Starfield | Bethesda Softworks | GameStop, Hướng dẫn đặt hàng trước Starfield: Nơi để có được phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp và chòm sao – The Verge

Nơi đặt trước các phiên bản khác nhau của Starfield (và những gì bao gồm)

Contents

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết verge, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Starfield trước đặt hàng

Starfield là vũ trụ mới đầu tiên trong 25 năm từ Bethesda Game Studios, người tạo ra giải thưởng của Elder Scrolls V: Skyrim và Fallout 4. Trong trò chơi nhập vai thế hệ tiếp theo này được đặt giữa các ngôi sao, hãy tạo ra bất kỳ nhân vật nào bạn muốn và khám phá với sự tự do vô song khi bạn bắt đầu một hành trình hoành tráng để trả lời nhân loại bí ẩn lớn nhất.

Năm là 2330. Nhân loại đã mạo hiểm vượt ra ngoài hệ mặt trời của chúng ta, giải quyết các hành tinh mới và sống như một người không gian rộng rãi. Từ những khởi đầu khiêm tốn với tư cách là một người khai thác không gian, bạn sẽ tham gia Chòm sao – nhóm các nhà thám hiểm không gian cuối cùng tìm kiếm các cổ vật hiếm.

Đánh giá Starfield – Phạm vi áp đảo

bởi Matt Miller vào ngày 31 tháng 8 năm 2023

Ngay cả trong thị trường ngày càng đông đúc của các trò chơi lớn, mở rộng, Starfield cũng nổi bật. Tận dụng trò chơi Bethesda phổ biến với các trò chơi Elder Scrolls và Fallout, Starfield mở rộng bề rộng của việc khám phá sang một thiên hà của các hệ mặt trời, hành tinh và tàu. Nó cư trú trong những môi trường đó với một bảng màu phong phú của các hoạt động và nhiệm vụ khai thác vào không gian ngoài không gian tưởng tượng. Nó có một khoảng thời gian đáng kinh ngạc của nội dung để quấn một đầu. Đôi khi, phạm vi đó đe dọa sẽ làm giảm trọng tâm và nhịp độ, và trò chơi từ khoảnh khắc này không phải lúc nào cũng là một bộ đồ mạnh mẽ. Nhưng người chơi có thể mong đợi khám phá hàng trăm giờ thử nghiệm trong một sân chơi khoa học viễn tưởng phong phú, và sự hồi hộp đó là đáng để trải nghiệm.

Nhân vật được làm thủ công của bạn bắt đầu cuộc sống như một người khai thác không gian, người kết nối không thể giải thích với một vật phẩm bị chôn vùi khó hiểu, trao tầm nhìn về một bí ẩn vũ trụ lớn. Sự kiện nền tảng đó khiến bạn tiếp xúc với một nhóm các nhà thám hiểm chặt chẽ làm việc để giải mã bí mật. Phần giới thiệu mở ra cánh cửa cho những cuộc phiêu lưu của bạn trên một mạng lưới rộng lớn của thế giới thuộc địa của con người đã mọc lên sau một cuộc di cư từ Trái đất.

Đối thoại nhân vật và kể chuyện là đỉnh cao, với tính cách và tương tác mới lạ mỗi bước. Các cốt truyện chủ yếu độc lập của các phe phái, tập đoàn và bạn đồng hành khác nhau, mỗi người khai thác vào các vùng nhiệt đới khoa học viễn tưởng khác nhau, từ việc bị người ngoài hành tinh Xenoweapon săn lùng để xâm nhập vào một hạm đội cướp biển để trở thành một luật sư biên giới trên không gian của không gian đã biết. Sự đa dạng của những trải nghiệm này giữ cho mọi thứ tươi mới, đặc biệt là khi bạn lớp trong các cơ hội mới nổi bổ sung, như thiết lập các tiền đồn khai thác, khảo sát các hành tinh, mua và trang trí một ngôi nhà, hoặc theo đuổi sự lãng mạn với một trong những người bạn đồng hành của bạn.

Starfield là một trò chơi phân tâm vô tận, trong đó các chủ đề và hoạt động truyền giáo mới liên tục vẫy gọi. Tôi thấy sự thích thú nhất khi tôi cho phép những chủ đề đó kéo tôi đến và tạo ra một mạng lưới tương tác mà tôi có thể lật giữa khi tôi thấy phù hợp. Một số hoạt động, như ghé thăm các ngôi đền ngoài hành tinh, săn lùng các tàu Merc hoặc dọn sạch các căn cứ của những kẻ ngoài vòng pháp luật, có thể bắt đầu cảm thấy lặp đi lặp lại nếu được tiếp tục không cần phải làm những việc khác để làm những việc khác. Tôi cũng đã thất vọng về sự ping-bàn thường xuyên giữa những người cho và các điểm đến; Ngay cả với chuyến đi nhanh, cảm giác đặc biệt nghiêm trọng khi bay đến một hệ thống ngôi sao hoàn toàn khác chỉ để bay trở lại để nói với ai đó những gì tôi thấy ở đó. Tuy nhiên, một số khoảnh khắc truyền giáo nổi bật và đáng nhớ, giống như một phòng thí nghiệm nghiên cứu thay đổi giữa các trạng thái thực tế khác nhau hoặc một cuộc trao đổi gián điệp công ty trong phòng sau của một câu lạc bộ khiêu vũ. Trong những khoảnh khắc hay nhất của nó, tôi đã đắm chìm trong câu chuyện mở ra của Starfield.

Niềm vui khám phá là một nguyên lý cốt lõi của trò chơi, và đóng đinh cảm giác đó là trung tâm của thành công của Starfield,. Tôi thích hạ cánh trên một hành tinh mới và nhìn thấy Megafauna không biết đi lang thang trên đồng bằng hoặc vào một thành phố mới và tìm thấy quán bar lặn biển nhất. Đến một hệ thống mới và bến tàu với một trạm vũ trụ vô chủ – người biết những gì bên trong? Starfield là một câu chuyện về cả những điều tốt đẹp và xấu của loài người mong muốn tiếp cận xa hơn và khám phá ra những gì mà chỉ cần nắm bắt, và tôi thích rằng những chủ đề đó đã đưa vào dòng chảy của cách người chơi có thể tiếp cận trò chơi. Sự tham gia đó chỉ được tăng cường bởi chất lượng cao của bài thuyết trình; Đây là một cảnh quan thị giác vô nhiễm chứa đầy các chi tiết kết hợp với sự vĩ đại của không gian, được nhấn mạnh bởi một điểm số âm nhạc.

Tôi tìm thấy điều hướng Starfield Enduse, cả hai trong việc di chuyển xung quanh một bản đồ các ngôi sao khổng lồ và u.TÔI. và hệ thống. Tìm ra cách thực hiện các nhiệm vụ cơ bản, như bán hàng tồn kho dư thừa, sửa đổi con tàu của tôi, điều chỉnh các nhiệm vụ phi hành đoàn hoặc tiếp cận một hệ thống ngôi sao cụ thể, thường khiến tôi phải gãi đầu. Nhu cầu liên tục vào các menu để đến các điểm đến cản trở cảm giác của du lịch liền mạch. Tôi bắt đầu cảm thấy như đó là một bảng điều khiển xe hơi nơi không có nút nào tôi mong đợi. Nhưng một khi tôi học theo cách của mình, đó là một phương tiện đưa tôi đến một số điểm đến đáng chú ý.

Chiến đấu mặt đất là trung tâm của trải nghiệm, và hầu hết người chơi có khả năng dành một khoảng thời gian đáng kể với một khẩu súng trong tay, ngay cả khi họ cố gắng như tôi đã làm, để dựa vào sự thuyết phục và tàng hình trong nhiều cuộc gặp gỡ. Tôi rất thích sự đa dạng của vũ khí, từ súng trường laser đến súng ngắn có vẻ như đã thoát ra khỏi một người phương Tây cũ. Traversal rất ly kỳ nhờ các gói máy bay phản lực bạn có thể mặc trên lưng để nhảy và lớp phủ nhanh chóng. Nhưng Gunplay cảm thấy cứng nhắc và cơ học, và kẻ thù theo đuổi những con đường và định vị không khôn ngoan mà hiếm khi dẫn đến thách thức thực sự hoặc căng thẳng. Kéo ra những khẩu súng lớn và đặt chất thải vào một cơ sở của những kẻ xấu là giải trí, nhưng chính hành động đã khiến tôi lạnh.

Chiến đấu không gian Shipborne cũng đóng một vai trò lớn và tôi thích có cơ hội khai thác sự khao khát đó. Nhưng tôi hiếm khi gặp phải những trận chiến đã nhấp vào. Tôi đã hoàn toàn xóa sạch lực lượng kẻ thù trong những khoảnh khắc, hoặc những con tàu chống lại tôi là cách ra khỏi giải đấu của tôi – có rất ít.

Tôi đã mất một thời gian dài để yêu Starfield, và ngay cả sau khi tôi đã làm, một số khía cạnh đã không làm việc cho tôi. Nhưng những điều tôi đã tận hưởng rất nhiều so với sự nhiệt tình của tôi đối với vũ trụ khoa học viễn tưởng mới, nguyên bản này, bề rộng của những cuộc phiêu lưu và sự hấp dẫn của nhiều câu chuyện đan xen của nó. Đi vào với kỳ vọng rằng sẽ mất một thời gian để tìm bước chân của bạn trong một không gian chơi trò chơi rộng lớn như vậy, và có một vũ trụ rất đáng để khám phá ở đây.

Nơi đặt trước các phiên bản khác nhau của Starfield (và những gì bao gồm)

Bethesda đang cung cấp một vài phiên bản của Epic không gian sắp tới, với nhiều đặc quyền trong trò chơi và vật lý khác nhau. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng cho bạn.

Bởi Antonio g. Di Benedetto, một nhà văn bao gồm các giao dịch công nghệ và bản tin giao dịch Verge, hướng dẫn mua hàng và hướng dẫn quà tặng. Trước đây, anh đã dành 15 năm trong ngành công nghiệp nhiếp ảnh.

Cập nhật ngày 31 tháng 8 năm 2023, 6:58 PM UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết verge, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Đó là một năm rất bận rộn cho các bản phát hành trò chơi lớn, với STARFIELD là một trong những tựa game lớn nhất vẫn chưa ra mắt. Xbox và PC độc quyền từ Bethesda đang hứa hẹn một thế giới khoa học viễn tưởng khổng lồ để đi vòng quanh, với hơn 1.000 hành tinh dễ khám phá và vô số tùy chỉnh vũ khí và mod của MOD. Nó cũng là thế giới mới đầu tiên mà Bethesda đã tạo ra trong hơn hai thập kỷ, mang lại sự thay đổi tốc độ từ thời gian dài của nó Elder Scrolls nhượng quyền thương mại.

Có liên quan

Nếu những gì bạn đã thấy trong bản xem trước chơi trò chơi 45 phút của Bethesda, hoặc đánh giá của chúng tôi có đủ để đặt hàng trước STARFIELD Trước ngày phát hành ngày 6 tháng 9 hoặc ra mắt lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 9, chúng tôi đã biên soạn tất cả các tùy chọn của bạn thành một cửa hàng một cửa. Từ $ 69.99 Trò chơi cơ bản với $ 299.99 Phiên bản chòm sao và tất cả các tiện ích bổ sung bao gồm của chúng-cũng như các phụ kiện có thương hiệu đầy màu sắc cho các siêu nhân-đây là tất cả các cách bạn có thể đặt hàng trước STARFIELD.

Đăng ký Trò chơi vượt qua để truy cập vào STARFIELD Phiên bản tiêu chuẩn

Bạn đã đăng ký vào Xbox Game Pass, PC Game Pass hay Game Pass Ultimate? Nếu vậy, bạn sẽ có quyền truy cập vào phiên bản tiêu chuẩn của STARFIELD Vào ngày đầu tiên. Các thành viên Game Pass cũng có quyền truy cập vào các phần thưởng đặt hàng trước trong trò chơi như phiên bản tiêu chuẩn (bao gồm cả gói da Mars cũ cho máy cắt laser, mũ bảo hiểm khai thác sâu và gói khai thác sâu), và bạn sẽ giữ các đặc quyền đó miễn là Bạn đăng ký vượt qua trò chơi.

Đăng ký vượt qua trò chơi chạy $ 9.99 một tháng cho PC, $ 10.99 cho Xbox và $ 16.99 cho cả hai (cũng cho phép bạn truy cập vào phát trực tuyến dựa trên đám mây). $ 9 sắp tới.99 Cấp độ lõi vượt qua trò chơi sẽ thay thế Xbox Live vào ngày 14 tháng 9 không bao gồm STARFIELD, Tuy nhiên.

Trò chơi Xbox vượt qua Ultimate

Xbox Game Pass Ultimate cung cấp quyền truy cập vào hơn 100 tiêu đề mà bạn có thể chơi trên nhiều thiết bị. Pass cũng cho phép người đăng ký truy cập vào các giao dịch độc quyền, nhiều người chơi trực tuyến và dịch vụ chơi game trên đám mây Microsoft, trò chơi đám mây Xbox.

Đặt trước phiên bản tiêu chuẩn của STARFIELD

Nếu bạn thích sở hữu hoàn toàn các trò chơi của mình, STARFIELD Tiền hàng đầu bắt đầu ở mức $ 69.99 cho phiên bản tiêu chuẩn trên Xbox hoặc PC. Tuy nhiên, chỉ có phiên bản Xbox Series X có sẵn dưới dạng đĩa vật lý – phiên bản vật lý PC chỉ là một mã trong hộp. Bạn có thể đặt trước phiên bản đĩa cho Xbox Series X tại các nhà bán lẻ khác nhau như Best Buy, Amazon, Gamestop và Target. Phiên bản PC Vật lý của ”cũng có sẵn tại Amazon, Best Buy, Gamestop và Target.

Bất kể bạn chọn nhà bán lẻ nào, hãy đặt trước phiên bản tiêu chuẩn cấp quyền truy cập vào gói da Mars cũ – mỹ phẩm cho máy cắt laser, mũ bảo hiểm khai thác sâu và gói khai thác sâu.

Starfield (Phiên bản tiêu chuẩn)

Bethesda sườn được dự đoán nóng bởi các game nhập vai khoa học viễn tưởng, pha trộn các yếu tố hành động, chiến đấu dựa trên vũ khí, chiến đấu tàu và khám phá không gian kéo dài hơn 1.000 hành tinh.

Đặt trước phiên bản cao cấp của STARFIELD

Chọn phiên bản cao cấp của STARFIELD về cơ bản có giá 99 đô la.99 cho phiên bản kỹ thuật số hoặc tổng cộng $ 104.98 cho phiên bản vật lý (thông qua $ 34.99 “nâng cấp phiên bản cao cấp” kết hợp với 69 đô la.99 phiên bản tiêu chuẩn). $ 99.99 phiên bản cao cấp kỹ thuật số bạn truy cập sớm vào trò chơi bắt đầu từ ngày 1 tháng 9, Không gian tan vỡ Câu chuyện DLC đến sau, truy cập vào một cuốn sách nghệ thuật kỹ thuật số và nhạc phim gốc, gói da chòm sao và gói Skin Mars cũ từ Phiên bản tiêu chuẩn. Mua phiên bản tiêu chuẩn và nâng cấp phiên bản cao cấp riêng biệt cộng với tất cả những gì cộng với vỏ thép và bản vá chòm sao.

Bạn có thể đặt trước phiên bản cao cấp kỹ thuật số với giá $ 99.99 tại Amazon, Best Buy và Gamestop. $ 34.99 Nâng cấp phiên bản cao cấp lên kết hợp với phiên bản tiêu chuẩn vật lý, trong khi đó, có sẵn để đặt hàng trước từ Amazon, Gamestop, Target và Best Buy Mua.

Starfield (Phiên bản cao cấp kỹ thuật số)

Phiên bản cao cấp kỹ thuật số của STARFIELD bao gồm trò chơi cơ bản với tối đa năm ngày truy cập sớm, Không gian tan vỡ Mở rộng một khi nó được phát hành, gói da chòm sao (bao gồm cả súng trường laser Equinox, bộ đồ, mũ bảo hiểm và gói tăng) và truy cập vào STARFIELD Sách nghệ thuật kỹ thuật số và nhạc phim.

Starfield (nâng cấp phiên bản cao cấp)

Nâng cấp phí bảo hiểm cho STARFIELD Bao gồm tất cả các tiện ích bổ sung nội dung trong trò chơi đi kèm với $ 99.99 Phiên bản cao cấp kỹ thuật số, cùng với vỏ thép và bản vá chòm sao. Nó có nghĩa là được kết hợp với phiên bản vật lý tiêu chuẩn của trò chơi.

Đặt trước phiên bản chòm sao của STARFIELD

Cuối cùng nhưng xa, ít nhất là STARFIELD Phiên bản chòm sao. Superdeluxe $ 299 này.99 gói phiên bản giới hạn bao gồm mọi thứ Từ các phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp cũng như một thanh tín dụng với mã trò chơi được ghi bằng laser và STARFIELD Đồng hồ Chronomark với hộp đựng tùy viên trang trí.

Mặc dù nó có giá cao như toàn bộ bảng điều khiển xbox sê -ri, phiên bản chòm sao đã nhanh chóng được bán hết ngay sau khi nó được công bố lần đầu tiên. Tuy nhiên, giống như chúng tôi đã thấy với phiên bản Collector của Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của vương quốc, Nó có sẵn một lần nữa với số lượng hạn chế tại Amazon. Nếu các nhà bán lẻ khác cũng đến với hàng tồn kho được bổ sung, bạn sẽ có thể đặt hàng trước từ Best Buy, Gamestop hoặc trực tiếp từ Bethesda.

Starfield (Phiên bản chòm sao)

Starfield Phiên bản Chòm sao bao gồm trò chơi cơ bản với tối đa năm ngày truy cập sớm, một thanh tín dụng với việc khắc laser của mã trò chơi trên đó, sắp tới Không gian tan vỡ Mở rộng câu chuyện, gói da chòm sao, truy cập vào STARFIELD Sách nghệ thuật kỹ thuật số và nhạc phim gốc, vỏ thép, một bản vá chòm sao và STARFIELD Đồng hồ Chronomark và trường hợp.

STARFIELD-Các phụ kiện theo chủ đề để đi với đơn đặt hàng trước của bạn

Nếu bạn muốn tăng trò chơi ngoại vi của mình với những rung cảm khoa học viễn tưởng đầy màu sắc của STARFIELD, Microsoft có một vài phụ kiện phiên bản giới hạn cho bạn. Các STARFIELD Bộ điều khiển không dây Xbox phiên bản giới hạn, tai nghe không dây và ổ đĩa trò chơi seagate / trung tâm trò chơi đều có thiết kế lấy cảm hứng từ chòm sao phù hợp.

Có liên quan

$ 79.99 Bộ điều khiển hiện đang được bán hết tại hầu hết các nhà bán lẻ, nhưng bạn có thể tìm thấy một số hàng tồn kho địa phương tại các địa điểm GameStar Gamestop, hoặc tại Best Buy hoặc Themicrosoft Store nếu họ bổ sung. Mặt khác, tai nghe có sẵn khoảng $ 124 tại Amazon, Best Buy và Gamestop.

Đối với các ổ đĩa trò chơi Seagate, họ chỉ có sẵn tại Best Buy tại thời điểm này và có công suất 2TB và 5TB với giá $ 109.99 và $ 169.99, tương ứng. Trò chơi Seagate lớn hơn gói 8TB lưu trữ và các cổng USB-A / USB-C bổ sung với giá $ 239.99.

Bộ điều khiển không dây Xbox – Starfield Limited Edition

Bộ điều khiển Xbox không dây tiêu chuẩn cho các bảng điều khiển hoặc PC Series X / S, được trang bị theo chủ đề tàu vũ trụ STARFIELD Mỹ phẩm. Ngoài công việc và đồ họa sơn, nó còn có một D-PAD kim loại bằng đồng, kẹp kết cấu hai tông màu và bộ kích hoạt vai trong suốt với động cơ Rumble bằng đồng có thể nhìn thấy bên trong.

Tai nghe không dây Xbox – Phiên bản giới hạn Starfield

Các STARFIELD Phiên bản phiên bản giới hạn của tai nghe không dây Xbox có thiết kế theo chủ đề Chòm sao với sự bùng nổ micro trong suốt.

Seagate Game Drive và Game Hub – Starfield Limited Edition

Ổ đĩa trò chơi Seagate và trung tâm trò chơi thêm lưu trữ bên ngoài vào bảng điều khiển Xbox Series X / S thông qua USB 3.2 kết nối Gen 1. Bạn có thể chơi các trò chơi tương thích ngược trực tiếp với các ổ cứng bên ngoài hoặc lưu trữ các trò chơi mới hơn để tiết kiệm không gian trên các SSD bên trong của bảng điều khiển chuỗi X / S bên trong.

Cập nhật ngày 31 tháng 8, 2:58 PM ET: Bản sao cập nhật để phản ánh rằng đánh giá Starfield của chúng tôi hiện đang hoạt động và phiên bản Chòm sao đã trở lại trong kho tại Amazon.

Đây là nơi để mua Starfield

STARFIELD

Starfield là game nhập vai khám phá không gian mới từ Bethesda Game Studios và Bethesda Softworks, được phát hành vào ngày 6 tháng 9 năm 2023 cho Xbox Series X/S và PC và PC.

Starfield là Có sẵn từ ngày một với trò chơi Xbox Pass, Mà bạn có thể đăng ký đến đây. Trò chơi Xbox vượt qua Ultimate hiện có giá 10 bảng.99/$ 14.99 một tháng và nó bao gồm Xbox Live Gold, Xbox Games Pass cho PC và EA chơi cũng như Game Pass cho bảng điều khiển. Nếu bạn muốn trò chơi Xbox Pass chỉ cho bảng điều khiển hoặc PC, bạn cũng có thể nhận được điều đó với giá £ 7.99/$ 9.99 một tháng. Bạn cũng có thể chọn mã Pass Trò chơi Xbox trên Eurogamer mới ra mắt!

Nếu bạn muốn mua một phiên bản vật lý hoặc kỹ thuật số để nhận được một số nội dung tiền thưởng và các goodies Starfield khác, chúng tôi đã liệt kê tất cả các địa điểm tốt nhất để đặt hàng trước Starfield dưới đây với tất cả các phiên bản Starfield cũng được đưa ra để lấy. Ngoài ra, hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn khác của chúng tôi về nơi đặt trước đây đặt hàng trước Bộ điều khiển Starfield phiên bản và Xbox phiên bản giới hạn.

Phiên bản Starfield và Nội dung tiền thưởng

Có ba phiên bản cho Starfield: Phiên bản tiêu chuẩn, Phiên bản cao cấp và Phiên bản Chòm sao. Mỗi phiên bản Starfield đi kèm với nội dung tiền thưởng khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu những gì đi kèm với mỗi người bằng cách tiếp tục cuộn hoặc bạn có thể sử dụng các liên kết tiện dụng bên dưới:

 • Phiên bản Starfield Standard
 • Starfield Digital Premium Edition
 • Starfield Digital Premium Edition nâng cấp
 • Phiên bản Starfield Chòm sao

Phiên bản Starfield Standard

Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi sẽ giúp bạn có trò chơi cơ bản và truy cập vào “gói Skin Skin cũ” Skin trong trò chơi bao gồm: máy cắt laser, mũ bảo hiểm khai thác sâu và gói khai thác sâu.

Mua phiên bản Starfield Standard phiên bản ở đâu tại Vương quốc Anh

 • Starfield Standard Edition- £ 55.85 từ hit
 • Starfield Standard Edition- £ 69.99 từ trò chơi
 • Starfield Standard Edition- £ 69.49 từ Amazon UK
 • Starfield Standard Edition- £ 69.99 từ Microsoft Store
 • Starfield Standard Edition- £ 69.99 từ Eurogamer Eshop
 • Starfield Standard Edition- £ 48.85 từ Shopto
 • Starfield Standard Edition- £ 49.79 từ cuồng tín
 • Starfield Standard Edition- £ 59.99 từ hơi nước

Mua phiên bản tiêu chuẩn Starfield ở Mỹ ở đâu

 • Starfield Standard Edition- $ 69.99 từ Gamestop
 • Starfield Standard Edition- $ 69.99 từ Walmart
 • Starfield Standard Edition- $ 69.99 từ Best Buy
 • Starfield Standard Edition- $ 69.99 từ Amazon US
 • Starfield Standard Edition- $ 69.99 từ Microsoft Store
 • Starfield Standard Edition- $ 69.99 từ hơi nước

Starfield Digital Premium Edition

Phiên bản cao cấp đã cho người chơi truy cập sớm năm ngày vào trò chơi, nhưng nó cũng cho phép truy cập vào: mở rộng câu chuyện không gian tan vỡ (khi phát hành); Gói da Chòm sao có súng trường Laser Equinox, bộ đồ không gian, mũ bảo hiểm và gói tăng cường; và truy cập vào Sách nghệ thuật kỹ thuật số Starfield & nhạc phim gốc.

Mua phiên bản cao cấp kỹ thuật số Starfield ở Vương quốc Anh ở đâu

 • Starfield Standard Edition (Xbox)- £ 99.99 từ Microsoft Store
 • Starfield Standard Edition (Xbox)- £ 99.99 từ Eurogamer Eshop
 • Starfield Standard Edition (PC)- £ 71.37 từ cuồng tín

Mua phiên bản cao cấp kỹ thuật số Starfield ở Mỹ ở đâu

 • Starfield Standard Edition- $ 99.99 từ Microsoft Store

Starfield Digital Premium Edition nâng cấp

Nếu bạn đã mua trò chơi cơ bản hoặc có kế hoạch chơi nó với trò chơi Pass, bạn có thể mua bản nâng cấp phiên bản cao cấp để nhận tất cả nội dung tiền thưởng phiên bản cao cấp khi bạn chơi trò chơi. Điều này chỉ có sẵn thông qua Xbox Series X | s và Microsoft Store và tốt nhất cho những người chơi trò chơi Pass muốn nội dung bổ sung.

Mua bản nâng cấp phiên bản cao cấp kỹ thuật số Starfield ở Anh ở Vương quốc Anh

 • Starfield Digital Premium Edition nâng cấp- £ 30.85 từ Shopto
 • Starfield Digital Premium Edition nâng cấp- £ 34.99 từ trò chơi
 • Starfield Digital Premium Edition nâng cấp- £ 34.99 từ Amazon UK
 • Starfield Digital Premium Edition nâng cấp- £ 34.99 từ Microsoft Store

Mua bản nâng cấp phiên bản cao cấp kỹ thuật số Starfield ở Mỹ ở Mỹ

 • Starfield Digital Premium Edition nâng cấp- $ 34.99 từ Gamestop
 • Starfield Digital Premium Edition nâng cấp- $ 34.99 từ Walmart
 • Starfield Digital Premium Edition nâng cấp- $ 34.99 từ Best Buy
 • Starfield Digital Premium Edition nâng cấp- $ 34.99 từ Amazon US
 • Starfield Digital Premium Edition nâng cấp- $ 34.99 từ Microsoft Store

Phiên bản Starfield Chòm sao

Phiên bản Starfield Constname sẽ cung cấp cho bạn tất cả các nội dung tiền thưởng được bao gồm trong phiên bản cao cấp, cũng như một hộp thép (mặc dù không có phiên bản đĩa của trò chơi), Bản vá Chòm sao, đồng hồ và vỏ Starfield Chronomark, và một bản sao với mã tải xuống trò chơi được ghi bằng laser.

Mua phiên bản Chòm sao Starfield ở đâu tại Vương quốc Anh

 • Phiên bản Starfield Chòm sao- £ 249.99 từ trò chơi (hiện đã hết hàng)

Nơi đặt hàng trước phiên bản Starfield Chòm sao ở Mỹ

 • Phiên bản Starfield Constname- $ 299.99 từ Gamestop (hết hàng)
 • Phiên bản Starfield Constname- $ 299.99 từ Walmart (hết hàng)
 • Phiên bản Starfield Constname (Xbox Series X)- $ 299.99 từ Best Buy
 • Starfield Constname Edition (PC)- $ 299.99 từ Best Buy (Out of Stock)

Starfield lần đầu tiên được tiết lộ trong cuộc họp báo của Bethesda E3 suốt năm 2018 và là IP mới đầu tiên được phát triển bởi Bethesda trong hơn hai mươi lăm năm. Sau năm năm kỳ vọng, phấn khích và một số sự chậm trễ, Starfield cuối cùng cũng có sẵn cho mọi người.

Nó đang đưa định dạng RPG nổi tiếng của Bethesda cho các vì sao, với những người chơi tạo ra không gian của họ, người sẽ điều hướng không gian rộng lớn, tìm kiếm các đồ tạo tác hiếm hoi trên toàn thiên hà.

Starfield cũng không chỉ là Fallout hay Skyrim trong không gian, trong 5 năm qua, Bethesda đã tạo ra hơn 1000 hành tinh mà bạn có thể khám phá, tạo ra một hệ thống tạo nhân vật hoàn toàn mới với các đặc điểm và khả năng, và tất nhiên bạn sẽ có Tàu vũ trụ rất riêng có thể được tùy chỉnh đầy đủ và chứa đầy bạn đồng hành để giúp bạn trong chuyến đi của bạn.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào nhiều nhà bán lẻ đang bán các phiên bản khác nhau của Starfield và hy vọng khi phiên bản chòm sao quay trở lại trong kho, cũng như khi trò chơi bắt đầu bán. Để cập nhật tất cả mọi thứ Starfield, hãy làm theo các chủ đề bằng các nút bên dưới bài viết và theo dõi Twitter giao dịch thạch để tất cả các bản cập nhật giá mới nhất cho trò chơi.

Từ Assassin Creed đến Zoo Tycoon, chúng tôi hoan nghênh tất cả các game thủ

Eurogamer chào đón các trò chơi điện tử thuộc mọi loại, vì vậy hãy đăng nhập và tham gia cộng đồng của chúng tôi!

Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit
Các chủ đề trong bài viết này

Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

 • Bethesda Game Studios theo dõi
 • Bethesda Softworks theo sau
 • Giao dịch theo sau
 • Người đầu tiên theo dõi
 • Microsoft theo dõi
 • Thế giới mở theo sau
 • Thế giới mở theo sau
 • PC theo dõi
 • Game nhập vai theo sau
 • Khoa học viễn tưởng theo sau
 • Khoa học viễn tưởng theo sau
 • FPS theo sau
 • Người chơi đơn theo
 • Starfield theo dõi
 • Xbox theo dõi
 • Xbox series x/s theo dõi

Theo dõi tất cả các chủ đề Xem thêm 11

Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn theo dõi!

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

Đăng ký Eurogamer.Bản tin hàng ngày

Hãy nói chuyện nhiều nhất về những câu chuyện được nói thẳng vào hộp thư đến của bạn.

Mark là một nhà văn thương mại, người đã quyết định đặt kiến ​​thức chơi game và công nghệ của mình để sử dụng và giúp tìm những ưu đãi tốt nhất cho các game thủ khác. Khi anh ấy không giải quyết, Mark có lẽ đang tích lũy hàng giờ trong CS: GO hoặc chơi Dungeons & Dragons.