Star Wars ™: Hiệp sĩ của Cộng hòa cũ ™ cho Nintendo Switch – Trang web chính thức của Nintendo, Star Wars: The Old Republic

Tin mới nhất

Quan điểm tốt nhất trong cuộc thi Star Wars The Old Republic (Cuộc thi Hồi giáo) được tài trợ bởi các trò chơi trực tuyến Broadsword, 790 Station St. Herndon, VA 20170. Lucasfilm Ltd. không phải là nhà tài trợ cho cuộc thi này.

Star Wars ™: Hiệp sĩ Cộng hòa cũ ™

Mặt hàng này sẽ tự động gửi đến hệ thống của bạn sau khi mua.

Game nhập vai huyền thoại Classic, hiện trên Nintendo Switch ™.

Bốn ngàn năm trước Đế chế Thiên hà, hàng trăm hiệp sĩ Jedi đã rơi vào trận chiến chống lại Sith tàn nhẫn và bạn là hy vọng cuối cùng của Dòng Jedi. Bạn có thể làm chủ được sức mạnh tuyệt vời của lực lượng và cứu Cộng hòa không? Hay bạn sẽ rơi xuống sự hấp dẫn của mặt tối?

— Một sử thi Chiến tranh giữa các vì sao trong kỷ nguyên không bị ảnh hưởng trước sự trỗi dậy của Đế chế, chứa đầy những nhân vật, sinh vật, phương tiện và hành tinh độc đáo.

— Trải nghiệm RPG sâu sắc với các nhân vật có thể tùy chỉnh và những lựa chọn có ý nghĩa tác động đến câu chuyện, đội hình của bạn và thậm chí cả chính bạn.

— Khai thác sức mạnh của lực với hơn 40 khả năng khác nhau và sử dụng thanh kiếm ánh sáng của riêng bạn.

— Cuộc phiêu lưu qua tám thế giới Chiến tranh giữa các vì sao khổng lồ và mang tính biểu tượng, bao gồm Tatooine và Kashyyyk, trong Starship của riêng bạn, Ebon Hawk.

— Chọn bữa tiệc của bạn từ và xây dựng trái phiếu vĩnh cửu với chín đồng đội độc đáo, bao gồm Twi KhănLeks, Droids và Wookies.

Anh hùng hoặc nhân vật phản diện, vị cứu tinh hoặc người chinh phục. một mình bạn sẽ xác định số phận của toàn bộ thiên hà!

Mô tả phần mềm được cung cấp bởi nhà xuất bản.

Tin mới nhất

09.21.2023 Một gói mới với giá treo độc quyền hiện có sẵn trên Steam và SWTOR.com!

Quan điểm tốt nhất trong cuộc thi SWTOR ”đã trở lại!

09.15.2023 Cuộc thi View tốt nhất trong cuộc thi SWTOR đã trở lại! Cho chúng tôi xem các quan điểm yêu thích của bạn trong SWTOR!

Bổ sung thị trường cartel: Cập nhật trò chơi 7.3.1

09.12.2023 Bộ áo giáp Ahsoka và Thrawn lấy cảm hứng và nhiều hơn nữa hiện có sẵn trên thị trường cartel!

Các mặt hàng truyền thông mới

Những video mới nhất

07.21.2023 Quay trở lại Planet Voss để khám phá cuộc rút lui chưa từng thấy trước đây, khám phá những bí mật của một di tích mới được tìm thấy của Darth Nul, và xây dựng một liên minh giữa Voss và Gormak.

07.21.2023 Shae Vizla tiếp tục theo đuổi Heta Kol để ngăn chặn các gia tộc Mandaloria đi xuống con đường đến Nội chiến trong Showdown về Ruhnuk.

Ảnh chụp màn hình mới nhất

Di sản của Sith – Chơi ngay bây giờ!

Lựa chọn của bạn sẽ xác định số phận của thiên hà.

Cập nhật trò chơi 7.3: Vết thương cũ hiện đang hoạt động!
Quay trở lại Planet Voss để khám phá sự rút lui chưa từng thấy trước đây, khám phá ra những bí mật của một di tích mới được tìm thấy của Darth Nul, và xây dựng một liên minh giữa Voss và Gormak.

Bổ sung thị trường cartel: Cập nhật trò chơi 7.3
Bộ Armor đại lý Rogue, Vigil Hermit, và Jetpack tăng áp MSM hiện đang ở trên thị trường cartel!

Thay đổi miễn phí để chơi
Sự gia tăng của cartel Hutt và Shadow of Revan hiện có sẵn cho tất cả người chơi!

Lucasarts

CHIẾN TRANH GIỮA CÁC VÌ SAO © & ™ Lucasfilm Ltd. Đã đăng ký Bản quyền. Bioware và Logo Bioware là nhãn hiệu của EA International (Studio và Publishing) Ltd. Logo EA và EA là nhãn hiệu của Electronic Arts Inc. Tất cả các nhãn hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

Bạn sắp rời khỏi trang web này.

Trang này không có nghĩa là giữ cho bạn theo dõi liên kết mà bạn đã nhấp vào. Đó chỉ là một cảnh báo rằng bạn sắp rời khỏi trang web này. Để đi đến trang này, bấm vào liên kết dưới đây.

Nếu bạn không muốn theo liên kết này, chỉ cần đóng tin nhắn này.

Các tuyên bố và ý kiến ​​được thể hiện trên các trang web này chỉ là những tác giả tương ứng của họ và không nhất thiết phản ánh các quan điểm, chúng cũng không được chứng thực bởi Bioware, Lucasarts và người cấp phép của nó không đảm bảo tính chính xác và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung trên các trang web này và Chiến tranh giữa các vì sao: Chính sách bảo mật của Cộng hòa cũ không áp dụng cho các hoạt động thu thập thông tin của họ.

Stars Wars Ngày phát hành Cộng hòa cũ

Chúng tôi đang chuyển sang giai đoạn cuối cùng của việc di chuyển hai máy chủ cuối cùng sang đám mây! Chi tiết bên dưới.

Ngày: ngày 20 tháng 9
Thời gian: 7 giờ sáng CT / 12pm UTC
Thời gian chết dự kiến: 6 giờ

Đối với việc triển khai này, người chơi nên mong đợi tất cả các máy chủ sẽ ở ngoại tuyến trong suốt thời gian của cửa sổ bảo trì. Điều này là để giải thích cho thử nghiệm bổ sung trên mọi máy chủ để đảm bảo rằng tất cả các máy chủ đều hoạt động và thực hiện một cách hòa đồng và không có sự gián đoạn nào đối với trải nghiệm người chơi.

Như mọi khi, chúng tôi sẽ đăng trong các chủ đề có liên quan [Diễn đàn.SWTOR.com] với các bản cập nhật về thời điểm các máy chủ sẽ được gỡ xuống và khi chúng được đưa lên.

Star Wars ™: The Old Republic ™
Swtor Classic / Hardcore?

Bất kỳ cơ hội nào cho một cái gì đó như thế này tương tự như những gì đang diễn ra trong wow? Tôi biết SWTOR không phổ biến như vậy, nhưng tôi nghĩ có thể có một số nhu cầu thích hợp để trở lại thời đại của SWTOR, nơi bạn thực sự phải hướng đến những người bạn đồng hành của mình và chú ý đến vai trò của đảng trong nội dung nhóm.

Quan điểm tốt nhất trong cuộc thi SWTOR đã trở lại!

Chúng tôi đã trở lại với quan điểm tốt nhất thứ ba của chúng tôi trong Chiến tranh giữa các vì sao: Cuộc thi cũ của Cộng hòa ™! Chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời khi thấy tất cả các mục đã được gửi lần trước, vì vậy chúng tôi mong chờ tất cả các bức ảnh sáng tạo mà người chơi của chúng tôi sẽ tham gia.

Bắt đầu từ hôm nay, người chơi có thể gửi ảnh chụp màn hình được chụp ở bất cứ đâu trên mười hành tinh được chọn. Chụp ảnh màn hình của một vista danh lam thắng cảnh, một khu rừng rực rỡ, một dòng suối hòa bình và chúng tôi sẽ chọn ảnh chụp màn hình mà chúng tôi cảm thấy nắm bắt được bản chất của hành tinh đó. Một người chiến thắng sẽ được chọn trên mỗi hành tinh với tổng số mười bài nộp chiến thắng.

Các bài nộp chiến thắng sau đó sẽ được biến thành trang trí thành trì và được phân phối bởi nhà cung cấp sự kiện kỷ niệm trong trò chơi! Mười hành tinh đủ điều kiện cho cuộc thi này là:

 • Balmorra
 • Belsavis
 • Corellia
 • Dantooine
 • Ilum
 • Nar Shaddaa
 • Onderon
 • Oricon
 • Ruhnuk
 • Voss

(Người chiến thắng Odessen 2022)

Làm thế nào để nhập

Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia cuộc thi này, bạn có thể nhập bằng cách gửi ảnh chụp màn hình của mình cho các cuộc [email protected]. Bạn có nhiều hơn chào mừng bạn gửi ảnh chụp màn hình cho nhiều hành tinh, nhưng vui lòng giới hạn tất cả các bài nộp chỉ cho một hành tinh trên mỗi email và vui lòng chỉ gửi một hình ảnh cho mỗi hành tinh. Tất cả các bài nộp hình ảnh phải tuân theo một số hướng dẫn nhất định:

  Không có ký tự người chơi trong ảnh chụp màn hình

 • NPC được phép
 • Lệnh mặc định cho điều này là Alt+Z
 • Điều này bao gồm việc tắt bảng tên.
 • Điều này có nghĩa là không sử dụng các công cụ bên ngoài hoặc chỉnh sửa tệp trò chơi để vượt quá cài đặt trong trò chơi.
 • Nhóm sẽ cắt ảnh chụp màn hình đã chọn thành định dạng 4: 3.
 • Dòng chủ đề nêu rõ tên của cuộc thi và hành tinh cụ thể nơi gửi ảnh chụp màn hình của bạn được thực hiện.
  • Ví dụ: Quan điểm tốt nhất trong cuộc thi SWTOR – Đệ trình Balmorra

  Quy tắc và quy địnhS

  Người chơi có từ nay đến ngày 29 tháng 9 năm 2023 để gửi ảnh chụp màn hình của họ! Ngoài các tiêu chí đã đề cập ở trên và thông tin cần thiết, có một vài người chơi quy tắc bổ sung phải tuân theo để gửi cho họ đủ điều kiện:

  • Tài khoản đủ điều kiện phải được tạo vào ngày 15 tháng 8 năm 2023.
  • Tài khoản cần có một vị trí sạch sẽ, cả trong trò chơi và trên diễn đàn.
   • Không có hồ sơ đình chỉ trong trò chơi kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2022.
   • Không bị đình chỉ diễn đàn kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2023.
   • Nếu bạn muốn gửi ảnh chụp màn hình cho mỗi hành tinh đủ điều kiện, vui lòng gửi một bản gửi riêng cho mỗi hành tinh.

   Thông báo kết quả

   Sau khi nhóm SWTOR chọn các bài dự thi chiến thắng, chúng tôi sẽ xuất bản một bài báo thông báo những người chiến thắng trước sự kiện kỷ niệm 2023 sắp tới của chúng tôi. Trong thông báo này, chúng tôi sẽ tiết lộ ảnh chụp màn hình chiến thắng và tín dụng cho mỗi người chơi (tên / máy chủ nhân vật) đã gửi ảnh chụp màn hình chiến thắng.

   Trong khi những người chiến thắng được ghi có bên ngoài trò chơi, họ sẽ nhận được một cái gì đó đặc biệt ở SWTOR; một phiên bản mạ vàng của ảnh chụp màn hình mà họ đã gửi! Mặc dù các phiên bản bình thường sẽ có sẵn cho mọi người thông qua nhà cung cấp sự kiện kỷ niệm ngay khi sự kiện bắt đầu vào tháng 12, các phiên bản mạ vàng sẽ được phân phối ngay sau khi sự kiện bắt đầu.

   Chúng tôi mong muốn được xem những ảnh chụp màn hình mà cộng đồng nghĩ ra!

   (Ví dụ về khung mạ vàng được trao cho người chiến thắng Tython từ 2021)

   Quan điểm tốt nhất trong Star Wars ™ The Old Republic ™ 2023- Quy tắc chính thức

   Không cần mua để nhập hoặc giành chiến thắng. Bạn phải sở hữu hoặc có quyền truy cập vào Star Wars ™ The Old Republic ™ (Trò chơi trực tuyến) trên PC và đã tạo một tài khoản SWTOR hợp lệ trước ngày 15 tháng 8 năm 2023.

   Quan điểm tốt nhất trong cuộc thi Star Wars The Old Republic (Cuộc thi Hồi giáo) được tài trợ bởi các trò chơi trực tuyến Broadsword, 790 Station St. Herndon, VA 20170. Lucasfilm Ltd. không phải là nhà tài trợ cho cuộc thi này.

   1. Đủ điều kiện. Để tham gia cuộc thi:

   • Bạn phải là cư dân hợp pháp của Úc, Áo, Bỉ, Bulgaria, Canada (không bao gồm Quebec), Chile, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Hungary, Nhật Bản, Malaysia, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Na Uy, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Singapore, Slovakia, Nam Phi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Ukraine, Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ (bao gồm Quận Columbia và Puerto Rico).
   • Bạn phải ít nhất 18 tuổi.
   • Sự tham gia của bạn vào cuộc thi có nghĩa là bạn đồng ý với các quy tắc chính thức này.
   • Bạn có thể không phải là nhân viên của Broadsword, Lucasfilm Ltd hoặc bất kỳ công ty hoặc đại diện nào có liên quan.
   • Tài khoản đủ điều kiện phải được tạo vào ngày 15 tháng 8 năm 2023.
   • Các tài khoản cần có một vị trí sạch sẽ, cả trong trò chơi và trên diễn đàn SWTOR, không có hồ sơ đình chỉ trong trò chơi kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2022 và không có đình chỉ diễn đàn kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2023.
   • Tên nhân vật phải tuân thủ Quy tắc ứng xử SWTOR của chúng tôi [www.SWTOR.com] .

   2. Nhập. Bạn sẽ cần một tài khoản SWTOR được tạo vào hoặc trước ngày 15 tháng 8 năm 2023 để tham gia cuộc thi. Không cần đăng ký SWTOR phải trả tiền để nhập hoặc giành chiến thắng. Để tham gia cuộc thi, bạn phải chụp ảnh màn hình trong trò chơi hấp dẫn của một hành tinh đủ điều kiện. Để vào, hãy gửi email đến các cuộc [email protected] Trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 9 năm 2023 lúc 12:00 sáng CDT và ngày 29 tháng 9 năm 2023 lúc 11:59 tối CDT (Thời gian cuộc thi của Hồi giáo) với những điều sau đây:

   • Ảnh chụp màn hình của hành tinh đủ điều kiện
   • Dòng chủ đề email nêu tên của cuộc thi và hành tinh cụ thể nơi chụp ảnh màn hình của bạn (e.g., “Quan điểm tốt nhất trong cuộc thi SWTOR – Balmorra gửi))
   • Tên tài khoản
   • Tên của một ký tự hiện có trên tài khoản
   • Máy chủ mà ký tự được liệt kê nằm trên

   Các mục đủ điều kiện được giới hạn trong ảnh chụp màn hình của các hành tinh sau:

   • Balmorra
   • Belsavis
   • Corellia
   • Dantooine
   • Ilum
   • Nar Shaddaa
   • Onderon
   • Oricon
   • Ruhnuk
   • Voss

    Không có ký tự người chơi trong ảnh chụp màn hình (NPC được phép)

   Bằng cách nhập, bạn đảm bảo rằng mục nhập của bạn chỉ chứa các tài liệu do Broadsword cung cấp và/hoặc sáng tạo ban đầu của riêng bạn. Bạn tiếp tục đảm bảo rằng mục nhập của bạn không chứa bất kỳ tài liệu có bản quyền của bên thứ ba nào và không vi phạm hoặc vi phạm bản quyền, quyền thương hiệu, quyền công khai/quyền riêng tư hoặc bất kỳ quyền nào khác của bên thứ ba. Nếu Broadsword đã cung cấp các tài liệu sáng tạo để sử dụng trong cuộc thi, bạn sẽ hiểu rằng Broadsword cấp cho bạn một giấy phép hạn chế, không độc quyền, phi thương mại để sử dụng các tài liệu đó chỉ liên quan đến cuộc thi. Các mục nhập không được kết hợp bất kỳ người nào giống nhau về khuôn mặt hoặc tên (bao gồm cả của bạn). Các mục không được gửi trong các cuộc thi khác hoặc được xuất bản trước đó. Bài dự thi phải phù hợp với khán giả ít nhất 13 tuổi. Các mục nhập không được chứa bất kỳ những lời lẽ chủng tộc, tôn giáo hay dân tộc, ngôn ngữ rõ ràng, tục tĩu, nội dung khiêu dâm, bạo lực hoặc tình dục, phỉ báng, nói lời nói ghét, các tài liệu tham khảo về rượu, ma túy hoặc các chất bất hợp pháp khác, hoặc nội dung bất hợp pháp hoặc không phù hợp, như được xác định bởi Broadsword theo quyết định riêng của mình.

   3. Giải thưởng. Có 10 giải thưởng. Tỷ lệ giành giải thưởng của bạn phụ thuộc vào số lượng mục đủ điều kiện và kỹ năng tương đối của những người tham gia khác. Tất cả các giá trị bán lẻ gần đúng (ARV ARV) được thể hiện trong u.S. Đô la, đô la Úc và euro. ARV của tổng số giải thưởng: $ 0.00 USD, $ 0.00 AUS, € 0.00 EUR. Giới hạn một (1) giải thưởng cho mỗi người. Giải thưởng không được chuyển nhượng, và không được phép thay thế giải thưởng cho tiền mặt hoặc các hàng hóa và dịch vụ khác được cho phép. Truy cập vào Star Wars: Cộng hòa cũ trên nền tảng hiện hành, kết nối Internet và tài khoản SWTOR cần thiết để yêu cầu và sử dụng giải thưởng. Giải thưởng sẽ được cấp cho người chiến thắng qua thư trong trò chơi cho các tên nhân vật được cung cấp trong các mục nhập của người chiến thắng. Nếu vì bất kỳ lý do gì, một giải thưởng được quảng cáo không có sẵn, Broadsword có quyền thay thế một giải thưởng có giá trị bằng hoặc lớn hơn. Người chiến thắng chịu trách nhiệm cho bất kỳ thuế áp dụng nào đối với các giải thưởng.

    Người chiến thắng sẽ nhận được phiên bản mạ vàng của ảnh chụp màn hình mà họ đã gửi trên nhân vật có tên trong mục nhập của họ. Phần thưởng sẽ có sẵn khi ra mắt sự kiện kỷ niệm 2023. ARV là $ 0.00 USD, $ 0.00 AUS, € 0.00 EUR.Giải thưởng số 2: Trang trí thành trì mạ vàng – Belsavis

     Người chiến thắng sẽ nhận được phiên bản mạ vàng của ảnh chụp màn hình mà họ đã gửi trên nhân vật có tên trong mục nhập của họ. Phần thưởng sẽ có sẵn khi ra mắt sự kiện kỷ niệm 2023. ARV là $ 0.00 USD, $ 0.00 AUS, € 0.00 EUR.Giải thưởng số 3: Trang trí thành trì mạ vàng – Corellia

      Người chiến thắng sẽ nhận được phiên bản mạ vàng của ảnh chụp màn hình mà họ đã gửi trên nhân vật có tên trong mục nhập của họ. Phần thưởng sẽ có sẵn khi ra mắt sự kiện kỷ niệm 2023. ARV là $ 0.00 USD, $ 0.00 AUS, € 0.00 EUR.Giải thưởng số 4: Trang trí thành trì mạ vàng – Dantooine

       Người chiến thắng sẽ nhận được phiên bản mạ vàng của ảnh chụp màn hình mà họ đã gửi trên nhân vật có tên trong mục nhập của họ. Phần thưởng sẽ có sẵn khi ra mắt sự kiện kỷ niệm 2023. ARV là $ 0.00 USD, $ 0.00 AUS, € 0.00 EUR.Giải thưởng số 5: Trang trí thành trì mạ vàng – ILUM

        Người chiến thắng sẽ nhận được phiên bản mạ vàng của ảnh chụp màn hình mà họ đã gửi trên nhân vật có tên trong mục nhập của họ. Phần thưởng sẽ có sẵn khi ra mắt sự kiện kỷ niệm 2023. ARV là $ 0.00 USD, $ 0.00 AUS, € 0.00 EUR.Giải thưởng số 6: Trang trí thành trì mạ vàng – Nar Shaddaa

         Người chiến thắng sẽ nhận được phiên bản mạ vàng của ảnh chụp màn hình mà họ đã gửi trên nhân vật có tên trong mục nhập của họ. Phần thưởng sẽ có sẵn khi ra mắt sự kiện kỷ niệm 2023. ARV là $ 0.00 USD, $ 0.00 AUS, € 0.00 EUR.Giải thưởng số 7: Trang trí thành trì mạ vàng – Onderon

          Người chiến thắng sẽ nhận được phiên bản mạ vàng của ảnh chụp màn hình mà họ đã gửi trên nhân vật có tên trong mục nhập của họ. Phần thưởng sẽ có sẵn khi ra mắt sự kiện kỷ niệm 2023. ARV là $ 0.00 USD, $ 0.00 AUS, € 0.00 EUR.Giải thưởng số 8: Trang trí thành trì mạ vàng – Oricon

           Người chiến thắng sẽ nhận được phiên bản mạ vàng của ảnh chụp màn hình mà họ đã gửi trên nhân vật có tên trong mục nhập của họ. Phần thưởng sẽ có sẵn khi ra mắt sự kiện kỷ niệm 2023. ARV là $ 0.00 USD, $ 0.00 AUS, € 0.00 EUR.Giải thưởng số 9: Trang trí thành trì mạ vàng – Ruhnuk

            Người chiến thắng sẽ nhận được phiên bản mạ vàng của ảnh chụp màn hình mà họ đã gửi trên nhân vật có tên trong mục nhập của họ. Phần thưởng sẽ có sẵn khi ra mắt sự kiện kỷ niệm 2023. ARV là $ 0.00 USD, $ 0.00 AUS, € 0.00 EUR.Giải thưởng số 10: Trang trí thành trì mạ vàng – Voss

             Người chiến thắng sẽ nhận được phiên bản mạ vàng của ảnh chụp màn hình mà họ đã gửi trên nhân vật có tên trong mục nhập của họ. Phần thưởng sẽ có sẵn khi ra mắt sự kiện kỷ niệm 2023. ARV là $ 0.00 USD, $ 0.00 AUS, € 0.00 EUR.4. Nhập cảnh. Vào cuối thời kỳ cuộc thi, nhân viên đủ điều kiện của Broadsword và Lucasfilm Ltd., Hoặc các đại lý của họ sẽ đánh giá các mục đủ điều kiện và chọn 10 (1 cho mỗi hành tinh) người chiến thắng tiềm năng theo các tiêu chí dựa trên kỹ năng sau: 50% nắm bắt chính xác chủ đề của hành tinh đang được nắm bắt (tiêu chí này là một kẻ phá vỡ), 30 % Là một hình ảnh dễ chịu để xem xét, độ phức tạp 20%.5. Thông báo người chiến thắng. Broadsword sẽ công bố những người chiến thắng trong một bài viết về SWTOR News (https: // www.SWTOR.com/thông tin/tin tức).Nếu người chiến thắng tiềm năng bị loại, hoặc giải thưởng bị mất vì bất kỳ lý do gì, Broadsword sẽ trao giải thưởng đó, thời gian cho phép bản chất của giải thưởng, cho người chiến thắng thay thế bằng cách sử dụng các tiêu chí dựa trên kỹ năng được đặt ra ở trên từ tất cả các mục đủ điều kiện còn lại. Chỉ có 3 người chiến thắng thay thế sẽ được chọn cho bất kỳ hành tinh nào.6. Để nhận được một giải thưởng. Nếu bạn được chọn làm người chiến thắng, bạn sẽ nhận được giải thưởng của mình qua thư trong trò chơi trên tài khoản SWTOR, tên ký tự và máy chủ bạn đã cung cấp trong bài gửi email nhập của mình. Giải thưởng này chỉ có thể được sử dụng trong trò chơi, sẽ chỉ được liên kết với tài khoản nhân vật và SWTOR của bạn và không thể chuyển nhượng được. Xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản SWTOR của bạn vì bất kỳ lý do nào sẽ dẫn đến mất giải thưởng.7. Giải phóng. Trong phạm vi được phép theo luật hiện hành và, ở Úc, phải chịu và không loại trừ, hạn chế hoặc sửa đổi bất kỳ quyền hoặc biện pháp khắc phục nào mà bạn có thể được hưởng như một người tiêu dùng theo quy định của người tiêu dùng Khuyến mãi và bất kỳ giải thưởng nào giành được, bạn đồng ý phát hành Broadsword, Nghệ thuật điện tử và các đại lý, sĩ quan, giám đốc và nhân viên của nó (các bên đã phát hành trên mạng) từ bất kỳ khiếu nại pháp lý nào, bao gồm nhưng không giới hạn yêu cầu liên quan đến thương tích cá nhân, tử vong hoặc Thiệt hại hoặc mất tài sản phát sinh khi tham gia cuộc thi, hoặc nhận, sử dụng hoặc lạm dụng bất kỳ giải thưởng nào,ngoại trừ cư dân của Vương quốc Anh và Pháp liên quan đến các yêu sách do tử vong hoặc thương tích cá nhân phát sinh từ sơ suất của Broadsword và đối với cư dân của Vương quốc Anh đối với các yêu sách do bị loại bỏ pháp luật.

              Đối với cư dân của Áo, Đức, Ba Lan, Thụy Sĩ: Bằng cách tham gia vào chương trình khuyến mãi này, bạn thừa nhận: (1) Liên quan đến giải thưởng hoặc bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào khác được cung cấp bởi Broadsword và/hoặc các chi nhánh của nó. (2) Trong tất cả các trường hợp khác, Broadsword chỉ phải chịu trách nhiệm trong các trường hợp có ý định và sơ suất tổng thể. Tuy nhiên, trong trường hợp sơ suất nhẹ, Broadsword chỉ chịu trách nhiệm cho việc vi phạm các nghĩa vụ hợp đồng cần thiết, chẳng hạn như sự chậm trễ hoặc không thể thực hiện được, có thể chịu trách nhiệm về Broadsword. Trách nhiệm trong trường hợp vi phạm nghĩa vụ hợp đồng thiết yếu như vậy chỉ giới hạn trong các thiệt hại hợp đồng điển hình, mà sự xuất hiện có thể được dự kiến ​​bởi Broadsword khi kết thúc hợp đồng dựa trên các trường hợp được biết đến vào thời điểm đó. Các nghĩa vụ hợp đồng thiết yếu là những nghĩa vụ của họ là những nghĩa vụ của họ là điều cần thiết để cho phép thực hiện hợp đồng đúng. Những hạn chế về trách nhiệm pháp lý đã không được áp dụng trong trường hợp bảo đảm rõ ràng bởi Broadsword, trong trường hợp ác ý và thương tích cho cuộc sống, cơ thể hoặc sức khỏe, cũng như trong trường hợp các quy định theo luật định bắt buộc. Không có gì trong các quy tắc chính thức này sẽ tước quyền bảo vệ người tiêu dùng được cấp cho bạn bởi luật pháp của bạn không thể bị xúc phạm bởi thỏa thuận.
              Cho cư dân của Liên minh châu Âu: Thực thể tổ chức sẽ được coi là bộ điều khiển dữ liệu cho cơ sở dữ liệu chứa thông tin cá nhân và nó cung cấp mức độ bảo vệ dữ liệu phù hợp. Bạn hiểu rằng thông tin cá nhân của bạn sẽ được xử lý cho các mục đích được nêu dưới đây, theo Chính sách Quyền riêng tư và Cookie của EA, (xem https: // www.EA.com/pháp lý/chính sách bảo mật).Thông tin cá nhân sẽ được sử dụng cho các mục đích của:
             • Tổ chức, chạy và giám sát việc khuyến mãi và thực hiện giải thưởng, bao gồm, nếu bạn giành được giải thưởng, xuất bản (i) tên của bạn trong danh sách người chiến thắng và (ii) tên của bạn và quốc gia cư trú trực tuyến hoặc trong bất kỳ phương tiện truyền thông nào khác liên quan đến kết nối với chương trình khuyến mãi, như được mô tả trong phần 7 này ở trên; Và
             • Bất kỳ hoạt động xử lý bổ sung nào mà bạn đồng ý và/hoặc thừa nhận khi áp dụng.
             • Trước tiên, bạn và Broadsword sẽ cố gắng giải quyết bất kỳ tranh chấp nào một cách không chính thức trong ít nhất 30 ngày trước khi bắt đầu trọng tài. Các cuộc đàm phán không chính thức bắt đầu khi nhận được thông báo bằng văn bản từ người này sang người khác (“Thông báo tranh chấp”). Thông báo về tranh chấp phải: (a) bao gồm tên đầy đủ và thông tin liên hệ của bên phàn nàn; (b) mô tả bản chất và cơ sở của yêu cầu hoặc tranh chấp; và (c) đặt ra các cứu trợ cụ thể được tìm kiếm. Broadsword sẽ gửi thông báo tranh chấp đến thông tin liên hệ trong mục nhập của bạn hoặc địa chỉ khác mà bạn cung cấp cho mục đích này. Bạn sẽ gửi thông báo tranh chấp của mình tới: Trò chơi trực tuyến Broadsword, 790 Station St. Herndon, VA 20170, Sự chú ý: Bộ phận pháp lý.
             • Nếu bạn và Broadsword không thể giải quyết tranh chấp một cách không chính thức, bạn hoặc Broadsword có thể chọn để có tranh chấp cuối cùng và được giải quyết độc quyền bằng cách ràng buộc trọng tài. Trọng tài sẽ được quản lý bởi Hiệp hội Trọng tài Hoa Kỳ (“AAA”) theo các quy tắc trọng tài thương mại của nó và, khi thích hợp, các thủ tục bổ sung của AAA đối với các tranh chấp liên quan đến người tiêu dùng (“Quy tắc tiêu dùng AAA”), cả hai đều có sẵn tại trang web AAA www.adr.org. Phí trọng tài của bạn và phần bồi thường trọng tài của bạn sẽ được điều chỉnh bởi các quy tắc AAA và, khi thích hợp, bị giới hạn bởi các quy tắc của người tiêu dùng AAA. Trọng tài có thể được tiến hành trực tiếp, thông qua việc gửi tài liệu, qua điện thoại hoặc trực tuyến. Trọng tài sẽ đưa ra quyết định bằng văn bản và sẽ đưa ra tuyên bố về lý do nếu được yêu cầu bởi một trong hai bên. Trọng tài phải tuân theo luật hiện hành và bất kỳ giải thưởng nào cũng có thể bị thách thức nếu trọng tài không làm như vậy. Bạn và Broadsword có thể kiện tụng tại tòa án để buộc trọng tài, duy trì việc tiến hành phân xử đang chờ.
             • Bạn và Broadsword đồng ý rằng mỗi người chỉ có thể đưa ra các yêu cầu chống lại người khác trong khả năng cá nhân của bạn, chứ không phải là nguyên đơn hoặc thành viên lớp trong bất kỳ loại thủ tục hoặc đại diện có mục đích nào. Trọng tài sẽ không hợp nhất các khiếu nại của người khác với các khiếu nại của bạn và sẽ không chủ trì bất kỳ loại thủ tục đại diện hoặc lớp học nào. Trọng tài có thể trao lời tuyên bố hoặc cứu trợ tuyên bố chỉ có lợi cho cá nhân tìm kiếm sự cứu trợ và chỉ trong phạm vi cần thiết để cung cấp cứu trợ được bảo đảm bởi yêu cầu cá nhân của bên đó.
             • Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, trọng tài sẽ diễn ra tại bất kỳ địa điểm hợp lý nào thuận tiện cho bạn. Đối với cư dân bên ngoài Hoa Kỳ, trọng tài sẽ được bắt đầu tại Quận San Mateo, Bang California, Hoa Kỳ và bạn và Broadsword đồng ý đệ trình lên thẩm quyền cá nhân của tòa án đó, để buộc phải phân xử trọng tài, để ở lại tiến hành phân xử trọng tài đang chờ xử lý, hoặc để xác nhận, sửa đổi, bỏ trống hoặc nhập phán quyết về giải thưởng được đưa ra bởi trọng tài.
             • Nếu các quy tắc của trọng tài có lợi cho bạn về giá trị của bất kỳ khiếu nại nào bạn mang lại cho Broadsword và đưa ra cho bạn một giải thưởng có giá trị tiền tệ lớn hơn so với đề nghị giải quyết bằng văn bản cuối cùng của Broadsword được thực hiện trước Broadsword đưa ra các bài nộp bằng văn bản cuối cùng cho trọng tài viên, thì Broadsword sẽ: Trả cho bạn 150% phán quyết trọng tài của bạn, lên tới 5.000 USD (hoặc tương đương với tiền tệ quốc gia của bạn) trên và hơn phán quyết trọng tài của bạn và hoàn trả các khoản phí trọng tài mà bạn đã trả cho AAA.
             • Cho cư dân của Úc: Cuộc thi được điều chỉnh bởi luật pháp của Hoa Kỳ, với điều kiện là bạn sẽ không bị tước quyền theo luật định và bảo vệ pháp lý như một người tiêu dùng được cấp bởi luật pháp Úc. Tòa án quyền tài phán sẽ là quốc gia cư trú của bạn.