Paul Tremblay: ‘gõ vào Cabin, tác giả sách đã rất kinh hoàng bởi bộ phim chuyển thể, cách gõ vào cabin khác với tiểu thuyết The Cabin ở cuối thế giới | Mashable

Làm thế nào gõ vào cabin khác với tiểu thuyết The Cabin ở cuối thế giới

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, một nhân vật chính làm Vẫn chết trong phim: Eric. Nó xảy ra ngay vào cuối, sau khi tất cả những kẻ xâm lược đã chết, và chỉ còn ba thành viên trong gia đình. Vào thời điểm này, Eric tin rằng ngày tận thế là có thật, và anh ta cầu xin Andrew giết anh ta để ngăn chặn nó. Andrew làm. Sau khi hoàn thành, Andrew và Wen chạy trốn khỏi cabin (đang cháy sau khi bị sét đánh) và lái xe đến một quán ăn, nơi họ thấy trên tin tức rằng các sự kiện đáng sợ khác nhau mà họ nhìn thoáng qua trên TV của cabin – sóng thần, một bệnh dịch hạch, máy bay Đất cố – đã đột ngột dừng lại.

Gõ vào cabin, tác giả nói chuyện m. Night Shyamalan từ hoàn toàn khác biệt với câu chuyện

Paul Tremblay, tác giả của Cabin The Cabin ở cuối thế giới, anh ấy giải thích lý do tại sao M. Đêm chuyển thể từ cuốn sách của anh ấy tránh xa cuốn tiểu thuyết gốc.

Fletcher Peters

Fletcher Peters

Cập nhật tháng 2. 13, 2023 3:24 PM EST / xuất bản tháng 2. 13, 2023 2:16 PM EST

Paul Tremblay có một trò chơi bữa tiệc vui vẻ mà anh ấy lưu trữ trong túi sau của mình. Nó có một chút xoắn, xem xét anh ấy đã viết Cabin ở cuối thế giới, cuốn sách mà m. Night Shymalan từ kinh dị mới Gõ vào cabin dựa trên. Không, nó không liên quan đến việc hỏi, bạn sẽ giết ai trong số hai người thân thân nhất của bạn?”Nó thực sự tối hơn một chút.

Những gì mà danh sách ngắn của các bộ phim hay hơn cuốn sách?”Tremblay hỏi tôi, vì chúng tôi có cà phê trước phiên Q+A sắp tới của anh ấy tại The Strand ở thành phố New York. Anh ấy nói với tôi anh ấy hy vọng Gõ vào cabin doesn không thuộc thể loại này. “Nhưng nếu có, hey – bạn sẽ làm gì? Tốt rồi.”

Tremblay nói Hàm. Tôi đồng ý và thêm công viên kỷ Jura, Một trong những bộ phim yêu thích của tôi mọi thời đại, nhưng anh ấy vẫn tạo ra một trường hợp mạnh mẽ cho tiểu thuyết Michael Crichton gốc. Tuy nhiên, thật khó để Tremblay thích chuyển thể phim hơn cuốn sách gốc, đặc biệt là sau khi xem quá trình này chạy như thế nào khi anh ta làm việc với Shyamalan trên Gõ vào cabin. Anh ấy thậm chí còn được xem Người cuối cùng của chúng tôi Với gia đình của anh ấy và ghi chú chú ý hơn về các tài liệu tham khảo của con gái mình về trò chơi gốc, ý thức hơn về cách thích nghi thay đổi tài liệu nguồn.

Bộ phim kinh dị ánh sáng ban ngày theo cùng một cốt truyện với tiểu thuyết Tremblay 2018 2018 cho hầu hết các phần. Dads Eric (Jonathan Groff) và Andrew (Ben Aldridge) đưa con gái của họ Wen (Kristen Cui) đến một cabin hẻo lánh nơi họ buộc phải đưa ra quyết định khó khăn nhất trong cuộc sống của họ. Một ban nhạc gồm bốn kẻ xâm nhập nhà do Leonard (Dave Bautista) dẫn đầu nói với họ rằng họ phải giết một trong bộ ba của họ hoặc thế giới sẽ kết thúc. Mỗi lần như vậy, một trong bốn kẻ xâm nhập sẽ bị giết, gây ra một bước tiến trong ngày tận thế, trừ khi Eric, Andrew, hoặc Wen giết người thân yêu của họ.

Cảnh báo: Những kẻ phá hoại phía trước cho các kết thúc của Gõ vào cabinCabin ở cuối thế giới.)

Kết thúc, tuy nhiên, là nơi bộ phim phân kỳ từ cuốn sách. Trong bộ phim kết thúc, Andrew đồng ý giết Eric, để anh và Wen có thể sống một cuộc sống trọn vẹn cùng nhau. Thêm vào đó, ngày tận thế đang thực sự xảy ra, như chúng ta có thể thấy từ sóng thần lớn, bu lông sét, cúm đang diễn ra và hàng ngàn vụ tai nạn máy bay.

Trong cuốn sách, Wen vô tình bị giết khi súng nổ. Nhưng bởi vì giết một đứa trẻ quá tối đối với một bộ phim studio, Gõ vào cabin Giữ cho Wen sống. Tuy nhiên, số phận của nhân loại sẽ lên không trung trong tiểu thuyết Tremblay,. Andrew và Eric quyết định phớt lờ những kẻ bắt giữ của họ, những lời cầu xin của họ để họ hy sinh, từ chối quan niệm rằng có một quyền lực cao hơn, người sẽ trao đổi một cuộc sống của họ cho những người còn lại của loài người. Và trong khi Tremblay nghĩ rằng bộ phim kết thúc thực sự tối hơn, người xem và các nhà phê bình (bao gồm cả một số của chúng ta) đã không đồng ý.

Hai người đàn ông này giống như, ‘bất chấp những gì chúng ta sống, tất cả những điều khủng khiếp này đang xảy ra với chúng ta và xung quanh chúng ta, nhưng chúng ta sẽ đứng lên và nói điều này là sai. Đây là vô đạo đức. Điều này không nên xảy ra. “Họ nói,‘ đi đụ chính mình, về cơ bản. Tôi thấy rằng hy vọng đó.”

Dưới đây, Tremblay trò chuyện với The Daily Beast, bị ám ảnh về lý do tại sao anh ta thích kết thúc ban đầu của mình, sự thiếu sót của tên của anh ta trong tài liệu quảng cáo của bộ phim, và những gì thực sự là sự khác biệt lớn nhất giữa bản chuyển thể của anh ta và Shyamalan về tài liệu nguồn.

Hãy bắt đầu với kết thúc. Phản ứng của bạn là gì khi bạn phát hiện ra những cảnh cuối cùng của cuốn tiểu thuyết sẽ được thay đổi cho bộ phim?

Lần đầu tiên tôi phát hiện ra vào tháng 11 năm 2021, khi tôi có cuộc gọi điện thoại đầu tiên với đêm. Nó là tuyệt vời. Tôi đánh giá cao rằng anh ấy đã nói trước khi nói với tôi, trong những nét rộng, điều gì sẽ thay đổi giữa cuốn sách và bộ phim. Sau đó tôi biết rằng nó sẽ được, khá nhiều: có một điều gì đó xảy ra, và một trong những người cha sẽ hy sinh. Tôi đã có tất cả kiến ​​thức đó với tôi trước khi xem bộ phim, nhưng thấy nó khác với việc đọc nó trên trang.

tôi nhìn thấy một vài Mọi người nói trực tuyến, “Sau khi bạn nhìn thấy Gõ vào cabin, Donith thậm chí cố gắng nghĩ về những gì bạn đã làm trong tình huống đó. Điều này sẽ không bao giờ xảy ra!”Bạn có nghĩ rằng mọi người nên thử đặt mình vào đôi giày của nhân vật?

Cho đêm, đó là trận hòa cho anh ấy – câu hỏi. Bạn sẽ làm gì? Khi tôi gặp anh ấy trên trường quay, anh ấy giống như, tôi đã nói đùa với gia đình tôi: Được rồi, chúng tôi sẽ [hy sinh] ai?”Giống như, Jeez, bố!

Tôi đoán đối với tôi, với cuốn sách, sự lựa chọn là ở đó. Nó cảm thấy rằng nó còn hơn một chút nữa. Tôi không muốn nói phức tạp, nhưng cảm giác như câu chuyện không chỉ là sự lựa chọn đó. Cuốn sách đã trở thành: Tôi không quan tâm liệu ngày tận thế có xảy ra hay không. Tất cả sẽ là về sự lựa chọn Andrew và Eric sẽ thực hiện. Đó là một phép ẩn dụ cho những gì chúng ta đang sống, trái ngược với, chúng ta sẽ cứu thế giới hay không?”[Nó] ý tưởng từ chối nỗi sợ hãi và tàn ác và ghét một chút hy vọng.

Tôi đã thấy các ấn phẩm gọi kết thúc của bạn là Dark Dark hơn so với bộ phim, bao gồm cả của chúng ta. Trong gần đây của bạn Phỏng vấn với L.MỘT. Thời gian, Bạn nói ngược lại. Tại sao bạn nghĩ rằng sự phân chia này đang xảy ra?

Tôi nghĩ mọi người coi cái kết của tôi tối hơn vì wen đã chết. Điều đó không xảy ra ở cuối [của bộ phim]. Nó chắc chắn là siêu tối, nhưng tôi nghĩ rằng rất nhiều người đang diễn giải, thì Oh Oh, hai người đàn ông này nói không. Bây giờ, thế giới sẽ kết thúc.”Tôi chưa bao giờ nói rằng, kết thúc. Nó phù hợp với cách giải thích của bạn. Nhưng tôi cố tình ly dị bản thân mình khi nghĩ về việc liệu ngày tận thế có xảy ra hay không khi tôi viết nó. Tôi muốn các bằng chứng bằng nhau ở cả hai bên. Kết thúc của tôi là đầy hy vọng.

Trong khi trong phim đêm, khi tôi lần đầu tiên xem nó, tôi cảm thấy rất kinh hoàng và sợ hãi. Tôi cảm thấy rất buồn cho Andrew và Wen. Họ không chỉ quyết định giết Eric, mà họ sẽ sống như thế nào với kiến ​​thức rằng sự tồn tại cực kỳ độc ác này của vũ trụ đã đưa họ đi qua điều đó? Tôi không thấy hy vọng đó ở tất cả.

Đã giữ cho Wen tồn tại một sự thay đổi lớn hơn đối với câu chuyện của bạn hơn là bộ phim kết thúc mới?

M. Đêm đã nói khá cởi mở về cách một khi anh ấy đọc rằng cô ấy đã chết, anh ấy giống như, không, tôi có thể. Đó là nó.”Đối với anh ta, các cổ phần weren ở đó nữa. Tôi cảm thấy các cổ phần ở đó. Đối với tôi, một trong những điểm đằng sau cái chết khủng khiếp, tình cờ của cô ấy, là nó làm cho quyết định khó khăn hơn cho cả hai bên. Trong cuốn sách, những kẻ xâm lược còn lại kinh hoàng về: cái gì mà chúng ta đang làm nếu cái chết của cô ấy không được tính là một sự hy sinh?

Trong cùng L.MỘT. Thời gian mảnh, bạn đã đề cập rằng Cabin ở cuối thế giới được truyền cảm hứng một phần bởi cảm giác của chính quyền Trump, đối với bạn, giống như một ngày tận thế. May mắn thay, điều đó đã qua. Bạn có nghĩ bộ phim này sẽ cộng hưởng với nỗi sợ tận thế trong tương lai?

Nó là một câu hỏi tuyệt vời. Vào cuối thập niên 80, chiến tranh hạt nhân là một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi và thứ gì đó vẫn thực sự làm tôi khó chịu. Tôi có thể thường xem phim hoặc đọc những cuốn sách liên quan đến điều đó, bởi vì nó quá nhiều đối với tôi. Một phần của Cabin là nỗi sợ của tôi về ngày tận thế. Lý do tôi muốn rời khỏi [kết thúc] mơ hồ là để củng cố ý tưởng rằng, Hey Hey, mỗi khi bạn bật TV hoặc nhìn vào điện thoại của bạn, hoặc nhìn vào nguồn cấp dữ liệu của bạn, có cảm giác như thế giới đang kết thúc.”Đây chỉ là cách chúng ta sống.

Có phải tổng thống Trump Trump đã thể hiện chính nó trong tiểu thuyết của bạn?

Nhân vật Redmond trong cuốn sách [Rupert Grint trong phim] thực sự là trong bất cứ điều gì tôi đã viết, tôi thường không có nhân vật phản diện, tôi thường cố gắng làm cho [độc giả] đồng cảm với họ. Bạn muốn hiểu tại sao họ lại làm những gì họ làm. Redmond, có lẽ là tất cả những kẻ xấu xa, ria mép mà tôi đã từng viết.

Tên của anh ấy, là Jeff Jeff O hèBannon, nếu đó là tên thật của anh ấy. Khi tôi đang viết, Trump quyết định làm ô uế hầu hết các loại công cụ hành động sớm. Những gì tôi đề cập trong cuốn sách là, khi họ xem tin tức, có một bệnh cúm sinh. Tôi một phần muốn không quá nhiệt tình và quá mô hành, nhưng tôi cũng không muốn đặt tên cho các tôn giáo cụ thể, quá. Tôi muốn giữ nó phần nào mở hoặc nói những điều ngoài kia trong văn hóa chung có thể được áp dụng cho một số hệ thống niềm tin khác nhau.

Nó không chỉ là kết thúc, tiêu đề cũng được thay đổi. Tại sao lại như vậy?

Đó là cả đêm. Anh ấy nói với tôi ngay lập tức rằng đây là những gì nó. Tôi thích của tôi hơn. Tôi có thể thấy nó gần với Cabin trong rừng [Bộ phim kinh dị hài năm 2012 từ Drew Goddard và Joss Whedon]. Đồng thời, Gõ vào cabin không chính xác về mặt ngữ pháp. Tôi sẽ thay đổi tiêu đề. Tôi có thể nói chắc chắn, vì không ai nói điều này với tôi, nhưng ban đêm có xu hướng thích những điều bất ngờ. Nếu họ có cùng một tiêu đề, thì đó là loại rõ ràng.

Bạn có thích mọi người đọc cuốn sách trước và sau đó xem phim? Hoặc đơn đặt hàng không quan trọng với bạn?

Miễn là họ đọc cuốn sách! Sự thật của nó là, và nó là một điều kỳ lạ, tôi đã nói chuyện với những người khác, những người đã trải qua phần thích ứng của nó. Đặc biệt là so với sách. Một bộ phim như thế này, rất nhiều người sẽ xem bộ phim hơn là đọc cuốn sách. Nó là vấn đề lớn nhất trên thế giới. Nhưng nó có một chút kỳ lạ khi có câu chuyện này ở ngoài đó, và có rất nhiều trong số đó là cùng một.

Rất nhiều người hâm mộ của bạn đã lên trong vòng tay Trên thực tế là cả bạn và tiểu thuyết của bạn đều không được ghi nhận trong trailer hoặc áp phích cho Gõ vào cabin. Bạn cũng chia sẻ một tweet về poster thiếu tên của bạn. Tại sao bạn nghĩ rằng người hâm mộ của bạn đã nhảy vào phòng thủ của bạn rất tốt?

Khi các đoạn phim quảng cáo đầu tiên được đưa ra, một số người giống như, Hey Hey, tại sao không phải là [Paul] được ghi nhận?Đây là một cuộc tranh luận trực tuyến điển hình trong đó mọi người đều là một chuyên gia về những điều mà họ không thành thạo. Tôi sẽ thừa nhận rằng, [tweet] đã gây rối cho một số độc giả của tôi. Tôi rất biết ơn vì những độc giả của tôi đã kết nối với cuốn sách đó, có rất nhiều người đã không thích cuốn sách đóThực ra thích nó. Tôi rất vui khi thấy họ rất ồn ào về việc cho mọi người biết, thì Hey Hey! Đây là cuốn sách của anh ấy.”

“Publishing là do tiền, nhưng đến từ xuất bản đến Hollywood, bạn thấy nó thậm chí còn có nhiều tiền hơn. “

Bạn có muốn tên của bạn được đưa vào tiếp thị?

Vâng, nó không cần phải rất lớn. Áp phích trường học cũ được sử dụng để có khối thanh toán trên chúng [với] tất cả các tên. Ở Hollywood thời hiện đại, đó là một cách giải quyết cho một số nơi, không bao gồm mọi thứ. Đồng thời, khi tôi đang trải qua trải nghiệm thích ứng và tiếp cận với những người khác để nói về [chuyển thể] của họ, tôi đã nghe những câu chuyện kinh dị không thể tin được. Tôi sẽ không nói, bởi vì họ không phải là của tôi. Nhưng một số nhà văn lớn nhất mà bạn có thể tưởng tượng ra như thế, anh bạn, tại sao nó phải như vậy? Xuất bản là do tiền, nhưng đến từ xuất bản sang Hollywood, bạn thấy nó thậm chí còn có nhiều tiền hơn. Tất cả các nhà văn nên đi vào với đôi mắt của họ mở ra quá trình đó.

Bạn có bao giờ đồng ý với một Gõ vào cabin phần tiếp theo phim?

Tôi thực sự sẽ phải nhìn vào hợp đồng của mình để xem liệu tôi có nói gì không. Thông thường, tôi không. Tôi sẽ nhận được tiền nhất định nếu có phần tiếp theo. Nhưng tôi không phải là một loạt hoặc người tiếp theo.

Điều gì tiếp theo cho bạn?

Tôi vừa hoàn thành một bản nháp của một cuốn tiểu thuyết mà sẽ ra mắt vào năm 2024 được gọi là Phim kinh dị: Một cuốn tiểu thuyết. Tôi đã bắt đầu nó trước khi tôi truy cập bộ, nhưng có một số thứ. Nó nói về một bộ phim đã không được thực hiện vào những năm 90, và họ đang cố gắng khởi động lại nó ngay bây giờ. Có một chút châm biếm về trải nghiệm Hollywood. Gần với Cabin, Nó loại. [Cười]

Bạn có căn cứ bất kỳ điều gì trong số đó bạn đã thấy tại Gõ vào cabin bộ?

Một số của nó. Tôi nghĩ rằng đó là nhiều hơn từ kinh nghiệm – kết hợp với các nhà sản xuất. Phần lớn, các nhà sản xuất mà tôi đã làm việc cùng rất tốt. Nhưng tôi đã thực hiện một tấn các cuộc họp sân không đi đến đâu. Đôi khi, những cuộc trò chuyện đó thật kỳ quái.

Làm thế nào ‘gõ vào cabin’ khác với cuốn tiểu thuyết ‘cabin ở cuối thế giới’

Hai người phụ nữ và hai người đàn ông đứng trong một cabin trông ảm đạm

Một kỳ nghỉ gia đình nhỏ trong một cabin từ xa bị gián đoạn bởi bốn người lạ với một đề xuất khủng khiếp.

Đó là tiền đề trung tâm căng thẳng ở cốt lõi của cả hai m. Đêm phim mới của Shyamalan Gõ vào cabin Và cuốn tiểu thuyết nó dựa trên, Paul Tremblay’s Cabin ở cuối thế giới. Trong hành động mở đầu của nó, ít nhất, bộ phim tiếp theo đủ chặt chẽ với cuốn sách, với những người lạ xâm lược nói với gia đình bị mắc kẹt rằng họ phải giết một người của mình để ngăn chặn thế giới kết thúc.

Nhưng khi câu chuyện tiến triển, kịch bản của bộ phim-được đồng sáng tác bởi Shyamalan, Steve Desmond và Michael Sherman-chuyển xa hơn khỏi tài liệu nguồn của nó.

Chúng tôi đã phá vỡ những khác biệt chính và ý nghĩa của chúng, bên dưới.

Thứ tự tử vong thay đổi.

Một người đàn ông ngồi trên một chiếc ghế ở giữa một cabin trông nghiêm túc

Redmond là người đầu tiên chết trong cả cuốn sách và bộ phim, nhưng sau đó mọi thứ thay đổi. Tín dụng: Hình ảnh phổ quát

Có bảy nhân vật cốt lõi trong cả cuốn sách và bộ phim: cặp đôi đi nghỉ Andrew (Ben Aldridge) và Eric (Jonathan Groff), con gái của họ Wen (Kristen Cui) và Leonard (Dave Bautista), Adriane (Abby Quinn) Rupert Grint) và Sabrina (Nikki Amuka-Bird), bốn người lạ xâm lược.

Một khi những người lạ này đã có quyền truy cập vào cabin và trói Andrew và Eric, Leonard đưa ra cho họ sự lựa chọn: hoặc họ giết một trong những thành viên gia đình của họ, những người phải là một sự hy sinh sẵn sàng, hoặc thế giới sẽ kết thúc. Nếu họ trì hoãn quyết định của mình, những người lạ sẽ bắt đầu giết chết nhau một cách.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, đây là tiền đề tương tự trong cả bộ phim và tiểu thuyết. Người đầu tiên bị giết – Redmond – cũng vậy, nhưng dấu vết tử thần của anh ta khi âm mưu chính thay đổi bắt đầu. Adriane chết tiếp theo trong cả cuốn sách và bộ phim, nhưng trong tiểu thuyết, cô bị Andrew giết sau khi anh ta trốn thoát, trong khi trong bộ phim, cô chết dưới bàn tay của những kẻ xâm lược. Trong cuốn sách, Leonard bị giết bởi Sabrina, người ngay sau đó tự sát; Trong phim, Sabrina bị Andrew giết và Leonard kéo dài cho đến khi đối đầu cuối cùng ở cuối, trong thời gian đó anh ta chết vì tự tử.

Có lẽ có một vài lý do tại sao m. Night Shyamalan quyết định chuyển điều này trong bản chuyển thể của mình, một trong số họ có thể là để Leonard – nhân vật phản diện chính được chơi bởi ngôi sao lớn nhất của bộ phim, Dave Bautista – có thể kéo dài cho đến khi kết thúc.

Lý do khác có lẽ phải làm với một sự khởi đầu khổng lồ khác từ cuốn sách.

Số phận của Wen khác.

Một cô bé nhìn chằm chằm ra khỏi cửa sổ cabin, trông sợ hãi

Wen tội nghiệp. Tín dụng: Hình ảnh phổ quát

Trong tiểu thuyết của Tremblay, sự không thể tưởng tượng xảy ra. Sau khi Andrew đã giết Adriane, anh ta phải vật lộn với Leonard để kiểm soát khẩu súng và nó tắt, giết Wen. Đây là một trong những thay đổi lớn nhất mà sự thích ứng thực hiện; Trong phim, Wen không chết.

Sự thay đổi này có một số hiệu ứng gợn lớn cho câu chuyện. Trong tiểu thuyết, cái chết của Wen đóng vai trò là chất xúc tác cho hành động cuối cùng của câu chuyện, khiến các nhân vật còn sống đặt câu hỏi về những gì họ đã làm cho đến thời điểm đó. Nếu cái chết của Wen không đủ để ngăn chặn ngày tận thế, thì những kẻ xâm lược phục vụ? Tại sao cái chết của một đứa trẻ ngây thơ sẽ không đủ sự hy sinh?

Nếu chúng ta phải đoán, chúng ta sẽ nói khía cạnh này của tiểu thuyết – dễ dàng khoảnh khắc đen tối nhất của nó – có thể đã được thay đổi thành xoa dịu khán giả. Mặc dù một nhân vật quan trọng vẫn chết trong phim, Shyamalan có thể đã quyết định cái chết của Wen đơn giản là quá tối đối với một bộ phim bom tấn.

Kết thúc của bộ phim là một sự khởi đầu hoàn toàn từ cuốn sách.

Hai người đàn ông và một cô bé đứng trong một cabin trông sợ hãi

Các nhân vật khác nhau tồn tại và thông điệp thay đổi. Tín dụng: Hình ảnh phổ quát

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, một nhân vật chính làm Vẫn chết trong phim: Eric. Nó xảy ra ngay vào cuối, sau khi tất cả những kẻ xâm lược đã chết, và chỉ còn ba thành viên trong gia đình. Vào thời điểm này, Eric tin rằng ngày tận thế là có thật, và anh ta cầu xin Andrew giết anh ta để ngăn chặn nó. Andrew làm. Sau khi hoàn thành, Andrew và Wen chạy trốn khỏi cabin (đang cháy sau khi bị sét đánh) và lái xe đến một quán ăn, nơi họ thấy trên tin tức rằng các sự kiện đáng sợ khác nhau mà họ nhìn thoáng qua trên TV của cabin – sóng thần, một bệnh dịch hạch, máy bay Đất cố – đã đột ngột dừng lại.

Tóm lại, bộ phim, làm cho mọi thứ trở nên khá rõ ràng: The Apocalypse thực sự đã từng là xảy ra, và những kẻ xâm lược đã nói sự thật tất cả cùng.

Cuốn sách không cung cấp sự rõ ràng như vậy. Giống như cuốn tiểu thuyết hit trước đây của Tremblay Một đầu ma đầy đủ, Câu chuyện có được sự căng thẳng chính của nó từ sự không chắc chắn xung quanh những kẻ xâm nhập và liệu họ có nói dối hay không. Mọi thứ không rõ ràng toàn bộ con đường, và kết thúc giữ mọi thứ theo cách đó.

  • Đánh giá ‘Knock at the Cabin’: M. Night Shyamalan mới nhất dành cho các tín đồ
  • Tác giả kinh dị Paul Tremblay trên ‘Knock at the Cabin’ và Highs and Lows của Hollywood chuyển thể
  • M. Night Shyamalan đã trở lại với đoạn giới thiệu ‘gõ vào cabin’ ly kỳ
  • 20 bộ phim kinh dị hay nhất năm 2022
  • Thời gian hét lên: 20 bộ phim kinh dị hay nhất trên Netflix

Trong tiểu thuyết, Andrew và Eric là những người duy nhất sống sót trong câu chuyện, và mặc dù Eric xem xét cái chết, cuối cùng họ quyết định ở lại với nhau. Họ đưa ra lựa chọn từ chối đề xuất ác mộng mà người lạ đã đưa ra.

“Họ hy vọng chúng tôi tin rằng cái chết của Wen không phải là một sự hy sinh đủ tốt cho Thiên Chúa của họ”, Andrew nói. “Vì vậy, bạn biết những gì? Đụ họ và Chúa của họ.”

Kristy Puchko của Mashable lập luận trong bài phê bình của cô rằng sự ra đi của bộ phim là Shyamalan dựa vào những ảnh hưởng từ giáo dục Công giáo La Mã của ông.

“Những thay đổi của anh ấy đối với tài liệu nguồn ủng hộ một quan điểm về ngày tận thế, gia đình, đau khổ và sự hy sinh bản thân-đối với Công giáo mất hiệu lực này-đã quen thuộc”, cô viết. “Tuy nhiên, những yếu tố này đã đụng độ với thế giới trong hành động đầu tiên. Có lẽ đó là điểm. Có lẽ Shyamalan đang cố ý đẩy khán giả của mình ra khỏi thế giới mà chúng ta biết, điều mà chúng ta khăng khăng là lý trí và trong tầm kiểm soát của chúng ta, và đang cố gắng khai sáng cho chúng ta một tầm nhìn đặt niềm tin hơn vào Thiên Chúa và tiềm năng của anh ta cho cuộc tàn sát của anh ta.”

Gõ vào cabin bây giờ đang chơi trong rạp chiếu phim. Cabin ở cuối thế giới có sẵn từ tất cả các cửa hàng sách lớn.