Starforge в Steam, OTK S Starforge Systems có tên là đối tác chính thức và nhà cung cấp PC cho Tổ chức Sentinels Esports

OTK S Starforge Systems có tên là đối tác chính thức và nhà cung cấp PC cho Tổ chức Sentinels Esports

“Chúng tôi rất vui mừng khi cung cấp năng lượng cho Sentinels với PC Starforge của chúng tôi. Tất cả chúng ta đều đến từ không gian chơi game và hiểu sâu về những gì cần thiết để sản xuất nội dung chất lượng và chơi cạnh tranh ở cấp độ cao nhất, ” Mẹo ra, CEO tại OTK, Ssự giúp đỡ. “Chúng tôi muốn hợp tác và hỗ trợ những người giỏi nhất trong ngành và chúng tôi sẽ làm điều đó với các hệ thống tốt nhất.”

И

Р

Р и р. О з з е л. Bạn có thể

® ®

Ч ч о о?

Đội ngũ đam mê của chúng tôi đã rất chăm chỉ để đưa trò chơi trên máy tính bảng tuyệt vời này vào cuộc sống kỹ thuật số, vì vậy bạn có thể chơi nó bất cứ lúc nào.”

Tại thời điểm này, trò chơi cốt lõi đang bắt đầu cảm thấy vững chắc, quyền truy cập sớm cho phép chúng tôi chia sẻ hành trình của mình với cộng đồng khi chúng tôi tiếp tục thực hiện tầm nhìn của mình, dành thời gian và sự chăm sóc cần thiết để hoàn thành một dự án của thang đo này. Phản hồi là vô giá và chúng tôi tin rằng nền tảng này là một cơ hội tuyệt vời để hợp tác và tăng trưởng.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa hoàn thành! Chúng tôi thích thực hiện trò chơi này và muốn thêm nội dung bổ sung như phe phái, chế độ trò chơi, kết nối nhiều người chơi trực tuyến và tối ưu hóa trước 1.0 Phát hành.”

Vì chúng ta đang phát triển tích cực, Starforge có thể có lỗi, sự cố và các vấn đề về hiệu suất. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giữ trải nghiệm trò chơi ổn định nhất có thể, tuy nhiên các vấn đề sẽ tăng lên theo thời gian. Hỗ trợ Starforge ngay bây giờ trong Truy cập sớm sẽ cho phép chúng tôi tinh chỉnh và thêm nội dung mới kết hợp với phản hồi của người chơi sẽ giúp chúng tôi định hình toàn bộ trò chơi.””

С и и?

Ngôi sao Star Starforge sẽ tiếp cận sớm cho đến khi nhóm của chúng tôi và cộng đồng hài lòng với phiên bản hoàn thiện.

Chúng tôi hiện mong đợi 9-12 tháng phát triển liên tục sau khi ra mắt để đưa trò chơi lên toàn bộ tiềm năng của nó. Tuy nhiên, công việc sẽ tiếp tục miễn là yêu cầu.””

О о о?

Phiên bản đầy đủ của StarForge cũng sẽ có các tính năng được lên kế hoạch cho trò chơi trên bàn. Điều này có nghĩa là hai phe người chơi nữa, AI bổ sung cho người chơi có thể chiến đấu chống lại các phe phái khác nhau ở chế độ solo và có thể là chế độ nhiều người chơi (PVP). Chúng tôi cam kết cung cấp trải nghiệm người dùng vững chắc cùng với các cải tiến để chơi trò chơi để phục vụ cơ sở người chơi của chúng tôi.””

Tôi?

““ Mặc dù chúng tôi đang nhắm đến sự ổn định, lỗi và các tính năng bị thiếu!

Phần lớn các hệ thống cốt lõi của chúng tôi và trải nghiệm chơi trò chơi hoàn toàn có thể chơi được. Người chơi hoàn toàn có thể chơi một kết quả phù hợp với chế độ solo với việc chơi goo như Terrans, cũng có thể mở khóa thành tích trong trò chơi và hồ sơ có thể được tùy chỉnh với tên người dùng, tiêu đề, biểu ngữ và huy hiệu!

Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục cách tiếp cận phát triển này và tìm cách có những tính năng mới đưa ra lời khen đó và cải thiện trải nghiệm cho cả người chơi mới và kỳ cựu.””

З з з и и?

Sau đó.””

Как ы?

“Phản hồi là một phần thiết yếu của sự phát triển đòi hỏi giao tiếp tuyệt vời giữa các nhà phát triển và cộng đồng của họ. Chúng tôi có nút phản hồi trong trò chơi, nơi bất kỳ người chơi nào cũng có thể để lại phản hồi/lỗi họ tìm thấy và muốn chia sẻ với chúng tôi.

Trong khi truy cập sớm, chúng tôi mong muốn được tham gia với cộng đồng của chúng tôi về Discord, Twitter, Facebook và Instagram nhận phản hồi của họ và cung cấp cho họ các cập nhật trung thực và vẫn minh bạch để tiếp tục xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với người hâm mộ của chúng tôi.””

Н
Р;. Ж о.

Hệ thống Starforge của OTK được đặt tên là đối tác chính thức và nhà cung cấp PC cho Tổ chức Sentinels Esports

Austin, Texas, ngày 15 tháng 5 năm 2023 /PRNewswire / — Hệ thống Starforge, Công ty xây dựng PC được đồng sáng lập bởi các streamer hàng đầu từ tập thể nội dung giải trí và chơi game từng đoạt giải thưởng Một vị vua thực sự (OTK), đã trở thành đối tác chính thức và nhà cung cấp PC cho Sentinels, Tổ chức Esports có trụ sở tại Los Angeles hàng đầu và là nhà của Đội Valorant VCT Americas League.

“Chúng tôi rất vui mừng khi cung cấp năng lượng cho Sentinels với PC Starforge của chúng tôi. Tất cả chúng ta đều đến từ không gian chơi game và hiểu sâu về những gì cần thiết để sản xuất nội dung chất lượng và chơi cạnh tranh ở cấp độ cao nhất “, CEO tại OTK, CEO cho biết.

Starforge Systems sẽ cung cấp toàn bộ các bộ phận của Sentinels Esports, cũng như những người tạo nội dung phổ biến ồ ạt như Tarik, Aceu, Zombs và 39Daph, với trò chơi và nội dung của Powerhouse Powerhouse Premier, PC, The Pow Voyager Creator Elite. Máy tính hàng đầu này có các tính năng i9- 13900K, NVIDIA RTX 4090 và tự hào có trải nghiệm chơi trò chơi 4K không bị cấm. Các PC chơi game sẽ được trang bị trên các văn phòng và sân tập của Sentinels và tại nhà cho đội hình của người sáng tạo của họ.

“Chúng tôi rất vui mừng khi cung cấp năng lượng cho Sentinels với PC Starforge của chúng tôi. Tất cả chúng ta đều đến từ không gian chơi game và hiểu sâu về những gì cần thiết để sản xuất nội dung chất lượng và chơi cạnh tranh ở cấp độ cao nhất, ” Mẹo ra, CEO tại OTK, Ssự giúp đỡ. “Chúng tôi muốn hợp tác và hỗ trợ những người giỏi nhất trong ngành và chúng tôi sẽ làm điều đó với các hệ thống tốt nhất.”

Vào năm 2022, các đồng sở hữu của OTK như Asmongold, Tipsout và Sodapoppin đã vào không gian xây dựng PC với các cựu chiến binh hàng đầu để tạo ra các hệ thống StarForge. Công ty đã được ca ngợi vì khả năng tiếp cận với các PC được xây dựng sẵn chất lượng cao, hỗ trợ thế hệ tiếp theo của các bộ truyền phát và game thủ. Họ đã làm cho máy tính chơi game giá cả phải chăng và dễ tiếp cận hơn trong khi duy trì chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt nhất trong thị trường. Quan hệ đối tác này thể hiện thành công lớn trong việc tạo ra sự hợp tác xác thực giữa các tổ chức và người sáng tạo.

“Sự hợp tác này của các thương hiệu là một sự phù hợp hoàn hảo. Cả hai chúng tôi đều tìm cách trở thành người giỏi nhất và có rất nhiều niềm vui khi làm điều đó. Chúng tôi không thể chờ đợi để đặt logo Starforge đó lên chiếc áo của chúng tôi, ” Rob Moore, CEO của Sentinels, cho biết.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2016, Sentinels đã trở thành một trong những tổ chức thành công nhất trong esports, giành được nhiều giải vô địch thế giới ở Valorant, Fortnite và Halo. Với cơ sở người hâm mộ tận tụy của họ, Sentinels đã dẫn dắt ngành công nghiệp này là một trong những tổ chức tham gia nhiều nhất trong chơi game và tìm cách tôn vinh sự hợp tác giữa Starforge PC và OTK với người chơi, người tạo và người hâm mộ tham gia trong tương lai.

Để tìm hiểu thêm về các hệ thống Starforge và nơi để mua Voyager Creator Elite Truy cập www.Starforgesystems.com.

Về hệ thống Starforge

Kể từ khi thành lập vào năm 2022, Starforge Systems đã có một mục tiêu: tạo ra các PC tốt nhất trong vũ trụ. Bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cửa hàng và dịch vụ găng tay trắng với giá có thể truy cập, họ đã tạo ra sóng trong ngành công nghiệp máy tính chơi game. Với nội dung nổi tiếng thế giới, những người sáng tạo CRITIKAL, JSCHLATT và OTK đứng đằng sau họ, họ đã nhanh chóng phát triển thành một trong những thương hiệu PC được kính trọng và nổi tiếng nhất trong trò chơi.

Về Sentinels

The Sentinels là một tổ chức eSports dựa trên Los Angeles hàng đầu dành riêng để xây dựng các đội Esports tầm cỡ vô địch trong các trò chơi video mới thành công nhất, bao gồm Valorant, Apex Legends và Halo Infinite. Chúng tôi là một trong những tổ chức esports phát triển nhanh nhất ở Bắc Mỹ, vì chúng tôi kết nối những người hâm mộ đam mê với nội dung ban đầu vui vẻ và hấp dẫn.

Về một vị vua thực sự

One True King (OTK) là một công ty truyền thông từng đoạt giải thưởng thuộc sở hữu của các bộ truyền phát trò chơi nổi tiếng trên toàn cầu Asmongold, Esfand, Tips Out, Sodapoppin, Emiru, Mizkif và NMplol. Ngoài nội dung chơi game hàng ngày và phát trực tuyến, một vị vua thực sự tập trung vào việc vượt qua ranh giới của phát trực tiếp. OTK sản xuất các chương trình trò chơi trực tiếp hàng đầu trong ngành, các giải đấu, luồng thực tế (IRL) và podcast, tất cả đều phù hợp với người bản địa Mill Years & Gen Z Internet. OTK đã nhanh chóng trở thành tổ chức được xem hàng đầu nhất trên Twitch, đạt hơn 35 triệu người theo dõi trên các nền tảng xã hội trên toàn cầu và tích lũy hàng chục triệu giờ được theo dõi mỗi tháng.

Starforge Systems đang nổ tung với cách tiếp cận do người tạo ra đối với PC tùy chỉnh

Starforge Systems đang nổ tung với cách tiếp cận do người tạo ra đối với PC tùy chỉnh

Đối với các bộ truyền phát chuyên nghiệp, việc mua phần cứng hàng đầu là một chi phí kinh doanh quan trọng. Một công ty công nghệ mới, Hệ thống Starforge, đang sử dụng nền tảng độc đáo của nó để kết hợp thế giới phát trực tuyến và điện toán lại với nhau.

Starforge thuộc sở hữu của Một vị vua thực sự (OTK), Tập thể có trụ sở tại Austin hoạt động với một số bộ truyền phát hàng đầu của ngành công nghiệp trò chơi. Khi Starforge triển khai các sản phẩm và dịch vụ của mình, nó sẽ khai thác tiềm năng tiếp thị của các đối tác sáng tạo của mình. Truyền phát đáng chú ý như NMplolTiểu vương quốc sẽ hỗ trợ thương hiệu thông qua các luồng của họ, trong khi thành lập các thành viên OTK Mizkif (ảnh trên) và Asmongold sẽ mở các cửa hàng pop-up để cho các thành viên khán giả của họ xem xét các sản phẩm của Starforge,. Ngôi sao co giật Cr1tikal ẩm (Một đồng sở hữu của Starforge) sẽ giới thiệu mặt nhẹ hơn của thương hiệu bằng cách cung cấp các cuộc gọi hỗ trợ công nghệ giả mạo.”

Nói xin chào với các PC tốt nhất trong vũ trụ ��

Đăng ký cho những câu chuyện hàng đầu của Tubefilter hàng ngày

We Wer.

Mua của bạn ngay hôm nay: https: // t.pic co/reoaao3l2c.Twitter.com/rtcl9vonif

– Hệ thống Starforge (@starforgepcs) ngày 8 tháng 8 năm 2022

Theo một sàn sân được chia sẻ với Tubefilter, OTK là một người phát trực tiếp của người Viking. Bằng cách để những người có ảnh hưởng đó chăm sóc nhu cầu tiếp thị của mình, Starforge sẽ có thể đầu tư đáng kể vào các máy móc mà nó xây dựng. Khi rất nhiều thương hiệu PC khác tập trung vào tiếp thị, vị trí độc đáo của Starforge trên thị trường với tư cách là một nhà tích hợp hệ thống dẫn đầu của người sáng tạo cho phép nó nhấn mạnh vào các bộ phận trong mỗi hệ thống, cũng như dịch vụ mà nó cung cấp, trong bộ bài.

Những người sáng tạo OTK sẽ cam kết quảng bá Starforge vì họ cũng sẽ được đầu tư vào thành công của nó. Một đại diện Starforge đã nói Tubefilter Đó là OTK và đội hình sáng tạo của nó là những người chủ sở hữu đa số của công ty. Kết quả là một sản phẩm sẽ là tất cả người sáng tạo và do công ty lãnh đạo.”

Một trong những mối quan hệ đối tác trước đây của OTK trong không gian tích hợp hệ thống không tốt như vậy. Công ty sáng tạo trước đây đã ký một thỏa thuận với các bản dựng Artesian, nhưng đó là người cung cấp các PC tùy chỉnh bị sập và đốt sau khi CEO của nó chê bai một người sáng tạo nhỏ trong một luồng giveaway. Kết quả là, hiện tại có một khoảng cách trong ngành và OTK hy vọng rằng Starforge Systems sẽ có thể cung cấp cả hai bản dựng mẫu mực Sự tôn trọng đúng đắn đối với các bộ truyền phát thuộc mọi quy mô.

Starforge Systems được dẫn dắt bởi CEO Nick Dankner. Trên toàn cầu, tích hợp hệ thống là một $ 23.6 tỉ thị trường và Starforge được thiết lập để yêu cầu một lát bánh lớn đó – tất cả trong khi cung cấp cho các game thủ chuyên nghiệp các thông số kỹ thuật mà họ yêu cầu.

Đăng ký cho những câu chuyện hàng đầu của Tubefilter hàng ngày

Luôn cập nhật với người tạo mới nhất và phá vỡ và tin tức video trực tuyến được gửi ngay vào hộp thư đến của bạn.