Súng Ray | Call of Duty Wiki | Fandom, Ray Gun – Greencade

Súng Ray

Thời gian xử lý thông thường cho hầu hết các đạo cụ là 1-3 tuần.

Súng Ray

Các Súng Ray là một vũ khí kỳ diệu đặc trưng trong Call of Duty: Thế giới trong chiến tranh, Call of Duty: Black Ops, Call of Duty: Black Ops II, Call of Duty Online, Call of Duty: Black Ops III, Call of Duty: Black Ops 4, Call of Duty: Mobile, Call of Duty: Black Ops Cold WarCall of Duty: Vanguard. Đây là một trong những tính năng zombie mang tính biểu tượng nhất trong trò chơi nhờ vào sự xuất hiện thường xuyên của nó trên chế độ. Nó cũng có nhiều hiệu ứng và hình ảnh động khác nhau tùy thuộc vào bản đồ được phát. Một người kế vị trực tiếp cho khẩu súng Ray, được gọi là Ray Gun Mark II, xuất hiện trong mỗi bản đồ zombie của Call of Duty: Black Ops II Nếu người chơi mua nội dung có thể tải xuống báo thù. Một người kế vị khác của khẩu súng Ray là Ray Gun Mark III, được nhìn thấy trong tay phải của GKZ-45 MK3 trên Call of Duty: Black Ops III Zombies Map Gorod Krovi.

Nội dung

 • 1 Call of Duty: Thế giới trong chiến tranh
  • 1.1 zombie
   • 1.1.1 thành tích/cúp
   • 2.1 phòng trưng bày
   • 3.1 phòng trưng bày
   • 4.1 phòng trưng bày
   • 5.1 phòng trưng bày
   • 6.1 phòng trưng bày
   • số 8.1 phòng trưng bày
   • 9.1 cuộc bao vây bất tử
   • 9.2 Phòng trưng bày
   • 10.1 phòng trưng bày
   • 11.1 phòng trưng bày
   • 12.1 Gun Ray Vs. Súng tia X2 của Porter (Call of Duty: Black Ops)
   • 12.2 Ray Gun vs. Súng tia X2 của Porter (Call of Duty: Black Ops II)
   • 12.3 Ray Gun vs. Súng tia X2 của Porter (Call of Duty: Black Ops III)
   • 12.4 Phòng trưng bày
   • 14.1 chung
   • 14.2 Call of Duty: World at War
   • 14.3 Call of Duty: Black Ops
   • 14.4 Call of Duty: Black Ops II
   • 14.5 Call of Duty: Black Ops III
   • 14.6 Call of Duty: Di động

   Call of Duty: World at War []

   Súng Ray

   Hư hại

   1000 (hit trực tiếp)
   1500-300 (Splash)
   2000-300 (Splash, Pack-A-Punched)

   Chế độ hỏa hoạn

   Tự động trên bảng điều khiển

   Tốc độ của lửa

   Kích thước tạp chí

   20 vụ nổ
   (40 vụ nổ khi Pack-a-punch)

   Đạn số tối đa

   20+160
   (40+200 khi Pack-a-punched)

   Tải lại thời gian

   Phạm vi
   (giải trình)

   Giật lại

   Thâm nhập

   Trị giá
   Zombie)

   Được sử dụng bởi

   Pvt. C. Miller (Easter-Egg, Kháng chiến nhỏ)
   Thủy quân lục chiến
   Ultimis

   Bảng điều khiển
   Tên mã

   Zombie []

   Các Súng Ray có sẵn trong tất cả các bản đồ thây ma trong Call of Duty: Thế giới trong chiến tranh Chỉ có sẵn trong hộp bí ẩn. Súng Ray thường là vũ khí được ưa chuộng nhất trong zombie do khả năng tiêu diệt trong một phát cho đến vòng 18 đến 22 hoặc 22. Đồng thời, súng Ray có thể đánh nhiều thây ma cùng một lúc, nhờ vào thiệt hại giật gân của nó. Tuy nhiên, cùng một thiệt hại giật gân có thể được xử lý cho chính người dùng và có khả năng hạ chúng ở những vị trí không thuận lợi. Nó là chính xác chính xác và các viên đạn có thời gian di chuyển, có nghĩa là người chơi nên nhắm các bức ảnh của họ rất cẩn thận, đặc biệt là vì nó mất một lượng thời gian nhỏ nhưng đáng chú ý. Súng tia có thể giết chết thây ma trong một lần đánh cho đến vòng 22. Tuy nhiên, sau các vòng nói trên, khẩu súng tia sẽ giảm mạnh về tính hữu dụng, thường biến zombie thành những người thu thập dữ liệu. Súng tia bắn từ từ, và như vậy, có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng bia rễ kép để tăng hiệu quả của nó; Tuy nhiên, nó có thể khiến người chơi không chính xác đốt cháy thông qua các nguồn cung cấp đạn dược với tốc độ đáng báo động. Hoạt hình tải lại cho súng tia kết thúc khi nghe thấy một âm thanh khác biệt, méo mó, sau khi thùng súng tia được đóng lại. Như vậy, người chơi nên biết về thời gian hủy tải lại của mình, vì cố gắng tải lại hủy ngay khi pin vào thùng sẽ gây nguy hiểm cho người dùng. Để giảm bớt điều này, Speed ​​Cola có thể hữu ích để thực hiện tải lại 3 giây nhanh hơn.

   Đánh giá chuyên gia Gamespot

   22 tháng 11 năm 2022

   12 tháng 11 năm 2020

   30 tháng 10 năm 2019

   Thành tích/Cúp []

   • Có được vũ khí bánh quế .

   Chiến dịch [ ]

   Nhiệm vụ của một người chơi “Kháng chiến nhỏ” cũng có súng Ray như một quả trứng Phục sinh. Sau khi sử dụng cuộc tấn công pháo đầu tiên, hãy lên bãi biển. Tiếp theo, ở xa phải có một vũng. Đi vào vũng nước và sau đó chuyển sang vũng nước tiếp theo ở giữa bờ chung. Sau đó, chỉ cần ở trong vũng xa bên trái khoảng 10 giây. Sau đó, mặt đất sẽ rung chuyển và sau đó người chơi sẽ nghe thấy một giọng nói giống như người Nhật (đó là một trích dẫn đảo ngược của một người giải quyết tiếng Nhật [1]). Bốn bức tượng Shisa sẽ phát sinh từ mặt đất cầm một khẩu súng tia. Để có được nó, đi đến bất kỳ trong bốn bức tượng và sau đó nhấn và giữ nút hành động. Súng bắt đầu với đạn dược tối đa và người chơi có thể quay lại các bức tượng và lấy một khẩu súng tia mới một số lần không giới hạn.

   Người chơi có thể lấy khẩu súng tia làm vũ khí cấp ba bằng cách cầm radio để lấy nó. Bằng cách đó, người chơi sẽ mất khả năng gọi tên lửa tấn công. Để ngăn chặn điều này, hãy gọi một cuộc tấn công tên lửa sau đó ngay lập tức lấy khẩu súng tia từ các bức tượng trước. Sau đó, người chơi nên có ba khẩu súng và quay lại sau khi đếm. Thủ thuật này có thể được thực hiện một lần nữa nếu người chơi muốn có được những khẩu súng khác nhau bằng cách thay thế súng tia bằng những khẩu súng khác mà họ không có.

   Súng Ray có thể được sử dụng để tiêu diệt xe tăng của kẻ thù bằng hai phát súng ở cuối “Khai thác nhỏ” thay vì gọi một cuộc tấn công pháo binh. Nó cũng có khả năng bóp méo xác chết.

   Phòng trưng bày [ ]

   Súng tia trong Call of Duty: World at War

   Súng tia trong Call of Duty: Thế giới trong chiến tranh

   Súng tia

   Các điểm tham quan sắt của súng tia

   Tải lại súng tia

   Tải lại súng tia

   Một lính thủy đang cầm súng tia

   Một lính thủy đang cầm súng tia

   Tượng sư tử cầm súng tia trong miệng

   Tượng sư tử cầm súng tia trong miệng

   Một xác chết bị bóp méo qua súng tia

   Một xác chết bị bóp méo qua súng tia

   Call of Duty: Black Ops []

   Súng Ray

   Hư hại

   1000 (hit trực tiếp)
   1500-300 (Splash)
   2000-300 (Splash, Pack-A-Punched)

   Chế độ hỏa hoạn

   Tự động trên bảng điều khiển

   Tốc độ của lửa

   Kích thước tạp chí

   20 vụ nổ
   (40 vụ nổ khi Pack-a-punch)

   Đạn số tối đa

   20+160
   (40+200 khi Pack-a-punched)

   Tải lại thời gian

   Phạm vi
   (giải trình)

   Giật lại

   Thâm nhập

   Trị giá
   Zombie)

   Được sử dụng bởi

   Ultimis
   Chính phủ Mỹ và Cuba
   Người nổi tiếng

   Bảng điều khiển
   Tên mã

   Các Súng Ray có sẵn trong Call of Duty: Black Ops Trong tất cả các bản đồ trong chế độ trò chơi zombies. Mặc dù vẫn rất mạnh (một cú bắn lên đến vòng 15-16), khẩu súng có xu hướng bắt đầu thực hiện các trình thu thập dữ liệu ở vòng 18 trở lên thường xuyên hơn nếu bị bắn vào chân. Mặc dù điều này có thể rất hữu ích, người chơi có thể bị họ bắt gặp và bị chặn/bao quanh. Vào khoảng vòng 23, Súng tia X2 của Porter (Phiên bản nâng cấp của khẩu súng Ray) sẽ bắt đầu tạo ra các trình thu thập dữ liệu. Thỉnh thoảng, khi người chơi nhắm xuống tầm nhìn, mặt ô có thể thay đổi màu sắc từ màu đỏ, xanh lá cây, tím, trắng, vàng và xanh. Một vấn đề là nó chỉ tạo ra 50 điểm mỗi lần giết, khiến nó trở thành một trong những vũ khí tồi tệ nhất để tích lũy điểm với, đặc biệt là trong các vòng đầu. Súng Ray, cùng với các vũ khí kỳ diệu khác, rất hữu ích trên Kino der Toten, “năm” và mặt trăng, vì zombie gas sẽ không giải phóng khí độc của chúng nếu bị giết với nó. Trong hầu hết các vòng qua vòng 30, khẩu súng tia và súng x2 của Porter sẽ gần như vô dụng trước zombie, chụp nhiều phát để giết chúng, và như vậy, nên được giao dịch với một vũ khí tốt hơn. Ngoài ra, thiệt hại giật gân có thể gây chết người cho người chơi nếu bị bắn vào thây ma hoặc một vật gần với chúng, trừ khi chúng có FLOPPER PHD. Trong trường hợp tiến sĩ Flopper hoạt động, không có bất lợi cho việc bắn zombie ở các quý cực kỳ gần, và thậm chí có thể biến khẩu súng Ray trở thành một người tiết kiệm cuộc sống trong trường hợp bị bao vây.

   Một tài liệu từ DR. Vannevar Bush tiết lộ nhiều hơn về khẩu súng tia. Tài liệu tiết lộ rằng súng tia được phát triển bởi DR. Ludvig Maxis của nhóm 935 và dựa trên các thiết kế bị thu giữ từ cơ sở mặt trời đang lên ở Nhật Bản. Nó được cung cấp bởi sự kết hợp của phần tử 115 và công nghệ hợp nhất lạnh, tạo ra “pin lạnh” để được đưa vào súng làm đạn dược làm đạn dược.

   Các hình ảnh động và vũ khí của vũ khí giống như những hình ảnh từ Call of Duty: Thế giới trong chiến tranh. Khi lặn xuống dễ dàng, khẩu súng sẽ nhắm thẳng như thể người chơi đang nhắm vào các điểm tham quan, ngoại trừ nó ở dưới cùng của màn hình.

   Trên bản đồ Thăng thiên, khẩu súng này có thể được sử dụng để phá hủy tên lửa, cấp thành tích/cúp và một điểm gấp đôi trong căn phòng nơi tên lửa (căn phòng này mở ra sau khi tên lửa bị phá hủy).

   Súng Ray

   Thời gian xử lý thay đổi tùy thuộc vào tồn đọng dòng in và độ khó của sản phẩm.

   Thời gian xử lý thông thường cho hầu hết các đạo cụ là 1-3 tuần.

   Vận chuyển: Để đảm bảo rằng các sản phẩm của bạn đến nhanh nhất có thể, chúng tôi sử dụng vận chuyển bài quốc gia.
   (Thường trong vòng 7-20 ngày.)

   Để đảm bảo rằng súng tia của bạn đến với bạn một cách an toàn, chúng tôi gửi nó trong một hộp đệm phụ thuộc.

   Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

   Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

   Thông tin vận chuyển và giao hàng

   Thời gian giao hàng cho các đơn đặt hàng có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm sự phức tạp của mặt hàng được đặt hàng và hàng đợi đơn hàng. Thời gian giao hàng chính xác không thể được xác định mà không cần thêm thông tin, nhưng trang web của cửa hàng hoặc đại diện dịch vụ khách hàng có thể cung cấp ước tính dựa trên khối lượng đơn hàng hiện tại và các địa điểm vận chuyển.

   Chủ yếu là vận chuyển với Bưu điện Quốc gia

   Thời gian xử lý thay đổi tùy thuộc vào tồn đọng dòng in và độ khó của sản phẩm.
   Thời gian xử lý thông thường cho hầu hết các đạo cụ là 5-8 tuần. (In, vẽ và chế tạo) Thời gian xử lý đèn LED súng Ray là ~ 5 -8 tuần. Thời gian xử lý âm thanh / LED Súng Ray là ~ 6 -8 tuần. Vận chuyển: Chúng tôi đưa ra một vài lựa chọn liên quan đến vận chuyển. Khách hàng có thể đặt hàng và nhận mua hàng của họ mà không phải chịu bất kỳ khoản phí bổ sung nào để vận chuyển hoặc giao hàng – hoặc bạn có thể chọn DHL Express Shipping để có thêm phí. Đây là một yếu tố quan trọng mà cửa hàng cung cấp cho khách hàng của mình và là một phần trong cam kết của nó trong việc cung cấp trải nghiệm mua sắm thuận tiện và giá cả phải chăng. Nếu bạn nhận được một sản phẩm bị hư hỏng hoặc không chính xác, bạn nên liên hệ với nhóm hỗ trợ của cửa hàng trực tuyến hoặc người bán từ nơi bạn đã mua mặt hàng. Họ sẽ có thể hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề và cung cấp cho bạn các tùy chọn, chẳng hạn như thay thế hoặc hoàn lại tiền.