổi bật các vấn đề về chủ nghĩa tuổi tác và lạm dụng người cao tuổi. Romero đã đưa ra chính xác những gì đã được yêu cầu, tạo ra một bài thơ giai điệu mơ mộng, siêu thực và mất phương hướng về một người đàn ông lang thang trong một công viên giải trí (một phép ẩn dụ rất mỏng manh cho xã hội Mỹ) khi các lực lượng không quan tâm xung quanh anh ta đều từ bỏ phẩm giá của anh ta và sau đó là sự tỉnh táo của anh ta và sau đó là sự tỉnh táo của anh ta. Bộ phim đã hoàn thành rõ ràng được coi là quá thoát nước để phát hành, và nó khá hiệu quả trong suốt, ngay cả khi nó thiếu nhiều trong cách hấp dẫn thương mại hiện đại. Nó không phải là nỗ lực tập trung nhất, nhưng bản phát hành năm 2021 của nó cho phép Romero cung cấp một vụ nổ cuối cùng của Buckshot tại văn hóa Mỹ từ bên ngoài ngôi mộ. –Jim Vorel

Kandisha-poster.jpg

42. KandishaNăm: 2021
Giám đốc: Julien Maury, Alexandre Bustillo

Những gì các nhà làm phim đạt được thông qua kịch bản và định hướng của họ là một tính năng sinh vật thành công độc ác làm nổi bật nỗi sợ hãi được thể hiện rộng rãi nhưng được tổ chức rộng rãi giữa một phần đáng kể của dân chúng Pháp. Chân dung của Kandisha rất nhiều lớp và đa dạng, biểu hiện là bí ẩn, quyến rũ và kinh hoàng đáng kinh ngạc trong những lần xuất hiện khác nhau. Người xem Tandemly khao khát và sợ cô ấy đến trên màn hình, đây là một cách tiếp cận cực kỳ hiệu quả để giữ cho quái vật không mất đi sau nhiều lần giết chết. Những cái chết cũng được hợp nhất một cách khéo léo với các yếu tố siêu nhiên cùng với các đạo diễn. Khi nói đến việc giữ cho số lượng cơ thể gắn kết hấp dẫn, Maury và Bustillo, sự sáng tạo xoắn. –Natalia Keogan

1br.jpg

41. 1brNăm: 2019
Giám đốc: David Marmor

Ở giữa một cuộc khủng hoảng nhà ở kinh hoàng, 1br Giữ một tấm gương cho sự cô lập và tuyệt vọng nghiền nát dân số lớn hơn của Los Angeles. Hollywood và các khu vực xung quanh có thể được xem trên toàn cầu như một ngôi nhà cho sự sang trọng, nhưng phần lớn quận Los Angeles sống gần với đường nghèo hơn so với bờ biển. Những mức độ nghèo nàn cực đoan này đi kèm với khoảng hai chục giáo phái giả mạo như một nền văn hóa phụ, một bức tranh về sự đồng phụ thuộc. Sarah (Nicole Brydon Bloom), một ca ghép gần đây của Los Angeles, cần tìm một nơi để sống. Cô ấy cũng cần phải học đại học. Ồ, và Sarah cần tìm ra cách điều hướng ông chủ của cô ấy. Cô ấy là bản thiết kế cho mỗi giữa hai mươi muộn Bloomer. Cuộc săn lùng căn hộ là một cơn ác mộng với số tiền hạn chế, nhưng sau đó cô tìm thấy căn hộ hoàn hảo. Không gian gần với công việc, giá cả phải chăng và đi kèm với một người hàng xóm cực kỳ dễ thương. Thật không may, tài sản thuộc sở hữu của một giáo phái, bị ám ảnh bởi việc tạo ra một cộng đồng hoàn hảo. Bị dễ dàng về các biện pháp cực đoan, nhóm, chỉ được gọi là thuộc tính CDE, theo dõi thuộc địa nhỏ 24 giờ một ngày. Phương pháp chuyển đổi người thuê mới đã thử và đúng. Sarah làm hết sức mình để chống lại những chiến thuật này trong khi đồng thời thuyết phục những kẻ bắt giữ cô rằng cô ấy trở thành một trong số họ. Trong bộ phim đầu tay của mình, nhà văn/đạo diễn David Marmor tạo ra một câu chuyện sinh tồn lạnh lẽ. Một biểu hiện nội tạng của nỗi sợ hãi và khao khát, 1br có thể là một tác phẩm cổ điển mới. Với những màn trình diễn đáng kinh ngạc, một sự thay đổi vững chắc và khả năng của phần tiếp theo nhượng quyền thương mại, 1br Mục đích cao. Tin tốt là bộ phim đạt được hầu hết các mục tiêu của nó. –Joelle Monique

Dao-Plus-Heart-Movie-Poster.jpg

40. Dao + trái timNăm: 2019
Giám đốc: Yann Gonzalez

Yann Gonzalez từ Gleeful thể loại mashup Dao là một sự khiêu khích queer, một hành trình mê sảng qua các gương celluloid, dám khẳng định rằng nội dung khiêu dâm là chín. Trước một cuộc chia tay với biên tập viên Loïs (Kate Moran) và vụ giết một trong những diễn viên của cô, nhà sản xuất khiêu dâm đồng tính Anne (Vanessa Paradis) bắt đầu làm kiệt tác của mình, một người bão hòa với cơn thịnh nộ và đau lòng của cô. Cô ấy gửi một thông điệp rõ ràng cho người yêu của mình khắc vào một cuộn tờ nhật báo, một trong những người biểu diễn của cô ấy quay trở lại trong cơn cực lạc như thể ở Warhol, Công việc thổi: “Mày giết tao rồi.Khi các diễn viên và đoàn làm phim của cô bị giết từng người một, Anne tiếp tục, thúc đẩy bản thân vào công việc của mình, theo nghĩa đen và nghĩa bóng, bóng ma của sự diệt vong cho cộng đồng chung của cô ngày càng gần gũi hơn. Bộ phim Gonzalez sườn đập mạnh với Verve khiêu dâm và trái tim tan vỡ, như thể từ bỏ điện ảnh là điều duy nhất có thể giữ cho bạn sống. Khi đèn tắt và gió hét qua phòng, nó như thể Trái tim dao, Và bằng cách mở rộng tất cả các bộ phim, là thiên đường queer cuối cùng còn lại. Turner Turner

vinh quang-2022-poster.jpg

39. Vinh quangNăm: 2022
Giám đốc: Rebekah McKendry

Vinh quang sẽ hoàn toàn sụp đổ là nó còn lại cho một diễn viên không phải là thử thách, nhưng Kwanten đóng đinh nó. Cho rằng anh ta chỉ hành động chống lại một gian hàng trong phòng tắm hoặc sự phản ánh của chính anh ta, thật ấn tượng khi anh ta có thể đưa khán giả vượt qua nhiều pivots tình cảm mà Wes trải qua trong 79 phút. Chúng tôi không có nhiều thời gian để làm quen với anh ấy trước khi căng thẳng leo thang, và màn trình diễn của Kwanten, đảm bảo chúng tôi không bao giờ bỏ lỡ một nhịp nào về sự đau khổ hay thất vọng của anh ấy. Ở đâu Vinh quang tình cờ gặp một chút là trong thần thoại mà nó hy vọng sẽ tạo ra. Ngay từ rất sớm, rõ ràng là có những thế lực lớn hơn, và bất cứ điều gì đang nói chuyện với Wes chỉ đang nới lỏng anh ta vào thế giới to lớn của việc tạo ra nó. Có những cái gật đầu rõ ràng về thần thoại Hy Lạp và tầm nhìn của Lovecraft về các vị thần cao tuổi, nhưng nó cảm thấy giống như một ảnh ghép của các yếu tố ngẫu nhiên hơn là tạo ra một thần thoại gắn kết, được mô phỏng lại. Giống như graffiti trên tường phòng tắm, nó là một bộ sưu tập trứng Phục sinh, không một huyền thoại quét nào. Những ám chỉ rất thú vị để xác định, nhưng cảm giác như một cơ hội bị bỏ lỡ để tạo ra trải nghiệm thực sự được xác định cho WES và giọng nói này. Đưa ra các diễn viên, vị trí và ngân sách hạn chế của nó, Vinh quang là một kỳ tích ấn tượng. Nó không bao giờ kéo hoặc cảm thấy ngột ngạt hơn dự định. Nhờ những màn trình diễn mạnh mẽ và chủ yếu là viết lách, nó là một bộ phim nhỏ căng thẳng, với các vị thần và ý tưởng lớn, nhưng không có quần. –Deirdre Crimmins

38. Cung điện ma ámNăm: 1963
Giám đốc: Roger Corman

Thực sự là một trong những bộ phim hay nhất từng được đạo diễn bởi B-Movie Kingpin Roger Corman, Cung điện ma ám có một không khí bất thường của sự tinh tế và sang trọng so với hầu hết các bộ phim của sự nghiệp Corman. Bộ phim đã đi đến cuối của đạo diễn được gọi là Chu kỳ Poe Poe, trong đó anh ấy đang điều chỉnh các câu chuyện của Edgar Allan Poe như The Fall of the House of Usher, và The Pit và The Pendulum, đã dẫn đến The Corman bao giờ có nguồn gốc tiêu đề bộ phim này sau bài thơ của Poe, The Haunted Cung điện, mặc dù nó thực sự là một bản chuyển thể thẳng thắn của H.P. Novella Lovecraft Trường hợp của Charles Dexter Ward. Đây là bản chuyển thể ngân sách lớn đầu tiên của một tác phẩm Lovecraft, nó có thể hiểu được tại sao Corman cho rằng cái tên này sẽ không có sức mạnh tiếp thị. Đối với việc thực hiện nó, Cung điện ma ám Lợi ích rất nhiều từ một số bộ đồ sang trọng và cảm giác ma quái kinh điển, không xa so với một số người Mỹ bị mất vào Canon kinh dị búa. Tuy nhiên, công cụ vĩ đại nhất của nó là sự hiện diện của giá Vincent mang tính biểu tượng trong vai chính là Charles, một người đàn ông đi đến một lâu đài tổ tiên cổ xưa và thấy mình đang dần rơi vào tình trạng phù thủy hàng thế kỷ. Phản ánh các chủ đề chung của tác giả về phả hệ và ảnh hưởng hư hỏng của máu tà, Cung điện ma ám trở thành Lovecraftian không thể nhầm lẫn trong thời gian ngắn. –Jim Vorel

poster chết và chôn (tùy chỉnh) .jpg

37. Chết & chôn cấtNăm: 1981
Giám đốc: Gary Sherman

Chết & chôn cất là một bộ phim kinh dị hoàn toàn bất thường xoay quanh người chết được đánh giá lại, nhưng theo một cách nào đó. Trong một thị trấn ven biển nhỏ ở New England, một vụ giết người bị phá vỡ trong số những người đến thăm thị trấn. Không biết cảnh sát trưởng thị trấn, những thi thể đó không bao giờ hoàn toàn đến được ngôi mộ của họ, nhưng những người trông giống như những vị khách bị sát hại đang đi trên đường phố với tư cách là thường trú. Các thây ma ở đây khác nhau trong tự chủ và khả năng tự hành động và vượt qua con người, mặc dù họ trả lời cho một nhà lãnh đạo nhất định nhưng đó là ai? Bộ phim là một phần bí ẩn giết người, một phần câu chuyện sùng bái và một phần zombie, và nó có một số công việc sinh vật hoàn toàn thô thiển và truyền thống từ huyền thoại Stan Winston. Nó chỉ là một bộ phim với cảm giác của riêng mình, và một bộ phim đáng chú ý cho một số lựa chọn đúc khác thường. Điều đó bao gồm một trước-Nightmare on Elm Street Robert Englund là một trong những người dân thị trấn có thể zomb hóa, và, trong một vai trò chính, Jack Albertson (ông nội Joe từ Willy Wonka) với tư cách là nhân viên điều tra/người thế chấp thị trấn lập dị, yêu thích nhạc jazz, người đã đánh cắp mọi cảnh anh ấy trong. Nhiều người nên xem bộ phim nhỏ kỳ lạ này. – Jim Vorel

Skinamarink-poster.jpg

36. SkinamarinkNăm: 2023
Giám đốc: Kyle Edward Ball

Đây là một liên doanh táo bạo, đáng lo ngại, khó hiểu và đôi khi vô cùng nhàm chán vào ranh giới xa nhất của chủ nghĩa bí truyền kinh dị, hoàn toàn không giống bất cứ điều gì mà hầu hết người xem sẽ thấy trước đây. Nếu ai đó tổ chức một cuộc thi làm phim trong đó mục tiêu đã nêu là để thiết kế một tác phẩm gây chia rẽ nhất có thể, chắc chắn Skinamarink sẽ là một shoo-in để giành giải thưởng lớn. Được tạo ra với ngân sách 15.000 đô la (Canada!) như là tác phẩm đầu tay của nhà làm phim Kyle Edward Ball, và dành riêng cho trợ lý đạo diễn Joshua Bookhalter, người đã qua đời trong quá trình sản xuất sau sản xuất, Skinamarink là một bài tập trong việc làm phim kinh dị thử nghiệm, điều khiển cảm giác. Bây giờ, khi một người nói điều khiển cảm giác của người Hồi giáo trong bối cảnh này, người ta có thể mong đợi rằng sẽ ngụ ý một sự tươi tốt nhất định áp đảo các giác quan, một cách tiếp cận La James Cameron, trong Avatar: Con đường nước. Skinamarink, Tuy nhiên, giống như đối diện của bộ phim cực kỳ thẩm mỹ thị giác và âm thanh lầy lội của bộ phim (với phụ đề được mã hóa cứng) từ từ nhưng chắc chắn đã thôi miên người xem đang xem. Bề ngoài, Skinamarink là về một cặp anh chị em: Kevin bốn tuổi và Kaylee sáu tuổi. Họ sống trong một ngôi nhà nhỏ vô duyên với người cha vô hình của họ, với tình trạng của mẹ là một bí ẩn che giấu gợi ý về nỗi đau và sự chia ly. Một đêm, họ thức dậy khi thấy rằng ngôi nhà có vẻ như đã thay đổi ở đây và cửa sổ đã biến mất, và bất kỳ sự hiện diện nào của cha mẹ đều bị thiếu. Các vật thể rải rác trong các mẫu dường như, trong khi một giọng nói sâu, súc miệng thì thầm từ bóng tối. “Oneiric” là từ duy nhất hoàn hảo nhất cho trải nghiệm. Hình ảnh của nó giống như xem các cảnh quay camera an ninh mạch kín của ai đó. Âm thanh của nó nhớ lại những thứ được nghe thấy trong đêm từ một phòng ngủ thời thơ ấu, và sau đó bị lãng quên một cách hạnh phúc. Tôi mong được xem thế giới rộng lớn hơn khám phá Skinamarink, Cảm giác cho tất cả các mục đích như thể họ đã bị phá hủy thành một chiều song song. Giống như đứa con của Vùng hoàng hônCô gái nhỏ bé bị mất, họ sẽ xem như một nơi quen thuộc trở thành một nhà tù dường như, bị ràng buộc bởi logic mơ ước, vô biên và trống rỗng. Tôi chắc chắn đã thắng được quên nó.-Jim Vorel

35. Công ty của sóiNăm: 1984
Giám đốc: Neil Jordan

Công ty của sói là một trong những bộ phim sói kỳ quặc nhất và kỳ lạ nhất, không đồng đều nhưng đáng nhớ tất cả. Gợi lên câu chuyện cổ tích và anh em sự nhạy cảm của Grimm, nó chủ yếu diễn ra trong một giấc mơ hoặc một giấc mơ trong một giấc mơ và phản ánh trực quan điều này với một ánh sáng của sự sáng suốt, đáng sợ. Thế giới tưởng tượng tồn tại trong những khúc mắc của những kẻ sáo rỗng, ma thuật, trong khi cũng tự truyền cho mình sự hùng vĩ và sự tuyệt vời của Gothic. Đôi khi nó cảm thấy như một trò chơi sân khấu giá trị sản xuất cao, với những màn trình diễn hơi bất thường, cắm trại, nhưng ít cốt truyện để nói về. Để chỉ xem những biến đổi khác nhau và những khoảnh khắc của Wolf Wolfy, bạn có thể nghĩ rằng bộ phim là một bộ phim Gore của Mỹ quá nhiều, nhưng bất cứ khi nào chúng ta rời khỏi những gì có thể được coi là những cảnh kinh dị, thì sự tập trung thay vào đó là những bộ phông nền, màu sắc sống động và một người họa sĩ tích cực. Nó có thể không hoàn toàn phục vụ câu chuyện mạch lạc và âm mưu chặt chẽ mà một khán giả hiện đại mong đợi, nhưng những hình ảnh của Công ty của sói có thể sẽ gắn bó với bạn trong một thời gian dài.Voijim Vorel

Travel-Trap-1979-poster.jpg

34. Bẫy du lịchNăm: 1979
Giám đốc: David Schmoeller

Bẫy du lịch là một điều kỳ lạ, ở đó, không có gì xung quanh đó. Nó có một cấu trúc cực kỳ quen thuộc với thể loại, thanh thiếu niên của người Viking đi ra khỏi con đường bị đánh đập và kết thúc một nơi nào đó mà họ không nên là một đường viền của Chuỗi Texas đã chứng kiến ​​vụ thảm sát Và nhiều người khác, nhưng chứ không phải là kẻ giết người theo gỗ tiêu chuẩn của bạn hoặc gia đình ăn thịt người, tình huống mà những đứa trẻ này chạy qua là đáng kể và kỳ quái hơn đáng kể. Ngay cả sau khi danh tính của kẻ giết người được tiết lộ hai phần ba con đường, Bẫy du lịch tiếp tục phát triển theo các hướng không chính thống thay vì chỉ đơn giản là đi đến vạch đích. Nó thực sự hơi khó để quyết định xem nó có thực sự được gọi là một người đánh dấu hay không, hay hơn một bộ phim kinh dị siêu nhiên hay bộ phim tâm lý nổi bật. Nếu sau này, nó chắc chắn sẽ giữ một số loại kỷ lục cho hầu hết các người giả.”

Nếu bạn là một người đam mê kinh dị, người đã nghe các tài liệu tham khảo thường xuyên Bẫy du lịch Trong những năm qua, có lẽ bởi vì nó luôn luôn được đề cập là có sự ngưỡng mộ của Stephen King nói riêng, sau đó bạn không nghi ngờ gì đã nghe về người giả. Và ngay cả sau khi bạn đã thấy Bẫy du lịch, Thật khó để quyết định những gì để làm cho người giả, họ là một điều đáng nhớ nhất về bộ phim, nhưng nó không bao giờ hoàn toàn rõ ràng nếu họ thực sự còn sống hay không, ngoài kẻ giết người tâm thần của chúng ta. Tại sao lại là điều đó? Chà, đó là vì chúng tôi nhận ra rằng kẻ giết người dường như sở hữu Sức mạnh telekinetic không giới hạn, trong đó đặt câu hỏi liệu bất kỳ người giả nào từng tự mình di chuyển, hay chỉ đơn giản là được điều khiển bởi kẻ giết người từ xa. Điều này, anh ấy dường như có khả năng làm, ngoài việc ném giọng nói của mình với kỹ năng của một người biểu diễn đường phố Vegas. Nó bổ sung cho một kịch bản đáng kể hơn đáng kể so với việc kể một câu chuyện về người giả kẻ giết người giả không sẵn sàng giải quyết cho điều đó đơn giản, Vùng hoàng hôn-Tiền đề về phong cách, đây là thay vào đó, kiểm soát Người giả.”Hãy thử tìm một bộ phim slasher khác với tiền đề cụ thể đó. –Jim Vorel

Watcher-poster.jpg

33. Người theo dõiNăm: 2022
Giám đốc: Chloe Okuno

Maika Monroe biết rõ hơn hầu hết các diễn viên làm việc hôm nay làm thế nào để ngẩng đầu lên hoặc mở to mắt vào sự kinh hoàng. Sự kiểm soát mà cô ấy có trên cơ thể, khả năng cô ấy phải truyền tải nỗi sợ thực tế và tiêu đề hai lần năm 2014 của cô ấy Khách hàngNó theo sau làm cho cô ấy trở thành một tên hộ gia đình ngay lập tức cho người hâm mộ thể loại. Có lẽ một trong số đó là đạo diễn Chloe Okuno, người biết chính xác phải làm gì với ngôi sao của mình trong tính năng ra mắt hoang tưởng của cô ấy (theo cô ấy V/h/s/94 Phân đoạn từ năm ngoái), Người theo dõi. Một B-Treat nhỏ thẳng thắn, Monroe xông Furtive liếc cô ấy ra Cửa sổ phía sau hình thái Người theo dõi vào một phim kinh dị ủ rũ được nâng lên bởi diễn xuất của nó. Monroe đóng vai Julia, một bà nội trợ trẻ xinh đẹp bị giam cầm trong một căn hộ trống rỗng và bắt đầu trong một Bucharest đáng sợ và cô lập sau khi chuyển đến đó với chồng Francis (Karl Glusman) vì công việc của mình. Francis nói tiếng Rumani. Anh ấy giải trí cho khách hàng, kết bạn, lấy đồ uống, trừng phạt tài xế taxi mới và dịch các tương tác hàng ngày với hàng xóm và chủ nhà. Julia không có điều đó. Không có việc làm, không có bạn bè, không có cách thực sự để giao tiếp với thế giới ngoài các giác quan cơ bản của cô ấy. Cô ấy có những bài học ngôn ngữ được ghi âm của mình, nhạc nền của cô ấy đi lang thang xung quanh căn hộ nhợt nhạt đáng yêu của cô ấy và cửa sổ đồ sộ của nó. Qua cửa sổ đó, cô thấy những người đánh dấu tòa nhà trên đường. Và một trong số chúng chứa một con số cũng đứng ở mặt kính, nhìn lại ngay. –Jacob Oller

Đêm-của-Demons-poster.jpg

32. Night of the DemonsNăm: 1988
Giám đốc: Kevin s. Tenney

Night of the Demons là một trong những mục hoàn toàn thú vị nhất trong lĩnh vực kinh dị cuối thập niên 80 của những người trẻ tuổi của một người trẻ tuổi đi đến một địa điểm ma quái và tất cả đều chết, được cho là đã đến Zenith một năm trước đó ở một năm trước đó Evil Dead 2. Đừng nhầm lẫn, bộ phim này có thể cạnh tranh với sự dí dỏm của Sam Raimi, cũng không phải là bất kỳ người biểu diễn nào của nó là một cỗ máy Quip Bruce Campbell trong quá trình sản xuất, nhưng Night of the Demons bù đắp cho nó với sự sắc sảo không biết xấu hổ và một thái độ thường vui vẻ đối với sự sụp đổ của các nhân vật của nó. Những kẻ này là những người rộng lớn, thú vị của các nguyên mẫu khác nhau trong văn hóa giới trẻ thập niên 1980, theo cách tương tự như thanh thiếu niên từ Sự trở lại của người chết sống, Ngay trước sự hiện diện của Linnea Quigley. Vâng, cô ấy khỏa thân ở đây, mặc dù nó ít nhất không dành cho phần lớn bộ phim, như trong ROTLD. Thay vào đó, hãy đến với các hiệu ứng trang điểm hàng đầu và sự hài hước của bệnh hoạn, ngụy biện. Điều này làm cho việc xem mùa Halloween hoàn toàn phù hợp, vì đó là Let Let Let Go kết hợp với nhau trong một ngôi nhà ma ám cho một bữa tiệc Halloween tiền đề là chỉ cầu xin một cán bộ quỷ dữ chạy theo Amok. Và họ làm như vậy, với gory aplomb. –Jim Vorel

Hellbender-poster.jpg

31. HellbenderNăm: 2022
Giám đốc: John Adams, Zelda Adams, Toby Poser

Trong suốt quá trình thực hành làm phim tập thể tám năm của họ, gia đình Adams đã liên tục mài giũa lợi ích thẩm mỹ và tường thuật của họ với tư cách là nghệ sĩ. Với Hellbender, Đặc điểm thứ sáu từ gia đình hạt nhân của các nhà làm phim, sự tự tin và sáng tạo hội tụ để tạo ra thứ gì đó giống như một bước đột phá giả kim. Đặc biệt sau bộ phim kinh dị siêu nhiên năm 2020 của họ Bạn đào sâu hơn, Có vẻ như Adams đã có được một xu hướng kinh dị, một sự bổ sung hoàn hảo cho phong cách có ngân sách thấp, được trồng tại nhà đặc trưng của họ. Mặc dù Hellbender Sử dụng nhiều họa tiết định kỳ có mặt trong gia đình Adams, công việc, chẳng hạn như động lực gia đình rối loạn và gật đầu với sự nghiệp cũ của John Adams, với tư cách là một nhạc sĩ punk, đó chắc chắn là dự án (theo nghĩa đen) mà gia đình đã thực hiện cho đến nay. Izzy 16 tuổi (Zelda Adams, cô con gái trẻ nhất và đồng giám đốc của John Adams và Toby Poser) đã được mẹ cô (Poser) cảnh báo từ khi còn nhỏ rằng thế giới bên ngoài sẽ không gây hại gì cho cô Bệnh tự miễn hiếm của cô ấy. Như vậy, Izzy dành những ngày của cô ấy thất vọng và không thân thiện, chỉ có cảnh quan rộng lớn xung quanh nhà của mẹ cô ấy, nơi cung cấp cho cô ấy bất kỳ mối quan hệ làm giàu cá nhân nào. Mặc dù bị cấm rời khỏi tài sản, nhưng mối quan hệ của Zelda với mẹ cô không xa nhau, họ đang tinh nghịch tình cảm với nhau, ôm lấy nhau trong tay và mạo hiểm vào khu rừng xanh tươi để đi bộ. Họ thậm chí còn biểu diễn trong một ban nhạc rock punk trống và bass, được đặt tên một cách thích hợp. Mọi khía cạnh của Hellbender có chất lượng kỳ diệu về bản chất của việc được làm bằng tay bởi một phe nhỏ của những người sáng tạo thực hiện mọi giai đoạn cần thiết cho việc sản xuất bộ phim. Kỹ xảo điện ảnh của Zelda và John cũng ấn tượng như thiết kế trang phục thoải mái nhưng kỳ quặc của Poser. Kết quả cuối cùng là hoàn toàn tuyệt đẹp trong phạm vi của nó, tập trung vào tia laser vào hai cá nhân và sinh kế nội tâm của họ trong khi khám phá sự khủng bố rộng lớn của sự sở hữu siêu nhiên. Vào thời điểm bộ phim đi đến một kết luận ảm đạm, ảm đạm, người xem bỏ đi cảm giác hoàn toàn qua các máy vắt. Mong muốn tiết lộ. Kết hợp chặt chẽ với cảm xúc và sự nhạy cảm nghệ thuật của gia đình chặt chẽ đã tạo ra nó, Hellbender là một bước đột phá có thể bỏ lỡ vào kinh dị dân gian. Không thể tránh khỏi đáng sợ nhưng không thoải mái, chắc chắn sẽ nhắc nhở khán giả về các khía cạnh lập dị nhất của sự giáo dục của chúng tôi. Đồng thời, nó sẽ gợi lên những ký ức được che giấu sâu sắc về nỗi thống khổ của việc trải qua những cơn đau ngày càng tăng, một địa ngục thực sự trên trái đất nếu có một.-Natalia Keogan

42. Chân dung Henry của một kẻ giết người hàng loạt (tùy chỉnh) .jpg

30. Henry: Chân dung của một kẻ giết người hàng loạtNăm: 1986
Giám đốc: John McNaughton

Henry Bản thân Merle, Michael Rooker, trong một bộ phim về cơ bản có nghĩa là gần đúng với cuộc sống của kẻ giết người hàng loạt Henry Lee Lucas, cùng với Sidekick Otis Toole (Tom Towles) mất trí nhớ của anh ta. Bộ phim đã được quay và đặt ở Chicago với ngân sách chỉ 100.000 đô la, và là một hành trình đồi trụy vào sâu thẳm của bóng tối có khả năng lây nhiễm cho tâm hồn con người. Điều đó có lẽ nghe giống như cường điệu, nhưng Henry Thực sự là một bộ phim xấu xí, bạn cảm thấy bẩn khi xem nó, từ những con đường đô thị bị bẩn thỉu đến những nhân vật cực kỳ không thể thích được. Nó không phải là một chiếc đồng hồ dễ dàng, nhưng nếu tội phạm thực sự nghiệt ngã là thứ của bạn, thì đó là một điều không thể bỏ qua. Một số cảnh, chẳng hạn như video gia đình của người Hồi giáo do Henry và Otis quay lại khi họ tra tấn cả một gia đình, đã mang đến cho bộ phim một danh tiếng khét tiếng, ngay cả trong những người hâm mộ kinh dị, như một cái nhìn không ngừng về bản chất của sự xấu xa đáng lo ngại. Voijim Vorel

SCARE-Me-Poster.jpg

29. Hù dọa tôiNăm: 2020
Giám đốc: Josh Ruben

Đối với nhiều người, những bộ phim đáng sợ là niềm vui. Xem phim đáng sợ là thú vị. Đun sôi hơn nữa: kể những câu chuyện đáng sợ là thú vị, bất kể bối cảnh, miễn là bạn ở trong công ty thích hợp. Rùng mình Hù dọa tôi Bánh mì nướng năng động thông qua một cuộc thi di chúc giữa hai tác giả kinh dị đang cố gắng vượt qua nhau trước giai đoạn tốt thứ hai có thể kể. (Điều tốt nhất là lửa trại, nhưng những người ăn xin có thể là người chọn.) Các tác giả là Fred (Josh Ruben) và Fanny (Aya Cash). Fanny là nhà văn bán chạy nhất đằng sau vụ đập phá phổ biến sao Kim, Một cuốn tiểu thuyết zombie, dựa trên những gì khán giả ít nghe về nó, nghe có vẻ vô nghĩa kinh dị cao (đó chính xác là loại ghi điểm trên màn hình và kệ trong thời kỳ kinh dị giữa năm 2010). Josh là một kẻ thua cuộc. Anh ta đã viết một điều chết tiệt hoặc một thứ đáng giá, và anh ta đã tách mình trong một cabin tại một khu nghỉ mát Catkills để làm công việc nghiêm túc, mà anh ta không có, bởi vì một lần nữa, anh ta là một kẻ thua cuộc. Fanny sườn ở trong một cabin gần đó, và khi sức mạnh đi ra khỏi khu vực, cô bước vào Fred và thách thức anh ta sợ cô ấy với cú sút tốt nhất của anh ta.

Tốc độ của Hù dọa tôi làm chậm một chút hơn lý tưởng khi Ruben đưa cốt truyện đến kết luận không thể tránh khỏi của nó, nhưng nó vẫn là một trải nghiệm kỳ lạ, vui vẻ, thỏa mãn. Có nhiều lý do chúng tôi thích những bộ phim kinh dị adrenaline Blast cho chúng tôi. Hù dọa tôi, Điều cần thiết yếu khi xem mỗi mùa Halloween, hiểu rõ những lý do đó và ăn mừng họ với những tiếng cười và tiếng thở hổn hển để khiến người xem nghẹn ngào.-Andy Crump

Họ trông giống như-people-poster.jpg

28. Họ trông giống như mọi ngườiNăm: 2015
Giám đốc: Perry Blackshear

Tôi hoàn toàn mong đợi có ai đó đang đọc điều này, một trong số ít người thực sự đã xem bộ phim này, nói rằng nó không thuộc về một danh sách kinh dị của người Hồi giáo, nhưng họ sẽ bị nhầm lẫn. Và nó thật sự, Họ trông giống như mọi người thực sự đáng sợ hơn nhiều so với nhiều bộ phim kinh dị truyền thống khác trong danh sách này nhằm giải trí nhiều hơn là sợ hãi hợp pháp. Những gì chúng ta có ở đây là một bức chân dung rất khác thường, không có gì khác thường. Câu chuyện sẽ thực sự dễ dàng hơn khi những người bạn tham gia vào những người bạn, anh chàng Họ trông giống như mọi người lộn xộn với khán giả mong đợi bằng cách đưa ra cả hai nam chính (Macleod Andrew và Evan Dumouchel) những rào cản tinh thần của chính họ để vượt qua. Họ không bao giờ phản ứng như chúng ta mong đợi, bởi vì không nhìn thế giới một cách lành mạnh. Nó là một bộ phim mà mối đe dọa và hàm ý của bạo lực khủng khiếp, được gợi lên thông qua bầu không khí liên tục trên đường, trở nên gần như không thể chịu đựng được, dù nó có thực sự đến. Nhờ một số màn trình diễn rất, rất mạnh mẽ, bạn luôn cảm thấy cân bằng ở rìa của một con dao. Cố tình nhịp độ nhưng may mắn nhanh (chỉ 80 phút), Họ trông giống như mọi người để lại nhiều câu trả lời, nhưng dù sao chúng tôi vẫn cảm thấy hài lòng. Nó là một trong những bộ phim kinh dị hiện đại và xuất sắc nhất. Voijim Vorel

Prevenge-Movie-JPG

27. PrevengeNăm: 2017
Giám đốc: Alice Lowe

Có thể đến gần để gut một người khi bạn ngang nhiên với con là một người cinch, không ai có thể mong đợi một người mẹ mong đợi sẽ cắt cổ họng của họ nhưng tất cả những lời khích lệ tích cực của Ruth, con gái chưa được giúp đỡ. Đứa trẻ dành bộ phim thúc đẩy mẹ cô tàn sát những người dường như vô tội từ trong tử cung, một giọng nói vô hình của sự xấu xa bất khả xâm phạm. Phụ nữ mang thai tiếp tục chém theo lệnh của đứa trẻ thai của cô ấy, trên thực tế, là sự ảm đạm hơn nó là ngớ ngẩn, nhưng giai điệu ảm đạm phù hợp với những gì nhà văn, đạo diễn và ngôi sao Alice Lowe muốn đạt được. Một người kể chuyện khác có thể đã thiết kế Prevenge Là một nỗ lực nghiêng về mặt hài hơn, nhưng Lowe đã điêu khắc nó để phá vỡ những điều cấm kỵ và các chuẩn mực xã hội. Việc làm cha mẹ là một trải nghiệm đặc biệt, làm mẹ nhiều hơn việc làm cha, nhưng Prevenge tưởng tượng mối liên kết giữa cha mẹ và con cái là một thứ gì đó không tự nhiên và thậm chí là khủng khiếp. Đây là những gì mang thai trông như thế nào khi được mô tả bởi một người phụ nữ thông qua một ống kính thể loại, một trong những ví dụ điển hình nhất về phả hệ, ủ rũ và mơ mộng của nó với sự pha trộn của truyện tranh không đặc thù và tôn kính tránh nhìn rốn. Bằng chứng tốt nhất về ý định của Lowe, là bộ phim hiện tại của Misanthropy. Prevenge ghét con người với một niềm đam mê đáng lo ngại, ngay cả con người, những người không ích kỷ, khủng khiếp, rùng rợn hoặc tồi tệ hơn. Nữ hộ sinh Ruth Ruth (Jo Hartley) cung cấp sự khuyến khích và tư vấn có ý nghĩa tốt. Một nhân vật khác, một người trẻ tử tế trong mối quan hệ với một trong những nạn nhân tương lai của Ruth, là người thực sự đồng cảm với cô ấy trong một trong những khoảnh khắc nhẹ nhàng hơn của bộ phim. Không ai bị vô hiệu hóa, thậm chí là người thuần khiết. Họ hoặc rơi xuống lưỡi kiếm Ruth Ruth hoặc kịch bản không thương tiếc của Lowe. Tiếng crump

The Nightmare.jpg

26. Ác mộngNăm: 2015
Giám đốc: Rodney Ascher

Ác mộng Rất có thể đưa ra yêu sách cho tiêu đề của bộ phim tài liệu hoàn toàn đáng sợ nhất từng được thực hiện. Vâng, nó là một bộ phim tài liệu, từ Rodney Asher, giám đốc của tài liệu có chủ đề kinh dị tương tự Phòng 237. Cấu trúc đơn giản của bộ phim liên quan đến các cuộc phỏng vấn sâu với tám người đều bị tê liệt một số hình thức ngủ, mô tả những tầm nhìn kinh hoàng mà họ gặp phải trên cơ sở hàng đêm. Nó có những phần bằng nhau bi thảm và lạnh khi nghe điều kiện đã biến giờ đêm của họ thành địa ngục sống, và đáng sợ một cách hợp pháp khi xem những cảnh đó được tái hiện. Mặt khác, bộ phim tài liệu đôi khi thất vọng vì không hỏi hoặc trả lời những gì có vẻ như là những câu hỏi khá rõ ràng: liệu thuốc có hỗ trợ thuốc với các tình tiết tê liệt giấc ngủ này? Có bất kỳ chủ đề nào của bộ phim tài liệu từng được nghiên cứu trong một nghiên cứu ngủ qua đêm? Cá nhân, đây là một nỗi sợ hãi mà tôi đã luôn sợ hãi khi trải nghiệm, vì vậy nếu bạn bất cứ điều gì như tôi, bạn sẽ đồng ý với chủ đề mô tả những trải nghiệm của anh ấy là loại kinh dị tồi tệ hơn phim.”Nghe có vẻ đủ tệ, nhưng sau đó, anh chàng mô tả bị tê liệt khi ngủ Ngay sau khi được thông báo về tình trạng tê liệt giấc ngủ, hoàn toàn bằng đề xuất. Điều đó sẽ thực sự làm bạn hoảng sợ. Hãy xem Ác mộng trước khi ngủ. Voijim Vorel

giai đoạn-fright-1987-poster.jpg

25. Giai đoạn sợ hãi, một.k.Một. Bảo BìnhNăm: 1987
Giám đốc: Michele Soavi

Sự sợ khi đứng trước khán giả nó trông như thế nào khi tiếng Ý GIALO Phim thông báo cho thể loại Slasher của Mỹ, và sau đó các bộ phim của American Slasher trả lại sự ưu ái bằng cách truyền cảm hứng cho người Ý bắt chước. Michele Soavi, có lẽ được biết đến nhiều hơn trong giới kinh dị cho năm 1994, thực sự độc đáo Nghĩa trang người đàn ông, đã tạo ra sự hợp nhất của kinh dị Ý Argento-esque (ông là giám đốc đơn vị thứ hai Tenebrae và bộ phim tương tự của Argento Opera) và người Mỹ đã thoát khỏi sự điên cuồng trên những bộ phim lỏng lẻo như một sự giàu trí tưởng tượng, trong giấc mơ đẫm máu và một trong những điều nổi bật như hình ảnh thanh tao của nó cũng như cho yếu tố gây sốc của nó. Đặt qua đêm trong một nhà hát, nơi một đoàn diễn viên đang làm việc thêm giờ để ra mắt một chương trình mới về một kẻ giết người giết người, cuộc sống tất nhiên cuối cùng đã bắt chước nghệ thuật. Kẻ giết người rình rập những diễn viên trẻ tuổi khác nhau mặc trang phục cú bất thường, ngày càng lốm đốm máu trong lông vũ khi anh ta đang áp đặt hoặc loại bỏ chúng. Có một chất lượng tuyệt vời để Sự sợ khi đứng trước khán giả Đó là chữ ký của nó – một chất lượng họa sĩ cho các tác phẩm tuyệt đẹp của nó nâng nó vượt ra ngoài bạo lực vô cớ. Mặc dù phải mất một thời gian để đi, một khi các vụ giết người bắt đầu, Sự sợ khi đứng trước khán giả trở thành một cơn ác mộng thức giấc. –Jim Vorel

Boy-Behind-the-door-poster.jpg

24. Cậu bé đằng sau cánh cửaNăm: 2021
Giám đốc: David Charbonier, Justin Powell

Điều Cậu bé đằng sau cánh cửa dựa vào nhiều nhất không phải là nỗi nhớ, mặc dù nếu bạn là người trưởng thành, nó có thể cảm thấy như vậy. Sức mạnh của tình bạn là điều giữ cho trái tim của bộ phim này bơm máu tươi cho đến khi kết thúc. Có một cái gì đó rất ngọt ngào và không thể phá vỡ về một mối quan hệ thời thơ ấu thực sự, và mối quan hệ quý giá đó đã chín muồi giữa Bobby và Kevin. Họ là người khác của nhau, và cuộc đối thoại và nhân vật của họ gây ra sự củng cố mảnh ghép quan trọng này của câu đố hỗ trợ họ trong suốt. Thần chú của họ, những người bạn của người Hồi giáo cho đến cuối cùng, đã duy trì họ thông qua những thử thách và khổ nạn của họ, và rõ ràng là kết nối cộng sinh của họ là tài sản lớn nhất của họ. Nó dễ dàng, với tư cách là một người xem, cảm thấy sâu sắc với yếu tố này và tâm trí của bạn sẽ đi lang thang trở lại những khoảnh khắc thời thơ ấu bình dị đó với bất kỳ ai là nụ tốt nhất của bạn. Nhưng có vẻ như các nhà làm phim cũng khiến cho việc đưa những cảm xúc đó tiến xa hơn: câu chuyện của họ khiến bạn rất biết ơn về những lúc đó, giữa sự không chắc chắn của cuộc sống và sự vô tận của nhân loại, rằng cảm giác sẽ làm bạn khó chịu. Và thích Cậu bé đằng sau cánh cửa, nó nên. –LEX BRISCUSO

Hổ-là-không sợ-poster.jpg

23. Hổ không sợNăm: 2019
Giám đốc: Issa López

Nó có thể, thậm chí có thể xảy ra, một phần của Hổ không sợKhán giả sẽ nhận được bộ phim như một câu chuyện ngụ ngôn về cuộc khủng hoảng nhân đạo hiện tại đang diễn ra.S.-Biên giới Mexico, một lời kêu gọi về lòng trắc ẩn và luật pháp quyết định để chấm dứt sự đau khổ gây ra cho các gia đình vô tội chạy trốn khỏi tình trạng nguy hiểm và đàn áp kinh tế. Đó là huyền thoại về di sản của Mỹ. Nhưng Issa López đã làm Hổ không sợ Nhiều năm trước, trước khi chính quyền quyền lực leo thang các chính sách nhập cư của Hoa Kỳ. Đây không phải là một tiếng kêu cho hành động. Nó có một ảnh chụp nhanh về lịch sử gần đây của Mexico đã chảy vào ngày nay. Hổ không sợ Nội dung những hậu quả gây bệnh của bạo lực cartel đối với trẻ em Mexico để phù hợp với hình dạng của câu chuyện dân gian. Nó là một câu chuyện cổ tích, và một bộ phim kinh dị, mặc dù hai người có xu hướng đi đôi với nhau: những câu chuyện cổ tích chỉ cho chúng ta bóng tối tồn tại trên xã hội, hoặc, trong trường hợp này, chiếm giữ trung tâm xã hội. Thế giới của Hổ không sợ được làm bằng những bức tường đổ nát và thì thầm, một vùng đất ma mà trẻ em thích nghi để che chở dưới bàn làm việc khi đạn làm gián đoạn thời gian học. (Một chủ đề khác để cám dỗ người xem đối với các bài đọc trực tiếp bắt buộc.) Tất cả thế giới đều kinh hoàng ngay cả trước khi López bắt đầu mở ma vào cuộc cạnh tranh.

Estrella (Paola Lara) là một trong số nhiều người trong số nhiều người ở thị trấn biên giới không tên López đã chọn làm địa điểm phim. Khi cô ấy đưa ra ba điều ước của giáo viên của mình, cô ấy ngay lập tức yêu cầu mẹ trở về. Mẹ cô ấy làm điều đó nhưng điều kiện trở lại của cô ấy rất mờ. Ở phía đối diện của quang phổ là Shine (Juan Ramón López), cũng là một đứa trẻ mồ côi, nhưng một người tận tụy giữ an toàn cho các chàng trai mồ côi của mình trên đường phố khi họ vượt qua những kẻ côn đồ cartel và có lẽ hy vọng tìm được công lý chống lại họ. Estrella và Shine chia sẻ màn hình khi mặt trời và mặt trăng chia sẻ bầu trời, đúc bộ phim với ánh sáng và bóng tối giữa những tòa nhà bị graffiti, mối đe dọa của cái chết ẩn giấu ở các con hẻm và trên các góc phố. Với Hổ không sợ, López Xếp kim qua bi kịch và hy vọng. Đây là một bộ phim nghiệt ngã, một bộ phim lạc quan và một bộ phim cứu rỗi. Đó là một lời nhắc nhở đáng hoan nghênh rằng những câu chuyện cổ tích và văn hóa dân gian cũng là một phần thiết yếu trong văn hóa của chúng ta. Vào những thời điểm vô nhân đạo nhất, họ đặt một con đường trở lại nhân loại. Tiếng crump

Áp phích quỷ (tùy chỉnh) .jpg

22. QuỷNăm: 1985
Giám đốc: Lamberto Bava

Lamberto Bava, sự nghiệp với tư cách là một Maestro kinh dị Ý đã chọn ngay nơi người say mê máu GIALO phim của cha anh, Mario Bava, đã rời đi. Quỷ, Tác phẩm tốt nhất của anh ấy, bắt được một số thể loại khác nhau ở một ngã tư thú vị. Ở một cấp độ, những con quỷ của nó nhắc nhở một Sam Raimi đã chết trong Cái ác chết, cũng như khiếu hài hước của nó. Tuy nhiên, đồng thời, nó cũng mắc nợ bộ phim Zombie cổ điển, và sự phá hoại của quỷ được truyền tải theo cách tương tự. Cốt truyện liên quan đến một rạp chiếu phim bị quỷ ám trong buổi chiếu phim kinh dị, trong một cấu trúc bắt chước Đêm của người chết sống. Cho rằng nó là một sản phẩm của người Ý, người ta có thể mong đợi một số tác phẩm nghệ thuật của Lucio Fulci, nhưng Quỷ Cảm thấy giống như một tác phẩm phương Tây hơn, nhiều tác phẩm của Mỹ. Nó không phải là một bộ phim có khát vọng nghệ thuật lớn, nhưng nó là một thời điểm tốt cho những người yêu thích sự dư thừa của những năm 80 kinh dị của thập niên 80. –Jim Vorel

9. House of the Devil (tùy chỉnh) .jpg

21. Ngôi nhà của quỷNăm: 2009
Giám đốc: TI Tây

Những kẻ gièm pha phàn nàn rằng các bộ phim TI West, là chậm, thì thiếu điểm. Một tính từ tốt hơn là “cố ý.” TRÊN Ngôi nhà của quỷ, Bộ phim đầu tiên thực sự bắt đầu mang đến cho anh một đạo diễn để xem, West xây dựng sự căng thẳng dần dần và cẩn thận, như thể không có gì đáng sợ hơn là xem một phụ nữ trẻ nhảy xung quanh một ngôi nhà trống trong khi nghe bản fixx. Vào thời điểm hành động thứ hai kết thúc, bạn đã nín thở trong một giờ khi bộ phim bùng nổ vào hành động thứ ba của nó. Nó cũng mang đến cho nữ anh hùng của Jocelin Donahue, khoảnh khắc đẹp nhất của cô, vì cô ít nhất là cố gắng khán giả là gì sau đó hét lên để cô làm. Nó có một bộ phim khác, nơi có ngân sách thấp trông hoàn toàn phù hợp với thẩm mỹ, phản ánh phong cách của những bộ phim cũ của Dark House và Satanist mà West rõ ràng đang tạo ra cảm hứng. –Stephen m. Deusner

Santa-Sangre-poster.jpg

20. Santa Sangre
Năm: 1989
Giám đốc: Alejandro Jodorowsky

Hầu hết các bộ phim của Jodorowsky, chẳng hạn như El Topo hoặc Núi Thánh, có một số yếu tố kinh dị đối với họ chỉ đơn giản là làm thế nào họ mất phương hướng khi xem, nhưng Santa Sangre đang ở một cấp độ khác khi nói đến hình ảnh có nghĩa là gây sốc và đẩy lùi người xem. Đây là một bộ phim kinh dị thực sự của người Viking, ít hơn là mục tiêu của nó là chủ động làm cho khán giả của nó làm. Nó tạo ra một phép thuật mê hoặc, tâm lý học; một cơn ác mộng phantasmagorical mà không có thức dậy. Santa Sangre, Loosely, là câu chuyện về Fenix ​​(do con trai riêng của Jodorowsky, Axel), một người biểu diễn xiếc với thời thơ ấu chìm trong siêu thực và nhiên liệu ác mộng. Cha của anh là một người ném dao say xỉn, chăm sóc và là chủ sở hữu của chương trình du lịch của họ, trong khi mẹ anh là một người theo chủ nghĩa hàng không có niềm đam mê thực sự là nhân vật tôn giáo của một giáo phái Công giáo tôn thờ một vị thánh bảo trợ đã chết sau khi cánh tay của cô bị cắt đứt. Như số phận sẽ có, mẹ Fenix Mà còn kết thúc việc bị cắt cánh tay của cô ấy, nhưng đó chỉ là điểm nhảy của chúng tôi. Sự kinh hoàng thực sự của Santa Sangre là khi cô ấy xuất hiện trở lại, và yêu cầu con trai mình điền vào các khoa bị mất tích của cô ấy, trở thành cánh tay và bàn tay tận tụy của cô ấy. Nữ diễn viên Blanca Guerra có cường độ xuyên thủng là người mẹ khó có thể lắc. –Jim Vorel

Áp phích Zombi 2 (tùy chỉnh) .jpg

19. Zombi 2Năm: 1979
Giám đốc: Lucio Fulci

Vào những năm 70 và thập niên 80, thật khó để đánh bại Ý về nội dung phim kinh dị fucked-up, và cho rằng thị trường đó là sự yêu thích của bộ phim Cannibal, có phải là bất ngờ họ cũng yêu thích thể loại Zombie? Zombi 2 là viên ngọc quý của tất cả các bộ phim Zombie của Ý, được ngụ ý một cách khéo léo là về cơ bản là theo dõi trực tiếp (theo chủ đề, không thông minh) đối với Romero, Dawn of the Dead, đã được phát hành ở Ý thành công lớn dưới tiêu đề Zombi. Được hỗ trợ bởi người Ý GIALO/Maestro kinh dị siêu nhiên Lucio Fulci, Zombi 2 tăng đáng kể yếu tố điên rồ và đẩy Gore lên trần nhà mới. Các hiệu ứng và trang điểm trên bộ phim này là hoàn toàn kinh tởm, và nó chứa đầy những khoảnh khắc mang tính biểu tượng đã vượt qua thể loại kinh dị. Cảnh ai đó bị chọc mắt? Họ luôn luôn so sánh với cảnh mắt trong Zombi 2. Cảnh một thây ma chiến đấu với một con cá mập kỳ dị? Chà, không ai so sánh điều đó, bởi vì không ai có bóng để thử và một Zombi 2Cảnh sát cá mập zombie. Đó là một đóng góp sẽ đứng trước thử thách của thời gian. Zombi 2 đã có vô số kẻ bắt chước nước ngoài kể từ đó, nhưng không ai trong số họ có thể đo lường. (Lưu ý, điều này chỉ có tiêu đề Thây ma trên rùng mình.) –Jim Vorel

18. Khám nghiệm tử thi Jane DoeNăm: 2016
Giám đốc: André Øvredal

Đàn ông don lồng hiểu phụ nữ. Nó là người sáo rỗng lâu đời nhất trong hài kịch, trong tâm lý học, trong gần như mọi cuốn sách Dave Barry đã từng viết, trên các tạp chí sức khỏe nam giới và phụ nữ. Trong André Øvredal từ Khám nghiệm tử thi Jane Doe, Người sáo rỗng không kém phần sáo rỗng, nhưng anh ta thích nó để sử dụng trong một phép ẩn dụ mạnh mẽ cho sự mù quáng của nam giới đối với chấn thương của phụ nữ: bộ phim nói về sự đau khổ vô hình của một người phụ nữ Khi họ có lợi ích là có thể bóc lại các lớp của cô ấy. Bạn có thể đoán từ tiêu đề chính xác những gì các lớp đang được gọt, nghĩa là bạn sẽ biết ngay lập tức Khám nghiệm tử thi Jane Doe là dành cho bạn hay không. Những gì bạn đã giành được khám phá mà không xem bộ phim là nguồn gốc của sự thống khổ của Jane, mặc dù vào thời điểm Øvredal được thực hiện với chúng tôi, bạn có thể ước bạn không bao giờ nhìn đủ gần để học cho chính mình. –Andy Crump

Opera-dario-Argento-poster.jpg

17. OperaNăm: 1987
Giám đốc: Dario Argento

GIALO không phải là loại thể loại mà các giám đốc cuối cùng nhận được rất nhiều sự bất thường quan trọng. Anh ta là tiền thân đẫm máu, người Ý để làm phim như, một người như Clive Barker là những nỗi kinh hoàng hơn về phía tây: một auteur sẵn sàng nắm lấy cơ hội, những tác phẩm hấp dẫn của họ đôi khi rất xuất sắc nhưng cũng thường xuyên bị ngã phẳng. Opera, Mặc dù, là một trong những bộ phim có thể xem hoàn toàn nhất của Argento, theo sau một nữ diễn viên trẻ (Cristina Marsillach), người dường như đã phát triển một người hâm mộ khá giết người. Bất cứ ai cản trở sự nghiệp của cô ấy đều có một cách hài hước để kết thúc, và những cơn ác mộng liên tục của cô ấy gợi ý về một kết nối bị cướp lâu. Về cơ bản GIALO tương đương với Phantom of the Opera, OperaBăng vải của S S bị văng ra với bảng màu đặc trưng của Argento. Nếu bạn yêu thích một whodunnit tốt, và đặc biệt nếu bạn có hứng thú với điện ảnh, Opera là một mồi trong sự khéo léo kinh dị. Voijim Vorel

Một-cắt-của-dead-poster.jpg

16. Một vết cắt của người chếtNăm: 2017
Giám đốc: Shiniichiro Ueda

Đạo diễn Higurashi (Takayuki Hamatsu), nhân vật chính của Shinichiro Ueda, phòng vé Indie Smash Một vết cắt của người chết, Có hai chế độ.Ngay cả ở sự quyến rũ nhất của mình, Higurashi hums với năng lượng không được ghi nhận của một con chó săn đông đúc. Một khi nó , Anh ấy là một cảnh tượng để nhìn thấy, một người đàn ông đã giải phóng, la hét như một kẻ điên cuồng được đặt tên là nhà độc tài, vạn vật xung quanh các bộ với sức mạnh và sự khéo léo như vậy để đưa các nhà vô địch thế giới của park parkur để xấu hổ. Hamatsu sườn là loại biểu diễn chỉ có thể được chứa bởi một loại phim cụ thể. Bộ phim đó là Một vết cắt của người chết. UEDA lần đầu tiên giới thiệu Higurashi là một nhà làm phim độc lập chuyên chế hú vào ngôi sao khóc lóc của mình, Chinatsu (Yuzuki Akiyama), sau đó 37 phút sau đó tiết lộ người đàn ông là một nhà quay phim ngoan ngoãn, quá bắt buộc. Nó cũng là một người vinh quang, bonkers 37 phút, cũng được trình bày dưới dạng một bộ phim zombie đã đi sai. Higurashi và dàn diễn viên của anh ấy, Hin Hinatsu, cựu nữ diễn viên (và vợ của Higurashi) Nao (Harumi Shuhama), và nỗi đau ở người đàn ông hàng đầu KO (Kazuaki Nagaya) của sự giả tạo xác sống. Khi họ bị bao vây bởi những con ma cà rồng, Higurashi, nhưng vẫn tìm thấy một sự nhận thức mà anh ta thực sự thích, tiếp tục quay phim qua cuộc tàn sát. Tất nhiên nó là tất cả một bộ phim trong phim. Một lần Một vết cắt của người chết Chuyển các bánh răng từ một bộ phim zombie sang một hậu trường bên trong hài bóng chày, bầu không khí lạnh giá ban đầu của UEDA. Khủng bố nghiệp dư của việc làm phim du kích của Higurashi, nhường chỗ cho việc giành được sự quyến rũ khi khán giả thấy anh ta thực sự là ai, dự án này có ý nghĩa gì với anh ta và làm thế nào để làm một bộ phim trong một lần. Nó hỗn loạn, nhưng nó đã kiểm soát sự hỗn loạn (ngay cả khi chỉ), và trong sự hỗn loạn có niềm vui tuyệt đối. Một vết cắt của người chết kết thúc bằng những nụ cười, niềm tự hào, sự hòa giải và ý thức hoàn thành của việc đạt được những điều không thể. Nếu đó không phải là một sự chứng thực của các lợi ích nghệ thuật hợp tác, thì những gì là? Có thể bộ phim UEDA, là một người đưa tin kỳ quặc khi mang đến tình cảm cao như vậy, nhưng nó là người đưa tin mà chúng ta có, và chúng ta nên nắm lấy nó. Tiếng crump

Mandy-movie-poster.jpg

15. MandyNăm: 2018
Giám đốc: Cosmatos Panos

Hơn một giờ sau, tiêu đề bộ phim xuất hiện, phát triển giống như địa y, nham hiểm và gần gũi với nhau, vì tất cả các bìa album kim loại tuyệt vời. Tên và thẻ tiêu đềMandy— Được theo sau một cảnh trong đó anh hùng của chúng ta tạo ra sự excalibur của chính mình, một chiếc rìu lấp lánh, bị biến dạng.R. Những giấc mơ ẩm ướt nhất của giiger. Mặc dù màu đỏ (Nicolas Cage) có thể sử dụng, và gần như sử dụng, bất kỳ vũ khí nào trong tay để trả thù cho vụ giết người tàn bạo đối với tình yêu chính của mình (Andrea Riseborough) Phép thuật, bị ép buộc bởi tầm nhìn của Bakshi-esque của Mandy để thực hiện đấu thầu của cô ấy trên máy bay hành hạ. Anh ấy thưởng thức buổi lễ và chịu thua cơn thịnh nộ sẽ đẩy anh ấy đến một số kết thúc cực đoan. Chúng tôi hầu như không biết gì về quá khứ của anh ấy trước khi anh ấy gặp Mandy, nhưng chúng tôi có thể nói anh ấy biết cách của mình xung quanh một vật thể cùn, chết người. Vì vậy, bắt đầu Murder Red, Murdleed Murder, Phantasmagoric và vinh quang bạo lực. Một dương vật giả khổng lồ, một cưa máy dài một cách lố bịch, một đống cocaine vui nhộn, LSD đã nói ở trên, nhà hóa học tiên phong nói trên, một con hổ, nhiều hơn một lời đề nghị về tình dục, bạn đã gặp phải hoặc tiêu thụ tất cả. Mỗi lần bắn Mandy Những vẻ đẹp gây sốc, đôi khi được cách điệu trong một inch về sự thông minh của nó, nhưng mang thai vô tận với sự sáng tạo và kiểm soát, hưng phấn và đau đớn, sự rõ ràng và trung thực và cảm giác không thể tin được người xem. Vẫn, Mandy là một bộ phim trả thù, và một bộ phim trả thù phải làm hài lòng khán giả. Cosmatos tắm đỏ (Natch) ở Gore, mỗi lần giết người đều thắng và bổ ích dưới da. Không có bộ phim nào khác trong năm nay đến mức có hiệu quả của sự tức giận của khán giả, sau đó thăng hoa nó, giải phóng nó mà không cho phép nó đi xa hơn nữa. Chúng ta cần loại quả báo này bây giờ; Chúng tôi rất tức giận với sự bất công thờ ơ của một thế giới và một cuộc sống và một xã hội, của một chính phủ, không quan tâm đến chúng tôi. Điều đó không coi trọng cuộc sống của chúng ta. Mandy là bộ phim trả thù của chúng tôi. Xem nó lớn. Xem nó to. Xem bản thân bị trừ tà trên màn hình. SINHDOM Sinacola

Beyond-poster.jpg

14. Hơn nữaNăm: 1981
Giám đốc: Lucio Fulci

Nó rất khó để mô tả Fulci từ Hơn nữa trong tuyệt đối. Một số người sẽ cho rằng đó là một bộ phim Zombie của “.”Đó không phải là người nói có aren bất kỳ thây ma nào trong đó, Nhưng nó không phải là một bộ phim zombie theo phong cách Romero, khi Fulci rút ra Zombi 2. Hơn nữa là mục nhập giữa trong bộ ba Gates of Hell của Fulci, và diễn ra trong và xung quanh một khách sạn cũ đổ nát mà chỉ có một trong những cổng đó đến địa ngục nằm trong hầm của nó. Khi nó mở ra, tất cả địa ngục bắt đầu bị phá vỡ trong tòa nhà, trong một bộ phim kết hợp một ngôi nhà bị ma ám thẩm mỹ với sự chiếm hữu ma quỷ, người chết sống và sự xuất hiện ma quái. Cũng như rất nhiều bộ phim khác trong khuôn này, nó không phải lúc nào cũng hoàn toàn rõ ràng những gì mà Lừa đang diễn ra trên mạng và thành thật mà nói, cốt truyện ít nhiều không liên quan. Bạn đang xem nó để thấy zombie làm mất đi đôi mắt của những người vô tội không nghi ngờ. Nghĩ lại các bộ phim Lucio Fulci sau khi thực tế, bạn đã thắng được nhớ bất kỳ cấu trúc câu chuyện nào. Bạn chỉ cần nhớ những điểm nổi bật của Ultra Gory, bắn tung tóe trên màn hình theo cách tiếp tục ảnh hưởng đến các nhà làm phim cho đến ngày nay. Những bộ phim kinh dị hiện đại như Chúng tôi vẫn đang ở đây Thể hiện cảm hứng nặng nề từ Fulci, và Hơn nữa đặc biệt. Nó là một trong những bộ phim kinh dị của người Ý, phong cách nhất. Voijim Vorel

Lời mời-Movie-Poster.jpg

13. Lời mờiNăm: 2015
Giám đốc: Karyn Kusama

Bạn càng ít biết về Karyn Kusama, Lời mời, tốt hơn. Điều này đúng với rạp chiếu phim chậm chạp của bất kỳ sọc nào, nhưng Kusama chậm lại để hoàn thiện. Chìa khóa, dường như, để làm chậm thành công trong tiểu thuyết kể chuyện là câu chuyện chứ không phải là sự bùng cháy chậm thực sự. Trong trường hợp Lời mời, Điều đó liên quan đến một câu chuyện về nỗi đau sâu sắc và thân mật, loại mà không ai trong chúng ta hy vọng sẽ phải chịu đựng trong cuộc sống của chính mình. Bộ phim chạm vào một cơn ác mộng của sự sợ hãi ngoài đời thực, sự mất mát sâu sắc và có sức lan tỏa đến nỗi về cơ bản nó thay đổi bạn là một con người. Đó là nơi mà chúng ta bắt đầu: với một cuộc kiểm tra đau buồn. Nơi chúng ta kết thúc rõ ràng là tốt nhất không được trả, nhưng Lời mời là đáng chú ý không cho kết thúc của nó cũng như hướng đi của chúng ta để đi đến kết thúc của nó. Thay vào đó, nó rất đáng chú ý cho nền tảng của nó, cho tất cả các cơ sở hạ tầng kể chuyện thực chất mà Kusama xây dựng bộ phim ngay từ đầu. –Andy Crump

12. Hellraiser (tùy chỉnh) .jpg

12. HellraiserNăm: 1987
Giám đốc: Clive Barker

Nhân vật phản diện/anh hùng cuối cùng (có một số lượng khủng khiếp Hellraiser Phần tiếp theo) Đằng sau Clive Barker từ Hellraiser Nhượng quyền là Pinhead Cenobite, được gửi từ các hố của chiều địa ngục cá nhân của chính anh ta để kéo bạn xuống sâu thẳm với anh ta. Nơi anh ấy tra tấn bạn. Cho Vĩnh cửu. Tất cả chỉ vì bạn đã mở một khối Rubik Fancy. Pinhead không hối hận, nhìn vào mắt bạn khi anh ấy thực hiện một lời hứa chết người.”Ồ vâng, và Cenobites không thể phá hủy. Cá nhân, nó đã biến tôi thành các hộp câu đố mãi mãi. Như trong tiểu thuyết của mình, những nỗi ám ảnh của Barker với tính hai mặt của nỗi đau và niềm vui được thể hiện đầy đủ Hellraiser, Một câu chuyện khó chịu về sự ghét bỏ bệnh hoạn và tình yêu bệnh hoạn. –Rachel Haas

11. BabadookNăm: 2014
Giám đốc: Jennifer Kent

Phân loại tính năng ra mắt tính năng của Jennifer Kent,, Babadook, là khó khăn. Rõ ràng đây là một bộ phim kinh dị, những thứ đáng sợ xảy ra ở quy mô leo thang, vì vậy đủ điều kiện Kent Kent Tale về một người mẹ đơn thân Mối quan hệ với con trai nhỏ với các thẻ thể loại có vẻ như là một động thái hoàn toàn hợp lý. Nhưng Babadook rất nhiều lớp, rất phức tạp và chỉ là một kịch tính chết tiệt để phân loại nó hoàn toàn cảm thấy bị thu hút đến mức xúc phạm. Có một sự phân chia lớn giữa những gì Kent đã làm ở đây và những gì hầu hết chúng ta coi là kinh dị. Bạn sẽ dành tuần đầu tiên sau khi trải nghiệm ngủ với đèn sáng. Bạn cũng sẽ trở nên phong phú và khiêu khích. Kent, nữ diễn viên đã biến thành nữ diễn viên người Úc đã làm một bộ phim về thời thơ ấu, về tuổi trưởng thành và về những nỗi sợ hãi dai. Có một con quái vật trong tủ quần áo và dưới giường, và trong Armoire, và trong tầng hầm. Họ không được hỗ trợ bởi cái ác phù du ẩn nấp trong những nơi tối tăm của các nhân vật của nó, tất nhiên; Trải qua chấn thương cá nhân là đủ việc vặt khi bạn không bị người bogeyman theo dõi. Tiếng crump

hoàn hảo màu xanh-poster.jpg

10. Màu xanh hoàn hảoNăm: 1997
Giám đốc: Satoshi Kon

Màu xanh hoàn hảo là một sự hiếm hoi quý giá trong sự bão hòa thể loại của anime đương đại: một phim kinh dị tâm lý trung thực đến thần có sự ác ý, đe dọa và tinh tế điện ảnh. Được chuyển thể từ tiểu thuyết Yoshikazu Takeuchi, 1991, Satoshi Kon, tác phẩm đầu tay sau Mima Kirigoe, một ca sĩ nghỉ hưu từ bộ ba nhạc pop-idol đã nổi tiếng để theo đuổi sự nghiệp là một nữ diễn viên. Khi những áp lực trong sự nghiệp mới của cô bắt đầu gây thiệt hại, một chuỗi những vụ giết người luẩn quẩn được thực hiện bởi một kẻ tấn công bí ẩn, người tự xưng là một tác nhân của The Real Real. Khi ranh giới giữa cuộc sống riêng tư và công cộng của cô bắt đầu mờ đi, Mima, nắm bắt thực tế. Một cinephile được thừa nhận, những ảnh hưởng rõ ràng nhất đối với Kon, làm việc Màu xanh hoàn hảo không thể nhầm lẫn với Alfred Hitchcock, Tâm thần và Jonathan Demme từ Sự im lặng của bầy cừu. Dario Argento từ 1977 Giallo Classic Suspiria cũng được người hâm mộ và các nhà phê bình trích dẫn là nguồn cảm hứng tâm linh có thể. Với việc chỉnh sửa sáng tạo tinh xảo, hướng màu sắc chu đáo và một âm mưu hấp dẫn, Kon đã thực hiện một chuyến đi chơi đầu tiên với tư cách là một đạo diễn sẽ đặt ra thanh cho sự nghiệp kéo dài hàng thập kỷ của mình. Mặc dù có vẻ như là một bộ phim về độc tính vốn có của văn hóa nhạc pop trong sản xuất thần tượng với sự mê đắm tương tự như nó sẽ phá hủy chúng, Kon đã không quan tâm đến việc đọc bề mặt của tác phẩm của mình. Sự quan tâm của anh ta đã được tìm thấy bên dưới các nếp gấp của những câu trả lời dễ dàng và đạo đức để đặt ra sự thật rằng, như một trong những nhân vật của anh ta trích dẫn từ một kịch bản, không có sự thật cố định về bản thân chúng ta, chỉ có một dòng ký ức liên tục được đặt hàng và hợp lý hóa.”Toussaint Egan

9. Một bài hát đen tốiNăm: 2016
Giám đốc: Liam Gavin

Trong sự kỳ quặc về thể loại ma thuật đen của Liam Gavin, Sophia (Catherine Walker), một người mẹ đau buồn và người huyền bí không vô nghĩa (Steve Oram) ) giao tiếp với con trai đã chết của cô ấy. Gavin đưa ra nghi thức cụ thể và thể chất cụ thể trong suốt nhiều tháng bị cô lập, Sophia trải qua các bài kiểm tra về sức bền và sự sỉ nhục, không bao giờ chắc chắn nếu cô ấy tham gia trong quá khứ. Nhịp độ gần như hoàn hảo, Một bài hát đen tối Có vẻ như là một bộ phim kinh dị nhưng hoạt động như một thủ tục đầy sợ. Cuối cùng, một cái gì đó chắc chắn xảy ra, nhưng ý nghĩa của nó rất chìm trong các đường mờ giữa Kitô giáo và điều huyền bí đến nỗi tôi vẫn tự hỏi loại cõi thay thế nào của sự tồn tại mà Gavin đang nhận được ở. Nhưng Một bài hát đen tối phát triển mạnh trong sự không chắc chắn đó, ăn mòn sự đơn điệu. Sophia có thể nghe thấy tiếng ồn phantasmagorical phát ra từ bên dưới sàn nhà, nhưng sau đó, thời gian đáng kể trôi qua mà không có gì khác xảy ra, và chúng ta bắt đầu đặt câu hỏi, như cô ấy có làm điều gì đó cô ấy đã làm sai không (có thể, khi được giao nhiệm vụ không Một vòng tròn phấn nhỏ trong nhiều ngày một lần, cô ấy đã làm hỏng phần nghi thức đó bằng cách cho phép nước tiểu của mình rê bóng bên ngoài ranh giới) hoặc liệu nỗi đau của cô ấy có làm cô ấy làm mờ đi một con lừa đắt tiền. Bất kể, đó không phải là người không biết là những thứ đáng sợ trong cuộc sống hàng ngày, và bằng cách miêu tả hành trình cảm xúc sâu sắc của Sophia như một thử nghiệm buồn tẻ về khí phách vật lý ngày bình thường, nhưng để làm cho nó đến ngày tiếp theo. –Dom Sinacola

Train-to-Busan.jpg

số 8. Đào tạo đến BusanNăm: 2016
Giám đốc: Yeon Sang-ho

Yêu họ hoặc ghét họ, zombie vẫn là một hằng số của thể loại kinh dị vào năm 2016, đủ đáng tin cậy để thiết lập đồng hồ nhạc trưởng của bạn. Và mặc dù tôi có thể đã xem đủ các bộ phim zombie độc ​​lập vào thời điểm này để tránh chúng khỏi thói quen xem của tôi trong suốt quãng đời còn lại, nhưng vẫn thường có ít nhất một bộ phim zombie tuyệt vời mỗi năm. Năm 2016, đó là Đào tạo đến Busan, Một bộ phim đã được thêm vào danh sách của chúng tôi về 50 bộ phim zombie hay nhất mọi thời đại của chúng tôi. Không cần suy đoán: Đào tạo đến Busan chắc chắn sẽ lọt vào danh sách. Câu chuyện Hàn Quốc này về một người cha có đầu óc nghề nghiệp đang cố gắng bảo vệ cô con gái nhỏ của mình trên một chuyến tàu đầy zombie hung hăng là những phần bằng nhau. Nó kết thúc với một số yếu tố hành động mà tôi chưa từng thấy trước đây, hoặc thậm chí được xem xét Đối với một bộ phim zombie, và bất cứ khi nào bạn có thể thêm một cái gì đó thực sự mới lạ vào thể loại của The Walking Dead, thì bạn chắc chắn làm điều gì đó đúng. Với một vài nhân vật hỗ trợ đáng nhớ, đồng cảm và một số FX trang điểm hàng đầu, bạn đã có một trong những bộ phim zombie hay nhất của nửa thập kỷ qua. –Jim Vorel

Gừng-snaps.jpg

7. Gừng gừngNăm: 2000
Giám đốc: John Fawcett

Gừng gừng là một câu chuyện của người sói trung học, nhưng trước khi bạn đi làm bất kỳ Hoàng hôn so sánh, hãy để tôi tuyên bố cho hồ sơ: ở đâu Hoàng hôn là Maudlin, Gừng gừng là xấu xa. Một cặp người bị ám ảnh bởi cái chết, chị em bên ngoài, Ginger và Brigitte, đang phải đối mặt với các vấn đề về sự trưởng thành và thức tỉnh tình dục khi Ginger (Katharine Isabelle) bị người sói cắn. Khi cô bắt đầu trở nên táo bạo và động vật hơn trong mong muốn của mình, người thứ hai, chị gái Meeker (Emily Perkins) tìm kiếm một cách để đảo ngược các thiệt hại trước khi Ginger khắc một con đường hủy diệt thông qua cộng đồng của họ. Phản ánh ảnh hưởng của kinh dị cơ thể theo phong cách Cronenberg và đặc biệt là John Landis, Người sói Mỹ ở London, Gừng gừng là một bộ phim kinh dị hiệu quả đáng ngạc nhiên và sự pha trộn của bộ phim hài kịch/đen đã đưa huyền thoại người sói vào vùng ngoại ô theo cùng một cách Đêm sợ hãi quản lý để làm như vậy với ma cà rồng. Nó cũng tạo ra một thể loại ngôi sao của Isabelle, người đã xuất hiện trong một số phần tiếp theo và những bộ phim kinh dị trên trung bình như hôn nhân Hoa Kì. Ngay cả khi tình trạng của Lycanthropism là một sự song hành rõ ràng với các cuộc đấu tranh của tuổi thiếu niên và tuổi dậy thì, Gừng gừng là một bộ phim đã lấy tĩnh mạch vật liệu nguồn phong phú đó và thấm nhuần nó với cùng một loại tinh thần punk như Heathers. –Voijim Vorel

Mad-god-poster.jpg

6. Chúa điênNăm: 2022
Giám đốc: Phil Tippett

Mặc dù nó bắt đầu bằng cách trích dẫn chương thứ 26 của Leviticus, tôi sẽ đặt các thành phố của bạn bị hủy hoại và làm cho các khu bảo tồn của bạn trở nên hoang vắng và tôi sẽ không thưởng thức mùi vị dễ chịu của bạn –Chúa điên chơi như cuốn sách Khải Huyền. Hình phạt và ngày tận thế được viết lớn và nâu trong phân và dòng chảy công nghiệp. Sai lầm y tế có nghĩa là nhiều hơn sơ suất, nó có nghĩa là những kẻ lang thang và ma cà rồng sâu trong ruột của bạn. Tất cả đều là Grist, mọi thứ đều suy đồi, cơ thể con người ít hơn những con búp bê giẻ rách làm bằng shit. Một cái gọi là cô ấy, cô ấy, một tiếng rít, khối u đi bộ và răng ngắt Chúa điênVùng đất hoang, cầm cleaver. (Tất cả trong khi tôi chen chúc.) Mùi dễ chịu của bạn thoát ra khỏi ether. Và ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đã đạt đến đáy địa ngục, tin rằng không còn cõi nào còn hơn để tiết lộ, bạn thấy luôn có nhiều đáy hơn, luôn luôn vượt xa hơn. Bạn thấy toàn bộ vũ trụ của những sinh vật vô tội phải chịu đựng sau những cánh cửa giống như hầm nặng, trong ký ức của một người tử đạo dùng một lần khác, trong không gian chưa được sinh ra. Trong một loạt các tầm nhìn ngày càng tăng, Chúa điên Giảm trải nghiệm của con người thành vũ trụ. Nó rất khó chịu, và thường là khuấy động. Nó cũng sẽ là một tác phẩm hư vô khá rõ ràng. Một bộ phim chuyển động dừng 30 năm trong việc tạo ra một ý tưởng với một ý tưởng đã gây ra RoboCop 2Chúa điên chủ yếu là tác phẩm của một người đàn ông, nhà làm phim hoạt hình huyền thoại Phil Tippett, mỗi người bị buồn nôn công phu trong suốt nhiều thập kỷ. TRONG Chúa điên, Cuộc sống có vẻ vô nghĩa. Những câu chuyện don kết thúc khi các nhân vật chính chết vì chỉ có những nhân vật phản diện điều hành thực tế. Tuy nhiên, như bị trừng phạt như bộ phim có thể nhận được, nó cũng rõ ràng, được thực hiện đầy đủ, như một bản dịch của một người đàn ông đáng chú ý, sức mạnh của một người đàn ông, phản ứng, trân trọng và cơ bắp và xương song song và sự kiên nhẫn để để điều đó xảy ra – vì chúng ta đủ đặc quyền để nhận được từ một người đã ban cho chúng ta rất nhiều. Đối với tất cả sự thô thiển, tất cả các chất lỏng cơ thể và sự khốn khổ và âm nhạc tương phản quyến rũ của Dan Wool, cho tất cả sự hoài nghi về bản chất của loài người, Chúa điên cuối cùng là hy vọng. Nó là một sự vắng mặt, đối với Tippett và có thể cho chúng tôi nữa. Không có gì mà LỚN mất 30 năm, và rất nhiều sức khỏe và sự tỉnh táo, có thể là bất cứ điều gì nhưng.-Dom Sinacola

5. Re-Animator (tùy chỉnh) .jpg

5. Re-AnimatorNăm: 1985
Giám đốc: Stuart Gordon

Trớ trêu thay, giải trí nhất trên H.P. Lovecraft là người ít nhất tình yêu.Stuart Stuart Gordon đã tự mình trở thành bộ chuyển đổi phim tình yêu hàng đầu của điện ảnh với một câu chuyện hay về câu chuyện về Herbert West, Re-Animator. Re-Animator gần giống với một bộ phim zombie hơn là thương hiệu khoa học viễn tưởng đặc trưng của Lovecraft, nhưng nó tự hào có những cảnh hồi hộp, những trò đùa tuyệt vời và Barbara Crampton như một người yêu thích tình yêu thông minh, hoàn toàn nóng bỏng, hoàn toàn nóng bỏng. Jeffrey Combs thật tuyệt vời, tự coi mình là người Anthony Perkins của thế hệ của anh ấy là Tây, một thiên tài vui nhộn và liều lĩnh mà anh ấy chơi trong hai Re-Animator Phần tiếp theo. Nam diễn viên thậm chí đã đóng Lovecraft trong bộ phim tuyển tập Necronomicon. Bộ phim là sự kết tinh gần như hoàn hảo của các khía cạnh tốt nhất của kinh dị thập niên 80, từ niềm vui của nó trong sự đồi trụy đến các hiệu ứng thực tế tuyệt vời của nó. –Curt Holman

4. Ngày của người chếtNăm: 1985
Giám đốc: George a. Romero

Mặc dù Bình minh Có lẽ sẽ luôn có nhiều lòng tự trọng hơn, và quan trọng hơn về văn hóa, Ngày của người chết Là sở thích cá nhân của tôi về các bộ phim Zombie của George Romero, và tôi không nghĩ rằng nó hoàn toàn nhận được sự tôn trọng mà nó xứng đáng. Nó xuất hiện tại một loại ngân sách lớn điểm ngọt ngào, những ý tưởng đầy tham vọng hơn và Tom Savini tại đỉnh cao sức mạnh của anh ấy như một nghệ sĩ hiệu ứng thực tế. Các nhân vật con người lần này là các nhà khoa học và quân đội sống trong một hầm ngầm, lần đầu tiên trong loạt phim cho chúng ta một cái nhìn rộng hơn về những gì mà Lừa đang diễn ra kể từ khi Dead Rose. Bộ phim này giới thiệu lại khoa học Trở lại với những bộ phim zombie, cuối cùng biến một trong những nhân vật chính trở thành một nhà nghiên cứu (Matthew Hồi Frankenstein, Logan Logan), người đã có một thời gian để nghiên cứu các thây ma trong sự an toàn tương đối của phòng thí nghiệm. Như vậy, bộ phim xác định lại các thuộc tính của Romero Ghoul, cổ điển của họ là ngu ngốc, nhưng không toàn bộ không thông minh, và một số trong số chúng thậm chí có thể được đào tạo để sử dụng các công cụ và có thể nhớ một số khía cạnh nhất định của kiếp trước. Điều đó tất nhiên đưa chúng ta đến với Bub Bub, có lẽ là zombie mang tính biểu tượng nhất trong Romero, Oeuvre, người thể hiện một mức độ cá tính độc đáo và thậm chí hài hước. Ngày của người chết Cuối cùng lấy một con quái vật mà khán giả nghĩ rằng họ biết khá rõ vào thời điểm này và gợi ý rằng có lẽ họ chỉ đang gãi bề mặt tiềm năng của zombie. –Jim Vorel

3. Chuỗi Texas đã chứng kiến ​​vụ thảm sátNăm: 1974
Giám đốc: Tobe Hooper

Một trong những bộ phim kinh dị chính thống nhất từng được phát hành, Chuỗi Texas đã chứng kiến ​​vụ thảm sát, Dựa trên kẻ giết người hàng loạt khét tiếng Wisconsin Ed Gein, giống như nghệ thuật verité được xây dựng dựa trên thể chất hạt của khung cảnh Texas phẳng của nó. Thêm vào đó, nó đã giới thiệu chiếc leatherface độc ​​ác siêu phàm, người khổng lồ mang dây xích mang tính biểu tượng của một người đàn ông đeo mặt nạ làm bằng da người, mà sự tàn bạo của người đàn ông chỉ bị giới thiệu bởi sự ra đời của gia đình ăn thịt người mà anh ta cư trú trong một ngôi nhà đổ nát trong Giữa vùng hoang dã Texas, cùng nhau ăn thịt trên da và anh em của mình, trong khi ông nội uống đồ nội thất máu và thời trang từ xương của nạn nhân. Vẫn, Chuỗi Texas đã chứng kiến ​​vụ thảm sát Có thể không phải là bộ phim kinh dị nhất từng được thực hiện, mà là một cuộc khai quật tưởng tượng của những lo lắng dưới mặt đất của một người dân nông thôn ở nông thôn sau Việt Nam, nó. Twisted, tối và đẹp cùng một lúc, nó quan tâm đến nhiều loại âm và kỹ thuật mà không bao giờ mất đi cường độ số ít của nó. đập mạnh Cánh cửa kim loại đóng lại phía sau anh ta.) –Rachel Haas và Brent ables

Áp phích màu đỏ sâu (tùy chỉnh) .jpg

2. Màu đỏ đậmNăm: 1975
Giám đốc: Dario Argento

Phim Dario Argento sẽ cực kỳ dễ dàng để chọn ra một đội hình cảnh sát, bởi vì khi bạn thêm tất cả những điều kỳ quặc nhỏ của anh ấy, chúng tạo thành một phong cách mang tính biểu tượng ngay lập tức, về cơ bản là định nghĩa theo nghĩa đen của lý thuyết auteur. Màu đỏ đậm Một trong những bộ phim đơn giản là không thể được thực hiện bởi bất kỳ ai khác, Mario Bava có thể đã thử, nhưng nó sẽ không có nhạc nền biểu tượng ngay lập tức của Goblin, cũng không phải là người quay phim lập dị, liên tục khiến bạn phải hỏi bạn. Bạn đang nhìn thấy POV của kẻ giết người hay không. Câu chuyện là một tác phẩm kinh điển GIALO Whodunit: Sau vụ giết người tàn bạo của một nhà ngoại cảm người Đức, một giáo viên âm nhạc sống trong tòa nhà của cô bắt đầu kết hợp các mảnh ghép lại với nhau để giải quyết bí ẩn, phát hiện ra một lịch sử gia đình bi thảm. Trên đường đi, bất cứ ai đến gần với câu trả lời đều được cắt thịt vào đầu từ một kẻ tấn công bí ẩn trong găng tay da đen. Ngoại trừ những người chết theo những cách tồi tệ hơn, khủng khiếp hơn. Argento có một con mắt thực sự cho những gì là thể chất khó chịu Để xem, anh ấy bằng cách nào đó tạo ra những cảnh là tiêu chuẩn của người Hồi giáo cho thể loại kinh dị khủng khiếp và không thoải mái hơn nhiều. Trong tay Argento, một con dao chém trở thành cây cọ. –Jim Vorel

Halloween-1978-poster.jpg

1. HalloweenNăm: 1978
Giám đốc: John thợ mộc

Đối với các sinh viên của phim John Carpenter, thật thú vị khi lưu ý rằng Halloween thực sự là một bộ phim ít tham vọng hơn đáng kể so với trước đây của anh ấy Tấn công vào khu vực 13 Ở hầu hết mọi cấp độ có thể đo lường được. Nó không có diễn viên lớn của các tính năng bổ sung, hoặc công việc đóng thế và công việc đóng thế rộng rãi. Nó không chứa đầy các chuỗi hành động. Nhưng những gì nó làm Cung cấp cho chúng tôi là sự chưng cất đầy đủ đầu tiên của bộ phim Slasher Mỹ, và sự giúp đỡ của bầu không khí. Thợ mộc được xây dựng trước đó Giáng sinh đen Khi viết huyền thoại của Michael Myers, một bóng ma không thể ngăn cản trở về quê. (Tiêu đề ban đầu thực sự là Người giữ trẻ giết người, Nếu bạn đã nghe thấy một chút đố đặc biệt đó trước đây.) Thợ mộc sử dụng rất nhiều các công cụ sẽ trở thành đồng nghĩa với những kẻ chém, chẳng hạn như quan điểm POV của kẻ giết người, biến Myers thành một thứ gì đó (anh ta chỉ được gọi là hình dạng trong các khoản tín dụng) di chuyển của anh ấy. Nó là một bộ phim nạc, có nghĩa là với một số đặc điểm vô lý trong nửa đầu của nó (đặc biệt là từ Ditzy P.J. Đế, ai có thể ngừng nóiTổng cộngSau đó, điều đó biến thành một sự căng thẳng của sự căng thẳng khi Jamie Lee Curtis, Laurie Strode tiếp xúc với Myers. Hoàn toàn không thể thiếu đối với toàn bộ điều này là Donald Pleasance vĩ đại như Tiến sĩ. Loomis, người đàn ông cường điệu cá nhân của kẻ giết người. Nó có thể được cường điệu với sự thú vị quan trọng như thế nào khi biến bộ phim này thành Touchstone văn hóa sẽ truyền cảm hứng cho sự bùng nổ đầu thập niên 80 của thập niên 80 để theo dõi. –Jim Vorel