Star Wars Kotor Remake: Ngày phát hành, rò rỉ và mọi thứ chúng ta biết | Blog Rùa Beach, Star Wars Kotor Remake – Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay | Techradar

Star Wars Kotor Remake – Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Cho đến nay, các nhà phát triển tại Aspyr Media chỉ tuyên bố rằng trò chơi vẫn còn sớm trong quá trình phát triển, vì vậy chúng tôi có thể chờ đợi đến cuối năm 2023 hoặc nhiều khả năng vào năm 2024 để trò chơi ra mắt. Chỉ có thời gian mới nói.

Star Wars Kotor Remake: Ngày phát hành, rò rỉ và mọi thứ chúng ta biết

Nếu bạn không quen thuộc với “Kotor”. Star Wars ban đầu: Hiệp sĩ Cộng hòa cũ là một thành tích thực sự đột phá: một game nhập vai từng đoạt giải thưởng có phạm vi đáng kinh ngạc, sự đắm chìm và tham vọng với một câu chuyện hoành tráng để phù hợp.

Một dàn nhân vật đa dạng để gặp gỡ, nhiều hành tinh để khám phá, thách thức các trận chiến để chiến đấu và kể chuyện điện ảnh phản ứng với những lựa chọn mà bạn đưa ra – không có gì lạ khi ngày nay Kotor vẫn là một trong những trò chơi video nổi tiếng nhất từng được thực hiện. Và bây giờ, nó được làm lại cho bảng điều khiển thế hệ tiếp theo!

Đối với tất cả mọi thứ, bạn cần biết về bản làm lại đột phá này đến theo cách của bạn, hãy đọc tiếp.

Cập nhật ngày 5 tháng 9 - Đã kiểm tra tin tức mới nhất của Star Wars Kotor Remake. Tất cả các bản cập nhật gần đây nhất được tìm thấy ngay bên dưới.

Tin mới nhất

Tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về Star Wars: Hiệp sĩ Cộng hòa cũ có thể được tìm thấy ngay bên dưới trong các thả xuống. Hãy chắc chắn đánh dấu trang này để theo kịp tốc độ trên các hoạt động mới nhất.

Ngày 18 tháng 8 năm 2022 – Kotor Remake có thể có nhà phát triển mới

Nhóm Embracer đã tiết lộ rằng một trong những dự án AAA của nó đã được chuyển đến một studio khác trong nhóm, với nhiều người nghi ngờ đó có thể là bản làm lại của Kotor đang được phát triển với Aspyr.

Một vài tuần trước, được báo cáo rằng dự án đang gặp rắc rối, nhưng sau những tin tức mới nhất, Embracer đã gợi ý rằng lý do thay đổi trò chơi không được tiết lộ là để đảm bảo Thanh chất lượng là nơi chúng ta cần cho tiêu đề.”

Ngày 27 tháng 7 năm 2022 – Kotor làm lại bị trì hoãn vô thời hạn

Theo một báo cáo mới của Bloomberg.

Được cho là nhà phát triển đằng sau dự án, Aspyr, đã để cho giám đốc nghệ thuật và giám đốc thiết kế của trò chơi rời đi và nói với phần còn lại của nhóm Dev rằng trò chơi này là một trò chơi trên đường tạm dừng.

Những người đứng đầu phòng thu của Aspy Aspyr nói với nhân viên rằng lát cắt dọc không phải là nơi họ muốn và dự án sẽ bị tạm dừng, theo hai người trong cuộc họp. Một người quen thuộc với các cuộc thảo luận cho thấy rằng một lượng thời gian và tiền bạc không cân xứng đã đi vào bản demo và khóa học hiện tại của dự án đã không bền vững. Một điểm tranh chấp khác có thể là dòng thời gian. Ngay từ đầu của sự phát triển, Aspyr nói với nhân viên và đối tác rằng họ sẽ phát hành trò chơi vào cuối năm 2022, theo hai người quen thuộc với sản xuất. Các nhà phát triển cho biết một mục tiêu thực tế hơn bây giờ sẽ là năm 2025.”

Ngày 1 tháng 7 năm 2022 – Đã sửa lỗi của Kotor 2

Aspyr đã thông báo rằng một bản vá đã được phát hành để sửa lỗi phá vỡ trò chơi trong ‘Star Wars Knights of the Old Republic II: The Sith Lords,.

Ngày 20 tháng 6 năm 2022 – Kotor 2 On Switch bị trục trặc trong trò chơi

Giữa việc làm việc trên Kotor Remake, Aspyr cũng đang chăm sóc việc phát hành lại của Kotor gốc và phần tiếp theo, Sith Lords.

Theo VGC, Aspyr gần đây đã thừa nhận rằng người chơi hiện không thể hoàn thành phiên bản chuyển đổi của ‘Star Wars Knight of the Old Republic II: The Sith Lords,.

Giả sử trò chơi chứa một vụ tai nạn phá vỡ trò chơi sau đoạn phim cắt cảnh Basilisk, điều này nghiêm cấm mọi tiến bộ cho người chơi. Aspyr đã cung cấp một cách giải quyết và đề nghị họ sớm làm việc.

Hãy để hy vọng bản làm lại không gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong số này!

Ngày 8 tháng 6 năm 2022 – Lễ hội trò chơi mùa hè là ngày mai!

Don Tiết quên rằng Lễ hội trò chơi mùa hè thứ ba diễn ra vào ngày 9 tháng 6, và hứa hẹn sẽ giới thiệu về những gì tiếp theo trong trò chơi với các thông báo trò chơi mới lớn, các buổi ra mắt thế giới, khách mời đặc biệt và nhiều hơn nữa.

Nó cũng đáng chú ý rằng nhà sáng tạo chương trình Geoff Keighley đã cho người hâm mộ biết rằng chương trình sẽ tập trung chủ yếu vào các trò chơi đã được công bố.

Vì vậy, hãy để hy vọng bao gồm một cái nhìn về bản làm lại của Kotor.

Star Wars: Knights of the Old Republic Remake ngày phát hành

Mặc dù công bố trò chơi trong buổi giới thiệu Sony PlayStation 5 vào tháng 9 năm 2021, không có ngày phát hành nào cho Star Wars: Knights of the Old Republic Remake.

Thật không may, chúng tôi thậm chí còn có một cửa sổ phát hành mơ hồ cho trò chơi, khiến việc nói chính xác khi trò chơi có thể ra mắt.

Cho đến nay, các nhà phát triển tại Aspyr Media chỉ tuyên bố rằng trò chơi vẫn còn sớm trong quá trình phát triển, vì vậy chúng tôi có thể chờ đợi đến cuối năm 2023 hoặc nhiều khả năng vào năm 2024 để trò chơi ra mắt. Chỉ có thời gian mới nói.

Star Wars: Hiệp sĩ của các nền tảng làm lại Cộng hòa cũ

Khi trò chơi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003, nó là độc quyền của Xbox Consoles, và ngay sau đó trên PC cùng năm. Đáng chú ý mặc dù, Star Wars: Hiệp sĩ của bản làm lại Cộng hòa cũ đã được PlayStation công bố.

PlayStation cũng đã xác nhận rằng Star Wars: Knights of the Old Republic là một giao diện điều khiển độc quyền trên PlayStation 5 tại Launch.

Có lẽ, cuối cùng, trò chơi sẽ đến trên Xbox Series S | X, mặc dù không có ai nói người hâm mộ có thể chờ đợi nó ra mắt.

Star Wars: Đoạn giới thiệu lại của Hiệp sĩ Cộng hòa cũ

Khi Aspyr Media đã tiết lộ đoạn trailer đầu tiên cho Star Wars: Knights of the Old Republic Remake, nó đã không có tính năng trong chương trình giới thiệu trong tương lai PlayStation PS5, nhưng nó thực sự đã mở toàn bộ chương trình. Rõ ràng là một sự chứng thực của Sony, niềm tin vào trò chơi.

Bản thân lời trêu ghẹo chỉ ngắn nhưng không cho đi nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn đã chơi trò chơi gốc, bạn chắc chắn sẽ thích nó tất cả các trò chơi. Có một chiếc đồng hồ, ngay bên dưới:

Star Wars: Knights of the Old Republic Remake Gameplay

Hiện tại, chúng tôi chưa thấy bất kỳ trò chơi nào cho bản làm lại, nhưng cho đến nay chúng tôi đã được đảm bảo với Aspyr Media rằng trò chơi đang được xây dựng lại từ đầu với công nghệ mới nhất để phù hợp với tiêu chuẩn đổi mới đột phá được thiết lập bởi bản gốc”.

Nó cũng đáng nói rằng một số nhà phát triển Bioware trước đây làm việc trong trò chơi gốc đang trở lại làm việc trên bản làm lại.

Nhà sản xuất chính của Aspyr, Ryan Treadwell cũng đã xác nhận rằng nhóm cũng có thể thêm một số nhà phát triển tuyệt vời từ các trò chơi như Demon Linh Souls Remake và Ghost of Tsushima.”

Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Star Wars: Knights of the Old Republic Remarke trong thời điểm hiện tại, nhưng hãy chắc chắn kiểm tra lại khi chúng tôi sẽ cập nhật trang này với nhiều thông tin hơn khi nó có sẵn.

Star Wars Kotor Remake – Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Darth Revan cầm thanh kiếm ánh sáng của mình. Đóng lên bắn mặt nạ của anh ấy

Các Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ Cộng hòa cũ Bản làm lại lần đầu tiên được tiết lộ vào năm 2021, cùng với đoạn giới thiệu trêu ghẹo trêu ngươi. Mặc dù chúng tôi chưa từng nghe nhiều.

Một bản làm lại của BioWare gốc Star Wars: Hiệp sĩ Cộng hòa cũ (Kotor) Được phát hành trở lại vào năm 2003, các trò chơi Saber Interactive và Lucasfilm đang làm việc trên một giải trí hiện đại của bản gốc, có lẽ với hình ảnh nâng cao và thậm chí có thể với những thay đổi đối với cơ học của trò chơi.

Các Star Wars: Kotor diễn ra bốn thiên niên kỷ trước khi Chiến tranh giữa các vì sao Phim, trong thời kỳ Cộng hòa thiên hà và Đế chế là hai quyền lực xuất sắc đối thủ trong cuộc xung đột mở. Rực rỡ một con đường mòn sẽ rất quan trọng đối với sự phát triển của Hiệu ứng khốituổi Rồng loạt, Star Wars: Kotor Nổi bật với một dàn nhân vật đáng nhớ và một loạt các tập hợp kịch tính trong khi trình bày cho người chơi những lựa chọn đạo đức khó khăn.

Có lẽ là một trong những trò chơi sắp tới được mong đợi nhất thuộc loại này, Star Wars: Kotor Remake được thiết lập để giữ đúng với câu chuyện gốc, đặt nó trái ngược với Bản làm lại Final Fantasy 7. Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ chúng ta biết về game nhập vai dự kiến.

Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ của Cộng hòa cũ làm lại: Cut to The Chase

  • Nó là gì? Một bản làm lại của game nhập vai Star Wars cổ điển
  • Khi nào nó ra mắt? TBC
  • Tôi có thể chơi nó trên? PC và PS5 (dưới dạng bảng điều khiển thời gian độc quyền)

Star Wars Kotor Remake Ngày phát hành và nền tảng

MỘT Star Wars: Hiệp sĩ của Cộng hòa cũ làm lại Ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, chúng tôi không mong đợi có cái nhìn khác về game nhập vai Star Wars này bất cứ lúc nào sớm. Nhà phát triển đầu tiên Aspyr xác nhận rằng trò chơi vẫn đang được phát triển sớm trước khi công ty mẹ Saber Intertive tiếp quản, vì vậy có vẻ như không thể ra mắt thêm vài năm nữa.

Các Kotor làm lại sẽ ra mắt trên PC và dưới dạng bảng điều khiển thời gian độc quyền trên PS5. Điều đó có nghĩa là nó có thể sẽ đến với xbox series x | s sau một thời gian ngắn, mặc dù ngày phát hành Xbox hoặc cửa sổ đã được xác nhận.

Đoạn giới thiệu lại của Hiệp sĩ Cộng hòa cũ

Star Wars: Hiệp sĩ của Cộng hòa cũ làm lại đã được công bố chính thức tại buổi giới thiệu PlayStation 2021, với một đoạn giới thiệu ngắn gọn. Đoạn trailer, được nhìn thấy bên dưới, có giọng nói của Bastilla Shan, một trong những nhân vật có thể tuyển dụng trong tựa đề gốc, và thể hiện một nhân vật quan trọng, Darth Revan.

Chúng tôi chưa thấy thêm bất kỳ đoạn giới thiệu nào kể từ cái nhìn đầu tiên này, nhưng nếu bạn muốn để mắt đến nhiều hơn, thì hãy xem kênh YouTube chính thức của PlayStation.

Knights of the Old Republic Remake Story và bối cảnh

Lấy bối cảnh hơn 4.000 năm trước các sự kiện của bộ ba Star Wars gốc; The Star Wars: Knights of the Old Republic Remake có bạn chơi như một Jedi chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa của Darth Malak, người đã bắt đầu tiêu diệt Cộng hòa thiên hà.

Không giống như Chiến tranh giữa các vì sao những bộ phim mà Sith đang lướt qua trong bóng tối, Sith của Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ Cộng hòa cũ Làm lại có một đế chế của riêng họ và là một lực lượng được tính toán với.

Nó khó có thể đánh giá quá cao mức độ lớn của một thỏa thuận mà trò chơi này đã được phát hành ban đầu. Trò chơi gốc BioWare đưa ra lựa chọn vô song khi chỉ đạo các nhân vật của bạn câu chuyện và tính cách. Giống như các trò chơi sau của Bioware, người chơi đã có thể đưa ra nhiều lựa chọn trong suốt trò chơi có ảnh hưởng đến quỹ đạo của câu chuyện. Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ Cộng hòa cũ là một sự cởi mở ấn tượng trên Chiến tranh giữa các vì sao vũ trụ, trong thời gian nhượng quyền vẫn có cảm giác như nó có những góc truyền thuyết bí ẩn để khám phá.

Knights of the Old Republic Remake Gameplay

Bản gốc Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ Cộng hòa cũ Tiêu đề là một game nhập vai đã thấy người chơi đi đến các hành tinh khác nhau và chọn các quyết định cốt truyện khác nhau sẽ từ từ tiến hành tường thuật và cho phép bạn thu thập các điểm bên ánh sáng hoặc mặt tối. Những điểm này cuối cùng sẽ xác định liệu nhân vật của bạn đã đi theo con đường của mặt tối hay mặt sáng, đồng thời cho phép truy cập vào một số quyền lực nhất định.

Chúng tôi chưa thấy bất kỳ cảnh quay nào cho bản làm lại, nhưng người chơi có thể mong đợi nó sẽ giữ được phần lớn giống với bản gốc. Chúng tôi đang xây dựng lại một trong những game nhập vai lớn nhất mọi thời đại cho một thế hệ mới “, nhà sản xuất chính của Aspyr, Ryan Treadwell, cho biết trong một bài đăng trên blog PlayStation,” trong khi duy trì tính toàn vẹn của câu chuyện và các nhân vật mà chúng tôi đã trân trọng “.

Hiệp sĩ của Cộng hòa cũ TIN TỨC TIN TƯỞNG

Kotor Remake vẫn đang được phát triển
Theo báo cáo của Insider Gaming, Embracer Group đã tiết lộ một báo cáo hàng quý cho Q4 (FY 2022-2023), trong đó liệt kê tất cả các trò chơi hiện đang phát triển tích cực. Kotor Remake đã được liệt kê, có nghĩa là trò chơi thực sự vẫn đang được thực hiện trong một số khả năng.

Ai đang làm Hiệp sĩ của Cộng hòa cũ làm lại?
Sau những gì có vẻ như là một sự tạm dừng vô thời hạn trong sự phát triển theo ASPYR, nhóm tổ chức cha mẹ đã xác nhận rằng Star Wars: Hiệp sĩ của Cộng hòa cũ làm lại sẽ được quản lý mới. Embracer đã viết trong một bài đăng trên blog rằng sự thay đổi đã được thực hiện để đảm bảo thanh chất lượng là nơi chúng ta cần nó cho tiêu đề.”

Trách nhiệm hiện đã chuyển chuỗi cho công ty mẹ của Aspyr Saber Interactive để hoàn thành việc phát triển game nhập vai. Saber Interactive đã được báo cáo là giám sát việc sản xuất Kotor làm lại, Vì vậy, công tắc này hy vọng có nghĩa là chúng ta sẽ không thấy một sự thay đổi lớn về hướng cho tiêu đề khoa học viễn tưởng này.

Kiểm tra danh sách của chúng tôi về chính Trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao hay nhất Trong khi bạn chờ thêm tin tức về Kotor Remake.

Bản tin TechRadar

Đăng ký để nhận tin tức phá vỡ hàng ngày, đánh giá, ý kiến, phân tích, giao dịch và nhiều hơn nữa từ thế giới công nghệ.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.