Honkai Star Rail �� Tải xuống & chơi trò chơi đường sắt ngôi sao Honkai trên PC: Cài đặt trên PS4, PS5, Honkai: Star Rail for Android – Tải xuống APK từ Uptodown

Honkai: Đường sắt sao

Honkai: Star Rail là một JRPG mới được phát triển bởi Mihoyo, lấy bối cảnh thế giới mở lấy cảm hứng từ Genshin Impact và Honkai Impact. Điều đó nói rằng, các nhà phát triển của trò chơi đã nói rõ rằng các điều khiển có phần khác với các nhà tiên tri của nó.

Trò chơi đường sắt ngôi sao Honkai

Honkai Star Rail

Honkai Star Rail

 • Nhà phát triển: Mihoyo
 • Thể loại: Trò chơi video nhập vai, trò chơi video chiến lược
 • Phiên bản: 2021

Xếp hạng 4.30

Đánh giá của người dùng:

Free Honkai Star Rail cho Windows PC

Honkai-Star-Rail.com không phải là đại diện chính thức hoặc nhà phát triển của ứng dụng, trò chơi hoặc sản phẩm này. Tài liệu có bản quyền thuộc về chủ sở hữu tương ứng của họ

Thông tin chính thức

Trò chơi video nhập vai, trò chơi video chiến lược
Windows PC, Mac, iOS, Android

Ảnh chụp màn hình

Honkai Star Railscreenshot 1 Ảnh chụp màn hình đường sắt ngôi sao Honkai 2

Trò chơi mới Honkai Star Rail phát hành vào năm 2022

Honkai Star Rail là phần mới nhất trong loạt Honkai từ các nhà phát triển tại Mihoyo, cùng một công ty Trung Quốc đã tạo ra Mega-hit Genshin Impact. Ngày phát hành đầy đủ vẫn chưa được xác nhận, nhưng chúng tôi sẽ ngạc nhiên nếu nó ra mắt sớm hơn năm 2020, các bài đăng của Reddit từ người hâm mộ đã dự đoán ngày phát hành năm 2023. Trò chơi mới Honkai Star Rail Tải xuống PC trong loạt trò chơi Honkai, các nhà phát triển trong đó là cùng một công ty đã tạo ra Genshin Impact. Nó phần mềm nhập vai dựa trên chiến lược với một số đồ họa bắt mắt. Tải xuống phần mềm Tải xuống Honkai Star Rail diễn ra trong không gian, được đặt trong tương lai xa, vì vậy đây là một game nhập vai theo chủ đề không gian, dựa trên không gian. Chúng tôi không chắc trò chơi sẽ làm tốt như thế nào khi cuối cùng nó ra mắt, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ khác một chút về trò chơi và đồ họa cho người tiền nhiệm của nó.

Đồ họa

Đồ họa trong Honkai Star Rail PS4 dường như đã được dành rất nhiều thời gian và công sức. Phong cách minh họa gợi nhớ về anime và sẽ là một niềm vui cho một số người chơi. Chế độ câu chuyện chi tiết hơn một chút so với một số trò chơi khác trong thể loại này. Đồ họa cho mềm rất bắt mắt, với những cảnh không gian đầy màu sắc và thiết kế chi tiết trên tàu. Đồ họa trong tải xuống PC của Honkai Star Rail rất ấn tượng. Sản phẩm được hiển thị trong 3D, điều đó có nghĩa là hình ảnh của nó rất thực tế, chi tiết. Mềm được đặt ở ngoài không gian, có nghĩa là nó chứa đầy cả các tinh vân và các hành tinh không xác định. Phần mềm có phong cách anime rất khác biệt, mà người hâm mộ thể loại sẽ thích. Sản phẩm có một số hình ảnh thực sự ấn tượng. Sản phẩm phần mềm có một số màu sắc thực sự tươi sáng, các nhân vật được thiết kế tốt. Có rất nhiều màu sắc tươi sáng và hình ảnh thú vị, bao gồm một số vụ nổ thực sự tuyệt vời.

Trò chơi

Phần mềm Trò chơi đường sắt ngôi sao Honkai là một trò chơi dựa trên chiến lược với một số đồ họa rất bắt mắt. Người chơi đảm nhận vai trò Thuyền trưởng của một con tàu, phải tham gia vào các trận chiến chống lại các tàu khác trong không gian. Trò chơi RPG dựa trên chiến lược. Soft được đặt ở ngoài không gian, vì vậy nó có cả chiến đấu với người ngoài hành tinh và khám phá dựa trên hành tinh. Sản phẩm rất giống với các trò chơi như Genshin Impact, có các trận chiến không gian và hành tinh khám phá. Nếu bạn đã chơi Genshin Impact, bạn đã giành được nhiều giới thiệu về trò chơi trong Play Honkai Star Rail. Chiến đấu phần mềm dựa trên chiến lược, với những người chơi chiến đấu chống lại làn sóng kẻ thù với nhóm nhân vật của họ. Như với Genshin Impact, mỗi trận chiến diễn ra như một trò chơi cờ vua, với những người chơi di chuyển các nhân vật của họ về Battlefield để thử và tìm một lối mở để tấn công vào kẻ thù.

Nhiều người chơi

Sản phẩm Cài đặt đường sắt ngôi sao Honkai vẫn chưa được xác nhận cho nhiều người chơi, nhưng nếu có, nó có thể sẽ ở dạng các trận chiến 1V1, tương tự như nhiều người chơi trong tác động của Genshin. Phần mềm không có nhiều người chơi, với phần lớn trò chơi của nó tập trung vào trận chiến một người chơi.

Khả năng phát lại

Khả năng phát lại của Honkai Star Rail Online sẽ khó đánh giá hơn một chút tại thời điểm này. Có vẻ như sẽ có rất nhiều yếu tố để giúp nó đạt điểm cao về vấn đề đó, nhưng phiên bản đầy đủ của phần mềm chưa được phát hành. Sản phẩm cung cấp một lượng không giới hạn, điều đó có nghĩa là nó rất có thể phát lại.

Câu hỏi thường gặp

 • Khi nào ngày phát hành trò chơi sẽ?
  Chúng tôi không có ý tưởng! Chúng tôi dự đoán rằng ngày phát hành sẽ là một thời gian vào giữa năm 2022.
 • Làm thế nào tôi có thể tham gia vào beta đường sắt ngôi sao honkai?
  Bạn không thể đăng ký để nhận được Beta nữa. Bạn cần đăng ký Beta, nhưng trang web chính thức mềm không còn chấp nhận đăng ký mới.
 • Đường sắt ngôi sao Honkai là gì?
  Nhập vai dựa trên chiến lược mềm mại với một số đồ họa rất bắt mắt.

Phần kết luận

Tóm lại, Honkai Star Rail Android là một game nhập vai chiến lược mới với một số đồ họa bắt mắt. Nó có chế độ nhiều người chơi chưa được phát hành, nhưng dự kiến ​​sẽ có trong tương lai. Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ thảo luận về trò chơi mới từ Mihoyo, người tạo ra Genshin Impact, cố gắng trả lời nhiều câu hỏi đi kèm với một trò chơi chưa được phát hành. Vậy đường sắt ngôi sao honkai là gì? Chà, chúng tôi không thể nói với bạn nhiều về nó, bởi vì bài kiểm tra beta chỉ mới bắt đầu, không rõ khi nào ngày phát hành đầy đủ sẽ. Nhưng chúng tôi có thể cho bạn biết một chút về tiền đề và trò chơi của trò chơi, tại sao chúng tôi lại hào hứng với nó. Phần mềm là một trò chơi nhập vai dựa trên chiến lược với một số đồ họa rất bắt mắt. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì đó là một trò chơi về chiến đấu với những con quái vật với hình ảnh anime kiểu Nhật Bản. Nhưng với việc phát hành Honkai Impact 2, công ty đang tìm cách nâng cấp trò chơi của họ với một game nhập vai dựa trên chiến lược mới.

Ưu điểm:

 • Có một số đồ họa rất bắt mắt, với các hiệu ứng tuyệt đẹp và góc camera động cho các trận chiến;
 • Sản phẩm là một trò chơi tự chơi vai trò dựa trên chiến lược, có nghĩa là người chơi phải suy nghĩ cẩn thận về chiến thuật chiến đấu của họ;
 • Tập trung vào việc nâng cấp mechs, với người chơi có thể trang bị cho các vũ khí, áo giáp và khiên khác nhau;
 • Có một câu chuyện sâu sắc, kể câu chuyện về hậu quả của tác động Honkai.

Nhược điểm:

 • Ngày phát hành đầy đủ chưa được xác nhận;
 • Vẫn chưa thể đăng ký bản beta khép kín.

Honkai: Đường sắt sao

Video trò chơi của Honkai: Star Rail 1

Honkai: Star Rail là một JRPG mới được phát triển bởi Mihoyo, lấy bối cảnh thế giới mở lấy cảm hứng từ Genshin Impact và Honkai Impact. Điều đó nói rằng, các nhà phát triển của trò chơi đã nói rõ rằng các điều khiển có phần khác với các nhà tiên tri của nó.

Honkai: Star Rail chứa đầy một số nhân vật mang tính biểu tượng nhất do Mihoyo tạo ra. Thông qua một hệ thống chiến đấu theo lượt, bạn chiến đấu chống lại kẻ thù của mình với một đội anh hùng. Suy nghĩ chiến lược để bảo vệ đội của bạn chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù là rất quan trọng nếu bạn muốn tiếp tục khám phá từng khu vực của bản đồ.

Honkai: Star Rail bao gồm hàng tấn khả năng đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để tận dụng lợi thế của mỗi lượt. Tất cả các nhân vật cũng có rất nhiều chỗ để cải thiện, mà bạn có thể làm việc bằng cách có được kinh nghiệm trong trận chiến. Cũng đáng nói rằng đồ họa 3D là tuyệt vời và phát triển hành động với một số cảnh khá ngoạn mục.

Các điều khiển được điều chỉnh cho màn hình cảm ứng, vì vậy bạn có thể chọn các kỹ năng và ký tự một cách nhanh chóng trong quá trình chiến đấu. Kết hợp các động tác để chiếm thế thượng phong nếu bạn muốn tránh bị kẻ thù ngạc nhiên.

Honkai: Star Rail là một trò chơi kết hợp nhập vai và hành động trong một thế giới đầy trí tưởng tượng. Triển khai các cuộc tấn công tốt nhất của bạn, chiến đấu với răng và móng để nổi lên chiến thắng từ mỗi trận chiến trong khi khám phá ra nhiều bí mật ẩn giấu trên đường đi. Các nhân vật như Hook, Seele, Welt, Clara và Himeko đang chờ bạn bắt đầu một hành trình sẽ ở lại với bạn rất lâu sau khi bạn chơi xong.

Được xem xét bởi Carlos Martínez được dịch bởi nhóm nội địa hóa Uptodown

Yêu cầu (phiên bản mới nhất)

 • Android 6.0 hoặc cao hơn yêu cầu

Câu hỏi thường xuyên

Honkai: Star Rail được phát hành trên Android khi nào?

Ngày 26 tháng 4 năm 2023, là ngày phát hành của Honkai: Star Rail cho Android. Bạn có thể tận hưởng những cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới ngoạn mục này từ ngày đó.

Là honkai: Star Rail miễn phí?

Vâng, Honkai: Star Rail miễn phí. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống APK của trò chơi này cho Android nếu bạn muốn chơi nó trên điện thoại thông minh của mình.

Ai đã phát triển Honkai: Star Rail?

Honkai: STAR Rail được phát triển bởi Mihoyo. Những người tạo ra Genshin Impact đã thiết kế JRPG này đầy hành động ngay từ trò chơi đầu tiên.

Tôi có thể tải xuống Honkai: Star Rail Apk cho Android?

Bạn có thể tải xuống Honkai: Star Rail Apk cho Android từ Uptodown. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy bản cập nhật mới nhất cũng như các phiên bản trước của trò chơi này, nơi bạn có thể mở khóa nhiều ký tự.

Honkai là gì: Danh sách tầng nhân vật của Star Rail?

Danh sách các nhân vật cấp tầng sẽ phụ thuộc vào các kỹ năng bạn cần thực hiện. Tuy nhiên, Gepard, Bronya, Seele, Yan Khánh hoặc Bailu, trong số các anh hùng khác, sẽ giúp bạn thắng thế hầu hết mọi kẻ thù.

Honkai: Star Rail Apk chiếm bao nhiêu không gian?

The Honkai: Star Rail Apk chiếm 153 MB. Tuy nhiên, để chơi game nhập vai Android này, bạn sẽ phải tải xuống hơn 7 GB dữ liệu bổ sung lên điện thoại thông minh của mình.

Thêm thông tin

Tên gói hàng com.Hoyoverse.HKRPGOVERSEA
Giấy phép Miễn phí
Op. Hệ thống Android
Loại Game nhập vai
Ngôn ngữ Tiếng Anh

Honkai: Rail Star cho Windows

Honkai: Đường sắt sao

Honkai: Đường sắt sao là một trò chơi chiến lược chơi miễn phí từ Mihoyo. Là phần thứ tư của loạt phim Honkai nổi tiếng toàn cầu, nó có sự kết hợp giữa các nhân vật cũ và mới từ các trò chơi khác như Honkai Impact 3. Tuy nhiên, nó tập trung vào một Chiến thuật 3D nhập vai cách tiếp cận, cho phép bạn xây dựng các đội và chiến đấu với quái vật và các sinh vật khác.

Là tiêu đề mới nhất của Mihoyo, Honkai: Star Rail chắc chắn đáp ứng kỳ vọng. Nó có Đồ họa hàng đầu có thể so sánh với Genshin Impact, một Đội hình quen thuộc của các nhân vật Từ loạt phim Honkai, cộng với một thợ cơ khí chiến đấu theo lượt đều biến nó thành một tiêu đề để coi chừng.

Nhảy lên đường ray sao

Giống như các mục Honkai khác, trò chơi này diễn ra trong một vũ trụ khác, với cùng một lực lượng phá hoại tối thượng phục vụ như nhân vật phản diện chính. Tuy nhiên, tiền đề cho trò chơi này kết hợp Các yếu tố khoa học viễn tưởng và giả tưởng, Như đã thấy trong thiết kế tập hợp và nhân vật. Các tiêu đề Đường ray sao là một hệ thống giao thông giữa các vì sao, người chơi sẽ sử dụng để tiến tới thế giới mới khi họ tiến bộ qua câu chuyện.

Như đã đề cập, nó có đồ họa hàng đầu cho phép danh sách các nhân vật nổi bật. Người chơi có thể xây dựng một đội ngũ lên đến Bốn ký tự, Sau đó khám phá các thế giới mở và ngục tối để trang trại để lấy tài nguyên và thúc đẩy câu chuyện. Ngoài ra, nó Chiến lược theo lượt Cách tiếp cận cho phép bạn Kết hợp các khả năng nhân vật khác nhau Đối với các combo đặc biệt, tiết lộ thêm hoạt hình và dòng giọng nói.

Ngoài ra, giống như hầu hết các trò chơi Gacha, mong đợi những người chơi chơi miễn phí sẽ bị bất lợi so với những người thực hiện Microtransactions trong trò chơi. Thay vì mài nhiều lần, họ chỉ có thể mua các tài nguyên cần thiết để cuộn ký tự. Tuy nhiên, tất cả những điều này phụ thuộc vào may mắn vì các nhân vật hoặc vật phẩm được thực hiện dựa trên các sự kiện ngẫu nhiên. Trong khi đó, nó cho phép bạn chọn chất độc của mình: giờ mài hoặc Đầu tư tiền trong thế giới thực.

Săn lùng kẻ thù

Với một tiện dụng Công cụ theo dõi kẻ thù, Người chơi có thể dễ dàng để mắt đến đối thủ ở bất cứ đâu trên bản đồ. Điều này sẽ cho phép bạn tránh bất kỳ trận chiến đột ngột hoặc tìm kiếm kẻ thù cụ thể để thu thập vật liệu Điều đó sẽ giúp bạn tăng cấp cho các nhân vật của mình và hình nón ánh sáng của họ. Người chơi bây giờ cũng có thể giao tiếp với bạn bè trong chức năng trò chuyện. Trước đây, tính năng này chỉ được sử dụng để giao tiếp với ký tự trong trò chơi.

Với các nhiệm vụ đồng hành mới cho các nhân vật như Silver Wolf, Luocha, Yan Khánh và Bailu. Honkai Star Rail cũng có phiên bản riêng của Xếp hạng biểu ngữ nơi người chơi có thể có được các ký tự phiên bản giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra còn có một biểu ngữ chuyên dụng để bạn có được đặc biệt Hình nón ánh sáng, đó là những thẻ mà bạn có thể trang bị cho các nhân vật của mình để Tăng số chỉ số cơ sở của họ.

Sống lại các sự kiện đặc biệt

Với 1.1 cập nhật, Honkai Star Rail hiện cung cấp Hồi ức thông thường tính năng cho phép người chơi mới truy cập các sự kiện trong quá khứ và nhận bất kỳ phần thưởng đặc biệt nào. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng Trailblazers đã tham gia vào các sự kiện này và nhận được tất cả các phần thưởng có thể yêu cầu không thể chuộc lại cùng một giải thưởng lần thứ hai. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự do chơi các sự kiện nhiều lần như bạn thích.

Ngoài ra, người chơi có thể mong đợi một số sự kiện cả trên Trạm vũ trụ Herta và trong thành phố của Belobog. Người chơi sẽ có thể đóng vai trò là người quản lý cho Bảo tàng Văn hóa và Lịch sử Belobog và lôi kéo cư dân xem các bổ sung độc đáo cho bộ sưu tập của nó. Trong khi đó, có một số Nhiệm vụ đặc biệt từ công nhân, cũng như trò chơi Được thiết lập bởi Silver Wolf để bạn mong muốn trở lại trạm vũ trụ.

Sẽ sớm có trên các nền tảng mới

Nhà phát triển Studio Mihoyo gần đây đã công bố bản phát hành sắp tới của Honkai: Star Rail trên một nền tảng mới: PlayStation 5. Đồng thời, một Playstation 4 Phiên bản cũng đang được đàm phán.

Một cuộc phiêu lưu thiên thể

Theo sau các sự kiện của “Xian Châu Luofu – Một con rồng dũng cảm, đại dương của nóNhiệm vụ của Trailblaze, người chơi đã tự hỏi về tương lai của Xian Châu Luofu, cũng như nhân vật Jing Yuan. Trong Honkai Star Rail 1.3 Cập nhật, Người chơi có thể tiếp tục cuộc hành trình của họ đồng thời giúp đỡ các nhân vật khác nhau trong Nhiệm vụ mới của TrailblazeBốn nhiệm vụ đồng hành mới. Bản cập nhật mới nhất này cũng sẽ giới thiệu Hai ký tự 5 sao mới rằng người chơi có thể có được thông qua các sự kiện thời gian giới hạn.

Tuy nhiên, những nhân vật mới này không chính xác là người chơi, vì cả hai Fu Xuan Và Dan Heng như Imbibitor Lunae đã đóng vai trò quan trọng trong trò chơi cốt truyện tổng thể. Tuy nhiên, một nhân vật sẽ ra mắt chính thức của họ là nhân vật 4 sao, Linh miêu, Bạn có thể có được ai trên biểu ngữ Fu Xuan,. Người chơi cũng sẽ có cơ hội để có được các ký tự 5 sao Hình nón ánh sáng đặc trưng mới Trong các giai đoạn tương ứng của họ.

Đừng lo lắng về việc không có đủ số lượt để kéo cho các nhân vật đã chọn của bạn, vì trò chơi sẽ được cung cấp Đường sắt đặc biệt 10 sao bên trong Sự kiện đăng nhập hàng ngày. Nếu không, bạn cũng có thể Kiếm được Stellar Jades Trong Vũ trụ mô phỏng của người Viking – Thảm họa bầy đàn. Trên hết, Star Rail đã tăng nắp điện 240 và sẽ giới thiệu một hệ thống năng lượng Trailblaze dành riêng hoàn toàn mới cho phép bạn Tích lũy sức mạnh đường mòn Khi đã đạt được nắp.

Một trò chơi mihoyo chiến lược hơn

So với những người tiền nhiệm của nó, mà chủ yếu dựa vào chơi khéo léo và phản xạ nhanh, Honkai: Star Rail tập trung nhiều hơn vào Chiến lược và lập kế hoạch Để chiến thắng các trận chiến. Cách tiếp cận chiến lược theo lượt của nó thay vì các hệ thống chiến đấu hành động thời gian thực cung cấp cho người chơi một trò chơi thay thế thư giãn hơn. Với tiền đề của riêng mình, tất cả trong khi mượn các ký tự từ các phần trước, các nhà phát triển quản lý để tạo ra một trò chơi thú vị như nhau như các tựa game khác của họ.

 • Một sự pha trộn của các nhân vật Honkai cũ và mới
 • Kết hợp khoa học viễn tưởng và tưởng tượng cho tiền đề của nó
 • Điều chỉnh phong cách chơi trò chơi chiến lược theo lượt